[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Tôi nắm nhẹ lấy hai bàn tay của Hạnh rồi lấy làm điểm tựa mà ấn mạnh vào bên trong , chỉ được năm mười phút thôi thì Hạnh bắt chéo chân của mình lại mà kẹp chặt lấy cái con cặc của tôi mà nói :
-Anh ơi ..em chịu thôi ..tê hết bủn rủn hết cả người của em lên rồi ..hích híc sao mà sướng thể hả trời đã quá đi mất thôi .a.a.a

Nước nhờn của Hạnh cứ thế mà chảy dòng dòng xuống , làm ướt cả cái đùi trắng hồng .Tôi biết Hạnh đã lên cực khóai rồi nên cũng không nhấp mạnh nữa mà chỉ nhấp nhẹ nhẹ cho cái thân cặc trượt nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn mà thôi .

Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa, đưa hai tay bấu lấy hai bầu vú căng tròn của Hạnh mà nhún thật mạnh rồi cũng cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh .Hạnh mỉm cười quay lại mà nói :
-Em cũng thích lắm đấy , ra rồi đấy à , cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em đi anh , em cảm thấy nóng hết cả cái chỗ đấy của em rồi :
-Anh cũng không biết em ấm thế nào nhưng mà anh sướng không chịu được .

Tôi ra khí như vậy thì cũng chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình liếm chậm chậm lên lưng của Hạnh .Bố tôi mệt quá thì cũng ngồi xuống cái ghế mà thở !

Khi con cặc của tôi mềm nhũn thì tôi mới chầm chậm mà rút ra khỏi cái lỗ lồn của Hạnh .Hạnh không đưa tay ôm lấy cái lồn của mình mà cứ để nước nhờn nó chảy ra rồi vào bên trong nhà tắm mà tắm cùng Ngọc .

Một lúc sau thì Ngọc cùng với Hạnh ra ngòai , bố tôi cũng vào trong nhà tắm mà rửa con cặc của mình .Ngọc ra nhìn tôi lườm mà nói :
-Nhìn ông anh của mình thế này chắc là muốn làm lắm đây hả , công nhận là dê không còn chỗ nào để nói được.
Tôi khẽ cười mà vuốt chầm chậm cái con cặc của mình. Nước nhờn của Hạnh lúc nãy cộng thêm với tinh trùng của tôi làm cho cái đầu cặc bóng nhẫy , dù ra khí nhưng con cặc của tôi mềm xuống mà thôi chứ chưa thể bé lại được .

Hạnh nhìn con cặc của tôi như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Chắc là anh muốn được mút lắm rồi chứ gì , làm vợ anh em hiểu chứ, ra một lần thì làm sao mà chịu được !

Tôi khẽ cười mà gật đầu thì Hạnh cũng đến bên cạnh tôi , đưa nhẹ bàn tay mà vẫn còn dính nước lên nắm nhẹ lấy con cặc .

Do nước lạnh nên con cặc của tôi cũng nhanh chóng mà xìu xuống tuy nhiên lại được Hạnh mân mê nên chẳng bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc hết cả lên .Hạnh thấy như vậy thì khẽ mỉm cười rồi cúi xuống mà hôn nhẹ nhẹ lên cái đầu cặc.

Vừa đặt nụ hôn xuống thì Hạnh cũng đã ngẩng ngay đầu của mình nên mà nói:
-Khiếp hãy còn mùi tinh trùng đây này .Ngai ngái anh ạ thôi anh vào bên trong rửa đi !

Tôi đang định đứng lên thì Ngọc vẫn đứng trong tư thế không còn một mảnh vải nào trên người mà nói :
-Anh ấy thì có bao giờ mà đi rửa sau khi làm đâu cơ chứ !
Tôi lườm Ngọc một cái rồi cũng bảo Hạnh :
-Thôi mà em mút cho anh đi mà , cái này em ăn cũng được làm sao mà sợ thế nhỉ !

Hạnh lườm tôi một cái rồi cũng chầm chậm mà cúi xuống liếm dọc cái thân cặc của tôi rồi ngậm vào bên trong mà liếm nhẹ nhàng .Cảm giác sung sướng lại chầm chậm mà hiện ra làm cho tôi thích vô cùng .Chẳng bao lâu sau thì con cặc của tôi cũng cứng ngắc lên .

