[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Mẹ tôi khẽ gật đầu rồi dạng chân của mình , hơi ưỡn người lên một chút cho cái cái lồn với cái mép lồn ướt nhẹp nhô lên thật cao .Bố tôi một chân đứng bên dưới sàn nhà, một chân quỳ nhẹ lên ghế cầm con cặc để bên trong cái lỗ lồn mà chầm chậm ấn vào .

Hai cái mép lồn trơn bóng ướt nhẹp của mẹ tôi dần dần tách ra mà ôm chặt lấy con cặc .Bố tôi đẩy mạnh một cái thì con cặc ngập lút vào bên trong .

Ngọc bây giờ đứng ở ngòai , tay cũng vê vê cái lồn của mình rồi chạy ra chỗ của Hạnh , tay kéo nhẹ lấy tay của Hạnh mà nói :
-Chị không phải ngại đâu mà tòan người nhà có gì mà phải ngại cơ chứ ! Em với chị cùng chú ý nhìn , không sao đâu .Mà tí chị với anh Phương phải làm cho em xem đấy nhé!

Vừa nói thì Ngọc kéo Hạnh đi .Hạnh cũng đi trong vô thức như có một sức mạnh nào đó vậy , Hạnh tiến sát đến cái ghế mà chăm chú nhìn vào cái lồn của mẹ tôi đang ôm chặt con cặc của bố tôi ở bên trong .

Những tiếng động của da thịt va chạm vào nhau cũng vang lên khắp cả căn phòng khách.Tôi biết Hạnh đã bị kích thích lắm rồi lên tôi cũng đi lại phía đằng sau Hạnh mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú rồi cởi chầm chậm từng cái cúc ra.
Cái bầu vú căng tròn của Hạnh đã dần dần mà hiện ra trước mắt của tôi và của Ngọc .Do Hạnh mặc cái áo lót màu trắng nên trông hai bầu vúa của Hạnh càng trắng toát hơn nữa .Ngọc vừa nhìn thấy bầu vú của Hanh như thế thì mỉm cười mà nói :
-Vú của chị trông thế mà trắng hơn của em đấy nhỉ , nhìn cũng to hơn nữa !

Lần này thì Hạnh mới mỉm cười mà nó lại:
-Làm gì mà to lắm đâu , cũng bình thường mà , em cũng chưa đến tuổi phát triển hết như thế thôi , đến tuổi trưởng thành thì chắc cũng to lắm đấy!

Ngọc thấy Hạnh nói như vậy thì cũng chầm chậm mà đưa nhẹ hai tay của mình lên , úp vài hai bầu vú của Hạnh , bóp mà nói nhẹ :
-Em sờ thử một tí nhé, công nhận là của chị sờ thích hơn thật đấy , hơn của em nữa , đã ơi là đã luôn !

Tôi đứng đằng sau cởi được hàng cúc áo của Hạnh ra rồi thì cũng chầm chậm mà luồn tay xuống bên dưới cởi tiếp cái cúc quần .Bên kia thì bố tôi vẫn nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi .

Hai bầu vú nhũn nhũn của mẹ tôi cũng chầm chậm mà đung đưa theo những nhịp nhấp của bố tôi .Không lâu sau thì mẹ tôi cũng không thể nào chịu được nữa .Khẽ ông lấy đùi của bố tôi mà rên lên :
-Úi đã quá ..sướng quá anh ơi .nhấp mạnh nữa lên nào đi anh ..em sướng ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này .a.a. dễ chịu quá .. đã quá…ui ui ..sướng .

Bố tôi cứ nhấp mạnh hơn .Tôi cũng không để ý đến chỗ bố tôi nữa mà ngẩng đầu nhìn xuống hai bầu vú của Hạnh được Ngọc xoa nhẹ nhà .Ngọc cũng chỉ xoa ở ngòai cái áo lót chứ cũng chưa luồn tay vào bên trong .
Hạnh cũng đưa chầm chậm hai bàn tay của mình lên bầu vú của Ngọc mà xoa nhẹ nhẹ .Tuy xoa như vậy nhưng cảm giác ngượng ngùng vẫn còn nên Hạnh chỉ xoa nhẹ nhàng mà thôi .Tôi cởi xong cái cúc quần thì cũng dần dần tụt xuống .

