[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Nhố tôi khẽ lim dim mắt , đưa hai bàn tay khẽ vuốt chầm chậm lấy eo thon nhỏ của Ngọc rồi cũng đẩy nhẹ nhàng con cặc của mình lên mà nói :
-Thế này ..cũng sướng lắm rồi con ạ …hích sao mà bố sướng thế không biết nữa .. đã quá đi mất thôi a.a.a. dễ chịu quá .. đã quá ..ui sướng hết cả con cặc rồi ..

Ngọc chắc cũng sướnglên nhún mạnh hơn , mà không chỉ mạnh hơn Ngọc còn nhấc cái lồn của mình lên cho con cặc chạy rọc theo cái lỗ rồi ấn xuống cho con cặc ngập lút.Cứ thế mà nước nhờn ở bên trong cái lồn càng chảy ra nhiều hơn.

Tôi thì vẫn chầm chậm nhấp mạnh vào cái lỗ lồn của mẹ .Nước nhờn bây giờ cũng chầm chậm mà chảy ra nhiều , làm loãng những giọt tinh trùng mà lúc nãy tôi phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ .

Mẹ tôi cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay xuống mà dya cái mép lồn đang căng ra vì ôm lấy con cặc của tôi mà nói :
-Làm kiểu này sướng thật đấy …nó buồn buồn tê tê ở chỗ gần lỗ đít con ạ ..sao mà thích thế …nhẹ nhàng như thế này nó cũng sướng một kiểu …đã quá .. đi mất thôi .

Tôi cố gắng làm cho mẹ sướng hơn nữa nhưng do làm kiểu này thì tôi cũng đau lườn , không thể nào chịu được nữa lên một lúc sau tôi khẽ bảo mẹ :
-Mẹ ơi , thôi ra ngoài ban công nhé , con thấy làm ở ngoài sướng hơn mẹ ạ , tận hưởng cái cảm giác thiên nhiên mẹ ạ !

Mẹ tôi khẽ gật đầu đồng ý thì tôi cũng chầm chậm mà rút nhẹ nhàng con cặc ở bên trong cái lỗ lồn ra .Mẹ tôi khẽ đi ra ban công rồi nhìn xuống con đường xa xa . Ánh đèn đường vàng hắt lên khiến cho thân thể của mẹ tôi hiện lên trông đẹp vô cùng .

Tôi khẽ đứng bên cạnh mẹ , mỉm cười rồi vuốt chầm chậm dọc sống lưng sau đó đút vào cái lỗ lồn móc chầm chậm , đồng thời cũng nói với mẹ :
-Công nhận tối thế này , không khí cũng trong lành thật đấy , mát mẻ nữa , nhìn cái khe lồn của mẹ cũng thấy hay hay , cảm giác lo lắng khi sợ người khác nhìn thấy cũng thích đấy mẹ nhỉ!

Thấy tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng mỉm cười mà nói :
-Ùh …mẹ cũng thấy thế.,…mẹ cũng thấy sờ sợ khi người ta nhìn thấy và đánh giá mình .

Tuy nhiên nói như vậy thì mẹ tôi cũng dạng chân của mình ra để cho tôi ấn cái ngón tay vào bên trong một cách sâu hơn nữa .Những thớ thịt ấm nóng cũng quấn chặt lấy con cặc của tôi một cách mạnh hơn .

Khi móc cho nước nhờn ra vừa đủ thì tôi khẽ đứng ra đằng sau , luồn tay xuống bóp nhẹ lấy vú của mẹ mà nói :
-Nào dạng chân ra đi mẹ , dạng chân ra thật to để con địt một cái cho thoải mái nào , đang địt trong nhà sướng mà !

Tôi nói như vậy thì mẹ tôi cũng dạng chân của mình ra to hơn một chút nữa để tôi có thể ấn con cặc của mình vào sâu hơn .

