[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Tuy lỗ lồn của mẹ không thể nào khít bằng của Ngọc được nhưng mà cũng làm cho tôi sướng vô cùng .Nhấp một chút nữa thì tôi bảo mẹ :
-Mẹ à , chổng mông lên như lúc nãy bố địt mẹ để con địt được không thế , con thích địt mẹ kiểu đấy , muốn lắm mẹ ạ !
Mẹ tôi thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Được thôi mà , thế tút con cặc của con ra đi , mẹ chổng mông lên cho mà nhấp nào !

Tôi chầm chậm rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .Rút ra như vậy thôi nhưng những vòng cơ ấm nóng bên trong vẫn quấn chặt lấy con cặc của tôi .Tôi rút con cặc của mình ra được như vậy rồi thì mẹ tôi cũng xoay chầm chậm cái mông của mình rồi chổng lên .

Tôi làm theo cách của bố nhưng đút thật mạnh con cặc vào bên trong. Với tư thế này thì cái lỗ lồn của mẹ bóp chặt lấy con cặc của tôi .

Hai cái bờ mông hơi sệ xuống một chút nhưng hãy còn trắng hồng lên làm cho tôi thích vô cùng ,vừa nhấp vừa đưa tay mà bóp nhẹ nhàng lấy nó .
Bên kia thì bố tôi đã ngồi xuống cho Ngọc mon men , ấn cái con cặc vào bên trong cái lỗ lồn mà nhún nhẹ nhàng .Hai bầu vú căng tròn khẽ nẩy lên trông thích vô cùng .

Dưới ánh đèn sáng quắc , chúng tôi như hoà quện vào nhau .Ngọc cứ nhún như thế thì bố tôi cũng cong người của mình lên , tay khẽ bóp nhẹ lấy cái bầu vú rồi khẽ rên lên :
-Nhún mạnh lên nữa đi con …bố thích lắm ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi ..thích quá .. đi mất thôi a.a.a dễ chịu quá ..sướng quá .
Mobiblog.Org
Ngọc thấy bố rên như vậy thì cũng gục đầu của mình xuống mà nó :
-Con ..con cũng sướng lắm …con cặc của bố làm lồn con tê hết rồi híc..híc ..thích thật đấy bố ạ ..sướng quá .. đã ơi là đã luôn.

Tôi nhấp con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi được mấy cái thì cũng không thể nào mà chịu được nữa , bóp nhẹ lấy cái eo toàn mỡ của mẹ rồi ấn mạnh con cặc vào bên trong mà khẽ bảo:
– Con ra rồi mẹ ơi ..sướng quá ..thích không chịu được đấy …sướng ơi là sướng tê hết cả lên rồi .. đã quá ..thích quá ..con ra .

Tôi đê mê để tận hưởng cái cảm giác phấn khích vô cùng .Từng dòng tinh trùng nóng hổi của tôi cứ thế mà phun ầm ầm vào bên trong cái lồn của mẹ.Mẹ tôi cũng khép chặt chân để kẹp chặt con cặc của tôi ở bên trong đồng thời cũng rên lên vì những khoái cảm tột độ :
-Ứ…ứ.. đã quá ..cho nhiều vào nữa đi con ơi ..mẹ sướng ..tinh trùng của con cũng ấm không khác gì của bố đâu đấy …thích thật đấy .,..nhiều nữa vào đi nào ui mẹ sướng ..

Tôi cố gắng đẩy mạnh rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ .Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .Con cặc trơn nhẫy bởi tinh trùng của tôi cũng như nước nhờn của mẹ .
Những giọt tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra ở bên trong cái khe lồn rồi nhỏ giọt xuống bên dưới.

Bên kia thì bố tôi cũng không thể nào chịu nổi nữa mà phun ầm ầm lần thứ hai đầy tinh trùng vào bên trong cái lồ của Ngọc .Ngọc cũng sướng lắm nên run nhẹ cái đùi rồi cũng hơi khép vào một chút .