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng nói :
-Sao bây giờ thì múôn làm như thế nào nữa nào chồng của em , em là em chiều anh hết đấy !

Tôi cũngmệt , bây giờ mà nhấp vào trong cái lồn của Hạnh nữa thì cũng không thể nào chịu được.Tôi khẽ nói với Hạnh :
-Bây giờ thì đến lượt em chủ động nhé , anh là anh thích được như vậy !

Tôi nói xong thì cũng vào luôn phòng khách mà nằm ra .Hạnh cùng đi vào với tôi còn bố tôi thì vào trong nhà tắm .Ngọc cũng đi theo cùng với tôi và Hạnh .

Tôi nằm xuống sàn nhà như vậy thì Hạnh cũng đến gần , dạng chân của mình ra mà ưỡn cái lồn lên , đồng thời cũng cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào bên trong .Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm lấy con cặc .

Một cảm giác lành lạnh chứ không còn ấm nóng nữa, tôi đóan chắc là do tinh trùng của tôi chảy ra .Ngọc cũng ngồi xuống đưa nhẹ những ngón tay mà mân mên lấy ngực của tôi .Những cảm giác đê mê thích thú không chịu được .

Tôi không còn đưa tay lên mà xoa lấy hai bầu vú của Hạnh mà khẽ nhẹ nhàng ôm lấy cái eo thon nhỏ để Hạnh ưỡn lên mà nhún một cách dễ dàng hơn .

Ngọc đứng ở ngòai thấy cảnh tôi và Hạnh địt nhau như vậy thì cũng không thể nào chịu được nữa mà nói luôn :
-Anh Phương ơi , mút cái lồn cho em nhé, em thích được anh mút lồn lắm , mút cho em nhé .

Tôi nhấc cái eo của Hạnh như vậy thì cũng gật cái đầu của mình .Ngọc sướng quá nên dạng chân của mình ra rồi ưỡn cái lồn mà ngồi ngay xuống cái miệng của tôi .

Những giọt nước mà Ngọc vừa tắm cũng hãy còn đọng trên những sợi lông đen mượt .Tôi đưa lưỡi mà quét chầm chậm dọc theo cái khe lồn thì Ngọc sướng lắm , tôi càng quét mạnh thì Ngọc càng dạng chân của mình ra thật to hơn . Không lâu sau thì nước nhờn của Ngọc cũng chầm chậm mà chảy ra .

Ngọc bắt đầu thích những lần đưa lưỡi của tôi thì Ngọc ấn luôn cả cái lồn của mình xuống mà nói :
-Liếm mạnh nữa đi anh , em thích được liếm …đã không thể nào chịu được luôn đó thích ơi là thích ..mạnh nữa lên đi anh

Tôi cố gắng liếm mạnh hơn nhưng do hai tay vẫn ôm lấy cái eo thon nhỏ của Hạnh nên không thể nào mà vít cái mông của Ngọc xuống được .

Bên dưới thì cái lồn của Hạnh cũng chầm chậm mà chảy ra tương đối là nhiều nước rồi .Hạnh nhún mấy cái nữa rồi quay lên mà bảo Ngọc :
-Chị nhường chỗ cho em đây này , xuống nhún đi , để chị cho anh ấy liếm một tí .

Nói xong thì Hạnh nhấc cái lồn của mình lên .Nước nhờn cũng nhỏ thành giọt xuống cái bụng của tôi .Hạnh vừa đứng dậy thì Ngọc cũng chuồi người mình xuống bên dưới rồi chầm chậm mà cầm lấy cái con cặc của tôi nhét vào bên trong cái lỗ lồn .

Do tôi vừa liếm xong nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui vào bên trong vì lồn của Ngọc quá nhiều nước.

Cả thân cặc mới chui vào được thôi thì Ngọc cứ thế mà nhún thật mạnh .Càng nhún thì những tiếng nhẹp nhẹp càng vang lên một cách thật to .Bố tôi vừa tắm xong , vào trong nhà , lấy cái khăn lau qua người rồi nói :
-Khiếp mấy đứa này , làm mãi mà không thấy chán à , bố làm như thế là bắt đầu cảm thấy mệt rồi đấy!

