[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Tôi không thể kìm chế được bản thân mình nữa rồi , cong người rồi hơi đẩy con cặc của mình lên mà nói với Ngọc :
-Liếm ..rồi mút mạnh nữa đi em ..anh sướng ..sướng không thể nào chịu được .Liếm và mút khắp cái con cặc của anh đi nào ..hích đã quá em gái a.

Tôi vừa nói vừa buốt tóc đồng thời cũng vê vê nhẹ nhàng lấy cái dái tai của Ngọc để Ngọc thích hơn .Tuy nhiên tôi nói như vậy nhưng Ngọc cũng không há miệng của mình ra mà ngậm vẫn cứ đưa chầm chậm cái đầu lưỡi mà liếm dọc theo con cặc .

Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng đã trơn nhẫy lên bởi nước miếng của Ngọc .Ngọc lại đưa tay mà vuốt thật mạnh .
Vừa vuốt thì Ngọc ngẩng lên mà mỉm cười :
-Vuốt con cặc của anh như thế này thì chẳng khác gì là tuốt lươn nhỉ , thích quá .

Ngọc nói xong thì tiếp tục cúi xuống vừa mút thật mạnh, vừa nhỏ những giọt nước miếng của mình xuống làm cho cái con cặc của tôi trơn nhẫy hết cả lên .Liếm mút một lúc thì Ngọc lại đưa chầm chậm lưỡi ra mà quét dọc quanh cái đầu khấc .

Tôi run lên do bị kích thích tột độ , không thể nào mà chịu được nữa .Tôi bảo Ngọc :
-Em ơi .. đừng .mút như thế nữa..anh không thể nào chịu được nữa anh ra mất đây em ạ !

Ngọc thấy vẻ mặt của tôi như vậy thì lại mỉm cười mà nói tiếp !
-Thì anh cứ ra đi , có làm sao đâu mà , em muốn anh ra , ra đi em mút hết cho , em cũng muốt mút của anh mà !

Nói xong thì Ngọc tiếp tục mà há miệng ra ngậm lấy con cặc của tôi mà mút thật mạnh , đồng thời cũng đảo quanh cái lưỡi của mình .Không lâu sau thì tôi không thể nào chịu được nhấp con cặc vào miệng của Ngọc mà nói :
-Ngọc ơi ..anh ra mất ..em mút của anh sướng quá ..em ạ !

Mới nói như thế thôi thì con cặc của tôi cũng phun ầm ầm tinh trùng ra vào bên trong miệng của Ngọc .Ngọc thấy tôi ra như vậy thì há miệng của mình ra mà mút thật nhiều , từng dòng tinh trùng của tôi phóng thẳng vào bên trong cổ họng của Ngọc .

Ngọc cảm thấy thấy thích thú nên càng mút mạnh hơn nữa khiến cho con cặc của tôi ra thật nhiều .

Cố gắng giữ con cặc được cứng mãi nhưng không lâu sau thì nó cũng mềm mềm lại , Lúc này thì Ngọc mới nhả con cặc của tôi ra mà nói :
-Tinh trùng của anh cũng ngon lành thật đấy , em mút sướng ơi là sướng , đã quá .. đi mất thôi , nó ngai ngái nhưng mà cũng ngon !
-Ngon thật đấy à ?
-Ngon thật mà , nói chung là em thích , thích lắm đấy !

Tôi khẽ lườm Ngọc một cái rồi cũng đứng dậy vào trong nhà tắm mà rửa con cặc của mình .Tôi đi lên trên nhà thì đã thấy Ngọc chọc nhẹ một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn của mình mà móc chầm chậm rồi.
Tô khẽ mỉm cười mà lên phòng của mình ngủ đến chiều .Quả thật là làm chuyện đó với Yến xong thì tôi buồn ngủ không thể nào chịu được rồi , chỉ đợi về nhà một cái rồi leo lên giường mà ngủ thôi .

