[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Mút lấy cái lưỡi của tôi xong thì Lê tiếp tục mút đến cái môi của tôi rồi khẽ ngẩng cổ của mình lên .

Tôi đã nhìn rõ hai cái bầu vú ở gần mặt mình lắm rồi .Lê khẽ mỉm cười mà nói :
-Trời nóng như thế anh cởi áo của anh ra đi !
Tôi thấy Lê nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-Em bảo anh cởi ra sao em không cởi ra trước đi ,mà em đè anh thế này thì nóng làm sao mà chịu được !

Lê khẽ mỉm cười ngồi dậy mà nói :
-Anh cứ cởi ra đi rồi em bật điều hoà , công nhận nhìn phom người anh cũng chuẩn đấy nhỉ !

Tôi khẽ cười rồi cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra .Lê cũng đứng dậy mà bật điều hoà rồi cũng khẽ chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra .Hai bầu vú căng phồng được cái áo lót ôm sát nhìn thích vô cùng .
Nhất là khi làn da của Lê trắng nữa .Công bằng mà nói thì nó còn trắng hơn cả của Ngọc em gái tôi .Hai bầu vú khá là đầy đặn .
Mobiblog.Org
Tôi đứng dậy khẽ ôm Lê rồi khẽ nâng nhẹ cằm của Lê lên mà hôn lên đôi môi đồng thời cũng đưa ra mà mút nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi .

Hai bàn tay tôi bóp nhẹ cái eo rồi cũng luồn xuống dưới cái cạp quần và xoa nhẹ nhàng lấy cái mông tròn lẳn , Lê được thế càng sướng hơn nữa .
Công nhận là mông của Lê cũng săn chắc ,tôi bóp mà sướng hết cả tay , không lâu sau thì tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ ngón tay của mình vào đúng cái khe đít mà day nhẹ nhẹ .Tôi nghĩ thể nào Lê cũng dạng chân ra nhưng thật không ngờ Lê kẹp luôn cả ngón tay của tôi vào .

Tôi cử động nhẹ cái đầu ngón tay thì Lê hôn tôi mà nhắm nghiền mắt của mình lại để tận hưởng cái cảm giác gợi dục đó .

Gãi ở cái khe đít được mấy cái thì tôi cũng luồn lên trên mà khẽ cởi cái khuy áo lót ra , đồng thời không còn mút lưỡi của Lê nữa mà khẽ nhẹ nhàng mút lấy cái dái tai phía bên trái. Lê như có một nguồn điện chạy trong người làm cho Lê run lên .

Chỉ mấy giây sau thì cái áo lót của Lê cũng đã được tôi cởi ra rồi , hai núm vú cũng chầm chậm mà hiện ra trước mắt tôi .

Công nhận là vú của Lê khá là đẹp , núm vú tròn hồng nhỏ nhưng cũng lộ ra rồi .Tôi đoán chắc là Lê cũng chẳng còn gì nữa cả .

Thấy tôi nhìn như vậy thì Lê cũng mỉm cười mà nói :
-Chắc là vú em đẹp lắm hả anh , đẹp thì anh mút đi , em thích được mút lắm , nhất là liếm cái đầu vú ấy , em sướng không chịu được anh ạ .Liếm của em nhé!

Tôi khẽ mỉm cười gật đầu rồi khom người của mình lại mà liếm chầm chậm lên cái bầu vú rồi lên cái khe ngực .

Lê sướng quá khẽ lim dim mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác thích thú do đầu lưỡi tôi mang lại .

Da thịt của Lê mềm mại làm cho đầu lưỡi của tôi sướng vô cùng .Tôi liếm vòng quanh cái núm vú rồi cũng chầm chậm mà ngậm vào mà mút nhẹ nhàng .

Do cái đầu lưỡi của tôi gẩy gẩy lên cái núm vú làm cho Lê tê hết cả người .Lê càng ưỡn ngực của mình lên nữa .

Tôi nhìn rõ từng gai sữa ở cái quần vú nên càng liếm mạnh hơn , sau đó thì ngậm lấy cái núm vú mà mút thật mạnh .Lê không thể nào chịu nổi được nữa rồi , cong người mình lên rồi khẽ rên khẽ khẽ :
-Ư..a.a. ư.. ư..a. ơ…anh ơi ..em sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi d…đấy anh ạ ..mút mạnh nữa lên đi anh ..em sướng quá…đã quá .. đi mất thôi .a.a sướng quá ..mút mạnh hơn rồi cắn …đi anh .

