[Truyện Sex Loạn Luân] Gia Đình Dâm Loạn

Tôi nói như vậy thì bố tôi cũng chẳng hỏi gì thêm nữa .Tôi ăn xong rồi thu xếp bài vở mà đến trường .Vừa ra đến cổng thì Yến cũng chạy theo tôi mỉm cười mà nói :
-Anh đi đường cẩn thận đấy nhé !

Tôi mỉm cười mà gật đầu , còn Ngọc thì đứng bên cạnh mà nói :
-Thôi để ông anh của tao đi đi , ông ấy đi học chứ có phải đi đâu đâu mà dặn dò nhiều thế không biết nữa .

Yến nghe Ngọc trêu như vậy thì mỉm cười mà khẽ ửng hồng đôi má , quay lại mà cấu nhẹ lấy cánh tay của Ngọc .Tôi cười mà phóng xe đến trường .Vào trường trả bài xong thì tôi ra căng tin mà ngồi uống nước .

Tay đang bấm cái bàn phím laptop thì Lê ở đằng sau mà vỗ nhẹ vào vai tôi toe toét cười mà nói :
-Cảm ơn anh nhé , hôm nay nộp cho thầy , thầy còn bảo đề tài gần gũi mà đẹp , nhưng ông ấy vẫn không nghĩ là em vẽ anh ạ ,em điên tiết vác giấy với màu ra đưa nhẹ vài nét , thế là ông ấy cũng có vẻ tin tin .

Tôi cười mà nói lại với Lê :
-Chuyện đó cũng bình thường thôi mà em , có gì lạ lắm đâu , mà anh cũng có vẽ đẹp lắm đâu ,chẳng qua là cảm hứng nhất thời thôi mà .

Tôi nói như vậy thì Lê càng cười to hơn nữa .Nhưng Lê khẽ cúi xuống mà bảo tôi :
-Nào , hôm nay thì nói chuyện với Hạnh nhé , em gọi nó ra đây cho anh đây , hai người cứ tha hồ mà nói đi !

Nói xong thì Lê cũng bấm máy mà gọi cho Hạnh .Hạnh nhấc máy nói vài câu gì đó khiến Lê mỉm cười rồi cúp máy .Vừa cúp máy xong thì Lê cũng quay ra mà nói với tôi .

-Anh em mình đợi nó một tí , nó xuống ngay bây giờ đấy anh ạ .Mà em nói trước, Hạnh nó có tính như em nhưng mà giữ gìn lắm đấy , không được như em đâu .Hơn nữa chỉ được cái nói ngầm thôi đấy nghe chưa.
Tôi cũng mỉm cười mà gật đầu mà làm theo những gợi ý của Lê cho tôi .Chỉ mấy phút sau thì Hạnh cũng đi từ trên lớp xuống .Vừa thấy tôi thì Hạnh đã mỉm cười mà nói :
-Em chào anh , mấy ngày không gặp mà trông anh khác thế , nhìn xinh trai hẳn lên .

Tôi biết là Hạnh trêu tôi lên tôi khẽ cười trừ mà mỉm cười nói lại :
-Anh làm gì mà xinh trai đâu , vẫn thế đấy chứ, em dạo này học hành thế nào , mà anh nhìn thấy em xinh gái hơn thì có .

Hạnh thấy tôi nói như vậy mà cũng mỉm cười mà đáp :
-Em học cũng bình thường thôi , xinh thì vẫn thế .Có gì khác đâu .

Ba chúng tôi ngồi xuống mà bàn chuyện công nghệ với nhau .Lê vàn Hạnh cũng thích nói chuyện về di động , tuy nhiên là cũng không hiểu nhiều bằng tôi .Nói chuyện được một lúc thì Lê mượn cớ bận đi trước chỉ còn tôi ở lại mà nói chuyện với Hạnh.

Bây giờ tôi mới quan sát được kĩ thân hình của Hạnh như thế nào .Nhìn hai bầu vú căng tròn làm cho tôi thích không chịu được .Nó còn ẩn hiện lấp ló trong cái áo trắng đồng phục nữa .

