[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Vừa rên xong thì nước nhờn của Hạnh chảy ra thật nhiều, tạo thành mộtlớp nước đặc quánh màu đục đục dọc theo con cặc của tôi đồng thời cũng chảy xuống khe đít của Hạnh .Tôi cũng sướng lắm nhưng mà cố kìm nén để không ra trong cái lỗ lồn của Hạnh .

Một lúc sau thì tôi hạ hai chân của Hạnh xuống rồi khẽ nói :
-Nằm sấp xuống nhé em nhé , để anh đút vào cho nào , anh đóan kiểu đấy cũng làm cho em thích lắm đấy !

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng thả lỏng người ra , đưa tay xuống bên dưới để xem thấy nước nhờn của mình có chảy ra nhiều không .

Thấy mấy ngón tay của mình đã ướt đẫm nước nhờn thì Hạnh mới nằm sấp xuống mà dạng chân của mình ra .Tôi khẽ nhẹ nhàng nằm đè lên người của Hạnh rồi tiếp tục mà ấn cái con cặc vào bên trong lỗ lồn .

Tôi đã làm với Ngọc , Lê và Yến như vậy rồi lên cũng thích cái kiểu này lắm .Chống nhẹ hai tay vào vai của Hạnh làm điểm tựa tôi nhấp liên hồi .
Hạnh sướng quá , hai tay quàng ra đằng sau ôm lấy cái mông của tôi mà rên ầm lên :
-Á đã quá …mạnh nữa đi anh ..em là em thích cái kiểu như thế này lắm rồi đấy anh ạ ..sướng quá ..ui đã quá .

Tôi nhấp như thế này thì những tiếng pạch pạch không được vang cho lắm nhưng điểm kích thích thì thích vô cùng .Do khi nằm sấp như thế này thì hai mép lồn cọ thật mạnh vào thân cặc của tôi nên chẳng bao nhiêu lâu sau tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .

Khẽ liếm chầm chậm lấy gáy của Hạnh tôi nói :
-Hạnh ơi anh ra rồi .. đã quá…anh phun hết vào người của em đấy …vợ yêu của anh ạ ..sướng quá ..

Con cặc của tôi cũng hơi đau do được nhấp nhiều như vậy nhưng khi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh thì tôi cảm thấy thỏai mái vô cùng.

Khi con cặc mềm nhũn thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn .Tinh trùng của tôi chảy ngược lên làm những sợi lông đen của Hạnh dính bết vào nhau .Hạnh khẽ đưa chầm chậm tay của mình xuống bên dưới một chút rồi vê vê những sợi lông lồn đang dính bết vào nhau mà nói ;
-Lại ra nhiều rồi , dính bết cả lông của em rồi đây này !

Tôi chỉ cười mà không nói gì vì công nhận tôi ra nhiều thật .Làm ướt hết cả người của Hạnh .Một lúc sau thì Hạnh đứng dậy , lấy tay che cái mu lồn rồi khẽ nói :
-Em vào nhà tắm rửa đây , khiếp quá đi mất thôi .

Hạnh vào trong nhà tắm rửa xong thì cũng mặc quần áo vào .Tôi cũng mặc quần áo vào rồi ra mà nói chuyện với Hạnh . Đến chiều thì Hạnh nói :
-Thôi em về còn phải về để xem qua nhà cửa thế nào ! Đi cả ngày rồi , tối nay có ai ở nhà không anh qua nhà em ăn cơm nhé , em ăn cơm mỗi một mình ở nhà buồn lắm !

Tôi khẽ mỉm cười mà nói :
-Được thôi mà , anh cũng thích ăn cơm cùng em mà , đi chợ nấu cơm cho anh nhé !

