[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì mẹ tôi cũng đã chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống bên dưới .Cái mu lồn với những sợi lông đen nhánh đã hiện ra trước mắt tôi .Nước nhờn do mẹ tôi móc lồn cũng đã chầm chậm mà chảy ra rồi .

Tôi đành vào trong phòng mỉm cười mà nói :
-Khiếp con mới có đi một tí thôi mà mọi người đã như thế này rồi .Thật không ngờ đấy !

Tôi nói nhưu vậy thì bố tôi cũng dời cái lồn của Ngọc ra mỉm cười mà nói :
-Thì làm như thế này , gia đình mình thêm ấm cúng mà con , hơn nữa làm như thế này cũng thích chứ có làm sao đâu .

Tôi cũng cười mà không nói gì nhưng đồng thời thì cũng nhìn cái khe lồn của Ngọc như thế nào .Hai cái mép lồn thì cũng đã trơn bóng bởi nước nhờn cũng như là nước miếng của bô tôi chảy ra rồi .

Những sợi lông đen ở trên cái mu lồn thì cũng đã dính bết cả vào nhau .Tôi cứ nhìn chằm chằm như vậy thì mẹ tôi nằm ra giường , đồng thời dạng chân của mình ra mà nói :
-Ơ này Phương , liếm cái lồn của mẹ đi nào , mẹ không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc đã quá..sướng quá ..nứng quá rồi liếm nhanh lên đi con ..

Tôi quay sang thì mẹ đã đút một ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc , đồng thời cũng day day cái khe lồn .Tôi đoán chắc là mẹ cũng nứng lắm rồi lên khẽ tiến đến mà ngồi xuống gần háng của mẹ .

Cúi xuống , đưa nhẹ cái đầu lưỡi của tôi liếm chầm chậm từ cái đầu gối của mẹ lên cái đùi trắng hồng thì mẹ cũng đã không chịu được rồi .

Cặp chân thon dài khi được tôi liếm như vậy thì mẹ tôi càng dạng chân của mình ra to hơn .Cái mép lồn thâm thâm được cái ngón tay với móng tay của mẹ vuốt chầm chậm khiến nó bóng nhãy cả lên .

Tôi khẽ đưa nhẹ tay mà vuốt chầm chậm hai cái ben rồi giữa khe lồn mà vuốt mạnh một cái .Mới có thế thôi mà mẹ tôi đã cong người lên rồi .Tôi vuốt được hai ba cái thì cúi xuống thổi nhẹ nhẹ vào đám lông đen mượt cho nó bay bay một chút .

Mẹ tôi thấy tôi thổi như vậy thì khẽ ngẩng đầu lên cúi xuống mà nói :
-Con thổi lui xuống bên dưới đi , thổi xuống cái lồn của mẹ đấy ., như thế mới thích ,mới sướng cơ con ạ .Sướng không thể nào chịu đựng được nữa . Đã quá .. đi mất thôi .
Tôi đành cúi xuống mà kéo hai cái mép lồn thâm đen ra mà thổi chầm chậm vào bên trong.

Những luồng hơi ấm áp của tôi thổi vào bên trong cái lỗ lồn làm cho mẹ tôi sướng vô cùng .Cứ thế mà mẹ tôi ưỡn nhẹ cái lồn của mình lên , đồng thời cũng cào nhẹ tay vào hai cái đùi vì sướng.

Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều , đã thành giọt mà chảy xuống bên dưới .Tôi đưa tay gãi nhẹ vào chỗ có nước nhờn chảy xuống thì mẹ tôi cũng khẽ rên lên :
-Đấy .. đúng chỗ đó rồi đấy ..con ạ , chọc tay vào bên trong chỗ đó của mẹ mà ngoáy đi nào ..híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .a.a.a sướng …

Được thể tôi càng chọc vào hơn nữa .Những thớ thịt ấm nóng như quấn lấy cái ngón tay của tôi. Vừa chọc thì tôi cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ nhàng lấy cái giọt nước nhờn chầm chậm mà chảy xuống bên dưới .

Mùi nồng nồng mặn mặn của nó làm cho tôi thích vô cùng .Hai cái mép nhăn nheo được thế càng tiết ra nhiều hơn .

