[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Tôi khẽ cười rồi cũng chầm chậm mà cởi cái quần của mình ra .Con cặc cũng đã cứng ngắc bên trong cái quần rồi .Ngọc thấy tôi hãy còn cái quần lót thì nói luôn:
-Sao anh không cởi luôn cả cái quần lót ra để em mút mà còn mặc vào làm gì thế không biết !Cởi luôn ra đi !

Tôi khẽ cười rồi cũng cởi luôn cái quần lót của mình ra .Con cặc cứng ngắc đã dựng đứng lên cả rồi .Ngọc nhìn thấy con cặc tôi cứng ngắc như vậy thì mắt cũng sáng lên rồi chầm chậm mà ngồi dậy , sau đó tiến sát lấy con cặc của tôi rồi vuốt nhẹ nhàng .

Những ngón tay mềm mại quấn lấy con cặc làm cho tôi sướng điên lên .Tôi lim dim mà tận hưởng những cảm giác thích thú đó .

Vừa lắc qua lắc lại con cặc thì Ngọc cũng đưa chầm chậm tay lên mà xoa lấy cái đầu cặc rồi vê vê cái đầu khấc và ngẩng lên hỏi tôi :
-Xoa chỗ này là anh thích nhất đấy à ?

Tôi không nói gì mà chỉ gật đầu .Thấy như vậy thì Ngọc cũng xoa mạnh hơn nữa để cho tôi sướng điên lên .Khi con cặc của tôi đã cứng ngắc không chịu được nữa rồi thì Ngọc mới chầm chậm ngậm vào mà mút nhẹ nhẹ.

Do Ngọc thích quá lên mút hơi mạnh , tôi hơi đau lên khẽ cong người mà nói với Ngọc :
-Nhẹ thôi em …thích mút thì cũng nhẹ nhàng thôi chứ ..mút mạnh như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được , anh đau !
Ngọc thấy tôi nói như vậy thì ngẩng lên ngạc nhiên mà hỏi lại:
-Có thế mà cũng đau , em mút nhẹ thế mà !
-Nhưng do miệng em thế , con cặc là do thịt chứ có xương đâu mà như vậy được, mút mà liếm nhẹ nhàng nó thôi em !

Ngọc nghe tôi nói như vậy thì cũng chầm chậm mà cúi xuống liếm nhẹ nhẹ rồi cũng mút nhẹ nhẹ chứ không còn mạnh bạo nữa .Cái mặt lưỡi rồi cái đầu lưỡi quét dọc theo cái thân cặc rồi lên cái đầu khấc làm cho tôi sướng vô cùng .

Tôi cũng cong người của mình lên rồi nhấp chầm chậm lấy con cặc vào trong miệng của Ngọc .Một lúc sau thì tôi cũng nắm nhẹ lấy tóc nhấp vào rồi nói :
-Úi đã quá…sướng quá..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích .,.sao mà sướng thế hả trời em gái ơi ..mút mạnh nữa lên đi nào ..anh sướng quá ..a.a. dễ chịu quá đi mất thôi …úi..tê hết cả con cặc lên rồi .

Ngọc thấy tôi rên thì càng liếm mạnh hơn nữa, cái đầu lưỡi quét dọc thân cặc rồi chầm chậm mà xuống bên dưới hai hòn dái đang căng phồng lên vì bị kích thích .

Sau khi liếm hai hòn dái thì Ngọc cũng nghịch luôn mấy sợi lông ở phía trên cái gốc cặc của tôi nữa rồi nói :
-Nó cứng ngắc như thế này rồi thì anh địt em đi nhé ! Em thích được anh địt lắm , nhớ lại cái cảm giác hôm gì thích không chịu được !

Tôi đành cười mà bảo Ngọc :
-Bây giờ làm theo cái kiểu gì mà chúng ta hôm gì được nhìn nào , anh cho em chọn đấy !
-Làm kiểu truyền thống trước đi anh , khởi đầu là quả đấy làm cho em thích anh ạ , nhưng anh đút thật sâu vào bên trong nhé , như thế mới sướng .

Tôi khẽ gật đầu thì Ngọc cũng nằm lên giường rồi dạng chân ra .Tôi cũng nằm lên trên người Ngọc , khẽ cầm con cặc , day day dọc theo cái khe lồn rồi chầm chậm mà ấn vào đúng cái lỗ lồn. Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy cái thân cặc của tôi .

