Võ Tòng địt chị dâu

Lúc này ở bên trong, Tiểu Thúy đang nhún những cú cuối cùng, đầu cặc Võ Tòng đã nở phồng trong lồn nàng, nàng sàng cặp mông trắng mẩy để con cặc ngoáy đều trong lồn nàng, lưỡi nàng mút mạnh lưỡi hắn trong lúc tinh dịch hắn phun đầy lồn nàng. Tiểu Thúy gục đầu lên vai Võ Tòng, tiếng thở gấp gáp trong cơn hoan lạc đê mê… Nàng hôn chụt lên môi Võ Tòng:

– Chàng tuyệt quá, khỏe ghê… mới làm với Trinh muội xong mà giờ còn quần thiếp nữa, ối nữa hả… hihi… vừa thôi… làm lâu quá người ta nghi đó…

Võ Tòng xoay nàng chổng mông, hắn đút cặc vào lồn nàng từ phía sau, nàng chỉ cười á á á hihihi rất dâm tục, cặp nhũ nàng nẩy tưng tưng khi con cặc căng to đang thúc mạnh tới, nàng liếm môi dâm dục khi con cặc lao phạch phạch liên tiếp. Dâm thủy của Tiểu Thúy chảy nhọt xuống đất, trong lúc con cặc bị ép chặt trong lồn nàng, tiến vào một tấc là rất khó khi nàng cố tình khép chặt 2 chân, nàng nhìn Võ Tòng cố sức đụ sâu vào lồn nàng mà dâm đãng mút mút ngón tay của Võ Tòng. Cuộc sống ở Đông Kinh, nơi các mệnh phụ phu nhân còn chơi trò mua nam sủng về địt tập thể hay còn những bữa tiệc hoang dâm với các quý tộc thỉnh thoảng vẫn xảy ra. Nàng khinh ghét sự bẩn thỉu này, nhưng vẫn bị mấy bà phu nhân kia rủ rê, nàng luôn từ chối với lý do chồng luôn thỏa mãn đủ nhu cầu của nàng. Trước kia nàng thấy việc đụ trai trẻ, ngoại tình thật bẩn thỉu dù nàng đã làm 1 lần nhưng giờ nàng lại tái diễn trò dâm loạn với vị đô đầu đẹp trai mà nàng vừa gặp đã thương, Võ Tòng. Nàng cũng đã cùng Lâm phu nhân thay nhau địt Võ Tòng, và nàng biết chuyện này sẽ còn tái diễn rất nhiều lần. Trong lúc đang mơ màng thì cặc của Võ Tòng rút khỏi lồn nàng rồi gã banh mạnh lỗ đít nàng rồi đút mạnh vào, Tiểu Thúy đau quá muốn hét lên thì Võ Tòng đã bịt chặt miệng nàng lại: u ơ u ơ…

Hắn nắc mạnh vào trực tràng nhỏ bé của nàng, chỉ còn tiếng bạch bạch vang lên, sau khi thấy nàng đã ngoan ngoãn chấp nhận, hắn bỏ tay khỏi miệng nàng rồi nắn bóp vú nàng và còn nói rất dâm dục:

– Nàng mà la lớn là lũ lính sẽ biết đó, nàng muốn chúng biết nàng đang làm chuyện gì sao…

Phu nhân đại tướng quân oán hờn nhìn Võ Tòng, hắn lợi dụng việc nàng không dám hét lớn, chống cự để phá trinh đít nàng, đau quá đi, cặc to khủng bố.. ối… nóng chết mất, rát bỏng… Đôi tay Võ Tòng xoa vú, xoa lồn để giúp nàng giảm đau, nhưng âm thanh bạch bạch vang lên nơi căn nhà hoang vắng vẻ…. Lúc này Lâm phu nhân hết chịu nổi đã bảo bọn hộ vệ vào xem tỷ tỷ thế nào và dặn chúng phải canh gác kỹ quanh đây…

………………………

…………………….. Ở nhà của Võ Đại, Kim Liên buộc phải mở cửa cho Trương Tiểu, vì gã cứ đòi được gặp nàng dù chỉ 1 chút, sợ gã quấy rầy lâu ở cửa nhỡ đầu Võ Tòng về thì chết. Nàng mở cửa cho gã vào và gạt tay khi gã định bóp vú nàng:

– Thôi đi, nhị thúc của ta là Võ Tòng đã trở về, đệ biết Võ Tòng chứ, đả hổ đó, cỡ đệ thì 1 quyền là đo ván rồi, ấy đừng… thôi nào… chuyện chúng ta phải chấm dứt thôi, hay đệ không còn muốn mạng của mình nữa.