Tôi khẽ cầm con cặc của mình , quét dọc theo cái khe đít rồi để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào bên trong .Mẹ tôi cũng cong người rồi đẩy mông của mình ra đằng sau để con cặc chui vào một cách dễ dàng hơn .

Mẹ tôi vin tay vào ban công , cong lưng xuống , đẩy mông ra phía sau mà nói :
-Đấy , làm như thế này sướng lắm , đã không thể nào chịu được luôn đấy ,sao mà sướng thế hả trời .. đã quá .. đi mất thôi ấn mạnh vào nữa đi nào .. đã quá…đi a..a sướng .

Tôi thấy mẹ sướng thì bắt đầu ôm lấy cái eo mà nhấp mạnh .Do mẹ tôi đứng như thế này thì hai mép lồn cũng bó sát lấy con cặc của tôi làm cho cái cảm giác đê mê dâng lên tột độ . Cứ như thế mà tôi nhấp thật mạnh vào cái lỗ lồn .

Những tiếng pạch pạch vang lên thật to , vang động cả cái ban công , mẹ tôi một lúc sau không chịu được nữa , gục mặt xuống rồi luồn tay xuống bên dưới , xoa cái mu lồn mà rên lên:
-Khéo lồn mẹ ra nước con ơi ..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy .a.a. thích quá .. đi mất …mạnh nữa lên đi con ..ui ..mẹ sướn .a.a. dễ chịu sướng … nứng quá …

Nước mẹ bắt đầu tuôn ra mặc dù không còn nhiều như lần trước nữa .Nước nhờn chảy ra càng nhiều thì những âm thanh oèm oẹp lại vang lên khá rõ hơn .

Một lúc sau thì bố tôi cũng ra , không chỉ ra mà còn vừa địt Ngọc vừa ra nữa .Bố cũng địt Ngọc theo kiểu của tôi .Ngọc cũng khẽ vịn tay vào lan can mà rên ầm lên :
-Thúc …mạnh .. địt mạnh vào cái lỗ lồn của con đi bố ơi ..sao mà sướng thế hả trời …đê mê hết cả cái lỗ lồn của con lên rồi ..híc híc .. đã quá ..thích quá ….bố ơi !

Do nước nhờn của Ngọc chảy ra nhiều hơn lên những tiếng oẹp oẹp càng vang to hơn .Thấy Ngọc rên to như vậy thì mẹ tôi cũng khẽ quay sang mà nói :
-Mẹ biết là con sướng nhưng mà rên khẽ thôi , không người ta nhìn ra biết đấy ..híc mẹ cũng sướng không chịu được đây này .

Tôi với bố tôi nhấp một lúc sau thì tôi khẽ bảo bố :
-Nào bố con đổi chỗ nhé , để con địt em Ngọc cho , bố quay ra địt mẹ đi .

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng gật đầu rồi chầm chậm mà rún con cặc ra khỏi cái lồn của Ngọc.Tôi cũng rút con cặc của mình ra khỏi cái lồn của mẹ rồi tiến qua bên chỗ của Ngọc .

Khẽ đưa tay vạch nhẹ cái mông tròn lẳn ra rồi tôi cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà ấn vào bên trong một cách nhẹ nhàng .Ngọc cũng đẩy mông ra sau để phụ cho tôi .

Do bố tôi địt nhiều lên cái lỗ lồn của Ngọc ấm hẳn lên , nó ấm hẳn và khít hơn cả của mẹ nữa.Tôi ấn mạnh con cặc vào mà nhấp.

Ngọc cao hơn mẹ một chút nên cũng làm cho tôi dễ dàng hơn .Nước nhờn thì cũng chảy ra thật nhiều .Nhưng không lâu sau thì bố tôi cũng không chịu được nữa mà phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .

