[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Yến rùng mình thêm một cái nữa thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra thật nhiều .Tôi khẽ cắn nhẹ vào cái khe lồn rồi mút hết cái đám nước nhờn ngai ngái mặn mặn của Yến vào miệng.Thấy răng của tôi chạm nhẹ nhàng vào cái khe lồn của mình thì Yến cũng cong người lại mà nói :
-Thôi anh …liếm thì liếm thôi đừng cắn của em như thế em đau anh ạ , nhẹ thôi chứ ..em biết là anh thích rồi nhưng mà cũng nhẹ nhàng thôi em đau anh ạ !

Tôi đành cười trước giọng nói mềm mại , ngọt ngào của Yến mà không cắn cái khe lồn nữa chỉ liếm thật mạnh mà thôi .

Khi cái lồn đã ướt đẫm bởi nước nhờn thì Tôi cởi hết quần áo của mình ra , Con cặc cũng đã cứng ngắc lên rồi . Khẽ cọ nhẹ nhàng cái đầu con cặc vào cái đùi mềm mại rồi tôi bảo Yến :
-Con cặc của anh cứng ngắc như thế này rồi , em mút cho anh nhé được không ?

Yến chỉ mỉm cười khẽ gật đầu mà ngồi dậy .Tôi nằm xuống cho con cặc của mình cứng ngắc dựng đứng lên .Yến khẽ đưa tay vuốt chầm chậm lấy con cặc của tôi rồi đưa nhẹ nhàng vào trong miệng mà mút .

Đôi môi đỏ mọng mâm mê nhẹ cái đầu thân cặc làm cho tôi đê mê hết cả người .Yến càng mút thì cái con cặc của tôi càng cứng ngắc .

Đầu con cặc dần dần bóng nhẫy lên bởi nước miếng của tôi .Yến khẽ nhả ra , nhổ một ít nước miếng rồi xoa chầm chậm lấy cái đầu con cặc rồi vê vê cái đầu con cặc cười mà nói :
-Nhìn này , của anh ấm ấp thế, em mới mút có một tí thôi mà đã nóng rực hết cả lên rồi !
-Em mút như thế thì làm sao mà anh có thể chịu được cơ chứ ! Thế này là quá sợ rồi đấy, lại còn nghịch cái đầu cặc của anh thế nữa .

Tôi nói như vậy thì Yến cũng khẽ ngậm tiếp cái đầu con cặc của tôi mà liếm chầm chậm nữa , khi con cặc của tôi đã hiện lên những đường gân thì Yến mới nâng nhẹ hai hòn dái lên , vê nhẹ nhàng sau đó thì vuốt đám lông .

Dưới ánh đèn ngủ , trông Yến dâm đãng vô cùng , nhưng không lâu sau thì Yến nói :
-Anh Phương à, đút vào bên trong người của em nhé , em thích được anh đút như vậy lắm !

Tôi thấy Yến nói như vậy thì cũng mỉm cười mà trêu Yến :
-Thế vào trong Nam , không có anh ở đấy thì có thèm lắm không ?
Yến vẫn vuốt chầm chậm cái con cặc của tôi rồi tiếp tục mà nói :
-Nhớ anh thì em bay ra làm với anh chứ còn thế nào nữa, nhưng bây giờ thì làm cho đỡ nhớ đã ,anh làm đi nào .

Nói xong thì Yến cũng nằm mà dạng chân của mình ra , cái mu lồn nhô cao lên trông thích vô cùng .Tôi khẽ khom người liếm chầm chậm cái đầu lưỡi của mình từ dưới chân rồi lên đến đùi, quét qua cái mu lồn căng phồng sau đó lên cái bụng và hai cái bầu vú căng phồng .

Cái đầu lưỡi lên đến cồ thì Yến ôm chặt lấy lưng của tôi , tôi nằm giữa háng của Yến rồi ấn nhẹ cái gốc cặc của mìnhlên cái mu lồn .

