Võ Tòng địt chị dâu

Nhược Trinh dí tay lên trán Võ Tòng:

– Thiếp mà biết chàng dám đi lại với con nào là thiếp cắt đó, thôi nào sao lại tư thế xấu hổ này chứ…

Nàng trề môi bất mãn khi Võ Tòng lại lật sấp nàng, nàng thấy tư thế này sao mà dâm dục quá thể, Võ Tòng còn dùng tay móc lồn rồi sau đó lại nhét vào đít làm nàng thốn quá, nàng bỗng vùng lên đè Võ Tòng nằm ngửa rồi nói:

– Thiếp thích kiểu này hơn…

Võ Tòng đặt 2 tay ra sau đầu nhìn nàng cầm cặc cho vào lỗ và nói:

– Nàng biết nhiều thế nhỉ…

Nhược Trinh ấp úng:

– Thiếp chỉ… chỉ đọc ít dâm thư… mà cái này là do nha hoàn Cẩm Nhi đưa… ối… to quá… nó đang chui vào trong thiếp… thiếp yêu chàng mất….

Lồn nàng chậm rãi nuốt chửng cặc Võ Tòng, nàng không dám 1 lần ngồi xuống nguyên con cặc Võ Tòng vì nó quá to và còn dài ngoẵng nữa, nhưng sự chậm rãi không làm Võ Tòng thỏa mãn dù bản thân Nhược Trinh thì mỗi lần con cặc tiến vào là cả người nàng run lẩy bẩy như bị điện giựt. Nàng đang tận hưởng khoái cảm dâng trào khi con cặc đang từ từ tách khe lồn non mềm thì bỗng… Cặp vú đang nẩy nhẹ nhàng với 2 hạt đỏ đang lắc lên xuống thì bỗng lắc lư dữ dội, những âm thanh phạch phạch và những tiếng rên la vừa đau đớn vừa dâm dục từ chủ nhân của nó vang lên khiến lũ chim trong hang lại 1 phen bay tứ tán:

– Ui cha, đau… ai cho chàng… trời ui… sao mà đau mà lại sướng thế… sướng… lồn quá đi… trời ơi địt cho thiếp có bầu luôn đi Tòng ca… thiếp yêu chàng… thiếp yêu chàng aaa… vú thiếp có đẹp không… chàng thích không?

Hai tay Võ Tòng nắn bóp mạnh vú Nhược Trinh, hắn nắc ngược lên 1 cú mạnh làm nàng bất ngờ quá đối, đang muốn đụ chậm bất ngờ bị địt cú lút cán vừa đau vừa thốn, làm kích thích máu dâm trong người Nhược Trinh. Nàng phi như điên dại trên cặc Võ Tòng, hai vú nẩy tưng tưng như đang muốn đứt ra khỏi cơ thể Nhược Trinh, cái lồn giờ bóp ép mạnh mẽ chả thua lồn Kim Liên, Bình Nhi. Nhìn nàng cưỡi hưng phấn như thế Võ Tòng cười ha ha dâm dục nắn bóp liên hồi cặp nãi tử đồ sộ, hắn ép 2 vú lại với nhau bằng 1 tay rồi dùng ngón tay búng búng 2 nhũ hoa làm nàng run rẩy hét aaaaaaaaa… thiếp ra mất rồi Tòng ca…

………. Cả 2 hăng say địt nhau, trong khi 1 bóng đen đang nhìn cảnh dâm dục này mà không kìm nổi phải tự mò tay vào quần thủ dâm, người đó không ai xa lạ chính là Trương phu nhân, sau khi đi dạo 1 lúc, nàng bảo mệt nên bảo chúng hộ vệ cảnh giới quanh hang đá cách 100 mét, còn nàng thì lén bước vào hang đá. Nàng cũng không nghĩ Nhược Trinh dám cả gan địt Võ Tòng, ai ngờ khi vào thấy ngay cảnh Nhược Trinh đang hăng say cưỡi cặc Võ Tòng, nhìn thôi nàng cũng thấy Võ Tòng có 1 con cặc quá to, mỗi lần Nhược Trinh nâng lồn lên là nàng thấy gõ thân cặc bóng nhỡn to như 1 cây gậy thép. Nàng ghen tỵ với vị Lâm phu nhân này, nếu nãy nàng tranh phần vào hang đá với nàng ta thì giờ người cưỡi trên con cặc đó là nàng chứ chẳng phải Nhược Trinh. Nàng phải thủ dâm nãy giờ còn Nhược Trinh lại được cưỡi trên con cặc to dài ấy, Võ Tòng còn ngồi lên nút lưỡi Nhược Trinh trong lúc mông Nhược Trinh vẫn không ngừng nhún nhảy bạch bạch… Lúc này nàng không chịu nổi nữa rồi, nàng cởi bỏ cái quần ướt nhẹt dâm thủy, cởi bỏ áo ngoài, chỉ còn cái yếm hững hờ tiến lại đôi gian phu dâm phụ….