Biết tôi tụt quần xuống rồi nên Hạnh cũng đạp nhẹ cái chân vào cái ống quần cho tôi cởi một cách dễ dàng hơn .Bây giờ trên thân thể của Hạnh chỉ còn mỗi cái quần lót ở phía bên dưới , bên trên thì còn cái áo sơ mi và cái áo lót .

Tà áo cứ bay bay theo gió của cái quạt thổi nhẹ nhàng thì tôi bảo Hạnh :
-Em đưa tay để anh cởi lốt cái áo ra cho nào !

Hạnh cũng quay lại mỉm cười rồi cũng chầm chậm đưa hai cánh tay của mình lên để tôi cởi cái áo ra .

Cái khuy áo lót cũng được tôi cởi ra luôn .Bây giờ thì Ngọc mới luồn nhẹ tay mà vê vê nhẹ nhàng lấy hai cái búm vú của Hạnh .Mới thấy hai cái vúm vú của Hạnh thôi thì Ngọc cũng đã mỉm cười mà nói:
-Hì trông hai núm vú của chị đẹp thật đấy , nó đỏ hồng lên thích thật , còn nhỏ nữa , không khác gì của em nhỉ ?

Hạnh khẽ gật đầu , cái cảm giác ngượng ngùng chắc đã mất hẳn .Hạnh cũng đưa nhẹ mấy ngón tay của mình cầm lấy cái đầu vú của Ngọc mà vê vê nhẹ nhàng .Tôi đứng đằng sau , hôn nhẹ lên gáy của Hạnh rồi tiếp tục mà tụt chầm chậm cái quần lót của Hạnh xuống .

Cái mu lồn với những sợi lông đen dần dần hiện ra , hai bờ mông trắng nõn nà hiện ra làm cho tôi thích vô cùng .

Xoa bầu vú của Hạnh được một lúc thì Ngọc khẽ lùi ra xa một chút rồi khẽ nói :
-Cho em xem cái lồn của chị nào , chắc là ngon lành lắm nhỉ !

Nói xong thì Ngọc khẽ ngồi xuống đưa chầm chậm mấy ngón tay của mình mà vuốt nhẹ nhàng cái đám lông đen mượt , Hạnh có vẻ thích được vuốt như vậy nên Ngọc mới chạm nhẹ nhàng mấy đầu ngón tay thôi mà Hạnh đã run ầm ầm lên rồi .

Ngọc vẫn say sưa mà xem xét cái lồn của chị dâu .Tôi cởi xong đồ của Hạnh ra rồi thì bắt đầu cởi đồ của mình ra .Con cặc ở bên trong cái quần cũng đã cứng ngắc lên rồi .Cởi xong thì tôi tiếp tục nhìn Ngọc làm gì cái lồn của Hạnh .

Hạnh đứng yên , nhưng cũng đã hơi dạng chân của mình ra rồi .Ngọc cứ úp bàn tay dọc theo cái khe lồn mà xoa nhẹ nhàng , nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi .

Một lúc sau thì Hạnh , vuốt nhẹ cái bờ vai của Ngọc rồi khẽ nói :
-Em cũng nằm xuống cho chị xem cái lồn của em một chút xem nào , chắc làm nhiều rồi hả ?

Ngọc khẽ mỉm cười nằm xuống gật đầu rồi dạng cái chân của mình ra .Hạnh cũng ngồi xuống mà tiếp tục xoa chầm chậm cái khe lồn của Ngọc .Lồn của Ngọc không được nhiều lông bằng của Hạnh , mép lồn thì cũng hồng hồng lên .

