Võ Tòng địt chị dâu

Nghe Kim Liên chọc quê, Võ Tòng uất quá ôm mạnh mông nàng ấn xuống liên tục làm con cặc đâm lút cán vào cái lồn mềm ướt của chị dâu. Kim Liên bất ngờ bị con cặc đâm xuyên tuốt vào nơi sâu thẳm nhất nên thốn quá rùng mình xuất khí, toàn thân nàng như mềm nhũn vội ríu rít xin lỗi tình lang… Nói thì thế, nhưng nàng lại càng mong Võ Tòng địt mạnh hơn bởi có thể khoái cảm mới tăng cao được…

Hai cái lưỡi quấn chặt lấy nhau trong lúc những âm thanh bạch bạch bạch dâm dục vẫn vang lên trong ngôi nhà nhỏ ấy, Võ Đại luôn đề phòng kẻ khác thông gian với vợ mình nhưng sao ngờ được kẻ đang thông gian với người vợ xinh đẹp, dâm đãng của mình lại chính là đệ đệ mà mình yêu quý nhất trên đời, Võ Tòng….

Còn Võ Tòng, chả còn hối hận gì chỉ mặc sức hưởng thụ bà chị dâu xinh đẹp, nóng bỏng, trong lúc cặc được âm đạo mềm, co dãn, bóp ép liên tục còn môi lưỡi cũng được cái lưỡi xinh của nàng mút liếm, trao đổi nước bọt cho nhau, nước bọt của Kim Liên rất thơm và nồng. Vú mông của Kim Liên cũng rất được Võ Tòng yêu thích, hắn xoa mạnh mông nàng, tay vỗ đét vào mông nàng 2 cái làm nàng hứ hứ nhưng vẫn đóng cọc phạch phạch không dứt. Nàng hạ mông mạnh đến nỗi lồn cũng thấy thốn và hơi rát nhưng chả sao giảm tốc độ được vì cơn hoan dâm đã chế ngự nàng hoàn toàn, chỉ có những tiếng rên, những nụ hôn chụp chụt, là những âm thanh phạch, bịch bịch, cũng cái vú đang bị vân vê, bóp nắn thành những hình cong méo, dài, như 2 quả bóng cao su đáng thương…

Đang lúc cặc Võ Tòng phồng to cho thấy chàng sắp bắn mạnh vào tử cung Kim Liên thì bỗng có tiếng gõ cửa và 1 giọng hét lớn:

– Võ đô đầu có ở trong đó không, tri huyện đại nhân cho mời ngài lên huyện nha có việc cần thương nghị..

Đang sướng nửa chừng nên cả 2 đều chẳng có dấu hiệu dừng lại, Kim Liên nâng 1 chân gác lên vai Võ Tòng để cái lỗ mở rộng thêm lúc nàng vẫn đang cưỡi cặc của nhị thúc yêu dấu. Còn Võ Tòng vẫn thúc ngược cặc lên mặc cho càng lúc lồn nàng thêm nóng rực, thêm bóp kẹp đến mức gã cũng phải bắn ra sau chưa tới 10 cú thúc từ khi tên nha sai kêu lên. Chàng thở hộc hộc trên vai Kim Liên, nàng xoa xoa đầu hắn cười:

– Sao chàng như sắp hết hơi thế, mới 1 hiệp thôi mà… hứ chán quá đang sướng dở lại có kẻ tới phá đám, chàng ra xem sao… vẫn còn sớm mà… thiếp muốn làm thêm 1 hiệp nữa mà…

Võ Tòng hôn chụt lên môi Kim Liên, môi nàng đã hơi nhạt sau khi bị đụ quá dữ dội làm nàng cũng khá mệt, hắn mặc áo quần rồi ra mở cửa, thì ra huyện lệnh triệu gấp vì muốn Võ Tòng hộ vệ cho 1 thân gia của đại tướng quân Trương Thúc Dạ ghé qua huyện để thăm lại cố nhân. Quan huyện bảo chuyện này rất gấp phải kêu Võ Tòng về ngay, hắn bảo tên sai nha đợi rồi vội vào trong báo lại với Kim Liên.