Đến tối thì Ngọc lên , không gọi tôi dậy mà đưa tay luồn nhẹ vào trong quần xoa con cặc của tôi làm tôi tỉnh dậy.

Vừa thấy tôi tỉnh dậy như vậy thì Ngọc cũng mỉm cười mà nói nhỏ nhẹ :
-Xuống ăn cơm đi anh , bố mẹ về rồi đấy .

Tôi đành uể ỏai mà ngồi dây, tuy nhiên thì Ngọc vẫn đưa tay mà chầm chậm vuốt cái con cặc của tôi .Tôi thấy như vậy thì cũng hất hàm mà nói :
-Sao mà cứ xoa của anh thế, không bỏ tay ra mà xuống ăn cơm à , nhanh lên đi !
-Em muốn sờ của anh cơ .Nhìn của anh thích không thể nào chịu được đấy , mà anh cũng thích sờ còn gì , em mới sờ một chút mà đã cứng ngắc lên rồi còn gì nữa!

Nhìn cái thái độ của Ngọc thì tôi cũng phì cười , để cho Ngọc vuốt chầm chậm lấy con cặc một lúc rồi anh em tôi xuống ăn cơm .Bố mẹ ở bên dưới nhìn anh em tôi mà mỉm cười .Cả nhà chúng tôi quây quần bên mâm cơm vô cùng vui vẻ.

Cuối bữa ăn thì tôi dọn cùng Ngọc rồi cùng bố mẹ nói chuyện về những sự kiện trong ngày . Được một lúc thì tôi có điện thoại .Hóa ra là Hạnh gọi cho tôi .Giọng nói ngọt ngào của Hạnh trong điện thoại vang lên khẽ khẽ :
-Anh Phương hả , anh dỗi không đi chơi với em một chút nhé !

Tôi không ngờ Hạnh lại rủ tôi đi chơi như vậy , tôi khẽ trả lời bằng một giọng thích thú :
-OK ! Được thôi mà , em đợi anh ở nhà nhé anh đến đón em ngay đây !
Tôi chào bố mẹ một tiếng rồi dắt cái xe của mình ra cửa , phóng đến nhà Hạnh .Hạnh đã đứng ở cửa với cái quần jean bó sát cái đùi và cái áo mỏng tang , để lộ cả cái áo lót màu đen ở bên trong nữa .

Tôi khẽ mỉm cười chào Hạnh rồi để Hạnh ngồi lên xe .Mùi hương nhẹ nhàng từ thân thể nõn nà tỏa ra làm cho tôi nhắm mắt lại hít một hơi dài để cảm nhận .

Hạnh khẽ đưa nhẹ nhàng tay cùa mình chòang qua eo của tôi rồi ôm chầm chậm lấy .Những ngón tay mân mên nhẹ lấy bụng làm cho tôi thích vô cùng .

Hạnh khẽ tựa nhẹ cằm vào Lưng tôi mà nói :
-Anh kiếm chỗ nào mát mẻ ngòai thiên nhiên đi cứ ở trong bar như thế mệt lắm anh ạ , em chán rồi !

Tôi đành lượn ra mấy chỗ công viên , công nhận là cũng có khá là nhiều các đôi tình nhân như tôi đang ngồi hóng mát .Tôi nhìn như vậy thì khẽ mỉm cười mà bảo Hạnh :
-Trông họ cũng giống mình đấy nhỉ , chẳng khác là mấy !

Hạnh thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười mà trêu lại :
-Khác nhiều chứ , họ là tình nhân còn chúng ta là tình đồng chí nhỉ !

Nói xong thì Hạnh cũng khẽ cấu nhẹ vào bụng của tôi .Tôi mỉm cười thích thú vì cách nói hóm hỉnh của Hạnh .Tìm một cái ghế đá khuất sau gốc cây cổ thụ khá là tối , tôi với Hạnh ngồi xuống.