Hạnh khẽ gật đầu rồi mỉm cười rồi cùng với tôi đi chợ .Mua mấy thứ rồi chúng tôi về nhà Hạnh nấu cơm .Tôi cũng chẳng còn lạ gì nhà Hạnh nữa nên cũng tự nhiên vô cùng . Đang nấu ăn thì Hạnh nói :
-Hay là anh ơi , gọi điện cho Lê đến đây ăn cùng nhé , được không anh ?
Tôi thấy ý kiến cũng hay nên bảo Hạnh :
-Được đấy em gọi điện đi em , đến ăn cùng cho vui .
Hạnh hí hửng móc di động của mình ra mà gọi điện cho Lê .Một lúc sau thì Lê cũng có mặt , hôm nay Lê mặc bộ đồ khá là mát mẻ .Cái áo hai dây ,cộng thêm cái quần soóc ngắn để lộ ra cái đùi trắng hồng .

Tôi nhìn thấy thì cũng hơi thèm nhưng bắt gặp ánh mắt hơi ghen tuông của Hạnh thì tôi lại thôi mà không dám nhìn nữa .

Lê cũng biết tôi thích nhìn nên mỉm cười mà nói :
-Sao hôm nay hai vợ chồng chuẩn bị cưới làm cơm mời bạn cơ à ,kiểu này chắc là tí nữa về có mưa mất thôi !
-Làm gì mà mưa được cơ chứ ! Bạn bè lâu không được ăn cơm cùng nhau thì nấu mời ăn thôi chứ có gì đâu mà !

Tôi và Hạnh cùng Lê nói chuyện một lúc thì cũng dọn hết đồ ăn ra bàn , chúng tôi vừa ăn vừa nói chuyện với nhau .

Mới có mấy tuần không gặp Lê thôi mà trông Lê xinh gái hẳn , mái tóc được làm xoăn trông tây vô cùng .

Đang nói chuyện thì Lê cũng hỏi tôi :
-Khi nào cưới đấy hai ông bà , cho tôi còn ăn cố cưới chứ , nhìn cảnh như thế này rồi là phải cưới nhanh đấy nhé !
-Yên tâm đi , tụi anh sắp cưới rồi , mà cưới là phải có em đi phù dâu đấy nhé!
Tôi nói như vậy thì Lê cũng gật đầu lia lịa mà nói lại :
-Được thôi , tưởng chuyện gì chứ chuyện mà đi làm phù dâu thì thỏai mái mà , không sao cả đâu, giúp được là giúp ngay !

Chúng tôi nói chuyện một lúc thì cũng ăn xong bữa cơm .Dọn dẹp xong thì tôi cùng Hạnh bà Lê lên sàn nhảy ngồi uống rượu.Lâu lắm chúng tôi cũng không lên sàn rồi nên cũng thấy thích thú khi được nghe những âm thanh mạnh của cái loa thùng phát ra .

Đến đêm muộn thì tôi mới rời sàn nhảy mà đưa Hạnh về nhà .Về đến nhà xong thì tôi quay về nhà mình mà năn ra ngủ.Một ngày mệt nhọc lại trải qua .

Sáng hôm sau thì tôi chuẩn bị đến trường , rồi trưa thì mọi người cũng về .Bố mẹ cũng mang ít quà cho tôi và cho Hạnh rồi nói :
-Đem ít quà này cho Hạnh này , thế hôm qua chắc là sang nhà mình ăn cơm hả ?

Tôi khẽ cười rồi cầm mấy thứ quà quê gọi điện cho Hạnh mà ra hẹn chỗ nói chuyện .Thấy túi đồ của tôi mang đến thì Hạnh mỉm cười thích thú mà nói :
-Em cảm ơn bố mẹ nhé , về quê mà còn mang quà cho em , đường xá xa xôi , mang nhiều thế này làm gì !

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng trêu Hạnh luôn .
-Thì quý con dâu mới như thế chứ , bình thường thì làm gì mà có chuyện cái Ngọc nhà anh chịu xách nhiều đồ ra thế đâu !

