[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Từng dòng nước hòa cùng với tinh trùng của bố tôi cứ thế mà tuôn ra .Ngọc ở ngòai thấy mẹ tôi đã sướng như vậy thì khẽ nói :
-Mẹ à , nhấc cái lồn của mẹ ra đi , để con ngồi lên con cặc của anh ấy một tí nào !

Nghe Ngọc nói như vậy thì mẹ tôi cũng nhấc chầm chậm cái lồn của mình lên .Cảm giác trượt nhẹ nhàng ở trong cái lỗ lồn làm cho tôi sướng không thể nào chịu được .Mẹ tôi vừa nhấc cái lồn của mình ra thì Ngọc cũng cúi xuống mà liếm cái con cặc của tôi luôn .

Tôi không ngờ Ngọc liếm mút một chút thì mới chầm chậm xoay ngược người của mình lại , cũng dạng chân ra mà ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Lỗ lồn của Ngọc khít hơn của mẹ nên làm cho tôi sướng vô cùng .

Ngọc chống hai tay vào cái đầu gối của tôi làm điểm tựa cứ thế mà nhún liên hồi những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi .Bên kia thì bố tôi cũng không chịu được nữa, xỏai nhẹ nhàng người ra đằng trước vừa nhấp , vừa bóp chầm chậm cái bầu vú của Hạnh mà rên lên :
-Úi …đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi …sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá.. đi mất thôi ..ui ..lồn con sao mà mót thế ..quấn chặt lấy con cặc của bố rồi đây này .. đã quá Hạnh ơi ..

Có vẻ như Hạnh cũng thích nên ưỡn người của mình ra .Một lúc sau thì bố tôi cũng rút con cặc ra mà nói:
-Nào con ! Chổng mông lên để bố địt tiếp nào , công nhận là cái lồn của con làm cho bố thích thật đấy ! Đã quá đi mất thôi !

Hạnh cũng không có phản ứng gì mà chỉ ngồi dậy chổng mông ra mà thôi .Bố tồi quỳ gối cầm con cặc bóng nhẫy để đúng cái lỗ lồn đỏ hồng hồng đút vào mà nhấp thật mạnh .Con cặc đánh cái ót một cái rồi cũng chui tọt vào bên trong .

Quay lại với tôi và Ngọc .Ngọc nhún như vậy một lúc cũng cảm thấy mệt nên quay lại mà nói với tôi :
-Anh làm với em như bố làm với chị Hạnh đi , em thích được làm như thế lắm !

Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói:
-Được thôi! Em chổng mông lên đi anh địt cho nào !

Tôi vừa nói xong thì Ngọc cũng đứng dậy , nhấc cái lồn ra khỏi con cặc của tôi , đồng thời cũng ngồi xuống chổng mông lên .Ngọc bây giờ qùy thì cũng song song với Hạnh .Tôi khẽ cầm con cặc ấn chầm chậm vào cái lỗ lồn mà nhấp .

Tôi với bố tôi mỉm cười rồi cứ thế mà nhấp chầm chậm .Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên thật khe khẽ .Hạnh chắc sướng lắm rồi nên chỉ khẽ rên ư ử trong họng mà gục đầu của mình xuống .

Ngọc thì vẫn cứ đưa 1 tay ra đằng sau , ôm nhẹ lấy cái đùi của tôi như muốn tôi nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn vậy .Vừa có động tác đó Ngọc vừa nói :
-Nhấp mạnh đi anh , nhấp thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của em đi anh ..em sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích sao mà thích thế hả trời ơi .. đã quá đi mất thôi anh ơi ..sướng.

Tôi cố gắng nhấp thật mạnh một lúc thì nước nhờn của Ngọc mới chầm chậm mà chảy ra .Nhìn sang bên cạnh thấy bố tôi có vẻ hoan hỉ vì được địt Hạnh lắm .Nhìn kiểu đó tôi cũng hơi tức nên bảo bố :
-Thôi bố rút ra đổi chỗ cho con đi , quay sang đây mà địt cái Ngọc này !

Bố tôi thưởng thức cảm giác cái lồn của Hạnh bóp chặt rồi thì cũng không còn thèm thuồng nữa, rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Hạnh quay sang mà đút vào trong cái lỗ lồn Ngọc mà nhấp tiếp.

Tôi cũng khẽ quay lại cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn của Ngọc mà ấn vào .Cái cảm giác thân thương của tôi khiến cho Ngọc run lên .Tôi cũng thích lắm vì đã được ở bên trong cái lỗn yêu quý của vợ tôi .