Mẹ tôi sướng quá , một tay vẫn vịn vào lan can , một tay đưa ra đằng sau mà kéo mạnh cái mông của tôi vào sát người của mình rồi khẽ nói :
-Cho nhiều vào bên trong đi anh .. đã quá..sướng quá…không chịu được …cho ngập hết vào bên trong cái lỗ lồn của em .. đi .a.a.a

Tôi quay sang thấy bố tôi lim dim mắt vào mà không nói câu nào , chỉ cố gắng cho thật nhiều tinh trùng vào bên trong cái lồn của mẹ tôi mà thôi .

Tôi tuy mệt nhưng tôi vẫn nhấc một cái đùi của Ngọc lên mà cứ thế đút thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Nước nhờn của Ngọc nhiều quá nên chảy ra thành dòng mà dọc theo cái đùi xuống bên dưới , Ngọc khẽ quay lại mà nói :
-Đấy ,..sướng quá…em thích nhấc chân như thế này mà nhấp anh ạ ..sướng quá ..anh trai của em ơi .. úi úi ..

Tôi cố gắng làm cho Ngọc sướng thêm một chút nữa rồi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc thêm một lần nữa .

Lần này thì tôi không ra được nhiều nữa nhưng mà cũng làm đầy cái lỗ lồn cùa Ngọc rồi chảy xuống bên dưới .Khi con cặc đã mềm nhũn lại thì tôi mới chầm chậm mà rút ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc .

Cả gia đình chúng tôi đứng bên lan can mà ngắm đường phố một lúc rồi cùng nhau vào bồn tắm. Chúng tôi tắm rửa cùng nhau rồi đi ngủ .Tôi thấy khoan khoái dễ chịu vô cùng vì được làm thoải mái .

Sáng hôm sau như thường lệ tôi đến trường để học .Vừa đến trường thì đã gặp Lê đi cùng một cô bạn xinh xắn vô cùng .Cô bạn đó chính là Hạnh , người sẽ làm vợ tôi sau này .Lúc đầu nhìn thì tôi cũng thấy Hạnh khá là xinh .

Vừa thấy tôi thì Lê đã mỉm cười mà nói :
-Em chào anh , sao hôm nay anh đi học sớm thế?
Tôi khẽ cười mà bảo lại :
-Em cũng đi sớm còn gì nữa !

Lê khẽ mỉm cười rồi quay sang mà giới thiệu tôi với Hạnh và giới thiệu Hạnh với tôi .
Nhìn Hạnh, tôi đã cảm thấy một cảm xúc khác lạ trong con người của mình rồi .Hạnh nhìn tôi rồi khẽ cúi mặt xuống với đôi gò má ửng hồng .Tôi giả lơ rồi khẽ chào và nói chuyện một lúc và đi vào trong lớp.

Mọi chuyện vẫn bình thường, tôi học xong thì cũng về nhà .Hình ảnh của Hạnh ở trong mắt tôi lúc này trông đẹp đẽ vô cùng , nhất là khuôn mặt trắng hồng xinh xắn .

Về đến nhà thì cũng chẳng có ai ở trong nhà cả .Tôi đành chuẩn bị mấy thứ trong tủ ra mà nấu ăn rồi đợi xem có ai về không .

Vừa nấu xong thì đã thấy tiếng lách cách ở cửa rồi ,tôi vừa ra thì đã thấy Ngọc cùng Yến về , vừa nhìn thấy tôi thì Ngọc đã hỏi :
-Anh Phương ơi , nấu cơm chưa , em đi học về rồi đi uống trà sữa với mấy đứa nên quên mất anh ạ ?

Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì cũng trêu mà nói lại , nhưng với một vẻ mặt tức giận nói :
-EM không về nấu thì ai nấu cho em mà hỏi, bây giờ mà vào bếp nấu đi , nấu ăn xong thì đi học nhé , anh là anh không có nấu hộ em đâu nghe chưa !