Bên kia thì bố tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ ngón tay vào bên trong cái lồn của Ngọc mà móc.Cả thân hình mềm mại của Ngọc ưỡn lên vì được ngón tay của bố tôi móc mạnh vào bên trong .

Ngọc khẽ vê nhẹ cái núm vú của mình rồi khẽ rên lên chầm chậm theo từng cú chọc ngón tay nhẹ nhàng của bố :
-Úi …chọc sâu vào nữa đi bố ơi ..con sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc .sao mà đã thế ..căng hết ..tức cái lồn quá đi bố ơi ..sướng quá ..không chịu được nữa rồi đây này.

Bố tôi móc mạnh hơn một chút nữa thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng òng ọc mà chảy ra , chảy xuống luôn cả cánh tay của bố tôi nữa .
Bố tôi khẽ ngẩng lên , đưa ngón tay của tay còn lại vuốt chầm chậm dọc theo cái khe lồn rồi lên cái bầu vú mà nói :
-Sao mà ra nhiều nước thế con , ướt đẫm cả bàn tay của bố lên rồi , đâm y hệt mẹ đấy !

Thấy bố nói thế Ngọc cũng đỏ mặt nhưng cũng khẽ nói :
-Bố làm như vậy thì làm sao mà con có thể chịu được cơ chứ! Nứng bỏ xừ lên được đấy !

Tôi ở bên cạnh nghe thấy Ngọc nói như vậy thì cũng mỉm cười nhưng mà vẫn cúi xuống liếm mạnh vào cái lồn của mẹ .

Khi nước nhờn đã ra nhiều thì tôi mới liếm chầm chậm lên bên trên đồng thời mút nhẹ nhàng cái vú của mẹ cho mẹ sướng đã .

Mẹ tôi cũng luồn chầm chậm tay mình xuống dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .Những ngón tay mềm mại quấn lấy thân cặc làm cho tôi sướng đê mê lên .Khẽ mỉm cười , mẹ tôi nói :
-Cứng ngắc lên rồi thế này hả , nào để mẹ ngồi dậy liếm cho nhé !

Tôi đành gật đầu thì mẹ tôi cũng khẽ ngồi dậy , cúi xuống đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm vòng quanh cái đầu khấc của tôi .Cái động tác thuần thục nhẹ nhàng của mẹ khiến tôi đê mê bủn rủn hết cả chân ta .

Đầu lưỡi mềm mại lướt nhẹ ở trên cái đầu con cặc rồi chầm chậm xuống cái khấc nhỏ nhắn , chính lúc này làm cho tôi run lên vì sướng .

Bên kia thì Ngọc cũng cúi xuống mà ngậm cái con cặc của bố mà mút liên hồi .So với những động tác thuần thục của mẹ thì không thể nào bằng được .Tuy nhiên cũng làm cho bố tôi sướng lắm .

Liếm đầu con cặc được một lúc thì mẹ tôi cũng cúi xuống ngậm cả cái thân cặc của tôi vào mà mút nhẹ nhàng .Nước miếng bên trong miệng của mẹ chảy ra thật nhiều chẳng mấy chốc làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .

Đang liến với mút như vậy thì mẹ tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười rồi nói :
-Hay là hai bố con đứng thẳng lên , tôi với cái Ngọc mút cho từng người một , như thế có vẻ hay đấy !

Tôi gật đầu , thì bố tôi cũng mỉm cười đồng ý .Hai bố con tôi đứng dậy rồi để hai con cặc cứng ngắc dựng đứng lên .Mẹ tôi với Ngọc lại ngồi xuống , đưa tay vuốt chầm chậm rồi cứ thế ngậm vào mà mút nhẹ nhàng .

Những cảm giác đê mê thích thú không chịu được .Lần này mẹ tôi mút mạnh hơn , hai hàm răng cọ nhẹ nhàng vào thân cặc của tôi cũng làm tôi hơi đau một chút nhưng cũng sướng vô cùng .

Được một lúc thì Ngọc với mẹ tôi lại đổi chỗ .Ngọc sang mút con cặc của tôi còn mẹ thì sang mút con cặc của bố .

Nhìn ánh mắt thích thú của Ngọc làm cho tôi sướng không chịu được .Mút chán cái thân cặc của tôi thì Ngọc nhấc cái thân cặc lên mà liếm chầm chậm xuống dưới hai hòn dái.

