"Nữ kỵ binh" bán nude làm từ thiện

Để quyên góp tiền ủng hộ cho những binh sỹ tàn tật, mới đây 7 nữ sinh người Anh đã thực hiện bộ ảnh lịch từ thiện hết sức độc đáo. Họ không chỉ hóa trang thành nữ kỵ binh mà còn táo báo bán nude xuất hiện trước ống kính.
Chỉ ít ngày sau khi bộ lịch được phát hành, 7 cô gái này đã nhận được sự ủng hộ và hoan nghênh tuyệt đối của các sỹ binh ở Afghanistan. Trước tình cảm nồng nhiệt mà mọi người dành cho mình, đại diện nhóm nữ sinh – cô Laura Fielding phát biểu: “Lần chụp ảnh này quả là một trải nghiệm kỳ diệu. Bán nude hoặc chỉ mặc nội y cưỡi ngựa khiến tôi có cảm giác thật tự do tự tại. Với mục đích từ thiện, việc làm của chúng tôi càng có thêm ý nghĩa”.
Ngoài ra, một thành viên khác tên Emily cho biết: “Chúng tôi thường xuyên cưỡi ngựa nhưng lần này có cảm giác hoàn toàn khác biệt. Trút bỏ xiêm y chụp ảnh không  làm tôi cảm thấy e ngại, chỉ có điều ngày hôm đó khá lạnh…”.
Theo Huanqiu, cách đây không lâu cũng từng có 15 nữ quân nhân sexy trong những bộ nội y “nóng bỏng” tiến hành chụp ảnh lịch kêu gọi từ thiện cho sỹ binh tàn tật.
Một số hình ảnh trong bộ lịch từ thiện của 7 nữ sinh Anh quốc:

© Mobiblog.Org

” width=”98%” alt=”img”>“>Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
7 nữ sinh trẻ bán nude xuất hiện trước ống kính vì mục đích từ thiện

img
[img]http://img-hn.24hstatic.com:8008/upload/4-2011/images/2011-11-19/1321673192-chuyen-la–3-.jpg”>Tải ảnh gốc
Họ hóa thân làm nữ kỵ binh xinh đẹp
[img]http://img-hn.24hstatic.com:8008/upload/4-2011/images/2011-11-19/1321673192-chuyen-la–4-.jpg” alt=”© Mobiblog.Org” border=”0″ width=”95%” id=”KDK” />

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Mặc nội y gợi cảm hoặc bán nude chụp hình

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Tạo dáng chuyên nghiệp trong… chuồng ngựa

"Nữ kỵ binh" bán nude làm từ thiện
Đánh giá em này

Bình luận bài viết