Tôi thấy thế càng mút mạnh hơn đồng thời cũng day nhẹ nhàng lấy cái núm vú .Tôi làm như vậy khiến cho Lê càng sướng hơn nữa .Hết day và cắn núm vú bên phải thì tôi lại cắn chầm chậm một lúc nữa .

Khi Lê đã đờ người đi vì sướng thì tôi hôn chầm chậm lên cổ của Lê rồi tiến luôn xuống cái bụng với cái rốn nhỏ nhắn . Ngoáy nhẹ nhàng cái đầu lưỡi quanh cái lỗ rốn làm cho Lê thích không chịu được .

Tôi ngồi luôn xuống cởi cái cúc quần của Lê ra mà tụt cái quần soóc xuống đồng thời cũng nói :
-Cho anh ngắm cái lồn của em một chút nhé .Anh muốn nhìn nó lắm rồi !
Bây giờ gò má của Lê cũng đỏ ửng lên rồi , nhưng Lê không nói gì mà chỉ khẽ gật đầu của mình một cái .

Tôi cởi luôn cái quần xuống thì Lê cũng co chân lên để tôi cởi một cách dễ dàng .Tôi khẽ nhè nhẹ mà đưa tay xuống xoa chầm chậm cái đùi của Lê .
Mặc dù tôi xoa ở bể bơi rồi nhưng do ở dưới nước, không có cảm nhận nhiều , bây giờ được xoa một cách thoải mái hơn .

Khẽ vuốt nhẹ cái đùi thì tôi cũng đưa ba ngón tay mà day cái mu lồn .Nước nhờn bên trong cũng đã chầm chậm chảy ra rồi .

Cái quần lót màu đỏ làm cho Lê trông sexy vô cùng .Tôi day một chút rồi cũng cởi nhẹ nhàng nó xuống bên dưới .Những sợi lông đen nhánh khẽ lộ ra trước mắt tôi .Cái mu lồn của Lê cũng đã căng phồng lên cả rồi .
Tôi day xuống bên dưới nữa thì Lê cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra to hơn một chút nữa . Nước nhờn cũng đã làm ướt cái bàn tay của tôi .

Nhìn kĩ cái khe lồn của Lê thì tôi thấy hai mép không còn đỏ nữa mà hơi đen lại một chút rồi .Lỗ lồn cũng không còn khít nữa .

Tôi vê vê cái sơi lông đen rồi vuốt ngược lên một chút nữa .Lê thích được tôi nghịch như vậy thì cũng cúi xuống mà nhìn xem tôi làm cái gì .Vê đám lông đen đó lên thì tôi cũng day nhẹ nhàng hai cái bẹn làm cho lê cong người lên.

Hai tay khẽ bám nhẹ lấy vai của tôi rồi Lê khẽ kiễng chân lên , dạng ra mà nói :
-Thôi nhẹ thôi anh …day như thế em sướng không thể nào chịu nổi được đâu anh ạ … dạy vào đúng cái khe đó của em đi anh ..

Tôi đành để đúng cái ngón tay của mình vào cái khe lồn mà day thật mạnh .Những mép thịt trơn trơn ấm nóng chạm ngang vào ngón tay làm cho tôi sướng điên lên và Lê cũng vậy .Day chừng đựơc năm chục cái thì Lê bảo :
-Thôi em nằm xuống anh ..day rồi liếm của em nhé anh …em nứng lồn không thể nào chịu nổi được anh ạ ..liếm mạnh lên nhé!

Nói xong thì Lê cũng ra giường mà nằm xuống rồi dạng hai chân của mình ra .Tôi có thể nhìn rõ từng sợi lông cũng như cái mép lồn của Lê như thế nào .

Khẽ qùy xuống rồi hôn chầm chậm lên đám lông đen mượt .Cảm giác ấm áp của nó làm cho tôi sướng không chịu được .Khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình xuống tiếp cái khe lồn nữa thì cũng cảm nhận được mùi nồng nồng từ cái mép lồn của Lê toả ra .

Liếm hơi xuống một chút nữa thì tôi khẽ mút nhẹ nhàng lấy những giọt nước nhờn vào bên trong miệng của mình .

