[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Nói xong thì bố cũng nhìn hai đứa tôi .Mẹ tôi thì vẫn nằm đó , tay xoa nhẹ lấy cái bầu vú rồi với cái khe lồn của mình .Những sợi lông đen ở bên dưới thì cũng đã ướt lại vì tinh trùng ở bên trong chảy ra rồi .

Tôi cứ mặc kệ , không quan tâm đến cái lồn của mẹ mà chỉ soa và bóp chầm chậm lấy cái mu lồn của Ngọc mà thôi .

Càng bóp thì cái mu lồn càng cứng ngắc hơn nữa .Không lâu sau thì tôi cũng cởi chầm chậm cái cúc quần mà luồn tay vào bên trong .

Cái quần lót thít chặt lấy đùi và cái mu lồn căng phồng đang được máu dồn xuống của Ngọc .Tôi day day vào cái đũng quần thì nước nhờn đã chảy ra từ lúc nào mà uớt đẫm cả cái đũng quần luôn .
Thấy tôi làm như vậy thì bố tôi cũng mỉm cười mà nói :
-Công nhận là học cũng xiêưu đấy nhỉ , mới thế mà có tiến bộ rõ rệt , khéo hai đứa này không cần bố mẹ dạy thì cũng hiểu được đấy .

Ngọc không nói gì mà chỉ lim dim mắt mà gật nhẹ nhàng .Tôi cũng khẽ luồn rồi vạch nhẹ một bên cái mép quần lót ra mà xoa nhẹ lấy cái mu lồn .
Lông lồn của Ngọc khá là ít nhưng nước nhờn thì khá là nhiều , mới có như vậy thôi mà ba đầu ngón tay của tôi đã ướt sũng lên bởi nước nhờn của Ngọc chảy ra rồi .

Không thể nào chịu được nữa thì tôi luồn luôn tay của mình vào bên trong mà xoa cái mu lồn căng tròn .Gãi nhẹ dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn cứ thế mà phun ra thôi .Không chịu được nữa tôi khẽ bảo Ngọc :
-Nào cởi hết ra đi , anh cứ sờ trong quần thế này thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ , cởi ra đi nào .

Tôi nói như vậy thì Ngọc quay lại mà nói với tôi luôn :
-Sao anh không cởi trước đi mà bắt em cơ chứ, con trai không làm trước mà bắt con gái làm trước là sao ?

Tôi đành cởi quần áo của mình ra .Con cặc trong cái quần lót cũng đã cứng ngắc lên rồi .Mẹ tôi cũng quay nghiêng người mà nhìn hai đứa tôi .
Ngọc thấy tôi cởi như vậy thì cũng cười nhưng nhìn thấy con cặc của tôi cứng ngắc bên trong cái quần lót thì cũng hơi trợn mắt ra mà nói :
-Công nhận là cũng to ra phết đấy nhỉ !Của anh cũng chẳng kém gì của bố đâu !

Tôi không cười mà tiếp tục cởi cái quần lót của mình ra .Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên , chĩa lên tầm gần bụng của Ngọc .Mẹ tôi nhìn thấy con cặc của tôi như vậy thì cũng khẽ cất tiếng :
-Ông thấy chưa của con còn to hơn cả của ông đấy nhé , nhìn kia kìa , ngon lành phải biết !

Tôi với Ngọc cùng cười rồi Ngọc cũng chầm chậm mà cởi đồ của mình ra .Hai bầu vú được cái áo lót trắng ôm chặt dần dần hiện ra trước mắt tôi .Da của Ngọc trắng nên trông ngon lành vô cùng .

Ở cái vú trắng ngần có nốt rùôi nữa tôi càng đoán là Ngọc dâm vô cùng .Khi đã cởi được cái áo ngoài thì Ngọc cũng chưa cởi cái áo lót mà tụt cái quần của mình xuống khi tôi đã cởi được cái cúc ra rồi .

Cái quần lót màu hồng đã ướt đẫm ở cái đũng quần rồi .Cởi ra như vậy thì tôi cũng tiến đến mà bảo Ngọc .
-Thôi em tụt cái quần của em đi để anh cởi cái cúc áo cho .
Ngọc khẽ cúi xuống mà cởi chầm chậm cái quần của mình ra .Tôi thì cởi cái khuy áo rồi lột cái áo ra .Hai núm vú hồng hồng nhỏ xíu làm cho tôi sướng điên lên .Cái bầu vú của Ngọc đẹp vô cùng , đẹp hơn nhiều so với của mẹ tôi .