Ngọc vẫn nhấp đồng thời cũng xoay chầm chậm cái mông của mình cho con cặc tôi ngóay vào và quay lại nói với bố :
-Bố già rồi , làm sao mà bằng được, mà tụi con làm thế này thì càng cảm thấy sướng đấy bố ạ . Đã vô cùng .

Tôi bây giờ ở bên dưới cái lồn của Hạnh , tay không còn vịn lấy cái eo của Ngọc như vịn của Hạnh nữa nên thỏai mái mà ấn cái mu lồn căng phồng của Hạnh xuống bên dưới để liếm thật mạnh .

Hạnh còn bị kích thích hơn cả Ngọc nên chống hai tay xuống nền nhà mà miết chặt lấy cái mu lồn lên lưỡi với miệng của tôi .Bên dưới Ngọc nhún như vậy , không lâu sau thì tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Ngọc khẽ xoay người lại , vuốt chầm chậm lấy cái đùi của tôi mà nói :
-Đã ra rồi hả anh , hôm nay em với chị Hạnh cho anh mệt không thể nào chịu được nữa thì thôi , nhìn cái mặt của anh kìa .

Tôi nhăn nhó vì con cặc ở bên dưới cũng hơi tưng tức vì hôm nay làm khá là nhiều .Khi con cặc của tôi mềm nhũn thì Ngọc cũng nhấc cái lồn của mình lên .Hạnh cũng ngồi sang bên cạnh không còn ấn cái lồn vào miệng tôi nữa .

Tôi thở hổn hển vì khá là mệt khi làm nhiều như vậy , một lúc sau thì tôi cũng đành đi tắm để giải tỏa cái cảm giác mệt mỏi đó .

Vừa tắm xong thì mẹ tôi cũng đi chợ về .Thấy Hạnh và Ngọc không còn một mảnh vải nào trên người thì nói:
-Giỏi nhỉ , làm tập thể cơ à , chắc là bố cũng làm đấy hả , không đợi mẹ về nhé , mấy đứa này được đấy !

Ngọc thấy mẹ nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Hì hì , tại mẹ về muộn đấy chứ, có phải tụi con đâu , mà tối nay cùng lắm là bố mẹ làm với nhau thôi chứ anh Phương thì hết sức rồi .

Tôi ở trong nhà tắm cũng nghe thấy câu nói đó của Ngọc tuy nhiên thì cũng vênh mặt lên mà nói vọng ra :
-Này , Ngọc ! Cô là cô đừng có mà khinh anh đấy nhé ! Cứ thử tí nữa thì biết ngay tôi , nhé! Tuy mệt nhưng vẫn có thể chiến thêm được nữa đấy nghe chưa ! Chỉ sợ có người mai rát quá lại không đi học được thôi !
-Ùh để xem ai không đi học được , khéo làm xong phải nghỉ cả tuần , không làm được nữa thì chỉ có mà khổ chị Hạnh thôi !

Ngọc nói xong như vậy thì Hạnh cũng tủm tỉm cười mà nói khẽ với Ngọc !
-Có làm sao đâu mà em , chuyện bình thường thôi mà , yên tâm đi chị chịu được , mà anh ấy trông thế thôi chứ khỏe lắm đấy em ạ !

Tôi trong nhà tắm không nói gì mà chỉ xả nước cho khoan khóai dễ chịu .Khi bước ra khỏi nhà tắm thì cũng đã thấy Ngọc và Hạnh mặc quần áo vào rồi , đang giúp mẹ tôi chế biến món cơm chiều.

Tôi với bố đều mở những bộ phim hành động mà xem , vừa xem vừa hít hà mùi hương thơm của thức ăn từ trong bếp tỏa ra .Bố tôi đói quá nên quay ra mà nói :
-Nhanh lên tí mẹ nó , tôi đói cồn cào hết cả bụng lên rồi đây này , nhanh lên đi !

Ngọc thấy bố nói như vậy thì cũng khúc khích cười mà nói lại !
-Bố cứ bình tĩnh đi nào , làm sao mà phải nóng ruột đến thế nhỉ , sắp chín rồi cơ mà , đợi một chút xíu nữa thôi , ba mẹ con con không phải cho bố đợi lâu nữa đâu .

Công nhận là chỉ một lúc sau thì những món mà Hạnh , Ngọc và mẹ tôi làm cũng đã làm xong rồi .Cả nhà quây quần bên mâm cơm ăn đều rât vui vẻ .Tôi làm xong hai lần nên cũng khá là đói. Ăn nhiều một chút vì cảm thấy ngon vô cùng .