Do ghế mát lạnh tự nhiên nên vừa ngồi xuống tôi đã cảm thấy thích thú rồi .Ngồi nói chuyện về Lê về một số vấn đề xã hội trường lớp thì tôi thấy hợp Hạnh đến lạ lùng .Do trời tối thì tôi cũng đánh liều , đưa nhẹ tay lên đùi cùa Hạnh xem Hạnh phản ứng thế nào .

Không ngờ Hạnh không những không gạt tay của tôi ra mà còn chầm chậm đưa tay mình lên , xoa nhẹ nhàng rồi vuốt chầm chậm mấy cái ngón tay làm cho tôi thích vô cùng .

Vuốt nhẹ nhàng cái đùi rồi tôi chầm chậm mà đưa lên bên trên một chút .Vừa mới như thế thôi thì Hạnh đã nắm chặt lấy tay của tôi mà nói :
-Giỏi nhỉ , mới cho thỏai mái một tí mà đã lấn tới rồi đấy , đúng là bản chất đàng ông người nào cũng như người nào !

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng tủm tỉm cười mà nói lại :
-Gớm không lợi dụng mà tiến lên thì đến khi nào mới được tiến lên phía trên cơ chứ !Mà bên ngòai như thế này thì có ảnh hưởng gì cơ chứ .
Hạnh nhéo một cái tay tôi cũng làm cho tôi hơi đau một chút nhưng tôi càng đưa chầm chậm tay vào trong cái háng quần của Hạnh .Hạnh nghiêm mặt mà nhìn tôi :
-Này hơi quá rồi đấy nhé , không được tiến lên nữa đâu nghe chưa !

Tôi thấy thế thì càng trêu Hạnh hơn !
-Không tiến lên thì tiến xuống hả , được thôi anh tiến xuống !

Nói xong thì cánh tay còn lại của tôi ở bên trên cái bờ vai cũng chầm chậm mà luồn xuống bên dưới cái cổ áo của Hạnh .Hạnh lừ mắt mà nói :
-Ai cho anh tiến xuống bên dưới hả ?

Tôi được cớ trêu lại Hạnh .
-Em không cho anh tiến lên , không cho anh lùi xuống thì anh phải làm thế nào đây , chẳng lẽ cứ thế hả , hay là tiến ở giữa .

Nói xong thì cái bàn tay của tôi ở đùi để luôn lên bụng của Hạnh rồi tôi kéo sát Hạnh vào người mình mà hôn nhẹ lên trán Hạnh .Hạnh bất ngờ trước nụ hôn của tôi nên cứ đơ người của mình ra.Tôi hôn lên trán rồi chầm chậm xuống bờ môi mềm mại.

Hơi thở run run ấm áp của Hạnh làm cho tôi thấy Hạnh hãy còn sợ sệt một điều gì đó .Tôi hơi ghì cánh tay của mình rồi mút chầm chậm lấy cái bờ môi đồng thời đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra mà khêu gợi.

Hạnh đã mạnh bạo hơn một chút nhưng cái đầu lưỡi thì vẫn chưa dám đưa mạnh ra .Tôi phải đảo nhẹ nhàng cái đầu lưỡi ở hai cái bờ môi thì Hạnh mới chầm chậm mà há miệng đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra .

Tôi chớp lấy cơ hội mà mút chầm chậm cái đầu lưỡi của Hạnh ..Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn mềm mại ấm ấm khiến tôi thích đê mê .Nước miếng của Hạnh cũng chầm chậm mà chảy ra khiến cho tôi mút thật mạnh .

Một lúc sau thì tôi vừa cắn nhẹ nhàng cái đầu lưỡi cho Hạnh thích hơn .Bàn tay tôi ở bên dưới luồn nhẹ vào bên trong mà bóp chầm chậm lấy cái bầu vú .

Hai bầu vú của Hạnh đã căng cứng lên rồi .Do tôi đã sờ vú quen rồi nên không luồn vào trong vội mà xoa quanh ở cái áo lót đã .