Kim Liên vẫn trần truồng, nàng đang dùng khăn lau lau cái lồn ướt nhẹt dâm thủy và tinh dịch của nhị thúc, lần nào chàng cũng bắn rất nhiều vào trong nàng, Kim Liên nghĩ chắc mình có thai mất vì nhị thúc mạnh mẽ mà lần nào cũng phụt mạnh vào sao mà không có thai cho được. Lúc đó thì thật là… hihi… nghĩ đến có thai với nhị thúc, là tẩu tẩu dâm đãng lại thấy lồn ướt nhẹt thèm khát… Đang lúc mơ màng thì nghe tiếng Võ Tòng mở cửa, nàng hạnh phúc đứng dậy chạy ra với Võ Tòng, hắn nhìn nàng vẫn trần truồng thì cơn thèm khát trong hắn lại trỗi dậy. Nhưng hắn ngăn mình lại, ôm lấy vai nàng ngăn nàng hôn hắn, nhìn đôi mắt ngạc nhiên của nàng thì hắn lắc đầu nói:

– Đệ phải lên huyện nha, tri huyện đại nhân triệu đệ có chuyện gấp, tẩu tẩu, ôi… đừng xoa nữa đại tẩu, giờ không được đâu…

Võ Tòng gạt tay Kim Liên ra khỏi đũng quần mình khi nàng đang xoa cặc hắn, Kim Liên hừ giận dỗi:

– Đệ đã bảo dành cho ta nửa canh giờ mà mới 1 nửa thời gian trôi qua thôi, hay đệ bảo người ta chờ đệ 1 lúc, có được không, ta vẫn chưa thỏa mãn mà…

Võ Tòng xoa xoa vú Kim Liên, vú nàng luôn căng tròn, với đầu nhũ săn cứng, vừa to vừa đẹp, như được tạc khắc vậy. Hắn lắc đầu, nghiêm nghị nói:

– Đây là việc gấp, đại nhân muốn ta hộ vệ cho thân gia của tướng quân Trương Thúc Dạ, tẩu tẩu chờ đại ca về giúp tẩu thỏa mãn đi…

Nói xong, gã vội mở cửa bước đi vì sợ ở lâu sẽ không thể dứt ra khỏi thân thể quyến rũ này, Kim Liên bực tức vội mặc quần áo chạy theo chàng… Lúc ra tới trước cửa, nàng nhìn Võ Tòng chuẩn bị đi thì chạy tới nói với Võ Tòng:

– Tẩu có chuyện cần nói với thúc, tẩu…

Võ Tòng vội cắt ngang câu nói của nàng, hắn sợ đại tẩu lại đòi yêu, vội nói:

– Có gì đợi đệ trở về đã, tẩu ở nhà nhớ đóng cửa cẩn thận, lúc chỉ ở nhà 1 mình đừng cho nam nhân nào vào nhà…

Kim Liên buồn bã nhìn Võ Tòng rời đi, cơn nứng thèm bị Võ Tòng kích thích mà mới 1 lần vẫn chưa đủ làm nàng thỏa mãn mà chỉ làm nàng nổi nứng thêm thôi… Nàng liếc thấy ánh mắt của tên nha sai nhìn vào bộ ngực căng tròn sau chiếc áo mỏng không yếm do lúc vội chạy theo Võ Tòng chưa kịp mắt như muốn rớt con mắt thì liền nháy mắt lẳng lơ với gã…. Khiến gã trai tội nghiệp nuốt nước bọt cái ực mơ màng đến lúc Võ Tòng đã thúc ngựa đi thì vội thúc ngựa đuổi theo…

Kim Liên buồn bã bước vào, định đóng cổng thì có tiếng:

– Phan tỷ, đệ muốn vào mua ít bánh hấp có được không?

Kim Liên nhìn thì thấy đó là gã trai trẻ hàng xóm mà hôm trước suýt nữa bị nàng khai bao, nàng cũng khá thích gã này, nhưng sự xuất hiện của Võ Tòng đã chiếm hết thân thể và cả thời gian của nàng. Nàng cũng khá khó xử chẳng biết có nên tiếp tục dâm loạn với gã trai này không, nhưng lồn nàng đang nứng thèm quá, vả lại Võ Tòng cứ đòi cắt đứt với nàng hoài làm nàng giận lắm… Nàng đáp lại bằng điệu cười đáp:

– Ha ha, lúc này còn không được, nhị thúc ta vừa đi, lỡ quay lại thấy ta ở cùng 1 nam nhân thì không hay đâu, hay là lát nữa đệ hãy quay lại…

