Trò Chơi Ái Tình

-Đương nhiên là được chứ, vậy phòng của cô ở đâu?

-À, phòng 113 thuộc khu bình thường, làm phiền anh.

Nghe Lan nói vậy Công hơi nhăn mày, thực ra ông ta nào biết hết kiến trúc của nhà hát, bình thường tới đây là leo thang máy lên phòng của mình luôn, đã bao giờ ông ta bước chân xuống hai khu dưới. Nhưng không thể mất điểm với người đẹp, Công tươi cười nói:

-Nếu là ở đó thì cô đợi tôi chút, tôi gọi quản lý tới thì mọi việc sẽ ổn thỏa thôi.

-Vậy làm phiền anh.

Rồi Công lấy điện thoại ra gọi cho quản lý, ngay lập tức đầu bên kia đã nhấc máy:

-Alo…đúng vậy, là tôi đây….cậu tới trước phòng 321, tôi có việc nhờ cậu…ừ….tới nhanh lên.

-Đã xong, một chút nữa sẽ có người lên dẫn cô về phòng. Nói chuyện lâu như vậy nhưng tôi vân không biết tên cô là gì, không biết tôi có được vinh hạnh biết tên cô không nhỉ?

Nghĩ tới việc tên đàn ông tận tình giúp đỡ mình như vậy lẽ nào đến cái tên cũng không cho người ta, Lan bèn nói:

-Tôi tên Lan.

Công trầm trồ khen ngợi:

-Lan, cái tên đẹp lắm, giới thiệu với cô, tôi tên Công, chủ tịch công ty vàng bạc, đá quý An Thịnh.

Nói rồi ông ta rút chiếc card của mình ra đưa cho Lan. Vì phép lịch sự nên Lan đành thu lấy tấm thẻ rồi cất vào túi sách của mình.

Đúng lúc này, một tên quản lý vội vàng bước tới, hắn nhanh nhảu nói:

-Xin hỏi ngài cần gì ạ, chúng tôi sẽ hết lòng phục vụ hai vị.

-Ừm. Cậu đưa cô gái này về phòng 113 của nhà hát, nhớ đảm bảo an toàn, xong việc tôi sẽ thưởng lớn cho cậu.

-Vâng ạ.

Nói rồi tên quản lý ra dáng mời với Lan ý bảo đi theo hắn. Nhưng đúng lúc này, Công lên tiếng:

-Khoan đã, cậu ra đây, có một số chuyện tôi muốn nhắc nhở cậu.

Tên quản lý sợ sệt bước tới chỗ Công, không biết hắn đã làm gì không vừa lòng vị khách này nữa. Tên quản lý run rẩy nói:

-Dạ, ngài có gì sai bảo ạ.

Công đè âm lượng xuống chỉ đủ hai người đàn ông có thể nghe được, ông ta nói:

-Sau khi cậu đưa người phụ nữ kia về phòng, điều tra cho tôi xem cô ấy đến đây với những ai rồi báo lại cho tôi, tôi ở phòng 333. Xong việc cậu sẽ được thưởng xứng đáng. Rõ chưa.

-Dạ, rõ ạ.

Rồi tên quản lý bước nhanh như sợ bị gọi lại. Lan cúi người xuống với Công nói:

-Cảm ơn anh vì đã giúp đỡ tôi.

-Không có gì, được giúp đỡ một người đẹp như cô là vinh hạnh của tôi.

Rồi Lan bước theo tên quản lý khuất dần trong tầm mắt của Công. Lúc này ông ta mới lưu luyến bóng hình xinh đẹp kia mà trở về phòng mình.

Công mở cửa bước lại phòng mình trong tiếc nuối khi không nắm được Lan trong tay mình, đã từ lâu rồi ông ta không nảy sinh cảm giác chiếm hữu mạnh như vậy.

Đứng trước cửa phòng ngủ, dù chưa mở cánh cửa ra nhưng Công vẫn có thể nghe được âm thanh đĩ thõa của vợ mình phát ra từ bên trong:

-A…a…đúng rồi…sướng quá..sâu quá…mạnh nữa nha….á…á..