Trương Tiểu thụt dái khi nghe nhắc đến Võ Tòng, tiếng đồn của Võ Tòng đã vang vọng khắp huyện Dương Cốc, hắn cũng đã thấy qua Võ Tòng, 1 người đàn ông mạnh mẽ, cường tráng, Kim Liên chợt trở nên khác lạ thế này hay là đã được nếm ngon ngọt từ Võ Tòng. Hừ!

Chết thì chết sợ gì chứ, gã vẫn tiến lại tay xoa xoa vú Kim Liên dù nàng cũng gạt tay gã nhưng chỉ yếu ớt, gã nói:

– Không được ở bên tỷ, không được sờ cặp vú này thì chết còn sướng hơn…

Kim Liên nhìn gã bằng ánh mắt đa tình:

– Đệ… nhưng tỷ không thể… ư…

Đôi môi gã đã khóa lấy đôi môi Kim Liên, tay ra nhanh chóng cởi bỏ áo của Kim Liên, cặp vú căng phồng sau chiếc áo ngực khiến gã mê mẩn, Kim Liên cố đẩy gã ra nhưng dục vọng của dâm phụ lấn át lý trí, cặp nhũ nàng nhanh chóng bị lộ ra, trần truồng, trắng hồng, trên vú vẫn còn những dấu tay để lại, gã nhìn mà càng dám chắc nàng vừa bị gã nào đó nắn bóp, chẳng lẽ là Võ Tòng. Nàng bị cái tay và môi của gã tham lam liếm mút, trong khi tay nàng bị gã nhét vào trong quần, 2 bữa nay sờ con cặc to cứng vĩ đại của Võ Tòng nên giờ sờ con cặc nhỏ hơn nhiều của Trương Tiểu nàng thấy mắc cười… Nàng cười khiến gã tưởng nàng đang bị gã kích thích nên cởi nốt quần và nội khố của Kim Liên, Kim Liên có chống cự khi mấy lần gạt tay hắn ra nhưng vẫn bị lột truồng, hắn khoái chí móc lồn Kim Liên liên tục làm nàng chỉ còn biết oằn người cố kìm cơn nứng. Rồi Trương Tiểu bồng nàng lên sau đó tiến vào phòng ngủ, Kim Liên đấm vào vai hắn nói:

– Bỏ tỷ xuống, không được đâu, thế này quá lắm rồi, tỷ không thể cho để được… còn Võ Tòng…

Hắn vẫn lầm lỳ bồng cái thân thể trần truồng kiều diễm ấy vào phòng rồi ném thẳng lên giường. Kim Liên á 1 tiếng nhìn hắn cởi quần, con cặc chỉ bằng 1 nửa của Võ Tòng đang cương cứng lên trông cũng thích mắt có đều sao giờ nhìn thấy nó kém quá, nhưng gã đã leo lên giường…………….

………………………………….

……………………………………………………………………….

Lúc này, ở căn nhà hoang đổ nát, Tiểu Thúy phu nhân đang dùng 2 tay bám chặt vào 1 dải lụa mắc ngang qua xà nhà để cố đu người lên cách mách đất nửa thân người, mông nàng nhấp nhổm liên tục, mồ hôi túa ra đầy thân thể trần truồng 3 vòng căng đầy nóng bỏng chết người của mỹ phụ nhân. Lúc này Võ Tòng cũng đang bám chặt lấy dải lụa, hắn gồng người nắc mạnh vào lồn của Tiểu Thúy những dát chậm mà cứng. Cái lồn nàng lúc này cực bót vì ở thế này nàng không thể dang rộng cặp đùi thon dài mịn màng của mình. Dải lụa đung đưa làm 2 người cũng đu đưa theo, con cặc nhúc nhích liên tục khi cơ thể 2 người lắc lui lắc tới, khoái cảm rất mạnh. Tiểu Thúy cảm giác con cặc đâm thọc như muốn xuyên tử cung nàng rồi đâm mạnh vào cổ họng nàng, lúc này nàng mỏi tay quá nên ôm lấy cổ Võ Tòng, 2 chân kẹp chặt mông hắn, mông nhấp nhổm làm con cặc đụ bạch bạch bạch liên tục, hơi sợ nhưng kích thích mạnh mẽ. Võ Tòng khỏe mạnh vẫn bám chặt dải lụa trong khi Tiểu Thúy đang ôm chặt gã, con cặc gã tựa như 1 cái ngọc để kỵ sỹ liên tục nhấp nhổm, cặp vú căng tròn của kỵ sỹ ấy ép sát vào ngực gã, cạ mạnh núm vú cứng tròn làm gã vừa nhột vừa đê mê khoái cảm… Trong lúc 2 người ép môi vào nhau nút lưỡi mạnh thì bỗng cả 2 dừng lại không lắc lư nữa… 1 bàn tay đã giữ lấy lưng của Võ Tòng……….