Nhấp mạnh mấy cái thì Hạnh không thể nào chịu được kích thích nữa mà rên lên :
-Anh Phương ơi …em ra nước ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi ..hích híc đã quá..sướng không thể nào chịu được nữa rồi .a.a. em ra nước ..

Từng dòng nước nhờn đục đục ở bên trong cái lỗ lồn của Hạnh cứ thế mà tuôn ra xối xả .Những thớ thịt bên trong cũng quấn chặt lấy con cặc của tôi khiến tôi không thể nào chịu được nữa lại phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh .

Chúng tôi cứ dính chặt với nhau như vậy cho đến khi cơn cực khóai dịu dịu xuống một chút thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn .

Nước nhờn hòa cùng tinh trùng nhỏ thành giọt xuống nền gạch men .Bên kia bố tôi nhấp như vậy không lâu sau thì cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .

Tinh trùng của bố tôi không nhiều bằng của tôi nên không chảy thành giọt xuống bên dưới mà chỉ nan nhẹ ra hai đùi thôi .

Bố tôi rút con cặc ra , thở hổn hển mà nói:
-Công nhận là hôm nay làm thỏai mái thật , sướng ơi là sướng .Cái lồn của con mút chặt của bố thật đấy Hạnh ạ !

Bố tôi nói như vậy thì Hạnh cũng ngượng mà đỏ hồng hai cái gò má luôn .Ngọc với mẹ không nói gì mà chỉ lấy khăn mà lau hai cái lồn của mình thôi .Chúng tôi ngồi nghỉ một lúc thì bố mẹ tôi cùng Ngọc ra nhà tắm ở bên dưới nhà mà tắm.

Tôi với Hạnh lên trêng phòng của mình ở tầng trên rồi tắm trên đó .Nhìn Hạnh khẽ đưa mấy ngón tay mà day nhẹ nhàng cái lồn của mình thì tôi hỏi :
-Em làm sao à mà day mạnh thế?
-Em không làm sao cả , chỉ thấy hơi rát rát thôi , tại hôm nay làm nhiều quá !

Tôi khẽ mỉm cười rồi ôm thân thể nõn nà của Hạnh vào vòng tay rồi xoa chầm chậm xà bông lên bầu vú mà xoa nhẹ nhàng .Tôi khẽ mút chầm chậm dái tai của Hạnh mà hỏi :
-Hôm nay bố anh nhét vào em cảm thấy thế nào hả em ?
-Lúc đầu em cảm thấy làm sao đó , cảm thấy tội lỗi , nhưng dần dần cũng cảm thấy bình thường nói chung là sướng nhưng mỗi tội làm nhiều quá lên hơi rát .

Tôi chỉ cười rồi tắm rửa cùng Hạnh sau đó chúng tôi lên giường mà ôm nhau và chìm vào giấc ngủ .Sáng hôm sau dậy thì chúng tôi chuẩn bị mọi thứ mà đến trường .Nhìn đôi má ửng hồng của Hạnh tôi biết là Hạnh vẫn còn thích thú chuyện hôm qua lắm .

Chúng tôi đến trường thì cũng gặp Lê ở đẩy , Lê lại nhờ tôi vẽ thêm một bức tranh cho Lê nữa.Cách năn nỉ của Lê làm tôi xiêu lòng mà nhận lời vẽ tiếp.

Tối về nhà thì Hạnh cũng thủ thỉ mà nói với tôi:
-Anh sao cứ phải giúp nó thế nhỉ , cứ để cho nó làm một mình cho nó quen chứ giúp nó như vậy thì bao giờ mà nó có thể vé được !

Tôi cười xuề xòa mà nói:
-Thôi anh biết rồi mà , anh giúp nó nốt lần này thôi mà em !
Tôi nói chuyện với Hạnh một chút rồi tôi lên lớp của mình còn Hạnh cũng vào lớp của Hạnh .Chúng tôi học xong thì đi về .Hạnh đi vẫn hơi ê ê cái chân nên tôi hỏi :
-Em làm sao thế , hãy còn đau hả em ?
-Vâng hơi rát rát , vì đã lần nào mà làm nhiều lần như thế đâu !