Nói xong, nàng đóng cửa rồi bước vào nhà làm gã trai kia hụt hẫng, sao dâm phụ như Phan Kim Liên lại từ chối 1 chàng trai trẻ khỏe, cặc cũng to như mình chứ… Còn Kim Liên bước vào nhà với những suy nghĩ trái ngang trong đầu, giữ thân cho Võ Tòng, nhưng Võ Tòng đâu phải phu quân của mình, lại còn đòi cắt đứt, hơn nữa nàng đã quan hệ với Trương Tiểu trước, Võ Tòng mới là người phá ngang bọn họ. Nhưng nàng sợ nếu Võ Tòng biết nàng thông gian với kẻ khác ngoài gã thì sẽ chê chán và không địt nàng nữa… nàng thật mâu thuẫn… chưa biết quyết định thế nào, thôi vào tắm đã rồi tính sau…

………………….

Lại nói lúc Võ Tòng được quan huyện lệnh đi bảo vệ cho thân gia của tướng quân Trương Thúc Dạ, nhận lệnh liền đi, đến dịch quán thì thấy 1 cỗ kiệu và 2-3 nha hoàn, 1 kẻ mặt như gia đinh lên tiếng xấc xược nói:

– Là đô đầu của huyện nha đó sao, vị này là tam phu nhân của tướng quân Trương Thúc Dạ, muốn thăm quan một vài nơi ở trong huyện Dương Cốc, ngươi phải bảo vệ cho cẩn thận.

Võ Tòng vốn là bậc anh hào trời không sợ, đất không sợ, sao lại để cho tên gia đình láo toét này lên mặt, nhưng nghĩ chuyện này cũng không đáng, vả lại nếu giờ đánh hắn sẽ làm đại nhân mất mặt nên hắn chỉ ậm ừ. Tên kia thấy thái độ này của Võ Tòng thì không hài lòng nhưng cũng không nói nhiều, 1 lát sau 1 vị phu nhân bước ra, mặt che nhung sa, khẽ chào Võ Tòng nói:

– Lần này làm phiền đại nhân rồi…

Võ Tòng vội cúi lại, bảo không dám rồi nhìn phu nhân lên kiệu. Trên cơ thể phu nhân tỏa là 1 mùi hương thơm ngát, quyến rũ, thân hình vị phu nhân này thật nóng bỏng, cặp vú căng to như muốn bung ra khỏi chiếc áo lụa xanh nàng đang mặc. Con cặc Võ Tòng tự dưng cương lên khi nhìn thấy cảnh này, lúc này bỗng vị phu nhân kia hỏi nha hoàn:

– Lâm muội đâu?

Nha hoàn thưa:

– Lâm phu nhân đang ở trong phòng ạ.

– Gọi muội ấy ra đây…

– Dạ…

Lát sau, nha hoàn cùng 1 mỹ phụ nhân bước ra, Võ Tòng nhìn lại, ôi đẹp quá, mặt mày lả lướt, ngọc chất thướt tha, mi như liễu diệp mùa thu, mặt như hoa đào tháng 3, eoo nhỏ lả lướt,bạch châu tiên tử hạ phàm, bồng đảo cao vút trắng nõn, phong đồn căng to vểnh ra sau khiêu khích, nhưng khí chất nàng đoan trang, hiền đức, tao nhã, dáng người cao gầy thon dài, tựa như tiên nữ hạ phàm, thơm tho như một đóa mẫu đơn nở rộ. Nàng bước lại nhìn Võ Tòng liền cúi chào:
– Võ đô đầu có phải là Võ Tòng, sư đệ của phu quân ta, Lâm Xung hay chăng?
– Dạ….
Nhìn ánh mắt đam mê của Võ Tòng nhìn mình, cũng khúc cộm trên đũng quần, Lâm phu nhân khẽ thở dài, nam nhân nào nhìn nàng cũng vậy cả sao, nhưng nhìn Võ Tòng đẹp trai, cường tráng, lại biết chàng ta đả hổ cứu dân nên nàng rất có thiện cảm với Võ Tòng. Võ Tòng trước người đẹp liền lắp bắp:
– Dạ….

