[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Nói xong thì tôi tiếp tục vê vê thật mạnh cái bầu vú khiến cho cái bầu vú của Ngọc càng lúc càng cứng hơn Ngọc rùng mình vì sướng nhưng không chịu được Ngọc khẽ nói với tôi :
-Anh ơi , bỏ tay ra đi nào ,cứ như thế thì làm sao mà em chịu được , em còn phải học bài mà , bỏ tay ra đi !
-Anh sờ thế này thì có làm sao đâu mà phải bỏ tay cơ chứ ! Một tí thôi mà có làm sao đâu em , mà dạo này anh sờ một tí mà vú em đã cứng ngắc lên rồi đấy !
-Thì anh làm thế làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ !Bỏ ra đi anh .

Tôi đành vuốt dọc theo cái khe ngực của Ngọc rồi lên phòng của mình. Vừa học bào vừa tưởng tượng cái lồn của Yến như thế nào .Dù mới được làm thôi nhưng tôi cũng chưa được nhìn rõ lắm.Cứ nghĩ miên man như vậy tôi ngủ lúc nào không hay .

Sáng hôm sau dậy tôi cuống cuồng mà phi đến trường vì tôi có tiết học đầu tiên .Vào được bên trong rồi thì giảng viên cũng hơi khó chịu với tôi một chút.Tôi cố gắng tiếp thu , đến gần cuối buổi học thì Ngọc điện cho tôi mà nói :
-Anh ơi về đón em đi , sáng cái Yến sang nhà đón em , em không đi xe anh ạ !

Tôi thấy như vậy thì cũng muốn gặp mặt Yến nên nói cho Ngọc ngay :
-Em rủ Yến về nhà đi em , ăn cơm nhà cũng được mà .

Tôi vừa nói như vậy xong thì Ngọc cũng mỉm cười tinh nghịch mà nói :
-Anh chỉ được cái như thế là giỏi thôi , bây giờ mà cũng biết tán gái cơ đấy ,nhìn cái mặt đáng ghét chưa kìa .Thôi được rồi em bảo nó về .

Tôi phi về nhà , chuẩn bị mọi thứ để Yến về nhà ăn cơm .Một lúc sau thì Yến và Ngọc cũng về nhà .Vừa nhìn thấy tôi thì Ngọc đã khẽ toét miệng cười mà mpso:
-Đấy mày nhìn thấy chưa , ông ấy về mà làm cho mày luôn kìa , thôi vớ vẩn làm chị dâu của tao luôn được rồi đấy !

Yến thấy như vậy thì cũng đỏ mặt của mình lên mà không nói gì .Bố mẹ tôi hôm nay không về nhà nên chỉ có ba người chúng tôi ăn mà thôi .Nhìn cái dáng vẻ thích thú của Ngọc khi được trêu Yến với tôi làm cho Yến đỏ mặt .

Tôi gắp thức ăn cho Yến thì Ngọc cũng trêu :
-Ăn nhiều đi chị dâu , ăn nhiều mới khỏe được mà !

Tôi không nói gì nhưng Yến thì đỏ mặt lên mà ngượng , lí nhí cảm ơn tôi .Tôi thấy như vậy thì cũng mắng Ngọc :
-Thôi để bạn anh , mà nếu là chị dâu thì không được trêu như thế đâu đấy nghe chưa !

Ngọc thấy như vậy thì càng trêu Yến hơn nữa :
-Đấy chị dâu tương lai thấy không , anh bênh chị khiếp chưa kìa .

Yến càng đỏ mặt hơn nhưng sau đó thì chúng tôi cũng ăn xong rồi nói nhiều chuyện và tôi đưa Yến về .Vừa đến cổng thì Yến cũng mỉm cười mà quay lại với tôi :
-Anh vào nhà em chơi , hôm nay bố mẹ em không có nhà, cũng không sợ ai nói nhiều như lần trước nữa đâu ậnh .

Tôi khẽ cười mà vào trong nhà , tôi hi vần sẽ được làm gì đó vì trông Yến khá là ngon lành với bộ đồng phục học sinh .Hai bầu vú căng tròn trong chiếc áo trắng trông thích vô cùng .Tôi dắt xe vào thì Yến ra đóng cửa rồi mời tôi vào nhà .

