[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Tùng bây giờ chỉ chăm chăm mà nhìn vào cái đùi nõn nà trắng hồng của dì Minh và một ít lông đen lộ ra ở cái mu lồn mà quên câu trả lời của mình .Tôi vỗ nhẹ vào vai Tùng mà nói :
-Dì tao đang hỏi mày kìa !
Tùng lúc này mới giật mình mà nói :
-Dạ..dạ..vâng ạ , Thằng Nam bảo cháu như vậy là cháu chạy qua liền .Mà cô à , nhìn cô như thế này cháu không thể nào chịu được nữa .Cô có thể cho cháu nhìn được không .

Nhìn cái khuôn mặt hau háu của thằng Tùng cũng làm cho tôi buồn cười vô cùng .Dì Minh cũng vậy nhưng trêu tùng và cũng gợi mở cho Tùng luôn:
-Được thôi mà , cô cho cháu nhìn được nhưng mà phải cúi gần xuống mà mút cho cô đấy nhé .Như thế thì mới được cơ !

Dì Minh vừa nói xong như vậy thì thì Tùng cũng gật đầu lia lịa mà ngồi xuống nhìn chằm chằm vào háng của dì Minh.

Dì Minh bây giờ mới nằm thẳng ra mà chầm chậm dạng chân của mình ra cho Tùng nhìn cái mu lồn .Tùng hau háu mà chăm chú nhìn vào cái mu lồn của dì Minh .Bàn tay thì khẽ run run mà đặt nhẹ lên cái mu lồn .

Dì Minh thấy như vậy thì mỉm cười mà nói :
-Sao địt cũng nhiều em rồi mà còn run tay là sao :
-Nhưng mà lần đầu tiên được sờ thỏai mái như thế thì cháu không chịu được .

Tùng khẽ đặt tay lên cái mu lồn mà xoa chầm chậm , vuốt nhẹ nhàng những sợi lông đen nhánh làm cho tôi cũng thích lên .Dì Minh khẽ đưa tay xuống nắm nhẹ lấy tay của Tùng rồi ấn mạnh vào mu lồn của mình mà nói :
-Sờ mạnh lên đi cháu cô sướng lắm đấy .Vuốt mạnh vào cái khe lồn của cô đi.
Tôi đưa lưỡi như vậy xuống đúng cái mu lồn thì khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi mà liếm chầm chậm lên những sợi lông đen .

Nhìn ở phía dưới lên như thế này thì thấy mu lồn của Hạnh nhô lên khá là cao , nhìn xuống phía dưới thì cũng thấy được nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra rồi .Nước nhờn của Hạnh đục đục làm cho cái khe lồn trơn lên .

Lồn của Hạnh không hồng cho lắm mà thâm đen lại một chút , hai mép lồn vẫn khít lại với nhau.Tôi đưa lưỡi liếm chầm chậm lên cái đùi rồi hôn đúng vào cái khe lồn đó thì Hạnh cong người lên vì sướng .

Khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà quét chầm chậm thì tòan thân thể của Hạnh run lên .Tôi khẽ đưa tay kéo nhẹ cái mép lồn ra và thổi chầm chậm vào đó thì Hạnh sướng vô cùng .

Hai bàn tay cũng nắm chặt lại .Cứ thổi lên rồi xuống làm cho cái lồn của Hạnh chảy nhiều nước ra , những sợi lông đen nhánh cũng đong đưa nhhẹ nhàng theo những làn gió của tôi ,một lúc sau thì tôi mới đưa lưỡi mà liếm chầm chậm .

Hạnh cong người của mình lên , run chầm chậm rồi hai tay mân mê lấy vai của tôi rồi vò nhẹ lấy đầu tôi .

