Truyện Ma Cực Ngắn 3

21
Sưu tầm
Ngày sinh nhật của con, đôi vợ chồng rất vui, cho nên bọn họ ghi hình của đứa trẻ lại. Đứa trẻ từ trên giường nhảy tới nhảy lui… rồi không cẩn thận rơi xuống đất chết. Đôi vợ chồng rất đau lòng, qua mấy tháng sau bọn họ mở lại băng ghi hình muốn xem lại những hình ảnh về đứa con thì phát hiện, có một bàn tay đẫm máu nắm lấy tóc của con họ, vung lên vung xuống, vung qua vung lại, cuối cùng đem đứa trẻ quăng xuống đất…

22
Sưu tầm
Hôm nay là ngày giỗ của chị hắn, hắn thắp một nén hương cho chị, nhìn gương mặt xinh đẹp của chị, hắn cảm thấy một trận bi thương. Thời gian cũng theo đó mà trôi đí, hắn càng ngày càng nhớ chị. Lúc nhỏ, chị quan tâm và dịu dàng đối với hắn! Hắn bá đạo như thế, luôn thích cướp đồ ăn vặt, đồ chơi của chị, thậm chí quần áo, mà chị thì chưa từng tranh với hắn, bất luận là hắn muốn gì, đều khoan dung nhường nhịn hắn.

Năm đó 15 tuổi, hắn cùng chị ở trên núi tuyết bị lạc đường, hắn bị lạnh đến phát run cầm cập, thần trí không thanh tỉnh, chị đem hắn ôm vào trong lòng, ôm chặt cả một đêm. Vòng tay ấm áp dịu dàng đó, đến giờ hắn cũng không thể nào quên. Lúc mọi người phát hiện ra hắn, chị đã chết rồi …

Bất tri bất giác, nước mắt đã ướt đẫm khuôn mặt hắn, nén hương trước gương cũng đã tàn, anh rể cũng sắp trở về rồi, hắn không thể để anh rể nhìn thấy dáng vẻ này của mình. Hắn chạy vào phòng tắm, chuẩn bị rửa mặt, xem làn da trắng nõn của mình, cặp chân thon dài, ngực nhô cao, hắn cảm thấy một tia an ủi, ” Chị à, thân thể của chị, em bảo dưỡng rất tốt, xin chị hãy an tâm mà đi!”

23
Sưu tầm
Đêm đã khuya, một tài xế taxi quyết định đón một người khách nữa rồi trở về nhà, nhưng trên đường đã vắng bóng người. Tài xế không có mục tiêu để chở, bỗng phát hiện trước mặt có một cái bóng trắng lay động, đang vẫy tay về hướng ông, vốn dĩ trong đêm khuya yên tĩnh đột nhiên có người trái lại cảm thấy không được bình thường, vả lại, tình huống như vầy không thể không làm cho người ta nghĩ đến cái thứ không muốn nghĩ đến, đó chính là ma a!!! Nhưng cuối cùng tài xế vẫn quyết định chở cô, cô gái đó lên xe, dùng giọng nói thê lương mà khàn khàn nói: “Xin đi đến xưởng Hoả Táng.” Tài xế kích động run một cái. Lẽ nào cô ta thật sự là… Ông không thể nghĩ tiếp nữa, cũng không dám nghĩ tiếp. Ông thật hối hận, nhưng hiện giờ chỉ có thể nhanh chóng đưa cô ta đến nơi thôi.

Cô gái đó mặt mũi thanh tú, khuôn mặt trắng bệch, trên đường không nói lời nào, khiến cho da gà nổi lên hết. Tài xế thật sự không có cách nào lái tiếp được, khi gần đến nơi cô ta cần đến, ông tìm lấy lý do, cà lăm nói: “Cô ơi, thật ngại quá, phía trước khó quay đầu xe, cô tự mình đi qua đó nha, cũng gần đến rồi.” Cô gái đó gật đầu, hỏi: “Bao nhiêu tiền?” Tài xế vội vàng nói: “Thôi, thôi khỏi, cô là con gái, tối như vầy đến chỗ này cũng không dễ, thôi khỏi!” “Vậy sao được.” “Cứ vậy đi!” Tài xế kiên quyết nói. Cô gái đó thấy không lay chuyển được, ” Vậy, xin cám ơn!” Nói xong, mở cửa xe…