Lâm thị cười khúc khích nói:
– Được rồi, Võ đô đầu lần này vất vả người rồi…
\
Võ Tòng cười cười gãi đầu:
– Tẩu cứ gọi ta là Tòng đệ, ta xin gọi tẩu là…
Lâm thị cười, nụ cười đẹp như đóa lan nở rộ:\
– Cứ gọi ta là Nhược Trinh tỷ…

Võ Tòng vội gật đầu nói:
– Dạ Nhược Trinh tỷ, mời tỷ lên kiệu…

Khi Nhược Trinh đi ngang qua Võ Tòng, hương hoa thơm ngát từ người nàng làm hắn đê mê, sau khi trải qua 2 mỹ phụ nóng bỏng, dâm dục hắn đã gặp 1 mỹ phu đoan trang, hiền thục nhưng không kém phần quyến rũ. Điểm nổi bật của Nhược Trinh là làn da trắng mịn như sứ, đôi mắt sáng long lanh như thiên thần…. Võ Tòng cố kìm dục vọng và lên ngựa hộ tống 2 mỹ phụ đi dạo….

Giữa đường, tiếng nói dịu ngọt từ trên kiệu vọng ra:
– Tòng đệ, đệ đã có hôn phối chưa?

Võ Tòng ấp úng đáp:
– Chưa ạ…. đệ chỉ ham luyện võ, làm gì có thời gian để ý nên tư tình nam nữ…
1 giọng khác vang lên:
– Đô đầu cứ khiêm tốn, ngài khí chất anh hùng, cường tráng mạnh mẽ, lại soái như vậy chắc không thiếu nữ nhân yêu thích, hay là… để ta làm mai Nhược Trinh cho nhé… nãy giờ hỏi chuyện ngài mà con bé cứ mặt mày đỏ hoe à…
Võ Tòng hồi hộp vì không tin nổi người đẹp lại thích mình, trong kiệu vang lên tiếng cãi vả vui vẻ, Nhược Trinh nói:
– Tỷ tỷ chỉ khéo nói bậy, Trinh nhi mệnh khổ, làm liên lụy phu quân, sao dám làm khổ lây Tòng đệ chứ…
Vốn chỉ nói đùa, nhưng phu nhân của tướng quân không ngờ muội muội của mình vừa mới gặp đã có tình ý với Võ Tòng, cũng phải chàng ta đẹp trai quá, nhìn là mê ngay, sao mà mới nhìn mình đã cảm thấy 1 cảm giác cực kỳ thân thiết, cứ muốn ở bên ôm ấp cả ngày chàng ta là sao…?? Ôi, sao chàng ta giống tướng công thế, cái mắt, cái mũi, chẳng lẽ mình bị tình yêu sét đánh sao?

Thấy tỷ tỷ mình cũng đang bần thân suy nghĩ, mặt mày cũng đỏ ửng thì Nhược Trinh đoán ngay, dù tính đoan trang nhưng tình cảm của con người khó mà khống chế. Với lại, sau khi thấy phu quân không mạnh mẽ bảo vệ mình như nàng nghĩ khi nàng cũng khá giận phu quân, vả lại đối với phu quân nàng chỉ có kính, không yêu, vì hôn nhân chỉ là do sắp đặt. Nàng cười chọc tỷ tỷ:
– Ôi, Tiểu Thúy tỷ tỷ cũng có lúc đỏ mặt vì nói chuyện với nam nhân sao…

Vị phu nhân tên Tiểu Thúy cố bịt miệng Nhược Trinh, 2 nàng đùa giỡn làm nam nhân bên ngoài ngượng chín người vì sướng, hắn hiểu cơ hội để hắn địt 2 người đã có, chỉ cần có chỗ vắng… May mà lúc này gần kiệu chỉ có mình Võ Tòng chứ không thì người ta nghe được đoạn đối thoại này thì thật tệ hại, phu nhân cho 2 nha hoàn ngồi ở 1 kiệu nhỏ phía sau nên họ mới thoải mái nói chuyện. Võ Tòng lên tiếng cắt ngang câu chuyện của 2 phu nhân:
– Vì Lâm tẩu, chuyện gì Võ Tòng đây cũng làm…

Trong kiệu im lặng một hồi, rồi âm thanh dịu dàng của Lâm thị vang lên:
– Đệ… thật… tẩu…

Nàng ấp úng chả biết nói sao, không khí im lặng kéo dài 1 lúc thì Võ Tòng thấy sắp tới núi Thanh Cốc, nơi đây có 1 hang đá nhỏ khá đẹp, hắn liền nói:
– Dừng kiệu…