………………….

………………….

Lúc này ở nhà Kim Liên, cả 2 đang ở trong thế 69, Kim Liên ở trên đang ngậm bú con cặc của Trương Tiểu trong lúc gã nhóc đó đang liếm mút cái lồn ngon ngọt của nữ thiếu phụ. Hắn thấy rõ lồn nàng có đỏ ửng cứ như bị vật cứng cọ xát mạnh, vậy rõ ràng nàng đã bị địt rất mạnh và chỉ mới đây thôi, lúc nãy gã có việc đi vắng nên không biết Võ Tòng đã ghé về nhà để địt Kim Liên. Mà khi có Võ Tòng ở nhà khi gã đâu dám ló mặt, gã sợ Võ Tòng. Kim Liên vừa bú cặc gã vừa nghĩ về Võ Tòng, nếu mà để Võ Tòng biết thì chết, nàng không muốn mất con cặc to dài như Võ Tòng lại không kìm chế được cơn dâm trong người, làm sao đây… Lúc này lồn nàng được gã bú liếm bắt đầu rạo rực ham muốn, nàng leo lên bụng gã, tay sục sục con cặc không muốn nó ra quá sớm, nàng đang phân vân có nên nhét nó vào lồn không… Còn gã Trương Tiểu thì đang nằm thở hộc hộc đưa tay xoa nắn cặp vú căng tròn của Kim Liên, Kim Liên thở hắt 1 hơi hạ mông xuống con cặc cứng như sắt nguội ấy, nó quẹt của khe lồn của nàng làm nàng ra 1 ít dâm khí… Sướng quá… thèm quá….

……………………….

……………………………………..

Nhược Trinh đang bú liếm đoạn cặc đút lồn, nàng vừa liếm gốc cặc vừa liếm cả khe lồn đang bị con chặc nông cứng ngắc, đây là lần đầu nào liếm lồn 1 người đàn bà khác, Tiểu Thúy phu nhân xấu hổ khi bị 1 nữ nhân khác liếm lồn nên thỏ thẻ:

– Đừng mà, đừng liếm nữa mà… ngượng chết…

Nhược Trinh cũng xấu hổ lắm nhưng nhìn 2 người địt nhau hăng quá nên nàng thèm liếm cặc Võ Tòng:

– Muội xin lỗi, nhưng nước của tỷ thơm lắm…

Nàng vẫn liếm lồn cặc của 2 người, tay thì tự bóp vú, sờ lồn mình, vừa bị con cặc thúc mạnh vào lồn tê tái vừa bị Nhược Trinh liếm lồn, vừa xấu hổ, vừa sướng, vừa thấy kỳ cục khi bị đàn bà liếm, vừa mặc cảm tội lỗi phản bội chồng, vừa có cảm xúc nghịch luân thì địt chàng trai trẻ làm nàng sướng quá khi nhận liền 5 cú thúc phạch phạch phạch trời giáng của Võ Tòng làm con cặc xẻ những thớ thịt lồn êm kẹp chặt cặc hắn. Nàng hét lớn aaaaaaaaaaaa rồi xịt mạnh dâm khí văng thẳng vào miệng và mặt của Nhược Trinh. Vị phu nhân ngực bực này nuốt ực ực dâm khí của tỷ tỷ, 1 tay xoa xoa dâm khí khắp cặp vú tròn căng vĩ đại của mình, vú nàng to hơn của Tiểu Thúy, nhưng núm vú lại nhỏ hơn 1 chút… Nàng nhìn Võ Tòng ôm tỷ tỷ đặt xuống bàn, rồi hung hăng bắt nàng chổng mông, chống tay lên nền nhà bẩn thỉu rồi đưa cặc vào cái lồn ướt nhẹt dâm thủy của Lâm phu nhân, hắn vừa địt mạnh làm nàng phải cố bặm môi để khỏi hét bể nhà:

– Sướng quá… aaaa… địt chết thiếp đi Tòng lang… ôi… sướng quá… sướng quá… chưa bao giờ sướng như hôm nay…

Võ Tòng vừa địt mạnh vừa bóp một cú muốn nát vú Nhược Trinh, làm nàng á á rất to:

– Dâm phụ, sao câu dẫn đàn ông à, ta phải thay Lâm Xung ca dạy dỗ cái lồn này… nói lồn nàng thèm cặc Võ Tòng nhanh…

Lâm phu nhân lúc này chả còn ngượng ngùng, tiết trinh gì nữa, nàng lớn tiếng:

– Lồn thiếp thèm cặc Võ Tòng… lồn Trương Nhược Trinh thèm cặc Võ Tòng, đô úy huyện Dương Cốc, ta sẽ là nô lệ cho con cặc này mãi mãi… á á á… nát lồn thiếp mất…

Nãy giờ đã tự sướng khá nhiều nên nàng nhanh chóng ra khí, còn Võ Tòng cũng mệt do quần 2 nàng nãy giờ nên chỉ địt khoảng 3 phút thì không chịu nổi sự co bóp quá chặt của lồn Lâm phu nhân nên cũng bắn đầy lồn của nàng. Lúc hắn gục trên lưng của Lâm phu nhân vì mệt thì tay vẫn nắn bóp rất mạnh vú của Lâm thị, nàng chỉ biết thở dốc ép mặt vào nền nhà bẩn thỉu, mặc kệ bẩn nàng sướng và mệt quá rồi. Lúc này Tiểu Thúy phu nhân vỗ đét vào mông Võ Tòng bảo:

– Thôi… mình địt nhau quá nửa canh giờ rồi, ra đi không tụi quân lính nó nghi, trời sao em lại nằm luôn trên nền nhà, này lấy khăn mà lau mặt…

Lâm thị nhận khăn lau mặt, cười ngượng ngùng:

– Chàng làm dữ quá, muội không còn sức nữa… sướng quá tỷ… muội thật không nhầm thì theo tỷ đến huyện Dương Cốc… hihi.. cặc gì mà to cứng thế không biết…

Tiểu Thúy cười dâm:

– Gớm, muội cũng xung nhỉ, thôi mau mặc đồ rồi ra thôi… còn chàng ở đây chờ bọn thiếp ra xong mới được ra sau…

Võ Tòng bóp nhẹ vú 2 nàng làm 2 nàng cười khúc khích bảo đừng đừng… hắn nhìn 2 bóng dáng yêu kiều, nóng bỏng với 2 cặp mông tròn căng lắc lư cố tình trêu chọc hắn… Hắn bật cười cảm thấy có lỗi với Kim Liên, hắn như đang phản bội nàng. Hắn vội mặc quần áo vào, định khi về sẽ nói chuyện rõ ràng với Kim Liên, hắn phải chấm dứt mối quan hệ trái luân lý này… hắn không thể có lỗi với đại ca thêm nữa…

………………

…………………………………………

Kim Liên đang nhún mông lên xuống trên bụng của Trương Tiểu, gã thiếu niên mới 17 tuổi, con cặc gã đang cứng ngắc liên tục chạm vào lồn nàng… Nàng thở gấp cúi xuống mút mạnh lưỡi chàng trai trẻ…. mới lần đầu nên được chạm vào lồn Kim Liên nên gã khá yếu, mới được cỡ 2 phút gã đã bắn… bắn mạnh…

……………………………………….

Võ Tòng bước ra thì thấy 2 nàng đã ngồi trên kiệu, mấy gã nha sai dưới trướng nói đô đầu vất vả rồi thì gã nghiêm nghị nói:

– Bảo vệ phu nhân là trách nhiệm của chúng ta, giờ cũng đã muộn, đưa phu nhân về nội phủ..