Bố tôi bóp mạnh hơn lấy hai cái bầu vú rồi đẩy mạnh con cặc lên , trong cơn khoái cảm khẽ rên những lời nói vô cùng dâm dục:
-Ui ..Ngọc ơi ..lồn con gái bố làm bố sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này..híc híc ..thích quá .. đi mất..dễ chịu quá.. đi mất thôi .a.a. sướng quá ..thích quá ..ui sao mà tê hết thế này a.a.

Bố tôi ra khí như vậy thì Ngọc cũng không rên mà nằm nhẹ lên người của bố tôi .Con cặc bên dưới cũng dần dần mà tụt ra khỏi cái lỗ lồn .Do bố tôi ra một lần rồi nên tinh trùng ở bên trong cũng không còn nhiều nữa .
Một lúc sau thì mẹ tôi cũng vào bên trong nhà tắm mà rửa .Ngọc cũng đứng dậy mà làm theo, tôi với bố tôi ngồi lại .

Con cặc cũng cứng mềm nhũn hết cả len rồi .Tôi cũng hơi mệt .Bố thôi thấy tôi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Sao làm lần đầu cảm thấy thế nào hả con , có thích thú không , nhà mình làm thế này tuy hơi loạn một chút nhưng mà cảm thấy sướng đúng không ?

Tôi không nói gì mà chỉ gật đầu vì công nhận là làm như thế này cũng sướng thật .Thích vô cùng luôn .

Một lúc sau thì mẹ tôi cùng Ngọc cũng đi ra , những sợi lông đen nhánh có nước dính bết vào bên trong cái mu lồn trông càng đẹp hơn nữa .

Thấy tôi và bố tôi ngồi như vậy thì mẹ cũng mỉm cười mà nói :
-Sao làm mỗi tí mà đã mệt rồi à, chán quá đi mất , thế mà cũng gọi là bản lĩnh đàn ông cơ đấy !

Bố tôi chưa kịp nói gì thì tôi đã đỡ lời bỗ tôi rồi , bây giờ tôi cũng cảm thấy là tôi thoải mái trong chính ngôi nhà của mình .Tôi nói lại luôn :
-Mẹ dâm như thế thì làm sao mà bố con con có thể đỡ được cơ chứ ! Hai người không đỡ được chứ hai mươi người cũng vậy thôi .

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng cười mà nhìn mẹ , còn mẹ cũng hơi ngượng , đỏ mặt lên một tí nhưng cũng khẽ mà nói lại :
-Vâng tôi dâm ! Tôi dâm thì mới cho bố con anh làm như thế, không dâm thì còn lâu nhé , thế mà cũng nói được nhỉ !

Tôi đành cười không nói gì nữa vì mẹ tôi có tính hay dỗi.Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau khá là lâu thì tôi cũng về phòng của mình còn Ngọc cũng vậy .Tôi khẽ mỉm cười mà thầm nghĩ vì không ngờ mình được làm sướng như vậy .

Sáng hôm sau thì bố mẹ cũng đã đi làm trước rồi , tôi chuẩn bị đi xuống dưới nhà , bước được mấy bước thì thấy Ngọc mở cửa phòng mà đi xuống .

Chân khẽ bước khập khiễng , cái mặt hơi nhăn nhó thì tôi hơi buồn cười nên hỏi :
-Người ngợm em làm sao thế ? Tối hôm qua mới làm như vậy mà hôm nay đã thế rồi là thế nào , đau nhanh thế à?
-Thì cũng chỉ tại hôm qua đấy , làm như thế thì làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ , bây giờ hãy còn ê ẩm đây này , hết anh làm rồi bố làm !
Tôi khẽ mỉm cười quay lại , bế nhẹ lấy Ngọc rồi nói :
-Thôi được rồi anh bế xuống , anh đền cho đây này , làm gì mà làm nũng thế không biết !
-Nhớ là anh đền cho em đấy nhé!