Vốn là cao thủ nên Võ Tòng đã phát hiện có kẻ nhìn lén, nhưng gã đoán ra là ai khi cảm nhận tiếng thở gấp của nữ nhân, khi nữ nhân đó lại gần thì Nhược Trinh đã chống tay ra sau, mông hẩy lên xuống để con cặc đâm bạch bạch xuyên thấu lồn nàng, bỗng 1 tiếng kêu vang lên:

– Giỏi nhỉ, gian phu dâm phụ…

Nhược Trinh giật bắn mình, nàng vội ôm Võ Tòng, lồn nàng xiết mạnh làm cặc hắn bắn mạnh vào lồn nàng, Nhược Trinh sướng khoái la lên:

– Thiếp sướng quá… aaa… ôi… Tiểu Thúy tỷ… đây không phải như tỷ… hihi… hóa ra tỷ nhìn trộm thèm quá à…

Nhìn Trương phu nhân đang cởi bỏ chiếc yếm để lộ cặp vú khủng của mình thì Nhược Trinh vội đứng lên, chân nàng vẫn còn run rẩy:

– Tỷ lên đi, nhường tỷ đó…

Nàng hôn lên trán Võ Tòng nói:

– Phục vụ tốt cho tỷ tỷ đó nha, không chuyện chúng ta lộ ra đó…

Võ Tòng giả vờ giận quát:

– Ta là đồ tiêu khiển cho 2 nàng sao…ư…

Một mùi thơm xộc vào mũi của Võ Tòng, nếu hương thơm của Nhược Trinh như lan, vừa hấp dẫn vừa dịu ngọt thì mùi hương của Tiểu Thúy đậm đà, đầy dục vọng, nàng leo lên người Võ Tòng, ép đầu hắn vào vú nàng. Lưỡi Võ Tòng liền mút liếm đầu nhũ của nữ nhân thành thục này, con cặc như được kích dục khi tiếp xúc lồn lạ ngóc đầu đứng dậy, nó chui tọt vào lồn của mỹ phụ làm nàng á lên,… ối bự khiếp… aaaaa….

Nàng liền nhún lồn bạch bạch, con cặc của Võ Tòng phải công nhận là to hơn chồng nàng, tuy nhiên cũng chỉ một 8 một 10, nên nàng nhanh chóng làm quen với con cặc này nhanh hơn Nhược Trinh. Nhược Trinh đang dùng khăn tay lau lồn, nhưng giờ thấy cảnh dâm dục này đã chuyển thành dùng tay cho vào lồn móc dâm dịch ra rồi cho vào miếng mút. Tinh dịch của trai tân trong sách bảo rất bổ, còn có tác dụng dưỡng da, nàng tới bên đôi trai gái, đè đầu Võ Tòng xuống rồi đặt mông lên mặt của Võ Tòng. Mông nàng chà sàng khắp mặt của tình lang, lưỡi Võ Tòng cũng khôn khéo liếm mút mu lồn hồng hồng của Nhược Trinh, trong khi con cặc vẫn hẩy vào lồn Tiểu Thúy, 2 mỹ phụ đang mặc sức tận hưởng chàng trai trẻ khỏe Võ Tòng.