Được thể tôi càng đưa lưỡi của mình vào bên trong thật sâu nữa , cái màng trinh tôi cũng nhìn rõ hơn .Cộng thêm vào đó là cái hột lẹ căng phồng lên , bóng nhẫy bởi nước nhờn .Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều .Không lâu sau , Hạnh không chịu được nữa khẽ rên ầm lên :
-Úi .. đã quá ..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …híc híc .. đã quá anh ơi ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a. sướng thế hả trời ..em thích được liếm như thế này lắm đấy anh ạ .

Hạnh càng nói thì tôi càng liếm mạnh hơn nữa .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều ,chẳng mấy chốc đã thành dòng xuống bên dưới.

Tôi lấy tay vê ve nhẹ nhàng cái hột lẹ cho Hạnh cảm thấy sướng tê hết cả người lên nữa .Liếm chán thì tôi há luôn miệng của mình ra,ngậm luôn cái mu lồn vào mà mút thật mạnh .Hạnh tê dại hết cả người vì những xúc cảm do đầu lưỡi mà môi tôi mang lại .

Liếm chán cái lồn thì tôi đư anhẹ lưỡi của mình ra mà liếm dọc theo cái chân rồi mút chầm chậm lấy cái bắp đùi .

Cứ thế tôi đưa Hạnh từ khóai cảm này đến khóai cảm khác .Một lúc sau thì tôi mới cởi chầm chậm cái quần của mình ra .Ngồi lên mà nói với Hạnh .
-Em mút cho anh nhé , anh muốn được em mút lắm rồi .

Hạnh không nói gì ngồi dậy nhưng cũng lườm tôi một cái rồi khẽ đưa tay vuốt chầm chậm .Trong mấy tháng qua thì Hạnh cũng đã có đôi lần mơi trớn con cặc của tôi rồi nhưng chưa lần nào là có thể cầm như thế này cả .

Nắm lấy con cặc , vuốt chầm chậm thì Hạnh cũng mỉm cười mà nói :
-Khiếp sao của anh cứng và ấm thế, em không ngờ nó cứng thế này đấy !
-Cứng thì mới có thể đút được vào trong người của em chứ .Mềm thì làm sao mà có thể đút được vào trong .Em mút của anh đi .

Nói như vậy thì Hạnh cũng vuốt mấy cái thôi rồi đưa nhẹ nhàng vào trong miệng mà mút .Những lần đưa lưỡi chầm chậm của Hạnh qua con cặc của tôi làm cho tôi sướng không thể nào chịu được nữa .
Hạnh ngồi như vậy thì tôi cũng cố gắng khom người mà nhấp chầm chậm cái con cặc của mình vào bên trong miệng Hạnh .Nước miếng của Hạnh chảy ra thật nhiều chẳng mấy chốc làm cho con cặc của tôi trơn bóng hết cả lên .

Một lúc sau thì Hạnh cũng nhả con cặc của tôi ra mà nói :
-Em chán mút của anh rồi , em chỉ thích anh mút cho em thôi , cảm giác kiểu gì đấy , sướng không thể nào chịu được .
-Em thích mút hả , được thôi anh mút tiếp cho đây này !

Nói xong thì tôi tiếp tục cúi xuống mà liếm thêm dọc theo cái khe lồn cho Hạnh sướng nữa.Hạnh lại mê man trong những cơn khoái cảm đến tột độ .
Một lúc sau thì tôi cũng không thể nào chịu được nữa khẽ nằm xuống người Hạnh rồi chầm chậm mà đưa con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Do Hạnh làm lần đầu tiên nên dù có nước nhờn nhiều như vậy , tôi cố gắng nắm thì con cặc cũng chỉ có vào một chút mà thôi .

Hạnh nhăn nhó , đẩy nhẹ vai tôi ra mà nói:
-Từ từ thôi anh ,..em cảm thấy đau anh ạ …không chịu được nữa…đau lắm đấy ..cho nhẹ nhàng vào bên trong người em thôi !