Đầu lưỡi của tôi vừa chạm đến đó xong thì Lê đã dạng chan ra hết cỡ , đồng thời cũng rên ầm lên thật to:
-Á .. đấy …đúng chỗ đó rồi đấy …sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …hích híc..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá ..
Tôi thấy được Lê sướng như vậy thì càng cố gắng mà quét dọc theo cái khe lồn của Lê hơn .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .

Tôi liếm có một chút thôi mà hai cái mép lồn đã đỏ ửng lên , đồng thời thì cái hột lẹ cũng căng phồng lên trông thích vô cùng.

Càng liếm thì cái hột lẹ càng trơn bóng lên bởi nước nhờn chảy ra thật nhiều, Lê cong người của mình lên mà tận hưởng cái cảm giác đê mê thích thú khi tôi liếm .

Nước nhờn ở bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa .Cái mu lồn càng sát vào miệng của tôi .Tôi đưa cái đầu lưỡi đảo quanh cái lỗ lồn làm cho Lê không chịu được nữa ,qoằn qoại vì sướng .

Lê bấu nhẹ hai tay xuống giường , đồng thời cũng xoa rồi bóp nhẹ cái vú của mình mà rên lên thật nhẹ nhàng :
-Ư..a.. ư.. ơ…ơ…đã quá ..sướng quá .. sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …sướng ..anh liếm mút mạnh lấy cái lỗ lồn của em nữa đi anh .a.a. sướng quá ..ui ui .

Càng liếm thì nước nhờn của Lê càng chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì Lê chắc không thế nào chịu được nữa , ngồi dậy mỉm cười mà nói :
-Anh à , liếm như thế được rồi đầy , bây giờ thì em mút của anh nhé , em thích mút của anh rồi đấy !

Tôi khẽ mỉm cười rồi đứng lên , xem Lê mút của tôi như thế nào nhưng ai ngờ Lê lại kéo tôi xuống rồi lại nằm đè lên người của tôi .

Lê khẽ đưa nhẹ nhàng đầu lưỡi của mình xuống liếm xuống cái đầu tí của tôi rồi ngậm vào cắn nhẹ nhàng rồi mút .Nhưng hơi thở ấm áp cùng cái đầu lưỡi mềm mại làm cho tôi thích không chịu được .

Tôi luồn nhẹ một tay mà xoa nhẹ nhàng cái lưng eo thon nhỏ , đồng thời cũng luồn nhẹ nhàng vào cái bầu vú ở bên dưới mà bọp nhẹ nhàng .

Liếm chầm chậm quanh hai cái núm tí của tôi thì Lê cũng đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống bụng , đồng thời cũng đưa nhẹ hai tay mà xoa chầm chậm lấy cái con cặc của tôi .Con cặc của tôi cứng ngắc lên .

Lê cúi hẳn xuống đưa tay mà xóc nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .Những ngón tay mềm mại của Lê làm cho con cặc càng cứng ngắc hơn .

Vuốt được một lúc thì Lê khẽ đưa hai ngón tay vê vê hai hòn dái rồi vuốt đám lông đen của tôi , lên vê vê mấy cái ngọn lông rồi nói :
-Công nhận là lông của anh cũng dài ra phết đấy nhỉ , nhìn cũng sướng , con cặc cũng to đấy , kiểu này làm cho nhiều em sướng lắm rồi chứ gì ?
Tôi thấy Lê nói như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Làm gì có ai mà làm cho sướng cơ chứ , chắc chỉ làm cho em sướng mà thôi , em mút của anh đi , anh muốn xem cái cảm giác được mút như thế nào ?

Lê mỉm cười rồi cong lưng của mình xuống một chút , tay đưa cho con cặc dựng đứng lên rồi ngậm nhẹ nhàng vào cái đầu con cặc mà mút .Một cảm giác ấm nóng làm cho tôi thích vô cùng , tôi khẽ cong mông của mình lên rồi để cho Lê mút thật mạnh .

Lê thấy tôi có vẻ sướng như vậy nhưng cũng chưa vội mà ngậm vào mút chỉ niếm quanh cái đầu con cặc của tôi mà thôi không liếm xuống bên dưới nữa .