Tôi khẽ gật đầu mà bế Ngọc xuống .Hương thơm nhẹ nhàng của Ngọc làm cho tôi thích vô cùng .Không khí buổi sáng khá là trong lành nên tôi cũng thấy khoan khoái , mặc dù hôm qua lần đầu tiên làm , đồng thời cũng làm hai lần liền.

Ngọc xuống dưới vệ sinh xong thì tôi cũng đi mua đồ ăn sáng cho Ngọc rồi để trên bàn , đồng thời cũng cho Ngọc thêm mấy trăm để tiêu vặt rồi nói :
-Đồ ăn sáng anh để ở trên bàn rồi đấy nhé , anh đi học trước đây !

Ngọc dạ rồi một lúc sau đi lên .Tôi vơ lấy cặp sách mà phóng con xe tay ga đến trường học. Trường của tôi nữ rất ít , mà có thì cũng toàn là con đại gia mà thôi .Vừa dựng xe ,xách đồ vào trong phòng thì tôi thấy một em khá là xinh đang vất vả mang đồ vào phòng bên cạnh.

Không đành lòng thấy thân liễu yếu đào tơ mang như vạy nên tôi cũng thu xếp đồ của mình gọn gàng một chút rồi tiến lại mà đỡ hộ.
Khẽ nhấc đồ cho cô bé tôi mỉm cười mà nói :
-Sao em mang nhiều đồ thế này , không bảo bạn bè ra cầm giúp!
-Em cũng gọi tụi nó rồi nhưng mà tụi nó có ai thèm ra đâu cơ chứ ! Chán quá , em cảm ơn anh nhiều!

Tôi xách mấy thứ cho cô bé rồi khẽ nói :
-Thôi lớp em ở đâu để anh mang cho , nhiều thứ thế này thì làm sao mà em có thể xách nổi cơ chứ !

Khẽ mỉm cười bẽn lẽn rồi cô bé gật đầu , công nhận là cô bé cũng tương đối xinh , cái miệng nhỏ nhắn xinh xắn , cộng thêm hai má núm đồng tiền trông dễ thương vô cùng .Tôi vừa đi vừa hỏi chuyện :
-Em tên gì học lớp nào thế?
-Em tên là Lê, học lớp mỹ thuật anh ạ , đây là đồ em mua cho bọn bạn em nữa, cái bọn mất nết ấy , em gọi cho chúng nó rồi mà chúng nó không thèm ra giúp.

Tôi khẽ cười mà giới thiệu về mình :
-Anh tên là Phương , học lớp thiết kế , cách lớp em mấy dãy thôi .Chúng mình làm quen được không đấy ?

Tôi nói như vậy thì Lê cũng mỉm cười .Tôi vừa xách được đồ vào trong lớp thì đã thấy lớp ồ lên vì tôi xách hộ Lê rồi .Lê cũng mỉm cười vì ngượng nhưng sau đó cũng lí nhí mà cảm ơn tôi , đồng thời cũng cho tôi số điện thoại mà nói nhỏ :
-Em học xong thì chúng ra tìm một chỗ nào nói chuyện nhé ! Em muốn cảm ơn anh ?

Tôi khẽ mỉm cười rồi nói :
-Được thôi nhưng chắc hôm nay anh về muộn đấy , có gì anh sẽ gọi lại cho em sau nhé !

Tôi về lớp với một cái gì đó vui vui trong lòng thì mấy đứa bạn tôi cũng bảo mới tán được em nào xinh xắn.
Tôi cười rồi nói:
-Làm gì mà có em nào đâu cơ chứ , em mới vào trường , làm rơi sách thì mình ra nhặt giúp thôi , cũng bình thường thôi mà , có bạn nào thích mình giới thiệu cho!

Tôi nói như vậy thì mấy đứa bạn đều cười mà gật đầu đồng ý .Tôi học gần đến lúc về thì điện thoại rung lên .Lê gọi cho tôi và hẹn tôi uống cà phê ở quán ngoài cổng trường .

