Truyện Loạn Luân – Chú hãm hiếp cháu gái gần nhà

Phạm Văn Pháp và Phạm VĂn Quân là anh em con chú bác ruột. Họ sinh ra và lớn lên tại cái nơi nghèo khó xả Thanh Tùng, huyện Thanh Chương, Nghệ An. Anh Quân lấy Chị Hồng và sinh được 3 con gái là Phạm Thị Hoa, sn 2000, Phạm Thị Huệ, sn 2002 và Phạm Thị Hương, sn 2004. Gia đình anh Quân và chị Hồng nghèo khó quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời. Họ thường xuyên phải đi làm xa, ở nhà chỉ có con gái lớn là Phạm Thị Hoa trông coi, và thường nhờ người em họ là Phạm Văn Pháp qua lại giúp đở.

© Mobiblog.Org

Dù nghèo khó nhưng tình anh em chan hòa, Pháp thường xuyên qua lại nhà ông anh chơi và chông chừng đám trẻ. Ba chị em Hoa cũng rất ngoan, chúng tự đi học, nấu ăn rồi bảo ban nhau học tập, cuộc đời anh Quân tuy nghèo nhưng nhờ con gái ngoan ngoản và người em họ tốt bụng nên cũng coi là may mắn.

Pháp mới ngoài 20 (sn 1988), chưa vợ con cũng chưa có người yêu, sức trai tráng nhiều lần rung động với mấy cô gái quê, mà gái quê thời này ai thèm loại người chỉ toàn làm những việc vặt vãnh quanh nhà như hắn, ở ngoài kia tiếng gọi của Miền Nam, những chàng trai vui tính, năng động có thiếu gì…Vậy là hắn cứ cô đơn như thế.

Và khi mà một thằng con trai đang hừng hực khí thế lại bị chôn vùi niềm đam mê thì nổi bức xúc dâng trào, nhiều lần hắn thèm thuồn nhìn ngắm các cô gái mới lớn trong thôn đi học…rồi càng ngày hắn càng thèm, hắn nhìn lại mấy đứa cháu gái cạnh hắn, cũng lớn tướng rồi đấy, con Hoa cũng đã 12t da thịt cũng mềm mại, vú mớm cũng kha khá rồi.

Pháp thôi để ý mấy đứa bên ngoài, hắn thực tế hơn vì cạnh hắn cháu gái cũng đã bắt đầu ra dáng thiếu nữ. Hắn rình xem cháu hắn tắm, con Hương và con Huệ thì chưa có vú còn con Hoa thì có hơi hơi rồi, nhô nhô trông đã lắm. Nhưng con nào thì cái lô`n cũng đẹp hết, trắng phau và mủm mỉm.

– CHú làm gì thế, Bé Hoa bất ngờ khi Pháp ôm cô bé
– Hì hì hì…hắn cười nham nhở…chú ôm cháu thôi mà
– …Con bé ngơ ngác không nói gì mà tiếp tục ngồi học bài, hai em nó đang tập vẽ vớ vẫn ngoài cửa.
– Cháu Hoa xinh thế…hắn khen
– Hihihihi…bé Hoa thèn thẹn
– ….Pháp kề môi hôn vào má cô bé
– CHú này…con bé mắc cở
Con bé mặc cái quần đùi thun, Pháp đặt tay lên đùi xoa xoa nhưng bé Hoa không phản đối gì, nó thấy là lạ, nhột nhột.