Nghe tiếng rên tiêu hồn của Hoa, con cặc đã hồi phục của Công ngay lập tức trỗi dậy, ông ta lập tức cởi hết quần áo ra rồi mở cửa bước vào. Đập vào mắt Công lúc này là hình ảnh vợ mình cưỡi trên người Việt. Mông của Hoa không ngừng dập lên xuống khiến cho những tiếng kêu “bạch..bạch” vang vọng trong căn phòng. Nước lồn theo hướng xuống dưới mà chảy liên tục thành vũng nhỏ trên bụng Việt. Việt bên dưới đang sướng ngây ngất, ở tư thế cưỡi ngựa này, con cặc của hắn được cắm hết cỡ vào trong lồn của Hoa. Chính vì vậy con cặc hắn bị mép lồn chặt khít của Hoa co bóp dữ dội đến nỗi suýt xuất tinh mấy lần. Nếu không phải Việt có mấy ngón đòn trên giường thì hắn đã sớm đầu hàng trước người đàn bà dâm đãng này. Hai tay Việt thuận thế đưa lên bóp hai bầu vú của Hoa thành đủ hình dạng, lâu lâu hắn lại dùng hai ngón tay bấu vào hai núm vú khiến Hoa phải thét lên vì đau.

-Ư…ư….bóp vú em mạnh nữa lên anh ơi…ứ..ư…sao cặc anh địt sướng thế…á…á…em nghiện cặc anh mất rồi….địt…địt sướng quá…..cặc anh đâm sâu quá..ứ….ứ..sao sướng thế này..

-Địt này…địt này…lúc nãy đã địt cho ngất đi rồi mà vẫn thèm địt này..em đúng là con đàn bà dâm đãng thèm cặc mà..

Vừa nói Việt vừa thúc con cặc mình từ dưới lên phối hợp với những cú dập của Hoa.

Hai người điên cuồng lao vào địt nhau mà không hề biết tới sự có mặt của Công. Thẳng tới khi Công leo lên giường đứng sau ngắm nhìn cái mông đang vểnh lên của Hoa thì Việt mới nhận ra. Công ra dấu im lặng cho Việt. Ông ta nhổ nước bọ đầy tay rồi xoa đều khắp con cặc mình. Sau đó ông ta tiến tới ướm con cặc mình trước lỗ đít của Hoa, rồi như đã tìm đúng tọa độ, Công dùng sức đâm lút cán con cặc vào đít Hoa.

-Á…á…đau quá…đau chết mất…huhu….mau rút cặc ra khỏi đít em đi….đau quá…huhu

Dù đây chẳng phải lần đầu Hoa bị thông ass nhưng bất ngờ cũng như không được bôi trơn như này thì là lần đầu tiên. Cô thốn tới chảy nước mắt khóc tu tu cầu xin Công rút ra.

Thấy Hoa khóc lóc van xin, Việt dừng hành động hẩy cặc vào lồn Hoa. Nhưng khi thấy dấu hiệu tiếp tục của Công, Việt cắn răng đẩy cặc mình hết tốc lực vào lồn Hoa, hai bàn tay không ngừng xoa bóp hai bầu vú như an ủi nỗi đau của Hoa. Dần dà, Hoa thích nghi được với kích thước cặc Công trong đít mình cùng với những cú đẩy nhẹ nhàng của Việt, cơ lồn cùng cơ đít bắt đầu bóp chặt cặc hai tên đàn ông, Hoa bắt đầu rên rỉ:

-Mạnh vào hai anh, em hết đau rồi..ư..ư…không cần lo nữa…đâm chết em đi..được thông hai lỗ một lúc là nhất….ư…ư…

Nghe tiếng rên của Hoa, Việt với Công cũng không nhẫn nhịn nữa, hai gã đàn ông cùng gia tốc mà đâm chọc vào lồn Hoa khiến nước nôi bắn tung tóe.