Võ Tòng cũng cảm nhận 1 tình yêu và sự gắn kết khó tả với Trương phu nhân, nếu như với Nhược Trinh hoàn toàn là ham muốn xác thịt với người đàn bà đẹp dịu dàng, quyến rũ thì với Trương phu nhân, như có 1 sợi dây tình cảm gắn kết khiến hắn rất muốn gần gũi nàng. Giờ cặc hắn đã ở trong lồn của Trương phu nhân, được lồn nàng ôm ấp, vuốt ve, được mặc sức bóp nắn cặp vú đồ sộ của cả nàng và Nhược Trinh cùng 1 lúc. Gã cũng khá hết hơi khi phải bú liếm cái lồn ra dâm thủy liên tục của Nhược Trinh, phải nói lồn Nhược Trinh ra dâm thủy nhiều nhất trong 4 nữ nhân gã đã địt… Cái lồn thơm tho đang bị cái lưỡi lách vào liếm mút, đá làm Nhược Trinh rên hừ hừ… nữa đi chàng…

Đang lúc bộ ba hưng phấn cuồng hoang, Trương phu nhân đang hăng say nhún bạch bạch để con cặc cứ đâm qua cơ lồn khít khao của mình, tạo khoái cảm bao la cho mỹ phụ. Cơ lồn nàng đang khít chặt và nàng đang lên tiên, con cặc khỏe quá, đụ gần nửa tiếng vẫn chưa ra… Còn nàng ra khí, cơ lồn tự động khít lấy con cặc ép nó chuẩn bị xịt khí thì có tiếng kêu:

– Trương phu nhân,… người ở trong đó sao…

Nàng đang sướng, đâu muốn bị cắt ngang vội hét:

– Ta ở trong này, ra ngoài ngay, ta đang yên tĩnh suy nghĩ…

Chúng hộ vệ dạ dạ rồi chạy ra, chúng đâu dám làm phu nhân của Trương đại tướng quân tức giận, chúng chả biết lúc này nàng đang sàng mông cố ép đầu cặc nở to…. Lúc này Nhược Trinh đã mặc quần áo vào, nàng đã ra khí vào mặt Võ Tòng bởi cái lưỡi chàng bú quá tuyệt. Nàng cài lại dây lưng, vuốt lại tóc tai rồi nhìn Võ Tòng đang run người, chắc là đang bắn vào lồn của Trương phu nhân. Chỉ thấy Trương phu nhân sau khi bị bắn mạnh vào lồn, đã gục đầu lên ngực của Võ Tòng, cái mông nàng vẫn co giật, từ lồn nàng chất dịch trắng đục ộc ra thật dâm mỹ…

Võ Tòng cảm nhận hai đầu nhũ cứng cọ quẹt nơi ngực gã làm gã hưng phấn xoa xoa mông Trương phu nhân, nàng hồi tỉnh đập nhẹ tay Võ Tòng rồi bảo:

– Thôi đi, ham thế, ta phải ra thôi…

Nói xong, chạy ra chỗ đống quần áo bị vất lúc nàng nhìn lén mặc vào rồi nói với đôi gian phu dâm phụ:

– Đi thôi…- mặt nàng đỏ ửng khi Võ Tòng tiến lại, ôm lấy nàng, vén khăn chu sa lên hôn nàng, đây là lần đầu tiên 2 người hôn nhau, lúc 2 cái lưỡi chạm vào nhau cho 1 cái hôn nồng nàn thì Nhược Trinh đã cắt ngang:

– Thôi thôi… nếu không ra người ta nghi đó… thiếp và Tiểu Thúy tỷ sẽ ra trước… chàng nhớ ra sau…

Dẫu đã bắn vào lồn nàng nhưng hắn vẫn chưa được chiêm ngưỡng dung nhan nàng, mà nàng cũng không cho hắn tháo ra, hắn nghĩ đã địt được nàng thì chiêm ngưỡng dung nhan nàng là điều dễ dàng thôi, nên cũng không vội….

Sau đó 2 nàng rời đi, Nhược Trinh không quên nháy mắt đa tình với Võ Tòng, Võ Tòng cũng vội chạy theo 2 nàng, đợi 2 nàng ra hắn mới ra theo, sau đó 2 nàng lên kiệu còn hắn tiếp tục cưỡi ngựa hộ tống. Hắn hỏi:

– Sao Lâm tẩu lại đến nơi này vậy?