Hạnh mặc áo lót màu hồng cánh sen lên càng lộ rõ hơn .Thấy tôi hay để ý đến cái ngực như vậy thì Hạnh cũng khẽ lườm tôi mà nói nhẹ nhàng đủ cho tôi nghe thấy :
-Nhìn em làm gì mà khiếp thế hả anh , em cũng như mọi người chứ có khác gì đâu nào , đúng là anh , hơi bị dê đấy nhé !
-Hì hì tại em xinh quá đấy mà , xấu thì có ai thèm chú ý đâu nhưng mà tại em xinh quá , không chú ý không được .Thế tối nay có dỗi không đi uống nước với anh ?

Thoáng lưỡng lự một chút Hạnh trả lời lời mời của tôi :
-Em chưa biết được, không biết tối nay có bận gì không , có gì thì em sẽ gọi điện lại cho anh sau nhé được không ?

Tôi đành gật đầu , nghĩ Hạnh có vẻ từ chối khéo lời mời của tôi rồi , thôi thì đành chờ cơ hội khác vậy .Nhâm nhi cốc nước tôi gọi cho Hạnh một lúc thì Hạnh khẽ bảo với tôi :
-Thôi em lên lớp có chút việc , có gì thì tầm tối tối em gọi điện cho anh nhé !

Tôi đành ậm ừ cho có lệ rồi ngồi uống cốc nước của mình một chút rồi đi về nhà .Vừa về đến nhà thì Yến đã chạy ra mở cửa cho tôi .Nhìn khuôn mặt ửng hồng của Yến làm cho tôi thích vô cùng .Yến nhìn thấy tôi thì mỉm cười mà hỏi nhẹ nhàng :
-Sao hôm nay anh về sớm thế , mọi lần em thấy anh về muộn lắm cơ mà ?
-Hôm nay anh chỉ cần nộp bài tập thầy cho về nhà là xong thôi mà , học hành thế này dễ dàng lắm em ạ .Ngọc đâu hả em ?
-À! Ngọc đang ở trong nhà xem phim thôi , tụi em đang xem mấy cái phim hoạt hình , lâu lâu quá không xem , vừa xem mà buồn cười không chịu được .

Tôi cười mà đi vào bên trong nhà mình .Cái cổ áo khoét sâu làm cho tôi nhìn rõ cái bầu vú của Yến hiện lên , cái bầu vú hôm qua mà đã được tôi bóp và mút chầm chậm .

Vào đến trong nhà thì Ngọc chào với tôi một câu rồi cũng chăm chú mà nhìn vào cái màn hình ti vi .Tôi đi tắm còn Yến thì tiếp tục xem ti vi với Ngọc .Trưa thì mẹ tôi cũng về nhà và cùng với tôi , Yến và Ngọc đi ăn tiệm .

Ăn xong thì tôi về nhà ngủ một giấc , đêm hôm qua làm với Yến như vậy nên cũng hơi thiếu ngủ một chút .Chiều vừa tỉnh dậy thì đã bị Ngọc em gái cho ngay một câu:
-Anh đưa Yến về nhé , chiều nay em bận , không đưa được Yến về đâu !

Tôi thấy đây là cơ hội được nói chuyện với Yến mà không bị Ngọc quấy nên bảo ngay :
-Được thôi chiều nay anh dỗi mà , em bận việc đi đâu thì cứ đi nhé .Anh đưa Yến về nhà cho.

Yến và Ngọc tủm tỉm cười với nhau , tôi đoán là âm mưu của hai người bày ra , nhưng thôi thế cũng sướng . Đến tầm chiều chiều thì Yến dọn mấy thứ đồ của mình rồi cùng tôi đi về nhà .Nhà Yến cũng tương đối có điều kiện .Tuy nhiên bố mẹ nghiêm khắc , tôi là anh của Ngọc , cũng quen biết nên cũng không đến nỗi nào .