Tôi khẽ ôm nhẹ Hạnh vào trong vòng tay của mình mà an ủi Hạnh một chút. Đi học xong thì tôi cùng với Hạnh đi ăn mà không về nhà nữa .Tối về nhà thì chúng tôi nói chuyện rồi tôi với Hạnh lên phòng của mình .

Do Hạnh hãy còn đau cái lỗ lồn nên tôi cũng không còn làm chuyện đấy nữa mà chỉ ôm Hạnh mà ngủ thôi .Một tuần sau thì mọi chuyện cũng trở lại bình thường nhưng tôi vẫn chưa làm với Hạnh.

Dạo này lớp Hạnh được nghỉ nhiều chỉ có lớp tôi là học nhiều hơn mà thôi . Đến buổi trưa thì tôi cùng Hạnh đi ăn rồi Hạnh về nhà còn tôi thì đi học tiếp . Đến thứ 7 tôi học đến tầm giữa giờ chiều là đã được về rồi .Còn Hạnh thì đã được nghỉ từ trưa .

Tôi nghĩ bố tôi cũng đi làm , vì dạo này sắp thi hết khóa học nên cũng nhiều bài vở để xem xét đánh giá.Tôi thầm nhủ về bây giờ tắm rửa một cái rồi khẽ đè Hạnh ra giường mà địt .Phóng xe về nhà thì đã thấy xe của bố tôi ở nhà rồi .

Tôi bình tĩnh mà mở cửa đi vào bên trong nhà , nhìn xuống phòng ăn .Hạnh đang say sinh tố rồi bố tôi cứ ngồi ở bên dưới mà liếm chầm chậm cái mông trắng hồng căng tròn của Hạnh.Vừa liếm thì bố tôi cũng nói :
-Công nhận là người con thơm thật đấy Hạnh ạ , bố liếm đã lưỡi quá đi mất thôi ..sướng không chịu được !

Hạnh cứ đứng mà giữ cái máy xay, đồng thời cũng dạng chân của mình ra to thêm một chút nữa mà nói :
-Liếm vào giữa cái khe của con đi bố , con là con thích được liếm vào đấy hơn .

Tôi cứ đứng đấy mà nhìn bố tôi đưa chầm chầm cái đầu lưỡi của mình liếm chầm chậm cái mông rồi đưa nhẹ vào mà liếm cái khe lồn .Bố tôi ôm nhẹ lấy mông của Hạnh rồi đưa lưỡi thật sâu vào bên trong cái mu từ phía sau.
Hạnh thấy bố tôi làm như vậy thì cũng dạng chân ra để bố liếm được một cách dễ dàng hơn , đồng thời cũng nhận được những cảm giác thích thú hơn .

Tôi đứng ở cửa , nhìn như vậy thì không chịu được nữa khẽ nói :
-Bố làm gì đấy hả , không thể nào chịu được nữa rồi đấy !
Thấy tôi nói như vậy thì bố tôi khẽ quay lại mà mỉm cười nói :
-Tại bố thèm quá mà , mà Hạnh cũng cho mà , thôi vợ chồng con chiều bố một tí thôi mà!

Bố tôi nói như vậy thì Hạnh cũng ngỏanh đầu xuống mà nói :
-Thôi mà anh , cho bố liếm một tí thôi mà , vợ chồng mình còn nhiều cơ hội mà , em cũng thích được bố liếm !

Tôi không ngờ Hạnh lại dâm đãng đến như vậy , nhưng thôi tòan người trong nhà cả nên tôi cũng đứng mà nhìn bố tôi liếm cái lồn của Hạnh .Hạnh dạng chân của mình thật to ra để bố tôi liếm một cách mạnh bạo hơn nữa.
Không lâu sau thì nước nhờn của Hạnh cũng chầm chậm mà chảy ra thật là nhiều .Tôi cứ say sưa mà nhìn bố tôi vừa liếm vừa bóp cái cặp mông của Hạnh . Đang đứng xem như vậy thì Ngọc từ trên phòng học của mình đi xuống.

Vừa nhìn thấy cái cảnh đó thì Ngọc cũng mỉm cười mà nói :
-Eo ơi , trông bố dâm thế, anh Phương đứng đây mà còn liếm lồn chị Hạnh như thế à , thật không thể nào tưởng tượng được !