Tôi cũng đã vào nhà Yến rồi nhưng chưa được lên phòng , hôm nay mới được lên xem phòng Yến thế nào , phòng Yến khá là ngăn lắp và không có một tranh ảnh nào như phòng của Ngọc em tôi cả , nó rất chi là bình dị thôi .

Cái giường màu xanh nước biển trông mát mắt vô cùng .Tôi thấy phòng của Yến ngăn lắp như vậy thì cũng nói :
-Phòng em mà được như phòng cái Ngọc nhà anh thì hay biết mấy , nhìn nó bừa bộn thì thôi rồi , còn dán linh tinh nữa .

Tôi vừa nói xong thì Yến cười mà nói :
-Em cũng thấy đẹp đấy chứ , nhìn cũng thấy hay hay mà !
-Nhưng mà anh thấy rối mắt lắm, cứ như em thế này thì còn thấy hay hơn đấy.

Nói xong thì tôi cũng ra cái cửa sổ phòng của Yến. Nó không rộng lắm nhưng nhìn ra cây trứng gà xanh mát sau vườn .Tôi đứng đó mà nhìn thì Yến cũng mỉm cười mà quan sát tôi .Nhìn nụ cười hiền hậu của Yến làm cho tôi cũng cảm thấy nhẹ lòng .

Yến xuống dưới nhà rót nước cho tôi , vừa đi tới cầu thang thôi thì tôi đã tiến lại mà ôm chặt lấy cái eo thon nhỏ của Yến rồi .Yến thấy tôi làm như vậy thì cũng mỉm cười rồi khẽ nói :
-Thôi nào , bỏ tay ra đi anh , cho em xuống dưới nhà, em còn mời nước anh chứ .

Không để Yến nói thêm , tôi luồn tay vào trong mà xoa nhẹ nhàng cái eo thon nhỏ và cái bụng phẳng phiu rồi vuốt chầm chậm xuống bên dưới mà nói :
-Thôi nào em , cho anh sờ một chút thôi mà , anh đâu có cần uống nước, chỉ cần ôm em thế này thôi mà anh thích lắm rồi .

Nói xong thì tôi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lên cái bầu vú mà xoa chầm chậm .Cái áo lót ôm nửa ngực thôi khiến cho tôi đã cảm nhận được làn da mát lạnh của Yến rồi .Yến khẽ co nhẹ người vào mà nói :
-Đừng anh , nhỡ người ngòai nhìn thấy thì sao hả anh ?
Tôi không ngờ Yến lại sợ hàng sóm đến như vậy , nhưng vì tôi biết ở tầng hai nên chẳng có ai mà nhìn thấy cả tôi nói lại:
-Bố mẹ em về à , mà em sợ !
-Không bố mẹ em không về nhưng mà em sợ hàng sóm nhìn thấy thôi , chứ thỏai mái mà , bố mẹ em mai hoặc ngày kia mới về!
-Thế thì sợ gì chứ, anh em mình ở trên lầu thế này thì làm sao đâu mà em .Cho anh sờ một chút đi .

Tôi tiếp tục xoa nhẹ hai bàn tay rồi mân mê dần dần hai cái núm vú .Lần này thì Yến thả lỏng người của mình ra mà để cho tôi xoa .Do cái áo của Yến như vậy thì tôi cũng không khó khăn mà luồn tay vào bên trong .

Càng bóp càng xoa thì Yến càng nhắm mắt của mình vào mà tận hưởng cái khóai cảm do hai bàn tay của tôi mang lại Một lúc sau thì tôi chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng xuống bên dưới cái quần đồng phục mà xoa nhẹ nhàng cái mu lồn đang căng phồng.

Hơi thở của Yến bắt đầu gấp gáp hẳn lên , tôi càng ấn vào thì cái mu lồn càng cong lên trông đã mắt vô cùng .

Bàn tay bên trên tôi cũng dần dần mà cởi nhẹ nhàng từng cúc áo của cái áo đồng phục ra rồi nhìn ngắm cái bầu vsu căng lên .

Yến bỗng quay lại mà ôm chầm lấy tôi ..Hai bầu vú căng phồng cọ nhẹ vào ngực tôi làm cho tôi thích vô cùng .Bên dưới tôi cũng chầm chậm mà cởi cái cúc quần của Yến ra .Yến nhìn tôi mỉm cười nói tiếp:
-Thế anh lại muốn như hôm gì ở nhà anh hả ?
Tôi không nói gì mà gật đầu , đồng thời cũng chầm chầm mà kéo nhẹ nhàng cái khóa quần của Yến xuống .