Vào trong nhà tôi chào hai cô chú rồi khẽ nói chuyện một chút mà đi về .Bố mẹ Yến thì cứ bảo noi gương tôi mà học hành cho tốt .Tôi cười mà chỉ vâng dạ mà thôi .

Nói chuyện cũng khá là lâu thì tôi xin phép đi về , vừa đi ra ngoài được mấy phút thôi thì đã có điện thoại của Hạnh gọi cho tôi .Tôi không ngờ Hạnh lại gọi như vậy nên nhấc máy luôn , cái giọng ngọt ngào khẽ vang lên trong điện thoại :
-Anh Phương hả , tối nay em dỗi anh ạ , mấy giờ chúng ta có thể đi được hả anh ?

Tôi không ngờ Hạnh lại nhận lời như vậy nên khẽ mỉm cười nhưng lắp bắp mà trả lời lại luôn:
-Mấy ..mấy giờ cũng được em ạ , anh dỗi mà em đưa cho anh địa chỉ để anh đến đón em có được không ?

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng đưa cho tôi địa chỉ của mình .Tôi vội ghi vào rồi âm ỉ sướng vì hôm nay được đi chơi với Hạnh rồi .Phóng xe về nhà tắm rửa , vừa tắm vừa hát thì Ngọc khẽ chạy vào nhìn tôi mà lườm rồi nói:
-Có chuyện gì mà anh vừa tắm vừa hát lên như một thằng điên thế không biết?
-Hì hì, anh đang có chuyện vui thôi mà , có gì đâu, tối nay được một chị xinh gái rủ đi chơi thôi mà !
Tôi nói như vậy thì Ngọc cũng lườm tôi rồi dựa người vào cánh cửa mà nói :
-Thế ông anh định tính sao với cái Yến bạn em hả , nó đối tốt với anh như thế rồi còn gì nữa, anh không chú ý gì đến nó hay sao ?
-Nhưng anh có lẽ là không hợp để lấy làm vợ đâu, nói chung là thời gian còn dài mà, em gái anh sao mà phải lo thế nhỉ .

Tôi vừa nói vừa cọ kị người của mình .Cái con cặc cũng không cương lên nhưng khẽ đung đưa nhẹ nhàng khi tôi đứng lên xả nước .Ngọc đứng ngoài cửa thì cứ chằm chằm mà nhìn vào con cặc của tôi thôi .

Thấy như vậy thì tôi bất ngờ đưa tay mà kéo Ngọc chui tọt vào trong cái phòng tắm .Ngọc bất ngờ trước hành động của tôi như vậy , đưa tay ra gỡ mấy cái ngón tay của tôi , đồng thời mà la lên thất thanh :
-Anh làm cái gì đấy , ướt hết người em bây giờ , tắm thì tắm đi còn kéo em vào trong đấy làm gì cơ chứ!
-Tắm cùng anh cũng được chứ có làm sao đâu .Anh em thì có gì mà ngại chứ , ướt quần áo thì anh giặt cho chứ có gì mà sợ !

Nói xong thì tôi luồn tay vào bên trong cái cổ áo mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú của Ngọc .Ngọc mới đầu cũng giữ tay của tôi nhưng những cảm xúc nhục dục khiến cho Ngọc thích không thể nào chịu được nữa lên để cho tôi sờ .

Vừa bóp chầm chậm lấy cái bầu vú ở bên trên thì tôi cũng luồn một tay xuống bên dưới , xoa nhẹ nhẹ cái mu lồn đang căng phồng lên với những sợi lông mềm mại .

Vuốt chấm cái đầu ngón tay xuống dọc theo cái khe lồn thì nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra làm cho cái đầu ngón tay trơn bóng nhẫy lên .Tôi khẽ đút chậm chậm cái ngón tay vào bên trong thì Ngọc cũng thở nặng nhọc ra .

