Người Qua Đời Tôi

Tôi không biết bắt đầu câu chuyện như thế nào, tôi muốn kể về những cuộc tình của tôi.Tôi sinh ra và lớn lên ở tỉnh Cần Thơ, gia đình tôi có ngoài ba, mà còn có một em trai nhỏ hơn tôi 7 tuổi và đứa em gái cách tôi mười ba tuổi. Ông nội làm nghề thợ may, cha truyền con nối nên ba tôi củng làm nghề thợ may, có tiệm buôn bán vải, và dạy hai người thợ, gia đình tôi thuộc loại khá giả ở trong quận. Khi má tôi có bầu đứa em gái út thì má tôi rất mắc cở, vì khi đó má tôi khoảng bốn mươi.

Khi nhỏ khoảng 9, 10 tuổi tôi bắt đầu nghỉ về lồn cặc rồi, vì bửa trưa đó, lần đầu tôi thấy con cặc của ba tôi, vì trời nóng nực nên ba tôi mặc quần xà lỏn nằm ngủ trên vỏng ở sau nhà, gió mát và vỏng đong đưa, lúc đó tôi đứng gần lu nước để rửa chân , tôi nhìn về ba thì thấy ống quần ba hơi cao và lần đâu tôi nhìn thấy con cặc thiệt lớn, đầu con cặc màu hơi nâu, gần đó có đám lông quăng màu đen, tôi nhìn nhưng củng sợ có ai bắt gặp.

Kể từ đó tôi cứ nghĩ lẩn quẩn về con cặc của ba tôi , khi đi học thì bạn bè trang lứa, nhứt là con trai thì ưa nói với nhau nên nghe được thêm vài tiếng như đụ, bú cặc, bú lồn, hay là nứng cặc nứng lồn. Bửa trưa đó tôi đi học về, khi đi qua gần sân đá banh, thấy có đám trai, gái bạn của tôi đang bu lại coi, tôi tò mò nên củng ghé vào, thì ra có tụi nó coi chó đang mắc lẹo, hai con chó đầu hai hướng khác nhau, còn khoảng giửa hai cái mông đít dính lại, hơi hở ở khoảng giửa là một khúc thịt màu đỏ, mấy thằng con trai thì la lên :”chó mắc lẹo, tụi nó đụ mắc lẹo” sau đó tụi con trai lấy cây đánh cho con chó nó rời ra, nhưng càng đánh thì chó càng la ăng ẳng , một hồi lâu sau nó mới chịu rời ra. Tôi thấy con cặc chó màu đỏ, dài khoảng một tấc, tôi thấy đầu con cặc của nó hơi nhọn như trái ớt, nước màu trắng nhiểu ra, còn lồn chó màu đỏ, hai mép tròn hơi đỏ. Nhiều khi tôi nghe người lớn nói chuyện tục mà tôi không hiểu nhiều, vì họ dùng nhửng tiếng lóng như: chơi, thổi kèn, liếm dĩa, vác cày qua núi v..v.. Thỉnh thoảng tôi nhìn thấy cặc của ba tôi khi ông đi tắm, thỉnh thoảng thấy má tôi đi tắm nhưng không để ý lắm, Nhưng từ khi thấy chó mắc lẹo, và thấy cặc của ba thì tôi bắt đầu nghỉ chuyện là tại sao không tìm cách để nhìn thấy lồn của má tôi. Tôi ráng chờ đợi, tìm cơ hội, và cơ hội đả đến, trưa đó mấy em tôi ngủ tôi thấy má tôi lấy khăn tắm vắt lên vai đi vào buồng tắm, cửa buồng tắm đóng lại, tôi nhìn trước nhìn sau, rón rén đi nhẹ về nhướng buồng tắm. ghé mắt sát vào kẻ hở ván buồng tắm, má tôi bắt đầu cổi quần áo, vú má tôi to, nhưng xệ xuống, nhìn xuống xuống bụng, và khoảng giửa bắp vế, một đám lông đen, quăng và dài khoảng ba phân từ phía trên chạy dọc xuống hai bên mép lồn. Một tay xối nước và tay thì kỳ cọ từ trên xuống dưới, tay để ngay lồn chà , tôi thấy má để một ngón tay vào khe lồn chà và móc, mặt má thì có vẻ lờ đờ, thỉnh thoảng đưa ngón tay lên mà liếm, má tôi ngồi xuống, hai chân bẹt ra, hai bàn tay để xuống và banh lồn ra, lồn má tôi thiệt bự, màu hơi đỏ, hai bên mép lồn màu hơi nâu, ở bên mép có lông lăng quăng dài, ngón tay trỏ và ngón tay giửa móc vô lồn, có khi một tay đưa lên ngực để bóp vú. Tôi nhìn một cách say sưa, tôi cảm thấy có gì là lạ ở dưới lồn tôi, tôi đưa tay xuống rờ lồn tôi không biết lúc nào, mới đầu thì hơi nhột, nhưng sau đó thì tôi cảm thấy sướng, rờ mép lồn và khều nhẹ ngay cụt thịt màu hồng hơi nhô lên như hình cái bánh ú, sau nầy tôi biết là có người kêu là hột le hoặc mồng đóc, càng rờ thì tôi cảm thấy càng sướng, chân tôi hình như run lên từng hồi giống như bị điện giật. Tôi tiếp tục rờ lồn ở ngoài nầy, thì phía trong buồng tắm, má vẩn rờ lồn và rên rỉ, tôi nhìn và nghe má tôi rên làm tôi càng nứng lồn. Má tôi nẩy lồn lên, hai tay banh lồn thiệt là bự, nước từ trong lồn chảy ra, mẹ tôi liếm ngón tay, tôi củng bắt chước làm theo.