Do vừa được bố địt xong nên nước nhờn hãy còn chảy ra nhiều lắm .Hạnh đưa tay vét một vệt dọc theo cái khe lồn rồi đưa lên mà mỉm cười nói :
-Công nhận trẻ nhiều nước thật , chị mới vuốt có một tí thôi mà nước nhờn đã chảy ra nhiều thế này rồi cơ à ?

Ngọc khẽ mỉm cười mà nói lại :
-Em cũng chẳng biết nữa , em chỉ thấy sướng là nước nhờn trong người em chảy ra rồi chị ạ .Nó cứ làm sao đấy !

Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì cũng trêu Ngọc :
-Đấy dâm nên nó mới thế nhỉ không dâm thì sờ làm sao mà ra nước được .

Tôi vừa nói xong thì Ngọc cũng bĩu môi mà nói lại :
-Em mà dâm thì anh cũng dê còn gì nữa , anh dê như thế còn nói gì ai !
Nói xong thì Ngọc càng dạng chân của mình ra thật rộng để Hạnh có thể vuốt mạnh lên cái khe lồn .Tôi ngồi đằng sau thì cũng đưa nhẹ hai bàn tay của mình mà mân mê lấy hai bầu vú của Hạnh .

Bên kai thì mẹ tôi đã chổng mông của mình lên để bố tôi cầm con cặc đút vào từ đằng sau mà nhấp .Cái mép lồn thâm đen như căng ra hết cỡ .
Để Hạnh xoa cái lồn của mình một lúc thì Ngọc cũng nói :
-Chị Hạnh ơi , chị em mình sờ của anh Phương đi nhé , em thích được sờ cặc của anh trai em lắm chị ạ.

Hạnh như vào hùa cùng với em chồng mà nói ;
-Được đấy nhỉ , chị cũng thích sờ .

Hạnh quay lại đang định bảo tôi tụt quần của mình xuống thì tôi cũng đã tụt xuống rồi , cái con cặc cứng ngắng đựng dứng lên .Ngọc cũng ngồi dậy mà nhìn con cặc của tôi.Hai hòn dái ở bên dưới cũng đã săn lại rồi .
Hạnh mỉm cười rồi khẽ đưa chầm chậm tay của mình lên mà xoa nhẹ cái thân cặc của tôi .Ngọc cũng không kém phần , tiến lại mà vê vê cái đám lông ở phía dưới gốc cặc , đồng thời một tay cũng day day hai hòn dái .
Tôi nhắm mắt của mình lại mà tận hưởng sự thích thú do bốn bàn tay mang lại .Một lúc sau thì Ngọc cũng bỏ tay ra chỉ còn có Hạnh là còn cầm con cặc của tôi mà vuốt nhẹ nhàng .Vuốt được một lúc thì Hạnh cúi xuống mà liếm chầm chậm lấy con cặc .

Ngọc ở bên ngòai thấy Hạnh liếm như vậy thì cũng nói :
-Chị Hạnh à , liếm xong thì cho em liếm với nhé, em cũng thích được liếm con cặc của anh Phương lắm !

Hạnh không nói gì rồi khẽ ngậm cái con cặc của tôi hôn chầm chậm mà liếm nhẹ nhẹ , cảm giác ấm nóng của cái đầu lưỡi làm cho tôi sướng đê mê hết cả lên , càng ngày thì Hạnh càng liếm điêu luyện hơn .

Cái đầu lưỡi quét dọc theo cái đầu cặc rồi luồn vào cái đầu khấc tiếp theo thì dọc theo cái thân cặc xuống gần gốc con cặc .

Liếm cho cái con cặc bóng nhẫy thì Hạnh lại ngậm nhẹ hai hòn cặc của tôi mà liếm chầm chậm .Ngọc ở ngòai thích quá khẽ nói :
-Chị Hạnh ơi , cho em liếm một chút đi nào , em thèm lắm rồi đó !