Lúc này trong kiệu khá im ắng, 2 người phụ nữ vừa có màn dâm loạn phản bội chồng, từ cửa mình 2 nàng tinh dịch của Võ Tòng đang chảy ra làm cả 2 nàng vừa ngượng đỏ mặt vừa nứng… Sao lại phản bội phu quân mình với 1 trai lạ vừa gặp cơ chứ, chả hiểu sao nữa, trước kia 2 nàng luôn là phu nhân đứng đắn rất hiếm khi ra ngoài 1 mình, cũng chẳng nói chuyện với nam nhân, chỉ ở trong nhà lo chuyện gia đình mà thôi. Nay đột nhiên bị 1 gã trai lạ địt liên tục Nhược Trinh 2 lần, còn Tiểu Thúy 1 lần… sao dám đối mặt với chồng đây… Với Nhược Trinh thì đây là tình yêu sét đánh, những dục vọng được kích thích từ dâm thư, cộng với việc 2 lần liên tục bị thằng dâm tặc kia quấy rối, suýt bị hiếp khiến nàng có phần tức tối và cũng ham muốn chuyện ân ái nhiều hơn…. Lần này đến đây…

Nhược Trinh giật mình trả lời Võ Tòng:

– Thiếp… đến đây để tránh Cao Nha Nội…

Võ Tòng hỏi:\

– Cao Nha Nội là kẻ nào?

Nhược Trinh thở dài:

– Hắn là con nuôi của thái úy Cao Cầu, là 1 tên hoa hoa công tử, chuyên trêu hoa ghẹo nguyệt khắp thành Đông Kinh, không ai dám làm gì hắn vì cha hắn được hoàng thượng sủng ái. Cao Cầu lại là chỉ huy của phu quân ta, thống lĩnh toàn bộ cấm quân Đông Kinh. Trong 1 lần cùng phu quân vào miếu thắp hương, hắn đã nhìn thấy ta và giở trò quấy rối, may trước đó ta đã kêu Cẩm Nhi đi gọi phu quân nên trước lúc hắn xé bỏ áo ngoài ta thì phu quân đã đến… Nhưng… cũng bị hắn bóp vú…

Võ Tòng tức giận quát:

– Ta mà thấy hắn nhất định sẽ giết hắn…

Nhược Trinh cười:

– Thiếp biết chàng giỏi nhưng cha hắn quyền thế rất mạnh, vì thế mà ngay cả ngay cả Lục Khiêm, vốn là bạn thân nhất của phu quân cũng phản lại chàng ấy. Lục Khiêm tới nhà mời phu quân đi ăn, rồi lén báo cho Phú An. Phú An vội cho người bịa lí do phu quân ăn phải đồ ăn có độc nên đang nằm ngất ở quán để kêu thiếp cùng hầu gái Cẩm Nhi đến. Nhưng đến nhà Lục Khiêm, thiếp không thấy chồng đâu, và Cao Khảm chỉ chờ có thế thừa dịp xông vào tấn công thiếp. Cẩm Nhi không biết làm thế nào để cứu chủ, bèn chạy đi gọi phu quân tới. Lâm Xung tới nơi thì Cao Khảm chạy thoát, phu quân đưa thiếp về đến giữa đường thì gặp Lục Khiêm, phu quân bèn sai Cẩm Nhi đưa Trương thị về nhà còn mình thì đuổi giết Lục Khiêm đến tận phủ thái uý. Lục Khiêm trốn được vào phủ, còn phu quân thì bị cản lại không vào được, nên phu quân bất đắc dĩ bỏ về.

Võ Tòng vội hỏi:

– Hắn đã làm gì nàng chưa”?

Nhược Trinh cười khúc khích:

– Chàng sợ hắn động gì đến thiếp sao… chàng đừng lo… thiếp chạy trốn mãi mới bị hắn đè lên giường, có… bị hắn bóp vú chút thôi… à… bị hắn xoa vào… nội khố nữa… may mà phu quân đến… nhưng thiếp cũng bị hắn làm cho… hoảng sợ… nên thiếp đã theo Tiểu Thúy đến đây để lánh mặt 1 thời gian, tránh để cho Cao Nha Nội nhìn thấy thiếp mà làm điều càn quấy. Vả lại nếu để phu quân thiếp nổi xung chém chết hắn thì sẽ rất tai hại… ôi… phụ nữ mệnh khổ mà…

Trương phu nhân an ủi:

– Yên tâm, có ta ở đây… chẳng kẻ nào dám làm gì muội cả…

Nhược Trinh cười:

– Nãy bị gã nam nhân ngoài kia địt liền 2 lần sao không thấy tỷ giúp muội lại còn leo lên bụng hắn để hắn ăn hiếp cả tỷ nữa… hihi…

Trương phu nhân xấu hổ quá im bặt luôn, còn Võ Tòng thì chỉ biết gãi đầu… Sau đó hắn theo lời Trương phu nhân đưa nàng đến 1 căn nhà bỏ hoàng… Nàng bảo mọi người đợi ở ngoài, chỉ có nàng và Võ Tòng tiến vào. Nàng bảo Võ Tòng:

– Đây là nơi lần đầu ta gặp phu quân, Trương Thúc Dạ, lúc ấy ta… đã ân ái với chàng ngay tại đây…

Nàng lim dim mắt nhớ lại….