CỨ anh Quân và chị Hồng ở nhà thì thôi, khi họ đi làm thì Pháp lại sang chơi, ôm ấp và hôn hít mấy đứa cháu. Hắn xoa đùi, hôn má bé Hoa, nhiều lần hắn còn hôn cả vào lô`n bé Hương.
– Hihihi…chú này, bé Hương đẩy đầu chú nó ra vì chú nó cứ rúc vào háng làm nó nhột
– Woa…..hắn làm ma rượt mấy đứa cháu chạy la hét chí chóe. HẮn tòm được bé Hương lôi vào phòng đóng cửa, bé Hoa và Huệ thì tìm cây vào giải cứu em, một trò chơi siêu nhân thường thấy ở đám nhóc, nhưng con quỷ Pháp lại là con quỷ thật sự. HẮn bế con bé lên giường, con bé cười rúc rích
– Hihihi…chú chú….nó kêu lên khi pháp lại vục mặt vào háng nó, nhưng lần này hắn lột quần con bé ra, cái lô`n múp rụp nhô cao, hắn đẩy chân con bé lên, thè lưởi vào cái khe hẹp và liếm
– Úi…con bé cong người, nó nắm tóc chú nó, một cảm giác kỳ lạ lan khắp người nó. Thêm một cái liếm nữa, con bé run lên.
– Bé Hương, bé Hương…hai chị nó cầm gậy chạy bên ngoài, em bị sao rồi
– Suỵt…nói là em đang bị yêu quái ăn thịt, Pháp hướng dẩn
– CHị ơi…em đang đị yêu quái ăn thịt…Con bé lại cong người với những cái liếm của chú nó, hai chị em Hoa cầm gậy thọc vào nhưng không tới. Pháp dừng lại và thả bé Hương ra, nó nhanh chóng mặc quần rồi chạy té ra ngoài, ba chị em cười ha hả rồi xông vào tấn công chú nó.

Đêm hôm đó, bé Hương thấy người lạ lắm, nó thích thích thế nào ấy.
– Gì vậy Hương, bé Hoa thấy em cứ lăn qua lăn lại nên hỏi
– Dạ…lúc chiều chú Pháp hôn vào bướm em
– Khi nào
– Khi em bị bắt nhốt đấy…em thấy khó chịu lắm, nó cứ nhột nhột ở trong bướm
– Uh…thôi ngủ đi
– Nhưng thích lắm chị ah
– Uh…ngủ đi
– Dạ….

Bé Hoa không biết cái cảm giác được hôn vào bướm nó như thế nào, có giống cái cảm giác chú nó sờ sờ lên đùi không. Trưa nó đang vá mấy cái áo, em nó ngủ thì Pháp qua, hắn lại sờ lên đùi con bé, nó ngây ngô nhớ lại lời em nó
– Chú Pháp….
– Sao….
– Chứ…hôn vào chim thích lắm hả chú
– Thích chứ…rất thích nữa là khác. Pháp mừng quýnh, nó sợ hôn lô`n bé Hoa không cho nên nó hôn bé Hương nhưng giờ thì….
– Chú…
– Hương muốn chú hôm bướm phải không
– Dạ
– Thế vào buồng nào
– Dạ….
Pháp sướng điên người, lần đầu tiên hắn nhìn cái lô`n thật, nó đẹp mê hồn, lần trước hắn có kiệp nhìn lô`n con Hương đâu. Hắn vục mặt vào háng
– Ui…chú ơi….Bé Hoa rên nhè nhẹ
– Hoa thích không
– Dạ có
– Bướm hoa đẹp quá
– Thật không chú
– Thật chứ
Từng cái liếm làm con bé rã rời, hắn bú thật say sưa, hắn bú con bé bằng cái lưỡi, cái lưỡi hắn cứ chạy ra chạy vào cái lổ làm bé Hoa mê tơi, nó vặn vẹo thể hiện sự khoái lạc. Vừa bú lô`n hắn vừa xoa xoa lên vú non của con bé
– Chú làm gì thế…tiếng nói làm hắn và Hoa giật mình, ngoài cửa là con Hương và con Huệ
– Chú đang hôn bướm chị Hoa
– VẬy hả chú, hôn bướm thích lắm, Hương nói với Huệ như giải thích cho chị nó
– Vậy chú hôn chúng con với
– Rồi, cởi quần leo hết lên đây nằm ngữa ra
– Hihihi…ư ư ư…Hư hư hư….Pháp bú lô`n không chừa cái nào, ba con cháu với ba cái lô`n hum húp ngon như cái bánh đúc trằng ngần. Khi chúng lột bộ quần áo củ kỹ chúng đẹp như thiên thần, Pháp bú và sờ nắn lô`n mấy đứa cháu.
– Gâu gâu gâu…tiếng chó sủa làm hắn phải dừng lại
– Mặc quần vào đi, Pháp nói và chạy nhanh ra bàn ngồi, bé Hoa cũng chạy ra theo, nó ra cửa nói chuyện với bác hàng xóm. Pháp thấy như thế đã đủ, hắn bỏ về nhà.