Hạnh đành đứng ra bên cạnh để Ngọc ngồi xuống cầm lấy con cặc của tôi mà liếm chầm chậm .Ngọc liếm thì không bằng Hạnh đựoc nhưng những cảm giác sung sướng cũng không kém .

Liếm được một chút thì Ngọc cũng cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu khấc của tôi .Hạnh ở ngòai nhìn không chịu được tiếp tục ngồi xuống mà liếm con cặc của tôi .

Ngọc cũng biết Hạnh thích nên ngồi dịch ra một chút rồi khẽ cùng Hạnh liếm con cặc .Một lúc sau thì con cặc của tôi đã trơn bóng hết cả lên rồi .Tôi mới xoa đầu của Hạnh và của Ngọc rồi nói khẽ :
-Thôi anh không ..thể nào chịu nổi được nữa rồi dây này ..hích hích đã quá…nào nằm ra để anh liếm cái lồn nào , anh thèm lồn lắm rồi đấy !

Hạnh và Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà ngồi xuống , Khẽ dạng hai chân của mình ra .Ngọc khẽ nói :
-Anh thích của ai hơn nào ?

Tôi không ngờ Ngọc lại hỏi câu đó với tôi , nhìn thì cái lồn của Ngọc cũng đẹp và ngon lành chẳng kém gì của Hạnh cả .

Tuy nhiên thì tôi yêu hạnh , vợ tôi nên tôi trả lời :
-Thì dĩ nhiên là của vợ anh rồi chứ còn của ai nữa ,có thế mà cũng hỏi , thôi để anh liếm đây !

Nói xong thì tôi cũng cúi xuống mà liếm nhẹ nhàng , nhưng thay vì liếm lồn của Ngọc thì tôi quay ra mà liếm chầm chậm lấy cái lồn của Hạnh .

Hai cái mép lồn cũng đã căng hết cả lên rồi , tôi mới đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình chạm vào thôi thì Hạnh đã cong người của mình lên rồi .Nước nhờn bắt đầu chầm chậm mà rỉ ra rồi .Càng liếm thì Hạnh càng quằn qoại vì sướng.

Liếm được dọc cái khe lồn khỏang hơn mười lần thì tôi ngậm luôn cả cái mu lồn mà mút thật mạnh .Hạnh không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên :
-Úi ..mút mạnh của em nữa lên đi anh ơi .. đã quá..sướng quá .sướng không thể nào chịu được nữa rồi …híc híc mút mạnh nữa lên đi anh ..

Tôi cố gắng mút mạnh hơn mấy cái nữa , rồi cắn chầm chậm vào cái mép lồn đó .Tay bên kai thì tôi cũng chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng lấy cái khe lồn của Ngọc rồi đút một ngón tay vào bên trong đó mà móc.

Mới móc thôi thì nước nhờn đã chảy ra thật nhiều mà ướt mấy cái đầu ngón tay của tôi .Bên kia thì bố tôi cũng rút chầm chậm con cặc của mình ra mà cúi xuống liếm nhẹ lấy cái lồn của mẹ tôi rồi.
Cắn chầm chậm cái lồn của Hạnh thì Hạnh cũng run lên vì sướng , cái lồn của Ngọc bên cạnh được tôi móc như vậy thì nước càng chảy ra nhiều hơn nữa .Không lâu sau thì cái khe lồn của Hạnh đã ướt nhẹp lên .

Tôi khẽ đứng khom người dậy rồi cầm con cặc của mình mà đập nhẹ nhàng lên cái khe lồn của Hạnh . Đang định đút vào thì Ngọc khẽ nhổm người dậy mà nói :
-Anh Phương à để em liếm lồn chị ấy một lúc nào ,em thử xem thế nào nhé !

Tôi đành nhấc con cặc của mình ra mà nằm ngồi đấy xem Ngọc làm gì .Ngọc khẽ ngồi luôn xuống mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi liếm nhẹ nhàng lên cái đầu khe lồn .Hạnh vừa được tôi liếm xong thì cũng chưa sướng lắm , bây giờ được liếm nên sướng hơn nữa .