Một cảm giác sung sướng đê mê làm cho tôi không thể nào chịu được nữa .Nhấp mạnh một cái cho con cặc ngập thật sâu vào bên trong thì Ngọc cũng ưỡn người của mình lên rồi hay tay ôm chặt lấy lưng tồi rồi rên :
-Đấy mạnh như thế này ..em sướng lắm anh ạ .. đã ơi là đã ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc .. đã quá anh ơi ..sướng quá ..

Tôi cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to .

Ngọc cũng ưỡn người ra để con cặc của tôi vào sâu hơn .Tôi càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn nữa.
Chẳng mấy chốc mà con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước nhờn của Ngọc chảy ra rồi .Ngọc lim dim mắt của mình mà tận hưởng những khoái cảm mà do tôi mang lại .

Một lúc sau thì tôi khẽ bóp nhẹ cái vú của Ngọc mà nói :
-Nào bây giờ thì chúng ta đổi tư thế khác nhé .Chổng mông lên để cho anh địt kiểu kia nào , nhìn cái kiểu đấy thích lắm em ạ .
-Thì anh rút ra đi nào , em chổng mông lên cho !

Tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Ngọc mà đứng lên .Ngọc cũng đứng dậy mà chổng mông của mình ra .

Cái mép lồn khít chặt lấy lại , nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà nhỏ thành giọt mà chảy xuống bên dưới .Tôi không ngờ Ngọc lại dâm đến như vậy , vê ve cái mép lồn rồi ấn nhẹ ngón tay vào thì Ngọc cũng ngoái lại mà bảo tôi :
-Nào anh đút vào đi , em sướng anh ạ . Đút mạnh vào nhé !

Ngọc cũng cố dạng chân của mình ra thêm một chút nữa thì tôi mới cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn cứ thế mà nhấp vào .

Thân cặc trượt dài trong cái lỗ làm cho tôi sướng như điên lên . Ngọc cũng đẩy mông của mình ra đằng sau mà gục người xuống vì sướng .
Vừa nhấp tôi vừa lan man nhẹ nhàng bàn tay của mình xuống cái bụng nhỏ rồi luồi lên mà bóp chầm chậm lấy hai bầu vú .

Hai bầu vú dần dần cứng ngắc lên làm tôi cũng sướng .Bóp dc mấy cái thì tôi cũng luồn xuống bên dưới mà vê vê mấy sợi lông đen nhánh đồng thời cũng sờ cái mép để xem nó mút con cặc của tôi như thế nào .

Nhấp được một lúc thì tôi cũng không chịu được nữa bởi những khoái cảm mà do cái lỗ lồn của Ngọc mang lại .Những vòng cơ ấm nóng như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi mút lấy nó .Tôi bóp nhẹ lấy hai bờ mông của Ngọc mà rên :
-Ơ.. ơ.. ư…anh không chịu được nữa rồi đây này ,…..hích hích ..sao mà thích thế hả trời .. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa luôn …thích ơi là thích …sao mà sướng quá Ngọc ơi …anh ra khí mất rồi .. đã….

Ngọc thấy tôi nói ra khí thì cũng vòng tay ra đằng sau , đưa những ngón tay mềm mại ôm lấy mông tôi kéo nhẹ vào , đồng thời thì cũng đẩy mông ra đằng sau mà nói :
-Cho thật nhiều vào đi anh ..em sướng ..sướng quá ..em thích được anh cho vào bên trong người em lắm anh ạ ..sướng .

Từng dòng tinh trùng của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .Tinh trùng và nước nhờn cứ thế mà chậm chậm chảy xuông bên dưới.

Ánh đèn của bàn học hắt nhẹ nhàng ra làm cho tôi nhìn thấy cái khe lồn trơn trơn đẹp vô cùng .Ngọc khẽ nằm xuống giường kéo nhẹ tôi xuống rồi đưa tay mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc mà nói :
-Công nhận anh ra nhiều thật đấy , chẳng mấy mà đã đầy cả lỗ lồn của em lên rồi đây này, thích quá đi mất thôi sướng ơi là sướng nữa !
-Thì bí bách quá thì cũng phải ra nhiều như thế còn gì nữa , mà lồn của em cũng nhiều nước còn gì , chảy cả xuống bên dưới !

Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười nhưng mà cũng cúi xuống rồi hôn chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi rồi lại ngậm lấy mà mút .Tôi không ngờ em gái tôi lại dâm đến như vậy lên khẽ ngẩng đầu lên mà hỏi:
-Em thích mút con cặc của anh lắm đấy à , mới ra xong mà đã ngậm vào mút rồi .

Ngọc không nói gì mà chỉ hơi nghiêng mặt ra rồi mỉm cười mà gật đầu rồi cứ thế mút con cặc của tôi tiếp .

Do miệng và lưỡi của Ngọc thật mềm nên không bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng đã dần dần mà cứng ngắc lại .Ngọc thôi không mút nữa , nhả ra lấy tay vuốt nhẹ nhàng rồi nói :
-Công nhận là của anh cứng nhanh thật , mới có mút một tí thôi mà đã cứng ngắc lên rồi !
-Lưỡi cuả em như vậy thì làm sao mà không làm con cặc của anh cứng lên được cơ chứ ! Thế cứng như thế này rồi thì em định làm gì nào ?
-Em ngồi lên như hôm gì , hì hì ,thích được ngồi lên mà nhún lắm đấy !

Vừa nói xong thì Ngọc cũng đã xoay lưng lại so với mặt rôi , đồng thời nhấc cao cái mông của mình lên , cầm con cặc của tôi quét chầm chậm dọc theo cái lỗ lồn mà khẽ đút vào bên trong .Tôi lại thích thú mà cảm nhận cái cảm giác sung sướng đó .

Khi đã ngập vào bên trong rồi thì Ngọc cũng chống hai tay lên cái đầu gói của tôi rồi ngoáy chầm chậm hông của mình .Con cặc của tôi được ngoáy tròn bên trong cái khe lồn nên sướng vô cùng .

Tôi cũng cúi xuống mà nhìn cái mông của Ngọc sát với cái bụng của tôi ở bên dưới ,ngoáy được một lúc thì Ngọc cũng chầm chậm nhấc mông của mình lên mà nhún.

Những cú nhúm chầm chậm thôi nhưng mà cũng làm cho tôi thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi .Tôi sướng quá , ôm luôn Ngọc mà đẩy con cặc của mình lên , dưng do mệt quá nên tôi cũng chỉ cố gắng nhấp được mấy cái rồi bỏ Ngọc ra mà nằm xuống .

Thấy tôi làm như vậy thì Ngọc quay lại mà nói :
-Sao hôm nay anh yếu thế mới có một chút thôi mà đã như không còn sức lực nữa là thế nào ?
-Người anh không còn nhưng con cặc của anh vẫn còn là được chứ gì .Nào hãy nhún mạnh nữa lên đi em anh sướng .

Ngọc thấy thế có vẻ tức tôi nên nhún mạnh hơn .Những tiếng pạch pạch lại vang lên thật to khi mông của Ngọc chạm vào cái xướng chậu của tôi .
Một lúc sau thì Ngọc cũng không thể nào chịu được nữa , tay bấu chặt lấy đùi của tôi mà rên ầm lên :
-Ư…ư,….a.. ă…ơ…ư..anh ơi ..em sướng …s.. ướng .. đã quá..em ra nước mất rồi đây này ,…sao mà đã thế hả trời …thích ..thích quá …..đã không chịu được .a.a.a siứơng …

Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Ngọc run người rồi khẽ nghiêng người ra mà nằm cạnh tôi .

Bây giờ trông Ngọc nhỏ bé vô cùng .Hai đùi với bàn tay cứ run lên vì sướng tôi khẽ mỉm cười ôm Ngọc vào trong lòng rồi xoa nhẹ lấy lưng đồng thời hôn nhẹ môi một cái rồi hỏi :
-Sao mà nguời em run thế , lạnh lắm à ?
-Không em có lạnh đâu , chỉ thấy người sướng như không còn một chút sức lực nào nữa thôi , nó buồn buồn tê tê man dại lắm anh ạ !

Tôi không ngờ Ngọc lại đạt được nhiều khoái cảm đến như vậy .Tôi ôm Ngọc rồi hai anh em ngủ lúc nào cũng không hay .