Tòan thân thể của Yến như mềm nhũn thì tôi mới bế Yến lên giường rồi chầm chậm mà hôn nhẹ lên đầu môi , Yên bỗng ôm mạnh lấy cổ tôi vít xuống.

Những hơi thở nóng ấm của cái miệng thơm tho thở nhẹ nhẹ lên cái cổ của tôi rồi lên đôi môi của tôi khiến cho tôi thích vô cùng .

Cái đầu lưỡi mềm mại của Yến dần dần đưa ra để tôi có thể mút chầm chậm .Nước miếng của Yến làm cho tôi thích vô cùng .Tôi vừa mút chầm chậm cái đầu lưỡi vừa đưa hai tay xoa nhẹ lấy bờ vai rồi xuống lấy hai cái bầu vú .

Yến cong người của mình lên vì được tôi kích thích như vậy .Những làn gió mát lành buổi trưa lùa từ vườn sau vào làm cho tôi càng phấn khích hơn nữa .Gió mang theo hương thơm nhẹ nhàng của mùi hoa trứng gà làm cho ngọn lửa dục vọng càng bừng tỉnh .

Tôi khẽ xoa chầm chậm rồi vân vê cái bầu vú , rồi liếm chầm chậm từ bờ môi của Yến xuống bên dưới cổ rồi tiếp đến hai bầu vú .

Làn da mát lạnh , thơm hương nhẹ nhàng làm cho tôi đê mê hơn ,cái con cặc ở bên trong cái quần cũng chầm chậm mà cứng ngắc lên .Yến cũng cong người của mình lên mà tận hưởng những khóai cảm và đê mê do cái đầu lưỡi của tôi mang lại.

Khi đến cái bầu vú thì tôi cũng luồn chầm chậm xuống bên dưới rồi nhẹ nhàng mà cởi cái khuy ráo rồi cởi luôn cái áo ra .

Hai cái vúm vú nhìn ngon lành không thể nào chịu được.Do Yến nằm thế này nên cái bầu vú không được căng mà chìm xuống bên dưới một chút.Tôi đưa tay bóp rồi đưa cái đầu lưỡi quấn quanh cái đầu vú .

Yến lại cong lên vì thích .Tôi kíck thích Yến đến tột độ thì mới ngậm lấy vào mà day day .Yến không chịu được đã rên lên :
-Ui .. ư. Ư. Đã quá…sướng ..anh ơi …mút của em mạnh nữa đi anh ..em sướng anh ạ …sướng không thể nào chịu được nữa…sao mà sướng thế hả trời ..thích quá đi thôi a.a. sao mà người em nóng hết lên rồi anh ơi .. ư

Tôi tiếp tục mút như vậy rồi cũng đồng thời mà đưa nhẹ tay xuống bên dưới mà xoa lên cái mu lồn đang dần dần mà căng phồng hết cả lên .Day cái ngón tay vào trong đó thì nó càng căng lên . Đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của tôi dọc theo cái núm vú xuống bên dưới rồi tôi mút mấy cái lên cái bụng phẳng phiu.
Mobiblog.Org

Bây giờ Yến coi như không biết một cái gì nữa .Tôi khẽ để nhẹ tay lên cái eo , cầm lấy cái cạp quần mà chầm chậm tụt xuống bên dưới .Cái mu lồn với những sợi lông hiện ra , tôi đã nhìn được .

Lồn của Yến khá là đẹp , nó còn hồng hơn cả của Ngọc nữa nhưng cái mép thì cũng thừa ra một chút .Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra rồi .

Những sợi lông đen nhánh ở bên trên thì mọc lan nhẹ ra phía hai bên ben , lông của Yến không đen lắm mà hung vàng một chút ,tôi thấy lạ lên hỏi Yến :
-Em nhuộm lông ở bên dưới đấy à , sao mà anh nhìn thấy nó vàng vàng thế nào đấy !

Yến thấy tôi nói như vậy thì cũng mỉm cười mà nói :
-Em có nhuộm đâu anh , em để tự nhiên đấy chứ, khi mà nó mọc lên thì nó đã có màu như thế rồi anh ạ , em khác với nhiều người mà .

Tôi lại thích cái khác đó lên cúi chầm chậm xuống mà liếm nhẹ lên cái mu lồn , đồng thời cũng mut smấy sợi lông cho nó dính vào nhau .Vì đã được tôi liếm một lần rồi nên Yến thích vô cùng dạng cái chân của mình ra luôn .