Mới làm thế thôi thì Yến cũng đã đưa tay xuống cầm con cặc của tôi mà để đúng cái lỗ lồn của mình mà ưỡn người lên .Tôi vừa mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi rồi chậm nhấp nhẹ nhàng cho con cặc chui vào bên trong.
Đầu con cặc mới tách được cái khe lồn mà đi vào bên trong thôi thì Yến đã cong người mình lên , tay đưa xuống mà ấn mạnh cái mông của tôi để cho con cặc chui thật sâu vào bên trong .Yến rùng mình lên mà khẽ kêu:
-Ư.. đã quá..sướng quá ..sướng không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …anh ơi ..cho thêm vào nữa đi anh ..em sướng ..

Tôi cong người đẩy mạnh thêm một cái nữa cho con cặc thêm một cái thì nó chui thật sâu vào cái lỗ lồn .Một cảm giác ấm áp sướng không thể nào chịu được nữa .Tôi khẽ đẩy chầm chậm để cho Yến sướng hơn .

Nước nhờn mỗi lúc chảy ra thật nhiều, không lâu sau thì cái con cặc của tôi cũng trơn nhẫy lên , nước nhờn quấn quanh lấy con cặc , làm những thớ thịt bên trong càng trơn nhẫy lên nữa .Tôi vừa nhấp vừa mút chầm chậm lấy cái đầu lưỡi của Yến .

Không lâu sau thì tôi chống một tay xuống , một tay thì xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Yến , thấy tôi làm như vậy thì Yến dạng chân ra thật to quặp hai chân vào đùi tôi mà nói :
-Anh nhấp mạnh…nữa đi anh ..mạnh thì em mới sướng anh ạ ..sao mà đã thế thích quá đi mất thôi đã quá …ui sướng không thể nào chịu được nữa.a..a đã quá..thích quá ..ui ui …sướng tê hết cả người ..

Tôi cố gắng mà nhấp mạnh hơn nữa , những tiếng pạch pạch cũng vang lên thật là to , nhưng làm thế này thì tôi hơi đau lưng một chút .Tôi xoa nhẹ rồi giật cái núm vú mà nói :
-Chúng ta đổi tư thế khác nhé em , anh làm kiểu này hơi mỏi em ạ !
Yến thấy tôi nói như vậy thì khẽ mỉm cười mà bảo :
-Anh muốn em ngồi lên của anh hay như thế nào ? Em cũng muốn được ngồi lên con cặc của anh lắm !

Tôi cũng thích làm kiểu đó nhưng không thích bằng làm kiểu chó , nhưng do Yến nói như vậy thì tôi cũng mỉm cười mà nói :
-Được thôi mà em ! Anh rút ra nhé , ngồi lên con cặc của anh mà nhún mạnh nhé !

Tôi nói xong thì cũng chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn của Yến mà nằm xuống .Yến ngồi dậy luôn , dạng chân của mình ra ,cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn ấn mạnh vào thật sâu rồi cứ thế mà nhún .

Dưới ánh đèn ngủ , hai cái bầu vú nẩy nhẹ lên theo những nhịp nhún làm cho tôi thích vô cùng .Tôi chống nhẹ hai chân rồi cũng chầm chậm mà đẩy cái con cặc của mình cho thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .

Vừa nhún thì Yến cũng ngóay cái mông của mình , tôi sướng quá không chịu được đưa hai tay bóp lấy cái bầu vú mà nói:
-Yến à , anh không thể nào chịu được nữa rồi ..anh cho vào bên trong người em đây …híc híc ..sao mà đã thế sướng thế !

Yến thấy tôi như vậy thì hai tay bám nhẹ lên vai tôi , nhún mạnh hơn nữa mà nói :
-Eo ơi , hôm nay sao mà anh yếu thế mới có thế mà đã ra rồi cơ à , mạnh lên nữa đi nào , em thích ..mà thôi cứ phun vào bên trong người em đi …không sao đâu mà anh …em sướng mà…

Yến ấn sát cái mu lồn của mình xuống nước nhờn hòa cùng với tinh trùng của tôi chầm chậm mà chảy ra .Nhưng sau đó thì Yến cũng mỉm cười mà nằm xuống .