Chẳng mấy chốc thì bữa cơm chiều cũng xong , tôi với Hạnh lên phòng mình mà nghỉ một chút .Hạnh khẽ xoa nhẹ lấy bờ vai của tôi mà nói :
-Anh Phương à , em vẫn còn thèm cảm giác sáng nay lắm, tí nữa vợ chồng mình làm tiếp nhé ! Em nứng lắm anh ạ !

Tôi quay lại khẽ péo má của Hạnh mà nói :
-Thì cũng phải để cho anh nghỉ một tí đã chứ ! Làm ngay thì làm sao mà có thể làm được cơ chứ .Mà tí nữa làm thì anh cũng không thể nào chịu được nữa đâu , khéo vuốt mấy cái rồi làm luôn thôi chứ còn mút nữa thì anh chịu !
-Được rồi mà , yên tâm đi , miễn là đút nhẹ vào người em là được thôi , chẳng có làm sao cả đâu , không mút cũng được mà !
Một lúc sau dưới sự mân mê bàn tay của Hạnh thì tôi cũng cảm thấy sung sướng vô cùng .Con cặc ở bên trong cái quần cũng chầm chậm mà căng tròn hết cả lên .Tôi không chịu được nữa , khẽ đè Hạnh xuống giường mà hôn chầm chậm lên đôi môi .

Hạnh cũng sướng lắm , nên khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi mềm mại của tôi ra mà mút chầm chậm .Một cảm giác sung sướng ấm áp của hai cái đầu lưỡi quện dần vào nhau .

Thân thể nõn nà của Hạnh cũng dần dần mà cứng lên nóng bỏng , mút nhẹ lấy cái đầu lưỡi rồi tôi nói :
-Nào xuống dưới nhà đi em , chúng ta cùng làm với bố mẹ nữa cho sướng , anh là anh bắt đầu thấy thích làm tập thể rồi đấy !

Hạnh cũng mỉm cười cùng với tôi xuống dưới nhà, cả nhà hãy còn ở bên dưới mà nói chuyện với nhau .Thấy tôi và Hạnh xuống thì mẹ tôi cũng khẽ nói :
-Xuống rồi đấy hả con , bây giờ mẹ mới hỏi buổi chiều làm mà không gọi mẹ về là làm sao hả ?
-Tôi cười mà nói lại:
-Thì bây giờ làm cũng được có làm sao đâu cơ chứ, cũng bình thường thôi mà , làm gì mà mẹ cau có thế nhỉ !

Nói xong thì tôi mới tới gần đưa chầm chậm tay lên mà xoa nhẹ nhàng lấy cái bầu vú của mẹ tôi .Mẹ tôi cũng bất ngờ trước hành động đó của tôi rồi khẽ ôm nhẹ lấy mà nói :
-Muốn bóp thì bóp mạnh lên đi nào , mẹ là mẹ cũng thích được bóp lắm đấy xoa mạnh vào nhé !

Tôi tiếp tục bóp mạnh tay của mình , do mẹ vẫn mặc cái áo con nên khó khăn cho tôi có thể bóp được vào sâu bên trong , tuy nhiên như vậy cũng làm cho mẹ sướng không thể nào chịu được nữa luôn .

Hạnh đứng ở trên cầu thang thì cũng khẽ mà đi xuống đến chỗ bố tôi rồi chầm chậm mà ngồi xuống bên dưới .Bố tôi thì vẫn chằm chằm mà nhìn hai bàn tay tôi đang nhào vú cái bầu vú của mẹ .

Mẹ tôi lim dim mắt lại mà tận hưởng những khóai cảm do bàn tay của tôi mang lại .Một lúc sau thì bố tôi cũng không chịu được nữa , đưa tay mà ôm nhẹ lấy Ngọc ngồi bên cạnh vào trong lòng của mình .

Hạnh vẫn ngồi bên nhưng chưa có cảm giác gì cả mà chỉ nhìn chằm chằm vào đôi bàn tay của tôi thôi .Bóp ở ngòai chán thì tôi mới chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái áo của mẹ tôi ra và sau đó thì cầm lấy cái dây áo con mà cởi lấy cái khuy .