Sáng hôm sau tỉnh dậy thì cũng hơi muộn .Ngọc hốt hoảng đáp !
-Thôi chết rồi hôm nay em phải làm bài kiểm tra văn , hôm qua làm mệ quá hôm nay quên mất , đến muộn lại bị bà ấy ý kiến!

Tôi thấy Ngọc hốt hoảng như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Thôi được rồi ,anh chở em đi học , làm gì mà phải cuống lên không biết , có gì thì anh đỡ lời cho mà , yên tâm đi cô nhóc bé bỏng !

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng thay quần áo rồi để tôi đưa đến trường. Vào lớp được mấy phút nhưng giáo viên chưa đến nên không sao .

Tôi đi về nhà , tắm rửa một cái rồi năn ra ngủ vì hôm qua ngủ chưa đã .Mẹ tôi đi trực đêm về , thấy tôi lăn ra đất mà ngủ như vậy thì bà cũng nói :
-Này Phương , giường chiếu đâu mà không ngủ , đi ngủ dưới đất thế này ,mà hôm nay không lên giảng đường à ?

Với cái giọng ngái ngủ của tôi , tôi nói lại.
-Oạp….chẹp …chẹp ..con mệt lắm , với lại mấy môn này con có điểm hết rồi thoải mái mà nghỉ , miễn là không mất tư cách là được thôi mà có gì đâu , mà hôm qua con thấy mẹ ở nhà sao hôm nay mẹ lại đi trực thế?
-Hôm qua có ca cấp cứu , bệnh viện điện mấy người lên hội chẩn rồi làm ấy mà .Tai nạn giao thông , chấn thương sọ não .Con đi đường cũng phải chú ý đấy nhé !

Tôi vẫn buồn ngủ nhưng nghe mẹ nói như vậy thì cũng gật đầu mà đap trả lại . Tôi cũng tỉnh ngủ rồi nên đi tắm một cái rồi đi uống cà phê cùng tụi bạn .

Nói chuyện lan man một lúc thì cũng hết buổi trưa .Vừa phóng xe đến trường đón Ngọc thì cũng là lớp của Ngọc ra .Vừa thấy tôi thì Yến , bạn thân của Ngọc cũng hay đến nhà tôi cười toe toét mà nói :
-Eo con Ngọc sướng thế , được anh trai chiều hết mức kìa , em mong mà không được đấy!

Ngọc thấy Yến nói như vậy thì cũng vênh lên mà nói :
-Thì sao , khổ nhỉ , thương quá cơ thôi làm chị dâu bạn đi , thế là có anh bạn đưa đi đón về còn gì nữa !

Tôi khẽ cười mà không chịu được trước cái giọng ăn nói của Ngọc .Nhưng không ngờ Yến lại nói luôn !
-Được thôi , bây giờ gọi tao là chị dâu nhé , không là ăn tát đấy nghe chưa !

Tôi khẽ cười mà nhìn cái mặt xịu đi của Ngọc , nhưng tôi coi Yến là em gái nên khẽ hỏi :
-Em có xe về chưa hay lên đây anh đưa về cùng nào ?
Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:
-Em có rồi anh ạ , cảm ơn anh thôi khi nào không có xe thì anh phải đưa em đi học đấy nhé , hứa rồi đấy !

Tôi khẽ cười mà gật đầu , đợi Yến lấy xe đạp rồi cùng về.

Trên đường đèo Ngọc về nhà tôi cũng nói chuyện cùng Yến , Yến là một cô gái khá là xinh xắn , nước da có phần trắng hồng và tươi tắn hơn cả Ngọc .Cách nói chuyện mềm mỏng đáng yêu càng làm cho Yến nổi bật lên .

Đến ngã ba rẽ về nhà thì Yến mỉm cười mà chào tôi và Ngọc :
-Em chào anh Phương em về trước đây!

Tôi cũng mỉm cười mà chào Yến đồng thời thì cũng bảo Yến về nhà cẩn thận.Tôi với Ngọc nói chuyện một lúc thì về đến nhà .Do trời khá là nóng lên tôi chạy luôn vào nhà tắm mà tắm .Mẹ tôi hôm nay ở nhà cũng nấu cơm cho hai anh em ăn .

Đồ ăn thức uống khá là ngon , ba mẹ con nói chuyện với nhau vô cùng vui vẻ . Ăn xong thì Ngọc cũng bê mâm bát đi rửa rồi nói .
-Tối nay lại phải đi học thêm rồi chán quá đi mất thôi!