Hạnh càng cong người lên để tôi xoa chầm chậm hơn nữa .Khi biết Hạnh đã không thể nào chịu được rồi thì tôi mới chầm chậm mà luồn vào bên trong vê vê nhẹ nhàng cái núm vú .Tôi không ngờ cái núm vú của Hạnh cũng khá là nhỏ nhắn .

Khá là lâu sau thì tôi nhả cái đầu lưỡi của Hạnh ra .Hạnh vẫn để tôi cho tay vào bên trong ngực của mình mà xoa nhẹ nhàng cái núm vú .Tuy nhiên thì Hạnh cũng nói :
-Anh Phương nhỡ người ta biết thì ngượng chết anh ạ !Có sợ người ta nhìn thấy không hả anh ?

Tôi thấy Hạnh nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Làm sao mà phải sợ chứ , họ chú ý gì đến mình đâu , chỉ chú ý đến công việc của người ta thôi em ạ . Cho anh sờ một tí nhé!

Thấy tôi hỏi như vậy thì Hạnh cũng lườm yêu tôi mà nói :
-Gớm không cho thì cũng sờ rồi còn gì nữa , nhìn cái mặt ghét thế không biết!

Luc này thì tôi quá là say mê Hạnh rồi , cái cảm giác ngượng ngùng ấp úng đó khiến cho tôi mê mệt .Tôi khẽ nói với Hạnh “
-Em làm người yêu anh nhé , được không vậy , anh cố gắng chăm sóc cho em mà !
Hạnh thấy tôi nói như vậy thì cũng khẽ véo nhẹ vào đùi tôi mà nói:
-Không làm người yêu mà thế này à , làm bao em chết rồi mà còn giả vờ ngây ngô nữa!

Tôi càng thích mà ôm chặt Hạnh vào vòng tay của mình hơn , đồng thời cũng đưa ta mà bóp chầm chậm lấy cái bầu vú .

Mân mê hết cái bầu vú thì tay tôi ở bên dưới cũng xoa chầm chậm lên cái đũng quần rồi ấn nhẹ nhàng tay vào cái đũng quần đó .Hạnh cũng thích nên dần dần mà dạng chân của mình ra to hơn để tôi ấn.

Tôi biết nước nhờn ở bên trong chầm chậm mà chảy ra nhiều rồi .Tuy nhiên thì tôi vẫn mân mê ở bên ngòai mà thôi .Khi Hạnh đã nhắm nghiền mắt mà dựa người vào vai tôi thì tôi mới chầm chậm mà cởi bung cái cúc quần ra .

Hạnh vội đưa tay mà che cái cúc quần của mình , đồng thời cũng quay lại mà nói với tôi :
-Anh che thế này thì làm sao mà có thể biết được cơ chứ , thôi cho anh sờ vào bên trong một chút xem nào .

Tôi nói xong thì kéo chầm chậm cái khóa của Hạnh xuống .Hạnh vẫn sợ mọi người nhìn thấy .Tôi đưa chầm chậm cái ngón tay gãi nhẹ lên cái mu lồn ở ngòai cái quần lót rồi lại bảo với Hạnh:
-Có làm sao đâu em , anh và em ở chỗ tối như thế này thì làm sao mà có thể người ta nhìn thấy gì chứ !

Hạnh nhìn quanh mới nhận ra điều đó nên dạng chân của mình ra rồi chầm chậm thả lỏng người.Tôi tiếp tục mà xoa nhẹ nhàng lên cái đũng quần rồi ấn nhẹ nhàng vào bên trong .Nước nhờn của Hạnh đã chảy ra mà làm cái đũng quần ướt đẫm rồi .

Tôi vạch nhẹ tay rồi ấn vào đúng cái mép thì Hạnh cong người mà khép chân của mình lại đồng thời nói nhẹ với tôi:
-Đừng mà anh , ở ngòai thôi ,cho vào trong em có cảm giác gì đấy , em không thích lắm .Em cảm thấy hơi đau.
Tôi đành nhẹ nhàng mà đưa đầu ngón tay của mình vê vê cái khe lồn mà không dám đưa vào bên trong sâi thêm một chút nữa .Khi cái ngon tay của tôi làm như vậy thì Hạnh cũng sướng mà dạng chân của mình ra .

