[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Con cặc của tôi cũng đã cứng ngắc lên từ lúc nào rồi .Lê vừa vuốt vừa mân mê cái đầu cặc của tôi .Không lâu sau thì cũng ngẩng đầu lên mà nói :
-Cởi cái quần của anh ra đi ,em mút cái đầu khấc một tí, sờ có mấy phút thôi mà em đã không thể nào mà chịu nổi được nữa rồi anh ạ!

Tôi đành đứng dậy một chút thì Lê đã cởi được cái quần ra mà lấy con cặc ra để vuốt ve .Bên dưới thì tôi cũng chọc thật sâu một cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay thật nhẹ nhàng .

Những tiếng ẹp ẹp khẽ vang lên khi ngón tay của tôi chọc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của Lê. Lê cũng cúi xuống mà ngậm lấy con cặc của tôi mà mút thật mạnh .Thật mạnh để cảm nhận sự ấm ấm của con cặc tôi .

Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu nổi được nữa khẽ bảo Lê :
-Em nằm lui lên đi để anh mút cho em nào , anh cũng muốn mút cái lồn của em lắm rồi đây này.

Lê cũng nằm lui lên một chút đồng thời cũng cong mông của mình lên để tôi có thể tụt cái quần ngủ ra .Cái mu lồn hồng hồng thâm thâm đã hiện ra trước mắt tôi .Trông nó căng phồng lên làm cho tôi sướng lắm.

Tôi cố gắng vẫn để con cặc bên trong cái miệng của Lê đồng thời cũng khom người của mình xuống mà liếm chầm chậm lên cái lỗ lồn .

Mùi nước nhờn khẽ đưa nhẹ nhàng vào bên trong mũi của tôi .Công nhận là nước nhờn của Lê có mùi hơn của Ngọc và của mẹ tôi .Lê thấy tôi liếm thì càng cong mình lên để cho tôi liếm mạnh hơn .

Do tư thế này khá là khó để cho tôi mút nên tôi bảo Lê .
-Thôi chúng ta nằm luôn xuống dưới đất nhé em nhé ,như thế anh liếm được dễ hơn em ạ .Anh thích được thế cơ !

Lê cũng gật đầu rồi đứng dậy .Tôi cũng cởi hết quần áo của mình rồi nằm xuống bên dưới đất .Con cặc khẽ dựng đứng lên .Lê quay lại rồi ngồi xuống mà ấn chầm chậm cái lồn của mình xuống cái miệng của tôi , đồng thời cũng cúi xuống mà liếm chầm chậm lấy con cặc rồi khẽ đưa nhẹ con cặc của tôi vào trong miệng của mình.
Những cảm giác sung sướng dần dần làm cho tôi thích vô cùng .Tôi khẽ ấn chầm chậm con cặc của mình xuống cái miệng của Lê thì Lê cũng há to ra mà mút chặt lấy con cặc của tôi .

Những chiếc răng cọ nhẹ nhàng vào cái đầu khấc làm cho tôi hơi đau một chút nhưng cái cảm giác sung sướng thì cũng dâng lên tột độ .

Tôi kéo nẹh hai bờ mông của Lê ra rồi đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình vào bên trong đúng cái lỗ lồn hồng mà liếm thật mạnh .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều , nhỏ thành giọt xuống miệng của tôi .

Tôi không ngờ cái lồn của Lê như vậy mà nhiều nước thật .Những giọt nước nhẫy nhẫy mặn mặn đọng vào môi tôi khiến tôi phải đưa lưỡi của mình lại mà quét nhẹ lấy môi của mình sau đó mới đập nhẹ nhàng lên cái mu lồn không còn một sợi lông nào .

Lê càng ấn cái mu lồn của mình xuống miệng của tôi mà day nhẹ nhàng để được kích thích hơn nữa .Liếm mút một lúc khá lâu thì tôi cắn nhẹ vào cái đùi trắng ngần của Lê rồi hơi đẩy mông của Lê lên đồng thời nói :
-Nào, dạng chân ra đi em , cho anh địt một cái nào , nhìn cái lồn không còn một sợi lông của em anh hết chịu nổi rồi đấy !