Không lâu sau thì Hạnh khẽ rùng mình kép hai chân nhẹ nhàng vào đầu của Ngọc rồi tay khẽ ấn chầm chậm lấy đầu của Ngọc xuống mà nói :
-Liếm mạnh nữa vào đi em ..chị thích được như thế lắm..lần đầu tiên được con gái liếm cái lồn đấy ..sướng quá đi mất thôi .a.a.a

Chắc là Ngọc cũng sướng lắm nên càng liếm mạnh hơn , nhưng vừa liếm như vậy thì nước nhờn ở cái lồn của Ngọc cũng chảy ra thật nhiều.

Liếm một lúc sau thì Ngọc cũng ngẩng lên mỉm cười mà nói:
-Nước nhờn nó có mùi gì đấy nhỉ , khác hẳn với mùi của tinh trùng lại còn mặn mặn nữa chứ , của em cũng gần như thế!

Ngọc nói những câu ngô nghê như thế thì tôi cũng mỉm cười nhưng Hạnh cũng khẽ ngồi dậy mà nói :
-Thế bây giờ thì cho chị liếm của em nhé , chị cũng muốn thử cái cảm giác như thế nào !

Ngọc khẽ cười mà ngả người ra đằng sau , dạng chân của mình ra , ưỡn nhẹ cái lồn của mình lên một chút .Hạnh khẽ tiến lại rồi cúi xuống mà liếm chầm chậm . Đây là lần đầu tiên Hạnh liếm lồn nên vụng về vô cùng .

Tuy nhiên đầu lưỡi của Hạnh mới chạm vào cái khe lồn ướt đẫm nước nhờn thôi thì Ngọc đã không thể nào chịu được , ưỡn người mình ra thật cao mà rên ầm lên :
-Úi đã quá…sướng quá …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi …hích tê quá ..liếm mạnh nữa vào đi chị ..ui ..tê hết cả lỗ lồn em rồi đây này !
Thấy Ngọc có vẻ thích thú thì Hạnh cành liếm mạnh hơn nữa , cái đầu lưỡi quét hết chỗ nước nhờn ở cái khe lồn ấy vào trong miệng của mình .

Tôi nhìn thấy như Hạnh như vậy thì không thể nào chịu được nữa, con cặc cứng ngắc hết cả lên rồi , tôi khẽ quay lại mà bảo Hạnh :
-Em ơi .chổng mông lên cho anh địt một cái nào ..anh muốn lắm rồi đây này ..chổng mông lên đi em !

Hạnh cũng muốn được tôi địt lắm nên cũng chổng mông của mình ra , hai chân cũng dạng ra tương đối.Tôi khẽ cầm con cặc của mình rồi ấn chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn hãy còn chảy nước ra .

Do nước nhờn chảy ra nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong .Hạnh chỉ ứ lên một tiếng thì con cặc của tôi đã ngậm lút vào bên trong cái lỗ lồn rồi .Tôi ôm lấy eo của Hạnh làm điểm tựa cứ thế mà nhấp mạnh con cặc vào bên trong .

Những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên , Hạnh được tôi nhấp như vậy nhưng vẫn cắm vào bên trong cái lỗ lồn , không lâu sau thì Hạnh nhả luôn cái mép lồn của Ngọc ra mà khẽ rên lên :
-Cho thật sâu vào bên trong đi nào .. đã quá đi anh ơi ..sướng thật đấy .. ư ư.. đút thật sâu vào bên trong người em nữa đi anh ơi .. đã quá ..sướng quá …nước nhờn của em chảy ra rồi .a.a.a

Tôi được thể càng nhấp mạnh hơn nữa , ngẩng lên thì đã thấy bố tôi ngồi xuống mà để mẹ tôi ngồi lên con cặc mà nhún thật mạnh , Ngọc cũng đi ra mà để cho bố tôi liếm chầm chậm cái lỗ lồn .