Tôi biết Hạnh đau nên cũng nhét chầm chậm mà không mạnh lắm .Cố gắng thêm một chút thì con cặc của tôi cũng chui được sâu vào bên trong cái lỗ lồn .hai cái mép lồn của Hạnh mở rộng ra mà ôm chặt lấy con cặc của tôi .

Ấn vào ngập lút thì tôi vẫn để như vậy cho Hạnh cảm thấy đỡ đau và quen với cảm giác con cặc của tôi ở bên trong .Khỏang năm phút sau thì tôi mới chầm chậm mà nhấp nhè nhẹ . Đầu con cặc của tôi trượt chầm chậm dọc theo cái khe lồn làm cho Hạnh sướng vôp cùng .

Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều .Hạnh cũng không còn cảm giác đau nữa mà còn cảm giác sướng .Khẽ dạng chân của mình thật rộng ra , ưỡn cái lồn lên thật cao .Hạnh nhắm mắt lại .

Tôi vừa nhấp vừa hôn chầm chậm lấu cái dái tai của Hạnh làm cho Hạnh cảm thấy có nhiều xúc cảm hơn nữa .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng chầm chậm mà vang lên do nước nhờn của Hạnh chảy ra .

Một lúc sau thì Hạnh không chịu được nữa , khẽ đưa tay xuống vuốt chầm chậm lấy cái eo của tôi đồng thời cũng ấn cái mông của tôi xuống mà nói :
-Nhấp mạnh lên nữa đi anh ..em sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích híc ..dã quá đi mất thôi .sướng thế hả trời … mạnh lên một chút nữa đi anh ..

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng cố gắng nhấp mạnh lên thêm một chút nữa .Hai cái bầu vú của Hạnh cũng đung đưa theo những nhịp nhấp của tôi .Hạnh bây giờ sướng đến nỗi không thể nào chịu được nữa chỉ nhắm mắt ngửa mặt lên mà tận hưởng những khóai cảm do tôi mang lại mà thôi .
Một lúc sau thì tôi cũng khẽ hơi mỏi lưng với tư thế này , tôi khẽ rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn .

Nước nhờn ở bên trong cũng chảy ra khá là nhiều , làm cho con cặc tôi trơn bóng .Thấy con cặc của tôi rút ra ngòai , Hạnh cũng ngẩng đầu lên mà nói :
-Sao anh lại rút ra vậy , em đang sướng đấy .tự sưng rút ra .,.mất hết cả khóai cảm , đút vào đi anh ..em thích được anh đút vào lắm …mạnh vào bên trong đấy nhé!

Tôi biết Hạnh đã thích được làm lắm rồi , nhưng tôi cũng mỉm cười quay lại mà nói với Hạnh:
-Chúng ta đổi tư thế khác đi được không ,làm mỗi một tư thế này à , anh biết là em sướng nhưng làm tư thế khác có khi sướng hơn đấy em ạ !

Nói xong thì tôi bảo Hạnh nằm nghiêng ra mà đưa nhẹ nhàng một chân lên cao .Tôi tiếp tục đút cái con cặc cứng ngắc của mình lên vào đúng cái khe lồn mà cứ thế nhấp thật mạnh .Hạnh thấy tư thế này cũng được , luồn nhẹ tay của mình xuống vê vê cái khe lồn rồi quay lại mà nói với tôi một câu thật nhẹ nhàng :
-Em thích được làm như thế này rồi đấy …làm như thế này anh ấn sâu vào bên trong thì em mới khóai cơ anh ạ.. ấn vào bên trong người em nữa đi anh .

Tôi đành cong người xuống , để con cặc gần chui ra khỏi cái lỗ lồ , tiếp sau đó thì ấn mạnh vào bên trong cho nó ngập lút vào .