Rồi như đã thấm mệt khi phải cưỡi trên người Việt một thời gian dài, không những vậy còn bị Công đè lên khiến Hoa mỏi dừ, cô ra hiệu cho hai tên đàn ông đổi tư thế. Hoa nằm ngửa ra giường dạng chân thành hình chữ M, hai tay đưa xuống banh mép lồn đã sưng đỏ mời gọi. Công như sói đói mà lao vào cắm ngập cặc trong lồn Hoa rồi điên cuồng nhấp khiến Hoa sướng đến trợn mắt. Cô há miệng ra thở lấy hơ thì bất chợt con cặc của Việt đã chui tọt vào miệng cô, hắn cũng ra sức mà nhấp như muốn tống hết cặc mình vào họng Hoa.

-Đâm sâu vào anh ơi….á..á…chết em mất…em ra…sướng quá…em ra…..

-Anh cũng ra…hừ….

Việt và Công đồng thời nói rồi cùng lúc bắn tinh ngập vào người Hoa.

Xong việc, cả ba nằm xõng xoài ra giường để thở, làm tình tuy sướng thật nhưng cũng rất mất sức, đặc biệt là trong vòng một tiếng qua cả ba người đã làm vài nháy nữa nên là càng mệt.

Việt nhìn lên đồng hồ, thời gian của buổi biểu diễn cũng sắp hết, hắn cần phải về với gia đình mình. Việt đứng dậy vơ lấy quần áo rồi mặc vào, hắn nói với Công:

-Buổi ca nhạc cũng sắp kết thúc rồi, em xin phép về. Mong là em sẽ còn được vui vẻ cùng với anh chị. Hôm nay rất tuyệt đối với em. Cảm ơn anh chị.

-Được rồi, tôi cũng không giữ cậu nữa, mau về đi.

Dừng lại một chút, Công nói tiếp:

-Và đừng quên giao dịch của chúng ta nhé,haha.

-Vâng ạ, vậy em xin phép ra về.

Nói rồi Việt bước ra khỏi căn phòng. Nhưng khi sắp tới cửa phòng VIP, hắn chợt nghe thấy giọng của Công vọng ra:

-À này Việt.

-Anh kêu em có việc gì ạ.

-Haha. Cũng không có gì to tát, chỉ là cậu đừng quên đóng cửa vào cho tôi nhé.

Việt cũng không thể nói gì, ai bảo ông ta là sếp của hắn chứ, Việt đóng lại cánh cửa để lại sự yên tĩnh cho căn phòng.

Trở lại phòng ngủ của vợ chồng Hoa, Công đã đứng dậy mặc lại quần áo gọn gàng, còn Hoa vẫn nằm uốn éo trên giường, đôi tay đưa xuống dưới vân vê hai mép lồn, ngón tay đưa vào lôi hết số tinh trùng mà Công đã bắn vào bên trong cô.

-Thế nào, như vậy vẫn chưa đủ cho em à, vợ yêu.

Hoa đưa một ngón tay đầy tinh trùng của Công lên mút ngon lành, vẻ mặt vô cùng dâm đãng nói:

-Cũng tạm được, nhưng lần tới hãy hẹn nhiều thêm một chút nha, như vậy mới đã cái lồn.

-Em đúng là con đĩ nứng lồn của anh mà, giờ em đã trở thành một con nghiện rồi, là nghiện cặc đó.haha.

-Cũng đâu phải mình em được sướng, chẳng phải sắp tới anh sẽ được thịt vợ tên kia sao. Nhưng nhìn vẻ lom dom của hắn thì không biết hắn có dâng vợ mình lên cho anh không nữa.

Miệng nói nhưng một tay Hoa đưa lên bóp vú mình, tay còn lại đưa xuống nghịch hạt le đã sưng cứng vươn ra ngoài. Có vẻ lần làm tình kia là không đủ đối với Hoa, cô cần nhiều hơn thế thì mới thỏa mãn được cái cơ thể dâm dục này.

-Hừ, anh thách hắn dám không đồng ý, em cũng biết kết cục của kẻ không nghe lời anh rồi mà nhỉ, hắn sẽ được sống vô cùng “tốt”.

Nhìn vợ mình vẫn say sưa thủ dâm dù đã vật lôn với hai tên đàn ông suốt một tiếng đồng hồ, Công thật hết nói nổi cái tính dâm loạn của Hoa. Ông ta cúi xuống gầm giường rồi lôi ra một thùng gì đó, đến khi nắp thùng được mở ra thì bên trong là đủ thứ đồ chơi tình dục. Từ đủ loại cặc giả, từ bé tới lớn, rồi là roi da, dây trói, bịt mắt,….Công tiện tay cầm hai con cặc giả đen bóng rồi mang tới trước mặt Hoa.