Tôi nói như vậy thì Lê cũng khẽ mỉm cười, ngồi xuống nhưng lấy hai tay bó lấy đầu gối của mình , đồng thời khẽ cười mà nói :
-Gớm chưa chưa gì mà đã đòi làm gì rồi , khiếp quá cơ anh ạ .
-Nhưng nhìn cái lồn toàn nước của em thế kia thì làm sao mà anh có thế chịu được cơ chứ ! Nhìn muốn địt lắm , nào dạng chân của em ra đi nào !

Tôi nói xong thì tiếp tục mà đè Lê xuống dưới sàn nhà .Cơn mưa ngoài trời càng ngày càng to hơn .Tôi không ngờ cứ lần nào làm với Lê thì trời lại mưa to đến như vậy .

Tôi đè Lê ra nhưng Lê cố gắng mà đẩy tôi ra , cố gắng lắm thì tôi mới đè được lên người Lê được.Bây giờ thì Lê mới ôm tôi mỉm cười mà nói :
-Thôi nào em cho anh mà , làm gì mà phải thô bạo với em thế cơ chứ !

Tôi khẽ cười rồi chầm chậm mà lại đưa nhẹ tay mình xuống bên dưới , sau đó chầm chậm mà ấn một ngón tay vào bên trong .

Những cảm giác sung sướng của Lê lại đến khiến lên dạng chân của mình ra .Tôi nhìn ánh mắt dâm đãng của Lê một lần nữa rồi khẽ đẩy nhẹ nhàng hai cái đùi trắng hồng ra mà ấn con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .

Hei mép lồn đen đen dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .Những cảm giác đê mê sướng vô cùng .

Do trời mưa không khí mát hẳn, nên tôi cảm nhận sự ấm nóng rõ rệt của từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn .Lê khẽ ưỡn cái mu lồn không còn một sợi lông nào nữa lên cho con cặc của tôi vào bên trong thật sâu .

Quặp nhẹ hai cái đùi của mình vào đùi của tôi , ép ngực tôi vào hai bầu vú đang căng phồng .Lê rên mạnh lên trong cơn dâm đãng tột độ :
-Úi …địt mạnh em nữa đi anh …nhấp mạnh vào bên trong nữa đi xem nào , em sướng , không thể nào chịu nổi được nữa đấy anh ạ…đã quá …đi mất thôi ..sướng tê cái lỗ lồn quá đi mất !

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh hơn nhưng càng nhấp thì nước nhờn càng chảy ra thật là nhiều.Chẳng mấy chốc thì đã làm cho con cặc của tôi trơn nhẫy lên .

Không còn nằm sát với người của Lê nữa, tôi đưa hai chân Lê lên vai mà cứ nhấp con cặc của mình vào thật mạnh .

Nhìn cái mu lồn không còn một sợi lông nào đang run lên theo những nhịp nhấp của tôi khiến rôi thích vô cùng .Lê cũng nhắm mắt của mình lại vì sướng .

Mấy ngày tôi không được làm lên hăng hái vô cùng , càng cố gắng ấn mạnh con cặc của mình vào sâu hơn nữa .Khi cảm thấy chán kiểu này thì tôi lại bảo Lê xoay nghiêng người rồi nằm xuống mà nhấp .Lê khẽ đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống , day day cái khe lồn , vuốt nhẹ cái mu không còn lông rồi khẽ rên nhẹ nhẹ :
-Anh ơi , làm nhẹ nhẹ thôi anh , em cảm thấy hơi đau đau anh ạ ..làm kiểu này con cặc của anh chui vào bên trong nhiều quá …em sợ em không chịu được …

Tôi thấy Lê đau thì cũng nhấp nhẹ nhàng một chút mà không còn nhấp mạnh nữa .Nhưng càng nhẹ nhàng thì tôi càng cảm nhận được cái mu lồn như chặt mà quấn lấy con cặc của tôi .Một lúc lâu sau thì tôi khẽ mỉm cười mà bảo Lê :
-Thế nào em làm như thế này đã được chưa , hay muốn làm thêm nữa nào ?
-Nghỉ một chút đi anh ,em cảm thấy hơi mệt anh ạ , không hiểu sao hôm nay làm lại cảm thấy mệt thế không biết !

Tôi đành chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn . Đồng thời cũng đỡ Lê đứng dậy .Le chỉ khẽ khoác cái áo vào người , rồi khẽ đưa tay xuống vét nhẹ cái khe lồn bóng của mình . Đưa một đám nước nhờn lên rồi mỉm cười quay lại mà nói với tôi :
-Công nhận em không ngờ nước nhờn của em lại ra nhiều đến như thế này đấy anh ạ !