Cả hơn tháng trời, khi ba mẹ không có nhà là ba con bé cởi quần cho chú nó bù lô`n. Pháp rất kiêng nhẩn, việc bú lô`n cũng đủ làm cho hắn xuất khí nên hắn muốn dạy mấy con cháu thành thạo trước đã.
Rồi ngày quyết định ấy cũng đến, Hắn trèo vào nhà anh Quân khi trời đã tối, hắn không muốn ai biết hắn vào, hắn biết bé Hoa thường hay đan giỏ khá khuya, con bé giỏi lắm, thương cha mẹ nên nó học đan giỏ và đan kiếm tiền phụ ba mẹ để chị em nó được đi học. 2 em nó cũng phụ nhưng nó không cho hai em làm khuya.

Lúc ấy đã 10h tối, bé Hoa một mình đan cho xong cái giỏ rồi mới đi ngủ. Thấy chú nó bước vào nó giật mình hỏi
– Chú làm gì đấy, sao vào đây
– CHú muốn hôn bướm Hoa, chú muốn địt Hoa
– Để chiều mai cháu đi học về rồi hôn
– Không chú muốn địt nữa
– Địt là làm gì
– LÀ cho cu chú vào bướm hoa
– Thế có thích không
– Có….
– Để Hoa rữa tay
– Thôi khỏi…hôn luôn. HẮn bế sốc con bé lên đưa xuống bếp, Hắn nhìn con bé nằm gọn trong tay mà lòng sung sướng. Hắn đặt con bé nằm ngữa, đèn trên nhà hắt xuống cũng đủ cho hắn ngắm thân thể tuyệt đẹp của con bé. Hắn bắt đầu bú lô`n, công việc mà cả hắn và mấy con cháu đều thích thú.

Hắn thọc lút ngón tay vào cái lổ rồi móc ngược lên làm bé Hoa run rẩy…Thật ra hắn đã phá trinh ba đứa cháu từ trước, mổi lần hôn là hắn đều thọc tay vào lô`n mấy đứa nhỏ và cả 3 lần hắn đều thấy tay mình dính máu đỏ và 3 con bé thì thút thít khóc khi bị phá trinh. LẦn khóc đã cách đây 1 tháng nên bé Hoa đã quen với xự xâm nhập nhưng con cu to bự thì chưa lần nào. Hành hạ cái lô`n con bé khoảng 15p thì Pháp đứng dậy
– Chú địt nhé
– Dạ vâng ah
– Giữ chân thế này…đấy..như thế bướm há miệng to chú đút vô mới dễ
Con bé giữ cho chân bành ra, lô`n nó hả họng nước lè nhè trước miệng. Pháp cởi đồ, con cu to bự của nó ngóc đầu gật gù ra chiều đặc ý. Hắn thật không biết cái cảm giác đút cặc vào lô`n như thế nào, nhưng bản năng cho hắn biết là sướng lắm. Bé Hoa là hiện thân của người vợ hoàn hảo, thân thể xinh xắn, lô`n to đẹp và lại rất giỏi giang. Hắn trân trọng con bé lắm, hắn kề môi hôn nhẹ rồi trườn lên người con nhỏ.
– CHú địt đây…
– …Con bé im lặng chờ đợi.