Cứ như vậy tôi khiến tòan thân của Hạnh bủn rủn lên vì sướng , chỉ khỏang mấy phút sau thôi thì Hạnh cũng không thể nào chịu nổi được nữa rồi , Hạnh khẽ bấu chặt lấy cánh tay của tôi mà rên khẽ khẽ :
-Anh ơi ..em không thể nào chịu được nữa rồi đây này …híc híc ..sao mà sướng thế.. đã không thể nào chịu được nữa luôn a.a. đã quá..sướng quá ..thích khôngthể nào chịu được nữa luôn rồi ..hình như em ra nước…
Tôi cũng cố gắng thật bình tĩnh mà nhấp chầm chậm vào bên trong cái lỗ lồn thật nhẹ nhưng để con cặc chạy dài như vậy .Không lâu sau thì nướcnhờn của Hạnh chảy ra thật .Nó ấm nóng quấn quanh lấy con cặc của tôi .

Tôi vẫn chưa ra khí nên vẫn đẩy chầm chậm để cho Hạnh sướng.Một lúc sau thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc ra .

Nước nhờn ở bên trong cái lồn cũng nhẹ nhàng mà chảy ra làm cho cái lỗ lồn trơn bóng .Hạnh hơi run khắp người vì sướng nhưng một lúc sau thì cũng nở một nụ cười mãn nguyện .Tôi lại đưa tay xuống tiếp , day nhẹ nhàng lấy cái khe lồn mà nói :
-Sướng lắm hả em ,anh mới nhấp có một chút thôi mà em đã không thể nào chịu được rồi à ?
-Em chịu làm sao được cơ chứ , mới làm có lần đầu thôi , chịu làm sao được , lúc anh đút vào thì cảm thấy đau đau , nhưng sau khi nhấp thì sướng vô cùng ..sướng cực kì luôn , nó có cảm giác thiếu thốn cái gì đó anh ạ .

Tôi khẽ cười mà hôn chầm chậm lấy cái đôi môi , mút nhẹ cái lưỡi , tay thì cũng không quên day nhẹ nhàng cái khe lồn .
Nằm nghỉ một lúc thì tôi ngồi dậy , rồi vuốt nhẹ cái mông của Hạnh mà nói :
-Nào chổng mông lên anh nhấp tiếp nào , kiểu này chắc là làm em sướng lắm đấy Hạnh ạ !

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng ngồi lên mà quỳ rồi dạng hai chân của mình ra .Tôi cầm con cặc hãy còn trơn nhẫy bởi nước nhờn của Hạnh quét dọc theo cái khe lồn mà ấn chầm chậm vào bên trong .

Hạnh cong lưng của mình rồi đẩy mông ra đằng sau ra hiệu là muốn tôi đúi vào bên trong lắm rồi. Ôm lấy cái eo của Hạnh làm điểm tựa tôi bắt đầu nhấp chầm chậm .Lần này thì đã quen với cảm giác con cặc của tôi ở bên trong nên cái lỗ lồn mút con cặc của tôi thật chặt .

Tôi cứ thế mà nhấp chầm chậm , hai bờ mông tròn nẳn, trắng hồng khẽ đung đưa theo những cú nhấp của tôi làm cho tôi sướng vô cùng.
Càng nhấp thì cái khe lồn như càng mút chặt lấy con cặc của tôi ,những cảm giác sung sướng làm cho tôi thích vô cùng .Hạnh cũng cứ thế mà đẩy mông của mình ra đằng sau để tôi có thể nhấp mạnh hơn .

Không lâu sau thì Hạnh gục nhẹ đầu xuống giường , chân thì cố mở rộng ra thật to mà khẽ rên nhẹ lên :
-Ui .. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..a.a dễ chịu quá ..sướng quá đi mất thôi …híc híc ..sao mà sướng thế hả trời .. đã quá…đi ..anh ơi.