Hắn nắm tay dắt Lâm thị và Trương phu nhân ra ngoài, tay 2 nàng đều mềm mịn, êm mát, má Lâm thị đỏ ửng còn Trương phu nhân do che mặt nên không thấy rõ nhưng sau chiếc màn ấy nàng ta cũng đang rất ngượng ngùng. Võ Tòng nói:
– Nơi đây có 1 hang đá rất đẹp, để Võ Tòng đưa Lâm tẩu vào tham quan…

Trương phu nhân cười mỉm:
– Thế còn ta… sao chỉ ưu tiên cho Nhược Trinh muội thế…

Hắn gãi đầu ấp úng:
– Ta sợ 1 lúc khó bảo vệ chu toàn cho 2 vị phu nhân…

Trương phu nhân vẫn cười chọc:
– Thế sao?
Lâm thị vội giải vây cho Võ Tòng:
– Tỷ tỷ, đừng chọc Tòng đệ nữa, xem đệ ấy mặt mày đỏ như cà chua kìa, muội sẽ vào tham quan động đá với đệ ấy, tỷ tỷ dẫn mọi người đi tham quan chung quanh đi…

Trương phu nhân cười đáp:
– Rồi, rồi, tỷ hiểu…

Nàng cũng hiểu nếu nàng vào cùng thì với việc nàng là phu nhân của Trương đại tướng quân thì đám hộ vệ sẽ rất dị nghị, còn với Lâm thị thì không phải mục tiêu bảo vệ của bọn họ nên ít người để ý. Nàng tiến lại đám hộ vệ và nói:
– Ta muốn đi dạo ở bên kia…

Đám hộ vệ vội dạ rồi đi theo sau Trương phu nhân, để lại Lâm thị và Võ Tòng. Võ Tòng bảo đám nha sai theo mình là Lâm thị bị mệt nên Trương phu nhân lệnh hắn ở lại chăm sóc, hắn bảo chú ý hộ vệ cho Trương phu nhân và hẹn gặp nhau sau nửa canh giờ ở nơi này…. Lâm thị tim đập bình bịch nhìn đoàn người rời đi, nàng hiểu sau khi họ rời đi, chắc chắn sẽ có 1 màn ân ái cuồng nhiệt vì không đời nào 1 nam nhân nào lại không hiếp nàng khi chỉ ở bên nàng 1 với 1. Vả lại nàng cũng đang rất muốn được kết hợp với Võ Tòng, người sư đệ của phu quân, mà thật ra là sư đệ trên danh nghĩa vì 2 người cùng là đệ tử của Chu Đồng, nhưng lại chưa từng gặp nhau…

Sau đó Lâm phu nhân ngượng ngùng để Võ Tòng nắm tay tiến lại động, nhưng mới vào động được cỡ 10 bước thì nàng đã bị 1 vòng tay ôm chặt, môi nàng bị 1 đôi môi khóa chặt, Lâm thị ú ớ đấm nhẹ vào ngực… Nhưng chẳng những không ngăn được nụ hôn kia, mà lưỡi của kẻ dâm dê ấy còn luồn vào lưỡi nàng, nút mạnh cái lưỡi thơm mọng cam thảo của Lâm thị, cái tay tham lam bóp mạnh cặp mông căng mẩy của nàng. Bàn tay tháo bỏ dây áo rồi nhanh chóng cởi bỏ áo ngoài của Lâm thị. Nàng bắt đầu hưởng ứng lại nụ hôn, lưỡi nàng cũng đá lại lưỡi của nam nhân lạ. Nàng để nam nhân cởi bỏ áo trong, áo yếm của mình rồi mặc cho chàng ta bồng mình tiến vào sâu trong động đá, gã cởi áo trải xuống đất rồi lột sạch quần, nội khố của mỹ nhân sau đó ép nàng nằm chổng mông về phía mình. Lâm thị xấu hổ trước tư thế hoang đường này nên cúi gằm mặt chờ đợi, từ khi ở ngoài kia nàng đã đoán được điều này sẽ xảy ra…

Nàng nghe được tiếng sột soạt vang lên, và 1 ngón tay đang chà sát vào tiểu huyệt non mềm của mình, ôi sướng quá…