Cởi xong được cái quần thì Ngọc cũng đứng lên .Tôi lại được dịp mà nhìn thấy cái lồn của Ngọc như thế nào .

Lồn Ngọc không được nhiều lông như của mẹ nhưng căng tròn hơn .Hai mép lồn khít chặt vào nhau trông đẹp vô cùng .Một ít lông đen nhánh mọc lan nhẹ trên cái mu lồn .

Bên dưới thì hai cái mép hồng hồng cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước nhờn chảy ra rồi .Bố tôi nhìn cái lồn không thể nào chịu được nữa nên nói:
-Nhìn cái lồn của con gái bố ngon thật đấy , đúng là học sinh có khác, chắc là ngon không chịu được .

Bố tôi nói như vậy nhưng Ngọc cũng chẳng nói gì mà chỉ khẽ dạng chân của mình ra một chút để tôi sờ mà thôi .

Những sợi lông đen mềm mại cọ nhẹ nhàng vào đầu ngón tay của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được hơn .

Mặc dù mới xoa lồn con gái lần đầu , lại là của em gái mình nhưng những cảm giác sung sướng thì thích không thể nào chịu được nữa .Một lúc sau thì Ngọc cũng khẽ đưa tay xuống vuốt nhẹ lấy cái cổ tay của tôi .

Những đường gân xanh nổi lên vì tôi sướng khi được chạm vào cái mu lồn hồng hồng căng mịn đang chầm chậm mà chảy nước ra.Ngọc khẽ lim dim mắt mà nói nhẹ nhàng :
-Anh ơi ..sờ xuống dưới một chút nữa đi anh ..em sướng quá ..thích được sờ như vậy lắm đã ơi là đã luôn …thích lắm anh ạ ..

Tôi được thể càng day nhẹ cái khe lồn hơn nữa .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra làm ướt và nhẫy cái đầu ngón tay của tôi .Mẹ tôi thì cứ chăm chú nhìn bàn tay của tôi còn bố tôi thì chằm chằm mà nhìn vào cái lồn của Ngọc .

Một lúc sau thì bố tôi cũng khẽ nói nhẹ với tôi và Ngọc:
-Này Phương , cúi xuống mà liếm cái lồn của em đi , nhìn nước nhờn của em chảy ra thế còn gì nữa.

Tôi thấy bố nói như vậy thì cũng mỉm cười mà khẽ ngồi xuống hôn chầm chậm lên cái bụng mềm mại của Ngọc .

Hương thơm nhẹ nhàng từ cơ thể của Ngọc toả ra làm cho tôi thích vô cùng .Những sợi lông đen nhánh khẽ cọ nhẹ vào ngực tôi làm cho tôi thích điên lên .Ngọc cũng hơi ưỡn người của mình lên rồi dạng chân ra .

Nhìn tấm thân nõn nà của Ngọc tôi cũng không thể nào chịu được nữa , mút nhẹ nhàng lấy cái bụng thon nhỏ trắng ngần với cảm giác mềm mại của làn da.

Ngọc cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay xuống mà vịn lấy hai vai của tôi .Cố gắng tôi đưa nhẹ cái bờ môi run run của mình xuống bên dưới cái mu lồn rồi hôn chầm chậm .Mùi vị thơm tho nhưng cũng nồng nồng của nó làm cho tôi hơi khó chịu .

Biết tôi như vậy nhưng bố tôi ở đẳng sau thì cũng nói :
-Mới đầu không quen thì con cảm thấy thế thôi mà , không sao đâu , rồi con sẽ thích cho mà coi , liếm lui xuống nữa đi !

Bố bảo tôi như vậy thì cũng quay ra mà bảo lấy Ngọc :
-Con thấy được anh con mút như thế nào ,có sướng không vậy ?
Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi gật nhẹ đầu mình một cái , tôi đoán là Ngọc cũng sướng lắm nên đưa nhẹ nhẹ môi của mình xuống dưới bẹn .
Với khoảnh cách gần như thế này thì tôi có thể quan sát kĩ càng hơn cái khe lồn của Ngọc .Những sợi lông đen nhánh mọc dọc theo cái khe lồn làm cho tôi thích thú vô cùng khi hôn đến đó.