Tôi nói đùa như vậy thì Ngọc khẽ xị mặt của mình xuống rồi dắt xe vào trong nhà .Yến thấy vậy thì cũng chào tôi rồi đi vào bên trong cùng với Ngọc .Tôi thấy bộ dạng của Ngọc buồn cười không thể nào chịu được .
Dựng được cái xe xong , đang loay hoay vào bếp thì tôi dựa người vào cửa , khẽ nói :
-Thôi hai đứa rửa chân tay mặt mũi rồi vào trong nhà đi , cơm canh anh nấu xong hết rồi , gớm đùa mỗi tí mà đã xị mặt ra rồi !

Tôi nói như vậy thì Ngọc quay lại lườm tôi mà nói :
-Thế mà cũng đùa được , thôi em xin lỗi , khi nào em đền anh nhé !

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng huých tay vào Ngọc mà nói :
-Có ông anh trai như mày sướng thế còn gì nữa ,con một như tao khổ ơi là khổ , cái gì cũng đến tay , mà đến còn phải làm nhiều nữa mới ức chứ . Đã thế làm mà không xong thì kiểu gì cũng bị ăn chửi cho mà coi !

Ngọc thấy Yến nói như vậy thì cũng vừa rửa mặt mà nói lại:
-Nhưng mà con một thì cũng được chiều còn gì nữa, không chiều cô thì còn chiều ai vào đây , thôi vào mà thưởng thức cơm anh Phương nấu.

Tôi khẽ cười mà vào dọn mâm ra đợi Yến và Ngọc vào ăn cùng .Nhìn Yến trong bộ đồng phục học sinh khá là xinh xắn .Mái tóc ngắn ngắn trông đẹp vô cùng , khi tôi để ý xuống bên dưới thì cũng nhận thấy rằng vú của Yến khá là to .

Có thể nói là to hơn của Ngọc nữa , không chỉ vậy cái áo lót ôm sát làm cho tôn thêm cái vẻ đẹp nền nã của Yến .

Hai người đã rửa mặt mũi xong vào trong thì tôi kéo ghế mời Yến mà mỉm cười nói :
-Yến thử cơm anh nấu nhé , anh thì nấu không ngon lắm đâu !

Tôi vừa nói xong thì Ngọc cũng thích trêu tôi mà nói lại luôn :
-Anh ấy đùa đấy , nấu ngon cực đấy , yên tâm , ăn xong chuẩn bị mấy viên thuốc là được thôi !

Tôi lườm Ngọc thì Ngọc cũng khẽ cười rồi mắt sáng lên nhìn vào mâm cơm .Bát canh sấu mà tôi nấu cho Ngọc . Đây là món mà tôi và Ngọc đều thích nhất .

Tôi xới cơm ra bát rồi cùng ăn và nói chuyện với Ngọc và Yến .Bây giờ thì Ngọc cũng không còn trêu tôi nữa mà hết lời khen tôi .Yến ăn cơm của tôi nấu rồi cũng khẽ khen là tôi nấu ngon lắm .

Ăn xong thì tôi cũng chiều em gái một chút nên bảo Ngọc và Yến lên trên nhà mà nghỉ còn tôi rửa bát và dọn dẹp .

Dọn xong thì cũng đi lên nhà xem Ngọc và Yến đang làm gì , thì ra hai đứa đang chơi điện tử. Yến bây giờ đã thay quần áo ra mà mặc quần áo của Ngọc .

Cái áo hai dây mỏng cùng cái quần soóc trông Yến ngon lành vô cùng .Nước da của khá là trắng nổi bật lên trên cái áo vàng .

Hai cái đùi thon nhỏ trắng săn lại trông đẹp và ngon lành lắm .Tôi khẽ mở cửa vào mỉm cười mà nói :
-Thôi hai đứa cứ chơi đi , chiều anh còn phải đi học , ở nhà coi nhà cẩn thận nhé Ngọc nhé!