Tài xế quay người lại định khởi động xe, nhưng lại không nghe thấy tiếng đóng cửa xe, cho nên quay đầu lại… Cô gái đó làm sao nhanh như vậy liền không thấy rồi? Ông nhìn ghế sau , không có! Phía trước, bên trái, bên phải , phía sau xe đều không thấy! Lẽ nào cô ta liền như vậy mà biến mất? Trong lòng tài xế tò mò nên ông muốn làm cho rõ ràng, ông bước xuống xe, đến bên cạnh chiếc cửa xe chưa được đóng, “Cô gái đó lẽ nào cứ như vậy mà đi mất, hay cô ta chính là…” Ông muốn ngã quỵ rồi, vừa muốn rời khỏi chỗ này, một bàn tay đầy máu vỗ vỗ vai của ông, ông quay đầu lại, cô gái đó khuôn mặt đầy máu đứng trước mặt ông mở miệng nói: “Bác tài! Xin ông lần sau có dừng xe kế bên rãnh mương…”

24
Sưu tầm
Hai anh chàng buổi tối trở về nhà, nhất thời hứng lên đi xuyên qua một khu mộ, đi được một lúc thì bị âm thanh cộp cộp cộp (tiếng gõ) làm cho hoảng sợ, âm thanh từ chỗ âm u truyền đến, bọn họ bị doạ toàn thân run rẩy, tiếp sau đó bọn họ phát hiện có một ông già tay cầm một cái đục đang đục bia mộ, một anh chàng nói: “Ông à, tụi con còn tưởng ông là ma nữa, trời tối như vậy, ông ở chỗ này làm cái gì vậy?” Ông già chửi bới: “Điên quá, chúng nó khắc sai tên ta rồi!!!”

25
Sưu tầm
Người đàn ông đứng trước gương, một ma nữ từ phía sau chầm chậm di chuyển đến, đôi tay lạnh lẽo bịt lấy mắt ông: “Đoán xem ta là ai?” Âm thanh âm lạnh khủng bố, ông mặt không biểu tình: “Em là ma.” “Ai da, lại bị anh đoán trúng rồi, thật không thú vị gì hết!” Âm thanh âm lạnh bỗng chốc biền thành nũng nịu, giậm chân biến thành một làn khói bay trở lại hũ cốt. Bà xã ngốc nghếch, đùa suốt 20 năm vẫn chưa đủ! Ông trách móc, trên khuôn mặt đầy những nếp nhăn lại là nụ cười dương dương tự đắc.

26
Sưu tầm
Anh gặp được một cô gái xinh đẹp lại giàu có, bị cô ta mê hoặc thần hồn điên đảo. Anh nghỉ việc, phản bội vị hôn thê, cùng cô bỏ trốn, trên máy bay, cô gái hỏi anh, “Anh có còn nhớ thời trung học cô gái miệng hô bị anh sỉ nhục không?” Anh ngây ra, người con gái trước mắt này càng nhìn càng quen mắt. “Là cô?” Anh hỏi; Cô gái lắc đầu cười lạnh lùng, “Nhờ phước của anh, cô ấy sau khi tốt nghiệp xong liền tự sát rồi.” Anh giật mình hoảng sợ, ” Vậy cô là…?!” Cô gái cười một cách nham hiểm nói: “Anh nó!”

27
Sưu tầm
Trong khu phố vừa có một người chết, lúc chuẩn bị hoả thiêu thì không thấy xác người chết đâu. Buổi tối, một người hàng xóm nói với Na Na, hồi nãy hình như vừa thấy có bóng đen đi vào phòng cô, Na Na bị doạ đến mặt không còn giọt máu, cùng với hàng xóm cẩn thận tỉ mỉ tìm khắp phòng, nhưng không có thu hoạch gì. Buổi tối lúc mà cô đi ngủ, trong lòng vẫn đang nghĩ, rốt cuộc thì cái xác ở đâu? Ngay trong lúc này, Na Na nhận được một tin nhắn, mẫu tin nhắn viết: “Đừng nằm nghiêng, sẽ nhìn thấy tôi.”