Hai cái mép lồn hồng hồng mịn mịn với những thớ thịt đỏ đỏ trơn nhẫy lên do nước nhờn vừa chảy ra làm cho tôi sướng điên lên nữa .Tôi vừa đặt môi vào đó thì Ngọc đã ưỡn người của mình lên , đồng thời đẩy mạnh cái mu lồn và miệng tôi .

Bấu nhẹ lấy hai vai của tôi rồi vuốt chầm chậm xuống bên dưới Ngọc nói khẽ :
-Ui ..anh à , em hôn chỗ đó thích quá…anh ạ ..sướng sao mà thích thế hả trời .. đã quá đi mất thôi …sao mà sướng thế anh ..mút chỗ đó nữa đi anh ..như bố mút của mẹ đấy..

Tôi và bố mẹ không nghĩ Ngọc dâm đãng đến như vậy , nhưng trong tâm hồn tôi lúc bấy giờ thì dục vọng cũng tăng đến tột đỉnh nên tôi khẽ mút nhẹ một cái vào đúng cái khe lồn .

Những giọt nước nhờn khẽ được tôi mút vào miêng .Cảm nhận đầu tiên khi được mút một cái lồn thật khó tả .Nó ngai ngái nhưng nồng nồng khiến cho tôi không thể nào chịu được .

Vừa mút như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ tay ra đằng sau mà mân mê cái mông tròn lẳn trắng ngần của Ngọc .Ngọc như mê man lên vì sướng .Tôi đang mút như vậy thì mẹ ở trên giường cũng đứng dậy mà nói :
-Thôi nằm lên trên giường mà mút cho nó dễ dàng con ạ , đứng như thế này không sướng lắm đâu .

Tôi đành bỏ mông và dừng mút cái khe lồn .Ngọc tiến lại giường , nằm ra và dạng cái chân của mình ra .Khe lồn hồng hồng cũng hơi mở to ra được chút xíu.

Tôi tiến lại mà tiếp tục đưa nhẹ nhàng cái lưỡi của mình mà dọc theo cái khe lồn .Một cảm giác mềm mại ấm ấm làm cho tôi thích vô cùng .

Nước nhờn ở bên trong cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều . Tôi càng mút mạnh thì Ngọc càng dạng chân của mình to ra .Không lâu sau thì Ngọc đưa hai tay , nắm lấy cái khỉu gối của mình rồi khẽ rên lên nhẹ nhẹ :
-Anh ơi ..liếm mạnh nữa lên đi anh ..em thích được anh liếm lồn lắm ..sao mà đã thế sướng thế hả trời …đã không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. sướng quá …thích quá .

Ngọc càng rên thì tôi càng liếm mạnh hơn nữa .Chẳng mấy chốc thì cũng đã làm cho đám lông đen cùng cái mép ngoài trơn lên rồi .

Chưa thoả mãn , tôi vạch nhẹ cái mép ra mà liếm vào bên trong .Cái hột lẹ đỏ hồng của Ngọc đã trơn nhẫy lên , nước nhờn thì vẫn cứ ứa ra thật nhiều ở bên trong cái lỗ lồn .

Lấp ló bên trong là cái màng trinh mỏng manh che chắn cái lỗ nhỏ nhắn.Tôi cũng được học qua sinh học nên tôi biết cái điểm nào là để kích thích người phụ nữ.

Ghé sát môi mình vào bên trong thì tôi khẽ chầm chậm mà gẩy nhẹ đúng cái hột lẹ đang trơn nhẫy .Ngọc rùng mình một cái rồi nước nhờn ở bên trong cứ thế mà tuôn ra lai láng tràn trề như trôi hết vào trong miệng của tôi vậy .

Cả thân hình của Ngọc cứ đờ ra vì sướng.Tôi mút chụt chụt mấy cái đúng cái lỗ lồn rồi khẽ dời ra .

Một lúc sau thì Ngọc cũng hồi lại một chút , tuy nhiên thì cái mu lồn căng phồng cũng giật giật như vừa được kích thích xong .