Một lúc sau thì Yến cũng ngồi dậy , nhấc cái lồn của mình ra khỏi con cặc của tôi , tay thì vẫn vê vê cái đầu tí của tôi mà nói:
-Hôm nay chẳng làm cho em sướng gì cả , mới có thế thôi mà đã ra rồi !
Tôi khẽ cười vuốt chầm chậm tay của mình dọc theo cái mông của Yến rồi vỗ nhẹ lên đùi mà nói nhẹ nhàng :
-Hôm nay anh mệt quá .Khi nào anh đền mà !

Yến cười mà nói :
-Anh phải nhớ đấy nhé ! Không đền là không được đâu!
Tôi khẽ gật đầu rồi cũng đưa chầm chầm tay mà mân mê cái khe lồn , vê nhẹ những sợi lông đen nhánh ở cái khe lồn .Những sợi lông đen nhánh cũng dính bết vào nhau rồi ôm Yến .Tôi ngủ lúc nào không hay .

Sáng hôm sau dậy thì đã không thấy Yến nằm bên cạnh nữa rồi , cái chăn cũng được Yến đắp ngang ngực tôi .Tôi mỉm cười mà dậy gấp chăn màn rồi đi xuống dưới nhà .

Vừa xuống dưới nhà thì đã thấy Ngọc đi đâu về mà không còn thấy Yến nữa.Tôi khẽ hất hàm mà hỏi :
-Yến đâu rồi em , sao mà anh không thấy trong nhà !

Ngọc thấy tôi hỏi như vậy thì khẽ mỉm cười rồi nói :
-EM vừa đi cùng Yến về xong , mà anh ngủ gì mà khiếp thế , mặt trời lên gần đỉnh đầu thì mới dậy !
-Anh mệt quá , đêm qua thức khuya nên hôm nay dậy muộn !
-Vâng em biết hôm qua anh thức khuya làm gì rồi , chỉ được thế là không ai bằng thôi , em thì không làm đi làm với bạn của em , được đấy !

Tôi biết là Ngọc đã biết truyện rồi nhưng vẫn mỉm cười mà nói lại :
-Làm gì mà cau có lên với anh thế nhỉ , mà không làm với anh thì làm với bố có chết đâu nào , hơn nữa thì cũng để cho anh thỏai mái một tí chứ nhỉ!

Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng không nói lại câu nào nữa mà vênh cái mặt của mình lên , đi vào trong nhà .Tôi đi tắm một cái rồi đi ăn sáng .Vừa ăn thì đã có điện thoại của Hạnh gọi đến cho tôi rồi .

Dạo này thì Hạnh hay gọi điện mà hỏi thăm tôi lắm .Tôi nhấc máy thì giọng trong trẻo của Hạnh cũng khẽ vang lên :
-Anh yêu à , dậy rồi đấy hả , ăn sáng chưa ?

Tôi cười trước sự quan tâm có vẻ hơi thái quá của Hạnh tuy nhiên cũng nhã nhặn mà trả lời :
-Anh đang chuẩn bị đi ăn thôi mà, em ăn chưa , chúc em một ngày tốt lành nhé !

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng mỉm cười cảm ơn tôi rồi tắt máy .Tôi nhẩm tính mấy tháng rồi mà chưa làm ăn được gì , có lẽ ngày mai hoặc ngày kia thì tôi phải tìm cách mà làm với Hạnh thôi , nhiều lúc Hạnh đi với tôi , ôm eo tôi mà tôi cũng không thể nào chịu được nữa rồi .