Tôi khẽ trả lời đồng ý rồi ra quán trước mà đợi Lê ở đó .Không ngờ Lê cũng đã ra trước rồi , nhìn thấy tôi thì Lê mỉm cười rồi đứng lên mời tôi xuống .
Chúng tôi vừa uống nước vừa nói chuyện khá là vui vẻ , Lê cũng là một người con gái khá là hoà đồng , xinh xắn dễ thương .Vừa nói chuyện thì tôi cũng quan sát thân hình của Lê .Thân hình của Lê cũng khá là nhỏ nhắn xinh xắn .

Cái eo thon và hai bầu vú căng lên được cái áo phông bó sát trông thích vô cùng .Nhất là khi Lê cười trông duyên dáng đáng yêu .

Tôi hỏi nhà cửa , một chút rồi cũng xin phép đi về .Về đến nhà tôi cũng hơi mệt vì hôm qua làm như thế .Ngọc cũng đi học về , do đạp xe mồ hôi mồ kê nhễ nhại .Tôi khẽ cười mà trêu em gái tôi .
-Thôi chắc là nóng lắm rồi hả , vào trong nhà tắm đi , anh nấu cơm cho , đi mua mấy thứ về ăn là được rồi !

Thấy tôi nói như vậy thì Ngọc cười tươi roi rói , vất cái cặp lên ghế rồi vào phòng , lấy vội quần áo , chạy xuống dưới nhà nhoẻn miệng mà cười rồi nói với tôi :
-Cảm ơn anh trai nhiều nhá , không ngờ anh trai lại tâm lý thế!

Tôi khẽ cười rồi cắm nồi cơm sau đó thì đi mua thức ăn .Về đến nhà bày ra mâm thì cũng là Ngọc tắm xong mà đi vào nhà .Bật cái quạt vù vù lên rồi Ngọc ngồi xuống .Cái quần soóc mới thay bó sát vào cái đùi trắng ngần làm cho tôi thích không thể nào chịu được .

Bên trên thì cái áo hai dây cổ trễ làm lộ hẳn ra cái vùng ngực trắng hồng với hai bầu vú đang được cái áo lót ôm chặt .

Nhìn thấy mấy món ăn tôi mua thuộc món khoái khẩu của mình thì Ngọc ngẩng lên mà nói :
-Công nhận là anh trai tốt , còn biết những món em thích ăn mà mua cho em nữa cơ chứ ! Hôm nay chắc được quả gì hả ?
-Chẳng được cái gì đâu , chẳng qua thấy em học về mệt thì anh muốn em ăn ngon thôi mà cũng chẳng có gì , thế còn đau nữa không em ?
-Em hết đau rồi , bây giờ thì thấy thích thôi thôi , sao mà em bắt đầu thích làm cái chuyện đấy rồi đấy anh ạ , nó đau đau nhưng mà sướng !
-Hì thôi ăn cơm đi cô em gái của anh , chỉ được thế là không ai bằng thôi , ăn nhanh chiều con đi học thêm .

Tôi với Ngọc ăn xong thì tôi dọn luôn cho Ngọc để Ngọc đi ngủ chiều còn đi học thêm .Chiều tôi cũng đi học nhưng nhàn hơn Ngọc nhiều .Tôi học xong còn đi đá bóng cùng tụi bạn nữa nên tối mịt mới về đến nhà .

Về đến nhà thì mọi người cũng đã đông đủ hết rồi , tôi tắm rửa rồi vào ăn cơm cùng .Mọi chuyện diễn ra rất là bình thường , chẳng ai nói đến chuyện hôm qua cả nhưng tôi đoán chắc mọi người ai cũng thích làm chuyện đó .

Ăn cơm xong thì Ngọc lên phòng học vì mai có bài kiểm tra văn .Tôi thì lại phóng xe đi lượn đường . Đột nhiên thì có điện thoại của Lê gọi tôi rủ tôi đi uống nước .