Dưới tấm ga giường đã đầy nước nhờn của Ngọc cũng như nước nhờn của mẹ và tinh trùng của bố lúc nãy.Ngọc khẽ ngồi dậy mỉm cười mà bảo mẹ :
-Mẹ à , công nhận là được liếm như thế này sướng thật đấy , không biết làm chuyện ấy còn như thế nào nữa nhỉ?
-Làm chuyện ấy dĩ nhiên là sướng hơn cả liếm rồi , làm lần đầu như con có cảm giác hơi đau nhưng sau đó sẽ sướng dần dần , những cảm giác làm đó khó tả lắm con ạ .Lúc mút con cặc cũng thích lắm đấy !

Ngọc khẽ gật gù ra vẻ hiểu lắm.Một lúc sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc lên rồi .Tôi khẽ bảo Ngọc :
-Anh liếm cái lồn của em rồi , bây giờ thì đến lượt em mút con cặc của anh nào !Mút mạnh vào đấy nhé!

Ngọc khẽ mỉm cười đẻ lộ hàm răng trắng bóng rồi gật đầu mà tiến lại chỗ của tôi .Tôi khẽ đứng dậy như bố lúc nãy , con cặc dài cũng khẽ cứng ngắc lên .

Ngọc đến gần rồi làm theo những gì vừa trông thấy , những ngón tay mềm mại của Ngọc làm cho tôi sướng điên lên .Nhất là khi Ngọc gãi nhẹ nhẹ lên đám lông đen của tôi rồi mỉm cười mà nói :
-Công nhận là người anh lẫn cặc anh lắm lông thật đấy , ở cặc thì đen còn ở đùi thì cũng đen dã man , lại còn dài nữa !

Tôi chưa kịp thanh minh gì thì bố tôi đã cười mà nói lại khi nghe Ngọc nói như thế:
-Đàn ông là phải có lông chứ con , không có lông thì còn gọi gì là đàn ông nữa , nào mút con cặc của anh Phương như mẹ mút con cặc của bố nào !
Ngọc khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà hôn nhẹ nhàng lên cái đầu con cặc .Hơi thở ấm nóng của Ngọc phun nhẹ nhàng vào gốc cặc làm cho tôi sướng điên lên .

Chống tay vào hông tôi khẽ đẩy mạnh lên một chút để Ngọc có thể liếm được một cách dễ dàng .Tôi vừa đẩy lên như vậy thì Ngọc cũng khẽ hé nhẹ miệng của mình mà ngậm lấy cái đầu khấc.Vì con cặc của tôi khá là dài nên Ngọc liếm cũng dễ .

Tôi đê mê trong cái cảm giác ấm ám mềm mại của cái miệng chúm chím đang mút con cặc .Chắc là cũng thích nên Ngọc há miệng của mình ra to hơn mà mút thật mạnh lấy con cặc của tôi sâu thêm một chút .

Không thể nào chịu nổi được nữa tôi khẽ nắm nhẹ lấy tóc của Ngọc mà nhấp luôn con cặc vào bên trong miệng .

Lần này thì Ngọc cũng há to miệng của mình ra rồi mút lấy con cặc của tôi .Những tiếng nhóp nhép do nước miếng của Ngọc chảy ra cũng vang lên tương đối là to.Không thể nào chịu được cái cảm giác hàm răng trắng bóng cọ nhẹ vào thân cặc tôi khẽ rên lên :
-Úi đã quá..sướng quá …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc ..sao mà sướng thế hả trời,.. đã quá ..mút mạnh nữa đi em gái ..mút mạnh con cặc của anh nữa đi ..anh sướng quá em ơi .

Những tiếng rên của tôi như thúc giục để Ngọc mút mạnh hơn .Nhưng mút được một lúc sau thì Ngọc khẽ nhả con cặc ra mà liếm chầm chậm xuống hai hòn dái .

Tôi vừa nhìn cái đầu lưỡi quét quét , vừa cảm nhận được sự ấm áp mềm mại của nó lên sướng vô cùng .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng bóng nhẫy cả lên .Tôi khẽ bảo Ngọc .
-Nào bây giờ anh em mình làm nhé em gái , chắc là em cũng nứng lồn lắm rồi chứ gì ?