Ngọc đang chơi thì chỉ gật đầy mà tỏ ý vâng dạ .Còn Yến thì khẽ quay ra mà nói chuyện với tôi :
-Anh cũng phải đi học chiều cơ à , em thấy sao mà anh học nhiều thế, mấy anh chị ở chỗ em học đại học nhàn lắm !

Tôi khẽ cười mà nói với Ngọc :
-Nhàn thì cũng nhàn nhưng tuỳ thuộc vào ngành mình học thôi , đâu phải ngành nào cũng nhàn đâu em , anh đến để làm mấy cái bài tập lớn mà thầy giáo cho đấy mà .Em ở lại đây chơi với Ngọc nhé !

Tôi nói xong thì cũng xuống dưới nhà , nhưng vẫn nhìn vào cái cổ và cái ngực trắng hồng của Yến .Thấy tôi nhìn như vậy thì Yến cũng hơi ngượng một chút rồi cúi xuống mà tủm tỉm cười .Bây giờ ở sau lớp áo hai dây mỏng thì tôi mới thấy được hai cái bầu vú căng phồng , có thể nói là to vô cùng .

Tôi đi xuống cầu thang thì Ngọc khẽ gọi Yến mà nói :
-Yến ơi , xuống đóng hộ tao cái cửa nhé , ông Phương chắc là đi rồi đấy !

Tôi khẽ cười vì Ngọc không biết tôi đi hay chưa nữa mà chỉ chúi mặt vào cái màn hình vi tính mà thôi .Yến cũng mỉm cười mà đi xuống cùng tôi .

Mới đi có gần như vậy thôi nhưng mùi hương nhẹ nhàng từ cơ thể của Yến toả ra làm cho tôi ngây ngất rồi .Mùi hương nhè nhẹ nhưng thơm của một cô gái mới lớn làm cho tôi thích vô cùng.

Xuống dưới nhà thì tôi dắt xe ra , Yến mỉm cười đỡ cái đít xe để tôi có thể dắt xuống dễ dàng hơn , đồng thời cũng đóng cửa lại mỉm cười mà nói :
-Anh đi học vui vẻ nhé , chúc anh học tốt .

Tôi thấy Yến nói như vậy thì muốn trêu Yến nên nói tiếp:
-Thế chỉ có chúc anh bằng lời nói thôi mà không có hành động gì nữa à ?

Yến bất giác đỏ mặt , cúi xuống mà khẽ gãi nhẹ cái dái tai của mình mà lí nhí nói lại :
-Thế hành động là gì hả anh , em không biết .

Tôi đành đánh liều dựng xe xuống rồi khẽ tiến lại mà ôm chầm chậm Yến vào trong lòng rồi hôn nhẹ lên đôi môi đỏ hồng để tận hưởng mùi thơm tinh khiết rồi khẽ nói :
-Hành động như thế này chứ còn thế nào nữa ! Thôi anh đi học .

Yến bất ngờ trước nụ hôn của tôi khuôn mặt càng ửng hồng lên nhưng tôi biết một điều là Yến thích thú vô cùng .

Phóng xe đến trường trong lòng gợn lên một cảm xúc kì lạ chưa bao giờ có .Vừa đến trường thì đã bị Lê gọi điện cho tôi rồi .Tôi nhấc máy thì giọng Lê ngọt ngào vang lên:
-Anh Phương à , em có chuyện cần nhờ anh , anh gíp em nhé được không anh ?
-Ùh , có chuyện gì em cứ nói đi , nếu làm được thì anh làm giúp ngay mà !
-Anh cứ ra căng tin của trưởng đi , em đang đợi anh ở đấy anh ạ !

Tôi gửi xe xong rồi vào trong căng tin .Hạnh và Lê đã ngồi ở đó .Vừa thấy tôi thì Lê đã mỉm cười mà nói :
-May quá , em nhờ anh một việc , em có một cái bài tập khó quá anh ạ , làm mãi nhưng thầy bảo em về làm lại , mấy lần mà không có được.Anh làm giúp em nhé !