Nước nhờn đã thâm thấm mà chảy ra làm cho cái đầu ngón tay của tôi ướt rồi .Tôi khẽ ấn nhẹ cái đầu ngón tay của mình vào bên trong cái lỗ lồn thì Hạnh khép nhẹ lại lườm tôi mà nói :
-Chỉ được như thế này thôi nhé, không được cho thêm vào đâu nghe chưa , cho thêm vào là em đau đấy !

Tôi khẽ cười mà gật đầu mà cứ để ngón tay của mình ở bên trong .Những thớ thịt ấm nóng cũng dần dần mà mút chầm chậm lấy ngón tay của tôi .

Mân mê được một lúc thì cái mép lồn của Hạnh như muốn mút chặt lấy ngón tay của tôi ở bên trong mà không cho ra bên ngòai nữa .Không lâu sau thì chúng tôi cũng đứng dậy mà ra về .Về đến nhà tôi cũng không quên mua mấy thứ cho Ngọc .

Thấy tôi đi về mà có quà thì thích lắm rồi .Mọi chuyện cứ diễn ra an bình lặng lẽ khỏang hai tuần thì tôi mời Hạnh về nhà tôi ăn cơm .Hạnh cũng đồng ý !

Buổi tối hôm đó thì nhà tôi cũng đông đủ .Hạnh đến ra mắt , dù thời gian cũng chỉ hơn một tháng thôi nhưng Hạnh làm cho bố mẹ thôi quý mến và thích thú vô cùng .Ngọc nhìn Hạnh cũng đầy thiện cảm .

Cuối bủôi thì tôi xin phép đưa Hạnh về .Ngọc mỉm cười đưa cho Hạnh một cái lọ tòan những ngôi sao gấp bằng giấy rồi mỉm cười :
-Em tặng chị , mang về ngắm chị nhé ! Em chẳng có gì ăn được mà tặng chỉ cả ?

Nhìn thấy lọ sao của Ngọc thì Hạnh mỉm cười mà nói :
-Chị cảm ơn em , thế này là chị thích lắm rồi , chẳng cần cái gì ăn được hay to đâu , chị thích mà em gái !

Nói xong thì Hạnh cũng ra về .Vừa cầm lọ sao bằng giấy về nhà thì Hạnh cũng mỉm cười mà nói với tôi :
-Gia đình anh vui nhỉ , em cũng thấy vui khi được ở bên nhà , cái Ngọc vui tính thật , lại còn khéo tay nữa , em thích cái lọ sao giấy này .

Tôi khẽ cười mà không nói gì .Hạnh khẽ đưa nhẹ tay mà ôm lấy eo của tôi .Tôi được thể đưa chầm châmh tay vuốt cái ngón tay thon dày của Hạnh mà nói :
-Kiểu này em mà em về làm dâu thì còn vui nữa nhỉ !
-Ai mà biết được vui hay không , nhưng em đóan chắc là vui , hì hì , em muốn làm dâu rồi đấy , thế có định cưới em không đấy!

Tôi chóang trước câu nói của Hạnh , vì không ngờ Hạnh lại bạo mồm bạo miệng đến như vậy tuy nhiên tôi muốn trêu Hạnh nên trêu tiếp:
-Chắc là không cưới rồi , anh còn nhiều cô theo lắm , cưới em em quản anh thì làm sao mà anh chịu được cơ chứ !

Tôi nói như vậy xong thì Hạnh bỏ tay ra khỏi bụng tôi ngay , ra vẻ giận dỗi lắm .Tôi biết đã đánh vào cái lòng tự kiêu của Hạnh rồi nên tôi khẽ đưa tay ra đằng sau , cầm nhẹ lấy tay của Hạnh rồi để lên bụng của tôi .Hạnh có vẻ giật lại phía sau .