Hạnh thấy Ngọc nói như vậy thì cũng mỉm cười quay lại nói tiếp:
-Sướng mà em , nếu em thích thì bảo anh Phương anh ấy liếm cho , gớm chị nhìn mặt em thế kia chắc là em cũng thích bỏ xừ lên được đấy còn gì!
Ngọc thấy Hạnh nói như vậy thì cũng không có ý kiến gì mà chỉ mỉm cười toe toét ra thôi .Hạnh đã tắt cái máy xay mà chống tay xuống bên dưới, dạng chân của mình ra thật to , bố tôi càng hăng mà cúi mặt vào liếm thật mạnh .

Ngọc thấy có sinh tố thì cũng đứng ra nhìn xem có phải loại mình thích ăn không , đồng thời thì cũng nhìn xem bố tôi liếm cái lồn của Hạnh như thế nào .

Tôi đứng ngòai không thể nào chịu nổi nữa , tiến đến gần Ngọc rồi ôm Ngọc vào trong lòng mình , tay xoa nhẹ nhẹ cái bầu vú .Ngọc thấy tôi làm như vậy thì quay lại mà nói với Hạnh .
-Chị thấy đấy , anh ấy dâm chưa , lại sàm sỡ em rồi !

Hạnh rên khẽ khẽ trong cổ họng mình vì sướng nhưng cũng nói lại :
-Cho anh ấy dê một tí thì có làm sao đâu .Mất gì đâu mà em phải sợ !
Ngọc lườm Hạnh một cái nhưng tôi cũng đã chầm chậm mà cởi những cái cúc áo ngòai của Ngọc ra rồi .Hương thơm của sữa tắm trên người Ngọc tỏa nhẹ nhàng vào mũi tôi khiến tôi thích không chịu được .

Khẽ ôm nhẹ lấy cái vai của Ngọc tôi quay nhẹ Ngọc lại mà hôn chầm chậm lên môi .Mới có như vậy thôi thì Ngọc cũng đã luồn luôn lưỡi vào trong miệng tôi để tôi mút rồi.

Ngọc chắc vừa ngậm kẹo nên mùi hương của kẹo vẫn còn , cộng thêm vào đó là nước miếng và cái đầu lưỡi nhỏ nhắn khiến cho tôi mút thật mạnh .Ngọc cũng hơi đau nên cấu nhẹ vào mông tôi mà nói :
-Mút nhẹ thôi anh , mạnh như thế thì có mà đứt lưỡi em à !
-Làm gì mà đứt được cơ chứ ! Yên tâm đi , anh đời nào mà mút đứt lưỡi của em gái anh cơ chứ , nào anh mút tiếp nào !

Tôi tiếp tục ôm chặt lấy Ngọc mà mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi và đôi môi mềm mại .Một lúc sau thì tôi luồn tay ra sau lưng rồi cởi chầm chậm cái khuy áo lót của Ngọc ra rồi luồn tay ra phía trước xoa cái bầu vú .
Mới được tôi hôn có như vậy thôi nhưng cái bầu vú của Ngọc cũng đã cứng ngắc lên rồi .Tôi cởi luôn cái áo của Ngọc ra thì bố tôi ở bên cạnh cũng cởi luôn cái áo của Hạnh ra .

Khẽ luồn tay ra rồi tôi mút chầm chậm lấy cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn của Ngọc.Ngọc bắt đầu lim dim mắt của mình lại mà tận hiửơng cái cảm giác đê mê trong người .

Bên cạnh thì bố tôi cũng bảo Hạnh quay lại để cho ông mút chầm chậm lấy cái bầu vú .Tôi nhìn sang bên cạnh cũng tức tức nên nhay nhay cái núm vú mút thật mạnh .Tôi cứ nghĩ là Ngọc sẽ đau nhưng ai ngờ Ngọc ôm chặt lấy tôi mà rên lên :
-Á .. đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …mút mạnh nữa lên nào ..em sướng .. đã quá ..thích quá .

Bên kia thì bố tôi cũng nhay thật mạnh cái vú của Hạnh một cách mãnh liệt .Hạnh không rên như Ngọc nhưng cũng ôm ghì chặt lấy cái lưng và để cái bụng hơi phệ của bố tôi chạm nhẹ vào bụng Hạnh.

Tôi nhay vú của Ngọc một lúc khá lâu thì cũng chầm chậm mà cởi cái cúc rồi tụt cái quần của Ngọc xuống .Cái quần lót màu trắng ôm sát lấy cái mu lồn trông ngon lành vô cùng .