Không lâu sau thì bố tôi không thể nào chịu được nữa rồi , bóp nhẹ mấy chai bầu vú của mẹ tôi , đẩy miệng ra khỏi cái lồn của Ngọc mà rên lên :
-Anh không chịu được nữa rồi anh ra hết vào người em đây ..ui sao mà thích thế , phê hết cả người sướng quá đi mấy thôi .a.a. dễ chịu quá …ui ui .

Vừa nhấc cái lồn của mình ra khỏi miệng của bố tôi thì Ngọc cũng khẽ vênh mặt của mình nên mà nói :
-Sao mà bố yếu thế mới như vậy mà đã ra rồi , chán quá đi mất thôi !
Bố tôi khẽ nhăn mặt mà nói :
-Làm cả với mẹ con lẫn với con như thế thì làm sao mà chịu được cơ chứ ,làm liên tục ,nếu mà chưa đủ thì bảo anh Phương làm cho đấy !
Tôi thì không để ý đến lời nói của bố mà cứ thế nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh mà thôi .

Càng nhấp thì cái khe lồn càng mút chặt lấy con cặc của tôi mà tuôn nước ra thật nhiều làm con cặc của tôi .Nhưng tôi cũng không còn nhấp mạnh nữa sợ ra khí luôn , chính vì như vậy cái cảm giác sung sướng mà Hạnh có được càng nhiều hơn.

Không lâu sau thì Hạnh cũng không thể nào chịu nổi được nữa , hai bàn tay nắm chặt lại mà rên lên :
-Ứ…anh ơi ..em ra nước …sướng quá …hích sướn không thể nào chịu được nữa rồi .. đã quá đi mất thôi a …a .

Nuớc ở trong cái lồn của Hạnh cứ thế mà tuôn ra lai láng , tôi nhấp như vậy được một lúc thì cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .Thấy tôi vừa rút con cặc ra thì Ngọc đã nằm xuống , dạng cái chân của mình ra mà nói :
-Chị ấy ra rồi bây giờ tới lượt em nào , đút vào bên trong người em mà nhấp đi anh , em thích được như thế lắm, nhấp mạnh vào nhé , em sướng anh ạ !

Tôi đành tiến lại ,nâng nhẹ cái mông của Ngọc lên rồi cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn để cho Ngọc sướng rồi mới chầm chậm mà ấn vào bên trong cái lỗ lồn .

Ngọc ứ lên một tiếng rồi con cặc cũng chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Một cảm giác thích thú lại hiện về , tôi ôm nhẹ lấy hai cái bầu vú của Ngọc mà nhấp chầm chậm vào .Ngọc cũng ưỡn người của mình lên để con cặc chui vào sâu hơn .

Bên kia thì Hạnh cũng khẽ ngồi dậy , lấy cái khăn mà đang định lau cái nước nhờn của mình.Thấy Hạnh như vậy thì bố tôi nói :
-Thôi lau làm gì, để đấy bố liếm cho nào , ra đây .

Hạnh ngỡ ngàng khi bố tôi nói như vậy nhưng chưa kịp nói câu nào thì bố tôi cũng đã đi lại cúi xuống chầm chậm mà mút nhẹ lấy cái lồn của Hạnh rồi .Hạnh hơi ngỡ ngàng nên khép cái đùi của mình lại , một lúc sau thì cũng không chịu được, dạng chân của mình ra mà để bố tôi liếm .

Nhìn những lần bố tôi đưa lưỡi nhẹ nhàng ở cái khe lồn cũng làm cho tôi hơi ghen một chút nên tôi nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc hơn .

Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa, phóng ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .

Cũng đúng là lúc Ngọc ra khí nên Ngọc ưỡn thật cao cái lồn của mình lên mà rên ầm ầm vì thích thú :
-Á đã quá…sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi .a.a dễ chịu quá đi mất thôi ..sao mà sướng thế hả trời ..anh Phương à , cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em nữa đi anh em sướng …

Tôi cố cong người của mình rồi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của tôi cũng chầm chậm mà chảy ra dọc theo cái khe lồn xuống bên dưới .

Tôi cho thật nhiều tinh trùng vào bên trong rồi thì mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra. Bên kia thì bố tôi cũng cứ cúi sát vào bên trong cái lồn của Hạnh mà liếm thôi .Mẹ tôi thấy tôi ra khí như vậy thì nói :
-Sướng lắm rồi đấy hả , nhìn cái mặt của con là mẹ biết rồi mà , đợi tí mẹ liếm cho nhé !

Tôi không nói gì mà chỉ ra bàn ngồi tiếp tục mà quan sát bố tôi liếm chầm chậm lấy cái khe lồn mà thôi .Một lúc sau thì bố tôi khẽ ngồi dậy, đưa hai tay xoa chầm chậm lấy hai bầu vú của Hạnh Bố tôi vừa bóp vừa cúi xuống mà liếm chầm chậm lấy cái bụng trắng ngần .

Một lúc sau thì cái đầu lưỡi cũng đưa chầm chậm lên cái bầu vú , bố tôi ngậm luôn cả cái núm vú vào mà liếm thật mạnh Hạnh cũng sướng lắm.Hai bầu vú cũng căng phồng lên rồi .Bố tôi liếm khá là lâu thì cũng ngồi dậy , cầm con cặc của mình quét dọc theo cái đùi trắng ngần rồi đưa lên miệng của Hạnh mà nói :
-Con mút con cặc của bố đi nào , thử xem thế nào nhé , mút đi con dâu !
Tôi cũng hơi tức khi nhìn thấy Hạnh há miệng mà ngậm lấy con cặc của bố nhưng thôi đành như vậy , tôi xem Hạnh như thế nào .

Mới đầu thì Hạnh cũng ngại nhưng sau đó thì cũng chầm chậm mà đưa lưỡi của mình ra mà liếm nhẹ nhàng lấy cái đầu cặc của bố tôi .Cái lưỡi mềm mại quét dọc lấy cái đầu cặc đen đen khiến bố tôi sướng vô cùng .

Bố tôi càng ấn mạnh cái con cặc như muốn ngập cả vào bên trong cái miệng của Hạnh , nhưng liếm mãi thì Hạnh mới chịu há miệng của mình ra để cho bố tôi đút chầm chậm con cặc của mình vào bên trong miệng .
Con cặc vào được rồi thì Hạnh cũng mút chầm chậm , nhưng tôi đóan chắc là Hạnh không muốn mút bằng con cặc của tôi .Tuy nhiên những tiếng chụt chụt cũng khẽ vang lên thật to .Mẹ tôi ngồi như vậy một lúc sau cũng tiến đến chỗ tôi mà nói :
-Nào để cho mẹ liếm con cặc của con nào , lâu lắm rồi mẹ không được liếm con cặc của con rồi đấy !

Tôi đành dạng chân của mình ra để mẹ tôi đưa lưỡi mà liếm chầm chậm lấy cái đầu cặc . Cảm giác ấm ấm lại hiện ra .Mẹ tôi có quá nhiều kinh nghiệm nên chẳng mấy chốc đã làm cho con cặc của tôi cứng ngắc hết cả lên.
Con cặc của bố tôi được Hạnh mút chẳng mấy chốc thì cũng đã cứng ngắc hết cả lên .Con cặc của tôi cũng như vậy .Mẹ tôi vừa liếm vừa mút chầm chậm lấy cái đầu con cặc.Khi con cặc của bố tôi đã cứng ngắc lên thì bố tôi cũng khẽ rút chậm ra khỏi miệng của Hạnh mà nói :
-Cho bố đút vào bên trong cái lồn của con nhé, bố muốn thưởng thức cái cảm giác đó như thế nào !