-Nếu vợ yêu đã nứng lồn như thế thì chơi với mấy thứ này nha.

Không để Hoa trả lời, Công cầm lấy một con cặc giả rồi cắm ngập vào lồn cô rồi sau đó là một con cặc đâm sâu vào lỗ đít, vậy là cả hai lỗ của Hoa đều bị lấp đầy. Mỗi tay một cái cặc giả, Công đâm vào lồn vợ mình không hề thương tiếc khiến Hoa lại rên rỉ như một con đĩ:

-Á..ư…sướng lồn quá…đâm vào tử cung em rồi…sướng quá chồng ơi…nhanh nữa lên anh ơi….á..

Nhưng khi mà Công đang miệt mài chơi đùa với cái lồn dâm đãng của vợ thì tiếng gõ cửa bên ngoài làm ông ta phải dừng động tác lại. Bỏ lại Hoa với cơn nứng, Công bước ra mở cửa, trước mắt ông không ai khác chính là tên quản lý lúc nãy đã dẫn Lan về phòng. Ông ta ra hiệu cho tên quản lý vào phòng rồi đóng cửa, không đợi tên quản lý nói, Công đã hỏi dòn dập:

-Đã điều tra ra người phụ nữ ấy tới đây với những ai chưa, nói mau.

Tên quản lý run rẩy nói:

-Dạ thưa ngài, người phụ nữ đó tên đầy đủ là Hoàng Thu Lan, năm nay 35 tuổi, hiện đang sống tại thành phố của chúng ta. Hôm nay cô ta tới đây thưởng nhạc cùng chồng mình và một đứa con trai, chồng cô ta là Nguyễn Quốc Việt-phó giám đốc công ty vàng bạc, đá quý An Thịnh. Đó là tất cả hồ sơ của người phụ nữ đó trong ghi chép của nhà hát thưa ngài.

-Cậu nói chồng cô ta là Nguyễn Quốc Việt-phó giám đốc của An Thịnh.

-Đúng vậy thưa ngài.

Ngẫm nghĩ một lúc, Công ngửa đầu cười lớn:

-Haha. Cứ tưởng xa tận chân trời mà ngờ đâu lại gần ngay trước mắt. Haha. Lan ơi, Lan à, để xem em làm sao thoát được khỏi lòng bàn tay anh. Hahaa.

Hóa ra người phụ nữ xinh đẹp đã hớp mất hồn Công khi nãy lại là vợ của Việt- tên nhân viên mà vừa có một cuộc trao đổi với mình. Giờ thì việc Công phải làm đó là chờ đợi cái ngày mà Việt dâng Lan lên cho hắn, nếu không….ông ta chỉ còn cách là cướp đoạt mà thôi.

Công vỗ vai tên quản lý tán thưởng, ông ta nói:

-Cậu làm tốt lắm, như đã hứa, tôi sẽ trả công xứng đáng cho cậu.

Rồi ông ta chỉ vào căn phòng ngủ:

-Bên trong kia là món quà tôi tặng cậu, đó là một con chó cái mắc chứng bệnh nứng lồn kinh niên cần cậu chữa trị. Hãy vào trong đó và chữa bệnh cho cô ta đi. Nhưng cậu nhất định phải giữ bí mật chuyện này, nếu không…haha.

Công đưa tay cứa qua cổ ám chỉ đủ để tên quản lý hiểu là gì, hắn ta sợ hãi:

-Dạ thôi ạ, tôi không dám nhận phần thưởng từ ngài.

-Không được, tôi nói cậu nhận thì cậu phải nhận. Cậu có biết trước có kẻ cũng không nghe lời tôi như cậu và kết cục của hắn thế nào không. Chết, là chết đó.

Nghe lời dọa nạt của Công mà tên quản lý suýt đái ra quần, hắn vội nói:

-Xin lỗi ngài, tôi xin nhận ạ, tôi xin lỗi ngài.