-Ùh được thôi nhưng mà anh cũng phải xem bài tập thế nào đã chứ , nếu làm được thì anh làm cho!
-Không làm được cũng phải làm chứ , anh làm giúp em đi mà , em năn nỉ anh đấy !

Nhìn cái giọng năn nỉ của Lê làm cho tôi cũng mỉm cười .Hạnh ngồi bên cạnh thấy Lê năn nỉ như vậy thì cũng nói với tôi :
-Anh Phương cố gắng giúp Lê với .Em học chuyên ngành kinh tế nên không giúp được gì , mà anh chắc là làm được mà !

Tôi khẽ cười mà nhìn Hạnh , khuôn mặt xinh xắn làm cho tôi xiêu lòng .Tôi vô tình mà gật đầu mấy cái rồi khẽ nói :
-Được rồi anh sẽ giúp mà , yên tâm !

Nói xong thì tôi khẽ xem bài tập của Lê .Bài tập nói về hãy vẽ một bức tranh về phong cảnh mà cho con người cảm thấy sự hùng vĩ của thiên nhiên .

Đề bài này với tôi không khó , nhưng tôi muốn giúp Lê làm được nên tôi bảo :
-Khi nào em phải nộp hả em ?
-Hai tuần nữa anh ạ , em nộp hai lần rồi thầy đều bảo vẽ lại .
Tôi gật đầu tỏ vẻ đồng tình rồi khẽ nhận lời rồi cùng đi vào lớp .Tôi cũng không quên nhìn Hạnh thêm một lần nữa .Hạnh mặc áo sơ mi cùng với cái quần âu trông tây vô cùng .Tôi khẽ thầm mong một ngày nào đó được sờ vào cơ thể của Hạnh .

Chẳng mấy chốc mà đã hết buổi chiều , tôi đi đá bóng cùng tụi bạn rồi về nhà .Về đến nhà thì đã thấy Ngọc đang nấu cơm , tỏ vẻ vui lắm .Tôi thấy như vậy thì trêu :
-Sao hôm nay có chuyện gì mà vui thế em gái ?
-Có nhiều chuyện lắm chứ , mà tí em hỏi anh cái này , nhớ là phải khai thật đấy nghe chưa !

Tôi hơi tò mò khi Ngọc nói như vậy nên hỏi lại :
-Có chuyện gì thế , mà hỏi thì hỏi luôn đi nhóc , cứ làm như thế anh tò mò!
Ngọc khẽ bẽn lẽn đến bên cạnh tôi rồi mỉm cười mà hỏi :
-Anh hôm nay hôn cái Yến hả , khai nhanh khẩn trương xem nào !

Tôi bất ngờ trước cái câu hỏi của Ngọc nhưng cũng mỉm cười tò mò mà nói lại :
-Sao mà em biết ! Yến nói với em à ?

Với cái giọng bộ bơ bơ như không biết gì .Ngọc vênh mặt của mình lên rồi nói tiếp:
-Không em chỉ đóan linh tinh thôi mà , có hỏi ai đâu , mà em nói thật .Cái Yến nó thích anh lắm đấy !

Tôi thấy thế thì cũng mỉm cười mà nói lại với Ngọc .
-Không thể nào mà tin được cái mồm của em được .Nghi lắm nhìn cái mặt nghi lắm.Mà Yến như thế thiếu gì người yêu mà còn yêu anh cơ chứ .Không thể nào tin được .

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng đến sát tôi rồi xoa nhẹ lên đùi của tôi mà nói nhỏ nhẹ rằng Yến cứ bảo Ngọc giới thiệu tôi cho Yến .Tôi cũng biết Yến lâu rồi nhưng cũng chẳng nghĩ là Yến lại có thể yêu tôi được .Nhưng tôi thầm nghĩ , nhìn Yến ngon lành như vậy , bỏ cũng phí nên tôi quay lại mà bảo Ngọc :
-Ùh được rồi , anh biết thế, công nhận là Yến cũng xinh ra phết !

Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Đúng nhìn cái mặt của anh kìa , dâm thế không biết , chỉ thấy con gái đẹp là sáng hết mắt của mình lên .

Tôi khẽ ấn nhẹ vào cái trán bướng bỉnh của Ngọc rồi đi về phòng của mình mà ngủ .Hôm nay đá bóng về cũng mệt nên tôi nằm xuống một cáí thì đã buồn ngủ mà ngáy luôn .Sáng hôm sau đánh thức tôi dậy là những tiếng sấm to vang lên.

Dậy mở cửa thì những luồng gió mát lạnh thổi tung cả cái rèm cửa ,những cành cây khẽ quật vào nhau kêu răng rắc.

Cơn giông lớn bắt đầu nổi lên .Những luồng gió hất tung đám bụi trên đường , mây đen kéo đến mỗi lúc một nhiều, những tia nắng chỉ khẽ chiếu qua khe hở những đám mây xuống dưới đất .Nhìn khung cảnh lúc này khá là đẹp nên tôi lấy cái giá vẽ của mình ra để ở trước cửa mà vẽ .

Những cảm xúc trong lòng khiến cho đôi tay của tôi lướt nhanh trên nền giấy trắng .Chẳng mấy chốc thì bức tranh cũng dần dần mà hiện ra trước mặt .

Khi bức tranh đã gần hòan thịên thì những giọt mưa cũng rơi bồm bộp xuống mái tôn rồi xuống lòng đường .

Hơi nóng cũng dần dần mà bốc lên thật nhiều .Tôi cố gắng vẽ thêm một chút nữa rồi cũng hòan thành cái bức tranh của Lê đã nhờ tôi.

Những đường sét xanh lè , hiện lên ở bức tranh làm cho tôi đắc ý lắm. Xuống dưới nhà thì mọi người đã đi làm và đi học hết .Tôi cuốn lại bức tranh rồi đi đến nhà của Lê , khẽ bấm chuông thì Lê cũng ra mỉm cười mà bảo tôi :
-Em chào anh , sao mưa gió thế này mà anh nặn lội xuống nhà em làm gì, nhỡ ốm ra đấy thì sao !

Tôi khẽ mỉm cười mà nói lại:
-Hì hì , không sao đâu mà , anh vẽ xong cho em rồi ,anh mang cho em xem có được không thôi mà ! Anh còn phải bọc túi nilon vào không ướt nữa đây này !

Tôi nói như vậy thì Lê rối rít mà cảm ơn tôi rồi mời tôi vào trong nhà .Nhìn cái dáng ngon lành của Lê khiến con cặc của tôi ở bên trong cái quần lại dần dần mà dựng đứng lên .

Vừa vào trong nhà thì Lê lấy khăn cho tôi lau nước trên người đồng thời thì cũng pha cho tôi một cốc trà gừng rồi mỉm cười mà nói :
-Anh uống vào đi không cảm lạnh bây giờ ,có mỗi cái bức tranh thì mai đưa em cũng được làm gì mà phải đưa cho em gấp thế không biết !

Tôi thấy Lê nói như vậy thì cũng ngẩng lên mà nói lại :
-Anh phải mang cho em để xem chứ , nếu không được thì còn vẽ lại nữa chứ!

Nói xong thì tôi khẽ cởi cái túi nilon ra mà lấy bức tranh mới vẽ lúc sáng cho Lê xem .Vừa nhìn thấy bức tranh của tôi thì Lê đã tròn xoe mắt ngạc nhiên mà nói :
-Anh vẽ đây á ,sao mà đẹp thế không biết ! Mà em lấy cảnh ở đâu mà vẽ vậy anh ?
-Hì sáng nay trời mưa ,anh dậy sớm rồi thấy trời mưa , mở cửa sổ ra thấy cảnh đẹp thì anh vẽ thôi mà , có ổn không em
-Được quá đi đấy chứ .Em cảm ơn anh nhiều lắm .