– Tòng đệ… đừng mà… tẩu đã là người có phu chi phụ, không thể… ôi… đừng chà nữa mà… chết tẩu…

Miệng thì nói đừng, nhưng Nhược Trinh lại ưỡn mông lên, 2 đùi mở rộng để bàn tay Võ Tòng dễ chà sát, móc ngoáy tiểu huyệt của mình, mới chỉ 1-2 phút mà nàng đã ra dâm khí khá nhiều. Nàng thở gấp run rẩy khi cảm nhận 1 thứ gì cứng nóng đang chọt vào mông mình, to quá… Nàng nín thở khi con cặc tách 2 mép lồn chậm rãi chui vào bên trong lồn của nàng… nàng á á rên to”

– Ôi,… to thế… chậm thôi… ôi của đệ bự khiếp… rách lồn tẩu mất thôi…

Nhìn người mỹ phụ đoan trang đang nằm dưới háng mình làm Võ Tòng hứng chí thúc 1 cú mạnh làm con cặc chui hơn nửa vào lồn của Nhược Trinh, nàng gần như ngất đi vì 1 cú nắc bất ngờ và mạnh bạo của Võ Tòng. Nàng aaaaaaaaaaaaaa ra khí dầm dề trong lúc con cặc rút ra 1 chút rồi bất thình lình nắc 1 cú lút cán, lần này thì Lâm thị hét lớn aaaaaaaaaaaaaaaaaaa…. sướng quá… chết tẩu rồi…

Lâm tẩu cảm giác âm hộ bị xé rách, đau quá, chưa bao giờ lồn nàng bị 1 con cặc to dài đến thế này xuyên vào, Lâm Xung đâu thể to dài đến dường này, cánh tay nhỏ bé trắng như tuyết đưa ra sau xoa nhẹ cái mông tráng kiện của Võ Tòng lúc chàng thúc như máy vào cái lồn nhỏ non mềm của Nhược Trinh. Những giọt mồ hôi rơi tí tách xuống chiếc áo của Võ Tòng, nhìn chiếc áo bằng vải thô đậm mùi hôi của nam nhân sao mà với nàng nó thơm, quyến rũ đến thế, cặp mông nàng liên tục nẩy tới nẩy lui mỗi cú nắc của Võ Tòng, cái lồn chung thủy lần đầu ngoại tình đang mở rộng chào đón kẻ khách lạ. Những lọn tóc lòa xòa che phủ trước mắt của Nhược Trinh, nàng gạt tóc trong lúc rên aaaaaa… khi con cặc chui mạnh vào trong làm nàng quặn thốn xuất khí, những âm thanh bạch bạch dâm dục làm đôi tai Nhược Trinh như trầm vào biển dâm dục. Nàng chỉ mới gặp Võ Tòng chưa được 1 canh giờ mà giờ đã chổng mông cho Võ Tòng địt, 1 tư thế dâm dục mà nàng chưa bao giờ trải qua với nam nhân của nàng, Lâm Xung.

Cặp vú nàng căng phồng với 2 hạt châu đã sưng mọng vì quá sướng lồn, những cú thúc liên tục làm Nhược Trinh chỉ biết chết vì sướng, cái lồn nàng mềm mại bóp ép dịu dàng vì khách lạ ra vào liên tục. Dâm thủy nàng tiết ra rất nhiều trong lúc gã trai địt chát chát vào lồn nàng những cú rất thô bạo, miệng nàng sủi bọt vì nứng quá mức, 2 tay nàng tự bóp vú, miệng thều thào oán trách:

– Bóp vú tỷ đi… đó… bóp mạnh vào…

Nãy giờ do cảm thấy có lỗi với Lâm Xung, vị anh hùng có tiếng đương thời, tổng giáo đầu của 80 vạn cấm quân Đông Kinh, lại là sư huynh của mình nên Võ Tòng mới chọn thế này để tránh nhìn vào mặt của Lâm phu nhân. Nhưng địt nàng đã thật, khoái cảm địt mỹ phụ vợ của sư huynh sao mà đã thế, gã tự hào thấy mình đúng là có số địt gái, những tiếng rên dâm dục cuồng hoan của mỹ phụ dưới thân làm gã hưng phấn bóp mạnh cặp mông trắng như ngọc thạch, lại mềm năng như nhung lụa kia đến bầm đỏ. Những cú thúc của gã dần chuyển từ nửa lút sang lút cán lúc nào không thấy. Gã địt mạnh đến độ đầu của Lâm phu nhân liên tục bị đẩy tới trước, miệng nàng rõ dãi thật dâm dục, cái lồn rỉ dâm thủy tí tách thật kích dục… Làn da nàng lúc này hồng lên như 1 bức tượng bằng ngọc được ánh nắng hồng chiếu vào, vừa trong sáng vừa rực rỡ thiêu đốt tâm can đại anh hùng Võ Tòng.