Không lâu sau thì Ngọc cũng khẽ đưa tay xuống rồi cầm lấy bàn tay của tôi mà ấn chầm chậm vào cái háng của mình như muốn tôi đút thật sâu vào bên trong .

Tôi khẽ hôn nhẹ lên má của Ngọc thì Ngọc cũng quay lại , đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình ra để tôi mút .
Cảm giác mềm mại làm cho tôi thích không thể nào chịu được nữa .Ngoáy cái lỗ lồn một lúc thì tôi bảo Ngọc :
-Em cởi quần áo ra đi , ướt rồi thì để anh cho vào máy giặt cho .

Ngọc lườm tôi một cái rồi cũng chầm chậm mà cởi chầm chậm đồ của mình ra .Thân hình nõn nà dần dần hiện ra trước mắt tôi .Tôi khom người mà mút chầm chậm lấy cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn .

Ngọc cũng ưỡn người của mình lên để cho tôi mút dễ hơn .Tuy nhiên tôi mút một chút thôi thì cũng chầm chậm mà cúi xuống đưa lưỡi liếm chầm chậm mà liếm dọc theo cái khe lồn .Vừa liếm thì tôi cũng chầm chậm mà bóp lấy hai cái bờ mông .

Không lâu sau thì Ngọc không chịu được nữa khẽ nói với tôi :
-Anh à , liếm xuống cái lỗ của em đi anh ..em thích được liếm vào cái chỗ đó lắm anh ạ ..sướng không thể nào chịu được nữa đấy ..anh .

Tôi đành đưa nhẹ lưỡi của mình xuống bên dưới mà cố gắng ngoáy chầm chậm vào cái lỗ lồn của Ngọc luôn .Nước nhờn cứ thế mà chảy ra thật nhiều vào cái đầu lưỡi của tôi .Mùi vị nồng nồng mặn mặn của nó làm con cặc của tôi cũng cương lên mà cứng ngắc .

Liếm cho Ngọc một lúc thì Ngọc khẽ nâng nhẹ tôi lên mà nói :
-Cho em mút con cặc của anh nào , nhìn nó cứng lên thích thế không biết , mấy hôm không được mút nó rồi .

Tôi vẫn còn ham múôn mút cái lỗ lồn của Ngọc lắm nhưng mà Ngọc nói như vậy thì tôi chiều em gái mà đứng dậy .

Ngọc ngồi luôn xuống mà chầm chậm đưa tay vuốt nhẹ con cặc đang ướt bởi nước của tôi rồi khẽ há miệng ra mà ngậm lấy cái đầu cặc của tôi mà mút chầm chậm .Một cảm giác ấm áp làm cho tôi thích vô cùng .

Những tiếng chụt chụt họp chẹp cũng dần dần mà vang lên tương đối là to .Tôi lim dim mắt của mình lại mà tận hưởng những cảm giác sung sướng vô cùng .Không lâu sau thì Ngọc cũng nhả cái đầu con cặc ra , đồng thời đưa cái đầu lưỡi quanh cái đầu khấc mà liếm thật mạnh .

Cảm giác buồn buồn làm tôi không chịu được , khẽ đưa nhẹ tay , ôm nhẹ vào đầu của Ngọc rồi nhấp con cặc vào bên trong miệng của Ngọc mà rên lên :
-Mút mạnh đi em …anh sướngh …sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này..hích híc ..sao mà thích thế .. đã thế đi mất thôi ..sướng ..sướng em ơi …

Ngọc cố gắng mút mạnh hơn thêm một chút nữa rồi cũng nhả con cặc của tôi ra mà nói :
-Địt em luôn nhé anh , em chổng mông cho anh địt đây này , nứng lồng không thể nào chịu được nữa rồi đấy anh ạ.
Nói xong thì Ngọc khẽ chống tay vào thành nhà tắm rồi chổng nhẹ nhàng cái mông của mình lên.Tôi tiếp tục mà cúi xuống liếm chầm chậm lên cái khe lồn cho nước nhờn chảy ra thêm một tí nữa .