Tôi cố gắng nhấp chầm chậm lại nhưng những khóai cảm do cái khe lồn làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa , không lâu sau thì cảm lên đỉnh xuất hiện , tôi ôm chặt lấy cái eo của Hạnh mà ấn vào đồng thời cũng nói:
-Đã quá Hạnh ơi .anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..híc híc thích quá đi mất thôi ..ui sao mà sướng thế hả trời .. đã quá ..ui ui …

Hạnh không rên nữa mà cố gắng mở rộng cái lồn của mình ra mà tận hưởng những cảm giác ấm áp do tinh trùng của tôi phun ầm ầm vào bên trong .Càng phun thì tôi càng cảm nhận được sự co bóp mãnh liệt của từng thớ cơ bên trong cái lỗ lồn .

Ra khí xong thì tôi đổ ập người xuống thân thể của Hạnh rồi cả hai chúng tôi đều nằm trên giường .Hạnh thích chí lắm, kẽ bấu nhẹ tay xuống dưới giường của tôi rồi nói :
-Sao anh ra mà em cảm thấy sướng không thể nào chịu được anh ạ . Đã ơi là đã luôn thích lắm..sướng ơi là sướng đấy …!
-Anh cũng sướng mà , đâu chi có một mình em là sướng đâu, từ nay chúng ta mãi mãi là vợ chồng của nhau rồi nhé!

Tôi cứ để con cặc của mình ở bên trong cái lỗ lồn mà tận hưởng những cảm giác sung sướng do cái lỗ lồn của Hạnh mang lại .Khi con cặc đã mềm nhún thì tôi mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra .

Tinh trùng và nước nhờn hòa cùng với nhau mà chảy xuống bên dưới cái khe đít .Hạnh khẽ đưa nhẹ tay xuống rồi vuốt lấy cái đám nước đó , đưa lên nhăn mặt mà nói:
-Khiếp chảy hết ra ngòai rồi kia kìa , em không ngờ là của anh lại nhiều đến như vậy đấy , khiếp quá đi !

Tôi khẽ cười hì hì mà nói :
-Làm gì mà khiếp lắm đâu , cũng bình thường mà em , mà ra nhiều như thế thì mới có khả năng có thai chứ nhỉ!
-Chưa gì mà đã bắt em có con rồi là sao , anh chỉ được cái như thế là giỏi thôi , bây giờ thì bế em đi tắm nhé! Em làm xong mà không tắm là không chịu được đâu !

Tôi khẽ mỉm cười rồi nhẹ nhàng mà cõng Hạnh vào bên trong cái bồn tắm .Chúng tôi vừa tắm vừa vui đùa mà nói chuyện với nhau .Chẳng mấy chốc thì cũng đến trưa rồi , tôi không thích phải chui vào bếp nên bảo Hạnh đi ăn tiệm.

Nhìn dáng người của Hạnh là tôi lại muốn đè Hạnh ra mà làm rồi .Hạnh nhìn tôi với ánh mắt như vậy thì nói:
-Anh nhìn kiểu gì mà cứ như múôn ăn thịt em thế!
Tôi cười mà nói :
-Anh yêu em như vậy thì làm gì mà dám ăn thịt em cơ chứ , chẳng qua là anh muốn làm với em thôi , muốn không thể nào chịu nổi được nữa!
Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng hất hàm quay đi mà nói :
-Gớm em cho anh rồi còn gì nữa, sao mà tham thế không biết , chỉ muốn được làm với người ra suốt thôi à , mai kia lấy anh về , không biết là em có thể chịu nổi tần suất liên tục của anh thế này không nữa ?

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói theo :
-Sao mà không được cơ chứ! Được quá đi đấy lại không à , vợ anh mà mà làm thế này anh mất sức nhiều chứ em mất sức là bao nhiêu đâu cơ chứ!

Tôi cười rồi cùng Hạnh ăn cơm . Ăn xong thì cũng đã trưa lắm rồi , tôi với Hạnh đi uống nước rồi về nhà .Trời trưa nóng lại nhìn Hạnh ngon lành như vậy thì tôi cũng không chịu được .Vừa về đến nhà thì tôi đã ôm chầm lấy Hạnh , đưa hai tay mà xoa nhẹ nhàng xoa lấy cái eo rồi vuốt dần lên .
Thấy tôi làm như vậy thì Hạnh cũng nắm nhẹ lấy tay của tôi mà nói :
-Thôi mà anh , đợi em đi tắm cái đã nhé ,sau đó muốn làm gì thì làm được không em nóng quá rồi !

