[Crack Sms] Đạo Mộng Tam Quốc -Danh Tướng Vô Song

© Mobiblog.Org

Tên game: Đạo Mộng Tam Quốc – Vô Song Thiên Tướng
Nhà phát triển: Fishfly
Ngôn ngữ: china
Thể loại: ARPG hành động
Màn hình: 240×320, 320×240, 360×640
Nguồn: mfun
Giới thiệu chung
“…trăm năm trước kia, người là Long Tướng dưới trướng thiên uy, còn ta chính là bề tôi của người. Thời thế đổi thay, người đã chuyển sinh làm kiếp nhân tộc, nhưng dù thế nào, ta vẫn mãi trung thành với người…” Mở đầu của câu chuyện, không phải là hiện tại mà là quá khứ của 400 năm trước, thời điểm mà những câu nói trên còn chưa được thốt ra. Đó là năm 1500, đây là thời điểm mà lịch sử Trung Quốc có những đổi thay trong triều đại – sự chuyển giao của nhà Hạ. Hoàng đế lúc bấy giờ chính là Lý Qùy, do sự cai trị hà khắc của ông đối với nhân dân, hàng loạt các cuộc đấu tranh đã diễn ra, đưa triều đại này đi đến bờ diệt vong. Biết mình trước sau gì cũng chết, Lý Qùy đã tìm, và theo học các loại yêu thuật với một mục đích: phân chia linh hồn mình ra khắp thế gian, chỉ chờ ngày sống lại. Tuy nhiên, kế hoạch của hắn đã bị thất bại khi “người đó” xuất hiện, không tên không tuổi, chỉ như tôn cách Bất Động Minh Vương, đến và lấy mạng Lý Qúy. Quay trở về hiện tại – năm 1902, mặc dù đã 4 thế kỉ trôi qua, nhưng vào thời điểm này vẫn còn tồn tại nhiều chi phái của hậu tiên triều, đứng đầu một trong những chi phái chính là Vương Thiệu. Trong một lần viếng thăm lăng tẩm của tiên triều, cậu đã bị người của chi phái khác tấn công; bất ngờ nối tiếp bất ngờ, Vương Thiệu đã phải chào đón một vị khách không mời khác, kẻ tự xưng là “bề tôi” của cậu – một con bạch long. Và giờ đây sau giấc ngủ trăm năm, nó đã tỉnh giấc để mời gọi vị chủ nhân trước kia hoàn thành bá nghiệp còn giang giở. Truyền nhân tái sinh của Long Tướng, giờ đây lại hồi sinh một lần nữa và quay trở về 400 năm trước kia; câu hỏi đặt ra là truyền nhân này hay cò được biết đến với tên gọi là Vương Thiệu có làm được hay không? Hãy cùng tìm câu trả lời. Thiết kế: nằm trong series game ARPG tiêu biểu của hãng Fishfly, Đạo Mộng Tam Quốc sẻ đem đến cho bạn những cảm giác mới lạ, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của tựa gamecũ nhưng mớinày. Vì sao làcũ nhưng mới? Vì xuyên suốt trong game chính là bối cảnh lịch sử tam quốc, với hiệu ứng đồ họa là đầy tươi sáng, nhưng cũng không kém phầm chìm lắng bởi những tông màu đậm. Lối chơi quen thuộc của dòng game ARPG chắc có lẽ là không cần đề cập đến, bởi vì nó đã quá quen thuộc với mỗi game thủ chúng ta; bên cạnh đó là hệ thống kĩ năng của nhân vật, như 1 sự sắp xếp tài tình, bạn chỉ có thể học chúng thông qua quá trình thực hiện nhiệm vụ được đề ra. Đồng thời là tính năng danh hiệu, bạn sẻ đạt được thông qua việc đánh quái, các nhiệm vụ phụ,… với mỗi danh hiệu, nhân vật sẻ được gia tăng 1 giá trị nhất định trong công, thủ, HP, MP,… Ngoài ra là vô số các tính năng khác sẻ xuất hiện trong quá trình chơi, chỉ chờ bạn khám phá. Hình ảnh trong game

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Khả năng tạo kích hoạt thông qua kết nối mạng của bigame đã bảo mật và chặt chẽ hơn, vì vậy chúng ta chỉ có thể trông chờ vào những người thích chia sẽ. Đây là bản đã crack kích hoạt, mua kim tiền, thăng cấp. Do holyeyed chia sẽ, dù sau thì 1 người hy sinh cho nhiều người khác chơi cũng là đáng trân trọng. dmtq_n7370987490988-55514.jar * p/s: nếu anh em trong diễn đàn còn muốn chơi game của bigame thì phải có 1 người chịu đứng ra hy sinh để những người khác được chơi. Thank to holyeyed-chan.
dmtq_n7370987490988-55514.jar
Bản China
******** Việt hóa by Bigame. Bản crack của Holyeyed Chan
Link phụ:
Tải Về Đạo Mộng Tam Quốc Crack (1005.05 KB)
Update các phiên khác.
– Crack .. Nhắn tin thoải mái
Download
240×320 s60
320×240
360×640
Bản fix Jar sai cho S60
Tải Về Dmtq_240x320s60.jar (1.08 MB)
Code Bởi Holyeyed Bản dưới này cập nhật Server Sms 2 nhé. Bản trên vẫn dùng được nhưng server xác nhận sms đang quá tải. Bản 2 này ổn định hơn nhé. Vì server xác nhận sms làm trên host free nên đôi lúc sẽ ko xác nhận được. Vì vậy, khuyên các bạn khi kích hoạt xong thì hạn chế dùng cheat nhé.
240×320 s40
240×320 s60
320×240
360×640
Thank to Mrbin Server và code crack của Holyeyed. ********* Cập nhật Server mới nhất…..

Tải Về Dmtq_240x320s40.jar (1005.83 KB)
Tải Về Dmtq_240x320s60.jar (1.08 MB)
Tải Về Dmtq_320x240.jar (1.11 MB)
Tải Về Dmtq_360x640.jar (1.09 MB)
Server mới, mong là không bị die nữa. Mọi người nên mua sắm sau khi đã kích hoạt thành công, và nên lưu game tại mọi thời điểm.

Từ khóa tìm kiếm:

  • Dao mong tam quoc crack sms sever 2
  • dao mong tam quoc hack
  • Dao mong tam quoc java fix sms
  • Đảo mộng tam quốc java crack

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bạn cũng có thể thích