Đoán Ngọc có vẻ nứng lồn lắm rồi thì tôi mới đứng dậy , cầm con cặc của mình quét dọc theo cái khe lồn mà đút vào bên trong .Một cảm giác sung sướng dần dần lại mạng lại .Do nước nhờn của Ngọc chảy ra khá là nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc chui vào bên trong .

Cái đầu cặc vừa mới chui vào được thôi thì Ngọc đã đẩy mông của mình ra đằng sau thật mạnh cho con cặc chui vào thật sâu bên trong rồi .

Những cảm giác thích thú không chịu được do cái con cặc của tôi mang lại khiến cho Ngọc dạng chân ra , rồi khẽ rên lên :
-Đấy đúng rồi đấy anh ạ ..cho thật sâu vào bên trong ..lỗ lồn của em mà nhấp đi nài .. đã quá ..sướng quá .. đi mất thôi mạnh nữa vào đi anh .

Tôi càng cố gắng mà nhấp mạnh vào hơn nữa , những sợi lông của tôi cọ nhẹ nhàng vào cái khe lồn , đồng thời cũng cọ lên cái mông càng làm cho Ngọc mê mẩn lên vì thích. Càng địt thì nước nhờn càng chảy ra nhiều .

Những tiếp chọp chẹp nhem nhép vang lên khá to trong nhà tắm .Tôi vừa nhấp vừa luồn tay lên mà xoa rồi bóp lấy hai bầu vú căng phồng Ngọc gục đầu xuống mà sướng .Tay cũng luồn xuống mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mép lồn đang căng ra thật to do con cặc của tôi chui vào bên trong.

Địt được một lúc thì tôi rút con cặc của mình ra .Ngọc thấy vậy thì ngoảnh lại mà nói :
-Đút con cặc của anh vào mà nhấp nữa đi anh , đang nhấp mà rút ra như vậy làm sao mà em có thể chịu được cơ chứ ! Nhấp mạnh đi anh .

Tôi không còn đút con cặc vào bên trong nhấp nữa mà khẽ đút chầm chậm ngón tay của mình vào mà móc , đồng thời cũng nói với Ngọc :
-Để anh tắm đã chứ .Làm gì mà bắt anh nhấp nhiều thế , thôi địt như thế là được rồi đấy !

Ngọc thấy tôi nói như vậy thì tỏ ra giọng nũng nịu , quay lại mà nói với tôi :
-Không em thích như thế kia cơ , thích được nữa cơ , đút vào bên trong người em đi nào , bỏ ngón tay của anh ra mà nhấp đi ,em thích được nhấp cơ !

Tôi không ngờ em gái tôi lại dâm đến như vậy ,thôi thì địt Ngọc thì tôi cũng sướng nên tôi khẽ ngồi xuống , dựa người vào thành nhà tắm mà ngẩng lên nói với Ngọc :
-Anh mệt rồi , em ngồi lên con cặc của anh mà nhấp được không , tối anh còn đi chơi nữa , mệt là không có sức đi đâu .

Ngọc không lưỡng lự mà ngồi xuống , dạng chân của mình ra , cầm đầu con cặc mà quét dọc theo cái khe lồn hai cái rồi chầm chậm mà ấn vào bên trong luôn .Cái lỗ lồn lại căng ra mà mút lấy con cặc của tôi .

Ngọc chống hai tay xuống cái đầu gối của tôi làm điểm tựa cứ thế mà nhún liên hồi .Tôi thì thả lỏng người ra rồi đưa tay mà xoa chầm chậm lấy hai cái bầu vú .Nước nhờn ở bên trong cái lồn lại chầm chậm mà chảy ra nhưng không lâu sau thì Ngọc không chịu được nữa .