Hắn dẫn đoàn về phủ trạch riêng của tri huyện, 1 căn nhà lớn được cất ngay sát nha môn, căn nhà quá xa hoa so với dân tình trong huyện cho thấy vị quan này cũng chẳng thanh liêm gì cho lắm… Xong việc, hắn chỉ thoáng nhìn qua nhị vị phu nhân xuống kiệu, liếc mắt đưa tình với hắn còn hắn chỉ thoáng gật đầu rồi rời đi… hắn thoáng thấy 1 vị phu nhân có thân hình cũng rất tuyệt hảo với cặp nhũ căng tròn sau chiếc áo hồng cánh sen đang cười tươi ra chào:

– Thiếp thân xin chào nhị vị phu nhân, thiếp thân là phu nhân của huyện lệnh, xin mời nhị vị phu nhân vào… để thiếp thân bảo bọn nha hoàn dọn bữa tối lên…

Hắn nhìn phu nhân này, vú to, mông lớn, cái này thì… không được, đây là vợ của huyện lệnh, không được nghĩ bậy… Hắn cưỡi ngựa về nhà…

…………………….

Lúc này sau khi Trương Tiểu xịt hết, Kim Liên thì đang liếm tinh dịch trên bụng của gã, gã cảm giác có gì đó sai sai, sao tinh dịch lại không bắn vào lồn Kim Liên mà lại văng hết lên bụng hắn, hắn nhớ mình có rút cặc ra đâu… Hắn lật Kim Liên ngửa ra trong lúc nàng đang rà lưỡi liếm tinh dịch quanh rốn hắn, nàng nghiện nuốt tinh đàn ông… Nàng hứ lên giận dỗi khi ra dùng tay vạch lồn nàng ra, gã ngớ người hỏi:

– Sao… sao…

Kim Liên cười ha ha dâm dục:

– Tỷ chỉ cạ cạ cặc đệ quanh mép lồn mình chứ chưa đút vào đâu, đệ nên trao lần đầu tiên cho tân nương tử của mình, không phải là cho đệ, đây là lần cuối tỷ cùng đệ…

Nói xong, nàng mặc áo quần vào, gạt tinh dịch nơi khóe miệng, gã vẫn cố ôm nàng năn nỉ đòi đụ thì nàng bực bội gạt ra nói:

– Võ Tòng sắp về rồi, a hình như có tiếng mở cửa…

Nàng chạy vội ra cửa… gã sợ hãi len lén ở trong phòng thì nghe tiếng Kim Liên:

– Nhị thúc, thúc về rồi… đâu… làm gì có nam nhân nào…

Sau đó là tiếng thét của Kim Liên:

– Đừng mà nhị thúc, thằng nhóc đó chỉ… vui vẻ chút với tỷ thôi mà… đừng chém chết nó…

Rồi tiếng hét lớn của Kim Liên:

– Đừng mà nhị thúc, giết nó thúc sẽ phải vào đại lao đó…

Nghe đến đây, Trương Tiểu tái mặt vội vơ quần áo mặc vào rồi ba chân bốn cẳng trèo qua cửa sổ bỏ chạy, kể từ đó hắn đầu quân luôn và cũng biệt xứ luôn… hắn sợ còn ở đây Võ Tòng sẽ chém chết gã..

Kim Liên mỉm cười bước vào, nàng nhìn qua cửa sổ và nhếch môi khinh bỉ:

– Đồ thỏ đế, chỉ có thế này mới đuổi được chú mày vĩnh viễn, tỷ cũng sướng lắm nhưng tỷ không muốn Võ Tòng ghét tỷ…

Nếu không có sự xuất hiện của Võ Tòng chắc chắn Kim Liên đã địt Trương Tiểu và sau đó sẽ là vô số nam nhân cường tráng, soái ca khác, nhưng giờ nàng muốn làm 1 thiếu phụ hiền lương, thục đức, chung thủy với duy nhất 1 con cặc là cặc của Võ Tòng. Nhưng muốn thay đổi phải từ từ, chứ đùng 1 cái từ dâm phụ sao nào trở thành trinh phụ cho được, nàng không kiềm chế được đã gần như quan hệ với Trương Tiểu, nhưng phút cuối cùng hay vì cho cặc gã nhóc vào lồn, nàng chỉ cạ cạ vào mép lồn, thằng nhóc còn non chỉ biết nhắm mắt rồi xịt quá nhanh…

Kim Liên thở phào vuốt vuốt bộ ngực căng tròn của mình, nhìn chiếc giường đầy vết truy hoan, nàng vội thay chăn mềm sau đó vào phòng tắm, rửa sạch những thứ dính mùi dâm dục trên cơ thể mình.