Lúc ấy nàng còn là 1 thiếu phụ, gia cảnh bần hàn nên phải làm thuê thùa, may vá, thỉnh thoảng ai cần thì qua nấu nướng, dọn dẹp, có 1 lần 1 đại quan nhân từ Đông Kinh đến ở tại 1 phủ, có người quen giới thiệu nàng dọn dẹp phòng cho đại quan nhân này vì ông ta là người kỹ tính, thích sự tỉ mỉ sạch sẽ, mà nàng chả biết đó là vì chủ nhân phủ này thấy nàng xinh đẹp, nhưng lại trinh khiết, bất khuất không chịu hầu theo ông ta nên lần này muốn để cho vị đại quan nhân này hiếp nàng. Sau khi vị đại quan nhân này rời đi, lấy việc nàng ta đã thông gian hắn sẽ được địt nàng dài dài mà không sợ nàng báo quan, còn vị quan nhân kia quyền cao chức trọng, có bao quan thì quan huyện tép riu vùng này sao dám xử….

Nàng vốn con 1 nhà rất nghèo, vì đói mẹ nàng đã bán nàng cho chồng nàng với giá 10 cái bánh bao cho 2 vợ chồng và 8 đứa con khi nàng mới 11 tuổi… Đêm tân hôn, nàng rất sợ khi gã chồng lớn tuổi địt nát lồn nàng, vừa đau vừa tủi thân cho số phận nữ nhân… Nhưng được cái càng lớn càng đẹp, chồng nàng hay ghen nên nàng đi đâu cũng phải cúi mặt không dám cho nam nhân nhìn, vậy mà vẫn bị kẻ khác trêu ghẹo…. Năm 13 tuổi, nàng sinh cho chồng 1 đứa con trai, từ đó 2 vợ chồng khắng khít, không còn sự đe nẹt, áp bức nữa nên nàng cũng đỡ khổ. Dù công việc vất vả nhưng nàng chưa từng có ý nghĩ phản bội chồng, bỏ rơi con cái..5 năm sau thì nàng đi tới dọn dẹp phòng cho vị đại quan nhân từ Biện Kinh, từ đó đời nàng có bước chuyển mới…dâm dục và đầy kích thích hơn…

Lúc đó, nàng được giao lấy nước đổ vào 1 thùng nước lớn để cho vị đại quan nhân kia tắm, đang đổ nước thì 1 nam tử cao lớn với con cặc to cứng đang trần truồng bước ra từ sau rèm đi đến trước mặt nàng. Nàng ngượng ngùng cúi đầu không dám nhìn, nhưng thật ra con cặc to quá cỡ cũng gương mặt anh tuấn, thân hình cường tráng đó đã khiến xuân tâm nàng xao động, nàng lấy chồng cũng 7 năm mà thật sự chưa bao giờ biết tình yêu là gì… Gã nam tử dùng tay nâng cằm nàng lên hỏi:

– Đẹp đó… bao nhiêu tuổi rồi?

– Dạ…. 18 tuổi… ngài… ngài mặc đồ vào đi ạ…- Nàng ấp úng, gương mặt ửng đỏ thẹn thùng càng khiến người ta yêu thích.