Tôi thấy vậy thì mỉm cười mà nói lại :
-Làm gì mà nhiều lắm đâu em , bình thường như mọi người thôi mà .Làm như thế thì người nào mà chẳng sướng cơ chứ !

Nói xong thì tôi cũng khoác nhẹ cái áo của mình vào rồi đứng bên cạnh Lê .Lê nhìn ra ngoài cửa số , những hạt mưa nặng trĩu vẫn rơi đều xuống mặt sân lênh loáng nước .Thấy cảnh mưa cũng đẹp Lê quay lại bảo tôi :
-Chúng ta ra sân sau ngắm mưa đi anh , em thích ngắm mưa kiểu này lắm!

Tôi không ngờ Lê có tâm hồn lãng mạn đến như vậy nên cũng đi theo Lê ra sân đằng sau .Những khóm trúc cảnh đung đưa theo những cơn gió mang đầy hơi nước , những cành trúc khẳng khiu trơn lên vì nước mưa chảy xuống trông đẹp vô cùng .

Những con cá vàng trong cái ao nhỏ mà nhà Lê xây cũng nổi lên mà đớp những giọt nước mưa .Tôi nhìn cũng thấy thú vị lên tiếp tục ôm lê vào trong vòng tay của mình , đồng thời xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú .

Vừa xoa như vậy thì Lê cũng khẽ mỉm cười mà nói với tôi một cách nhẹ nhàng âu yếm !

-Anh thấy cảnh như thế này có đẹp không , em ở nhà buồn một mình , không đi được đâu chơi thì em ra ngoài này ngắm thôi !

Tôi xiết nhẹ vòng tay của mình , những ngón tay bấu chầm chậm vào cái bầu vú trắng ngần , đồng thời cũng hôn nhẹ lên cái dái tai và gáy của Lê rồi nói :
-Anh cũng muốn có một khoảng trời riêng như thế này lắm, khi nào mệt thì có chỗ mà ngắm cảnh , làm một số thứ để cảm thấy thoải mái .

Tuy nói như vậy nhưng tay tôi vẫn mân mê cái núm vú to hồng của Lê , đồng thời cũng kẹp nhẹ nó bằng hai ngón tay rồi khẽ giật nhẹ nhàng .
Một lúc sau không thấy Lê phản ứng gì nữa thì tôi chầm chậm luồn một tay xuống bên dưới , xoa nhẹ nhàng lấy cái mông tròn lẳn , sau đó gãi nhẹ cái mép lồn rồi ấn nhẹ một ngón tay vào bên trong .

Nước nhờn lại chầm chậm mà chảy ra làm cho ngón tay của tôi ướt rồi , ngoáy một lúc để cho Lê cảm thấy thích đã thì tôi khẽ mút tiếp cái dái tai thêm một cái nữa rồi thì thầm vào trong tau của Lê:
-Nào chổng mông ra đi em , cho anh địt em cái nữa nào , khung cảnh như thế này làm chuyện đấy thoải mái lắm em ạ !

Tôi vừa nói xong thì Lê cũng chổng mông của mình lên , đẩy người về phía sau nhưng đồng thời cũng quay lại , vênh mặt lên lườm tôi một cái mà nói :
-Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi !

Tôi cười mà không nói gì , đồng thời cũng vuốt nhẹ nhẹ cái áo của Lê lên sau đó thì bóp lấy cặp mông , cầm con cặc của mình để đúng cái khe lồn mà ấn vào bên trong .

Những cảm giác thích thú lại hiện lên một cách sung sướng vô cùng .Tôi ôm lấy eo của Lê làm điểm tựa mà ấn vào thật mạnh .Oẹp một cái thì con cặc đã chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn rồi.Lê bám chặt tay vào cái thành cửa đồng thời đưa nhẹ mông của mình ra đằng sau mà nói :
-Nhấp mạnh vào nữa đi anh ..em sướng ,…em thấy làm kiểu này sướng quá đi mất anh ạ ..sướng ơi là sướng ..anh ơi …nhấp mạnh nữa đi em sướng .. địt căng cái lỗ lồn của em ra đi nào .. đã quá ..ui .ui

Tôi không ngờ làm ở trong khung cảnh này , Lê lại dâm đãng đến như vậy .Nhưng tôi thấy nhấp như thế này cũng làm cho tôi sướng vô cùng nên tôi càng nhấp mạnh hơn .

