Trò Chơi Ái Tình

Nghe theo lời cô gái tiếp viên, Long vừa ngồi xuống một ghế trống thì ngay lập tức có một tên tiến tới với nụ cười:

-Chào anh, anh muốn cắt kiểu tóc nào ạ, một số kiểu đang hot hiện nay như undercut, mohican, side part,…anh chọn kiểu nào ạ?

Long nào biết mấy kiểu mà tên nhân viên nói là gì, vì vậy hắn cười nói:

-Ừm..có thể cho tôi xem thêm mấy mẫu khác được không nhỉ?

-Đương nhiên là được ạ, mời anh.

Nói rồi tên nhân viên đưa cho Long một cuốn catalog với vô vàn kiểu tóc. Long hoa cả mắt với số lượng những mẫu tóc bên trong. Đến khi nhìn thấy một kiểu dập xù của một tên ca sĩ Hàn Quốc thì Long vô cùng ưng ý, hắn quyết định sẽ cắt theo kiểu tóc này. Long chỉ vào kiểu dập xù rồi nói với tên nhân viên:

-Phiền anh cắt cho tôi kiểu tóc này.

-Đã rõ, sẽ xong ngay đây ạ.

-À, có thể nhuộm cho tôi sang màu trắng được chứ?

-Không vấn đề gì thưa anh.

Vậy là Long lại bỏ ra hơn 10 phút đồng hồ, từ gội đầu, cắt tóc, nhuộn tóc cho tới dập xù,…để có thể hoàn thiện mái tóc mới của mình. Đứng trước gương nhìn ngắm khuôn mặt mình, Long vô cùng hài lòng với kiểu tóc mới này, trông hắn bây giờ đẹp trai không khác gì mấy tên diễn viên Hàn Quốc cả.

Vừa bước ra khỏi 50Shine thì điện thoại trong túi vang lên, người gọi không ai khác là Lan, hắn lúng túng không biết nhấc máy ra sao. Vậy là Long lại phải nhờ một người qua đường giúp hắn nhận cuộc gọi. Lúc đó Long cũng không quên nhìn mọi cử động của người đó, hắn tự tin là lần sau nếu có người gọi thì hắn sẽ bắt máy được. Đầu dây bên kia vang lên giọng nói có phần lo lắng của Lan:

-Alo. Long đấy à con. Làm gì mà bây giờ vẫn chưa quay lại để về thế. Mẹ chờ con lâu lắm rồi đấy có biết không.

-Ặc. Con xin lỗi. Giờ mẹ đang ở đâu vậy ạ. Con tới ngay.

-Thì còn ở đâu ngoài quầy thực phẩm chứ. Mau quay lại đây rồi về, mẹ còn phải nấu cơm nữa đấy.

-Rõ. Thưa mẹ.

Cũng không mất nhiều thời gian để Long có thể thấy được Lan đứng trước quầy hàng thực phẩm với một xe hàng đầy ắp. Bất ngờ là bên cạnh Lan lúc này không biết từ bao giờ lại có thêm 1 gã đàn ông lớn tuổi, hai người đang nói gì đó mà hắn không hề nghe được. Tên đàn ông còn không ngừng khoa chân múa tay khi nói chuyện, miệng cười nham nhở lộ ra 1 hàm răng vàng khè trông vô cùng buồn nôn. Trong khi đó thì Lan chỉ cười gượng, có vẻ cô không hề muốn nói chuyện với tên đàn ông này nhưng vẫn kiên trì đứng đó. Thấy vậy thì Long càng tăng tốc bước tới chỗ mẹ hắn đứng.

Nhưng Long càng tiến lại gần Lan thì Long lại thấy có gì đó không đúng, quanh người Lan phát ra một thứ ánh sáng màu xanh dương vô cùng đẹp mắt. Rồi khi đến đủ gần, trên trán của Lan xuất hiện một dòng chữ mà Long dù không hiểu là gì nhưng hắn biết đây tượng trưng cho cái gì, thứ có thể thay đổi cuộc đời hắn.

“LUST”

Trò Chơi Ái Tình
5 (100%) 1 vote

Từ khóa tìm kiếm:

  • insidenbb
  • journeym2j

Bình luận bài viết