Nói xong thì Lê cứ nhìn mà ngắm bức tranh của tôi vẽ mãi mà thôi .Tôi khẽ tiến lại gần mà xoa chầm chậm lấy bờ eo thon nhỏ của Lê .

Duới làn vải mềm mại , thân thể của Lê dần ần ấm lên làm cho tôi thích khôn thể nào chịu được .Miết nhẹ tay của mình vào eo của Lê thì Lê cũng dần dần mà dựa luôn người vào trong vòng tya của tôi .Tôi xoa tiế cái bụng của Lê mà nói:
-Thế cảm ơn anh bằng cái gì nào , đền cho anh cái gì đây em ?

Thấy tôi nói như vậy thì Lê khẽ mỉm cười rồi quay lại mà nói với tôi với một giọng dâm đãng :
-Anh thích cảm ơn bằng gì em cũng chiều anh hết mà , có làm sao đâu , em là em thích cảm ơn anh bằng tấm lòng của em cơ !

Nói xong thì Lê khẽ bỏ bức tranh xuống rồi ôm chặt tôi vào vòng tay của mình .Tôi cũng ôm luôn Lê vào trong lòng đồng thời cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mông mà xoa chầm chậm.

Ngòai trời mưa nhiều hơn nữa , hơi nước làm cho không khí hạ nhiệt hẳn .Tôi khẽ vuốt chầm chậm cái ngón tay của mình xuống cái khe đít thì Lê cũng dạng chân của mình ra thêm một chút nữa .

Không thể nào chịu nổi cái cảm giác đó ,tôi đè luôn Lê ra ghế rồi luồn tay vào bên trong mà xoa nhẹ nhàng cái mu lồn .

Sướng quá lên Lê cũng ưỡn người của mình lên để cảm nhận sự sung sướng do bàn tay của tôi mang lại .Xoa ngòai cái quần một lúc thì tôi cũng chầm chậm mà luồn vào bên trong .

Cái mu lồn của Lê không còn một sợi lông nào nữa ,tôi không ngờ Lê lại cạo hết đi như vậy nên khẽ hỏi Lê ;
-Em cạo hết đi rồi à , sao mà không để cho nó đẹp mà cạo đi làm gì ?
-Em thích để thế hơn , mà để thế này thì liếm sướng hơn anh ạ , em thích được cạo như thế này .

Tôi cũng không hỏi thêm gì nữa mà chỉ khẽ đưa chầm chầm tay của mình xuống mà vuốt dọc theo cái khe lồn .Hơi ấm của cái mép lồn tỏa ra làm cho tôi thích vô cùng .Càng day mạnh tay của mình hơn thì Lê càng dạng chân ra thật rộng.

Không thể nào chịu nổi được nữa , một lúc sau thì Lê khẽ cong người của mình lên rồi khẽ rên lên
-Ư. Ư….ư…anh ơi …day mạnh nữa vào đi anh ..em sướng .. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a.a day sâu vào bên trong của em nữa đi nào …híc híc..sao mà sướng thế hả trời…

Tôi cũng cố gắng mà day nhẹ nhàng cái ngón tay của mình xuống bên dưới thêm một chút nữa rồi chầm chậm mà chọc một ngón tay vào bên trong cái lỗ ấm áp mà móc nhẹ nhẹ .

Nước nhờn bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Chẳng mấy chốc mà đã làm những ngón tay của tôi ướt đẫm.

Lê cũng khẽ nghiêng người của mình rồi chầm chậm mà luồn tay vào bên trong cái quần tôi mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc .

Từ khóa tìm kiếm:

  • latetis
  • Truyên sew wap

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bạn cũng có thể thích