Ăn sáng xong thì tôi đi chợ luôn , mua mấy món mà tôi và Ngọc cùng thích về nhà .Vừa vào thì tôi đã bảo Ngọc :
-Anh mua đồ ăn về rồi đây này , em đi nấu nhé , anh đến nhà bạn anh có việc một chút em ạ !

Tôi nói như vậy thì đi luôn nhưng Ngọc có vẻ chưa biết tôi mua cái gì nên cau có cái mặt mà nói:
-Anh lại mua mấy thứ anh thích ăn về rồi bắt em làm chứ gì .Nhìn cái mặt của anh là em biết rồi, chỉ được cái bắt nạt em gái là không ai bằng thôi !

Tôi khẽ cười mà bảo Ngọc :
-Em cứ ra mà xem anh mua cái gì , đừng ở trong nhà mà mắng lên như thế nghe chưa ! Con gái như thế là không tốt đâu!

Tôi nói như vậy thì Ngọc mới phụng phịu mà đi ra ngòai rồi xme tôi mua cái gì .Hóa ra tòan những thứ mà Ngọc thích nên Ngọc cười toe toét quay lại mà nói với tôi :
-Hì em biết rồi ,em xin lỗi anh nhé, không ngờ ông anh lại quan tâm đến em thế không biết , thế bây giờ anh đi đâu thế?

Tôi cười rồi bảo đi sang nhà mấy đứa bạn chơi .Sau đó thì dắt xe ra cổng , đi đường nhìn những học sinh cấp ba đi về tôi lại thấy nao nao lòng , lại nhớ những hình ảnh mà hôm qua Yến làm với tôi .

Đến nhà mấy thằng bạn thân , ngồi tán phét nói chuyện tán em này tán em khác thì đến bữa tôi cũng đi về nhà .Vào đến nhà đã ngửi thấy mùi thức ăn ngon lành mà Ngọc nấu rồi .Thấy nhiều thức ăn mà chỉ có hai cái bát ăn cơm .Tôi thấy lạ hỏi Ngọc :
-Sao em không lấy bát đũa để bố mẹ ăn cùng nữa à mà chỉ lấy có hai anh em mình thôi !
-Bố mẹ vừa điện về là không ăn cơm nhà đâu , chỉ có anh em mình ăn thôi , mà thức ăn thì em cũng chỉ có nấu một nửa , không có nấu cả đâu mà !

Tôi hơi buồn vì không được nói chuyện với bố mẹ , nhưng thôi cũng chẳng sao , tôi với Ngọc ăn cơm cũng vui lắm rồi .

Ăn xong thì tôi chiều Ngọc , dọn mâm cho rồi rửa bát cho Ngọc .Ngọc thì đi chơi .Buổi tối tôi lại đến đón Hạnh đi chơi .Nhưng cố kìm nén mà không làm gì , tôi đang tính mai mà Hạnh rỗi thì làm luôn .

Hạnh hôm nay mặc một cái váy ngắn nên trông ngon lành vô cùng .Hai bầu vú căng tròn ở cái áo cổ trễ làm tôi thích không chịu được .Nó vừa căng vừa trắng hồng nên nữa làm cho tôi tưởng tượng được mút hai cái bầu vú đó.

Tôi cứ chằm chằm nhìn vào cái cổ áo của Hạnh thì Hạnh cũng ngẩng lên mà nói:
-Anh nhìn em gì mà khiếp thế !Em xấu lắm à ?
Tôi khẽ cười , vuốt nhẹ lên bờ vai của Hạnh mà nói :
-Đâu làm gì mà xấu đâu , đối với anh thì em luôn là người đẹp nhất mà , chẳng qua anh nhìn thấy a muốn bóp thôi mà .

Vừa nói tôi vừa hẩy nhẹ cái cằm vào ngực của Hạnh .Tôi làm như vậy thì Hạnh lườm rồi véo tôi một cái vào eo thật đau mà nói :
-Ai cho bóp mà bóp , chỉ được cái linh tinh thôi , anh nhớ cái mồm anh đấy nhé!

