Tiên Hiệp 3 – P.Bản Bách Luyện Thành Tiên

© Mobiblog.Org

Với tựu game khá quen thuộc đối với các game thủ xuất sắc dòng gMO, Tiên Hiệp 3 khiến nhiều gamers tự hỏi:“Liệu đây có phải là phiên bản mobile của game online nổi tiếng Tiên Hiệp Truyền Kỳ trên PC hay Tiên Hiệp 2 trên nền webgame?”.

© Mobiblog.Org

Một trong những điểm đặc biệt lôi cuốn nhất của Tiên Hiệp 3 là Gameplay đánh theo lượt (turn-base) được kế thừa từ TS Online-MMO đã từng làm mưa làm gió. Ở mỗi lượt, người chơi sẽ được quyền lựa chọn lối đánh của mình bao gồm: tấn công thông thường, tấn công kết hợp skill, sử dụng item, phòng thủ… Hơn thế nữa, game cũng có chế độ đặt auto tự đánh trong trận đấu để giảm thiểu công sức cho người chơi trong quá trính đánh NPC.

© Mobiblog.Org

Chơi trên Mobile giống hệt trên PC” là nhận định của game thủ khi khám phá Tiên Hiệp 3. Điều này được khẳng định bởi ưu điểm vượt trội về đồ họa. Tiên hiệp 3 có thể chơi trên các dòng máy JavaAndroid. Hiệu quả hình ảnh trên các phiên bản đều vô cùng rực rỡtinh xảo từ những thôn trấn tĩnh lặng đến dãy núi hùng vĩ hay các “thánh địa thanh tu” của các bang phái. Tạo hình nhân vật đẹp mắt với hiệu ứng sắc màu làm tăng thêm cảm nhận về hình ảnh trong chiến đấu. Những điểm này được thấy càng rõ nét trên phiên bản Android.

© Mobiblog.Org

Thêm nữa, hệ thống nhân vật cũng như hệ thống trang bị của game rất đa dạng. Người chơi có quyền lựa chọn 1 trong 4 môn phái, các bước rèn luyện nhân vật và nuôi Pet,..và các hoạt động trong thế giới Tiên Hiệp 3 cũng vô cùng hấp dẫn.

© Mobiblog.Org

Không làm thất vọng các đấng anh hùng, Tiên Hiệp 3 còn lôi cuốn người chơi từ bối cảnh game hấp dẫn. …“Tiên Hiệp 3 được khởi đầu diễn ra vào thuở hồng hoang. Khi ấy Nhân giới từng bị đe dọa diệt vong dưới thế lực của đại ma đầu Xi Vưu, kẻ lãnh đạo Yêu Tộc. Để chống lại âm mưu tàn khốc này, Thiên đế dã cử Tứ Đại Thiên Vương từ trên Thiên Giới xuống hàng yêu phục ma, cứu khổ cứu nạn.Sau những cuộc chiến vô cùng khốc liệt cuối cùng đại ma vương đã bị nhốt vào Địa Ngục xích, còn tứ đại thiên vương thì hy sinh toàn bộ nguyên thần, 4 món thần khí cũng bị văng khắp tứ phương. Hàng ngàn năm sau, sự xuất hiện tình cờ của một ngôi sao chổi giáng xuống nhân gian với uy lực cực mạnh đã giúp Xi Vưu trốn thoát thông qua vết nứt vỡ của Phong Ấn…”
Tiên Hiệp 3 – Chơi cực đã. Tải ngay về máy và trải nghiệm

[Tải Game]

Tải bằng cú pháp
Tải game: TG 336818 gửi 6086

Link tải miễn phí:
Tải Tiên Hiệp 3 – P.Bản Bách Luyện Thành Tiên Cho Java và Android
Hỗ trợ các dòng máy:
Java
240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
320×240 – Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…)
360×640 – Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)
Android
Tất cả các dòng máy Android

Thể loại game chiến thuật đánh theo lượt, nhập vai vào 1 trong 4 môn phái định giang sơn.

Tiên Hiệp 3 – P.Bản Bách Luyện Thành Tiên
Đánh giá em này

Bình luận bài viết