Tôi nói xong thì Hạnh cũng đỏ bừng mặt của mình lên .Tôi không ngờ Hạnh lại ngượng đến như vậy .Thấm thóat thì cũng đã mấy tháng nữa trôi qua .Yến thì cũng đã chuyển vào miền Nam , tôi cũng đang chuẩn bị đám cưới với Hạnh.
Chẳng bâo lâu thì tôi với Hạnh cũng làm đám cưới . Đêm tân hôn thật tuyệt vời Hạnh khẽ ôm nhẹ lấy cổ của tôi mà nói :
-Mệt không anh , cả ngày hôm nay chuẩn bị bao nhiêu là việc rồi , có làm được nữa không đấy ?

Tôi khẽ cười mà xoa chầm chậm lấy cái vú to tròn của Hạnh trong cái áo mỏng rồi nói :
-Được chứ em .Mệt cũng phải cố cơ mà .Mà làm chuyện này thì chắc là cũng hết mệt đấy em ạ ,từ nay là vợ chồng rồi thì phải cho anh làm nhiều nhiều đấy nhé!

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng ôm chặt lấy tôi mà nói :
-Không cho anh làm thì còn cho ai vào đây nữa , ngốc thế chồng của em !

Tôi khẽ cười rồi bế Hạnh mà để Hạnh nằm lên trên cái giường cưới của chúng tôi .Tôi khẽ xoa nhẹ nhàng tiếp lấy cái bầu vú rồi luồn vào bên trong mà bóp nhẹ nhàng .Bây giờ vú của Hạnh có vẻ to hơn nữa nên làm cho tôi sướng vô cùng .

Hạnh thấy tay tôi mải mê mà bóp bầu vú thì Hạnh cũng luồn chầm chậm tay của mình xuống bên dưới mà xoa lấy con cặc của tôi .Người vợ thân thương của tôi vuốt chặt lấy con cặc của tôi rồi nói :
-Em là em thích cái con cặc của chồng em lắm rồi đấy , muốn được nó ngập vào bên trong cái lỗ lồn lắm rồi đấy !Mà cởi quần áo cho đỡ vướng đi , mặc quần áo như thế này vướng bỏ xừ .

Tôi khẽ mỉm cười , đỡ Hạnh ngồi dậy rồi khẽ cởi hết quần áo của Hạnh ra .Làn da trắng hồng mềm mại lộ ra làm cho tôi thích vô cùng .Cởi xong của Hạnh thì tôi cũng chầm chậm mà cởi lấy quần áo của mình .

Dù đã làm với vợ nhiều rồi nhưng cái cảm giác sung sướng cũng làm cho con cặc của tôi cứng ngắc lên .Hạnh nằm , đưa mấy ngón tay vê vê con cặc rồi nói:
-Khiếp cứng thế , em thích được cứng như thế này lắm , em mút nhé chồng yêu của em !

Tôi thích được Hạnh gọi như vậy thì cũng gật đầu mà tiến sát lại rồi há miệng của mình ra ngậm chầm chậm lấy con cặc của tôi .Hơi thở đều đều ấm ấm làm cho tôi thích vô cùng , con cặc cứ thế cứn ngắc lên .

Càng thấy con cặc của tôi cứng ngắc thì Hạnh càng mút một cách say mê hơn nữa , cảm giác nhoi nhói do hàm răng cọ vào, cảm giác mềm mại tê tê do đầu lưỡi mềm mại quét chầm chậm khiến cho tôi thích vô cùng .

Hạnh mút như vậy thì tôi cũng khẽ đưa nhẹ tay của mình xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú đang dần dần căng tròn.

Một lúc sau thì con cặc của tôi đã trơn bóng rồi thì Hạnh lại nhả ra , đưa tay vê vê nhẹ nhàng lấy cái đầu khấc , sau đó thì đưa lưỡi liếm chầm chậm lên bẹn của tôi rồi tới hai hòn dái .Vừa liếm Hạnh vừa hỏi :
-Thích không anh, em thích được liếm của anh như thế này lắm!

