Những ngày bình thường của một Hotwife

Chào mọi người, vợ em là một hotwife chính hiệu. Hotwife không phải là một người phụ nữ sexy, 3 vòng hấp dẫn, cũng không phải là một người phụ nữ ăn mặc khêu gợi. từ hotwife là từ phổ biến bên tây. các bác cứ đọc xuống dưới thì sẽ hiểu hotwife là gì nhé. :D

Vợ em trước kia cũng hoang dâm rồi nhưng từ khi đăng hình lên thiendia cho đàn ông khác ngắm , cũng như giao lưu với các cặp vợ chồng khác thì vợ em giờ đã dâm đãng công khai hơn rất nhiều , không khí trong nhà bây giờ toàn mùi tình dục hehe.

Vợ em trước kia cũng ngoan hiền, đoan trang thôi. nhưng từ khi được em khai thông nàng đã lộ rõ bản chất hoang dâm , hoang dại vốn là bản năng của con người. Nàng ta thể hiện những ham muốn của bản thân một cách nhiệt tình và say mê. Bản thân em cũng khá thoáng và cởi mở nên em cho phép cô ấy được thoải mái tình dục. Cô ấy muốn gì về tình dục em cũng chiều. Thành ra tâm lí về tình dục của cô ấy được thoải mái tối đa .

Hàng ngày dù công việc bận rộng nhưng 2 vc vẫn ráng dành nhiều thời gian cho nhau mỗi khi rãnh rỗi. quan tâm và chăm sóc nhau.

Sáng sớm tỉnh dậy thì em đã thấy vợ em mặc đồ bó sát đầy kích thích, em tiến lại gần phía sau cô ấy mà ngửi mùi tóc thơm nồng ấy, rồi xoa nhẹ vào đít và lồn. Sau đó em cởi quần cô ấy để lộ cái đít ra thì bất ngờ thấy 1 chiếc quần dây đầy khêu gợi. Waaa cô ấy thật là dâm đãng hihi. Vậy là em lột quần dây ra lun rồi chụp vài tấm hình cho các bác xem . sau đó thì lấy tay bóp mông và xoa lồn cô ấy . xoa 1 chặp cả 2 cùng phê thì e lại kéo lên cho cô ấy tiếp tục công việc của mình còn em ăn sáng để đi làm.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Vc em lúc nào rãnh thì em đều làm thế, có người thì chỉ đụng nhẹ , hôn hít, còn nếu trong phòng ngủ riêng 2 VC thì lúc nào e cũng lột quần cô ấy ra , bóp đít bóp lồn , lấy cu ra chọt chọt quậy quậy cũng như hôn nhẹ lên tóc và hỏi chuyện cô ấy, khen cô ấy thật hấp dẫn, nhiều người mê. cô ấy thích lắm hihi.

Sau khi ăn cơm xong , buổi trưa vợ chồng em lên ngủ . sau khi đã đóng cửa lại thì tất nhiên là không ngủ mà nằm vờn nhau đã. lúc này em cởi phăng hết cả quần lẫn áo của vợ, chỉ để lại mỗi quần lót cho cô ấy mặc. cô ấy rất thích như vậy thì cô ấy cảm thấy rất thông thoáng cũng như lồn được trưng ra khiến cô ấy rất nứng. Em tất nhiên lúc này cũng cởi trần như vậy.
[​IMG]

Lúc này em ôm cô ấy , sờ nhẹ nhàng cô ấy khắp người, hôn nhẹ lên tóc , ngửi mùi hương nồng nàn và tâm sự nhỏ to với cô ấy . câu chuyện 1 chặp lại quay về những ham muốn bản năng của cô ấy, những lời dâm dục mà những người đàn ông khác nghĩ về cô ấy. rồi nói về những con cu mà cô ấy để ý. mỗi lần như vậy cô ấy lại thấy thích thú lắm. mặt ửng đỏ lên hồng hào.

thấy cô ấy phấn khích quá vì được chồng yêu của mình quan tâm và ủng hộ những ham muốn dục vọng bản năng của mình, nên người cô ấy quằn quại và nóng hơn. em tranh thủ chụp mấy tấm hình.