Tôi cười không nói gì rồi cùng với Hạnh đi chơi .Tuy nói là không cho tôi bóp như vậy nhưng ra ven bờ hồ ngồi hóng mát thì tôi cũng chầm chậm mà luồn tay vào bên trong cái bầu vú mân mê rồi xoa nhẹ nhàng .

Hai bầu vú to tròn căng mọng làm cho tôi thích vô cùng , tôi càng xoa thì Hạnh cũng càng thích mà ưỡn ngực của mình ra .Tôi vê vê cái bầu vú mà nói :
-Thích thật đấy , như thế này là anh muốn hôn lắm rồi đấy .Em làm vợ của anh nhé, anh muốn cưới lắm rồi đấy !

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng đưa tay ra đằng trước , đưa nhẹ tay mà ôm lấy tay tôi dù tay tôi ở trong cái áo và tay Hạnh ở ngòai áo .Hạnh mân mê rồi cũng nói :
-Anh cứ mang lễ sang thưa chuyện với bố mẹ em đi , em là em theo anh rồi đấy !

Tôi cười mà càng ôm chặt lấy Hạnh mà hôn lên gáy và cổ .Tôi mới chỉ có làm như vậy thôi mà Hạnh đã bủn rủn hết cả người mình lên rồi .Tôi bóp như vậy một lúc khá lâu thì cũng luồn chầm chậm tay xuống mà cho vào trong vuốt nhẹ lấy cái khe lồn .

Hạnh lim dim mắt của mình lại vì sướng nhưng một lúc sau thì cũng khẽ bảo tôi :
-Thôi nào khi nào em cho anh sờ thỏai mái , ở nhà anh muốn em cho sờ chứ ở ngòai đường thế này người ta nhìn thấy , ngượng chết ! Thôi bỏ ra đi anh.

Tôi đành bỏ tay của mình ra , trong lòng thì cũng thích lắm rồi vì Hạnh đã nói được như vậy thì tôi đóan cũng chẳng tiếc tôi cái gì nữa cả .Tôi khẽ bảo Hạnh luôn :
-Thế mai sang nhà anh thì cho anh hết nhé được không đấy ?

Hạnh chỉ mỉm cười mà gật đầu , tôi ôm Hạnh , nói chuyện một lúc về dự định một đám cưới rồi tôi cùng với Hạnh đi về .

Về đến nhà thì đã thấy Ngọc em gái tôi ngồi dạng chân ở ghế , tay kia thì luồn vào bên trong cái lồn mà móc rồi .

Mẹ tôi thì chổng mông lên tay chống vào bàn để bố tôi cứ ở đằng sau mà nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong. Những tiếng pạch pạch vang lên khá là to .Nước nhờn của mẹ tôi cũng chảy ra thật nhiều mà làm cho con cặc của bố tôi trơn nhẫy .

Khẽ cúi mặt xuống, đưa tay xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của mình mẹ tôi rên lên:
-Úi đã quá..sướng quá…không thể nào chịu nổi được nữa rồi anh ơi …nhấp mạnh lên nữa đi anh ..sướng ..lồn em sướng a.a.a.a tê quá.

Bố tôi thì cứ ôm cái eo mà nhấp thật mạnh vào bên trong .Thấy tôi về thì bố tôi vừa nhấp vừa bóp chầm chậm lấy quả mông của mẹ mà nói:
-Về ..rồi đấy hả con ..ra đây nhập cuộc với cả nhà cho vui nào …để cái Ngọc nó ngồi một mình như thế kia nó buồn ..

Nói như vậy nhưng cường độ và nhịp nhấp của bố tôi vào cái lồn của mẹ tôi cũng chẳng giảm bớt đi được bao nhiêu . Đám lông lồn của mẹ ở trên mu cũng đã dính bết vào nhau rồi .Tôi quay ra mà nhìn Ngọc thì Ngọc cũng lim dim mà móc cái lồn của mình .