Tôi đồng ý vì xem Lê thế nào . Đến địa chỉ Lê bảo thì hoá ra là một quán bar , tôi đi vào trong , ánh điện mờ ảo cũng làm cho tôi thấy thích rồi , tiếng nhạc êm dịu phát ra từ mấy cái loa thùng làm tôi dễ chịu hơn lên các sàn nhảy .

Lê mặc một cái váy trắng , ngồi trên một cái ghế mà vắt chân lên .Tôi ở xa mấy mét mà cũng nhìn thấy đùi của Lê trắng vô cùng .Thấy tôi thì Lê khẽ mỉm cười mà gọi tôi lại gần .

Vừa đến gần thì tôi đã cảm nhận được hương thơm nhẹ nhàng của người Lê toả ra rồi .Tôi khẽ cười mà nói với Lê:
-Hôm nay em không phải học thêm phụ đạo ở trường à , dạo này ở trường các thầy dạy cho học sinh khoá mới vào cơ mà ?
-Thôi em chẳng muốn học , toàn lý thuyết căn bản thôi mà , mấy cái đấy học chán bỏ xừ , uống nước với em nhé !

Tôi nhìn Lê mỉm cười rồi gọi rượu ra uống cùng với Lê .Chúng tôi nói chuyện với nhau và cảm thấy khá là hợp .Trò chuyện mãi thì cũng đã muộn , tôi đưa Lê về nhà rồi phóng chầm chậm hóng gió mà về nhà mình .
Bố mẹ tôi đã ngủ chỉ còn mỗi điện ở trong phòng của Ngọc là sáng thôi , tôi vừa đi lên , mở cửa ngó vào thì Ngọc đã quay ra mỉm cười mà bảo tôi :
-Anh Phương à , dạy em mấy bài văn này đi anh , nó khó quá , làm mãi mà em không làm được , viết hoài mà không ra chữ nào.

Tôi khẽ mỉm cười vào trong mà bảo Ngọc xem bài văn thế nào .Bài văn về các phong trào yêu nước nên Ngọc viết cũng hơi khó .

Tôi cầm quyển sách của Ngọc rồi gợi ý cho Ngọc .Ngọc cũng chăm chú mà nghe những gợi ý của tôi .

Xong đâu đó thì tôi bảo :
-Em thử viết theo những gợi ý của anh xem nào , chắc là ổn đấy!

Ngọc cắm cúi mà viết theo những gợi ý của tôi còn tôi thì nhìn chăm chăm vào cái cổ thon dài trắng hồng của Ngọc .Cái eo thon nhỏ nữa nhìn thích vô cùng .Một lúc sau tôi tiến lại gần , đứng dậy , xoa nhẹ nhàng lấy cái vai của Ngọc rồi bóp.

Ngọc cũng thích lắm nên cũng thả nhẹ người của mình ra mà tận hưởng những cảm giác thích thú khi tôi day nhẹ bờ vai nhỏ .Một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà luồn tay của mình xuống bên dưới mà bóp nhẹ hai bầu vú đang căng lên .

Mới thấy tôi như vậy thì Ngọc đã quay lại mà nói;
-Thôi nào anh , lại nhớ hôm gì rồi chứ gì , để yên em làm văn nào , mai em còn phải nộp nữa mà , anh cứ sờ mó thế này thì làm sao mà em có làm được cơ chứ !

Tôi thấy vậy thì càng xoa bầu vú mạnh hơn đồng thời cũng bóp chầm chậm mà nói :
-Anh bóp vú chứ có bóp cái gì đâu mà em không làm được hả , thôi cho anh sờ một tí đi nào .
-Đợi em làm xong thì em cho mà , có một tí thôi mà làm sao làm gì mà phải thế chứ !

Tôi đành bỏ tay của mình ra mà ngồi xuống cái giường êm ái màu hồng với những con chuột mickey xinh xắn .