-Tốt lắm, vậy hãy vào trong đó chữa bệnh cho con chó cái đó đi, tôi có việc phải đi ra ngoài, cậu cứ ở đây chơi tùy ý. haha.

Nói rồi Công bước ra ngoài biến mất sau cánh cửa phòng VIP.

Tên quản lý cắn răng bước vào phòng ngủ rồi khép lại. Không ai biết bên trong xảy ra những gì, chỉ biết là từ bên trong căn phòng ngủ liên tiếp vang lên những âm thanh rên rỉ sung sướng của một người phụ nữ mà thôi.
Cuối cùng thì sau một quãng đường dài đi cùng tên quản lý, Lan đã có thể về với căn phòng của gia đình mình. Đôi chân của Lan lúc này đã mỏi dừ, cô gần như không thể bước thêm một bước nào khi đặt chân vào phòng.

Vừa nhìn thấy Lan bước những bước chân mỏi mệt vào, Long bỏ qua chiếc điện thoại ngước lên hỏi mẹ:

-Mẹ đi làm gì mà đi hơn 20 phút thế, suýt nữa con đã phải báo với nhà hát đi tìm mẹ đó.

Lan giận dỗi nói:

-Mẹ ra ngoài tý hít thở tý ai ngờ lúc về không nhớ đường nên bị lạc chút, chỉ tại cái nhà hát này lớn quá thôi.

-Mẹ thật là, đã bảo là để con đi cùng thì không nghe, cứ muốn đi một mình cơ.

-Ukm. Cũng may là mẹ gặp được một người tốt, ông ta đã giúp mẹ gọi người đưa mẹ về đây.

-Thế giá như không gặp ai thì có phải giờ này mẹ vẫn lạc bên trong nhà hát không? Đúng là….

-Thôi thôi, có đứa con trai nào mà cứ nói mẹ mình thế không? Mà con ở trong phòng suốt đã thấy bố con ghé về lần nào chưa, buổi biểu diễn cũng sắp kết thúc rồi.

-Thôi mẹ đừng nhắc nữa, con ngồi ê mông nghịch điện thoại vẫn không thấy một ai ngoài mẹ ra vào căn phòng này. Hừ,…..

-Cốc..cốc…cốc…

Nhưng đúng lúc này, bên ngoài bất ngờ vang lên tiếng gõ cửa, Lan lập tức bước ra mở cánh cửa. Đập vào mắt cô chính là bóng hình Việt-người chồng từ khi đến đây đã đi bàn công chuyện tới giờ mới về.

-Anh đã về, công việc có ổn không anh?

-Ukm, mọi thứ đều rất tốt đẹp, hai mẹ con cũng chuẩn bị sắp xếp để ra về thôi, đêm nhạc sắp chấm dứt rồi. Phù….

Nói rồi Việt bước qua Lan bước vào ghế so-pha ngồi, hắn ta cần phải nghỉ ngơi sau một chuyến vui chơi kiệt sức với vợ chồng sếp. Đến giờ Việt vẫn nhớ từng giây phút khoái lạc bên trong căn phòng dâm đãng đó, có thể nói đây là lần đầu tiên hắn có một cuộc làm tình đặc sắc như hôm nay. Nào là lần đầu tiên chơi máy bay khi mà trước đó hắn toàn địt nhau với mấy em nữ sinh, nào là chơi tập thể, rồi lại còn là vợ sếp. Không thể tin được là một người phụ nữ đã hơn 40 nhưng vẫn có thể giữ cho mình 1 cơ thể ngon lành đến thế, đôi vú to hơi sệ chút, nhất là cái lồn mọng nước co bóp con cặc hắn đến ngạt thở. Đến giờ Việt vẫn nghĩ là mình đang mơ, nhưng khi con cặc trong quần biểu tình muốn cửng song không được do kiệt sức thì hắn mới tin tất cả việc vừa xảy ra là thật.