Khoảng gần 10 phút sau thì Võ Tòng gõ cửa:

– Đại tẩu, đệ là Võ Tòng, mở cửa cho đệ…

Kim Liên đang kỳ cọ trong thùng nước nghe thế thì ra khỏi thùng, tính mặc quần áo vào thì chợt nghĩ ra 1 ý khá thú vị… Nàng bước ra mở cửa, Võ Tòng mới chào 1 người hàng xóm đưa mắt nhìn sang thì ôi chao vú lồn phơi phới, Kim Liên chả chịu mặc gì đã ra mở cổng cho gã. Gã vội khóa cổng trước ánh mắt của gã hàng xóm liếc khẽ qua chiếc vai trần(thứ duy nhất lọt của khe cánh cửa), hắn thầm khen da nàng sáng đẹp quá. Võ Tòng dù mệt lử nhưng thấy bà chị dâu trần truồng thì con cặc phản chủ cương cứng, hắn bất chấp hết cởi ngay cái quần trong tiếng cười hihihi của Kim Liên. Võ Tòng đè nàng nằm ngửa ra giữa sân nhà rồi nhét ngay cặc vào lồn Kim Liên, nàng ưỡn mông thật mạnh đón nhận, đợi chờ tình lang cả buổi nứng phát điên lên rồi:

– Ôi… khiếp… thèm dữ vậy sao… không sợ người ta biết sao… cứu với… đô đầu hiếp tẩu tẩu của hắn kìa… cứu tôi với…

Võ Tòng tức giận quát:

– Dâm phụ dám khỏa thân dụ nhị thúc, ta hiếp chết nàng, đỡ này…

Nhưng âm thanh hự hự, thốn quá, xin đừng hiếp thiếp vang lên, dù nhỏ những cũng rất kích thích, con cặc không đụ quá mạnh, chỉ vào nửa con cặc làm cả 2 đều ko đã, nhưng đây là sân nhà làm to thì sợ người ngoài đường nghe được. Hắn vác Kim Liên lên rồi mạnh mẽ lao vào phòng mình, nàng cười sặc sặc khi nhìn tình lang trẻ miệng luôn nói tội lỗi, không thể tiếp tục nhưng chỉ cần mình khoe thân hình vú mông tròn to thì dễ dàng ngã gục. …

Cặc hắn đút vào lồn Kim Liên nắc 1 phát lút cán, cả 2 rú lên sướng… cùng 1 lúc… môi lưỡi đang chuẩn bị chạm vào nhau thì có tiếng gõ cửa:

– Kim Liên, ra mở cửa cho ta…

Kim Liên mất hứng, thằng chồng mất dịch, về không đúng lúc 1 chút nào, Võ Tòng thì vừa sợ vừa thẹn vội đứng lên chạy vội ra sân lấy quần mặc vô rồi té luôn ra sau bếp, còn Kim Liên thì đang dở cơn nứng phải vào phòng mình mặc quần áo rồi cau có ra mở cửa:

– Từ từ, có gì mà hối dữ vậy…

Thấy vợ có vẻ bực bội, Võ Đại chỉ cười hề hề chả nói gì, hắn luôn nhịn vợ, Võ Đại hỏi Võ Tòng đã về chưa thì Kim Liên nói 1 câu:

– Đệ ấy về rồi…

……………………

Sự quan tâm, ân cần của đại ca làm Võ Tòng thấy xấu hổ, ân hận tới cùng cực, trong bữa ăn gã chẳng dám nhìn mặt Võ Đại vì ân hận và cũng vì chân Kim Liên đang xoa xoa con cặc cứng của gã. Có lúc Kim Liên còn giả vờ rớt đũa rồi mò xuống giữa, cởi quần Võ Tòng ra rồi bú liếm chụt chụt mấy chục giây rồi mới chịu đựng lên ăn tiếp. Võ Tòng vừa sợ vừa kích thích, cặc gã càng lúc càng cứng, nhưng Võ Đại đang ở đây… Kim Liên cũng nứng quá rồi, nàng nháy mắt với Võ Tòng rồi nói với Võ Đại:

