Váy sexy làm từ bao cao su phát sáng tại Việt Nam

Có 1-0-2 tại Việt Nam luôn nhé!

Đây là đồ án tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa của chàng sinh viên
Nguyễn Minh Tuấn (Tuấn Khoa) tại Đại học Văn Lang, TP.HCM. Đồ án có tên gọi: “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su”, trong đó có bộ trang phục “Condom Glow Fashion” được làm từ 700 chiếc bao cao su. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện bộ trang phục làm từ chất liệu này. Điều đặc biệt là bộ váy này có thể… phát sáng.

© Mobiblog.Org

Người mẫu Quỳnh Trang mặc chiếc váy làm từ bao cao su.Tuấn Khoa chia sẻ: “Tôi muốn đề tài của mình có ích cho xã hội hiện tại, chứ không chỉ dừng lại ở một đồ án tốt nghiệp ở Đại học. Tôi hy vọng sẽ góp phần nâng cao ý thức tự giác cũng như nhận thức của người Việt trong việc bảo vệ mình cũng như người thân tránh khỏi những bệnh lây lan qua đường tình dục.”Bộ ảnh của Tuấn Khoa không chỉ có ý nghĩa là một đồ án tốt nghiệp mà còn nhằm hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS với chủ đề “Hướng tới không còn người mới nhiễm HIV và Ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12/2011” sắp tới.
© Mobiblog.Org

Nhiều người nổi tiếng sẽ tham gia chiến dịch bình thường hóa bao cao su.Tham gia “Chiến dịch bình thường hóa bao cao su” còn một số người nổi tiếng như: Người mẫu Tăng Trung Nghĩa, diễn viên Hứa Vĩ Văn, Ngọc Quyên, Thảo Trang.Còn bây giờ, chúng mình cùng xem thêm những hình ảnh về chiếc váy độc đáo này nhé!
© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Chiếc váy làm từ 700 bao cao su của chàng sinh viên Tuấn Khoa.
© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Chiếc váy có khả năng phát sáng.

Váy sexy làm từ bao cao su phát sáng tại Việt Nam
Đánh giá em này

Bình luận bài viết