Ngọc không nói gì mà chỉ gật đầu của mình một cái .Tôi khẽ cầm con cặc ủa mình còn Ngọc cũng nằm xuống mà dạng chân của mình ra .Tôi đang địn đút vào thì bố tôi cũng khẽ tiến đến vỗ nhẹ vào vai tôi mà nói :
-Chuyện này không phải làm đơn giản thế đâu , phải từ tốn mới được đấy con ạ , làm mạnh là em con đau , đút chầm chậm từng tí một thôi nhé!
Tôi đành vâng lời rồi cầm cái đầu cặc mà quét dọc theo cái khe lồn đỏ hồng đang ướt đẫm bởi nước nhờn của Ngọc .Ngọc thấy tôi làm như vậy thì càng cố dạng chân của mình ra để tôi có thể đút vào một cách dễ dàng mà Ngọc cũng không đau .

Tôi đập nhẹ nhàng con cặc như vậy thì cái khe lồn của Ngọc cũng cứ thế mà chảy ra nhiều nước hơn nữa .Con cặc của tôi chẳng mấy chốc mà cũng đã trơn bóng cả lên .

Khẽ để đúng vào cái lỗ lồn hồng hồng nhỏ nhỏ rồi tôi ấn chầm chậm con cặc của mình vào bên trong .Một cảm giác thích thú man dại ở đầu con cặc sướng vô cùng .Những thớ thịt trơn nhẫy ấm nóng ở trong cái lỗ lồn quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Ngọc cũng khẽ ưỡn người của mình lên rồi nói khẽ với tôi :
-Nhẹ nhưng từ từ vào bên trong đi anh ..em thích được như thế lắm …con cặc của anh làm căng cả cái lỗ của em ra rồi ..híc sao mà sướng thế không biết ..cho nhẹ nhẹ vào sâu nữa bên trong đi anh.

Tôi cố gắng ấn sâu vào một chút nữa ,càng ấn sâu tôi càng cảm thấy thích thú đê mê không thể nào chịu được .Không lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã chui được vào hơn nửa rồi .Tôi đoán chắc là màng trinh đã rách lên ấn mạnh hơn một chút .

Con cặc ngập lút bên trong cái lỗ lồn thì Ngọc cũng ứ lên một tiếng .Tôi nằm nguyên trên người Ngọc như vậy mà tận hưởng cái cảm giác thích thú .

Ngọc cũng khẽ quặp chân vào chân của tôi rồi khẽ xoa nhẹ lên lưng tôi mà nói khẽ khẽ :
-Ôi anh ơi …của em hơi tưng tức nhưng sao mà thích lắm anh ạ .. đã ơi là đã luôn ..thích lắm ..anh nhấp nhẹ nhẹ vào đi anh .

Tôi cong người mà nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Những cảm giác đê mê thích thú không thể nào chịu được .Càng nhấp nhẹ thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Ngọc cũng khẽ ưỡn người của mình lên để tôi nhấp một cách dễ dàng hơn .Bố mẹ tôi thì chỉ nhìn hai anh em chúng tôi làm tình mà thôi .

Nằm trên người Ngọc mãi cũng không thích lên rôi đứng dậy , khẽ ôm nhẹ lấy hai cái đùi của Ngọc mà cứ thế nhấp mạnh con cặc vào bên trong .
Những tiếng pạch pạch cũng khẽ vang lên thật to .Ngọc sướng quá , cắn nhẹ vào môi của mình đồng thời chân cũng dạng ra hết cỡ.Không lâu sau thì Ngọc không thể nào chịu được nữa , nước nhờn bên trong cứ chảy ra thật nhiều .Ngọc bấu lấy tay tôi rồi khẽ rên :
-Anh ơi ..lồn em ra nước …sướng quá .. đã quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc sao mà sướng thế hả anh ơi .. địt mạnh như thế này làm cho em tê hết cả người vì sướng đấy .. đã quá.. đi mất thôi .
Tôi cứ thế mà nhấp cho nước nhờn bên trong cái lỗ lồn chảy ra thật nhiều hơn nữa.Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn.Con cặc thì vẫn trơn nhẫy bởi nước nhờn quấn xung quanh .
Ngọc thì nằm trên giường nhưng mà cũng khẽ khép chân của mình lại tuy nhiên nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng cứ thế mà chảy ra thật nhiều là nhiều .

Tôi ra ghế ngồi vì cũng hơi mệt , mồ hôi thì cũng chảy ra ở lưng rồi .Bố tôi thấy tôi như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Sao con thấy làm chuyện đó thế nào ?
-Cũng sướng nhưng mà mệt không thể nào chịu được nữa , con không nghĩ là làm kiểu này lại mệt đến thế đâu !
-Mệt thì mệt nhưng mà cũng sướng còn gì nữa , nhất là em nó còn trinh , chắc là làm sướng lắm còn gì !
-Thì bố làm với mẹ hồi trước mẹ cũng còn trinh còn gì nữa , có gì đâu , bố cũng được hưởng cái cảm giác sung sướng thế còn gì !