– Thiếp bưng cái này 1 chút…. Võ Tòng giúp tẩu nhé…\

Võ Đại chỉ cười hề hề, còn Võ Tòng vội theo sau Kim Liên, 2 người ham lam quá nứng tình, chỉ đứng ở 1 góc tường cách Võ Đại có vài chục bước chân, Kim Liên chống tay vào tường, chìa cái mông trước mặt Võ Tòng, gã vội tốc váy nàng lên, rồi tụt bỏ nội khố sau đó kéo cặc ra đút cái phập lút cán. Kim Liên 1 tay bịt miệng, 1 tay kéo mông Võ Tòng vào thật sát. Những tiếng rên hừ hừ… những nụ hôn vội vã tham lam khi con cặc Võ Tòng liên tục ra vào cái lồn ngon ngọt của bà chị dâu đa tình. Cả 2 vừa đụ vừa lén nhìn người chồng, người đại ca vẫn đang ăn uống ngon lành, cảm mặc cảm tội lỗi Võ Tòng càng đụ bà chị dâu hăng say, Kim Liên kéo tay Võ Tòng vào trong áo mình, hắn bóp mạnh bầu vú mềm căng tròn của mỹ phụ trong lúc lồn nàng siết rất mạnh. Gã biết mình không có nhiều thời gian nên thúc cặc rất mạnh, rất nhanh, tiếng phạch phạch vang lên không nhỏ, thế mà Võ Đại vẫn chẳng nghi ngờ, gã nghe tiếng động lạ cứ tưởng là tiếng nhà hàng xóm… Võ Tòng nứng quá kéo mạnh áo Kim Liên làm cái yếm rách cái xoẹt, Kim Liên sợ quá vỗ nhẹ vào tay Võ Tòng, cặp vú nàng giờ đã lồ lộ với 2 núm đỏ au… mặc hắn bóp nắn, vân vê… Vì sợ nên lồn nàng khép mạnh, bóp liên tục làm cặc hắn phồng to rồi bắn mạnh vào lồn Kim Liên, nàng cũng đã ra 2 lần… Đón nhận tinh dịch nóng bỏng đó, nàng vội quay ra nút lưỡi Võ Tòng, cả 2 liếm láp môi lưỡi nhau, tay vẫn xoa nắn vú cặc, mông của nhau. Kim Liên kéo nội khố che cái lồn vẫn đang nhỏ giọt dâm thủy, nàng quỳ xuống cho cặc Võ Tòng vào miệng mút mạnh, nàng cố liếm hết chất dịch để cặc người tình sạch bóng, sau đó hôn nhẹ đầu cặc và nói:

– Thưởng cho chú mày vì đã làm tỷ sướng nhé…

Rồi Kim Liên vơ vội cái áo yếm đã rách nhét vội vào 1 góc khuất rồi vội sửa lại áo quần ngồi vào bàn ăn, Võ Đại thấy Kim Liên và nhị đệ mình đi khá lâu mà chả mang gì thì hỏi:

– Kim Liên, nàng bảo mang gì vào mà…

Kim Liên cười nhẹ:

– À… có chút đồ nặng nhờ nhị thúc, đã xong rồi, chàng đừng lo…

Võ Đại lại hỏi:

– Sao hai người mồ hôi mồ kê vậy, mặt mày lại đỏ ửng nữa, Võ Tòng sao đệ lại để tẩu tẩu phải bưng nặng chứ…

Võ Tòng ú ớ thì Kim Liên vội đỡ:

– Không sao… chắc tối nay nóng quá mà… ôi… nhà có 2 nam nhân thật tốt… nỗi khổ nào cũng vượt qua được hết…

Nàng liếc xéo Võ Tòng đầy ẩn ý, hắn cùi gằm mặt tiếp tục ăn, hắn lại 1 lần nữa phản bội đại ca, lần này lại đụ đại tẩu ngay khi đại ca đang có mặt, còn ngay sát bên cạnh nữa chứ, nhưng cũng do đại tẩu quá hấp dẫn, quá dâm…

Ăn xong, Võ Tòng ngồi trong phòng 1 lúc thì nhớ lời hẹn với Bình Nhi, hắn định đi thì có tiếng mở cửa, là Kim Liên, nàng thấy Võ Tòng giật mình thì cười nói:

– Thiếp cho đại ca chàng uống ít rượu nên gã ngủ say lắm rồi, tha hồ cho mình ân ái, mà chàng thấy địt nhau lúc đại ca chàng ở bên đã hơn hẳn nhỉ, sau này mình phải lại làm nhiều lần nữa mới được… ha ha ha…