Tôi đưa nhẹ tay của mình vào đúng cái khe lồn nhưng vẫn ở bên ngòai thôi mà day.Ngọc mới được vuốt ve cái mu lồn thì cũng rên ầm lên , đưa tay tôi xuống mà ấn mạnh vào cái lồn của mình mà nói :
-Miết mạnh nữa vào đi anh ..em sướng .. đã quá…thích thật ..thích được day day như thế lắm anh ạ …ui .

Tôi vừa day thì nước nhờn ở bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra , tuy nhiên thì tôi cũng không tụt cái quần lót của Ngọc ra mà tiếp tục đưa nhẹ nhàng một tay lên cái mu lồn đang căng mà ấn mạnh .

Ngọc thấy tôi làm như vậy thì khẽ cong người lên mà tận hưởng những khóai cảm do ngón tay của tôi mang lại .Tôi càng ấn mạnh cái ngón tay của mình lên cái mu lồn thì nước nhờn càng chảy ra làm ướt cái đũng quần hơn .

Bên kia thì bố tôi cũng ngồi hẳn xuống mà liếm chầm chậm lấy cái đám lông đen mượt phía trên cái mu lồn của Hạnh .

Một lúc sau thì nuớc nhờn của Hạnh cũng chảy ra thật nhiều .Bố tôi đưa tay vuốt nhẹ mà cắm chặt cái mặt của mình vào bên trong cái háng của Hạnh.

Tôi bây giờ mới chầm chậm mà tụt cái quần của Ngọc xuống , nước nhờn đã làm ướt đẫm đám lông đen ở phía dưới cái khe lồn rồi .

Đưa mấy cái đầu ngón tay mà quét nhẹ nhàng thì Ngọc cũng run người lên vì sướng .Khẽ vịn tay vào hai bờ vai của tôi rồi Ngọc nói :
-Anh Phương ơi …liếm của em đi anh …liếm như bố liếm của chị Hạnh đấy …em thích được như vậy anh ạ .. đã lắm…liếm mạnh đi anh .

Tôi biết là Ngọc không chịu được nữa rồi thì mới chầm chậm mà cúi xuống liếm nhẹ nhàng lên cái mu lồn rồi cố gắng đưa lưỡi của mình ra mà liếm chậm chậm lên cái khe và đưa nước nhờn vào bên trong miệng .

Mấy hôm không được liếm nước nhờn của Ngọc thôi mà tôi cảm nhận nước nhờn của Ngọc ngon hơn hẳn , càng liếm càng thấy sung sướng thú vị .Liếm cho đến khi đám lông đen cùng cái khe lồn đã ướt thì tôi mới bảo Ngọc .
-Nào ngồi nên cái kệ bếp đi để anh liếm tiếp cho nào , thích được liếm tiếp vào bên trong hả ?

Ngọc không nói gì mà chỉ mỉm cười rồi khẽ nhẩy lên ngồi trên cái kệ bếp , đồng thời cũng dạng chân của mình ra .Cái khe lồn khẽ mở rộng ra làm cho tôi thích vô cùng .

Tôi khom người mình xuống rồi chầm chậm mà vạch cái khe lồn ra sau đó liếm nhẹ nhàng vào đúng cái hột lẹ đang căng phồng .

Đầu lưỡi của tôi mới có chậm vào thôi thì Ngọc đã cong người lên mà tận hưởng những khóai cảm đang lan tràn khắp con người .
Liếm một lúc thì cái lồn của Ngọc cũng đỏ hồng hết cả lên , tôi khẽ chọc nhẹ nhàng một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngóay thì Ngọc cũng ưỡn cả người lên vì sướng.

Bố tôi thấy tôi làm với Ngọc như vậy thì cũng đỡ Hạnh ngồi lên rồi tiếp tục mà mút cái lỗ lồn.Tôi với bố tôi mút hai cái lồn của Ngọc và Hạnh khá là lâu thì cũng đứng dậy , tụt cái quần của mình ra mà nói :
-Bây giờ thì hai người mút lại nhé , mút càng mạnh càng tốt đấy!

Bố tôi nói như vậy thì Hạnh cũng mỉm cười , đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc của bố tôi mà cho vào trong miệng mà mút nhẹ nhẹ .Ngọc thì cũng cầm lấy con cặc của tôi , vuốt chầm chậm mà nói :
-Con cặc của anh dạo này cũng to phết đấy nhỉ , nhìn đã quá đi mất, mút chắc sướng lắm đây!