Nhìn hai hòn dái của tôi cũng tương đối to thì Ngọc đưa hai ngón tay , xoa xoa nó một cái rồi ngẩng lên mà nói với tôi :
-Công nhận là nhìn thích thật đấy , em thích nhất là hai dòn dái của anh đấy anh Phương ạ !

Tôi chưa kịp phản ứng gì thì Ngọc cũng đã cúi xuống vê vê cái hòn dái rồi ngậm vào rồi .Do Ngọc mút hơi mạnh lên tôi cũng đau , khẽ cong người lên , tôi hơi giật mình về phía sau ,khẽ đẩy đầu của Ngọc ra mà nói :
-Đừng mút mạnh thế em ..anh đau , nhẹ nhàng thôi nào !
Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng mút nhẹ nhàng hơn , nhưng càng nhẹ nhàng thì tôi càng thích .Một lúc sau thì tôi khẽ bảo Ngọc :
-Nằm xuống để anh địt một cái nào , nhìn em thích quá đi mất thôi :
Tôi vừa nói như vậy thì mẹ tôi ở bên cạnh vôi quay sang nói luôn:
-Thôi địt mẹ đi , để bố địt Ngọc cũng được mà , mẹ thèm con trai của mẹ địt lắm đấy , nhớ phải địt thật mạnh vào đấy nhé .

Nói xong thì mẹ tôi cũng dời con cặc của bố rồi nằm ra giường , dạng chân của mình ra , đồng thời cũng đưa nhẹ tay mà vạch chầm chậm cái mép lồn ra như mời mọc tôi .Bố tôi cũng kéo Ngọc ra , thôi thì tôi làm với mẹ tôi cũng được .

Khẽ tiến sát đến bên cạnh , rồi tôi cầm lấy con cặc của mình , quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn cho mẹ sướng mà ưỡn cái mu lồn lên thật cao thì tôi mới chầm chậm đưa con cặc của mình vào sâu bên trong .

Một cảm giác đê mê thích thú vô cùng , lỗ lồn của mẹ tôi ấm ám dần dần siết chặt lấy con cặc của tôi rồi tuôn nhẹ nhẹ những dòng nước nhờn ra .
Thấy con cặc của tôi đã ngập vào bên trong thì mẹ tôi cũng khẽ ưỡn người của mình lên rồi khẽ rên lên khẽ khẽ:
-Úi đã quá…sướng quá …không chịu được nữa con ơi ..nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ của mẹ nữa đi .. đút thật sâu vào bên trong đi nào mẹ sướng …ư. Ư..

Tôi kéo hai cái đùi trắng ngần của mẹ rộng ra thêm một chút nữa rồi ấn con cặc của mình một cái cho nó ngập thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .
Tiếng ót nhẹ nhẹ vang lên thì con cặc của tôi đã ngập nút vào rồi .Hai chùm lông đen nhánh của gốc cặc cũng như cái mu lồn đã gần nhưu sát vào nhau .

Tôi cứ như vậy mà nhấp nhịp nhàng để cho cái thành lỗ lồn cọ nhẹ nhàng vào thân cặc của tôi làm cho tôi và mẹ cùng sướng .Bên kia thì Ngọc cũng chổng mông của mình lên , bố tôi móc nhẹ nhàng mấy cái rồi cũng đưa chầm chậm con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .

Ngọc chổng mông lên như vậy nhưng rồi cũng quay mặt lại mà nói :
-Bố đút thật sâu vào bên trong mà nhấp nhé , con thích được nhấp mạnh như thế bố ạ , như thế mới sướng !
-Được rồi , bố sẽ nhấp mạnh mà , dạng chân ra đi con !

Ngọc dạng chân thật to ra thì bố tôi đút thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Hai cái mép lồn hồng hồng của Ngọc cũng tách ra thật to để mút lấy con cặc của bố tôi .Bố tôi cứ như thế mà nhấp mạnh con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .

Do bố tôi nhấp mạnh lên những tiếng pạch pạch vang lên thật là to .Ngọc sướng quá , tay bấu chặt xuống cái tấm nệm mà rên lên :
-Úi đã quá ..sướng quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi bố ơi ..nhấp mạnh nữa lên đi nào ..con sướng ui sui ..