Tôi thấy cũng có lý , tắm có thể giúp tôi hạ nhiệt mà làm được lâu hơn nên tôi cũng bế Hạnh vào phòng tắm luôn .

Tất cả đồ trên người của tôi và Hạnh đã được lột ra hết rồi .Hai bầu vú khẽ nẩy lên theo những bước đi chầm chậm làm cho tôi nhìn thích vô cùng .

Tôi khẽ phun nhẹ nhẹ nứoc lên cổ và gáy của Hạnh .Hạnh ngẩng lên mà nhắm mắt lại thả lỏng cơ thể mà tận hưởng những cảm giác thỏai mái thư thái.

Từng dòng nước chảy nhẹ nhàng lên cái bầu vú làm cho tôi thích vô cùng.Hai cái núm vú đỏ hồng nhỏ nhắn làm cho tôi thấy đê mê hơn .Vừa phun nhẹ nhàng nước lên cơ thể thì tôi cũng đưa nhẹ tay mà vê vê cái núm vú cho Hạnh sướng .

Chẳng mấy chốc thì cái vú cũng săn cứng cả lên .Tôi cứ tiếp tục vê vê nó rồi há miệng ra mà mút chầm chậm .

Tôi biết là Hạnh thích nhất là được mút vú nên tôi cứ mút rồi nhay nhay nhẹ nhàng cái đầu vú cho Hạnh sướng tê người lên .Cái dòng nước cũng chầm chậm mà chảy xuống bên dưới cái mu lồn .

Những sợi lông đen nhánh dính bết vào nhau làm cho tôi thích vô cùng , một tay tôi phun nước , một tay tôi xoa nhẹ cái khe lồn , môi và lưỡi thì vẫn dính lên cái vú của Hạnh .

Một lúc sau thì Hạnh sướng không thể nào chịu được nữa , tay khẽ ôm nhẹ lấy lưng của tôi mà nói khẽ :
-Anh mút mạnh nữa lên đi anh , em thích được anh mút lắm, đã ơi là đã đấy anh ạ , mạnh nữa lên đi anh .

Tôi được thể càng mút mạnh hơn nữa , bên dưới thì cũng đưa chầm chậm một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn .Hơi ấm của cái lỗ lồn quấn nhẹ ngón tay của tôi làm cho tôi thích vô cùng .Cứ móc rồi mút như vậy thì chẳng bao lâu sau thân thể của Hạnh cũng cứng ngắc lên vì sướng .

Khi đã kíck thích Hạnh đến tột độ rồi thì tôi mới dời cái bầu vú , mà ngồi hẳn xuống , ôm lấy cái mông tròn lẳn của Hạnh mà quét nhẹ nhàng cái đầu lưỡi lên đám lông đen mượt .

Hạnh cũng sướng lắm nên ưỡn người của mình ra một chút rồi khẽ ôm lấy cổ của tôi .Tôi mút chầm chậm đám nước ở trên cái mu lồn rồi khẽ đưa nhẹ nhàng lưỡi xuống cái khe lồn .

Hạnh sướng lắm lên khẽ dạng chân của mình ra để tôi có thể liếm được một cách dễ dàng hơn . Đầu lưỡi tôi mới đưa được xuống bên dưới một chút thôi thì nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra hòa cùng nước tắm từ trên người chảy xuống rồi .

Tôi thích quá nên càng mút mạnh hơn .Tuy nhiên không lâu sau thì tôi cũng dừng mà không mút cái khe lồn nữa đứng dậy mà vuốt châm chậm lấy con cặc của mình .