Tôi mỉm cười, mân mê cái lòng bàn tay mà nói:
-Anh đùa em một tí thôi mà , không cưới em thì cưới ai vào đây nữa , ngố thế không biết , thôi mà đừng giận anh nữa mà !

Tôi nói như thế thì Hạnh cũng lườm tôi một cái rồi ôm lấy tôi .Cái bầu vú cọ nhẹ nhàng vào lưng tôi làm tôi thích rồi .

Về đến nhà thì tôi hôn nhẹ lên má Hạnh rồi để Hạnh vào trong nhà và đi về .Về đến nhà vừa ngồi xuống ghế thì Ngọc đã mỉm cười mà nói :
-Em là em thích tính chị này rồi đấy , không ngờ anh kiếm được bà chị hơi bị được , ăn nói khéo , làm ăn cũng quá được!

Tôi bĩu môi một cái rồi tủm tỉm mà bảo:
-Gớm em thì chỉ có người làm hộ em là em thích chứ còn gì nữa .Anh còn lạ đếch gì tính cả em , thôi anh đi ngủ đây !

Nói xong thì tôi lên phòng của mình không để cho Ngọc nói lại nữa .Sáng hôm sau thì tôi lại đi học bình thường .Lê dạo này nhìn cũng xinh gái lắm, nhưng khi tôi với Hạnh quen nhau và dính với nhau rồi thì Lê cũng không gần tôi nữa .

Thấm thóat hơn hai tháng sau trôi qua , tình cảm của tôi với Hạnh cũng tốt hơn nhiều nhưng tôi vẫn chỉ được vuốt ve cái lồn của Hạnh ở chỗ tối mà thôi .

Yến thì thỉnh thỏang cũng sang nhà tôi chơi nhưng biết tôi có người yêu rồi nên cũng giữ khỏang cách tương đối .

Tôi thì vẫn thèm cái lồn của Yến vô cùng , nhất là khi Yến vui đùa với Ngọc , cái vẻ nhí nhảnh làm cho tôi thích vô cùng .Tôi cũng cố gắng gần Yến xem Yến có còn để ý đến tôi không nhưng tôi biết trong lòng Yến ngọn lửa dục tình hãy còn âm ỉ.Khơi dậy là nó cháy bùng lên mà thôi .

Trời đã vào thu , những cơn gió se lạnh đã ùa về .Tôi vẫn thường thỉnh thỏang đến đón Ngọc ở trường và gặp Yến. Buổi chiều tôi đến đón Ngọc thì Yến cũng ở đó nhưng khuôn mặt cũng hơi tỏ một chút gì đó buồn buồn .

Vừa đi vừa nói chuyện thì Yến có vẻ không vui .Tôi cố gắng nói cho Yến gượng cười rồi cùng đi về nhà .Tôi muốn biết Yến có chuyện gì nên tôi bảo Yến :
-Tối nay ,em qua nhà anh mà ngủ , chơi với Ngọc , ba má anh hôm nay không có nhà em ạ , sang chơi với Ngọc .

Yến ngầm hiểu ý của tôi , lòng cũng không thích nắm,nhưng được tôi năn nỉ như vậy thì Yến cũng gật đầu mà nói :
-Thôi được rồi em sang , nhưng anh phải làm cơm cho em ăn đấy nhé!

Tôi đành mỉm cười mà gật đầu .Tối hôm đó ba người chúng tôi ăn tối cùng với nhau , nhìn dáng vẻ mặt buồn buồn của Yến dù có cười vẫn thấy làm sao đó.

Ăn xong cơm thì Ngọc và Yến nằm tâm sự , còn tôi thì chơi game cho đỡ buồn .Chẳng mấy chốc thì trời cũng đã về khuya .Tôi vào phòng mình rồi tắt điện đi ngủ .Nửa đêm thì tôi nhắn tin vào máy của Yến mà nói :
-Em sang phòng anh được không em , anh muốn nói chuyện một chút!