Nước nhờn cũng nhoen nhoét mà ra ướt cả cái bàn tay.Tôi thấy bố tôi nói như vậy thì cũng nói lại :
-Thôi cả nhà cứ làm gì thì làm , con mệt cong không làm đâu .

Tôi nói xong thì đi lên phòng của mình .Thật sự tôi cũng muốn làm lắm nhưng vì muốn dành sức mai làm với Hạnh nên tôi nói như vậy .Lúc lên thì tôi đã thấy Ngọc lấy mấy con cặc giả ở trên bàn mà đút vào bên trong lỗ lồn của mình rồi .

Tôi phòng mà ngủ thì cũng không sao mà ngủ nổi bởi những âm thanh dâm dục ở bên dưới nhà vang lên .Tôi đành xuống quan sát và cố nín nhịn không làm .

Ngọc bây giờ cũng chổng mông lên như mẹ tôi để bố tôi rút con cặc bóng nhẫy ở bên trong cái lỗ lồn của mẹ mà đút vào nhập.

Những tiếng pạch pạch khẽ vang lên , mẹ tôi thì lại thay Ngọc chọc mấy cái con cặc giả vào bên trong cái lỗ lồn của mình .

Ngọc không rên như mẹ mà khẽ bấu chặt hai tay vào cạnh bàn uống nước mà nói :
-Rút ..chầm chậm ra rồi ấn vào thật sâu nhé bố nhé….con thích được như vậy ..như vậy mới đã…mới sướng bố ạ ..từ tốn nhưng mà sướng.

Bố tôi cũng vịn lấy vai của Ngọc làm điểm tựa mà cứ thế nhấp chầm chậm con cặc vào bên trong cái lỗ lồn.
Nói chuyện với dì Minh như vậy xong thì tôi cũng vào trong phòng mà phân vân tự nhủ “Không biết là dì có nói gì không nữa , mà cũng không biết là có được làm không, nhưng chắc là được vì dì Minh trông dâm đãng thế kia cơ mà”.

Tôi cứ suy nghĩ mông lung như vậy cho đến khi nghe tiếng gõ cửa phòng của dì Minh:
-Nam à , ngủ chưa vậy , dì muốn nói chuyện với con một chút có được không ?
Mobiblog.Org
Tôi vội chạy nhanh ra mở cửa rồi mỉm cười mà bảo dì :
-Có chuyện gì thế hả dì , con xin lỗi dì vì đã nói chuyện đó với Thằng Tùng , con cũng xin lỗi vì đã nói như thế với dì !

Dì Minh khôi nói gì mà chỉ bước vào rồi ngồi xuống cái giường , ngẩng mặt lên mà nhìn tôi rồi nói nhẹ nhàng :
-Dì cũng đã suy nghĩ rồi , nói chung là dì không trách con đâu.Chuyện đã nỡ rồi thì thôi nhưng mà liệu có làm chuyện đấy với Tùng được không ? Dì là con người thế nào mà con lại hỏi dì như vậy ?

Tôi thấy dì có vẻ nghiêm túc lắm nên cũng ngồi xuống mà hơi cúi đầu , tỏ vẻ ân hận rồi nói lại với dì :
-Con xin lỗi , nhưng con thấy dì có vẻ vẫn thèm được làm chuyện đấy nên con mới có đề nghị như vậy ..con thật sự ..sai rồi .

Tôi nói như vậy khiến dì Minh cũng hơi cúi đầu xuống nhưng dì khẽ đưa nhẹ bàn tay mềm mại của mình lên mà vuốt lấy mái tóc của tôi mà nói :
-Không sao mà, dì biết là con cũng muốn tốt với dì thôi .Dì nói thật là dì cũng muốn làm lắm, nhưng chuyện này phải kín , chỉ có hai đứa biết thôi đấy nhé, không được cho người khác biết đâu đấy !