Khẽ quét chầm chậm cái đầu lưỡi dọc theo cái mu lồn phía bên trên rồi xuống cái khe .Nước nhờn nhẫy nhẫy của Yến đã chảy ra thật nhiều .Bên trên cái mu lồn của Yến tôi để ý thấy có một nốt ruồi nữa .Tôi nghĩ chắc là dâm lắm đây .

Mùi nước nhờn ngai ngái khẽ đưa nhẹ nhàng vào mũi của tôi khiến cho tôi thích vô cùng , tôi đưa hẳn cái mặt lưỡi vào đúng cái khe lồn mà quét thật mạnh .Yến cong người mà dạng chân ra , hai tay khẽ bấu nhẹ xuống giường mà rên khẽ :
-Anh Phương ơi …em sướng ..em không thể nào chịu đựng được nữa rồi …sao mà thích thế không biết …đã quá anh ạ …em không thể nào chịu nổi được nữa …thích quá đi mất thôi …ui ..liếm mạnh cho em nữa đi anh ..em thích được liếm …

Tôi cứ thế mà chà nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình lên cái mu lồn .Càng chà sát thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa , nó đọng luôn lên cái đầu lưỡi của tôi .

Chẳng bao lâu sau thì cái khe lồn khẽ ướt nhẹp , trơn nhẫy lên vì nước nhờn cũng như nước miếng của tôi chảy ra .Tôi khẽ đưa tay , vạch chầm chậm cái khe lồn rồi quét dọc mà mút lấy cái hột lẹ .Càng mút thì tôi thấy nó càng căng hơn .

Mút đến khi thân hình của Yến như co lại vì sướng thì tôi mới dừng lại mà không mút nữa, đứng dậy , móc con cặc của mình ra .Thấy tôi móc con cặc thì Yến cũng ngồi dậy mà nói với tôi ngay:
-Anh cho em mút con cặc của anh nhé ,em cũng thích mút lắm !

Tôi không ngờ Yến lại dâm như vậy , nhìn cái mặt hiền lành ngoan ngõan như thế thì ai mà có thể đóan Yến lại dâm được như vậy .Nhưng cái sự dâm đãng của Yến như vậy cũng làm cho tôi thích .

Khẽ tiến lại tôi đưa con cặc cho Yến mà nói :
-Em thích mút con cặc của anh chắc là từ tối hôm gì hả ?
Yến khẽ mỉm cười mà gật đầu , đồng thơi cũng đưa nhẹ nhàng vuốt con cặc của tôi mấy cái rồi ngậm vào miệng .

Nhình cái động tác vụng về nhưng khá là nhiều ham muốn cũng khiến con cặc của tôi cứng hơn.Vừa vào trong miệng của Yến thì tôi đã cảm nhận được hơi ấm của miệng Yến tỏa ra .Yến thích quá nên vừa mút vừa cắn nhẹ nhàng cái đầu cặc .

Tôi cũng hơi nhói nhưng biết Yến thích như vậy nên cứ để Yến làm .Mút thật sâu lấy con cặc thì Yến đưa nhẹ cái đầu lưỡi của mình ra .Cái đầu lưỡi nhỏ nhắn , hồng hồng ướt ướt nhìn đã thích thích rồi .

Yến đưa nhẹ cái đầu lưỡi đó ở đúng đầu con cặc rồi đảo nhẹ nhẹ mà liếm xuống cái đầu khấc , tôi tun bắn người vì những cảm giác sung sướng không thể tả .Nước cũng chầm chậm mà chảy ra ở cái đầu con cặc .

Thấy một chút nước của tôi chảy ra như vậy thì Yến càng liếm mà mút mạnh hơn . Đến khi tôi sướng quá , nhấp nhẹ vào miệng của Yến , đồng thời vuốt lấy cái mái tóc thì Yến mới nhả ra mà nói với tôi :
-Thích lắm hả anh , em mút nữa nhé !

Tôi gật đầu thì Yến laị mút tiếp lần này còn si mê hơn những lần trước nữa .Tôi vừa nhấp vừa ngẩng đầu lên mà tận hưởng những cảm giác sung sướng đó .

Khi đã mút gọi là đã miệng một chút rồi thì Yến mới nhả con cặc của tôi ra mà liếm chầm chậm xuống hai hòn dái .rồi vuốt nhẹ đám lông của tôi .