Tiếng cười dâm ô của Kim Liên làm Võ Tòng thấy khó chịu, hắn nói:

– Đệ đã sai… đệ không nên… đệ muốn chấm dứt…

Kim Liên đã quen giọng điệu này của Võ Tòng nên cười nhạt:

– Chấm dứt thì chấm dứt… tùy thúc

Võ Tòng ngạc nhiên nhìn lên thì ôi Kim Liên đang cởi áo quần, nàng nhanh chóng trần truồng, tự xoa vú, cặp vú khủng và gương mặt dâm dục gợi tình kia nhìn gã và nói:

– Sao… muốn chấm dứt nữa không…

Giờ dù có là sư phụ Chu Đồng đi nữa cũng chắc chắn sẽ đè Kim Liên ra địt, người đẹp dâm đãng gợi tình đang khỏa thân mời gọi thế này thì…

Võ Tòng nhanh chóng lột hết đồ rồi ném Kim Liên lên giường, nàng cười ha ha rồi ôm chặt Võ Tòng lúc gã đè lên người nàng……

Võ Tòng thúc mạnh cặc vào lồn của Kim Liên, gã thấy mình cảm ngày càng dâm dục, máu dâm trong gã đã lấn át dần khí khái anh hùng, nam tử hán, dù đọc bao nhiêu bài kinh sám hối thì khi thấy vú lồn của chị dâu hắn vẫn đè nàng ra địt như điên. Kim Liên ôm chặt Võ Tòng mặc gã nắc mạnh vào lồn mình, thốn thật, cặc gã to lại dài mà nắc mạnh thì chết điếng vì sướng. Nhiều lần nàng bị gã địt bất tỉnh, nàng nằm ra đất, mặc nhị thúc bóp bú vú rồi nắc phạch phạch. Không hôn môi, không tình cảm, chỉ đơn thuần là địt, là tình dục, Kim Liên mặc cho Võ Tòng địt mạnh vào lồn mình, chỉ còn lồn nàng là tự co bóp con cặc của Võ Tòng, cố ngăn kẻ hung hãn này xâm nhập vào trong, đâm liên tục vào cổ tử cung của Kim Liên. Nàng biết mình đã đánh thức 1 con quỷ dâm dục, cứ thế này nàng khó lòng chiều nổi Võ Tòng, có nên kiếm vài chị em giúp không? Mà không được, lỡ Võ Tòng mê người ta hơn mình thì sao, hơn nữa chuyện thông gian với em chồng để người ta biết thì chết… Càng lúc gã càng hung hăng, gã cắn mạnh vào đầu vú của Kim Liên khiến nàng đau quá ưỡn mạnh ngực lên kêu đau… đau nhị thúc… gã chồm người tới, kéo mông nào lên cao rồi thúc như điên, con cặc cú nào cũng lút cán, những tiếng phạch phạch vang lên trong màn đêm thanh vắng, nơi Võ Đại vẫn ngủ say chả biết vợ mình là con dê non mặc cho đệ đệ vùi giập, gã lấy Kim Liên về để làm vợ cho cả 2 anh em. Nàng giờ đang mặc cho Võ Tòng giày vò, những cú nắc mạnh với cái mông bị nhấc cao khỏi giường làm mỗi lúc gã giộng mạnh cặc xuống là 1 lượng không nhỏ dâm thủy nàng phụt ra, mông nàng va mạnh vào giường bụp bụp. Đau lồn, ê mông, rồi sau đó là 1 lượng tinh dịch phụt mạnh làm lồn nàng như tan chảy trong men tình, mệt mỏi rã rời, Kim Liên lăn ra ngủ ngay, còn Võ Tòng thì đứng dậy vào phòng tắm…Gã hôn nhẹ vào đôi môi nhợt nhạt của Kim Liên, tưởng nàng đã ngủ nên gã mặc quần áo định đi thì Kim Liên bỗng níu tay gã hỏi:

– Chàng đi đâu vào giờ này…

Võ Tòng địt chị dâu
3.6 (71.58%) 19 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • vo tong dit chi dau
  • võ tòng địt chị dâu
  • anh vo tong đit kim liên
  • vo tong
  • chi dau vo tong
  • võ tòng chị dâu
  • dit chị dâu
  • Vo tòng đit chit dau

Bình luận bài viết