Một lúc sau thì cái đầu con cặc đã trơn bóng hết cả lên , những giọt nước bọt chảy chầm chậm dọc theo con cặc của tôi mà xuống bên dưới .

Bây giờ thì Lê mới ngậm hẳn con cặc mà mút thật mạnh .Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang lên thật to .Tiếng chụt chụt cũng vang lên kèm theo những cú mút thật mạnh .

Mút được khoảng vài chục cái thì Lê lại nhả con cặc của mình ra mà đưa lưỡi liếm vòng quanh cái thân cặc thêm mấy lần nữa .

Khi con cặc của tôi đã trơn bóng lên thì tôi đè luôn Lê xuống , đồng thời ấn nhẹ con cặc vào giữa cái háng của Lê .Lê thấy tôi thích lắm rồi nên cũng dạng chân của mình ra một chút rồi quặp lấy người tôi .

Tôi khẽ cong người mà ấn nhẹ nhàng con cặc vào lỗ lồn nhưng do con cặc khá trơn , đồng thời nước nhờn chảy ra nhiều nên con cặc của tôi cứ trượt lên trượt xuống mà chưa cho vào cái lỗ lồn của Lê được .

Thấy tôi như vậy thì Lê cũng mỉm cười mà nói :
-Sao thế anh , sao mà cứ ra ngoài thế , ấn mạnh vào bên trong người em đi nào , chọc linh tinh thôi à !

-Lại lồn của em trơn quá , anh không đút được vào !
Tôi nói như vậy thì Lê cũng khẽ luồn nhẹ nhàng tay xuống bên dưới , cầm con cặc của tôi để đúng cái lỗ lồn của mình rồi khẽ ưỡn nhẹ người lên cho tôi dễ dàng đút vào bên trong .Tôi khẽ ấn chầm chậm cho con cặc chui chầm chậm vào bên trong .

Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy con cặc của tôi .Công nhận là lỗ lồn của Lê ấm thật , tuy không chật hay khít bằng lồn của Ngọc nhưng cũng làm cho tôi sướng vô cùng .Tôi khẽ cong người mà ấn mạnh thêm một cái cho con cặc chui hẳn vào bên trong cái lỗ lồn luồn .

Do nước nhờn chảy ra nhiều lên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong cái lỗ lồn .

Lê ưỡn người của mình lên đồng thời tay cũng ôm chặt lấy người của tôi mà rên khẽ lên :
-Úi .. đấy ..sướng quá..sướng không chịu được rồi đấy anh ạ ….sướng ơi là sướng nhấp mạnh đi anh ..sướng quá ..a.a dễ chịu quá …ui sướng …a.a
Tôi cứ thế mà đẩy mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn nhưng càng đẩy thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa , Những tiếng nhẹp nhẹp khẽ vang ầm lên trong căn phòng .

Tôi càng nhấp thì cái thớ thịt và những vòng cơ ấm nóng càng quấn chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Nước nhờn cũng làm cho cái thân cặc của tôi trơn nhẫy hết cả lên .Mộ lúc sau thì tôi khẽ bảo Lê :
-Nào chổng mông lên đi ..anh thích địt em theo cái kiểu này , chắc kiểu này thích hơn đấy em ạ !

Lê cũng gật đầu để tôi rút con cặc đã trơn bóng bởi nứoc nhờn ra rồi khẽ quỳ xuống , dạng chân của mình ta thật to .

Nước nhờn ở trong cái lỗ lồn mà chảy ra thật nhiều , làm cho ướt cái đám lông ở xung quanh cái lỗ lồn .

Tôi khẽ khom người rồi cầm con cặc ướt nhẹp bởi nước nhờn của Lê , để đúng cái lỗ lồn rồi ấn vào , đồng thời cũng đưa nhẹ tay ra đằng trước mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú .Lê thấy tôi đã ấn vào bên trong như vậy thì Lê cũng đẩy thật mạnh mông của mình ra đằng sau để con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong hơn .