Vị quan nhân ôm chặt nàng làm nàng gần như nghẹt thở bởi vừa căng thẳng vừa thấy kích thích lạ lùng, gã ta nút lưỡi nàng mạnh bạo làm nàng đang dở câu nói nên bị cưỡng ép nút lưỡi hắn. Cái lưỡi ấy như con rắn luồn vào lưỡi nàng, liếm sụp soạp nước miếng của thiếu phụ. Cái tay nhanh chóng lột bỏ xiêm y, không còn chút gì. Nhìn thấy cặp vú trắng tròn với 2 đầu ti hồng hào, và cái lồn cũng thơm hồng làm gã kích thích nút vú nàng chụt chụt như đứa trẻ khát sữa. Nàng la lên:

– Đừng mà quan nhân… dân phụ đã có tướng công… aaa,… không thể mà… làm ơn…

Nhưng gã lại nâng 1 chân nàng gác lên đùi và nói:

– Không được bú vú đúng không… thế thì ta bú lồn vậy…

Rồi cứ thế nàng phải quỳ xuống bú liếm con cặc to quá cỡ đó, nàng bú khá vụng nhưng gã ta lại kích thích nắc liên tục vào miệng nàng đến khi xịt đầy miệng nàng thì gã bắt nàng chống tay vào bồn tắm rồi nhét cặc vào… Nàng vội la lên sau khi bừng tỉnh khỏi cơn dâm hừng hực:

– Đừng mà… dân phụ không thể phản bội phu quân của mình…

Gã kia ngạc nhiên gạt bàn tay đang che lỗ lồn kia rồi nắc 1 cú phụt lút gần nửa con cặc… ôi lồn bót quá… xem ra trượng phu của nàng ta cặc nhỏ hơn gã nhiều, gã hỏi:

– Chả phải nàng là nữ nhân Lý viên ngoại đưa đến để phục vụ tình dục cho ta sao…

Vừa nói gã vừa nắc vừa bóp mạnh cặp nhũ của thiếu phụ, thiếu phụ đau ít mà sướng nhiều nên cái mông tự động hẩy ra sau hòa nhịp với những cú nắc của gã trai trẻ cặc to kia, nàng thều thào trong cơn sướng:

– Dân phụ… úi chao… xin quan nhân nhẹ… ối… thôi… to quá… dân phụ chỉ… ối… đến… aaaaa… sướng… đây để pha nước… nóng… á…. cho quan nhân tắm… ối… chết mất… thôi mà… huhuhu…

Gã quan nhân đã hiểu là nàng này bị Lý viên ngoại gài, hừ mà kệ đi, có lồn ngon chơi đã…

Tưởng gã nghe xong dừng nắc ai ngờ gã còn nắc mạnh hơn làm thiếu phụ chỉ còn biết ưỡn mông đón nhận những cú thúc mạnh cho đến lúc gã bắn đầy lồn nàng… Sau đó gã còn địt nàng 4 lần liền, rồi suốt 1 ngày sau đó gã bắt nàng không mặc gì ở trong phòng gã để gã hứng lên thì địt bất kỳ lúc nào. Gã giới thiệu mình gã tướng quân Trương Thúc Dạ, thống lĩnh 30 vạn quân, nàng sợ uy quan nên chả dám làm gì, vả lại bị địt 1 lần rồi giờ địt thêm bao lần cũng thế. Vả lại còn 1 lý do nữa là sướng quá nên cũng muốn tiếp dù ngoài miệng cứ ỡm ờ đừng mà dân phụ đã có phu quân… Địt 2 ngày no nên gã mới cho nàng về và dặn 1 tuần sau phải lên tiếp cho gã đụ nữa…

Nàng cầm 10 lượng bạc, 1 số tiền rất lớn với gia đình nàng mà vừa nhục vừa tủi cho cái phận dân đen của mình, nàng hận tên Lý viên ngoại dâm dê khốn kiếp nhưng chả biết làm sao, báo quan thì quan huyện nhỏ nhoi sao dám xử tướng quân, đành nuốt hận về nhà đè chồng ra địt bù cho đỡ cơn tức. Tối đó nàng cưỡi chồng bắt chồng ra liền 3 lần trong lồn nàng mới chịu ôm chồng ngủ.