Con cặc của tôi cũng cứng ngắc lên khiết tôi phải đưa tay xuống mà vuốt chầm chậm .Thấy con cặc của tôi cứng ngắc như vậy thì Hạnh cũng nói :
-Khiếp nó cứng ngắc lên rồi kìa kìa , anh chắc cũng sướng lắm rồi đấy nhỉ , thôi để em vuốt cho nhé !

Tôi cười mà gật đầu thì Hạnh cũng chầm chậm mà đưa những ngón tay của mình ra , nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mà vuốt .

Do bàn tay của Hạnh mềm mại nên chẳng mấy chốc đã làm cho con cặc của tôi cứng hơn nữa rồi.Những giọt nước ở trên chảy xuống càng làm cho Hạnh vuốt con cặc của tôi một cách dễ dàng hơn .

Không lâu sau thì Hạnh khẽ vê nhẹ cái đám lông ướt nhẹp ở phía bên trên rồi cúi xuống mà ngậm chầm chậm lấy con cặc của tôi mà mút .

Những cảm giác thích thú của tôi dần dần lại được dâng lên .Hạnh khẽ đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà liếm chầm chậm , lúc đầu thì vòng quanh cái đầu khấc nhưng sau đó thì Hạnh cắn nhẹ nhàng rồi ngậm thật sâu vào con cặc .

Tôi sướng quá , nắm luôn mái tóc ướt nhẹp của Hạnh mà nhấp thật mạnh con cặc vào trong miệng của Hạnh , đồng thời cũng nói :
-Mút mạnh nữa lên đi em ..anh sướng ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..híc híc ..sao mà đã thế..sướng thế hả trời ơi ..thích quá .. đi mất thôi .a.a. không thể nào chịu được nữa rồi .a.a.

Hạnh biết làm tôi sướng lắm nên càng mút mạnh hơn nữa .Hai hàm răng cọ và chà nhẹ nhàng lên cái thân cặc làm cho tôi sướng đê mê hơn nữa .Không lâu sau thì Hạnh nhẹ con cặc của tôi ra , nâng nó lên mà liếm xuống hai hòn dái .

Cái đầu lưỡi mềm mại vừa chạm vào đó thôi thì tôi đã cảm thấy tê tê lên vì sướng rồi , con cặc lại càng cứng ngắc hơn nữa .

Hạnh khẽ đưa tay , nắm lấy con cặc , đảo nhẹ nhàng mà mỉm cười rồi nói :
-Khiếp thật , mới mút cho có một tí thôi mà càng ngày càng cứng hơn , sao mà cứng dã man thế không biết hả anh ?
-Cũng bình thường thôi mà , làm gì mà dã man lắm đâu , nhưng nói chung là cũng thích , mút nữa đi em !

Hạnh lại mỉm cười mà cúi xuống mút chầm chậm lấy cái đầu khấc , lần này thì chỉ mút chầm chậm lấy cái đầu khấc thôi chứ không mút thêm nữa .Không lâu sau thì tôi khẽ nói với Hạnh :
-Thôi chúng ta vào trong giường nhé em , anh không thể nào chịu được nữa rồi đây này !

Hạnh khẽ gật đầu rồi tôi lấy khăn lau chầm chậm cả thân thể của Hạnh .Từ hai bầu vú xuống cái mu lồn đang căng phồng .

Một lúc sau thì tòan thân thể của Hạnh cũng đã khô rồi .Tôi mới bế Hạnh vào trong phòng của tôi rồi lại đặt Hạnh lên giường.
Tôi khẽ vê vê nhẹ nhàng cái đám lông đen mượt hãi còn hơi bết vào nhau do nước tắm .Khẽ nằm đè lên người của Hạnh thì Hạnh cũng dần dần mà dạng chân của mình ra . Tôi chưa vội ấn con cặc của mình vào bên trong ngay mà chầm chậm cúi xuống , đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà liếm chầm chậm lấy cái lỗ lồn .