Tôi cảm thấy tức vì không làm được rồi nên tôi khẽ bảo Yến :
-Nằm xuống cho anh đút vào bên trong nhé em nhé ! Anh không thể nào chịu được nữa rồi Yến ạ!

Tôi nói xong thì Yến cũng mỉm cười gật đầu , nằm xuống mà dạng chân của mình ra ,cái mu lồn cũng nhô lên một chút .Tôi tiến lại cầm con cặc của mình mà ấn chầm chậm vào cái khe lồn .Cái khe lồn ướt nhẹp khẽ tách ra mà ôm chầm chậm lấy con cặc của tôi .

Yến cũng ưỡn người của mình lên cho con cặc chui thật sâu vào bên trong .Khi đã ngập vào rồi thì Yến quặp nhẹ lấy người tôi , tay thì xoa chầm chậm lấy cái cái eo của tôi mà nói :
-Ấn mạnh vào nữa đi anh , em thích được của anh chui thật sâu vào bên trong cơ như thế mới sướng anh ạ , sướng ơi là sướng đấy , nhấp mạnh đi anh !

Tôi khẽ mỉm cười mà chầm chậm nhấp chầm chậm con cặc của mình vào bên trong , những thớ thịt cọ sát vào nhau làm cho tôi thích vô cùng. Nước nhờn của Yến cứ thế mà ứa ra thật nhiều là nhiều .

Hai cái méo lồn khẽ nhớt lại vì nước nhờn của Yến chảy ra đã keo lại một chút .Tôi thấy vậy thì càng nhấp mạnh hơn .Cái khe lồn căng ra mà nhận lấy cái con cặc của tôi khiến tôi sướng .

Yến cũng đẩy nhẹ nhàng cái hông của mình lên phụ cùng với nhịp nhấp châm chậm của tôi rồi khẽ nói :
-Anh nhấp mạnh nữa đi anh ,..em thích được như thế lắm .. đã không thể nào chịu được nữa anh ơi …sướng quá thích …không thể nào chịu được nữa rồi ..sao mà đã thế ..mạnh nữa đi anh ..cho thật sâu vào bên trong đi anh ..

Tôi cố gắng mạnh nhưng sợ Yến đau lên ko nhanh lắm .Nhưnhg có lẽ như vậy khiến cho cái lồn của Yến chảy ra nhiều nước hơn .Chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi đã trơn bóng bởi nước nhờn của Yến rồi .

Tôi nằm như vậy mà nhấp thì cũng hơi mỏi lưng một chút lên khẽ ôm chặt lấy Yến mà xuay lại.Yến đã nằm trên người của tôi .Tôi vẫn nhấp như vậy cho đỡ đau lưng nhưng Yến thấy thế vì miết nhẹ cái ngón tay lên ngực của tôi mà nói :
-Anh mệt à , kém thế , thôi nếu mà mệt thì em làm cho nhé , anh cứ nằm mà tận hưởng đi nhé, em cũng muốn làm thế lắm !

Tôi cũng hơi tức vì câu nói của Yến nhưng quả thật cũng hơi mệt nên cứ để Yến làm gì thì làm. Yến ngồi dậy , chống hai tay lên ngực của tôi rồi chầm chậm mà ngóay cái hông của mình cho con cặc của tôi ngóay trong cái lỗ lồn .

Những cảm giác được sục sạo trong cái khe lồn nhỏ hẹp khiến tôi đê mê lên mà đưa tay xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú .

Do Yến ngồi như vậy hai bầu vú cũng sệ xuống làm cho tôi thấy nó to tròn hơn .Tôi càng bóp thì Yến càng ngóay mạnh mông của mình lên rồi mỉm cười mà nói :
-Em thích cái cảm giác ngóay như thế này lắm , nó buồn buồn .Thích không thể nào chịu được nữa anh ạ , đã ơi là đã luôn .Sao mà thích thế không biết nữa …

Yến nói thì cũng nhún mạnh lên nữa , hai cái bờ mông chắc nịch chạm nhẹ vào hông và cái đùi của tôi tạo lên những tiếng pạch pạch…pạch pạch …khe khẽ thích vô cùng .Nhưng chỉ nhún được một chút thôi thì Yến cũng khép nhẹ hai chân của mình vào mà rên khẽ :
-Em sướng quá anh ạ …ra nước rồi …hích ..sao mà em sướng thế không biết .. đã không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này …a a..thích quá đi mất thôi ..ui ..tê tê mà sướng thế

Tôi cũng cảm nhận được từng dòng nước nhẹ nhàng mà chảy ra quấn chầm chậm lên cái đầu con cặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn.
Tòan thân của Yến săn lại vì cái cảm giác sung sướng ở dưới cái lỗ lồn , nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều hơn nữa , chẳng mấy chốc thì con cặc của tôi cũng trơn nhẫy cả lên .