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng gật gù mà đồng ý .Mẹ tôi thì vẫn không có một mảnh vải nào , tiến đến chỗ Ngọc rồi khẽ bảo ?
-Con dạng chân ra cho mẹ xem nào !

Ngọc cũng dạng chân của mình ra thì mẹ tôi khẽ đưa chầm chậm tay vào bên trong rồi xoa nhẹ nhàng lấy cái khe lồn .Nước nhờn của Ngọc vẫn rỉ ra nhưng thêm một chút máu hồng hồng do màng trinh bị rách nữa .
Miết nhẹ một lúc thì mẹ tôi cũng nói :
-Rách màng trinh rồi , không sao , cứ làm thoải mái trong nhà đi con ạ ,khi nào lấy chồng đi vá lại cũng được mà , cũng chẳng ai biết được đâu !

Ngọc thấy mẹ nói như vậy thì cũng gật đầu .Xoa cái mu lồn của Ngọc xong thì mẹ cũng ra chỗ tôi ngồi xuống , đưa những ngón tay mềm mại thường ngày vẫn mổ xẻ , nắm nhẹ lấy con cặc mà vuốt .Vừa vuốt mẹ vừa nói :
-Con cặc cũng to ra phết đấy nhỉ , căng tròn lên rổi đây này , cho mẹ mút một tí nhé !

Tôi không ngờ bà là một người bác sĩ mà dâm đến như vậy , nhưng những cảm giác thích thú tôi cũng không thể nào chịu được nữa lên gật đầu .

Mẹ tôi khẽ đưa chầm chậm mấy ngón tay rồi vuốt dọc cái thân cặc, đồng thời cũng gãi nhẹ lên cái đám lông đen đồng thời cũng vê vê cái lớp da ở đầu con cặc .

Những động tác mơn trớn như vậy làm cho tôi thích vô cùng ,chính vì thế mà con cặc càng cứng ngắc hơn nữa .

Vuốt một lúc ở cái thân cặc thì mẹ tôi khẽ nâng nhẹ hai hòn dái lên mà vê vê .Một lúc sau thì cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái đầu con cặc. Những động tác điêu luyện của mẹ làm cho tôi sướng như điên lên .

Ngồi ở ghế nhưng tôi cũng dạng chân ra to để mẹ có thể mút một cách dễ dàng .Bố tôi ở bên cạnh cũng nhìn xem mẹ tôi mút con cặc như thế nào .
Đầu lưỡi mềm mại quấn quanh lấy cái đầu khấc rồi mẹ tôi ngậm nhẹ cái đầu khấc mà mút thật mạnh .Những cú mút đó làm cho tôi điên lên , cả thân thặc giật giật vì sướng .

Liếm mút cái đầu thân cặc khoảng năm phút thì mẹ tôi nhấc nhẹ cái thân cặc rồi đưa cái đầu lưỡi của mình mà liếm xuống dưới , càng liếm xuống dưới thì tôi càng sướng .Gần đến cái gốc cặc thì mẹ tôi cũng khẽ ngậm luôn cả cái hòn dái của tôi mà mút nữa .

Tuy hơi đau nhưng mà tôi cũng thích lắm .Khi con cặc đã trơn bóng lên bởi nước miếng của mẹ tôi thì mẹ tôi mới đứng dậy mà nói :
-Nào liếm cái lồn của mẹ đi nào , mút mạnh lên như là bố mút của mẹ đấy nhé!

Nói xong thì mẹ tôi cũng ra cạnh Ngọc mà nằm xuống đồng thời cũng dạng chân của mình ra .Cái mu lồn thâm đen cũng lộ ra trước mắt tôi .Lồn của mẹ khá là nhiều lông , những sợi lông đen nhánh mọc lan sang cả bẹn nữa.
Tôi tiến lại qùy xuống mà liếm chầm chậm ở cái đùi .Mẹ tôi thích được liếm như vậy nên dạng chân của mình ra mà nhắm mắt lại .