Cứ như thế mà tôi nhấp thật mạnh , cặp mông tròn lẳn cọ nhẹ vào đùi tôi làm cho tôi sướng vô cùng .Lê cũng sướng quá dạng chân của mình ra rồi khẽ rên lên :
-Ư…nhấp mạnh đi anh …địt mạnh vào bên trong bướm của em đi anh ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi …thích ơi …là thích …sướng quá .. địt thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của em đi nào a.a.a ..sướng quá đi mất
Tôi càng địt càng thấy nước nhờn của Lê chảy ra nhiều hơn nữa .Một lúc sau thì tôi khẽ kìm nén nhấp chầm chậm lại để tránh ra khí .Thấy tôi bỗng tự dưng mềm lại thì Lê quay lại mà hỏi :
-Sao tự dưng nhấp nhẹ thế anh …mạnh lên thì mới sướng chứ! Em đang cảm thấy sướng không chịu được …nhanh đi anh a.a.a

Tôi thấy lê nứng quá nhưng cũng nhấp nhẹ nhàng chứ không dám làm mạnh nữa.Khi cơn cực khoái đã xuống một chút thì tôi khẽ lại bảo :
-Bây giờ thì em ngồi lên con cặc của anh mà nhún nhé , anh thích được nhún như thế , có được không em ?

Lê khẽ mỉm cười rồi khẽ gật đầu đồng thời cũng nằm xuống để con cặc của tôi trựot ra khỏi cái lỗ lồn .

Tôi khẽ nằm xuống để con cặc của mình dựng đứng lên .Lê khẽ quay người lại rồi dạng chân của mình ra đồng thời cầm con cặc của tôi quét nhẹ cái khe lồn mà ấn nhẹ vào bên trong cái lỗ lồn của mình rồi ngồi xuống .

Con cặc cứ thế mà chui thật mạnh vào cái lỗ lồn .Lê cứ như thế mà nhấp rồi nhún thật mạnh.Mỗi cú nhún của tôi làm cho con cặc trượt dài ở bên trong cái lỗ lồn làm cho tôi thích không chịu được nữa .

Hai cái bầu vú của Lê cũng nảy lên theo những cú nhún thật mạnh .Tôi khẽ đưa nhẹ tay mà xoa nhẹ nhàng hai cái bầu vú rồi khẽ bóp mà nói :
-Thích thế …thích không chịu được nữa rồi …sướng quá nhún mạnh nữa đi em ..dễ chịu vô cùng luôn đây này .a.a. sướng quá ..ui ui ..thích thật đấy .a.a

Lê thấy tôi rên như vậy thì cũng khẽ nhún mạnh hơn , vừa nhún thì Lê cũng ngoáy nhẹ nhẹ cái hông của mình cho con cặc ngoáy thật sâu ở bên trong cái lỗ lồn của mình .Một lúc sau thì tôi không thể nào chịu được nữa , nhấp mạnh lên rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lê.

Tay thì vẫn bóp nhẹ lấy cái bầu vú của Lê tôi khẽ rên lên :
-Anh cho ..vào bên trong lồn của em rồi đấy em ạ ..sướng quá ..sao mà sướng thế hả trời …thích quá .. đi mấy thôi ,,anh cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em …rồi đấy !

Lê thấy tôi cho vào thì không còn ngoáy mông của mình nữa mà ấn mạnh cái mu lồn của mình xuống cho nó sát vào cái gốc cặc mà nói :
-Xuất thật nhiều vào bên trong …người đi anh ..em sướng quá …thích thật đấy ..của anh sao mà ấm thế không biết nữa .

Lê khẽ mỉm cười rồi nằm xuống người tôi luôn .Con cặc thì vẫn ngập ở bên trong cái lỗ lồn mà không trượt ra bên ngoài .

Hai cái mép lồn thì cũng mút thật chặt lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng điên lên .Nhưng một lúc sau thì con cặc của tôi cũng mềm mềm lại mà trượt nhẹ nhàng ra khỏi cái lỗ lồn của Lê .Tinh trùng và nước nhờn cũng chảy ra mà đọng lại một chút ở gốc cặc tôi .

Lê khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống , đồng thời đưa ngón tay vào bên trong mà móc nhẹ cái khe lồn của mình đồng thời cũng ấn vào rồi lườm yêu tôi một cái mà nói :
-Khiếp nhiều thế , tràn đầy ra cả của em rồi đây này , khiếp thật đấy , người cũng bình thường sao mà ra lắm thế không biết !

-Có nhiều lắm đâu em , bình thường thôi mà , có một chút ra thôi !