Hai bầu vú căng nhưng cũng hơi chảy sệ xuống rồi .Tôi nâng chầm chậm mà xoa nhẹ nhẹ , mẹ tôi thích lắm nên càng ưỡn người của mình ra một cách thật cao để tôi có thể bóp dễ dàng hơn .Vừa bóp thì tôi cũng vê nhẹ nhàng lấy cái đầu núm vú cho mẹ tôi sướng hơn nữa .

Ở ghế thì bố tôi cũng luồn chầm chậm tay của mình vào bên trong cái áo mà xoa nhẹ nhàng lấy bầu vú của Ngọc rồi .Ngọc thích chí lắm nhưng vẫn còn nhìn chằm chằm vào đôi bàn tay của tôi.

Xoa bầu vú của Ngọc được một lúc thì bố tôi cũng xoay người ra mà khẽ ôm lấy Hạnh rồi luồn chầm chậm tay vào bên trong tiếp tục mà xoa lấy cái vú của Hạnh luôn .Hạnh mỉm cười mà nói với bố tôi :
-Xoa mạnh nữa lên đi nào bố! Con thích được như vậy lắm, đã không thể nào chịu được nữa rồi đây này ! Bóp mạnh lấy cái bú của con nữa đi bố ơi ..con thích lắm!

Bố tôi vừa cười vừa bóp mạnh cái vú của Hạnh khiến Hạnh giật cả người lên vì sướng .Ngọc ở bên kia nhìn thấy như vậy thì cũng không thể nào chịu được nữa , cởi luôn cái áo của mình ra mà nói :
-Cởi ra như thế này thì sờ mới sướng chứ ,sờ ở trong áo thì làm sao mà có thể sướng được ! Bó bóp của con đi nào .

Hai bầu vú của Ngọc nẩy nẩy nhẹ nhàng làm cho tôi cũng thích điên hết cả lên .Tôi bóp vú của mẹ mãi cũng chán thì luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới vào trong cái quần mà mân mê nhẹ nhàng cái khe lồn .

Biết những ngón tay của tôi luồn xuống bên dưới rồi thì mẹ tôi cũng chầm chậm mà dạng chân của mình ra to một chút để tôi có thể miết mạnh tay hơn .

Mới miết có một lúc thôi thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cũng chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi rồi .Không lâu sau thì mẹ tôi khẽ ngẩng lên mà nói :
-Đút ngón tay vào đi con , mẹ thích được đút như vậy lắm, nó buồn buồn sướng sướng làm sao đó con ạ !

Tôi đành chọc một ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn .Nước nhờn và những thớ thịt ấm nóng chầm chậm mà quấn chặt lấy ngón tay của tôi .Bên kia thì bố tôi vừa liếm chầm chậm lấy cái vú của Ngọc vừa đưa tay mà bóp nhẹ nhàng lấy cái vú của Hạnh .

Một lúc sau thì Hạnh cũng tự giác đứng dậy mà cởi chầm chậm cái quần của mình ra .Cái mu lồn với những sợi lông đen làm cho tôi thích vô cùng , tuy nhiên thì tay tôi vẫn chọc thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ .
Một lúc sau thì tôi cũng tụt cái quần của mẹ xuống rồi bảo mẹ quay lại mà nói :
-Mẹ quay lại cho con liếm cái lồn của mình một chút đi , nước của mẹ chảy ra nhiều rồi đấy !

Mẹ tôi cũng quay lại mà chầm chậm dạng cái chân của mình ra .Tôi khẽ cúi xuống mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình lên cái mu lồn mà mút chầm chậm .

Những cảm giác thơm tho của cái lồn làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa luôn .Mẹ tôi cũng cong người của mình lên mà rên khẽ khẽ:
-Liếm nữa đi con mẹ thích không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này , đã quá đi …;liếm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của con nữa em nào …hích hích ..sao mà đã thế sướng thế hả trời ơi .. đã quá .. đi mất thôi .a.a.a sướng

Tôi cố gắng mút thật mạnh vào cái lỗ lồn của mẹ rồi chầm chậm mà đưa cái đầu lưỡi dọc theo cái khe lồn .Những giọt nước nhờn mặn mặn ngai ngái chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .Liếm một lúc thì tôi cũng cảm thấy sướng .