Nàng không biết cảnh nàng đụ quan nhân kia đã bị Lý viên ngoại nhìn thấy hết, hắn đã khoét 1 lỗ bí mật nhìn sang phòng 2 người để sau này uy hiếp địt nàng, nhưng tướng quân kia đã kêu tên viên ngoại này tới để tra khảo, và đe dọa không được động đến 1 cọng lông của nàng ta không thì ta sẽ giết chết, Lý viên ngoại kia nào dám chống lại tướng quân đành vâng dạ nghe theo dù uất ức vì mất công đưa gái cho gã khác hưởng mà chả được xơ múi gì…

1 tuần sau, nàng vẫn không lên lại phủ của Lý viên ngoại vì thật sự xấu hổ, và thấy có lỗi với chồng dù trong mơ vẫn mơ cảnh bị tướng quân kia địt. Nhưng nghĩ đến chồng và đứa con trai mới chỉ 5 tuổi, nàng không thể phản bội chồng thêm nữa… Nhưng đời trái ngang… 1 hôm đang ở nhà lúi húi nấu nướng trong lúc chồng đi làm khi gã tướng quân kia lại đến, nàng chưa kịp bàng hoàng thì đã bị gã đè ra địt tới tấp, gã càng địt thì sự chống đối càng yếu và sau đó nàng đã leo lên cưỡi gã, giải tỏa bảo dục vọng ham muốn trong mình… Sau đó nàng đành đồng ý thường xuyên lên phủ của tên viên ngoại để quan hệ với viên tướng quân đó. Cứ thế mối quan hệ được 2 tháng thì tướng quân phải lên kinh, 2 người không biết Lý viên ngoại vẫn nhìn lén cả 2 địt nhau, mà thủ dâm nát cu… Sau đó tướng quân phải về kinh, nàng tưởng đã thoát ra khỏi mối quan hệ dâm loàn này, với số bạc được tướng quân thưởng sau khi tha hồ giày vò thân xác nàng thì nàng cũng đã đủ để khiến cậu con không còn bị đói nữa, khổ, đứa bé từ nhỏ còi cọc, ốm yếu thương quá cơ. Nàng không dám cho chồng biết mình có nhiều bạc sợ chồng nghi chỉ lén mua ít đồ cho chồng và con thôi… Cứ thế được chừng 1 tháng thì nàng phát hiện mình đã có thai, theo ngày tháng thì là của vị tướng quân nọ vì có thời gian cả tuần liền nàng ở lì trong phòng của vị tướng quân tha hồ địt nhau vì lúc đó tướng quân sắp đi… Nàng sợ lắm, làm sao… thế rồi đứa bé cũng được sinh ra… Tưởng chừng thế là xong, nhưng rồi vì tướng quân kia bất ngờ xuất hiện tại nhà nàng, gã vẫn hung bạo địt nàng như ngày nào ngay giữa nhà, sau đó bắt nàng theo gã vì gã quá mê mẩn nàng. Nàng không chịu vì còn 2 cậu con trai, nhưng gã bảo nếu không theo thì hắn cũng sẽ giết cả nhà nàng và bắt nàng đi. Phận là dân đen nàng biết chẳng thể chống lại nên đành nghe theo, nàng đem tất cả bạc và viết 1 bức thư bảo mình đã phản bội theo trai, chồng cầm bạc mà lo cho 2 con nhỏ, sống hạnh phúc. Sau đó đành gạt nước mắt ra đi,… Sau đó nàng mới biết nhà Lý viên ngoại bị 1 trận hỏa thiêu làm cho tên viên ngoại chết, có lẽ tướng quân muốn bịt đầu mối về thân phận của nàng… Nhiều lần nàng muốn về thăm 2 con nhưng sợ tướng quân biết sẽ giết 2 con mình nên…

Nàng đâu biết sau khi chồng biết chuyện ông quá đau đớn nên say xỉn, cờ bạc, kỹ nữ… đã tiêu hết số bạc của nàng để lại, và sau đó qua đời vì bệnh hoa liễu. Rồi 2 đứa trẻ mồ hôi vẫn nghĩ bố mẹ mình đã qua đời…

………………..

Dòng suy nghĩ đứt ngang khi tiếng Võ Tòng vang lên:

– Phu nhân nghĩ gì mà thần người ra vậy?

Phu nhân hai má khẽ ửng hồng khi nhìn chàng trai vừa nãy còn địt mình, nàng cười đáp:

– Không có gì, thiếp thân chỉ nghĩ đến vài chuyện cũ, đã để đô đầu phải quan tâm rồi.