Cái cảm giác sung sướng đó khíên cho tôi cũng không chịu được ,hai tay nhào nặn thật mạnh lấy hai cái bầu vú rồi cầm hai cái núm vú mà giật nhẹ nhàng để cho Yến cảm thấy sướng sướng .Yến sau khi ra nước như vậy thì cũng mệt , nằm nhẹ lên ngực tôi rồi khép chân lại.

Tôi cố gắng nhấp thêm mấy phát vào bên trong cái lỗ lồn của Yến mà nói :
-Em sướng lắm rồi chứ gì, anh làm kiểu khác nhé , cho thật nhiều vào bên trong cái lỗ lồn của em nhé !
-Được thôi nhưng mà anh tự làm nhé , em làm nữa em mệt lắm, em mệt rồi đấy! Công nhận nhún một chút thôi mà mệt không thể tả được .

Tôi khẽ mỉm cười rồi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn . Để Yến nằm xuống rồi chầm chậm mà tách hai cái đùi của Yến ra , nằm lên rồi chầm chậm mà ấn con cặc vào bên trong.

Với tư thế tôi úp người lên thân thể của Yến như thế này thì cái con cặc chọc được thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn .Do cái khe lồn thật khít nhưng nước nhờn ra thật nhiều khiến cho đầu con cực của tôi chui thật sâu vào bên trong luôn .

Khẽ ôm nhẹ lấy bờ vai mỏng manh mềm mại của Yến làm điểm tựa tôi nhấp chầm chậm cho con cặc chui dọc theo cái khe lồn .Yến cũng chầm chậm mà đưa một ngón tay của tôi vào bên trong miệng mà mút .

Tôi nhấp như vậy thì cũng hỏi Yến nhẹ nhàng :
-Em thích anh làm kiểu này không em , có sướng không vậy .
Yến không nói mà chỉ nhắm nghiền mắt của mình rồi chầm chậm mà gật đầu của mình lia lia , hai cái đùi ở bên dưới cũng tách ra nhẹ nhàng cho con cặc của tôi vào bên trong sâu hơn nữa .

Do nhấp như thế này thì con cặc của tôi bị kẹp chặt , nên không lâu sau thì tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn .Khẽ miết hai cái đùi của tôi vào cái mông tròn lẳn rồi tôi khẽ rên nhẹ nhàng :
-Yến ơi ..anh cho vào bên trong cái lỗ lồn của em ..rồi đấy ..híc híc sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi em ơi ..cái lồn của em khít thật đấy Yến ạ .. đã quá đi .

Yến cũng hơi cong người , đẩy cái mông của mình lên rồi khẽ nhẹ nhàng mà nói lại :
-Cho vào đi anh , em thích được cho vào như thế anh ạ …hích hích ..sướng ơi là sướng , ui đã quá …. ấm quá ..sướng quá ..cho vào nhiều đi anh ..

Tôi cứ như thế mà nhấp thật mạnh khi tinh trùng đã vào thật nhiều bên trong cái lỗ lồn thì tôi mới nhẹ nhàng mà nằm đè lên người của Yến rồi chầm chậm mà mút lấy cái dái tai của Yến làm cho Yến sướng hơn .

Một lúc sau tôi đóan là Yến khó thở khi bị tôi đè như vậy nên tôi rút chầm chậm con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn mà nằm ra bên cạnh.

Nước nhờn cùng với tinh trùng chầm chậm chảy ra làm ướt một đám dưới cái chiếu ở giường của Yến .Yến ngồi dậy rồi khẽ mà lấy hộp khăn giấy ra nhìn tôi mà nói:
-Khiếp em không ngờ của anh và của em lại nhiều như vậy đấy , ra ướt cả chiếu ở bên dưới đây này !
-Cũng bình thường thôi mà em có gì đâu , mà a cùng em ra như vậy thì chắc chắn là nhiều còn gì nữa .