Tôi sướng quá nên chỉ nhắm mắt của mình lại mà gật nhẹ nhàng đầu để cho Hạnh liếm tiếp , một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa , khẽ vuốt nhẹ tóc của Hạnh.

Hạnh ngẩng đầu của mình lên thì tôi mới chầm chậm đưa lưỡi của mình xuống mà liếm nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi của Hạnh .Hạnh sướng quá , run ầm ầm người lên mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra.

Nước miếng dính ở hai môi do mút con cặc của tôi càng làm cho tôi thích thú hơn .Vừa hôn thì tôi cũng chầm chậm mà liếm rồi cắn nhẹ nhàng lấy cái đầu lưỡi .Những cảm giác ấm áp , tê tê mềm mại sướng vô cùng .

Vừa hôn thì tôi cũng đưa nhẹ ba ngón tay của tôi mà xoa chầm chậm lấy cái mu lồn đang căng phồng . Được tôi kích thích thì cái mu lồn càng căng lên .Một lúc sau thì tôi mới đưa chầm chậm một ngón tay của mình xuống bên dưới mà vuốt nhẹ nhàng .

Nước nhờn ở bên trong bắt đầu chầm chậm mà chảy ra làm ướt cái đầu ngón tay của tôi .Hạnh nhắm mắt , tay thì vẫn ôm chặt tôi , lưỡi thì cố gắng đưa vào tận sâu bên trong miệng của tôi để tôi mút .

Khi nước nhờn của Hạnh đã ra nhiều thì tôi mới chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng một ngón tay vào trong đó mà móc .Vừa động nhẹ vào đó thôi thì nước nhờn đã tuôn ra như suối rồi .

Tôi khẽ nhả cái đầu lưỡi của Hạnh ra thì Hạnh ưỡn người của mình lên mà nói :
-Đút thật sâu vào bên trong người em mà ngóay đi , mó buồn buồn thích lắm anh ạ !

Tôi khẽ cười mà tiếp tục mà đút thật sâu ngón tay của mình vào mà móc thêm một chút nữa .Khi nước nhờn đã ra thật nhiều thì tôi mới nói :
-Nào em , cho anh mút cái khe lồn của em nhé , nhìn cái khe lồn anh thèm lắm rồi đấy , nước ra nhiều nữa !

Hạnh mỉm cười mà gật đầu thì tôi rút chầm chậm ngón tay của mình ra , cúi xuống rồi rồi đưa đầu lưỡi của mình ra mà quét dọc theo cái khe lồn .Mùi vị thơm thơm nhưng cũng ngai ngái của cái lỗ lồn làm cho tôi thích vô cùng .

Đầu lưỡi của tôi mới chỉ chạm có vào đó thôi thì Hạnh đã ưỡn người của mình lên thật cao , đồng thời cũng dạng hai chân của mình rộng ra nữa .

Tôi cúi ngập vào rồi liếm chầm chậm quanh cái mép lồn .Cái mép lồn đỏ hồng tiết những dòng nước nhớt nhớt ra làm cho tôi càng phấn khích hơn .

Vạch nhẹ hai cái mép ra tôi liếm chầm chậm vào bên trong thì Hạnh không thể nào chịu được nữa mà rên ầm lên :
-Úi đã quá..sướng quá ..anh ơi ..anh liếm như thế này …em sướng ..không chịu được nữa rồi chồng của em ơi .

Dưới ánh đèn ngủ ấm áp , cái lồn của Hạnh trông ngon lành vô cùng . Những sợi lông đen bay nhẹ nhẹ theo làn gió từ cửa sổ thổi vào nhìn Hạnh càng dâm đãng hơn .

Liếm quanh cái khe lồn một lúc thì tôi mút thật mạnh vào cái hột lẹ cho Hạnh run ầm lên vì sướng .Không lâu sau thì tôi mới dời cái lồn của Hạnh ra , cầm con cặc nhét chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn .

Thấy tôi đã cầm con cặc mà nhét vào rồi thì Hạnh càng dạng chân của mình rộng ra hơn nữa đồng thời khẽ nói :
-Ấn mạnh vào trong đi anh , em không cảm thấy đau đâu mà , càng mạnh càng sướng đấy anh ạ!

Tôi khẽ cười rồi đẩy mạnh một cái cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Một cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa , nước nhờn cứ thế mà quấn chặt lấy con cặc của tôi thôi .

Chống hai tay xuống giường tôi bắt đầu nhấp nhẹ nhàng cho con cặc trượt theo cái khe lồn .Hạnh cũng sướng lắm lên dạng chân của mình ra đồng thời tay cũng ôm chặt lấy cái eo của tôi .Càng nhấp mạnh thì cái bụng của tôi cũng va nhẹ vào cái bụng của Hạnh tạo lên những âm thanh pạch pạch ..sướng vô cùng .

Không lâu sau thì Hạnh không thể nào chịu được nữa , khẽ cong người của mình lên mà rên khẽ khẽ :
-Ui anh ơi .. đã quá …sướng quá .. đi mất thôi ..em không thể nào chịu nổi được nữa rồi …híc ..tê dại hết cả con người lên rồi anh ạ .. đã quá ..

Tôi càng nhấp thì càng cảm thấy sung sướng hơn .Chỉ không lâu sau thôi thì Hạnh ôm ghì lấy tôi , chân thì quặp chặt lấy đùi của tôi , miệng thì cũng mút chầm chậm lấy cái dái tai của tôi mà nói nhẹ nhẹ :
-Anh ơi .. em ra nước ..thích quá …không ngờ làm được như thế này thỏai mái thật đấy .. đã ơi là đã rồi đây này ..hích hích …tê hết cả người lên ..sướng quá đi mất thôi ,…hích hích…tê ơi là tê …sướng quá ..

Cái lưỡi mềm mại của Hạnh quét nhẹ lên cái dái tai của tôi cũng đã làm cho tôi sướng rồi , nhưng ở bên dưới cái khe lồn mút chặt lấy con cặc của tôi nữa .

Tôi cố gắng đẩy nhẹ nhàng cho con cặc chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn rồi rút ra .

Khi đã thấm mệt thì tôi mới chầm chậm mà rút hẳn con cặc của mình mà ngồi dậy .Thấy tôi rút con cặc ra như vậy thì Hạnh mới nói :
-Em đang sướng sao mà anh lại rút ra như vậy? Em là em chỉ muốn con cặc của anh ở bên trong người em mà thôi !

Tôi thấy như vậy đón là vợ tôi hứng tình lắm rồi , nhưng vẫn thái độ đùa cợt tôi nói:
-Thì cũng phải để cho anh nghỉ cãi đã nào , làm nhiều như vậy thì làm sao mà anh có thể làm được cơ chứ , bình tĩnh thôi mà!

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì lườm tôi mà nói :
-Bình tĩnh cái gì cơ chứ ,em làm sao mà có thể bình tĩnh được , đang thèm mà , thôi làm tiếp đi anh !

Tôi khẽ cười rồi tiếp tục day day cái khe lồn của Hạnh mấy cái rồi nói :
-Thế chổng mông lên đi nào , anh địt cho vợ yêu , lần này thì cấm được kêu mạnh đấy nhé!

Hạnh thích lắm, ngồi dậy rồi chổng mông của mình ra luôn .Tôi khẽ cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong .Cảm giác sung sướng lại hiện ra một cách rõ ràng .Lần này thì con cặc của tôi chui vào sâu hơn .

Ôm lấy cái eo của Hạnh như mọi khi tôi bắt đầu nhấp chầm chậm , Hạnh cũng đẩy mông của mình ra phía sau để tôi có thể cho vào sâu hơn . Những tiếng pạch pạch vang lên liên hồi .Không lâu sau thì nước nhờn của Hạnh lại chầm chậm mà chảy ra thật nhiều nữa .