28
Sưu tầm
Có 3 nữ sinh muốn vào đường hầm để thám hiểm, nhưng do thật sự sợ hãi cho nên đã chọn ban ngày mà đi. Nhưng cho dù là ban ngày thì cái đường hầm đó xem ra vẫn rất đáng sợ. Cả 3 người nắm lấy tay đi hết đường hầm, sau khi ra khỏi đường hầm, cả 3 người thở phào nhẹ nhõm, cùng đồng thanh nói: “May mà mình đi ở giữa.”

Nếu như cả 3 người đều đi chính giữa, vậy thì bàn tay nắm hai bên trái phải là…

29
Sưu tầm
Liên tục mấy đêm cô đều đến mua bánh quy. Từ cái hôm cô đến, mỗi đêm kết sổ đều phát hiện có giấy tiền vàng mã, anh bắt đầu hoài nghi cô là ma! Đêm đó, anh len lén đi theo cô, nhìn thấy cô đứng trước một ngôi mộ rồi biến mất. Ngày thứ hai, anh đào ngôi mộ đó lên, cái xác quả nhiên chính là cô, anh sợ hãi đem tay chân cái xác trói lại, rồi lấp mộ lại! Chạng vạng, ” Tôi muốn mua bánh quy” Cô ở ngoài tiệm dùng đầu thay chân, chiếc cổ xiêu vẹo sắp đứt lìa vẫn không ngừng chảy máu!

30
Sưu tầm
Hồi trước có một người, anh có một người bạn gái. Anh yêu cô hơn bất kỳ người nào trên thế giới. Nhưng có một ngày, bạn gái anh bỏ anh một cách tuyệt tình ngay cả một cái lý do cũng không thèm nói với anh. Nhìn bạn gái mình nắm tay người khác đi trên đường, anh đau khổ đến không muốn sống nữa, mất đi cả lý trí. Cuối cùng có một ngày anh đã giết người bạn gái. Vốn dĩ anh định giết cô xong rồi tự sát. Nhưng lúc sắp chết mới cảm thấy sinh mệnh thật đáng quý (Biết vậy còn đi giết người ta =”=) . Từ đó về sau mỗi ngày anh đều bị ác mộng vây lấy, trong mơ bạn gái anh thân thể loã lồ, đầu vỡ, tóc tai tán loạn, chiếc lưỡi đỏ thò ra, mười ngón tay như lưỡi câu hướng về phía anh đòi mạng. Bị ác mộng giày vò người ngợm chẳng khác gì bộ xương, một ngày anh tìm đến một vị đạo sĩ cầu được giải thoát. Đạo sĩ cần anh làm 3 việc:

1. Đem thi thể của bạn gái an táng cho tử tế.

2. Đem áo ngủ lúc còn sống của cô đốt đi.

3. Đem chiếc áo dính máu đã cất giấu giặt cho thật sạch.

Tất cả các việc này phải hoàn thành trước canh ba (= 11h – 1h khuya) , nếu không thì sẽ có hoạ sát thân! Anh tuân theo sự dặn dò của đạo sĩ đem tất cả sự việc làm xong xuôi nhưng chiếc áo dính máu tìm mãi vẫn không tìm thấy. Sắp sửa đến canh ba rồi, mồ hôi từ mặt anh chảy xuống thấm ướt cả thảm. Lúc sắp đến canh ba thì anh tìm thấy chiếc áo dính máu, nhưng bất luận là vò như thế nào giặt cũng không sạch. Lúc này đột nhiên có một trận gió lớn thổi đến, điện chớp tắt. Cửa sổ bị gió thổi đập tới đập lui, tiếng vỡ của kiếng khiến cho người ta càng thêm giật mình hoảng sợ, tất cả bóng đèn bỗng nhiên vụt tắt, cả căn phòng một mảng tối đen. Điện loé lên, chỉ thấy bạn gái anh mặc chiếc áo ngủ nhuốm đầy máu, máu không ngừng từ đôi mắt chảy ra từng giọt từng giọt, khuôn mặt hung ác nghiêm giọng chỉ về phía anh nói: “Anh có biết tại sao mà không giặt sạch được vết máu không??” Anh bị doạ đứng ngây ra một câu cũng không thốt nên lời, người bạn gái tiếp tục nói: “Bởi vì anh không có dùng bột giặt, đồ ngu.”

(Đang hồi hộp… thì bò lăn ra vì câu cuối =)) )

Bình luận bài viết