Tôi nhấp mạnh vào bên trong cái lồn của mẹ như vậy nhưng cũng nhìn ra xem cái lồn của Ngọc như thế nào .Công nhận là Ngọc cũng nhiều nước. Nước nhờn cũng chảy ra làm trơn bóng con cặc của bố tôi rồi .

Ở cái lồn của mẹ thì nước nhờn cũng chảy ra khá là nhiều , làm trơn bóng con cặc của tôi .Tôi thấy mẹ cũng đã mê mệt vì sướng nên chầm chậm rút con cặc ra mà ấn mạnh vào từng cú chầm chậm .

Những cú nhấp chầm chậm thôi nhưng chính làm như vậy khiến cho mẹ tôi rùng mình lên vì sướng .Không lâu sau thì mẹ tôi ôm chặt lấy cánh tay của tôi mà rên lên :
-Úi …sướng lắm…cứ nhấp như thế này nhé con nhé ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .a.a. sướng quá ..sướng quá con ơi ..sao mà con cặc của con làm mẹ sướng thế.

Tôi thấy mẹ sướng như vậy thì cũng chỉ nhấp mạnh hơn , nhưng từ từ .Bố tôi ở bên thấy tôi như vậy thì cũng bắt chước mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lồn của Ngọc .Không lâu sau thì mẹ tôi cũng không chịu được nữa .

Ưỡn cái lồn của mình lên , đồng thời cũng ngoáy nhẹ nhàng cái mông của mình mẹ tôi khép chặt hai đùi vào để kẹp lấy con cặc của tôi .

Nước nhờn cứ thế mà ầm ầm chảy ra thật là nhiều hơn nữa , MẸ tôi mắt lim dim ,tim đập nhanh hơn rồi run hết cả người mà rên lên :
-Híc ..con ơi mẹ ra nước mất rồi …sao mà sướng thế hả trời….con địt mẹ sướng hơn cả bố địt mẹ đấy .. đã quá thích quá mất thôi .

Tôi cảm nhận từng dòng từng dòng nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn chầm chậm mà chảy ra quấn lấy con cặc của tôi một cách nhẹ nhàng .

Mẹ ra nước như vậy thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .Dòng nước nhờn khẽ nhỏ giọt xuống bên dưới .Tôi lại cúi xuống mà liếm chầm chậm cái đám nước đó vào trong miệng của mình .

Mùi vị ngon lành của nó làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn .Càng mút thì mẹ tôi càng co người lại mà ưỡn cái mu lồn của mình lên cao hơn nữa .

Bên kia thì bố tôi vẫn lấy sức mà nhấp thật mạnh vào cái lồn của Ngọc .Hai tay thì khẽ luồn xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Nhìn hai bầu vú tròn lẳn của Ngọc đung đứa theo nhịp nhấp của bố tôi nhưng cũng nằm gọn trong lòng bàn tay của bố làm cho tôi thích vô cùng .Tôi khẽ bảo bố :
-Bố ơi , sang làm với mẹ đi , để con làm với Ngọc một chút ! Nhìn con nứng quá bố ạ !

Bố tôi đành tặc lưỡi mà chầm chậm rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc .Nước nhờn của Ngọc không nhiều bằng của mẹ nhưng cũng làm cho cái thân cặc bóng nhẫy .

Bố vừa rút con cặc ra thì tôi tiến đến bên Ngọc ngay , tay vuốt chầm chậm lấy cái khe lồn với cái mép đỏ hồng rồi cũng đút chầm chậm cái ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy .Thấy tôi đút tay vào mà ngoáy như vậy thì Ngọc quay lại mà nói:
-Thôi nào anh , đút con cặc của anh vào mà ngoáy đi , đút ngón tay như thế này , em chẳng sướng tí nào cả anh ạ , buồn buồn làm sao đấy ! Anh đút rồi nhấp như bố đi nào !

Tôi không ngờ Ngọc lại thích được địt như vậy , tôi khẽ lên tiếng mà bảo Ngọc :
-Được rồi , để anh địt em , nhưng em muốn làm kiểu nào đây ? Kiểu nào mà em thích nhất đấy ?

Tôi nói như vậy thì Ngọc khẽ mỉm cười mà nói lại :
-Em nằm sấp rồi anh đút vào mà nhấp nhé , kiểu đấy có khi hay anh ạ !