Vuốt mấy cái thì Ngọc cũng ngậm lấy con cặc của tôi rồi chầm chậm mà mút nhẹ nhàng , những cảm giác sung sướng không thể nào chịu được. Càng mút thì Ngọc càng cảm thấy hăng hái hơn khiến cho con cặc của tôi trơn bóng lên .

Bên kia thì Hạnh cũng ngậm con cặc của bố tôi mà mút chầm chậm. Nhưng Hạnh mút bình tĩnh chứ không vồ vập như Ngọc .Tuy nhiên cũng làm cho bố tôi sướng không thể nào chịu được luôn , con cặc cũng cứ cứng ngắc lên .

Mút chỉ khỏang được năm phút thôi thì tôi khẽ bảo Ngọc:
-Nào chổng mông của em lên đi nào , để cho anh đút vào nhấp nhé , dạng chân to ra đấy!

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng nói lại:
-Thế để em ngồi như thế này hay là chổng mông lên như anh bảo ?

Nhìn cái lồn đang căng phồng lên rồi nước nhờn chầm chậm mà chảy ra như vậy thì tôi thích không thể nào chịu được luôn , khẽ tiến lại cầm con cặc của mình rồi nói:
-Thôi em cứ ngồi lên đi , để anh địt cũng được mà !

Ngọc lại ngồi lên cái bệ bếp rồi dạng chân của mình ra .Tôi cầm con cặc quét nhẹ dọc theo cái khe lồn rồi ấn vào .Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được .Những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn quấn chặt lấy con cặc của tôi .

Khẽ ôm nhẹ cái eo tôi ấn mạnh một cái để con cặc chui thật sâu vào bên trong .Ngọc cũng ứ người lên một tiếng thì con cặc của tôi đã ngập vào bên trong rồi .

Ôm lấy cái eo của Ngọc làm điểm tựa cứ thế mà tôi nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn .Ngọc ưỡn người lên rồi khẽ rên nhẹ nhàng trong cổ họng của mình vì sướng .

Bên kia bố tôi thấy tôi làm như vậy thì cũng bế Hạnh để Hạnh ngồi lên cái bệ rồi cũng ấn con cặc vòa bên trong lỗ lồn mà nhấp .Nhưng do bụng của bố tôi phệ nên con cặc cũng không thể nào chui được vào bên trong như của tôi .
Mobiblog.Org
Nhấp được một lúc thì tôi cũng không thấy thỏai mái lắm .Tôi khẽ bảo Ngọc :
-Vịn hai tay vào cổ anh đi em , để anh nhấp cho nào :
Ngọc cũng khẽ vịn hai tay vào cổ tôi , tôi nâng nhẹ cái đùi của Ngọc lên rồi bồng Ngọc mà nhấp thật mạnh .Với tư thế bồng em như thế này thì con cặc củ tôi chui thật sâu vào cái lỗ lồn .Ngọc cũng thích lắm nên nhún mạnh xuống .

Khẽ mỉm cười vì sướng Ngọc nói :
-Mạnh nữa ..lên đi anh , em thích được làm như thế này lắm, sướng không thể nào chịu được luôn , hích ..thích thật đấy.

Tôi càng nhấp mạnh thì hai bầu vú của Ngọc khẽ đung đưa lên theo những nhịp nhấp của tôi , nước nhờn càng ngày mà càng chảy ra nhiều hơn .Bố tôi cũng định bế Hạnh lên mà nhấp nhưng không thể nào chịu được sức nặng của Hạnh nên đành để đó mà nhấp bình thường .

Được một lúc thì tôi cũng hơi mỏi tay, tôi khẽ bảo Ngọc .
-Nào xuống đi để anh đút vào nhấp tiếp nào , bế em như thế này anh mỏi tay lắm , dạo này nặng thật đấy!

Ngọc nghe tôi nói vậy thì cũng cười hì hì mà nói :
-Dạo này em lên cân mà anh ! Mà lên có mấy cân thôi mà cũng nặng hả anh ?

Tôi không nói gì nhưng Ngọc cũng chầm chậm mà tụt xuống dưới, con cặc của tôi cũng trượt chầm chậm ra khỏi cái khe lồn . Đứng hai chân xuống bên dưới rồi thì Ngọc cũng quay lưng lại , chống hai tay vào cái bệ bếp rồi dạng chân của mình ra .

Tôi đưa tay vuốt nhẹ cái khe lồn rồi lại chầm chậm mà cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn ấn vào bên trong .Chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập lút vào bên trong.Với tư thế này thì cái mép lồn mút chặt lấy con cặc của tôi hơn lúc trước.

