THU HƯƠNG em gái ola cần tiền làm trong 1 tháng, rất dâm nhé.MS:814

Anh em ơi, Zai tôi đêm qua vừa ăn đc 1 em ola có cái nick huongbuon nhé, nhìn hơi ngồ ngộ nhưng gặp mặt thì ưng cái bụng lắm, tôi hỏi nó sao lấy nick là buồn thì nó bảo là dang buồn nên lập nick như vậy.
Tôi hỏi em buồn chuyện gì, thì em nó bảo buông chuyện tình cảm, chuyện sinh lý và cả tiền nữa. ui zời mấy cái buồn đó thì a đây buồn quanh năm hjhj. ok a giúp e hết buồn nhé,
Thế là hẹn nhau lúc 7h30 tối tại 1 quán cafe trên đường MAT. nói chuyện một lúc thì rủ em nó đi ăn cái gì làm cốc bia cho có chút khí thế, em nó đồng ý nhưng bảo uống rượu thì dễ quên chuyện buồn hơn. ok em êu a sẵn sàng.
Tàn rượu thì cũng 11h đêm rồi, giờ đó sao về phòng trọ đây, thế là nn thôi em. a sẽ làm em hết buồn sinh lý :xoatay:
lấy phòng xong em nó vào tắm rửa thì tôi cũng vào luôn hjhj tắm chung nha em. hjhj em nó bẽn lẽn lấy tay che những chỗ cần che nhưng tay tôi thì không ngừng xoa dầu tắm cho em nó, từ từ nhẹ nhàng khắp cơ thể em nó, phải nói thật là em nó cũng dâm ra phết, nhìn chòm lông ở vùng kín là biết, rừng u minh phải gọi bặng cụ. tay tôi lần mò 1 lúc cũng vào đến khu vực nhậy cảm, thế là em nó uốn éo rên nhẹ sương sướng.
Tôi xả nước lên người em, lau sạch vùng kín rồi đưa em lên giường, lúc này thì độ dâm của em nó mới bộc lộ nhé, nước chảy ào ạt nhiều quá các bác ạ. xoa vuốt nhẹ hột le của em thì chỉ một lúc em cong người a lên 1 tiếng sung sướng. em lên đỉnh ngay trước mắt tôi mà tôi đã kịp đc em nó chăm sóc đâu.
Tôi bắt đền em và em sẵn sàng chăm sóc cho tôi, rồi lắp bao chiến đấu, sau 5p ra vào thì em lại tiếp tục lên đỉnh, tôi quyết định lâu hơn 1 chút nữa rồi cùng em lên đỉnh sau vài phút nữa.

mọi nhận xét chỉ là khách quan, mời anh em thị lãm bằng hình ảnh nhé, và sau đây là thông tin giúp em nó hết buồn nhé.

Thu Hương 1994
SĐT: 01686 495 814
giá cho em nó 400k/1 nháy nhé
pass liên hệ bạn của a ola
khu vực ĐÊ LA THÀNH

THU HƯƠNG em gái ola cần tiền làm trong 1 tháng, rất dâm nhé.MS:814
Đánh giá em này

Bình luận bài viết