Ngồi đọc mấy quyển truyện tranh con gái thì Ngọc cũng đã làm xong .Ngọc bẽn lẽn đưa bài cho tôi rồi nói :
-Em viết thế này được không anh , đọc và sửa giùm em một cái đi anh trai nhé !

Tôi mỉm cười rồi cầm lấy bài của Ngọc mà đọc .Nét chữ mềm mại nhỏ nhắn nhìn khá là đẹp .Lối hành văn của Ngọc cũng khá là lưu loát , tôi gợi ý như vậy mà Ngọc viết cũng khá là hay .Tôi đọc xong rồi nói :
-Thế này là ổn rồi , anh đọc như thế này cô chấm cũng được điểm cao đấy em ạ , cố gắng lên nhé , nào bây giờ thì cho anh sờ cái nào .
Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng lườm mà giật cái quển vở để lên trên bàn rồi mới tiến chầm chậm lại gần chỗ tôi .

Tôi tiếp tục ôm em gái tôi vào trong lòng rồi chầm chậm mà đưa tay lên xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú căng phồng bên trong cái áo lót.

Ngọc thấy tôi sờ như vậy thì cũng cúi đầu xuống rồi nhìn tôi mà mỉm cười .Tôi khẽ kéo sát người Ngọc vào người mình hơn rồi chầm chậm mà xoa nhẹ nhàng lấy cái đầu vú .Ngọc cũng khẽ đưa tay mà xoa chầm chậm lấy mái tóc của tôi .

Xoa ngoài chán thì tôi đưa hẳn tay vào bên trong mà vê vê cái núm vú nhỏ xíu .Ngọc thấy tôi làm như vậy thì cũng khẽ hơi ưỡn người ra mỉm cười mà nói :
-Bóp nhẹ thôi anh , như hôm gì anh bóp của mẹ ấy ,em thích được anh bóp như thế cơ .Như thế mới sướng !
-Gớm , mới có tí tuổi đầu mà dâm thế không biết , thôi được rồi , em cởi luôn cái áo ra đi nào , cái áo của em chật bỏ xừ , bóp đâu có sướng !
Ngọc thấy tôi nói như vậy nhưng mà cũng chầm chậm cởi cái áo hai dây của mình ra , đồng thời thì cởi luôn cái áo lót ra .

Hai bầu vú nhỏ nhắn với cái núm vú hồng hồng cũng hiện ra trước mắt tôi .Tôi không chịu được nữa , ôm luôn cái eo rồi mút chầm chậm lấy một cái núm vú rồi đồng thời tay kia cũng vê vê nhẹ cái núm vú luôn .
Hương thơm mát mẻ từ thân thể của Ngọc làm cho tôi thích không thể nào tả được .Cái núm vú hồng hồng mềm mềm làm cho tôi thích , ngứa răng mà cắn lấy cái núm vú rồi nhay nhẹ nhẹ .

Tôi làm như vậy thì Ngọc nghiến răng đẩy tôi ra mà nói :
-Á ui , anh cắn như thế làm em đau bỏ xừ lên được đây này , làm gì mà cắn mạnh thế không biết , chỉ được mút nhẹ thôi chứ !
-Nhưng mà em như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ .
Tôi tiếp tục ngậm cái đầu vú của Ngọc vào mà mút nhưng tay cũng chầm chậm mà luồn xuống bên dưới để xoa rồi day nhẹ nhàng lấy cái mu lồn ở cái quần lót .

Ngọc sướng quá nên cũng ưỡn người của mình lên để cho tôi xoa một lúc .Không chịu được những cảm giác mơn trớn của tôi thì tôi mới chầm chậm mà cởi cái cúc quần mà tụt xuống bên dưới .