Hắn nhỏm người dậy, đặt cu vào cửa hang nhẹ nhàng đẩy vào. Những dây thần kinh trên đầu cu hắn bị thịt lô`n con bé miết mạnh làm hắn run rẩy. Hắn ngồi hẳn dậy, hai chân quỳ từ từ đẩy vào, những thớ thịt lộm cộm trong lô`n con bé cứ cắn vào cu hắn khó chịu vô cùng
– Chú ơi..con thấy đau đau trong bướm
– Cháu yêu..cháu giỏi lắm..chú địt lút hết cu vào bướm rồi….cháu ngoan, nằm im cho chú địt nhé
– Vâng ah, nhưng đừng làm cháu đau nhé chú
– Uh, chú biết rồi….Lôn` cháu của chú đít đã quá
– Lô`n là gì chú
– Là bướm nhưng sau khi bị địt thì gọi là lô`n
– VẬy bướm cháu giờ gọi là lô`n
– Uh
Hắn bắt đầu nhấp, cái lô`n ấm áp che chở con cu hắn, giờ thì hắn đã biết cảm giác bú nó như thế nào, cảm giác con cu chui vào trong lô`n thật là tuyệt diệu làm sao, ấm áp và nhớp nháp, trơn trơn và lộm cộm….Còn bé Hoa thì thấy tức tức, đau đau, không sướng như lúc được liếm nhưng nó cũng không thấy gì là khó khăn, nó thích cái cảm giác tức tức mổi khi chú nó đẩy vào.

Hắn cứ thế đẩy nhiệt tình vào lô`n con cháu gái. Con bé nắm im, người nó cứ giật giật theo nhịp nắc của ông chú dâm đãng, bé Hoa cứ thở đều đều, con cu trong lô`n to quá đẩy mép lô`n nó căng bành ra chật chội. LÀ Lần đầu chơi thật nên Pháp không trụ được lâu, hắn tức dái và gồng lên thục lia lịa, hắn căng người, con cu hắn phồng lên trong lô`n con bé rồi phóng tinh vào người con nhỏ, hắn bóp cu rồi đẩy cho tinh trùng trào hết vào trong lô`n. Hắn đê mê không tả nổi, hắn rút con cu ra khỏi người bé Hoa, lô`n con bé căng bành từ từ khép lại đồng thời nhả bỏ số tinh trùng trong lô`n.

Con bé hơi mệt, nó nằm đờ người nhưng Pháp không tha cho nó, hắn bò xuống giường, quỳ dưới đất hắn bú vú con nhỏ. Bé Hoa lại run lên vì sự kích thích, nó nằm im cho chú nó bú, trong đầu nó lờ mờ hiểu điều này có cái gì đó không tốt nhưng nó không chống cự được, nó rã người đi vì sự kích thích nơi đầu vú. Con ma tình dục đã xâm chiếm toàn bộ cơ thể nó, nó chịu đựng dù trong người nó đã thấm mệt. Hắn cắn nhẹ vào tai con bé làm nó nổi da gà, con bé run rẩy và thụt cổ nhăn mặt, nó thích nhưng nó nhột, hắn đặt tay lên mu lô`n nhô nhô của con nhỏ, hắn thì thào
– Lô`n con địt sướng quá
– Nhưng con hơi mệt mệt chú ơi
– Uh, để chú địt một hiệp nữa rồi ngủ nhé
– Dạ…nhanh nhé chú
– Uh….
Hắn lại banh chân con bé và lại đút cu vào người con nhỏ. Tỳ hai chân bé Hoa bành ra hắn dập mạnh, thật mạnh, dái hắn va vào mép lô`n con bé nghe bạch bạch. Bé Hoa bám chặt giường, nhăn mặt vì cu chú nó dài quá, đâm tít vào đáy âm đạo làm nó tức bụng lắm.
– CHú ơi nhẹ thôi con tức bụng quá, con bé vịn tay vào chân chú nó đẩy ra, hắn cầm tay con bé hôn nhẹ
– Để hai chân con bé vài bên hông, hắn ôm con bé…TẠi lô`n cháu đẹp quá, mà không sao đâu, cháu đừng sợ…Bớt tức bụng chưa
– Dạ….
Hắn chống hai tay nhổm người khỏi con bé, hắn hôn nhẹ vào môi con nhỏ rồi cúi xuống hôn lên vú trong khi con cu vẫn không ngừng hoạt động trong hang cấm. Duổi hai chân con bé xuống, hắn ngồi kiểu ếch trên đùi con nhỏ, cầm cu đâm vào rồi đẩy, kiểu này đường âm đạo giãn ra nên con bé không thấy tức bụng. Hắn vừa bú vừa nhìn, con cu hắn hơi chúi xuống để đâm vào cái lổ nhỏ phía dưới, cái mu trắng vun đầy và cứng. Máu dồn về làm lô`n con bé căng lên, hồng hào.
– Con mệt không
– Dạ mệt
– Uh…để chút địt một lúc nữa rồi ngủ nhé
– Dạ
Hắn thầm cảm ơn ông trời ban cho hắn con bé có cái lô`n ngon vậy, hắn cứ thong thả nhịp, hắn biết con bé sẽ chiều hắn cho tới khi hắn xong việc. Hiệp hai này hắn bú khá lâu, đã 30p rồi mà hắn vẫn cứ còn sung lắm. Hắn khép hai chân con bé lại, cái lô`n kẹp chặt lấy cu hắn, những thớ thịt lô`n miết cu hắn tê tái, sự ma sát mạnh làm con bé khó chịu lắm, nó nhăn mặt chịu đựng. Rồi hắn lại phóng tinh vào người con bé lần nữa, cái ranh giới họ hàng đã tan biến, chỉ còn lại đây dục vọng con con người.