Tôi cứ nằm như vậy mà nhìn cái khe lồn của Yến .Những giọt nước nhờn cũng như tinh trùng vẫn còn đọng lại ở cái mép lồn một ít .Yến lau xong thì đứng dậy mà ngỏanh lại mỉm cười nói :
-Anh có tắm không , em đi tắm đây , em cảm thấy làm như thế này xong bẩn bẩn kiểu gì đấy anh ạ !

Tôi khẽ mỉm cười rồi tiến lại , bế Yến vào trong phòng tắm rồi tắm cùng cho nhau . Ở nhà Yến đến chiều chiều thì tôi mới về nhà mình .Ngọc thấy tôi về như vậy thì khẽ trêu tôi luôn :
-Khiếp đi buổi trưa mà ngủ luôn ở đấy à , ông anh mình gớm thật đấy , không sợ bố mẹ cái Yến hả anh Phương ?

Tôi khẽ mỉm cười , vỗ nhẹ lên cái vai của em gái tôi mà nói :
-Có việc gì mà phải sợ cơ chứ , anh có làm gì đâu !
Tôi vừa nói xong thì Ngọc đã bĩu môi mà nói lại:
-Thôi đi , lừa ai chứ lừa em làm sao được , em chỉ cần ngửi mùi là biết rồi , đây là loại sữa tắm mà Yến rất thích , sao lại có ở trên người anh được , chỉ có làm thì mới đi tắm rồi mới có thôi , mà thôi cũng chẳng cần dối em đâu , hôm gì ở nhà em biết rồi .

Tôi không ngờ Ngọc lại biết lên cũng chỉ cười mà ngồi xuống ghế , bật phim lên mà xem , Ngọc khẽ mỉm cười mà ngồi cạnh xuống bên tôi .Một lúc sau thì Ngọc lí nhí mà nói :
-Anh Phương ơi , cho em mút một tí đi , em muốn mút của anh lắm anh ạ !
Tôi thấy Ngọc nói như vậy thì khẽ mỉm cười mà quay lại nói với Ngọc :
-Sao mà lại muốn mút của anh vậy , chẳng nhẽ em thèm à ?
Ngọc thấy tôi nói như vậy thì cũng bĩu môi của mình mà nói :
-Không thèm thì sao chứ ,của anh chứ của ai đâu mà , thôi cho em mút đi nào , em muốn mút của anh lắm rồi .

Tôi đành cười mà chiều em gái dù đã làm với Yến xong cũng còn hơi mệt .Khẽ tụt chầm chậm cái quần của mình xuống , con cặc vẫn mềm oặt ở bên trong cái quần shịp .Ngọc thấy tôi tụt ra như vậy thì cũng chầm chậm mà ngồi xuống đưa tay lên mà vuốt chầm chậm lấy .

Cảm nhận những ngón tay của Ngọc cũng khiến cho tôi thích thú , con cặc ở bên dưới cũng chầm chậm mà căng lên .Xoa một lúc thì Ngọc cũng búng chầm chậm nghịch con cặc của tôi .Tôi cũng không nói gì mà nhỉ lim dim mắt mà tận hưởng những ngón tay của Ngọc mà thôi.

Khi con cặc đã cứng ngắc ở bên trong cái quần thì Ngọc mới nói :
-Nào anh cởi quần ra đi anh , để em mút cho nào , cởi gì mà cởi mỗi cái quần ngòai ra thế thì làm sao mà em có thể mút được .

Tôi đành đứng lên mà cởi hết quần ra , con cặc vươn lên thật là to .Ngọc cũng thích mà nhìn con cặc của tôi .Cởi xong thì tôi lại ngồi xuống .Ngọc nằm xuống dưới ghế rồi chầm chậm đưa mấy ngón tay , vê vê cái thân cặc rồi khẽ cúi xuống mà thổi nhẹ lên cái đám lông .

Những làn hơi ấm áp của Ngọc khiến cho con cặc của tôi càng cứng ngắc mà dựng lên .Tuy nhiên thì tôi cũng kiềm chế mà không ưỡn người lên .Thổi được một lúc thì Ngọc hé môi của mình ra mà hôn lê cái đầu con cặc .

Cảm giác mềm mại của đôi môi làm cho tôi sướng vô cùng .Ngọc bắt đầu đầu đưa nhẹ cái đầu lưỡi mà đảo trên cái đầu con cặc .

Bình luận bài viết