Tôi nhấp như vậy thì cũng khẽ đưa nhẹ nhàng tay xuống mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú , do ngồi thế này thì cái bầu vú cũng chảy xệ xuống bên dưới làm cho tôi thích hơn .

Một lúc sau thì Hạnh cũng không chịu được nữa quay lại mà bảo tôi :
-Anh ơi .. đừng nhấp mạnh như thế em hơi đau anh ạ .cứ rút ra chầm chậm rồi ấn vào bên trong thôi ..nhẹ nhàng mới thích anh ạ…

Tôi biết là Hạnh thích nhẹ nhàng nên cứ rút ra mà nhấp chầm chậm .Càng nhấp thì cái khe lồn càng mút chặt .Không lâu sau thì tay của Hạnh nắm chặt lại Hạnh khẽ rên lên :
-Em ..ra nước nữa rồi anh ơi….
Nước nhờn của Hạnh cứ thế mà chảy ra thật nhiều mà nhỏ thành giọt xuống .Tôi sướng quá nhấp mạnh lên một chút nữa thì không lâu sau cũng phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn của Hạnh .

Từng dòng tinh trùng chảy đi đến đâu thì Hạnh sướng đến đó , tòan thân run lẩy bẩy lên bởi những cảm giác cực khóai không không thể nào chịu được .Hạnh khẽ quay lại mà nói với tôi :
-Anh ..ra rồi hả …híc ấm hết cả bên trong người em rồi đây này ..híc ..sao mà sướng thế không biết a..a dễ chịu quá đi mất thôi .
-Anh cũng sướng ..anh là em muốn đẻ con cho anh lắm rồi đấy nhé !
-Thì anh cứ cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em , em sẽ cho anh một đứa con mà có khó gì đâu !

Tôi với Hạnh mỉm cười rồi nằm đó , một lúc sau thì Hạnh đi tắm rồi cùng với tôi chìm vào trong giấc ngủ .Mấy hôm sau thì tôi với Hạnh cũng làm với nhau thật thỏai mái .Cho đến một hôm .Tôi đi làm việc cùng với thầy , tối muộn mới về .

Về đến nhà thì thấy Hạnh đã đi ngủ rồi , tôi lấy làm lạ vì thường ngày Hạnh vẫn đợi tôi đi học về hoặc đi chơi về mới đi ngủ không đi ngủ sớm thế này .Tôi lên phòng thì thấy Hạnh đã lên giường mà ngủ .

Tôi khẽ tiến lại hôn nhẹ lên đôi môi của Hạnh thì Hạnh cũng mở mắt ra mà nói :
-Anh đã về rồi đấy à , ăn cơm chưa anh , em dọn cơm cho , tí nữa em có chuyện muốn nói với anh !

Tôi khẽ mỉm cười, vuốt nhẹ cái má tròn xinh xắn của Hạnh mà trả lời :
-Anh ăn cơm rồi , đợi anh đi tắm xong rồi nghỉ một chút em có chuyện gì hãy nói nhé!

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà gật đầu.Tôi đi tắm xong ngồi nghỉ một chút sau đó thì lên giường ngủ cùng Hạnh .Hạnh bây giờ mới xoa nhẹ nhàng lấy ngực tôi rồi vê vê cái bầu vú mà nói :
-Em không biết nói chuyện này có nên nói hay không , mà không biết anh có tin em nữa không?

Tôi cười , xoa nhẹ lấy bầu vú căng tròn của Hạnh rồi hôn lên đôi môi đỏ mọng rồi nói tiếp :
-Anh không yêu em tin em thì còn tin ai nữa, nói đi nào !