Đã hơn một tháng Pháp chưa thể làm tình tiếp với mấy đứa cháu, cha mẹ chúng ở nhà nên Pháp chỉ có thể qua chơi. Nhìn 3 con bé đi lại mà hắn thèm như bà bầu thèm me. Nhiều lần hắn mò mẩm mà con bé cứ xô ra, có lẽ bản thân có cũng ý thức cái việc này không hay ho gì, nó sợ ba mẹ nó biết.

Rồi hắn lại có cơ hội, thực ra việc đi về của vợ chồng anh Quân là khá bình thường, chỉ có hắn là không thấy thoải mái thôi. Đó là đầu tháng 12/2012, khi vợ chồng anh Quân đi làm, anh có qua dặn dò Pháp qua lại chông trừng mấy đứa bé, hắn vui vẽ nhận lời, người cha tội nghiệp có biết đâu đang dâng 3 đứa con cho người em dâm đãng.

Cũng như lần trước hắn mò vào nhà lúc đêm tối, nhưng bọn trẻ đã đi ngủ hết. Hắn vào buồng, bé Hương ôm bé Hoa còn mổi bé Huệ nằm xa ra nên hắn chọn con bé để thực hiện. Hắn bắt đều hôn hít, rờ rẩm cơ thể non nớt của đứa cháu, hắn kéo quần con bé ra và bắt đầu bú
– Chú Pháp hả…tiếng con bé làm Pháp giật mình
– Suỵt…
– Sao chú vào nhà con
– Chú vào hôn bướm con nè
– Dạ…Con bé lại nằm xuống, chân nó dạng ra thêm và chú nó lại tấn công mạnh vào lô`n con nhỏ, lô`n con bé mới 10t đầu.

Truyện Loạn Luân – Chú hãm hiếp cháu gái gần nhà
Đánh giá em này

Từ khóa tìm kiếm:

  • truyên đit nhau loan luân
  • truyen 18chu ruot va chau
  • Truyen chu dit chau
  • truyện loạn luân Cháu Hoa
  • truyện hiếp cháu gái
  • truyenloanluan ngan
  • Truyện Loạn luân chú cháu
  • truyen loan luan chu chau
  • truyện địt nhau
  • truyện 18 chú hãm hiếp

Bình luận bài viết