Những tiếng pạch pạch vang lên thật to hoà lẫn cũng với tiếng mưa rơi tí tách bên ngoài hiên nữa.Nước nhờn của Lê cũng chảy ra thật nhiều mà quấn quanh lấy con cặc của tôi .Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa.Phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lê .
Lê khép chân của mình lại để lấy hết tinh trùng của con cặc tôi vào bên trong rồi khẽ đẩy mông ra đằng sau mà nói :
-Úi anh ơi ..cho thật nhiều vào bên trong người của em đi anh ..sao mà của anh ấm thế không biết …đã quá.. đi mất anh ạ ..sướng
Tôi khẽ mỉm cười rồi đồng thời cũng ấn mạnh vào mà nói :
-Anh cũng sướng , trời mưa mà làm như thế này thì thích thật đấy . Đã ơi là đã luôn , sướng vô cùng …

Tôi cũng cố gắng nhấp thêm mấy phát nữa cho chon cặc vào thật sâu bên trong , khi nó mềm nhũn thì mới chầm chậm mà rút con cặc ra .

Những giọt tinh trùng từ cái lỗ lồn trào ra mà nhỏ thành giọt xuống cái nền nhà luôn .Lê đưa tay , dạng chân của mình ra một chút rồi khẽ vét đám tinh trùng đó , đưa lên miệng mút rồi nói :
-Cũng ngon đấy anh nhỉ , nói chung là em thích mút , khi nào dỗi thì a lại làm thế nhé . À mà quên chưa trả công anh nhỉ !

Tôi thấy Lê vẫn nghĩ đến công , tôi phì cười , ôm lê rồi nói :
-Thế này là em đền công rồi , mà e cảm thấy không xứng đáng thì em giới thiệu cho anh cô bạn của em đi được không ?
Vừa nói xong như vậy thì Lê đã quay lại lườm tôi một cái rõ là dài rồi nói :
-Chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi , mới thấy con gái xinh là đã sáng hết cả mắt lên rồi kìa .Hì hì nhưng mà em nói thật , cái Hạnh nó cũng muốn giới thiệu anh cho nó đấy , gớm hai người chưa gì mà đã ưng nhau rồi .

Tôi không ngờ Lê lại nói với tôi như vậy , càng không ngờ Hạnh lại có thể thích tôi nữa .Nhưng vẫn mỉm cười tôi nói :
-Thế thì quá tốt rồi , nói chung anh nhìn Hạnh là anh kết rồi , nhìn đáng yêu lắm , anh sợ cô ấy không thích anh thôi chứ anh thì khéo cảm cô ấy thật rồi đấy !

Nói như vậy xong thì Lê ôm cái bụng trắng ngần của mình , cái mu lồn không còn một sợi lông cũng đong đưa theo những tiếng cười khanh khách của Lê .Lê vừa cười vừa nói :
-Gớm quá cơ ạ , anh chị thích nhau mà còn không dám nói ra à , chán quá , nhìn cái mặt buồn cười không thể nào chịu nổi được nữa kia kìa .

Tôi thấy Lê cười càng thộn mặt của mình ra khiến càng bị Lê trêu nhiều hơn nữa .Nhưng Lê cũng mặc quần áo của mình rồi khẽ quay lại mà gấp cái bức tranh tôi vẽ lại đồng thời xuống bếp, nấu một cái gì đó cho tôi cùng ăn .

Tay nghề lấu ăn của Lê cũng khéo, hai đĩa mì xào chẳng mấy mà đã được bày ra bày ra trước mắt tôi .Nhìn hai đĩa mì xào ngon lành nóng hổi , ngoài trời vẫn rả rích mưa làm cho tôi càng đói hơn .

Ăn xong thì tôi ngồi nói chuyện với Lê một lúc rồi cũng mặc quần áo của mình mà ra về .Trước khi về thì Lê cũng nói với tôi :
-Yên tâm đi ,em sẽ tìm cách cho hai người gặp mặt , nhớ đấy nhé , như thế là đền công anh rồi đấy nhé !

Tôi khẽ cười rồi gật đầu .Lúc này trong đầu tôi chỉ mong sao mà tán đổ được em này , rồi tiếp tục mà tận hưởng sự khoái cảm do cái lồn của em này mà thôi .Tôi đi về nhà , làm một số việc rồi đi ăn cơm và chiều đi học .