Những ngón tay mềm mại bấu chặt lấy cái đầu gối của tôi , ưỡn cong eo của mình lên , miết cái mu lồn xuống bên dưới rồi Ngọc thở hổn hển mà rên :
-Anh ơi ..em không chịu được nữa anh ạ .. đã quá…sướng quá .. đi mất thôi …híc ..em ra nước mất rồi ..sao hôm nay em lại ra nhanh đến thế nhỉ .

Tôi cảm nhận được từng dòng nước nhờn cứ thế mà nhớt nhớt chảy ra làm ướt và bết đám lông ở phía dưới con cặc tôi lại .

Vẫn giữ thái độ bình tĩnh , tôi vê vê cái núm vú của Ngọc mà nói :
-Thì em làm nhanh như thế kiểu gì mà nó chẳng ra nhiều cơ chứ ! Thôi nhấp xong chưa để anh đi tắm nào !
-Không em chưa xong , em muốn được con cặc của anh ở trong lồn em như thế này cơ , như thế này mới sướng .

Con cặc của tôi hãy còn cứng ngắc lên cứ làm cho cái lỗ lồn của Ngọc căng ra vì vậy Ngọc vẫn sướng .Nhưng cũng không ngồi được lâu thì Ngọc khẽ đứng dậy , nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn cũng nhỏ giọt xuống đùi tôi .

Khẽ cúi đầu về phía trước, tôi mút nhẹ nhàng cái lồn của Ngọc thêm mấy cái nữa rồi cả hai anh em tắm rửa rồi ra ngoài .

Tôi nằm nghỉ một lúc rồi đợi mẹ về cùng Ngọc nấu cơm . Ăn xong tới giờ hẹn thì tôi phóng xe đến địa chỉ mà Hạnh đưa cho tôi .Hạnh đã đứng mà đợi tôi ở cổng .Hạnh mặc bộ quần áo khá là đẹp, với nước da trắng hồng , tô điểm một ít phấn son trông dễ thương vô cùng .

Thấy tôi đến thì Hạnh cũng khẽ mỉm cười mà nói :
-Anh đến cũng sớm đấy nhỉ ,em tưởng anh có giờ cao su cơ đấy !
Tôi khẽ cười mà nói lại với Hạnh :
-Hẹn ai chứ hẹn em thì làm sao mà anh có thể đến muộn được cơ chứ .Lên xe đi em .

Tôi nói xong thì Hạnh cũng khẽ ngồi lên xe của tôi .Cái đùi thon dài trắng ngần của Hạnh làm tôi mới nhìn thôi đã thích không chịu được rồi .

Hương thơm nhẹ nhàng từ người của Hạnh toả ra cũng làm cho tôi sướng như điên lên , Hạnh chắc cũng biết tôi đang điên đảo vì mùi hương của mình nên cũng khẽ hờ hững mà đưa chầm chậm vòng tay của mình ra mà ôm nhẹ nhàng lấy eo của tôi .

Con cặc bên trong cái quần cũng dần dần mà cứng ngắc lên rồi .Tôi cố gắng giữ bình tĩnh nhưng người cũng nóng bừng hết cả lên . Đi chỉ một lúc thôi thì cũng đến quán nước mà tôi thường quen uống ở đấy.

Hai chúng tôi vào thì đột nhiên mất điện , không khí cũng không nóng lắm nên nhà hàng bèn thắp nến lên để ở mỗi bàn .

Sự cố vô tình này khiến buổi hẹn hò của chúng tôi bỗng tự nhiên thơ mộng hơn .Dưới ánh nến , khuôn mặt của Hạnh rạng ngời , trông thích vô cùng .Sống mũi cao tự nhiên với đôi môi đỏ hồng được thoa 1 chút xong bóng nhìn xinh vô cùng .

Thấy tôi cứ nhìn Hạnh như vậy thì Hạnh cũng hơi ngượng ngùng một chút mà hỏi lại tôi :
-Em trang điểm xấu lắm hay sao mà anh nhìn em khiếp thế ?
-Không anh thấy em xinh lắm mà , có thể nói là xinh cực kì đấy em ạ !