Nhắn tin xong thì tôi bật cái đèn ngủ của mình nên , kê cao đầu rồi mở cửa phòng . Đợi một lúc sau thì Yến cũng đi sang , cái áo ngủ mặc của Ngọc trông Yến ngon lành vô cùng , mái tóc đã mọc dài hơn một chút nên Yến xinh hẳn lên .

Vẫn giữ bộ mặt buồn buồn Yến khẽ ngồi xuống giường của tôi rồi mỉm cười với một nụ cười héo hắt mà nói :
-Anh nhắn em sang bên đây có chuyện gì vậy hả anh ?
-Anh muốn tâm sự với em thôi mà , em có chuyện gì buồn vậy, có thể nói với anh được không ?

Yến gật đầu mà cúi đầu xuống , tôi khẽ tiến lại , ôm nhẹ Yến vào trong lòng mình , đưa chầm chậm tay xoa nhẹ hai bờ vai mà nói :
-Em có chuyện gì nói cho anh nghe nào ?

Mắt Yến lúc này đã rơm rớm nước mắt ra , tôi vội đưa tay , lau nhẹ nước mắt của Yến rồi hôn lên trán mà nói :
-Thôi nào em đừng có khóc , có chuyện gì kể anh nghe đi xem nào .

Yến nghe tôi nói như vậy thì cũng sụt sịt mà nói :
-Bố mẹ em chuẩn bị vào Sài Gòn sinh sống , không ở đây nữa rồi , mà em không muốn vào trong đó anh ạ .Trong đó em không có bạn bè , người thân, chán lắm!

Tôi khẽ xoa nhẹ cái bờ vai rồi chầm chậm mà xuống bên dưới bụng , hôn nhẹ lên cái gáy của Yến mà nó :
-Cô bé của anh ngốc quá , đi như thế cũng được chứ sao hả em , vào trong đó có điều kiện thuận lợi để học hành hơn , bạn bè rồi cũng quen thôi mà !

Yến thấy tôi nói như vậy thì ngẩng lên , nhìn vào mắt tôi mà nói nhẹ nhàng :
-Nhưng mà em nhớ anh , em không muốn xa anh đâu , em chỉ muốn được nhìn thấy anh thôi .Em biết là anh có người yêu rồi nhưng em vẫn muốn như thế anh ạ !

Tôi khẽ cười mà tiếp tục ôm nhẹ nhàng Yến vào trong vòng tay của mình .Hương thơm nhẹ nhàng ở người Yến tỏa ra cũnglàm cho tôi thích vô cùng .Bàn tay tôi khẽ luồn nhẹ vào bên trong mà xoa chầm chậm lấy bầu vú .Tôi khẽ mỉm cười mà hỏi Yến :
-Em có trách anh làm chuyện đó với em không ? Anh xin lỗi em nhé !

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói lại :
-EM không trách em đâu mà , em làm gì mà dám trách anh cơ chứ , em nói như vậy thôi , em nhớ anh thôi mà , em thích anh làm với em như vậy , em không trách anh đâu !

Tôi không ngờ Yến lại không trách tôi .Tôi mỉm cười mà càng ôm sát Yến vào trong người mình hơn đồng thời cũng bóp mạnh hơn lấy cái bầu vú .

Yến bây giờ đã bớt buồn , ngọn lửa dục vọng cũng chầm chậm mà cháy trong người rồi .Dưới ánh đèn ngủ mờ mờ , Yến trông nền nã vô cùng .

Tôi khẽ luồn tay ra đằng sau mà cởi chầm chậm cái khuy áo lót của Yến ra .Yến thấy tôi làm như vậy thì quay lại mỉm cười mà nói :
-Thôi để em cởi cho , anh cởi lâu lắm !

Tôi đành cười mà để Yến cởi hết đồ trên người của mình ra .Hai cái đầu vú căng tròn núm vú hồng hồng nhìn thích vô cùng .Tôi khẽ cúi xuống mà mút nhẹ nhẹ lấy núm vú mát rượi mềm mại đó .