Tôi đưa đầu lưỡi của mình dọc theo cái đùi trắng ngần , những mạch máu li ti nổi lên ở làn da trắng muốn làm cho tôi thích vô cùng .Liếm chầm chậm lên cái bẹn thì tôi ngậm luôn cả cái mu lồn lẫn đám lông đen mà mút thật mạnh .

Mẹ tôi thấy tôi làm như vậy thì cũng cong người của mình lên rồi đưa tay xuống ấn đầu của tôi vào cái lồn của mình mà rên len :
-Đấy …mút như thế đúng rồi đấy con ạ ..sao mà sướng thế .. đã thế không biết ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …thích quá .. đi mất thôi …liếm mạnh mút mạnh vào cái mu lồn của mẹ nữa đi con ơi !

Tôi cứ thế mà liếm mạnh hơn nữa .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra thật nhiều .Nước nhờn của mẹ cộng thêm với tinh trùng của bố nữa nên cũng có mùi hơi khác với của Ngọc .Nhình thấy tôi liếm lồn mẹ như vậy thì bố tôi cũng không thể nào chịu được nữa , tiến đến bên Ngọc mà nói :
-Nào cho bố liếm cái lồn của con nào ! Nhìn Phương nó liếm cái lồn của mẹ bố cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

Ngọc đành dạng chân của mình ra để bố tôi ngồi xuống mà liếm chầm chậm cái mu lồn .Bây giờ nhìn ở ngoài vào thì thấy tôi mút cho mẹ còn bố tôi thì mút cho Ngọc .Một cảnh tượng dâm đãng đến vô cùng .

Tôi mút cái mu lồn với đám lông như vậy một lúc khá lâu thì cũng vạch nhẹ nhàng hái cái mép lồn thâm đen ra rồi đưa lưỡi của mình vào bên trong mà quét nhẹ nhàng .Càng quét thì mẹ tôi càng cong người lên , nước chảy ra .

Tôi không ngờ mẹ tôi lại nhiều nước đến như vậy .Một lúc sau thì cái khe lồn và cái lỗ lồn đã ướt sũng rồi tôi mới đứng dậy , cầm con cặc của mình quét nhẹ dọc theo cái khe lồn mà nói :
-Bây giờ thì con địt mẹ nhé, chắc mẹ cũng sướng lắm rồi hả ?

Mẹ tôi không nói gì mà chỉ mỉm cười đồng thời cũng đưa tay xuống dạng chân của mình ra rồi vạch cái mép lồn ra .Tôi để con cặc của mình vào đúng cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào bên trong .
Thân cặc dần dần ngập vào bên trong cái lỗ lồn ấm áp .Công nhận là cái lỗ lồn của mẹ không thể nào khít như của Ngọc được nhưng cũng làm cho tôi sướng vô cùng .

Khi con cặc đã ngập vào bên trong rồi thì tôi mới nhìn xuống bên dưới .Hai đám lông đen như dính chặt vào nhau luôn . Đưa tay bóp nhẹ hai cái bầu vú to nhưng sệ của mẹ mà tôi nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .

Bây giờ thì mẹ mới sướng , những thớ thịt ấm nóng quấn chặt lấy con cặc của tôi cũng chẳng khác gì là của Ngọc cả .Càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì mẹ cũng không thể nào chịu được nữa , khẽ co người , ưỡn mình lên mà nói :
-Úi đã quá …sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà sướng thế đã thế hả trời ơi ..thích quá đi mất thôi ..sao mà dễ chịu thế..nhấp mạnh …địt mẹ mạnh nữa đi con sướng quá .

Tôi không ngờ mẹ tôi lại dâm như vậy lên càng cố nhấp mạnh cho con cặc vào thật sâu bên trong nữa .

Bên kia thì bố tôi cũng đứng dậy ,cầm con cặc to tròn của mình quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .
Con cặc của bố cũng không to bằng con cặc của tôi nên cũng không làm cái mép lồn của Ngọc căng ra bằng con cặc của tôi được.

© Mobiblog.Org

Tôi cứ thế mà nhấp thật mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lồn của mẹ .Một cảm giác tê dại sướng không thể nào chịu được nữa.Lồn của mẹ tôi cũng bóp lấy con cặc của tôi mạnh không thể nào chịu được luôn .Những thớ thịt ấm nóng vô cùng .

Từ khóa tìm kiếm:

  • latetis
  • Truyên sew wap

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bạn cũng có thể thích