Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trả tiền học phí Đại học

Để có tiền trả nợ và trang trải cho chi phí ăn học, một nữ sinh 21 tuổi đã quyết định đăng đấu giá trinh tiết của mình lên mạng.

Một nữ sinh 21 tuổi đến từ San Felipe, Chile đã rao bán trinh tiết của mình cho người trả giá cao nhất và dự định sử dụng tiền để chi trả cho việc học đại học của mình.Bằng cái tên “Tamara”, nữ sinh này đăng lời đề nghị trên Aconcagua VIP, một trang web của Chile, cho biết cô cần tiền để nộp vào trường Đại học.”Xin chào, tôi là Tamara, tôi 21 tuổi. Tôi bán trinh tiết của mình bởi tôi có một món nợ lớn với nhà trường và gia đình của tôi không thể trả được” Đây là những lời quảng cáo trên tờ Chile La Estrella de Valparaíso. “Tôi thực sự cần tiền. Nếu không, tôi sẽ không làm việc này.” – Cô nói.

© Mobiblog.Org

Nữ sinh Tamara.Không chỉ có phần thông báo, nữ sinh này còn đính kèm trong quảng cáo sáu hình ảnh trong tình trạng “thiếu vải”, nhằm thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Màn quảng cáo gây sốc này đã tạo ra một loạt các phản ứng khác nhau, từ đồng tình cho đến phản đối mạnh mẽ. Một cư dân mạng chia sẻ, cô hy vọng cuộc đấu giá trinh tiết sẽ không trở thành một xu hướng trong xã hội trẻ ngày nay. Một số người khác thì bông đùa: “Tôi có 200 peso trong túi và một túi kẹo” – thứ được đưa ra để mua trinh tiết của Tamara.Tamara không phải là người phụ nữ Mỹ La Tinh đầu tiên rao bán trinh tiết của mình. Vào tháng 9 năm ngoái, Catarina Migliorini 20 tuổi đến từ Brazil tuyên bố cô đã bán “cái ngàn vàng” của mình trong một cuộc đấu giá bắt đầu từ 155,000$ (khoảng 325 triệu đồng) để tặng cho một tổ chức từ thiện. Cô đã đạt được mục đích của mình khi một người đàn ông Nhật Bản đã đồng ý trả 780,000 (khoảng 1,5 tỷ đồng).

Nữ sinh đấu giá trinh tiết để trả tiền học phí Đại học
Đánh giá em này

Bình luận bài viết