Hạnh còn đang lưỡng lự thì bố tôi cũng đi xuống bên dưới , đưa hai tay mà kéo nhẹ nhàng cái đùi của Hạnh ra .Cái khe lồn cũng hiện rõ lên trông ướt át vô cùng .Tôi chỉ ngồi mà nhìn như vậy vì con cặc của tôi đã được mẹ tôi liếm thật mạnh .

Bố tôi khẽ cầm con cặc vuốt dọc theo cái khe lồn của Hạnh rồi chầm chậm mà đút vào .Hạnh không còn cảm giác ngượng ngùng nữa mà thay vào đó là cái cảm giác sung sướng không thể nào chịu được .

Bố tôi hơi ưỡn người một cái thì con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ lồn rồi .Khẽ vịn nhẹ hai tay vào cái đùi trắng muốt của Hạnh bố tôi nhấp chầm chậm .

Con cặc của tôi cứng ngắc rồi thì mẹ tôi mới mỉm cười mà nói :
-Bây giờ thì con đút vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ mà địt nhé, lâu quá rồi mẹ con mình không được địt nhau nhỉ!

Nhìn bố cứ nhấp con cặc vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh thì tôi cũng chẳng còn có cảm giác muốn làm với mẹ nữa, cho dù con cặc của tôi đã cứng ngắc lên rồi .Khẽ bóp chầm chậm lấy bầu vú sệ sệ rồi tôi nó :
-Thôi con không muốn , mệt lắm, mẹ ngồi lên con cặc của con nhé !

Tôi mới nói như vậy thôi thì mẹ tôi cũng gật đầu mà đồng ý .Tôi nằm xuống để con cặc cứng ngắc của mình dựng đứng lên .Mẹ tôi khẽ đưa tay , vuốt dọc cái lớp da quy đầu ở đầu con cặc xuống , dạng chân của mình ra , để đúng vào cái khe lồn rồi chầm chậm mà ngồi xuống .

Cái con cặc của tôi chẳng mấy chốc mà đã chui tọt vào bên trong cái lỗ lồn của mẹ tôi .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa luôn .Mẹ tôi cũng khẽ khép nhẹ nhàng chân của mình lại cho kẹp chặt lấy con cặc của tôi rồi nhún .

Tôi quay sang bên cạnh thì thấy Ngọc đang chầm chậm đưa cái ngón tay của mình mà vê nhẹ nhàng mấy sợi lông rồi mấy cái mép thịt bên trong cái lỗ lồn .

Bên kia thì bố tôi cứ nhấp thật mạnh con cặc vào bên trong cái lồn của Hạnh .Hạnh sướng quá cũng ưỡn cong người lên , rên ứ ứ trong cổ họng khi con cặc của tôi chui thật sâu vào bên trong người của mình .

Quay lại với tôi thì mẹ tôi càng nhún mạnh , nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa , nó làm ướt cả đám lông bên dưới của tôi .Do bố tôi làm lúc nãy mẹ tôi chưa sướng , bây giờ được nhún thỏai mái nên không lâu sau thì mẹ tôi bấu chặt hai bàn tay vào ngực của tôi , khép thật chặt cái khe lồn của mình lại , rồi khẽ rên lên :
-Ui ..con ơi ..mẹ sướng …sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .. đã quá…thích quá .. đi mất thôi ..ui không thể nào chịu được luôn nưa x…sao mà mẹ sướng thế này hả trời .. đã quá.. đi mất thôi con ạ ..

[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn
3.4 (67.92%) 159 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • truyen loan luan
  • truyen loan luan gia dinh
  • truyện loạn luân gia đình
  • truyen 18 loan luan
  • truyện gia đình loạn luân
  • truyên dâm loan luân
  • gia đình dâm loạn
  • xes loan luan truyen
  • đọc truyện sec loan luan
  • truyen sec

Bình luận bài viết