Âm thanh phang phập thô bạo của đôi dâm nam loạn nữ làm những sinh vật trong hang đá sợ hãi bỏ chạy tán loạn, cảnh tượng 1 mỹ phụ với làn da trắng như bạch ngọc, với cái mông tròn căng chổng ra sau để 1 thứ to dài cứng như thép xuyên qua bụng mình liên tục. Những tiếng rên nữa đi… mạnh nữa… nhanh nữa… địt tang hoang tẩu đi… vang lên không ngớt khiến hang đá yên tĩnh bỗng trở thành chống phòng the dâm dục, nghịch luân….

Võ Tòng đè lên mông Nhược Trinh, vừa địt tới tấp vào cái lồn êm như nhung của mỹ phụ vừa bóp nắn liên hồi cặp vú căng to quá cỡ của nàng, vú nàng thật tuyệt, ngang ngửa với Bình Nhi, cái lồn thì bóp chặt nhưng không có cảm giác như muốn bể cặc như của Kim Liên hay Bình Nhi mà lại ôm ấp dịu dàng, ấm áp dễ chịu như tính cách đoan trang, hiền thục của nàng. Những cú thúc liên tục làm những tiếng rên la của Nhược Trinh ngày càng to hơn, nàng quay đầu lại nhìn Võ Tòng bằng ánh mắt nồng nàn, đôi môi 2 người nút chặt lấy nhau, hắn vê mạnh 2 đầu nhũ săn cứng của người đẹp, xoay nàng nằm nghiêng, gác 1 chân lên thúc bạch bạch bạch, vẫn hôn môi, bóp vú địt liên hồi như vũ bão… Lâm thị cảm thấy có lỗi với Lâm Xung, nhưng lại nghĩ mình làm ở đây, ai mà biết, vả lại mình trao thân cho 1 anh hùng như Võ Tòng cũng đỡ bị kẻ hạ lưu kia hiếp. Tiếng nhóp nhép dâm dục vang lên trong lúc lồn nàng bỗng siết lại cực mạnh, cặc Võ Tòng như bị 1 nắm tay vắt mạnh làm hắn nhả mạnh khí vào lồn Nhược Trinh trước tiếng hét to của nàng:

– Đừng ra vào trong… ôi … tẩu có thai mất thôi… ôi… nắc nữa đi… đệ… đệ.. có muốn làm phụ thân của tẩu không… ôi â… sướng lồn quá đi…

Võ Tòng dừng nắc sau khi cặc đã mềm hẳn, bởi hắn vẫn nắc dù cặc đã bắn ra, hắn nằm gục đầu lên vú Nhược Trinh, cặp vú phát dục đầy đặn nở nang trắng như tuyết, song nhũ cao ngất ngạo nhân phập phồng dụ nhân. Bàn tay Võ Tòng khẽ xoa nắn bầu vú bên phải của mỹ phụ, hơi thở như lan của Nhược Trinh khiến hắn đam mê cứ ngửi mãi làm nàng cười vỗ lên mông hắn:

– Hít cái gì mà hít, ăn trọn người ta rồi, sau này cấm gọi người ta là tẩu, ở đây đâu ai biết thiếp là vợ Lâm Xung, cứ gọi thiếp là Trinh nhi, thiếp sẽ gọi chàng là Tòng ca….