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng rũc nhẹ lên ngực của tôi rồi khẽ mỉm cười mà nói :
-Hôm nay em đi về thấy bố đang làm chuyện đó với cái Ngọc anh ạ , em không ngờ bố lại như vậy đấy !Em chóang thật sự !

Tôi biết kiểu gì Hạnh cũng biết cái sự thật này , tuy nhiên tôi cũng dự phòng trước rồi nên tôi nói:
-Em thấy thật hả , ở đâu vậy em ?
-Ở dưới bếp chứ còn ở đâu nữa, em hôm nay về sớm, thấy bố đứng ở đằng sau mà nhấp như vợ chồng mình vẫn làm đấy .Mà Ngọc em nó còn không có phản ứng gì mà chỉ cảm thấy thích thú , hình như nó cón bảo bố nhấp mạnh vào nữa!

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng thở dài mà nói :
-Anh biết rồi , có lẽ bây giờ thì anh cũng không muốn dấu em nữa .Nhà anh là vậy đấy, quan hệ như vậy đấy , anh với Ngọc và mẹ cũng đã làm chuyện đó rồi !

Tôi nói xong thì hạnh trợn tròn mắt của mình lại ngạc nhiên rồi quay ra mà nói :
-Em không ngờ anh lại như vậy , gia đình anh lại như vậy đấy , em thật không ngờ, như thế thì làm gì mà còn đạo lý nữa!

Tôi khẽ ôm nhẹ Hạnh vào trong vòng tay của mình rồi xoa nhẹ lấy cái bầu vú , vê nhẹ cía núm vú mà nói :
-Cũng chỉ là nhu cầu sinh lý thôi , hơn nữa em thấy đấy , mọi người trong nhà cảm thấy hạnh phúc và yêu thương nhau hơn thôi chứ có chuyện gì mà xảy ra đâu em ,miễn là không để lại hậu quả là được rồi mà .

Tôi nói như vậy xong thì Hạnh cũng quay lại , vênh mặt của mình lên rồi khẽ nói :
-Có thật như thế không , anh thừa biết chuyện này là loạn luân cơ mà , sao mà gia đình anh vẫn có thể làm được nhỉ?
-Loạn gì chứ, miễn là sướng mà em , hì hì , em không thấy vợ chồng mình làm em cảm thấy sướng vô cùng đấy hay sao !
-Vợ chồng khác , bố mẹ con cái khác , không thể nào giống nhau được !
Tôi vỗ về thuyết phục Hạnh một chút nữa thì Hạnh cũng có vẻ xuôi xuôi rồi không còn giận tôi nữa .Tôi cũng biết ý bảo Hạnh đi ngủ rồi sáng hôm sau tôi xuống nói chuyện riêng với bố mẹ và Ngọc .Tôi nói với bố tôi :
-Bố này , vợ con hôm qua đã nhìn thấy bố làm với Ngọc rồi đấy , vợ con nó bảo thấy kì kì , mà con cũng thấy như vậy hơi quá , thỉnh thỏang nhà mình làm thế cũng không sao nhưng làm nhiều như vậy không hay!
Bố tôi nói như vậy thì cũng cười mà nói :
-Có làm sao đâu mà con , Hạnh nó đã về làm dâu thì bố cũng coi như con trong nhà thôi , nhà mình như vậy có làm sao đâu cơ chứ , cứ bảo Hạnh xuống đây bố nói chuyện hẳn hoi .

Tôi đành gọi Hạnh xuống rồi hai vợ chồng tôi nói chuyện với bố mẹ .Bố mẹ tôi cũng hiểu ý của Hạnh nhưng bố tôi nói cũng nói cho Hạnh hiểu là làm chuyện này cũng chẳng có gì là phải sợ sệt cả .

Hạnh lúc đầu cũng thấy không thể chấp nhận được chuyện đó nhưng sau thì cũng được bố tôi thuyết phục .Tôi với Hạnh coi như không có chuyện gì xảy ra cả .