Bên kia thì Ngọc cũng cởi chầm chậm cái quần của mình ra rồi mà bảo lấy bố tôi:
-Liếm mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của con đi bố .Liếm như anh Phương liếm của mẹ đấy, con thích được như vậy .

Nhìn cái vẻ nũng nịu của Ngọc thì bố tôi cũng chầm chậm mà cúi xuống hôn nhẹ lên cái khe lồn của Ngọc rồi đưa cái đầu lưỡi ra mà liếm nhẹ nhẹ .Ngọc lim dim mắt của mình mà tận hưởng những khóai cảm do đầu lưỡi của bố mang lại .

Hạnh thấy bố liếm như vậy thì cũng chổng mông của mình ra, đưa tay mà day day cái khe lồn của mình cho nước chảy ra nữa.

Bố tôi cũng biết ý mà dời lấy cái lồn của Ngọc quay sang liếm cái lồn của Hạnh .Cái đầu lưỡi của bố tôi cố gắng đưa dài ra mà sâu thật sâu bên trong cái mỗ lồn .Hạnh không nói được câu gì mà chỉ rên ư ử trong cổ họng vì sướng .

Một lúc sau thì bố tôi cũng đưa nhẹ mấy ngón tay của mình ra mà vạch cái lỗ lồn để liếm một cách dễ hơn .Còn tôi thì cũng vừa liếm vừa mút thật mạnh cái khe lồn của mẹ cho nó trơn bóng hết cả lên .

Không lâu sau thì mẹ tôi cũng nói :
-Mẹ mút con cặc của con một tí nhé , mẹ thích nó lắm rồi đấy !

Tôi cũng mỉm cười mà nói với mẹ !

Con cũng thích được mút lắm nhưng con sợ không thể nào mà chịu được mẹ ạ , mẹ mút nhẹ nhàng thôi nhé !

Mẹ tôi cũng gật đầu mà ngồi xuống , tụt dần cái quần của tôi ra .Con cặc cũng cứng ngắc lên trông hùng dũng vô cùng .Mẹ tôi khẽ đưa nhẹ mấy ngón tay của mình , mên mê cái đầu con cặc mà vuốt dọc xuống .

Những động tác của mẹ càng làm cho con cặc của tôi cứng ngắc hơn . Một lúc sau thì mẹ tôi mới há miệng của mình ra mà ngậm lấy con cặc của tôi vào mà mút nhẹ nhàng .

Những cảm giác phấn khích đến khó tả .Tôi lim dim đôi mắt của mình mà tận hưởng những cảm giác thích thú không thể nào chịu được .

Bên kia thì cũng như tôi bố tôi cũng chầm chậm mà tụt cái quần của mình xuống , tuy nhiên thì con cặc của bố tôi không được cứng ngắc như con cặc của tôi .Bố tôi ngồi lên bàn mà nói nhẹ :
-Nào hai đứa mút mạnh lấy con cặc của bố đi xem nào ! Bố là bố thích được như vậy lắm đấy ! Mút mạnh vào nhé . Đã quá đi mất thôi !

© Mobiblog.Org

Ngọc và Hạnh cũng tiến đến vuốt chầm chậm lấy con cặc của bố tôi rồi đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi cua rmình ra mà liêm snhẹ nhàng .Những cảm giác tê tê ở đầu con cặc khiến cho bố tôi run hết cả người lên vì sướng .
Cái cái đầu lưỡi quét hết cái thân cặc rồi Hạnh mút một chút và Ngọc mút một chút.Cứ như vậy mà thay phiên nhau mút chầm chậm lấy con cặc của bố tôi .

Một lúc sau thì con cặc của bố tôi cũng cứng ngắc hết cả lên rồi , bố tôi khẽ nói :
-Nào Ngọc ơi , chổng mông lên cho bố địt một cái nào , bố là bố thèm lắm rồi đấy , mà nhìn cái lồn của con ướt như thế thì chắc cũng thèm lắm rồi đấy hả ?

Ngọc khẽ gật đầu mà nói :
-Con cũng thích được bố địt lắm thích lắm , nhưng bố hãy bế con mà địt nhé , con thích được như vậy hơn bố ạ!

Bố tôi cũng gật đầu thì Ngọc khẽ ngồi lên bàn mà dạng cái chân của mình ra .Bố tôi tiến sát lại cầm lấy con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn một cái rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .Con cặc dễ dàng mà ngập lút .