Nhưng khi đề nghị của lão Công xẹt qua trong đầu Việt ngay lập tức làm hắn đau đầu. Thâm tâm hắn không hề muốn dâng vợ mình cho lão già đó, thế nhưng hắn cũng biết nếu đồng ý với ông ta thì con đường sự nghiệp của hắn sẽ đi lên. Việt đưa mắt nhìn Lan, cô vẫn rất đẹp nhưng không hiểu sao từ khi cô sinh Long thì hắn lại không hề có ham muốn khi ở gần vợ mình. Nhiều lần thấy Lan mặc những trang phục gợi dục mà hắn thèm kinh người, nhưng rồi hắn chợt nhận ra là mình không hề lên được khi thấy những cảnh bổ mắt đó. Việt đã nghĩ là mình có bệnh, hắn đi tìm bác sĩ và ông ta cho biết là hắn hoàn toàn bình thường rồi khuyên hắn có thể tìm một người phụ nữ khác ngoài vợ mình để kiểm chứng. Và kết quả đúng là vậy thật, lần đầu tiên với người phụ nữ khác không phải vợ là một bé sinh viên, Việt đã bắn vào bên trong cô gái đó ba lần. Vậy là từ đó, Việt tìm kiếm những bé học sinh, sinh viên để có thể thỏa mãn ham muốn của mình.

Lan đóng cửa phòng rồi cũng theo chồng ngồi xuống ghế so-pha. Cô nhìn Việt từ đầu tới chân, vẫn là người đàn ông đó, vẫn là chồng cô nhưng giờ đây trên cơ thể đó nồng nặc mùi rượu, mùi nước hoa phụ nữ, đầu tóc, quần áo có phần hơi sộc sệch, nếu để ý kỹ còn có thể thấy được dấu son môi trên má Việt. Lan đắng chát khi nhớ lại lời con trai “phòng VIP đó là nơi mấy ông sếp rượu chè gái gú chứ công việc gì”, có lẽ đúng như những gì mọi người nói.

“Haizz…”

Lan thở dài mệt mỏi, cô không muốn nghĩ về vấn đề của vợ chồng cô nữa, có lẽ sau một thời gian khoảng 2-3 tháng thì cô sẽ có quyết định về mối quan hệ giữa hai người, là bước tiếp hay dừng lại. Tầm này thì Lan cũng không lo về Long nữa, con trai cô cũng đã đến tuổi trưởng thành rồi, nó sẽ hiểu được chuyện của bố mẹ nó. Còn về việc Long muốn theo bố hay mẹ thì nó là tùy vào lựa chọn của Long, cô sẽ không ép nó.

Nhìn đứa con trai đang cắm đầu vào điện thoại, Việt nói:

-Thế nào con trai, buổi đi chơi hôm nay vui chứ?

Long nhìn ông bố mình rồi nhìn sang mẹ, Lan thầm lắc đầu. Hắn hiểu ý của mẹ rồi quay ra nói với bố:

-Dạ “vui” ạ.

-Bố cũng rất vui, vậy lần tới bố sẽ mang cả nhà đi chơi tiếp nha.

Nghe vậy Long nói thầm chỉ đủ hắn nghe thấy:

-Mong là không có lần sau, hừ.

-Con nói gì vậy Long?

Việt hỏi.

-Dạ, không có gì, con nói là con rất mong chờ chuyến đi chơi lần sau của chúng ta.

Đúng lúc này, bên ngoài sân khấu vang lên giọng của MC:

-Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua những giây phút ngọt ngào, say đắm của những ca khúc trong đêm nhạc hôm nay. Tôi xin tuyên bố, đêm nhạc chính thức kết thúc.

-Phù, vậy là chuyến đi chơi của chúng ta đã kết thúc, hai mẹ con ra cửa nhà hát trước đi nha, bố đi lấy xe.

Nói rồi Việt bước ra khỏi cửa.

Lan như nhớ ra gì đó, cô định gọi với theo Việt thì hắn đã đi khuất, Lan nhăn nhó nói với Long:

-Nhưng mà mẹ đâu nhớ đường….

Long cũng hết nói nổi mẹ mình, hắn nói:

-Cái đấy mẹ không phải lo, con biết đường, mau ra khỏi cái chốn này thôi, chỉ cần nghĩ tới sẽ phải ở đây thêm giây phút nào khiến con thêm chán ghét nơi này thêm.

Rồi không để Lan nói gì, hắn cầm tay mẹ kéo ra khỏi căn phòng tiến ra cửa nhà hát.

