Nữ ca sỹ bị cưỡng hiếp trong phòng thu

Hôm qua (17/5), showbiz Hoa ngữ hoảng loạn trước thông tin về một vụ cưỡng hiếp xảy ra tại phòng thu Tsim Sha Tsui, Hồng Kông.

Theo Sun News, sáng sớm ngày 16/5, một người mẫu 23 tuổi đang thử sức trong lĩnh vực âm nhạc đã bị cưỡng hiếp trong trạng thái không tỉnh táo. Theo lời khai của nạn nhân (nhân vật giấu tên được tạm gọi là cô A), vì uống say rượu nên cô đã phải nằm ngủ lại trên ghế sofa của phòng thu. Không ngờ, tên “dê xồm” trên đã lợi dụng sơ hở để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi sự việc xảy ra, cô A khóc ròng gọi điện cho người thân và sau đó tự đi bộ tới đồn cảnh sát gần nhất báo án.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Báo Sun News của Hồng Kông đăng tải thông tin nữ nghệ sỹ A bị cưỡng hiếp ngay tại phòng thu Tsim Sha Tsui

Trải qua thời gian ngắn tiếp xúc, công an đã tạm thời bắt giữ người phụ trách của phòng thu Tsim Sha Tsui trong sự phản kháng kịch liệt của nghi phạm.

Theo giới thiệu, người đàn ông 32 tuổi họ Lý, tên tiếng Anh là Max này từng thành lập ban nhạc Band nhưng sau đó rút lui và tự mở phòng thu riêng, cung cấp các dịch vụ cho thuê thu âm và chế tác hậu kỳ. Max khá nổi tiếng trong làng giải trí Hồng Kông về thành tích dìu dắt nhiều sao trẻ thành đạt, quen biết và hợp tác với hơn 50 nghệ sỹ nổi tiếng như Dung Tổ Nhi, Chung Gia Hân, Quan Tâm Á, Trần Dịch Tấn, Trịnh Y Kiện…

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Nghi phạm “áo đen” đã quen biết nạn nhân 7 năm, quan hệ bằng hữu thân mật

Về thân thế của người bị hại, Sun News cho biết cô A đã quen biết với chủ phòng thu hơn 7 năm. Hai người có quan hệ bạn bè rất thân mật. Thời gian gần đây, “chân dài” ngỏ ý muốn tấn công làng nhạc nên đã thường xuyên tới phòng thu luyện thanh, ghi đĩa. Trước thời điểm sự việc xảy ra, cô A đã vừa uống rượu vừa trò chuyện sôi nổi với Max trong phòng thu. Cho tới khi hai người ngà say thì Max xin phép rút lui trước, để lại chỗ trống cho A nghỉ ngơi. Từ thời điểm này, ký ức của nạn nhân không rõ ràng và cũng không dám chắc chắn khẳng định người cưỡng hiếp mình là Max.

Hiện tại, vụ việc nghiêm trọng này đang được các cơ quan chức năng điều tra để sớm làm yên lòng người bị hại cũng như dư luận.

Nữ ca sỹ bị cưỡng hiếp trong phòng thu
Đánh giá em này

Bình luận bài viết