Tôi thấy Ngọc vừa rửa bát vừa càu nhàu như vậy thì cũng mỉm cười mà nói nhỏ :
-Thôi càu nhàu cái gì , có mỗi cái chuyện đi học thôi mà cũng không thành hồn là thế nào , học đi mà còn thi cô em ạ !

Tôi nói như thế thì Ngọc cũng chỉ lườm tôi mà không nói năng gì thêm nữa cả .Tôi ăn xong thì nói chuyện với mẹ một chút rồi cũng lên phòng mình xem mấy cái bài về chương trình học rồi cũng đi ngủ trưa.

Chiều đến thì mấy đứa bạn rủ đi bơi , thôi thì cũng cho vui . Đến bể bơi nhìn ngắm mấy em mặc áo tắm hai mảnh trông đã mắt vô cùng .Bọn bạn ngồi cạnh thì hết chỉ em này đồ to , em kia body đẹp .Tôi thì chỉ cười mà gật đầu đồng ý .

Đột nhiên thấy dáng người quen quen , tôi cố gắng nhìn thì hoá ra là Lê , người mà tôi đã nhặt giúp mấy quyển sách hôm gì rồi cùng đi uống cà phê .Tôi tiến đến lại gần rồi mỉm cười mà nói nhỏ nhẹ :
-Chào Lê , hôm nay em cũng đi bơi cơ à , trời nóng quá hả ?
Thấy tôi hỏi như vậy thì Lê cũng ngẩng đầu lên mỉm cười rồi gật đầu , đồng thời cũng nói :
-Anh cũng đi bơi à , em đi với tụi bạn em , nhưng có biết bơi đâu , chỉ dám đứng ra chỗ nông thôi không dám ra chỗ sâu !
Anh cũng đi cùng tụi bạn anh , sao em chưa biết bơi à , chưa biết bơi thì anh dạy nhé , nào ra đây anh dạy .

Tôi nói như vậy thì cũng nhảy xuống nước rồi vẫy tay cho Lệ nhảy xuống , mới thấy tôi chưa gì mà đã quen một em khá là xinh xắn rồi thì tụi bạn cũng trố mắt ra ngạc nhiên .

Tôi vẫy tay thì Lê cũng nhảy xuống. Ở bể bơi thì tôi có thể nhìn rõ thân thể của Lê như thế nào .Hai bầu vú căng tròn được cái áo lót ôm chặt .
Vú của Lê không to lắm nhưng khá là trắng , dưới làn nước của bể bơi trông đẹp vô cùng .Hai đùi của Lê thon nhỏ cũng trắng không kém gì ngực của Lê cả .

Bộ đồ bơi màu đỏ càng làm cho da của Lê trắng hồng lên thích vô cùng .Tôi khẽ ôm nhẹ lấy bụng của Lê mà nói :
-Nào nhấc chân lên để anh giúp cho nào !
Mobiblog.Org
Lê cũng dần dần đưa chân của mình lê , tôi chầm chậm đưa tay mà ôm nhẹ nhàng lấy cái eo thon nhỏ rồi đỡ cho Lê nổi lên trên mặt nước .Lê thấy tôi đỡ như vậy thì cũng an tâm lắm .Bây giờ thì tôi mới nói tiếp :
-Nao bây giờ thì em đạp nhẹ chân rồi khẽ khuấy tay đi , như thế dần dần sẽ nổi được lên đấy em ạ ! ư

Tôi nói như vậy thì Lê cũng làm theo những gì tôi chỉ ! Dưới làn nước mát lạnh , tôi khẽ xoa chầm chậm lấy cái bụng , làn da của Lê mát lạnh nhẵn mịn làm cho tôi thích vô cùng .

Thấy tôi đỡ như vậy thì Lê khoái lắm, tay chân vung vẩy như muốn bơi lắm rồi .Tôi thấy Lê đạp mạnh thì chầm chậm mà bỏ tay của mình ra , nhưng chưa quen nên tôi mới bỏ tay ra thì Lê đã chìm dần rồi chúi đầu xuống nước , tay chân vùng vẫy.