Đến trường thì lại được giao mấy cái bài tập khó , lúc này bài tập là vô cùng nhiều , nhiều không thể tả được .Nhìn đống bài tập mà thầy giao tôi nhăn nhó .

Thấy tôi như vậy thì mấy thằng bạn của tôi cũng mỉm cười mà trêu.
-Sao không bảo mấy em hôm gì đấy , nhìn mấy em đấy xinh xắn , mấy em ấy chắc viết đẹp lắm, dân mĩ thuật vẽ cũng được, hướng dẫn cho các em ấy làm hộ .

Tôi cũng không thân mấy với những đứa bạn này lên chỉ mỉm cười mà gật đầu ra vẻ đồng ý mà thôi .

Nhận cái đống bài tập về đến nhà tôi mệt quá nên lăn ra ngủ , cũng chẳng chú ý gì đến mọi người nữa . Đến lúc trời xâm xẩm tối thì Ngọc mới đi lên mà gọi tôi :
-Anh Phương , xuống ăn cơm đi nào , cả nhà đang đợi anh đấy !

Tôi đành uể oải , vệ sinh xong rồi xuống dưới nhà , không ngờ đã thấy Yến có mặt ngay ở đấy , vừa nhìn thấy tôi đã thoáng lộ vẻ ngượng ngùng trên khuôn mặt , tôi đoán chắc là Yến có tình ý với tôi .Vẫn giữ thái độ bình thường tôi đi xuống dưới bàn ăn .

Ngọc thấy tôi như vậy thì khẽ mỉm cười mà nói :
-Hôm nay Yến ở đây với em đấy , mà Yến nấu ăn đấy , anh xem ăn có ngon không nào !

Tôi khẽ mỉm cười rồi quay sang chỗ Yến mà nói nhẹ nhàng :
-Anh xem em nấu như thế nào nào , kiểu này mai kia nhiều anh mê lắm đấy nhỉ !

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng bẽn lẽn mà nó lại:
-Em xấu gái vụng về như vậy thì làm gì mà có ai để ý cơ chứ . Kiểu này thì em ế là cái chắc rồi anh ạ .Khỏi phải nói nhiều luôn ! Anh có anh bạn nào đẹp trai thì giới thiệu cho em đi !

Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu Yến luôn :
-Anh chẳng có bạn nào đẹp trai đâu , chỉ có mỗi anh là đẹp trai nhất rồi em ạ , làm gì mà còn ai đẹp trai hơn anh đâu !

Tôi vừa nói xong như vậy thì Ngọc em gái tôi đã trêu tôi luôn :
-Gớm chỉ được cái tâng bốc mình là giỏi thôi , mà thôi ông ăn đi cho đứa em này nhớ gớm nói chuyện hoài !

Tôi khẽ gắp mấy miếng ăn , công nhận là Yến nấu ăn cũng khá là ngon .Nhưng tôi cũng muốn trêu Ngọc lên gắp thức ăn cho Yến mà nói :
-Em ăn đi này !Ngon lắm đấy !

Tôi vừa nói xong thì Ngọc cũng chìa bát của mình ra mà nói :
-Gắp cho em nữa chứ , sao mà chỉ gắp cho mỗi Yến thôi à?

Tôi khẽ cười mà trêu tiếp !
-Muốn ăn thì tự đi mà gắp , không ai gắp hộ đâu nghe chưa !

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng lườm tôi một cái rồi tự mình gắp lấy mà ăn .Bố mẹ tôi thấy vậy thì chỉ mỉm cười mà không nói gì cả .Chúng tôi nói chuyện một lúc rồi tôi đi chơi .Yến với Ngọc như vậy thì khẽ nói :
-Anh Phương cho em đi chơi với !

Tôi quay lại nhoẻn miệng cười mà nói với Ngọc và Yến :
-Anh chỉ cho Yến đi thôi , còn em ở nhà với má đi nhé ! Tí anh mua quà về cho được không ?

Thấy tôi như vậy nhưng chợt nhận ra ý định của tôi nên Ngọc cũng mỉm cười mà nói lại :
-Được đấy nhá , nhớ phải mua quà cho em đấy nhé , không mua là không được đâu nghe chưa anh trai yêu quý !