[​IMG]

cô ấy thích thú quá nên mặt hồng hào như uống rựou, khi nhìn xuống dưới lồn thì một cảnh tượng dâm đãng diễn ra, 2 bên lồn cô ấy ửng hồng lên như kiểu má ửng hồng vì e thẹn. vì lúc này cô ấy đang được sướng quá sướng vì thoải mái tưởng tượng về người tình của cô ấy mà lại được chồng cho phép.

[​IMG]

2 má lồn ửng hồng đây ạ, bt cô ấy ko vậy đâu nhưng giờ phê quá kaka
[​IMG]

sau đó cô ấy chịu hết nổi và nói muốn được em hôn cho cô ấy. vậy là em lại
hôn cho cô ấy . từ từ nhẹ nhàng từ trên mặt, hôn môi , hôn tai, nút lưỡi rồi bú ti, cắn ti nhẹ rồi dần dần hôn xuống bên dưới vòng vòng quanh lồn rồi 1 tay cho vô sờ điểm G, miệng thì bú hạt lẹ. người cô ấy sướng điên lên thỉnh thoảng lại uốn cong lồn lên, cấu vào tay em, mắt lúc nào cũng nhắm nghiền và rên ư ử.

[​IMG]

Em làm cô ấy bắn ra mấy lần, nước tinh của cô ấy ra trắng đục như tinh của em, cho dù em chưa đưa cu vào. Sau đó cô ấy quằn quại mạnh hơn và nghiêng người qua 1 bên, co 2 đùi lại thì e bik cô ấy đang bắn rất nhiều và quay sang hẳn 1 bên. em hiểu ý nên em dừng lại vì lúc này cô ấy rất nhạy cảm.

[​IMG]

nhìn cảnh tượng này, các cuckold có thấy phấn khích ko ạ :))) hehehe vợ em bây giờ là một hotwife thực thụ , thoải mái tận hưởng mọi bản năng tình dục và được chồng chăm sóc.

[​IMG]

Lúc này thường nếu cô ấy mệt quá thì cô ấy sẽ không muốn làm tình nữa, em không những vui vẻ mà còn nứng hơn. em hỏi cô ấy anh quay tay ra nha. cô ấy không cho nói để dành tới tối. phụ nữ thật tham lam phải không? hihihi

còn thường thì cô ấy vẫn chưa mệt, cô ấy lại muốn em đụ cô ấy. lúc này con cu em khi nhìn thấy vợ mình dâm đãng và biểu hiện đầy nhục dục hoang dã như vậy, con cu em đã cương cứng như chưa từng được cứng. kích thước cu tăng lên thấy rõ so với mọi khi. em chỉ là 1 người có con cu size bình thường thôi. nhưng bây giờ cu em nó như kiểu bị sưng lên , lại còn tím tái vì quá phê hehe.

[​IMG]

em nhanh chóng đưa cu vào và đụ cô ấy một cách mạnh mẽ . cô ấy lại càng rên lên vì sướng hơn. lúc này hiện ra trước mắt em là một cô vợ hotwife đang nhắm nghiền mắt vì quá phê ngoài sự tưởng tượng , đôi má ửng hồng vì nàng đang đạt cực khoái. miệng mở ra rên đều vì cảm xúc lúc này vượt xa cảm xúc tình dục thông thường.

[​IMG]

thay đổi các tư thế yêu thích và xuất ra trong doggy đầy thoả mãn cả 2 vc. cu em sau khi xuất ra nó giảm nhỏ lại 1 chút nhưng nó vẫn cứng như đá vì quá phê và màu cu vẫn đỏ hỏn như các bác thấy đây

[​IMG]

Sau đó thì cô ấy ôm em ngủ tiếp. tới chiều dậy thì lại tiếp tục lột quần , sờ lồn cô ấy , tới tối 2 vc lại không mặc gì và tiếp tục nói chuyện dâm dục. nói chung càng về sau này, tụi em càng bị cuốn hút bởi nhau rất nhiều và chuyện tình dục nó diễn ra hàng ngày , rất nhiều lần , 2 người trở nên gắn kết với nhau hơn rất nhiều.

Những ngày bình thường của một Hotwife
2 (40%) 1 vote

Bình luận bài viết