Lúc này, phía ngoài nhà hát Giấc mơ.

“Ọt..ọt…otttttttttttt”

-A, đói quá, đang đâu lại đi thủ dâm làm gì không biết, đúng là ngu mà, giờ thì đã rách nay lại còn nát… a….đói chết mất.

Là anh Xù, sau quãng đường chạy chối chết khỏi tên đàn ông trong con hẻm kia thì hắn đã tọa lạc tại cổng của nhà hát Giấc mơ. Nhưng chào đón hắn nào đâu phải tiền mà là cơn đói hành hạ. Giờ anh Xù đã bắt đầu cảm thấy chóng mặt, mắt hắn hoa lên do phải vận động mạnh trong thời gian ngắn. Nếu không được tiếp dinh dưỡng kịp thời thì hắn có thể sẽ gục ở đây mất.

-Két….két….két…….

Đúng lúc này, cánh cửa khổng lồ của nhà hát cuối cùng cũng mở ra báo hiệu đêm nhạc bên trong đã kết thúc. Khách khứa bên trong sẽ ra về hết, đó chính là cơ hội kiếm ăn lớn nhất của mấy người ăn mày túc trực ở ngoài cửa từ lâu. Dù đang đói sml nhưng anh Xù vẫn ngước ánh mắt sáng quắc về hướng cánh cửa nhà hát, nơi miếng ăn của hắn đang hiện hữu nơi đó.

Hơn một phút trôi qua và đã có người bắt đầu bước ra khỏi nhà hát, tất cả đều là những người có tiền, quyền trong thành phố này. Người thì comple, cà vạt bóng loáng, người thì váy áo, đầm dạ hội lung linh, tất cả hòa trộn với nhau tạo thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ. Nhưng trên đời không gì là hoàn mỹ, và cái thiếu sót của bức tranh tráng lệ này chính là những đốm đen của vài người ăn mày đang lao tới những người giàu có để xin ăn. Họ quỳ xuống, van xin, lạy lục để những người kia có thể thương xót mà bố thí cho họ vài đồng mua gì đó lót bụng. Một vài tên giàu có sẽ dơ chân lên xua đuổi những người ăn mày nhưng họ sẽ lại bám víu lấy nên đa số đều sẽ mở ví của mình mà cho những người ăn mày tiền.

Đấy là những người ăn mày bình thường thì họ sẽ hành động như thế, anh Xù thì khác, hắn ta tìm cho mình một vị trí ngồi đẹp nhất rồi chễm trệ ngồi xuống rồi đặt cái mũ rách của mình xuống trước mặt. Quan niệm của hắn là dù làm ăn mày cũng phải làm ăn mày có văn hóa, không thể nào mà cứ lao vào tranh nhau như lũ thiêu thân thế kia được. Chính vì cái tính này của anh Xù mà thường xuyên hắn không kiếm được gì bỏ bụng, đã nhiều người khuyên anh Xù nhưng hắn kiên quyết không bỏ. Kết quả như chúng ta được thấy chính là anh Xù đang đói xanh mắt.

Đã 5 phút từ khi cửa mở, người từ bên trong đi ra đã bắt đầu thưa thớt, số người ăn mày cũng ít dần đi do có người đã xin được tiền nên đã bỏ đi. Chỉ còn lại lác đác một vài người ăn mày chưa xin được vẫn đang bám trụ lại chờ những người đi ra cuối cùng và hi vọng họ sẽ thương xót mình. Trong đó tất nhiên có anh Xù. Anh Xù lúc này gần như đã lịm đi, hắn không còn nhìn rõ trước mắt mình có gì nữa. Cuối cùng, khi mà hơi sức cuối cùng cạn kiệt, anh Xù gục xuống đất bất tỉnh. Trước khi mất ý thức, bên tai hắn văng vẳng tiếng một người phụ nữ:

-Có người ngất xỉu, ai đó cứu anh ta với………..