Tôi nói như vậy xong thì Hạnh cũng mỉm cười mà khoe hàm răng trắng bóng , trông Hạnh đáng yêu vô cùng .Cái vẻ phơi phới của một sinh viên làm tôi phấn khích vô cùng .Nhìn xuống bên dưới thì cái váy ôm sát lấy bầu ngực .

Hai bầu vú của Hạnh tương đối to nên nhìn thích mắt lắm .Chúng tôi ngồi nói chuyện một chút về các vấn đề bình thường rồi chuyển qua cái vấn đề một số diễn viên bị tung ảnh sex lên mạng.Câu chuyện mới mở đầu đến đó thôi thì Hạnh đã nói .

-Em thấy chẳng có gì là sai trái cả mà báo chí cũng cứ đồn ầm lên .Thân hình người ta đẹp thì người ta chụp có làm sao đâu .Có thế mà cũng ầm xì hết cả lên !
-Thì anh cũng nghĩ vậy nhưng tụi nhà báo thì phải viết như vậy mới có tiền chứ , viết bình thường thì làm sao mà có thế đang lên được .Nói chung là do báo chí nước mình như vậy thôi em ạ .

Tôi nói như vậy xong thì Hạnh lại nói về vấn đề mại dâm , nhìn cái vẻ mặt tức tối của Hạnh làm tôi cũng buồn cười .Hạnh bắt đầu nói :
-Lại còn cái vụ mua bán dâm nữa nhỉ . Cấm với chẳng đoán , cấm đoán như thế thì có quản lý được không hay vẫn đầy ra đấy. Mấy ông không mua thì tụi nó bán cho ai , thế mà cũng cấm được .

Nghe cái giọng bức xúc của Hạnh mà tôi buồn cười vô cùng , không ngờ Hạnh lại bức xúc đến như vậy .Tôi nghe Hạnh nói mà cũng buồn cười nên nói lại :
-Thì giai cấp thống trị mà em , họ bảo cái gì thì mình phải nghe thế thôi ,họ đề ra cái luật gì thì nghiễm nhiên có lợi cho họ mà !
-Nhưng cái kiểu quản lý như vậy thì em không thích .

Tôi cười xoà mà chuyển chủ đề sang các chủ đề khác, một lúc sau thì chuyển sang vấn đề giới tính .Tôi nói một câu bâng quâ
-Bây giờ cũng có nhiều bà thèm trai gọi lắm nhỉ ? Anh không hiểu làm sao lại thế, tụi nam giới có thì đã đành nữ giới cũng có ham muốn đến vậy cơ à ?

Thấy tôi hỏi lạ như vậy thì Hạnh cũng mỉm cười mà nói tiếp :
-Sao lại không có cơ chứ , thậm chí có nhiều hơn là đằng khác đấy , anh nghĩ thế là hoàn toàn sai đấy , phụ nữ thì cũng là người chứ có phải là sắt thép đâu mà không có nhu cầu !

Vừa nói đến đây thì tôi đã bắt bài được của Hạnh rồi nên ngắt luôn lời của Hạnh mà nói :
-Thế chắc là như cầu của em cũng cao lắm đấy nhỉ ,em nói như thế còn gì , đúng không nào ?

Tôi nói như vậy thì Hạnh cũng đỏ bừng cả mặt , khẽ ngượng ngùng mà lí nhí nói lại :
-Em là em nói nhiều phụ nữ thế chứ có phải là em thế đâu, mà anh này chỉ được cái suy diễn lung tung là giỏi thôi !
-Em nói thé thì anh hiểu thế , làm sao có thể bảo anh suy diễn lung tung được cơ chứ .Em đúng là , thôi uống nước đi em !

Tôi nói xong mà cười nhẹ nhàng khiến Hạnh cũng tức tôi vì bị nói kháy nhưng sau đó thì chúng tôi cũng nói chuyện vui vẻ .