Cái mu lồn căng phồng bên trong cái quần lót hiện lên trông thích vô cùng .Tôi đưa nhẹ tay vào đũng quần mà day day thì nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa .Tôi cúi xuống hôn chầm chậm lên cái bụng rồi đến cái eo và cái xương chậu của Ngọc .

Ngọc thích quá ấn nhẹ đầu của tôi xuống rồi kiễng chân của mình lên mà nói :
-Anh ơi ..em sướng ..sướng không thể nào chịu được rồi ..liếm xuống bên dưới của em nữa đi anh .. đã quá.

Tôi cố gắng liếm chầm chậm lên cái quần lót của Ngọc làm cho Ngọc sướng rên hơn nữa, nước nhờn cùng với nước miếng của tôi làm cho cái đũng quần đã ướt đẫm lại .

Những bông hoa nhỏ nhắn thêu trên cái quần hiện lên sát mắt tôi .Liếm được mấy cái thì Ngọc cũng khẽ khom người của mình xuống , đưa tay nhẹ nhàng mà tụt cái quần lót ra rồi nói :
-Cởi luôn cái quần này ra mà liếm đi anh , liếm ở trong quần như vậy em chẳng có cảm giác gì cả , liếm mạnh lên nhé !

Tôi khẽ cười mà nhìn khuôn mặt ngây thơ nhưng vô cùng dâm đãng của Ngọc . Nụ cười trên khuôn mặt lộ ra một vẻ thích thú vô cùng .

Tôi xoay người của mình xuống bên dưới một chút rồi chầm chậm mà đưa lưỡi nhẹ nhàng lên đám lông đen nhánh ở cái mu lồn .Ngọc sướng quá rướn cao người của mình lên , đồng thời cũng ấn mạnh cái đầu của tôi xuống mu lồn của mình .

Đôi chân thon dài trắng ngần của Ngọc khẽ run lên vì sướng .Tôi vừa hôn như thế vừa đưa đúng cái ngón tay của mình vào cái khe lồn mà day day .Lần này thì Ngọc không chịu được mà bấu mạnh xuống vai tôi mà rên :
-Đấy anh ..sướng quá .. đã quá .. đã không thể nào chịu được …liếm lui xuống dưới cái khe của em nữa đi anh …úi úi sao mà mà thích thế hả trời ơi .. đã quá .

Tôi cố gắng liếm xuống bên dưới nhưng do Ngọc đứng như vậy thì tôi cũng chỉ liếm được ở trên cái đám lông đen nhánh mà thôi .

Thấy Ngọc cứ rướn người lên như vậy thì tôi cũng nói :
-Thôi nào nằm xuống giường để anh liếm cho nào , đứng như thế này mà bảo anh liếm xuống bên dưới thì làm sao mà có thể liếm được , chắc là anh liếm như vậy làm cho em sướng lắm rồi chứ gì ?

Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười gật đầu đồng thời cũng rời tôi ra mà nằm xuống giường rồi dạng chân của mình ra .

Nhìn cái mu lồn nhô lên cao làm cho tôi thích vô cùng .Những sợi lông đen nhánh lan nhẹ nhàng từ cái mu lồn sang hai bên làm cho cái lồn của Ngọc đẹp vô cùng .

Hai mép lồn ở bên dưới , hồng hồng trơn bóng lại bởi nước nhờn lên trông càng xinh xắn và đẹp đẽ nữa , sát cái lỗ đít thâm thâm thì nước ở trong cái lỗ cũng chảy chầm chậm ra rồi .

Tôi khẽ ngồi sát xuống rồi đưa hai cái đùi trắng ngần của Ngọc dạng ra hết cỡ đồng thời đưa mấy ngón tay mà nghịch cái lỗ lồn .

Ngọc cứ đờ người của mình ra mà để cho tôi nghịch cái lồn của mình .Tôi đưa nhẹ hai đầu ngón tay mà gãi nhẹ lấy cái khe .

Những lớp thịt nhăn nhăn hồng hồng co nhẹ lại làm cho tôi thích hơn , hai cái đùi trắng ngần của Ngọc với những tia máu xanh cahỵ dọc càng đẹp nữa .