Lê thấy tôi nói như vậy thì cũng đưa tay mà móc cái lỗ lồn của mình .Lấy một đám tinh trùng ra rồi để nhỏ giọt vào bụng tôi rồi nói :
-Thế này mà nhiều à, cũng bình thường thôi mà em , có gì mà nhiều đâu cơ chứ !Nước của em cũng nhiều lắm rồi còn gì nữa !

Tôi nói như vậy thì Lê cũng lườm tôi rồi không nói gì nữa mà đi vào trong phòng tắm , tắm rồi khẽ rửa nhẹ nhàng cái lồn của mình .Khi đi ra thì cái chùm lông đen nhánh đã ướt đẫm lại rồi .Cái mép lồn lại hồng lên trông ngon lành vô cùng .

Lê khẽ ngồi cạnh tôi rồi mỉm cười , đưa nhẹ tay xoa cái bụng của tôi rồi khẽ nói :
-Công nhận anh làm cho em sướng thật đấy , sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn anh ạ. Đã quá đi !

Tôi cũng khẽ cười rồi mân mê cái núm vú đồng thời cũng xoa nhẹ cái bụng và cái mu lồn đang căng phồng lên nữa , khẽ thì thầm vào tai của Lê :
-Cái lồn của em cũng làm cho anh sướng không thể nào chịu nổi được nữa đấy em ạ , bót thế không biết !

Tôi khẽ đút chầm chậm ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng .Do mới tắm xong lên cái khe lồn của Lê ướt vô cùng .Hơn nữa do Lê dê vô cùng nên tôi mới có sờ một chút thôi mà nước nhờn đã chảy ra rất là nhiều rồi .

Một lúc sau thì Lê cũng lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng cái cảm giác thích thú khi tôi gãi nhẹ cái khe lồn .Lê cũng khẽ đưa chầm chậm cái tay của mình xuống mà vuốt cho con cặc của tôi cứng hơn nữa .

Kh nó đã cứng lên rồi thì Lê mới khẽ quay người xuống rồi nói
-Nào anh , mút cho em đi ,em thích được mút lắm anh ạ , sướng không thể nào chịu nổi được nữa đấy !

Tôi khẽ gật đầu thì Lê quay người lại , cái mu lồn ướt nhẹp bởi nước nhờn đã sát miệng của tôi .Tôi khẽ đưa nhẹ đầu lưỡi của mình lên mà liếm chầm chậm những sợi lông đen nhánh .Lê cũng từ từ mà cúi xuống mút con cặc của tôi .

Chẳng mấy chốc thì những cảm xúc dâm dật lại hiện lên rồi .Tôi khẽ đưa nhẹ hai tay của mình kéo cái mép lồn mà liếm tiếp vào bên trong nữa .Cái hột lẹ đã trơn nhẫy hết cả lên .Vừa mút vào đó thì Lê đã rùng cả người mình vì sướng.

Không thể chịu nổi cái cảm giác sung sướng khi được tôi mút như vậy thì Lê mới khẽ mà nói :
-Nào làm nữa đi anh , em nứng không thể nào chịu nổi được rồi anh ạ , nứng lắm đấy!

Tôi khẽ bảo Lê nằm xuống quay lưng lại với tôi rồi khẽ cầm con cặc mà ấn nhẹ nhàng vào bên trong cái lỗ lồn .

Với cái kiểu úp thìa như vậy thì cũng hơi khó khăn cho tôi nên Lê cũng đưa nhẹ nhàng tay của mình xuống bên dưới mà cầm con cặc đút vào bên trong cái lỗ lồn .

Một cảm giác sung sướng ấm áp lại được lan toả từ cái thân con cặc của tôi lên dần phía trên .Từng thớ thịt ấm nóng bên trong cái lồn khẽ dần dần quấn rồi mút chặt lấy con cặc của tôi hơn nữa .Tôi nhấp nhẹ nhàng thì Lê cũng chầm chậm mà đẩy cái lồn của mình xuống rồi tay day day cái mép lồn và rên nhẹ:
-Đấy sướng quá .. đã quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc sướng quá đi mất thôi a.a.a.a sướng anh ơi ..em đã cái lỗ lồn của em quá ấn mạnh …sâu vào bên trong nữa đi anh .

Tư thế này thì tôi cũng chẳng thể nhấp mạnh được chỉ từ từ thôi nhưng mà cũng cố gắng cho con cặc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .

Càng cho con cặc sâu vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều mà quấn lấy con cặc của tôi hơn nữa .Lê cũng khẽ đưa nhẹ ngón tay của tôi vào bên trong miệng mà mút chầm chậm nữa làm cho những cảm giác đê mê lớn dần lên.

Không lâu sau thì tôi để cho Lê nằm luôn lên người của tôi .Hai tay của tôi thì vẫn bóp chặt lấy cái bầu vú , đồng thời đẩy thật mạnh cho con cặc cọ sát vào hai cái thành mép lồn .

Lê dạng chân của mình thật to ra rồi ưỡn cái mu lồn căng phồng với những sợi lông đen mà rên :
-Đấy …làm như thế này em sướng anh ạ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn ..a.a.a thích thế hả trời ơi …

Công nhận là cía lồn của Lê nhiều nước , tôi càng nhấp thì nó càng chảy ra nhiều, chẳng mấy chốc mà đã thành dòng, xuống cả dưới gốc con cặc của tôi luôn .Tôi cũng hơi đau hai đùi nên nhấp chầm chậm lại .

Lê thấy tôi chậm thì ngồi hẳn lên mà ưỡn cái lồn của mình xuống để thoả mãn cái dâm dục của mình .

Không lâu sau thì tôi cũng không thể nào chịu nổi nữa mà phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Lê .Lê lại sướng quá mà chống hai tay xuống đệm rồi miếng cái khe lồn sát vào cái gốc cặc của tôi .

Những cảm giác đê mê làm cho tôi sướng không thể nào tả được .Khi con cặc của tôi đã mềm nhũn thì Lê mới đứng dậy .

Tôi với Lê mỉm cười rồi nói chuyện một lúc với nhau và tôi mặc quần áo đi về .Công nhận là làm với Lê khiến tôi vừa sướng vừa mệt vô cùng .

Về đến nhà thì cũng đã gần trưa rồi .Tôi ăn cơm rồi đi học .Thấm thoát đã mấy ngày trôi qua .Tối chủ nhật , cả nhà tôi đã đông đủ ở nhà cùng nhau .Tôi ăn cơm một chút rồi đi chơi với Lê.

Nhìn dáng người của Lê tôi lại tưởng tượng được sự dâm đãng của Lê ở trên giường .Thấy tôi cứ nhìn chằm chằm.Thấy tôi nhìn như vậy thì Lê khẽ nói :
-Hôm nay em làm sao à mà anh nhìn em khiếp thế hả anh ?

Tôi thấy Lê hỏi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-Đâu em chẳng có gì khác cả đâu , chẳng qua là anh thấy dáng người của em đẹp quá thôi đấy mà ! Đáng yêu lắm !

Tôi nói như vậy thì Lê cũng cười , cái điệu cười càng làm cho tôi thấy sự dâm đãng của Lê hơn .Chúng tôi ngồi nói chuyện một lúc thì tôi cũng về .Vừa về đến nhà vào trong phòng khách thì đã không có ai rồi .

Tôi thấy làm lạ vì bình thường mọi người vẫn ngồi nói chuyện mà hôm nay thì đã không thấy đâu rồi .

Tôi lên phòng bố mẹ mở cửa ra thì đã thấy Ngọc không còn mặc quần áo nữa mà đã dạng chân ra ngồi lên cái bàn để bố tôi cúi xuống mà liếm lồn .

Mẹ tôi cũng đứng đó mà tay đưa vào mà móc cái lồn của mình , đồng thời cũng đưa nhẹ tay mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của mình .

Ngọc khẽ ưỡn người của mình lên đồng thời cũng rên thật mạnh khi mỗi lần cái đầu lưỡi của bố tôi quét dọc cái khe lồn :
-Úi đã quá ..sướng quá bố ơi ..liếm mạnh lên nữa đi nào ..a a..con sướng quá ..liếm mạnh nữa lên đi bố ơi ..con không thể nào chịu được nữa rồi .

Hai chân của Ngọc dạng ra hết cỡ để bố tôi có thể liếm mạnh hơn nữa .Thấy tôi đã mở cửa như vậy thì mẹ tôi cũng nói :
-Đã về rồi đấy Phương , liếm lồn của mẹ đi , mẹ nhịn từ nãy đến giờ không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này !

Bình luận bài viết