Tôi gật đầu rồi dắt xe đi ra cổng .Yến cũng mỉm cười rồi khẽ chào bố mẹ tôi sau đó ngồi sau tôi .Vô tình Yến đưa nhẹ nhàng tay của mình rồi khẽ ôm nhẹ lấy eo tôi .Công nhận tay của Yến nhỏ thôi nhưng cũng làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .

Những cảm giác thích thú ở trong người dần dần dâng lên làm cho tôi ấm hết cả người . Đã ôm như vậy Yến còn tì cằm rồi cọ má vào lưng của tôi nữa .Những cảm giác êm ái mềm mại làm cho tôi thích vô cùng .Yến ôm như vậy thì tôi cũng khẽ quay lại mà nói :
-Em chưa có người yêu thật hả ?

Yến nghe tôi hỏi như vậy thì càng miết cái má vào lưng của tôi rồi khẽ mỉm cười mà nói lại :
-EM không có thật mà , có thì đã không thế này , nhé !

Tôi đưa Yến đi lòng vòng rồi rẽ vào quán cà phê rồi ngồi mà nhìn Yến .Nhìn khuôn mặt non nớt nhưng vô cùng đáng yêu của Yến làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Chỉ muốn ôm chặt Yến vào trong lòng mà hôn mà sờ vú thôi .

Thấy tôi cứ nhìn Yến chằm chằm như vậy thì Yến cũng mỉm cười mà nói :
-Sao mà anh nhìn em khiếp thế em xấu gái à ?
-Không anh thấy em xinh , xinh ơi là xinh đấy , nhìn là múôn hôn rồi đấy Yến ạ !

Tôi nói như vậy thì Yến cũng lườm tôi mà nói lại !
-Ai cho anh hôn mà hôn ,chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi .Nhìn cái mặt ghét thế không biết , nhưng mà khéo em cho anh hôn thật thì sao nhỉ ?

Với giọng điệu của Yến như vậy thì tôi khẽ mỉm cười vì biết trong lòng của Yến đã muốn tôi hôn lắm rồi .Nhưng tôi vẫn lơ đi mà nói :
-Thì thật chứ còn sao nữa , nhìn cái môi như thế kia thì không hôn cũng uổng nhỉ!

Tôi vừa nói như vậy thì Yến cũng vênh mặt lên rồi chân ở dưới gầm bàn đá nhẹ nhàng vào chân tôi mà nói !

-Nói thế thôi chứ ai cho hôn mà hôn , chỉ được cái tưởng bở là không ai bằng thôi , xí nhìn cái mặt của anh càng ngày càng thấy ghét , thảo nào mà cái Ngọc bảo ghét anh lắm, đúng là ghét thật !

Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng không nói gì nữa mà chỉ mỉm cười thôi .Nói chuyện về mọi chủ đề rồi tôi đèo Yến về nhà tôi .Yến lần này thì ôm sát tôi hơn .Hai cái bầu vú căng phồng cũng cọ nhẹ nhàng vào lưng của tôi rồi nói :
-Em cảm thấy hơi lạnh anh ạ !

Tôi biết là Yến thích ôm tôi rồi nên cứ mỉm cười mà nói !
-Em lạnh thì ôm chặt anh vào đi , cho đỡ lạnh , anh cũng hơi lạnh rồi đấy.

Tôi vừa nói xong thì Yến cũng siết chặt hai cái cánh tay nhỏ nhắn của mình vào người tôi .Cái vú vì thế càng cọ sát vào lưng làm cho tôi thích vô cùng .Một lúc sau thì cũng gần tới nhà rồi .Tôi khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống , nắm nhẹ lấy tay của Yến .

Tay của Yến lạnh , nên khi được tôi cầm thì Yến cũng xiết chặt lấy những ngón tay của tôi .Về đến ngõ , trời đã tối ít người qua lại , tôi dừng xe mà đứng xuống .

Thấy tôi làm như vậy thì Yến khẽ ngạc nhiên mà nói :
-Sắp về đến nhà tồi anh dựng xe ở đây làm gì vậy .

Tôi không nói gì mà xoay người lại , khẽ ôm chặt Yến vào trong vòng tay của mình .Tôi làm như vậy cũng khiến cho Yến ngỡ ngàng một chút nhưng sau đó thì Yến cũng chầm chậm mà đưa tay của mình ôm lấy tôi .