Quầng vú nàng đỏ bừng ngọc nhuận, hai hạt chu sa như hồng mai nơi tuyết lĩnh, khiến bàn tay Võ Tòng xoa bóp mãi không chán, hai người lại hôn nhau, lần này là 1 nụ hôn chủ động của Nhược Trinh, con cặc Võ Tòng bắt đầu ngóc lên, nàng lấy tay xoa khẽ cặc Võ Tòng, đây là lần đầu tiên nàng chủ động vọc cặc của nam nhân. Vốn là phụ nữ đoan trang, gia giáo nàng chưa bao giờ dùng tay chạm vào cặc Lâm Xung, trượng phu nàng chỉ biết đút cặc vào nàng rồi giập tới tấp đến khi bắn đầy lồn của nàng, vậy mà đã 3 năm kết thành phu phụ, nàng vẫn chưa sinh được hài tử, đây là 1 áp lực rất lớn với 1 thiếu phụ. Nàng rất sợ Lâm Xung sẽ chán nàng và kiếm 1 nàng thiếp để sinh con nối dõi Lâm gia, may mà Lâm Xung rất chung thủy, yêu nàng, chàng ấy mê đắm cơ thể căng đầy, hấp dẫn của vợ nên chả có ý nghĩ phản bội vợ mình….

Nhược Trinh nghĩ về chồng mà thấy tội lỗi, sao nàng lại ở đây, mặc sức cho 1 nam nhân chơi liên tục trong khi chồng đang ở nhà trong cô đơn, nàng muốn đứng lên, bỏ đi, nhưng bàn tay tham lam liên tục vuốt ve vú lồn mình làm nàng chỉ biết quằn quại trong khoái lạc, nàng bảo Võ Tòng:

– Chàng đứng lên cho thiếp…

Võ Tòng ngoan ngoãn nghe lời Lâm phu nhân, gã đứng lên với con cặc giờ đang mềm nhũn sau khi xịt đầy lồn của Lâm phu nhân, vốn hắn rất mau cương cứng nhưng do hồi sáng đến giờ đã ân ái mấy lần liền với Bình Nhi và Kim Liên nên giờ gã không thể cương nhanh nổi. Dù có thần lực trời sinh, dục tính mạnh mẽ vạn người có một nhưng vẫn không cương nổi dù cặc cạ suốt vào cặp mông mềm nóng hực xuân tính của Lâm phu nhân…

Ôi, cái lưỡi của Lâm phu nhân đang khẽ liếm nơi đầu cu của mình, đôi môi xinh đẹp liếm khe lên khe đái liếm mút hết dâm dịch trên đầu cặc, lưỡi nàng liếm lên từng phần nhỏ con cặc to dài, liếm lên bìu dái, cả 2 hòn, liếm mút đám lông cặc đen rậm dâm dục. Rồi ngậm con cặc to dài vào trong miệng nút chụt chụt, nước miếng nàng nhả ra để con cặc ướt mềm nằm trong miệng của Nhược Trinh, nàng bắt đầu bú nhanh liên tục làm con cặc càng lúc càng cương lên, nàng cảm thấy rất tự hào về mình. Càng bú liếm say sưa, nàng càng hứng, tay Võ Tòng thò xuống xoa bóp cặp nãi tử đang lắc lư đung đưa khi cái miệng bú cặc 1 cách hăng say và dâm dục. Nàng cảm nhận con cặc Võ Tòng đã cương cứng hết cỡ nàng nhả cặc ra cái chóc rồi hôn cái chụt lên đầu cặc dễ thương, 1 ít nước nhãi nàng chảy xuống tóc tóc làm nàng vừa ngượng vừa kích thích, nàng ngước đầu lên bằng ánh mắt trong sáng nói:
– Đây là lần đầu thiếp bú của nam nhân đó, chàng thấy thế nào?

Võ Tòng kinh ngạc:

– Nàng bú tuyệt quá, ta không thể tin đây là lần đầu của nàng…

Nhược Trinh liếc đôi mắt nghi ngờ:

– Chàng đã từng được ai bú cho rồi sao, thiếp cứ tưởng mình là nữ nhân đầu tiên của chàng chứ…

Giọng nàng hơi ghen, Võ Tòng vội ngồi xuống đối mặt nàng rồi nói:

– Đâu có ta chỉ đang khen nàng mà, nào nằm xuống ta làm tiếp nào, sắp đến lúc hội họp với mọi người rồi…

Võ Tòng địt chị dâu
3.7 (74.44%) 18 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • vo tong dit chi dau
  • võ tòng địt chị dâu
  • vo tong
  • chi dau vo tong
  • võ tòng chị dâu
  • dit chị dâu
  • pim setlon lan
  • địt chị lao công có cặp mông gợi cảm
  • võ tòng địt chị dâu chap 5

Bình luận bài viết