Yến đưa tay , vuốt nhẹ lấy dái tai của tôi mà nói :
-Mút thật mạnh nữa đi anh , em thích được anh mút lắm , mút nhưu thế thấy buồn buồn sướng vô cùng anh ạ.
Tôi thấy Yến rên lên như vậy thì cũng cố gắng mút thật mạnh cái đầu vú của Yến nữa .Yến khẽ ưỡn người của mình lên để tôi có thể mút được mạnh hơn nữa .Hai bầu vú như cứng hết cả lại.Tôi quét nhẹ cái đầu lưỡi dọc theo cái khe ngực thì Yến lại rùng mình lên .

Thân thể của Yến trông ngon lành vô cùng , tôi thích lắm nên mút như thế thì tay của tôi cũng để lên đùi của Yến mà xoa nhẹ nhàng .

Biết ý của tôi thì Yến cũng dạng chân của mình ra để bàn tay của tôi được thám hiểm cái mu lồn .Những sợi lông đen nhánh nhô lên cao làm cho tôi thích vô cùng .Tôi liếm chậm cái bầu vú nhưng tay thì cũg cho nhẹ nhàng một ngón vào bên trong cái lỗ lồn mà móc .

Cảm giác nhớt nhớt ấm ấm của nước nhờn đã chầm chậm mà chảy ra làm cho cái đầu ngón tay của tôi trơn trơn .

Gãi nhẹ vào đúng cái hột lẹ thì Yến cong người của mình lên , ưỡn và dạng chân ra thật to mà rên khẽ .:
-Gãi nhẹ chỗ đó của em .. đi anh ,.sao mà thích thế..sướng thế không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này .. đã quá ..thích quá đi…ấn mạnh vào bên trong nữa đi anh ..em thích được như vậy anh ạ…

Nghe Yến nói như thế thì tôi mới chầm chậm đút cái ngón trỏ của mình vào bên trong mà ngóay chầm chậm nữa. Nước nhờn càng vì thế mà chảy ra nhiều hơn , một lúc sau thì tôi đút thêm một ngón tay của mình vào bên trong nữa cho giãn cái lồn của Yến ra .

Yến thấy hai ngón tay của tôi đưa bào thì đưa vội tay của mình xuống , nắm nhẹ lấy cổ tay của tôi mà nói :
-Cho một ngón vào thôi anh , cho hai ngón như vậy thì làm sao mà em chịu được , căng hết của em ra rồi ,em cảm thấy hơi tức tức .,..một ngón thôi anh .

Tôi đành rút một ngón tay của mình ra .Dưới ánh đèn ngủ tôi nhìn chằm chằm vào cái khe lồn của Yến .Những sợi lông đen đen ở hai cái mép lồn ở bên dưới đã dính vào nhau do nước nhờn chảy ra , tôi vuốt chầm chậm sang hai hạnh bẹn.

Ngồi dậy , day nhẹ nhàng cái khe lồn của Yến thêm hai cái thì tôi nói:
-Cho anh liếm cái lồn của em nhé , anh thích được liếm lắm , mà nó cũng chảy nước ra rồi đây này !

Yến gật đầu rồi khẽ dạng chân của mình ra mà nằm xuống , tôi cũng nằm xuống nhưng khẽ ngẩng cổ lên mà chăm chú đến cái mu lồn .

Những giọt nước nhờn cũng đã chảy xuống khe gần lỗ đít rồi .Vuốt nhẹ hai cái đùi thì tôi đưa lưỡi quét dọc theo cái khe lồn rồi đập đập cái đầu lưỡi của mình xuống .Yến bị kích thích nên cong hẳn cái mu lồn của mình lên .
Nước nhờn bắt đầu chầm chậm mà chảy ra thật nhiều , tôi khẽ ngóay chầm chậm cái đầu lưỡi vào đúng cái khe lồn rồi liếm nhẹ nhẹ lên cái hột lẹ .

Bình luận bài viết