Xoa nhẹ lấy cái lưng rồi tôi nâng nhẹ cái cằm nhỏ nhắn của Yến lên rồi hôn nhẹ nhàng vào đôi môi đỏ mọng của Yến .

Yến khá thấp so với tôi nhưng khi được tôi hôn như vậy thì cũng khẽ kiễng chân của mình lên rồi mút nhẹ lấy môi của tôi .Tôi nhẹ nhàng đưa cái đầu lưỡi của mình ra thì Yến cũng mút chầm chậm lấy đầu lưỡi của tôi .

Đoán chắc là nụ hôn đầu đời của Yến lên tôi cảm thấy Yến có vẻ ngượng , nhưng càng ngượng thì tôi càng ôm Yến chặt hơn .
Mùi hương nhẹ nhàng từ trong miệng của Yến toả ra làm cho tôi thích vô cùng .Tôi khẽ mút nhẹ cái môi xinh xắn của Yến đồng thời hai bàn tay cũng xoa nhẹ nhàng lên cái tấm lưng mềm mại mỏng manh .

Hai bầu vú căng tròn của Yến cọ nhẹ vào ngực làm cho tôi thích vô cùng .Trời cũng đã bắt đầu vào thu , những cơn gió cuối mùa hạ mang những hơi lành lạnh của thu rồi .Tôi vừa mút môi đồng thời cũng cố gắng mà cậy nhẹ hai hàm răng trắng đều của Yến ra .

Yến khẽ cấu nhẹ vào lưng tôi rồi chầm chậm mà đưa nhẹ cái đầu lưỡi mềm mại vào bên trong miệng của tôi .

Mùi nước hoa quả cũng làm cho tôi thích lắm .Nó quện với hơi thở thơm tho của Yến làm cho tôi thích vô cùng .Nước miếng bên trong miệng cũng dần dần mà chảy vào trong miệng tôi .Hôn một lúc khá lâu thì tôi cũng dời thân thể của Yến mà đưa Yến về nhà .

Vừa mở được cái cổng ra thì Ngọc ở bên trong nhà đã chạy ra , mỉm cười mà bảo tôi :
-Anh , đi có mua quà cho em không hả ? Không mua là chết với em đấy nghe chưa !

Tôi khẽ mỉm cười mà lấy túi kem đã mua cho Ngọc mà nói :
-Đây ! Quà của bà tướng đây , chỉ được cái như thế là không ai bằng thôi .

Tôi vào trong nhà thì bố mẹ tôi cũng đi ngủ rồi , chỉ còn mỗi Ngọc đợi tôi về mà thôi .Vừa đỡ lấy hộp kem thì Ngọc đã kéo Yến vào trong phòng mà mở hộp kem ra nói :
-Nào ăn đi Yến , ông phương có bắt nạt không đấy , bắt nạt là cứ bảo tớ , tớ uýnh ông ấy cho !

Nhìn nụ cười đẹp đẽ cùng gương mặt ửng hồng của Yến làm cho tôi thích vô cùng .Tôi không nói gì mà chỉ bật ti vi mà xem thôi .Yến thấy Ngọc nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:
-Không có đâu , tao tha không bắt nạt ông ấy thì thôi chứ làm sao mà ông ấy dám bắt nạt tao cơ chứ , cứ nghĩ tao dễ bắt nạt lắm đấy !

Ngọc không nói gì mà há miệng , ăn một thìa kem thật to rồi cùng nói chuyện với Yến .Một lúc sau thì tôi lên phòng của mình mà đi ngủ .Ngọc ở dưới nhà còn nói với Yến!
-Tí nữa ngủ với tao , tao với mày tha hồ mà tâm sự nhỉ , hết đêm luôn nhé !

Yến không nói gì mà chỉ gật đầu mỉm cười mà thôi .Tôi lên phòng đóng cửa mà vẫn tưởng tượng ra mùi hương ở trên môi của Yến .Thiếp đi lúc nào không hay .Nửa đêm tôi tỉnh dậy xuống đi vệ sinh có ngó qua phòng của Ngọc .

Cánh cửa vẫn hé .Tôi thò đầu vào trong thì đã thấy Yến và Ngọc ngủ ngon lành rồi .Nhìn ngực Yến phập phồng theo nhịp thở , hai bầu vú căng lên trông thích vô cùng .Tôi nhìn thèm thuồng nhưng cũng đóng cửa phòng mà đi xuống dưới nhà .

Bình luận bài viết