Nàng nói chuyện rất nhã nhặn, ôn hòa, dù thân phận nàng cao hơn Võ Tòng nhưng sau khi hắn đã bơm 1 đống vào lồn nàng thì nàng lại thấy giờ hắn mới là người ở trên nàng. Nàng nhắm mắt nhớ lại những cảnh ân ái mặn nồng của nàng với phu quân trong căn nhà hoang này, đây chính là căn nhà của Lý viên ngoại… Đang mải nghỉ thì nàng bị 1 bàn tay ôm lấy và 1 nụ hôn nồng nàn, hoang dại dính chặt trên môi, nàng vẫn nhắm nghiền mắt mặc cho cái lưỡi luồn vào môi nàng mút liếm lưỡi nàng đam mê và đầy khao khát. Hắn đặt nàng nằm lên 1 chiếc bàn cũ, nhanh chóng luồn vào váy tuột nội khố của mỹ phụ nhân, ôi cái lồn hồng hào khít rịt tuyệt hảo đây mà. Nói về nhan sắc thì đương nhiên Tiểu Thúy không kiều diễm bằng Lâm phu nhân, nhưng bù lại nàng lại có sự thành thục, sự dâm đãng của 1 mỹ phụ vắng chồng thèm khát tình dục cháy bỏng, đặc biệt là làm tình với nàng có 1 khoái cảm cực mạnh đến kỳ lạ.

Nhưng khi con cặc to cứng đó đút mạnh vào lồn của nàng thì những hoài niệm tan biến, nàng ưỡn mông lên lúc cặc của Võ Tòng giập tới cái phập, những cú nắc liên tục khiến nàng quằn quại trong khoái lạc, nàng kéo đầu Võ Tòng xuống nút mạnh lưỡi chàng, tay nàng tự cởi bỏ áo mình, nàng muốn được bóp vú. Tiểu Thúy kéo đầu Võ Tòng vào ngực mình ngay lúc 2 vú nàng phơi bày trắng tròn mây mẩy, nhìn Võ Tòng say sưa bú vú mình trong lúc con cặc chàng liên tục thúc mạnh vào cái lồn trắng hồng của mình là nàng chỉ thấy sướng khoái kỳ diệu không có giới hạn nào tả nổi. Nàng kẹp chặt mông của Võ Tòng lúc hắn thúc mạnh vào lồn nàng, đôi môi mọng đỏ mút liếm cái lưỡi chàng, nàng nói:

– Chàng có sướng không, địt thiếp có sướng không đô đầu của thiếp?

Võ Tòng cảm thấy cơ lồn nàng đang ép chặt mỗi lúc hắn mút mạnh đầu ti nàng nên hắn giộng bạch bạch bạch vào lồn nàng, nàng thật tuyệt, xinh đẹp và gương mặt quyến rũ có phần dâm dục đang mặc sức cho hắn hưởng thụ. Võ Tòng kéo nàng lên, hắn ngồi lên bàn, còn nàng thì nhún nhảy liên tục trên cặc hắn, hai tay nàng tự xoa bóp vú mình miệng rên rĩ aaaaa…. không dứt. Con cặc thứ 3 trong đời nàng đang xé toang cửa mình khít khao để chui sâu lút cán trong âm đạo ướt nóng của nàng. Nàng hăng say nhún giập không cần biết nói kia đám thị vệ và cả Lâm phu nhân đang đứng chờ, nàng đã dặn phải chờ ngoài 400 mét để nàng có thể yên tĩnh mà thăm lại chốn cũ. Nhược Trinh biết rõ 2 người kia đang làm gì, trong đầu nàng có ý nghĩ tiến vào để tham gia cùng họ nhưng lại thấy mình thật dâm đãng, lạ thật từ xưa tới nay nàng đâu có như thế này. Nàng vốn là phụ nữ dịu dàng, hiền thục, luôn làm mọi việc vì chồng, luôn chung thủy chẳng dám mảy may có ý phản bội, dù chịu những tủi nhục khi bị Cao Nha Nội sàm sỡ nhưng nàng vẫn luôn tin tưởng chồng, không hề khóc lóc oán trách chồng…. Vừa muốn đi vào, lại không dám, nhưng lồn nàng thì ướt nhẹt dâm thủy, nàng băn khoăn lắm…

Võ Tòng địt chị dâu
3.6 (71.58%) 19 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • vo tong dit chi dau
  • võ tòng địt chị dâu
  • anh vo tong đit kim liên
  • vo tong
  • chi dau vo tong
  • võ tòng chị dâu
  • dit chị dâu
  • Vo tòng đit chit dau

Bình luận bài viết