Tôi không ngờ dì Minh lại đồng ý cho Tùng làm cùng như vậy , tôi khẽ mỉm cười mà nói lại với dì:
-Tụi con bết rồi mà , con hứa sẽ không bép xép chuyện như của con với dì đâu , dì thật là tuyệt vời đấy , con yêu dì lắm .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà đưa tay xoa lấy cái bầu vú của dì Minh .Dì cũng mỉm cười mà ôm tôi vào trong lòng đồng thời thì cũng luồn chầm chậm cái bàn tay vào bên trong quần của tôi mà xoa nhẹ nhàng lấy cái con cặc .

Mới xoa xoa thôi thì đã cứng ngắc lên rồi , căn bản là tôi cũng thích được địt dì Minh lắm .Nhất là cái mu lồn đang dần dần mà căng phồng lên .Nắm chặt con cặc của tôi vuốt chầm chậm thì dì Minh nói :
-Cứng ngắc lên rồi đây hả , thế đã muốn được mút chưa dì mút cho nào ?
-Dì mút đi , con thích được mút cặc lắm .Nhất là khi được cái lưỡi của dì cọ nhẹ vào đấy , mút rồi liếm nhẹ lên bụng của con nhé !
-Đứng dậy tụt cái quần ra thì dì mới mút được cho con chứ ! Nào tụt quần ra đi nào .

Tôi khẽ đứng dậy mà tụt chầm chầm cái quần của mình xuống .Con cặc cứng ngắc dựng đứng lên .Dì Minh vẫn cứ ngồi mà vuốt lấy con cặc của tôi .

Những ngón tay mềm mại mân mê lấy hai cái hòn dái rồi dọc theo thân cặc của tôi làm cho tôi sướng vô cùng .Tôi khẽ mỏ to mắt ra mà nhìn xuống để xem cái thân cặc được dì vuốt như thế nào .

Vuốt dọc thân cặc thì dì khẽ đưa nhẹ nhàng cái đầu ngón tay cái lên cái đầu cặc mà vê vê , cảm giác mềm mại , nhưng ấm ấm làm cho con cặc của tôi cửng lên .Tôi khẽ ấn nhẹ đầu của dì xuống mà nói :
-Dì ơi mút của con đi ..con sướng quá …không chịu được nữa rồi đây này …sao mà thích thế sướng thế hả trời…vúôt đã sướng rồi thì mút cũng sướng hơn ..mút của con đi dì ..mút đi ..cúi xuống đi .

Tôi đứng như vậy thì dì cũng khó mút nên dì Minh ngồi xuống , vít nhẹ lấy con cặc của tôi mà cho chầm chậm vào bên trong miệng của mình .

Cảm giác ấm áp ngọt ngào của đôi môi làm cho tôi sướng điên liên , ngậm cái đầu cặc một tí thôi thì dì Minh cũng đưa cái đầu lưỡi ra mà liếm vòng quanh cái thân cặc. Ấm áp đê mê đế khó tả nên tôi ôm cả cái đầu của dì Minh mà ấn mạnh con cặc vào .

Không ngờ dì Minh cũng há miệng ra để cho con cặc của tôi chui ngập vào bên trong .Hàm răng trắng bóng được dì cắn nhẹ nhẹ vào thân cặc khiến tôi hơi đau nhưng mà cũng sướng vô cùng .

Nhất là khi nước miếng của dì chảy ra thật nhiều làm cho cái đầu thân cặc bóng nhẫy lên.Dì Minh vừa mút vừa đưa tay mà gãi nhẹ nhàng lấy hòn dái của tôi làm cho nó săn lại.

Mút thật sâu thì dì Minh cũng nhả ra rồi đưa lưỡi , liếm chầm chậm lên bụng của tôi như yêu cầu của tôi lúc nãy , đồng thời cũng đưa tay mà gãi nhẹ nhàng cái đùi .Tôi vuốt mái tóc của dì rồi nói với dì:
-Lúc sáng con địt dì vẫn chưa sướng thì phải , bây giờ con địt tiếp nhé .Có cần con mút lồn dì nữa không ?
-Thôi khỏi cần đi , địt dì đi con , dì sướng lắm rồi , mà con cặc cũng cứng lắm rồi , địt được rồi đấy !

