Phong Vân Truyền Kỳ – Tuyệt đỉnh game Mobile tặng 50,000 Giftcode Tân thủ

© Mobiblog.Org

Phong Vân Truyền Kỳ là game gMO nhập vai đánh theo lượt, dựa trên bối cảnh Đông – Tây kết hợp, tạo nên sự mới lạ, khác biệt được nhiều game thủ MMORPG đón đợi trong thời gian này.

© Mobiblog.Org

Game cũng chia hệ thống nhân vật theo 2 hướng Đông – Tây, đa dạng phong cách chiến đấu theo tính cách của từng game thủ. Nếu chọn theo xu hướng phương Đông, game thủ sẽ hóa thân thành Hiệp khách hoặc Pháp sư. Khi chọn theo xu hướng phương Tây sẽ trở thành Tu chân hoặc Chiến sĩ.

© Mobiblog.Org

Phong Vân Truyền Kỳ có các hệ thống nhân vật, hệ thống trang bị, hệ thống thú cưỡi, hệ thống phụ bản,…hùng hậu nhất so với các game MMO khác. Các game thủ có rất nhiều cơ hội để chiến đấu hết mình cùng các anh hùng.

© Mobiblog.Org

Chi tiết một số chuỗi hệ thống trong game:- Hệ thống trang bị: Có đến 18 trang bị được chia theo các nhóm: vũ khí, phòng cụ, thú cưng, thú cưỡi, thời trang…- Hệ thống nhân vật: Hệ thống nhân vật được chia theo Level, theo nhóm tính chất,…- Hệ thống phụ bản: Phong Vân Truyền Kỳ đã chia thành các loại phụ bản thường, phụ bản săn Boss, phụ bản hầm mộ theo các đẳng cấp khác nhau của nhân vật,…- Hệ thống bản đồ: Hệ thống bản đồ đa dạng, được phân chia rõ rệt về tên gọi của vị trí địa lý.

© Mobiblog.Org

Phong Vân Truyền Kỳ được chăm chút đồ họa cực rõ nét. Nhân vật và các trang bị đặc sắc, tạo cảm giác game thủ đang sử dụng PC.

© Mobiblog.Org

Đồng thời, Phong Vân Truyền Kỳ đặc biệt thích hợp sử dụng trên tất cả các dòng máy từ Java S40, S60, đến Android iOS. Các game thủ tài ba sẽ được trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cùng những trận chiến đầy hấp dẫn.Còn rất nhiều điểm đặc sắc đang chờ đón các game thủ. Nhanh tay tải game về máy để có những trải nghiệm mới hấp dẫn.
Cốt truyện:…Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian. Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó phá huỷ trói buộc vỏ trái đất mà quay về thế giới. Nó sẽ thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới. Loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân. Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.Bạn có phải là người viết nên kỳ tích?…

Cùng sự kiện Closed Beta, Phong Vân Truyền Kỳ gửi đến các game thủ sự kiện Tặng GiftCode Tân thủ đầy hấp dẫn.

© Mobiblog.Org

Số lượng: Tặng 50,000 GiftCode với những phần thưởng lớn dành cho các anh hùng.Đối tượng: Các Tân thủ của Phong Vân Truyền Kỳ
Hình thức nhận GiftCode: Nhắn tin với nội dung: <GIFT> < PVTK> gửi 8033
Sau khi nhận Gói Quà Tân Thủ ( nhắn tin theo cú pháp trên), các game thủ hãy làm theo hướng dẫn như sau để sử dụng những gói quà hấp dẫn này:Bước 1: Gặp NPC Mã Đổi Sự KiệnThái Dương Thành

© Mobiblog.Org

Bước 2: Chọn Đổi Mã Thưởngnhập Code tương ứng vào.

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Mở hòm thư, chọn Thư Hệ Thống

© Mobiblog.Org

Chọn NHẬN
Vậy là các bạn đã có thể sử dụng quà tặng một cách hữu ích. Chúc các bạn có những trải nghiệm đầy hứng khởi cùng Phong Vân Truyền Kỳ.

[Tải Game]
Tải bằng cú pháp
Tải game: TG 329875 gửi 6086

Link tải miễn phí:
Tải Phong Vân Truyền Kỳ Miễn phí cho Java và IOS.
Hỗ trợ:
Java
320×240 – Màn hình ngang (Dòng máy Nokia E71,E62,…)
240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy khác Nokia, Samsung, GL, …)
240×320 – Màn hình dọc (Dòng máy cao như N82,N73,…)
360×640 – Màn hình to hoặc cảm ứng (Dòng máy Nokia N5800,N97,Nokia Touch…)
IOS
Tất cả các dòng máy Iphone/Ipad

Game nhập vai, đánh theo lượt kết hợp đông – tây, hàng triệu Game Thủ mong đợi.

Phong Vân Truyền Kỳ – Tuyệt đỉnh game Mobile tặng 50,000 Giftcode Tân thủ
Đánh giá em này

Bình luận bài viết