Nước nhờn ở bên trong cũng chầm chậm mà chảy ra làm tôi thích vô cùng . Đưa thêm nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình vào bên trong cái lỗ mà ngoáy thì Hạnh cũng cong người của mình lên mà rên khẽ khẽ:
-Ui anh ơi ..liếm vào đi anh ..em thích …sướng anh ạ .. ư.. ư.. đã..

Tôi liếm thêm một chút nữa rồi cũng cong người của mình lên , cầm con cặc mà quét nhẹ nhàng dọc theo cái khe lồn .

Cái đầu con cặc của tôi cứ trượt dần dần như vậy thôi nhưng cũng làm cho Hạnh sướng vô cùng.Không thể nào chịu được nữa Hạnh càng dạng chân của mình ra thật to mà nói :
-Đút vào trong .. đi anh ..cứ để nó trượt trượt ở bên ngòai như thế thì làm sao mà em chịu được… ấn vào bên trong đi anh ..

Tôi biết là Hạnh đã lứng lắm rồi nên mới chầm chậm mà ấn mạnh vào một chút.Hai cái mép lồn trơn bóng dần dần tách ra mà quấn chặt lấy cái con cặc của tôi .Tôi không vội vàng mà ấn vào mà cứ từ từ cho nó trượt vào bên trong mà thôi.

Khi con cặc đã ngập nút vào bên trong rồi thì tôi mới ôm nhẹ nhàng lấy hai cặp vú mà nhấp chầm chậm .

Những tiếng nhẹp nhẹp nhẹ nhàng khẽ chầm chậm mà vang lên , cảm giác sung sướng không thể nào chịu được nữa.Hạnh cũng cố gắng mà đẩy mông của mình lên cho con cặc của mình vào thật sâu bên trong rồi nói :
-Híc .sáng làm rồi mà bây giờ đã thèm …em thèm được anh địt lắm.. được anh đút vào bên trong cái lỗ lồn của em ..sướng lắm anh ạ .. đã quá..nhấp mạnh nữa lên đi anh .

Tôi cứ như thế mà nhấp chầm chậm cho con cặc của mình chui thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Càng vào bên trong thì nước nhờn càng chảy ra nhiều mà quấn chặt lấy con cặc của tôi .Khi nước nhờn đã ra thật nhiều rồi thì tôi mới chầm chậm mà nhấc nhẹ hai chân của Hạnh để lên vai tôi .
Thấy như vậy thì Hạnh cũng nói :
-Khiếp kiểu này trông cũng được đấy nhỉ , đẩy đi anh , nhưng mà nhẹ thôi nhé , em sợ đau anh ạ , như thế này là sâu lắm rồi đấy.

Tôi khẽ mỉm cười gật đầu rồi xoa chầm chậm lấy hai cái đùi trắng hồng của Hạnh mà cứ thế nhấp thật sâu vào cái lỗ lồn .

Những tiếng pạch pạch càng vang lên thật to .Với tư thế như thế này thì những cọ sát của tôi vào hai thành mép lồn làm cho Hạnh như sướng điên lên .Không lâu sau thì Hạnh ôm chặt lấy hai bầu vú của mình mà ưỡn cong người lên rồi rên :
-Á ..ui ..anh ơi ..em sướng sướng quá đi mất thôi …đã quá …nhấp mạnh nữa đi anh ..em sướng .a.a dễ chụy quá ..sướng quá ..ui ui ..em ra nước mất rồi …hich híc..

[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn
3.4 (67.92%) 159 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • truyen loan luan
  • truyen loan luan gia dinh
  • truyện loạn luân gia đình
  • truyen 18 loan luan
  • truyện gia đình loạn luân
  • truyên dâm loan luân
  • gia đình dâm loạn
  • xes loan luan truyen
  • đọc truyện sec loan luan
  • truyen sec

Bình luận bài viết