Vê nghịch cái khe phái trên được mấy cái thì tôi cũng dùng hai ngón tay , kẹp lấy chùm lông đen mà vuốt nhẹ nhàng lên phía trên , nhìn chùm lông đen dựng ngược lên trông thích vô cùng .Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà đưa đúng cái ngón trỏ của mình đến cái lỗ lồn mà day nhẹ nhàng .

Ngọc vừa mới được tôi day như vậy thôi thì cũng đã ưỡn người lên , tay thì giữ cái đùi của mình rồi khẽ nói :
-Đấy đúng chỗ đó rồi đấy …anh ạ ..day mạnh chỗ đó của em nữa đi anh ..sao mà đã thế ..sướng thế hả trời…không thể nào chịu nổi được nữa ..rồi đây này …híc híc …thích quá …ấn mạnh vào chỗ đó đi anh .
Tôi cũng ấn mạnh tay của mình vào đúng cái lỗ lồn nhưng chỉ mấp mé đầu ngón tay mà thôi .Chính vì như vậy nó càng tăng thêm cái cảm giác nứng bên trong con người của Ngọc , mà Ngọc càng nứng thì càng ưỡn cái mu lồn lên cao .

Nước nhờn ở bên trong cái lỗ đó cứ thế mà chảy ra quấn lấy cái đầu ngón tay của tôi . Được một lúc khá lâu thì tôi mới chầm chậm mà ấn cái đầu ngón tay của mình vào bên trong cho nó ngập dần dần .

Những thớ thịt ấm nóng như quấn chặt lấy con cặc của tôi rồi nước nhờn bên trong cứ thế mà tuôn ra ầm ầm .Tôi chọc thật sâu ngón tay của mình vào bên trong nhưng mà cũng từ từ để cho Ngọc cảm nhận được sự sung sướng .

Khi ngón tay đã ngập vào rồi thì tôi mới móc nhẹ nhàng , những tiếng ọp oẹp khẽ vang lên do nước nhờn của Ngọc chảy ra .

Nước nhờn thành giọt chảy xuống phía dưới thì tôi cúi đầu chầm chậm vào mà đưa thật dài cái đầu lưỡi ra mà liếm đúng vào cái khe và cái lỗ lồn đó .Ngọc rùng mình , tay ấn mạnh lấy cái đầu của tôi vào cái lồn của mình rồi rên lên :
-Đúng ..làm thế này đấy anh ạ .. đã quá…thích thật ..anh vừa chọc vừa ngoáy như thế này làm em sướng không thể nào chịu được luôn ..sao mà thích thế .. đã thế hả trời ơi ..thích quá đi mất thôi a a…a

Tôi càng liếm thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa , nhưng một lúc sau thì tôi cũng chầm chậm mà rút tay của mình ra .
Quét cái đám nước nhờn đó lên trên bụng của Ngọc rồi tôi mỉm cười mà nói :
-Nhìn cái mặt dâm chưa kìa , anh liếm mà ra nhiều thế , bây giờ thì mút của anh nhé !
-Được thôi , em mút cho , hôm gì mút cặc cho bố thấy cũng sướng , nhưng của bố không cứng bằng của anh !
-Thế hả ? Thế lúc bố địt em thì em có cảm giác gì ?
-Thì sướng chứ còn có cảm giác gì nữa .Sướng không thể nào chịu được nữa luôn đấy , nhưng bố địt em thì không sướng bằng của anh đâu !

[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn
3.4 (67.92%) 159 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • truyen loan luan
  • truyen loan luan gia dinh
  • truyện loạn luân gia đình
  • truyen 18 loan luan
  • truyện gia đình loạn luân
  • truyên dâm loan luân
  • gia đình dâm loạn
  • xes loan luan truyen
  • đọc truyện sec loan luan
  • truyen sec

Bình luận bài viết