Tâm Tít hàng chanh chấp dành cho các dân chơi

Thời tiết chiều hôm nay mưa gió lại mát trời rất phù hợp cho đi check hàng. Xin được cái số của em này nghe nói em nó khá xinh xắn lại có quả vếu đẹp nữa.
Qua lấy phòng tắm táp xong xuôi thì nhắn tin số phòng cho em nó thì khoảng gần 10 phút sau em nó đến
Bước vào là một e hàng xinh xắn nhìn tươi mơn mởn ấy, khúc nào ra khúc nấy làm mình khó kiềm chế.Sau đó liền kéo em vào lòng ôm ấp, sướng phết, rồi từ từ lột bỏ từng chút từng chút một quần áo của em ra cời đến đâu là lòng rạo rực đến đó yêu cái quả vú nhất vú em vừa to vừa chắc lại vẫn còn hồng hào ra phết mân mê nó mãi mà không biết chán. Da dẻ cũng trắng trẻo dáng dấp ngon lành ngực mông đẹp,bóp vú bóp mông đều sướng tay hết. mân mê em nó một lúc rồi thì cũng lột hết quần áo em ra lúc này thì mới thấy em đẹp thật … nhìn khúc nào cũng sướng mắt
Được một lúc thì em nó bắt đầu giở mấy chiêu làm tình kỹ năng làm tình của em ấy cũng khá pro đấy làm mình sướng phê lòi.Trình BJ của em thuộc loại cũng không phải gà , so với mặt bằng chung có lẽ thuộc loại khá chắc chỉ thua mấy em thần dâm .
Em nó HJ rồi BJ cho một hồi làm thằng ku em nó sướng quá ngây ngất trên cành quất .Lúc này mình bắt đầu đè ngược em nó lại đóng bao đút vào cái bộ phận giải trí.Bím em này còn hồng hào sạch sẽ.
đặc biệt là lại khít và nhiều nước chứ, chơi sướng thôi rồi. mình chỉ chịu được có khoảng hơn 15 phút gì đó đã phải chào thua vì quả mông ngon và rất nẩy của em

sơ yếu lý lịch
Tên : Tâm Tít
KV : Trần Duy Hưng
pass : Bạn a Vinh
SDT : 01632129956
Rổ giá : 300k

Đánh giá chung
face : nhìn ổn
V1 : không to vừa tay chắc đầu nhỏ
V2 : eo ót chuẩn chỉnh ko có mỡ thưa
V3 : tỉa tót sạch sẽ gọn gàng nước nôi đủ để có tiếng ọp ẹp
SV : BJ + HJ nhiệt tình và đây chuyên nghiệp ( điều này các bác tự kiểm chứng không lại bảo em điêu )

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Tâm Tít hàng chanh chấp dành cho các dân chơi
Đánh giá em này

Bình luận bài viết