Tôi bắt đầu ôm nhẹ lấy cái eo của Ngọc mà nhấp vào .Bên kia thì bố tôi cũng bảo Hạnh chổng mông như Ngọc mà nhún .Hạnh bây giờ cũng đã sướng lên rồi nên khẽ bảo bố tôi :
-Bố ơi ..nhấp mạnh vào bên trong nữa đi ..con sướng ..sướng lắm .. đút thật sâu vào bên trong đi nào .. đã quá .. đi ..

Tôi thấy Hạnh rên như vậy thì cũng ghen mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc mạnh hơn nữa ,nhưng không lâu sau thì không thể nào chịu được cái cảm giác ghen tức đó lên tôi quay sang mà nói với bố tôi :
-Thôi bố sang mà làm với Ngọc đi , để con làm với vợ con .

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng đành rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Hạnh ra sang chỗ của Ngọc.Tôi cũng rút chầm chậm con cặc ra mà sang bên chỗ Hạnh .

Tôi chưa vội đút con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh mà chầm chậm mút nhẹ lên cái bầu vú đang căng phồng săn cứng lên .Hạnh cũng sướng lắm, đưa những ngón tay mềm mại xoa nhẹ lấy cái mông của tôi , cọ nhẹ má vào đầu tôi rồi nói :
-Anh ơi .. đút vào bên trong người em mà nhấp như bố đi anh ..em thích được như thế lắm.. đang sướng mà anh .

Tôi đành ngẩng lên , mút chầm chậm cái đầu lưỡi của Hạnh rồi mới khẽ bảo Hạnh quay lưng lại rồi dạng chân của mình ra .Cầm con cặc quét dọc cái khe đít , để đúng cái lỗ lồn thì tôi ấn mạnh một cái cho con cặc chui ngập vào bên trong.

Hạnh ứ lên một tiếng thì con cặc tôi cũng chui ngập vào bên trong.Cứ thế mà tôi nhấp chầm chậm cho con cặc trượt dọc theo cái khe lồn .Một lúc sau thì Hạnh không chịu được nữa , tuy chưa ra nước nhưng cũng đã bủn rủn tay chân cả lên , bấu chặt vào cái kệ bếp mà rên lên :
-Anh Phương ơi …em sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi .a.a. đã quá..sướng quá ..không thể nào chịu được nữa rồi …úi .. đã quá..

Ngọc được bố nhấp như vậy thì cũng tê hết cả người mà đẩy mạnh cái mông của mình ra đằng sau cho con cặc, nước nhờn thì chảy ra , do Ngọc không chịu được nữa chỉ khỏang mấy phút sau thì đã gục mặt của mình xuống mà rên lên :
-Úi .. đã quá ..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được bố ơi ..con ra nước rồi đây này …híc híc ..sướng quá đi mất thôi a.a.a

Tôi vừa nhấp vào cái lỗ lồn của Hạnh vừa nhìn qua thì đã thất Ngọc run bần bật mà như muốn khịu xuống .Bố tôi thì khẽ vòng tay xuống ôm lấy cái bụng của Ngọc rồi cố gắng mà nhấp mạnh vào hơn nữa .

Chỉ một lúc sau thì bố tôi cũng không thể nào chịu được nữa mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Bố tôi vỗ nhẹ rồi vuốt lưng của Ngọc mà nói:
-Híc ..con làm bố sướng quá ..càng ngày thì càng mót thì phải ..quấn chặt vào cái con cặc của bố rồi đây này !

Ngọc khẽ ngồi xuống , đưa tay bụm lấy cái lồn của mình rồi khẽ nói :
-Khiếp bố cho bao nhiều vào người con đầy tràn hết cả ra rồi đây này , nhiều quá đi mất thôi !
-Hích tại bố làm như thế thì làm sao mà con có thể chịu được cơ chứ!

Khẽ lườm bố tôi một cái rồi Ngọc cứ ôm lấy cái lồn của mình mà đi vào bên trong cái nhà tắm mà rửa cái lồn của mình .

Tôi thì vẫn nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh .Một lúc khá lâu sau thì nước nhờn của Hạnh mới chầm chậm mà tuôn ra làm cho cái con cặc của tôi bóng nhẫy .Hạnh khẽ đưa nhẹ tay của mình ra sau để tôi nắm lấy .

Bình luận bài viết