Nói xong thì dì cũng đứng dậy mà cởi cái quần của mình ra .Vẫn cái quần soóc và cặp đùi trắng ngần .Cái quần lót đen ôm sát lấy cái mu lồn căng phồng làm cho tôi sướng như điên lên .Tôi vội đưa tay vào đó mà day thì dì cũng dạng chân của mình ra mà cho tôi day .

Nước nhờn bên trong cũng chảy ra thật nhiều làm ướt ướt cái đũng quần lót.Nhưng tôi mới day có một tí thôi thì dì đã tụt luôn ra rồi .

Những sợi lông đen nhánh lại một lần nữa làm cho tôi sướng điên lên .Cái mép lồn ở phía dưới thì có những sợi lông đen đã dính lại với nhau do nước nhờn chảy ra rồi .

Dì Minh khẽ nằm lên giường của tôi rồi dạng chân của mình ra .Hai tay thì cũng kéo nhẹ nhàng cái mép lồn của mình ra .

Tôi khẽ cầm con cặc đã trơn bóng rồi để dọc theo cái khe lồn mà quét nhẹ nhàng mấy cái .Chỉ nhẹ mấy cái thôi nhưng mà cũng đủ để nước nhờn ở bên trong chảy ra nhiều hơn .

Được vài lần thì tôi chầm chậm mà ấn con cặc của mình vào bên trong cái lỗ lồn .Một cảm giác ấm áp đê mê thích không tả được .

Từng thớ thịt nóng ẩm khẽ quấn nhẹ nhàng lấy con cặc của tôi .Cứ thế mà tôi nhấp thật mạnh vào bên trong cái lỗ lồn .Nước nhờn càng ngày càng chảy ra nhiều hơn , dì Minh cũng ưỡn cao cái mu lồn của mình lên mà đẩy người xuống .Một lúc sau thì dì Minh không thể nào chịu được nữa .
Khép cái chân của mình lại , kẹp chặt lấy con cặc của tôi dì Minh khẽ rên nhẹ nhàng :
-Úi đã quá ..sướng quá…sướng ơi là sướng …nhấp mạnh nữa đi con ơi ..dì sướng như phát điên lên rồi đây này …híc hic …đã quá…mạnh nữa đi nào.
Tôi càng nhấp mạnh hơn , hai tay thì luồn vào bên trong ngực của dì mà xoa nhẹ nhàng lấy hai cái bầu vú căng tròn mát lạnh, vừa bóp tôi vừa ngóay con cặc ở bên trong.

Không lâu sau thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn của dì tuôn ra xối xả mà ướt cả cái thân cặc của tôi lên .Tôi mới chầm chậm rút con cặc ra mà đập nhẹ lên cái mu lồn của dì mấy cái rồi nói :
-Dì ơi , con gọi thằng Tùng sang đây nhé .Con đóan chắc là nó đang đợi đấy !

Dì Minh thấy tôi nói như vậy thì cũng lưỡng lự đôi chút nhưng mà cũng gật đầu của mình một cái .

Tôi rút điện thoại ra rồi nói nói với :
-A lô Tùng à , dì tao đồng ý rồi sang nhé !
Tôi vừa nói như vậy thì Tùng đã ừ ừ mà chạy sang nhà tôi .Nghe tiếng gõ cửa thì tôi chạy ra mà mở cửa cho Tùng .

Tôi dẫn luôn tùng vào bên trong phòng của tôi thì dì Minh cũng đã khép chân của mình lại rồi , không để cho Tùng nhìn thấy cái lồn của mình nữa .
Tùng vừa vào thì dì Minh cũng hơi đỏ mặt lại mà nói :
-Cô chào cháu ! Nam gọi sang cũng nhanh đấy nhỉ!

Bình luận bài viết