Tôi thấy như vậy thì mỉm cười rồi lại đỡ lê lên .Vuốt đám nước trên mặt mình .Lê lườm mà bảo tôi :
-Sao anh đang giữ cho em mà lại bỏ tay ra thế hả , làm cho em tí uống nước đây này !
-Anh bỏ tay ra thì em mới có thể tập bơi được chứ! Thôi nào tập tiếp nào !

Tôi lại giữ bụng cho Lê như vậy , nhưng lần này thì tay khẽ đưa nhẹ nhàng mà xoa chầm chậm lên vùng ức gần hai bầu vú của Lê .

Thấy tôi đưa tay như vậy nhưng Lê cũng mặc kệ cứ thế mà vùng vẫy thật mạnh.Tôi có vẻ yên tâm hơn nên đưa chầm chầm tay mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú !

Một cảm giác êm ái thích thú vô cùng .Vú của Lê cũng mềm mại lắm .Tôi khẽ bóp chầm chậm thì Lê cũng quay lại lườm tôi một cái .
Tôi tưởng Lê không cho vội khẽ đưa tay xuống vị trí cũ mà đỡ lấy người của Lê , một lúc sau thì Lê khẽ đứng xuống rồi tựa lưng vào thành bể mà nói.
-Gớm trông cái mặt kìa dê thế không biết chưa gì mà đã sờ xoạng linh tinh rồi !
Tôi khẽ mỉm cười rồi cũng bảo Lê ;
-Hì hì anh nhỡ tay một tí mà em như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ ! Công nhận của em cũng mềm thật đấy nhỉ!

Lê lườm tôi rồi khẽ nhéo tôi một cái rồi khẽ nói:
-Này lần sau thì cấm đấy nghe chưa !Chỉ được cái dâm dê đê tiện thôi !
Tôi đành cười mà chữa ngượng cho mình .Nhưng một lúc sau thì cũng khẽ bảo Lê :
-Em học hành thế nào vẫn tốt chứ hả ?
-Vẫn bình thường thôi , thế mấy anh bạn cùng lớp của anh đấy hả anh ?
Tôi khẽ gật đầu rồi quay lại mỉm cười mà chào mấy người bạn của tôi .Nhìn ánh mắt của mấy đứa bạn tôi thì Lê quay lại nhăn mặt mà bảo tôi :
-Sao mấy anh bạn của anh nhìn em kiểu gì thế , em xấu xí lắm à ?

Tôi thấy Lê nhận xét như vậy thì khẽ mỉm cười mà nói lại!
-Làm gì có chuyện đó hả em ,chẳng qua là thấy em xinh xắn quá lên ánh mắt tụi nó mới thế thôi .Theo cái kiểu thèm thuồng đấy mà !
Tôi nói như vậy thì thì Lê cúi xuống mà cười sặc xụa , thật không nghĩ là bọn bạn tôi lại như vậy ,cười một lúc lâu thì Lê nói :
-Em không ngờ đấy , mà em trông xấu xí thế này chứ có được xinh xắn đâu mà các anh ấy lại nhìn em với ánh mắt như vậy !

Tôi thấy Lê nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói luôn :
-Không em thế này mà bảo không đẹp nữa thì anh cũng chịu luôn rồi .
Lê khẽ cười mà nói chuyện với tôi một lúc .Không lâu sau thì Lê cũng cảm thấy hơi lạnh lạnh nên khẽ bảo :
-Anh ơi , em lạnh lạnh rồi , ngâm dưới nước lâu quá , anh em mình cùng về nhé , hôm nay về qua nhà em biết nhà em khi nào qua nhà em chơi !

Tôi thấy Lê đề nghị như vậy thì cũng gật đầu mà đồng ý , khẽ đỡ cho Lê ngồi lên thành bể rồi tôi cũng lên và thay đồ .Mấy đứa bạn tôi thấy Lê với tôi đi như vậy thì khẽ bảo :
-Thằng này vì tình quên bạn nhé , nhớ mặt đấy nhé ! Mai bắt phải khao một cái gì đấy nhé !

Tôi thấy bọn bạn nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại:
-Được thôi mà , có sao đâu , mai chúng mày thích khao cái gì thì tao khao cái đấy, bây giờ thì tao phải về trước !

Tôi cười rồi cùng Lê đi về .Lê thay đồ mặc bộ đồ quần lửng áo phông trông trẻ vô cùng .Tôi lấy xe rồi cùng với Lê đi về nhà .