Tôi đành chiều theo ý của Ngọc vì cũng chưa biết làm kiểu đó như thế nào .Ngọc khẽ nằm lên giường rồi dạng hai chân của mình ra một chút .Tôi nằm luôn lên trên người của Ngọc rồi khẽ cầm con cặc của mình , quét dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào .

Cặp mông tròn lẳn của Ngọc cọ nhẹ vào người tôi làm cho tôi thích vô cùng .Cố gắng ấn mạnh một chút thì đầu con cặc của tôi cũng chui được vào bên trong cái lỗ lồn .Một cảm giác sung sướng không chịu được .

Lỗ lồn của Ngọc bé hơn của mẹ tôi lên mút chặt lấy con cặc của tôi vào bên trong .Những thớ thịt nóng hổi như quấn chặt rồi mút lấy .

Tôi chống tay xuống giường rồi cong người mình lên , cứ thế mà nhấp mạnh con cặc cho nó chui sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Hai mép thịt cọ nhẹ nhàng vào cái đầu khấc làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa luôn .

Khẽ hổn hển rồi tôi cúi xuống hôn nhẹ lên tai của Ngọc mà nói :
-Em ơi ..cái lồn của em làm anh sướng quá .. đã quá…đi mất thôi …không thể nào chịu nổi được nữa rồi ..a.a. sao mà đã thế sướng ..
-Em cũng sướng mà anh ..sướng quá .. đút thật mạnh vào nữa đi anh nhấp mạnh vào bên trong nữa đi nào …híc sao mà căng hết cả lồn em ra rồi đây này .. đã quá anh ạ .

Những tiếng pạch pạch do đùi tôi va chạm vào mông của Ngọc cũng vang lên .Bên kia thì bố tôi đút thật sâu con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi , đồng thời cũng bế luôn mẹ tôi lên .

Cứ thế những âm thanh dâm dục vang khắp căn phòng. Dưới ánh đèn sáng trắng , thân thể bốn người trong gia đình trúng tôi kiện lên một cách rõ rện .Những thân thể dâm loạn như quấn chặt lấy nhau .

Cứ nhấp trong cái lỗ lồn của Ngọc được một lúc như vậy thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa .

Hai bàn tay bấu nhẹ vào hai bờ vai thon nhỏ của Ngọc rồi ấn mạnh con cặc vào bên trong .Nước nhờn càng chảy ra nhiều làm tôi sướng điên lên và phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .

Thấy tôi đã ra khí như vậy thì Ngọc cũng chổng mông của mình lên , tay cũng vòng ra sau mà ấn cái mông của mình xuống , đồng thời cũng rên lên mạnh lên :
-Anh cho ra rồi hả …cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em…đi anh ..em sướng .sướng quá ..sao của anh ấm thế ..thích thật đấy ấm..quá đi anh ơi..híc híc .

Từng dòng tinh trùng ấm nóng ở đầu con căc của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Bố tôi thì cũng nhấp mạnh lên để cho con cặc chui vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi .Không lâu sau thì bố tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ .

Mẹ tôi bấu chặt hay tay vào cổ của bố tôi , đồng thời cũng ấn cái lồn của mình xuống cho con cặc ngập vào rồi nói :
-Đã thật .Sướng quá …. Em không ngờ lại sướng như thế này đấy …đã quá .. đi mất thôi !

Tôi ra xong khí thì cứ nằm trên người của Ngọc như vậy , khẽ thở mạnh vì thấm mệt , tuy nhiên thì tôi cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ nhàng lên cái gáy của Ngọc để Ngọc cảm thấy sướng hơn .

Một lúc sau thì Ngọc không chịu được nữa khẽ bảo tôi !
-Anh à xuống bên dưới đi , nằm đè lên em thế này làm e mỏi quá …ngạt thở nữa !

Tôi đành nằm nghiêng ra .Con cặc thì cũng đã mềm nhũn lại rồi .Ngọc cũng nằm ngửa lại .Tôi nhìn xuống thì cái mu lồn căng lên trông thích vô cùng .Nước nhờn hoà với tinh trùng ở bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt một đám ở phía dưới .

Bên kia thì bố tôi cũng đã để cho mẹ tôi ngồi xuống giường , tinh trùng của bố tôi ở trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .

Mẹ tôi ngồi xuống rồi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay của mình vuốt cái mép lồn rồi sau đó đưa chầm chậm lên miệng mà nói :
-Công nhận là dạo này tinh trùng của anh ăn cũng ngon thật đấy nhỉ , không còn có vị ngai ngái như trước nữa !

Bố tôi thấy mẹ tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Ai mà biết được , do em cảm nhận khác thôi mà , có gì đâu cơ chứ , người anh thì vẫn là người anh đấy thôi !

Mẹ tôi đưa tay vuốt cái lỗ lồn của mình mà nếm tinh trùng như vậy thì Ngọc cũng bắt trước theo, đưa nhẹ tay của mình xuống mà vuốt lấy cái mép lồn của mình đồng thời cũng cho lên miệng mà liếm như mẹ .

Mút cái đầu ngón tay bóng nhẫy bởi tinh trùng của tôi Ngọc ngẩng đầu lên mà nói :
-Tinh trùng của anh Phương cũng ngon lắm mẹ ạ , con liếm thích lắm !

Nói xong thì Ngọc tiếp tục đưa tay mà vuốt cái lỗ lồn của mình rồi đưa tinh trùng của tôi lên miệng mà mút .Nghe Ngọc nói như thế thì mẹ tôi cũng tiến lại chỗ của Ngọc , đưa nhẹ hai bàn tay của mình , vuốt nhẹ cái mu lồn mà nói :
-Đưa mẹ mút nào , chắc là cũng thích được mút lắm hả ?

Ngọc chỉ khẽ mỉm cười thì mẹ tôi cũng cúi xuống , đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra mà liếm chầm chậm dọc theo cái khe lồn của Ngọc.

Cái đầu lưỡi mềm mại làm cho Ngọc vừa sướng đồng thời cũng vét hết tinh trùng của tôi vào bên trong miệng của mẹ .Liếm cho đến khi hết tinh trùng của tôi ở trong cái lỗ lồn chảy ra thì mẹ tôi ngẩng lên mỉm cười mà nói :
-Công nhận là ngon thật đấy , đã quá đi mất thôi ! Phương ơi , ra đây cho mẹ mút một cái nào , mẹ thích mút của con .

Tôi không ngờ mẹ lại dâm như vậy nhưng cũng tiến đến , để con cặc mềm nhũn ra cho mẹ mút một cách nhẹ nhàng .

Mẹ tôi lại đưa chầm chậm cái đầu luỡi của mình ra mà liếm lấy quanh con cặc của tôi .Cảm giác ấm áp làm cho tôi thích vô cùng .

Tuy nhiên cố gắng lắm thì đầu con cặc của tôi mới cứng lên được một chút thôi .Thấy tôi mãi mà không cương lên được thì mẹ tôi ngạc nhiên mà nói :
-Sao mẹ liếm với hôn như thế mà không cứng lên được là làm sao , cứng lên đi chứ!
-Con chịu thôi , vừa địt em Ngọc nhứ thế thì làm sao mà cứng ngay lên được cơ chứ , cũng phải bình tĩnh chứ mẹ !

Mẹ tôi mỉm cười mà khẽ vuốt nhẹ nhàng lấy thân cặc rồi khẽ đưa nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của mình mà liếm nhẹ nhàng lên cái đầu con cặc .Bố tôi thì vẫn mệt nên ngồi cạnh Ngọc mà đưa nhẹ nhàng tay để xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Mẹ tôi liếm như vậy một lúc thì con cặc cũng dần dần cứng ngắc lên .Mẹ tôi thấy như vậy thì khẽ nhẹ nhàng mà nhấc con cặc lên , liếm chầm chậm xuống bên dưới cái thân cặc , rồi liếm nhẹ nhàng hai cái hòn dái đang căng phồng .

Khẽ búng nhẹ nhàng lên hai cái hòn dái đó , mẹ tôi mỉm cười mà nói:
-Mới ngày nào còn tắm cho nó , còn bé tí , chưa biết thế nào mà bây giờ đã to như thế này rồi !

Tôi thấy mẹ nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Thì bao nhiêu năm thì nó cũng phải cứng lên chứ , chẳng lẽ cứ bé mãi như thế à , bé như thế thì làm sao mà có thể địt mẹ được , làm sao mà có thể làm cho mẹ sướng được cơ chứ!