Người phụ nữ đó chính là Lan, cô cùng với con trai đang trên đường ra cổng đợi Việt thì gặp ngay cảnh một người ăn mày lăn ra bất tỉnh. Với bản tính thiện lương, ngay lập tức Lan hô hoán người cứu giúp nhưng đáp trả cô là những cái nhìn thờ ơ đối với tên ăn mày. Với những tên nhà giàu thì coi đó là chuyện hiển nhiên, mấy tên bẩn thỉu này nên biến mất hết đi cho xã hội trong sạch. Còn với những người ăn mày, chết một người là mất đi một đối thủ xin ăn với họ, chẳng tội gì mà phải cứu giúp kẻ địch của mình cả.

Nhìn những người xung quanh lạnh nhạt nhìn tên ăn mày nằm bất tỉnh dưới đất, Lan quýnh lên, cô thúc dục Long:

-Con mau làm gì để cứu anh ta đi, không sẽ có án mạng đó.

-Hừ, kệ hắn ta đi mẹ, chuyện này đâu có liên quan gì tới chúng ta mà phải mất công cứu hắn.

-Nếu không làm gì thì người ăn mày kia sẽ chết mất, coi như con nghe mẹ lần này đi có được không?

Dù Lan có nói thế nào đi nữa thì Long vẫn thờ ơ, hắn còn bước nhanh ra khỏi chỗ đó tránh cho cơ thể bị ám mùi hôi hám của tên ăn mày.

Thấy con trai cũng lạnh nhạt như bao người khác, Lan càng lo lắng cho tên ăn mày. Bỏ ra vài giây suy nghĩ, Lan quyết định chạy tới một cửa hàng tiện lợi gần đó mua một chai nước lọc cùng với một chai sữa tươi. Cô không hề ngần ngại mùi hôi mà tiến tới sau lưng nâng đầu tên ăn mày dậy rồi đưa miệng chai nước lọc tới môi hắn rồi đổ. Tên ăn mày cảm nhận được có dòng nước được đưa vào miệng mình thì ngay lập tức nuốt lấy nuốt để. Thấy tên ăn mày chưa có dấu hiệu gì sẽ tỉnh lại, Lan vừa dùng tay vỗ nhẹ vào má vừa ra sức gọi hắn dậy:

-Này..cậu gì ơi…tỉnh dậy đi..này…này…

Long đứng ngoài nhìn mẹ luôn tay luôn chân cố gắng giúp tên ăn mày thì nhăn mày, hắn hậm hực:

-Kệ hắn đi mẹ, cẩn thận bẩn tay bẩn chân mình. Hừ.

-Mặc mẹ, con làm mẹ thất vọng lắm đấy.

Lắc đầu nhìn đứa con trai rồi Lan lại tiếp tục đưa chai sữa đã mở nắp tới miệng tên ăn mày rồi bón cho hắn.

Anh Xù đang mơ, trong giấc mơ hắn đang được đắm mình trong một chiếc bồn tắm với đầy sữa tươi, bên cạnh là vài cô gái đang không ngừng xoa bóp, kì cọ cho hắn. Anh Xù không nhớ nổi đã bao lâu rồi mình chưa được tắm rửa nên lúc này cả cơ thể vô cùng thoải mái, nó như tan ra bên trong làn sữa. Rồi một cô gái với thân hình quyến rũ từ đâu bước tới với ly sữa tươi trên tay, cô ta đưa ly sữa tới miệng mình uống một hớp lớn rồi bất ngờ dán môi mình lên môi anh Xù, những giọt sữa từ miệng của cô gái theo nụ hôn dần dần chảy sang miệng anh Xù. Sau giây phút choáng ngợp khi bị tập kích bởi cô gái, anh Xù ngay lập tức đáp trả lại với nụ hôn vô cùng vụng về, những giọt sữa ngọt ngào từ miệng cô gái được anh Xù nuốt hết, nó thật ngon.

Lại có một cô gái khác bước vào trong bồn tắm với anh Xù, cô ta đưa tay ra xoa bóp khuôn ngực rắn chắc của hắn, hai ngón tay không quên bấu lấy hai đầu ti thâm đen của anh Xù. Đôi bàn tay ma thuật của cô ta không ngừng lướt qua cơ thể anh Xù khiến cho hắn phải rên rỉ vì sướng:

Trò Chơi Ái Tình
5 (100%) 1 vote

Từ khóa tìm kiếm:

  • insidenbb

Bình luận bài viết