Thấm thóat thì mấy tuần sau cũng trôi qua .Buổi tối thứ bảy , cả nhà chúng tôi ăn cơm xong thì Ngọc và bố mẹ tôi ngồi nói chuyện với nhau còn tôi và Hạnh đi chơi một chút .Hạnh ngồi đằng sau tôi , ôm nhẹ lấy eo của tôi mà hỏi nhỏ :
-Em hỏi anh thật nhé , anh làm với Ngọc anh cảm thấy thế nào?
-Thì cũng bình thường thôi mà , có làm sao đâu hả em , anh chỉ thấy sướng thôi mà , mà Ngọc nó cũng thích làm với anh lắm!
Tôi nói xong thì Hạnh cũng hỏi thêm :
-Thế còn làm với mẹ thì sao , mà làm với mẹ và Ngọc có giống như là làm với em không ?
-Giống là giống thế nào , cảm giác sung sướng thì có thể là giống nhau nhưng tình cảm thì khác nhau hòan tòan mà , không thể nào mà có thể giống nhau được .Hì hì , vợ chồng mình làm với nhau là vì tình yêu mà !
Tôi nói như vậy thì Hạnh xiết nhẹ vòng tay vào eo của tôi rồi cắn nhẹ lên lưng của tôi , vết cắn không đau lắm nhưng làm cho tôi thích vô cùng .Chúng tôi đi chơi đến tối thì cũng về nhà .Vừa vào bến nhà thì tôi đã thấy bố đang bế Ngọc lên mà nhấp rồi .

Hạnh ngỡ ngàng với cảnh tượng như vậy , không nói được câu nào mà chỉ đứng trôn chân xuống đất thôi .Thấy vậy tôi khẽ ôm nhẹ Hạnh mà nói :
-Không sao mà em , chuyện bình thường thôi mà , đừng để ý gì nhé !
Tôi nói như vậy xong thì Hạnh cũng đỡ sợ hơn một chút nhưng Ngọc thấy chị dâu đứng như vậy thì nói:
-Chị Hạnh ơi …làm đi chị ,..em làm thế này ..sướng lắm….nó bủn rủn hết cả người lên sướng không thể nào chịu được nữa chị ạ .. đã quá.. đi mất thôi ..ui ui ..sướng .
Nói xong với Hạnh thì Ngọc cũng quay lại mà nói với bố tôi :
-Bố ơi ..nhấp mạnh nữa lên đi nào …híc híc …con sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đấy bố …ạ ..sướng quá .

Những âm thanh dâm dục vang khắp nhà , con cặc của bố tôi ở bên dưới cứ thế mà chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của Ngọc .Mẹ tôi ngồi bên cạnh thì cũng cố gắng mà đút thật sâu mấy ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của mình .

Hai cái mép lồn căng ra mà nuốt thật chặt lấy mấy ngón tay .Hạnh đứng như vậy , chóang nhưng mà vẫn nhìn chằm chằm vào hai cái mông của Ngọc , đồng thời cũng nhìn lên thân thể của bố tôi , và của mẹ .

Tối đóan là Hạnh cũng thích được làm chuyện đó lắm rồi , tuy nhiên vẫn còn giữ ý .Tôi đành ôm chầm chậm Hạnh mà đưa nhẹ nhàng tay xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Hạnh cứ như mê man lên mà không biết tôi đang làm gì nữa .Bố tôi cứ nhấp mà địt Ngọc như vậy một lúc thì khẽ để Ngọc đứng xuống bên dưới .Con cặc to tròn đen đen trơn bóng lên bởi nước nhờn trượt ra .
Lúc này thì Hạnh nhìn chằm chằm nhìn vào cái con cặc của bố tôi .Bố tôi cũng nhìn qua Hạnh mỉm cười một cái rồi quay ra chỗ mẹ tôi mà nói :
-Mẹ nó chổng mông ra đi nào , chắc là nứng lắm rồi chứ gì .

Bình luận bài viết