Mẹ tôi lại cười mà tiếp tục đưa lưỡi liếm chầm chậm lấy con cặc của tôi đồng thời cũng ngậm vào mà mút liên tục. Không lâu sau thì con cặc của tôi đã hùng dũng vươn lên rồi .Tôi ngoái lại nhìn đằng sau như thế nào thì thấy bố tôi đang mút chầm chậm lấy hai cái bầu vú của Ngọc .

Ngọc nằm hẳn ra giường , tay chân thả lỏng để bố tôi mút cặp vú được dễ dàng hơn . Quay trở lại với chỗ của tôi .
Mẹ tôi vừa mút con cặc của tôi vừa đưa chầm chậm hai tay mà vuốt nhẹ nhàng hai cặp đùi đồng thời cũng nói :
-Phương này , ra ngoài ban công mẹ con mình làm tiếp đi , mẹ lại nứng lắm rồi con ạ , nhìn con cặc của con thế này mẹ lại múôn con địt !
-Thôi mà , làm trong nhà một lúc rồi ra ngoài ban công cũng được mà mẹ , cho con địt mẹ theo kiểu nằm nghiêng nhé .

Mẹ tôi khẽ gật đầu rồi nằm ra giường.
Mẹ tôi nằm ra thì cũng nhấc chân của mình lên , cái khe lồn ướt nhẹp với những sợi lông đen nhánh .Tôi khẽ nằm nghiêng bên cạnh rồi khẽ đưa chầm chậm tay vào cái lỗ lồn mà gãi nhẹ nhàng .

Mẹ tôi cũng nhấc chân của mình lên rồi ưỡn người ra .Tôi khẽ cầm con cặc mà ấn vào bên trong .Cái đầu cặc trơn nhẫy chũng chầm chậm mà chui vào khiến cho mẹ tôi sướng không thể nào chịu được nữa .

Khẽ ưỡn người lên rồi mẹ tôi cũng đẩy lui người xuống mà nói :
-Nào nhấp đi con , con cặc chui vào bên trong rồi đấy …mới vừa làm xong thôi mà bây giờ lại sướng thế không biết nữa .

Vừa nói thì mẹ cũng nhún nhẹ người xuống cho con cặc của tôi chui tọt vào sâu bên trong hơn .Tôi đưa tay nhấc cái đùi của mẹ lên, một tay cứ bóp cái vú rồi chầm chậm mà ấn vào thật sâu bên trong cái lỗ lồn .

Càng nhấp thì nước nhờn hoà cùng với tinh trùng của mẹ tôi càng quện chặt vào cái thân cặc và tạo thành những đường tơ bóng quanh nó .

Bên kia thì bố tôi cũng ngồi xuống , đưa con cặc bóng nhẫy của mình dựng đứng lên mà nói :
-Nào nhún đi Ngọc , bố thích được ngồi lên mà nhún lắm đấy, kiểu phi ngựa đấy nhé , nhớ là phi thật mạnh vào thì mới sướng con ạ !

Ngọc khẽ mỉm cười, đứng đậy , day day nhẹ nhàng cái mu lồn rồi dạng chân ra mà ngồi lên con cặc của bố .Những ngón tay mềm mại cũng đưa xuống mà cầm con cặc ấn vào bên trong cái lỗ lồn của mình .

Do lỗ lồn của Ngọc khá là trơn lên ấn nhẹ một cái thì con cặc cũng đã chui thật sâu vào bên trong rồi .Ngọc ấn mạnh một cái khiến cho con cặc ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn .Khẽ thích chsi Ngọc cười nhỏ nhẹ rồi nói với bố:
-Hi hi…sao thế bố …như thế này được chưa …con là con chỉ có thế nhún được như thế này thôi …không được mạnh nữa đâu đấy ..

Từ khóa tìm kiếm:

  • truyen loan luan
  • truyen loan luan gia dinh
  • truyện loạn luân gia đình
  • truyen 18 loan luan
  • truyện gia đình loạn luân
  • truyên dâm loan luân
  • gia đình dâm loạn
  • đọc truyện sec loan luan
  • xes loan luan truyen
  • truyen sec

Bình luận bài viết