Khi con cặc đã ngập rồi thì Ngọc cũng đưa tay mà ôm lấy cổ của bố tôi , đồng thời thì bố tôi cũng đỡ lấy hai chân của Ngọc rồi bế lên mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn .Những tiếng pạch pạch cũng chầm chậm mà vang lên .

Tôi được mẹ mút như vậy thì cũng không chịu được nữa rồi nên bảo mẹ !
-Mẹ chổng mông lên cho con nhấp đi nào , chiều con kiểu chó đi nhé !
Mẹ tôi đành mỉm cười gật đầu , đứng dậy , tay vịn vào cái tay vịn của ghế rồi chổng mông ra đằng sau và dạng chân ra .

Tôi chầm chậm cầm con cặc của mình quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn mà ấn mạnh một cái cho con cặc ngập lút vào bên trong.
Những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được khi con cặc của tôi được cái lồn của mẹ tôi bóp chặt ,bên kia thì bố tôi cũng cố gắng mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Ngọc ưỡn người lên mà nói :
-Ui đã quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. dễ chịu quá …không thể nào chịu nổi được …híc đã quá đi mất thôi …a bố ơi nhấp mạnh nữa đi xem nào …con sướng quá .

Những tiếng oẹp oẹp bên trong cái lỗ lồn của Ngọc , nước nhờn ở bên trong cứ thế mà chảy ra thật nhiều .

Tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy cái mông tròn lẳn của mẹ .Mẹ tôi không chịu được nữa , tay vít lấy mông tôi mà rên hừ hự :
-Đấy …đúng rồi đó …cứ nhấp như thế này nhé con nhé ..sướng không chịu được ..căng hết cả cái mép lồn của con lên rồi thích quá .. đi mất thôi a..a sướng dễ chịu quá …

Tôi cố gắng nhấp mạnh hơn thì những tiếng pành pạch cũng vang lên khá là to .Bố tôi nhấp vào cái lỗ lồn của Ngọc một lúc khá lâu thì Hạnh ở bên dưới cũng không thể nào chịu được nữa khẽ ngẩng lên mà nói với bố :
-Thôi bỏ Ngọc xuống đi bố, con nhìn như thế này thì con cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi , bố làm với con đi nào.

Vừa nói thì Hạnh cũng đưa nhẹ tay của mình xuống bên dưới mà day day cái lồn đang được máu dồn xuống căng phồng hết cả lên .Nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn cũng chảy ra thật nhiều làm ướt mấy ngón tay của Hạnh .

Bố tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng mỉm cười rồi khẽ nhẹ nhàng mà đặt Ngọc xuống dưới ghế. Con cặc cũng chầm chậm mà trượt ra khỏi cái lỗ lồn ướt nhẹp .

Tôi nhấp trong lồn của mẹ một lúc thì cũng cảm thấy thấm mệt , khẽ rút con cặc của mình ra tôi khẽ bảo mẹ :
-Thôi mẹ chịu khó một tí nhé, con sang làm cho Ngọc một tí nhé, nhìn mặt của nó buồn cười quá mẹ ạ !

Tôi nói xong thì mỉm cười mà rút nhẹ nhàng con cặc của mình ra .Cảm giác trượt nhẹ nhàng bên trong cái lỗ lồn làm cho tôi sướng vô cùng .Tôi khẽ quay ra chỗ của Ngọc mà nói :
-Nào dạng chân ra rồi nằm xuống để anh địt cho nào !

Ngọc khẽ mỉm cười rồi nằm xuống dưới đất , dạng chân của mình ra .Tôi khẽ cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn rồi ấn vào bên trong .

Ngọc ưỡn người của mình lên mà tận hưởng những cảm giác thích thú không thể nào chịu được nữa .Tôi khẽ ôm nhẹ lấy cái vú nhỏ nhắn của Ngọc mà nhún chầm chậm .Hai cái mép lồn hồng hồng quấn lấy con cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng .

Mẹ tôi cũng ngồi lên mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú của mình để tự kích thích .Hạnh cũng chầm chậm mà chổng mông lên để cho bố tôi đút thật sâu con cặc vào bên trong mà nhấp thật mạnh .

Bình luận bài viết