Thiếu nữ Hải Dương tung ảnh trần trụi bị dân mạng 'ném đá' tơi bời

© Mobiblog.Org

Hình ảnh nóng bỏng, khoe thân lộ liễu của cô gái Hải Dương này đang nhận lại vô vàn “gạch đá” từ cư dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân của thiếu nữ Hải Dương Lục Anh xuất hiện hình ảnh khỏa thân lõa lồ khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

© Mobiblog.Org

Hình ảnh đời thường của Lục Anh

© Mobiblog.Org

Bức ảnh nhạy cảm đăng tải trên facebook cá nhân của Lục Anh khiến dân mạng “nổi sóng”

Trong bức ảnh cô gái này không một mảnh vải che thân, tạo dáng trong một căn phòng có thể là khách sạn hoặc nhà nghỉ. Bức ảnh được chụp bằng điện thoại khá đơn giản và hoàn toàn không phải là một bức ảnh chụp lén.

© Mobiblog.Org

Bức ảnh thu hút hàng ngàn lượt comment

Ngay khi xuất hiện trên trang cá nhân của Lục Anh, hình ảnh đã đã kiến dân mạng dậy sóng và nhận được hàng nghìn lượt bình luận cũng như hàng trăm lượt chia sẻ. Bạn Mai Anh viết: “Lại khoe thân mong được nổi tiếng sao? Thật trơ trẽn và làm xấu đi hình ảnh dịu dàng của người con gái Việt”. Bạn Hiệp Phạm bình luận: “Nhìn dáng dấp đẹp đấy nhưng mà lộ liễu thế này không sợ người ta đánh giá sao? Nổi tiếng trên mạng không tồn tại lâu được em ơi”.

© Mobiblog.Org

Việc lộ ảnh nóng của các cô gái đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng nhưng với hình ảnh khỏa thân của cô gái Hải Dương vẫn khiến nhiều người choáng váng. Không ít ý kiến cho rằng cho rằng đây là một chiêu chơi trội để gây chú ý của chủ nhân bức ảnh nhưng cũng có quan điểm cho rằng đây là một “tai nạn” do bị hack nick facebook hoặc bị mất điện thoại. Chúng tôi đang liên lạc với Lục Anh để tìm hiểu sự việc này.

Thiếu nữ Hải Dương tung ảnh trần trụi bị dân mạng 'ném đá' tơi bời
Đánh giá em này

Bình luận bài viết