Vì sao ra nhiều chất nhờn mà bạn gái vẫn đau?

Xin chào Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một câu hỏi muốn được chuyên mục tư vấn.

Em và bạn gái đã đính hôn. Chúng em cũng đã quan hệ với nhau rất nhiều lần.Tuy nhiên lần nào cô ấy cũng bị đau. Mặc dù bọn em có màn dạo đầu khá tốt. Em thấy là “cô bé” của bạn gái em cũng tiết ra rất nhiều chất nhờn và việc thâm nhập vào của em là rất dễ dàng.

Tuy nhiên không hiểu sao cứ mỗi lần em thâm nhập vào thì cô ấy lại bị đau. Lần nào cũng như vậy. Do đó bạn gái em dần dần tỏ ra rất sợ trong chuyện ấy. Em sợ điều đó sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của 2 đứa. Em đã nhiều lần muốn cô ấy đi gặp bác sỹ nhưng cô ấy nhất quyết không chịu đi. Một phần là vì cô ấy ngại ( vì chúng em chưa phải là vợ chồng), một phần cô ấy cứ khăng khăng là không bị gì cả. Mong nhận được thư trả lời sớm của các bác sỹ. Em xin chân thành cảm ơn. (Em trai).

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Ra nhiều chất nhờn nhưng bạn gái vẫn đau khi quan hệ (Ảnh minh họa)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Về hiện tượng đau khi quan hệ của bạn gái em, chuyên mục xin giải đáp như sau:

Đau khi quan hệ là hiện tượng rất nhiều bạn gái gặp phải. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bao gồm cả về tinh thần và thể chất.

Về tinh thần, em cần lưu ý khi em và bạn gái quan hệ có được thoải mái hay không? Rất có thể vì chưa cưới đã quan hệ khiến bạn gái em còn chưa thực sự sẵn sàng hoặc phải quan hệ ở một không gian chung, sợ ai đó bắt gặp…cũng có thể là một rào cản tâm lí khiến bạn gái em không tập trung hoàn toàn vào chuyện “yêu” và trở thành nguyên nhân khiến bạn gái của em bị đau khi quan hệ. Hoặc những lần đầu tiên quan hệ, giữa các em chưa có sự hòa hợp (em nóng vội quá, hoặc chưa quan tâm tới cảm giác của bạn gái khiến bạn gái không được thỏa mãn). Sự lo lắng lâu dần sẽ biến thành nỗi sợ hãi và tạo ra việc bị đau khi quan hệ.

Về mặt thể chất có rất nhiều nguyên nhân mà trong đó phần lớn là do không đủ chất bôi trơn. Tuy nhiên, theo như em tâm sự, khi quan hệ bạn gái em đã tiết ra rất nhiều chất nhờn và việc “thâm nhập” của em khá dễ dàng. Do đó, nguyên nhân khiến bạn gái em bị đau khi quan hệ không phải bắt nguồn từ việc thiếu dầu bôi trơn.

Có một số nguyên nhân khác em và bạn gái nên lưu ý để xác định được hướng điều trị và khắc phục cho mình. Phụ nữ bị đau khi quan hệ có thể là do nhiễm trùng âm đạo, cụ thể như bị viêm âm đạo, nấm âm đạo…Thậm chí việc nhiễm trùng có thể do bạn gái em sử dụng xà phòng hay chất tẩy rửa cực mạnh khi vệ sinh vùng kín.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Tạo một không gian lãng mạn để “yêu” giúp bạn gái “nhập cuộc” tốt hơn (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, việc đau khi quan hệ có thể xuất phát từ nguyên nhân nhiễm trùng đường tiểu, còn được gọi là viêm bàng quang, viêm niệu đạo, hở đường tiểu gần âm đạo trong khi quan hệ. Cách tốt nhất để xác định được nguyên nhân bị đau, em nên đưa bạn gái đi khám bác sĩ để biết được chính xác tình trạng bệnh và có hướng giải quyết kịp thời. Hãy khéo léo để cô ấy bỏ được sự ngượng ngùng và mặc cảm vì nghĩ mình mắc bệnh gì đó. Hãy động viên cố ấy vì đó là điều tốt cho cuộc sống sau này của các em. Mặc dù chưa cưới nhưng các em cũng đã đính hôn, đó có thể là một lí do khiến cô ấy bớt xấu hổ hơn.

Còn một điểm nữa mà em nên lưu ý. Em nên tạo sự thoải mái nhất cho cô ấy mỗi khi tiến hành “chuyện yêu”. Nếu có thể hãy làm cho không gian “yêu” trở nên lãng mạn hơn. Em nên thử nhiều kiểu yêu khác nhau để tìm ra cách “yêu” nào phù hợp nhất với bạn gái của mình. Có rất nhiều trường hợp kiểu quan hệ không tương thích sẽ làm cho bạn gái bị đau. Em và bạn gái của mình nên cùng nhau thử nhiều cách và khéo léo hỏi cô ấy xem cô ấy cảm thấy thoải mái nhất ở tư thế nào để tìm được hướng “tiếp cận” phù hợp nhất.

Chúc em và bạn gái mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bình luận bài viết