Nói chuyện về sau thì chúng tôi càng cảm nhận là chúng tôi hiểu nhau vô cùng .Chẳng mấy chốc thì đã muộn tôi bảo Hạnh .
-Thôi chúng ta về nhé ,bây giờ thì cũng muộn rồi em ạ !

Hạnh khẽ gật đầu mà đứng lên , tôi thanh toán rồi ra lấy xe .Hạnh ngồi lên xe tôi nhưng lần này không còn ôm nhẹ nữa mà siết chặt tay của mình vào eo làm tôi thích vô cùng .Hai cái bầu vú căng phồng cọ nhẹ nhàng vào lưng khiến tôi đê mê hơn nữa .

Về đến nhà thì Hạnh khẽ hôn nhẹ vào má tôi rồi mỉm cười mà đi vào bên trong nhà mình .Tôi về nhà với niềm vui sướng trong lòng.
Về đến nhà thì tôi thấy mẹ tôi đang nghiên cứu còn bố tôi thì ngồi báo và đọc xem các tin tức trên ti vi .Thấy tôi về thì mẹ tôi mỉm cười mà nói :
-Đã đi chơi với bạn gái về rồi đấy à ? Khi nào dẫn về nhà cho mẹ xem nhé !
Tôi thấy mẹ nói như vậy thì cũng mỉm cười mà quay lại nói nhẹ nhàng với mẹ :
-Mới hẹn lần đầu mà mẹ có gì đâu mà đã dắt về nhà cơ chứ ! Mà mẹ nghiên cứu cái gì đấy hả mẹ?
-Nghiên cứu mấy công trình mới ở viện đấy mà , nói chung là con biết làm sao được mà hỏi , nói cho con thì con cũng chả biết được đúng không nào .

Mẹ tôi đẩy nhẹ cái gọng kính đã trễ xuống mũi rồi tiếp tục chăm chú vào cái công trình nghiên cứu của mẹ .Bố tôi thấy mẹ tôi nói như vậy thì cũng chỉ mỉm cười rồi chăm chú để ý vào cái bản tin thời sự đang phát trên truyền hình .

Tôi ngồi nói chuyện với bố một lúc thì cũng đi lên trên phòng của mình .Trước khi vào phòng của mình thì tôi cũng qua phòng của Ngọc xem Ngọc học hành thế nào .Ngọc đang chăm chú mà học văn nên cũng chẳng chú ý đến tôi khi tôi bước vào phòng .

Nhìn dáng người ngay thẳng nhưng ngon lành ngồi ở cái ghế bàn học làm cho tôi múôn tiến lại gần mà hôn hít sờ mó .Không để ý tưởng đó trong đầu lâu .Tôi tiến đến đằng sau mà chầm chậm đưa nhẹ tay mà xoa lấy bờ vai mảnh mai của Ngọc .

Vừa thấy bàn tay của tôi xoa chầm chậm như vậy thì Ngọc đã mỉm cười mà nói :
-Anh đã về rồi đấy à , thế đi với chị ấy thế nào , chắc vui lắm hả , khi nào cho em đi nhìn mặt đấy nhé !

Tôi khẽ cười rồi gật đầu đồng ý , những ngón tay của tôi cũng dần dần mà mơn trớn bờ vai rồi chầm chậm mà luồn xuống bên dưới .Hai cái bầu vú mềm mại của Ngọc làm cho tôi bắt đầu cảm thấy thích ,con cặc cũng chầm chậm mà cứng ngắc bên trong cái quần .

Làn mềm mại của Ngọc làm cho tôi thích không thể nào chịu được luôn .Luồn tay thêm xuống bên dưới một chút nữa thì Ngọc ngẩng lên lườm tôi mà nói :
-Mới về mà đã sờ của em rồi là sao , sờ của chị ấy chưa chán à mà còn muốn sờ của em nữa , nhìn cái mặt dê thế không biết !
-Anh đi với chị ấy có được sờ đâu mà dê với chẳng không , thèm quá thì về sờ em gái một chút thôi mà , tại vú em mềm quá đấy .

Bình luận bài viết