Nhà Lê cũng không xa lắm , đi một chút cũng đã tới nơi .Nhà của Lê cũng tương đối to .Lê mở cổng mời tôi vào nàh rồi nói :
-Hôm nay bố mẹ em không có nhà , mà hầu như chẳng ai có nhà cả , em đi học về là ở một mình thôi !

Tôi ngạc nhiên nên hỏi Lê :
-Ủa vậy em là con một à , thế không có anh em gì à ?
-Em là con một , em có đứa em gái như thế sướng thế còn gì , có cô em gái tâm lý , kiểu này có vợ thì lại càng sướng nữa !

Tôi khẽ cười mà không nói gì .Lê đi lấy nước cho tôi uống .Tôi thăm nhà của Lê rồi khẽ vào phòng Lê .Căn phòng cũng khá là xinh xắn , nhưng tôi cũng choáng trước những đồ công nghệ cao có trong phòng .

Lê đứng sau tôi mà giới thiệu từng món đồ có trong phòng .Một lúc sau thì tôi quay lại mỉm cười mà nói :
-Em ở trong một căn phòng toàn đồ hi teck hiện đại thế này thì cảm thấy thế nào , anh không ngờ con gái mà chơi công nghệ khiếp đến như vậy đấy !
-Cũng bình thường mà anh ,có gì đâu , nói chung là cũng được mà ! Em thấy thích .

Tôi nhìn trên giường của Lê thì cũng thấy mấy con gấu bông , tôi thấy đây là chỗ nữ tính nhất trong căn phòng toàn máy móc thế này . Đột nhiên thì Lê khẽ vòng tay rồi ôm nhẹ lấy eo của tôi , tôi không nghĩ là Lê làm như vậy , khẽ quay lại mỉm cười nói :
-Trời nóng thế này em ôm anh làm gì ?

Lê ngẩng lên mỉm cười mà nói :
-Em thích được ôm anh lắm , nóng cũng mặc kệ !
Đột nhiên Lê đẩy tôi ra giường mà nằm đè lên người tôi luôn.
Hơi thở ấm của Lê làm cho thích vô cùng .Vừa hương thơm nhẹ nhàng còn cộng thêm với cái kẹo mút của Lê nữa .

Tôi chưa biết làm gì trước hành động của Lê thì Lê khẽ cúi xuống rồi hôn nhẹ lên môi của tôi .Mùi thơm từ miệng của Lê làm cho tôi thích không chịu được .Lê cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra mà vào bên trong miệng của tôi .

Hơi ấm cùng với vị ngòn ngọt của nó làm cho tôi thích vô cùng.Tôi cũng chầm chậm mà ngậm lấy rồi mút nhẹ nhàng .

Hai bàn tay ở bên dưới rồi cũng chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái eo của Lê . Được thể Lê càng ấn thân hình của mình xuống sát người tôi .
Bầu vú của Lê cứng lên cọ nhẹ nhàng vào ngực tôi làm cho tôi thích vô cùng .Dù đã được ngực của Ngọc cũng như của mẹ tôi cọ vào rồi nhưng cảm giác lúc này thật khác lạ , thích thú vô cùng.

Lê thấy như vậy thì cũng chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình vào miệng tôi sâu hơn một chút nữa , những cảm thích thú sướng không thể nào chịu được làm cho tôi cũng siết chầm chậm vòng tay của mình mà ôm lấy Lê đồng thời mút nhẹ cái đầu lưỡi rồi cũng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra mà mời mọc .

Không ngờ Lê cứ như thế mà mút thật mạnh , đồng thời còn cho tay vào bên trong mà xoa nhẹ lấy lườn của tôi nữa .

Do mới tắm về nên cơ thể của chúng tôi mát lạnh , những ngón tay mềm mại của Lê mơn trớn người tôi làm cho tôi thích vô cùng .Con cặc ở bên dưới cũng chầm chậm mà căng phồng lên . Hai bàn tay của tôi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng vào bên trong mà xoa lấy cái lưng ong của Lê .
Cái khuy áo lót đã nằm ngay dưới ngón tay của tôi rồi , tôi nhớ lại những động tác mà bố tôi làm nên càng xoa mạnh và vuốt mạnh lấy cái lưng của Lê hơn .Chính những cú vuốt như thế này làm cho Lê cong hết cả người lên .

Bình luận bài viết