Từ khi nhìn thấy lồn và sự thủ dâm của má tôi, tôi mới bắt đầu rờ lồn, nhưng tôi không dám thọt vào sâu trong lổ vì cảm thấy đau. Khi thấy lồn và cặc , tôi muốn biết đụ như thế nào, nhiếu khi nửa đêm tôi thức dậy, nhè nhẹ đến phòng của ba má tôi rình mò, và đêm đó tôi đả thấy ba tôi đụ má tôi,mặc dù không rỏ ràng nhưng tôi vẫn thấy khi thì má tôi nằm ngửa, khi thì bò chổng mông lên, ba tôi nắc thật mạnh làm má tôi rên lên từng hồi, nghe hai người nói nhỏ nhưng tôi nghe tiếng còn tiếng mất , ba tôi hỏi má tôi còn nứng lồn không, hay là muốn đụ nửa hay là bú lồn, má tôi nói ông đòi hoài, nắc chưa đả thì ông ra khí rồi, thôi ông bú lồn đi cho tôi ra luôn, mông má tôi được kê lên cái gối, ba tôi hai tay banh lồn ra và úp mặt xuống để bú lồn để nút khí, đôi khi ba má tôi nằm ngược chiều, má thì bú cặc còn ba thì bú lồn, tôi nghe má tôi hỏi ba tôi “ có ngon không “. Tôi trở về giường, chun vô mùng, nằm nghỉ lại những gì thấy làm tôi càng nứng lồn thêm, tôi rờ mép lồn, sau đó tôi run người lên, hình như có một ít nước nhớt chảy ra. Tôi muốn bú cặc nhưng bú ai bây giờ, tôi nghỉ tới thằng em trai nhỏ hơn sáu tuổi, nên đêm hôm sau tôi nói với nó là chị ngủ chung để kể chuyện cho nó nghe, thằng em đồng ý, nằm kế bên và kể chuyện nầy nọ cho nó nghe, một lát sau nó ngủ yên, tôi chờ một lát sau, tay nhè nhẹ luồn vô quần xà lỏn, nắm gọn con cặc trong tay, bóp nhẹ, một lát sau cặc nó cứng lên, lớn hơn ngón tay cái, nắm chặt và đè xuống, đầu con cặc lỏ ra ngoài, suy nghỉ trong giây phút, tôi cuối đầu xuống ngặm con cặc trong miệng tôi bú lia liạ. Miệng thì bú cặc còn tay thì rờ lồn, lồn nước chảy ra, kể từ đó tôi bú cặc em tôi, một thời gian sau vì em tôi lớn, sợ nó biết nên tôi không còn bú cặc nó nửa. Khoảng 14,15 tuổi tôi bắt đầu có kinh, tôi không biết về vụ nầy, mặc dù có vài người bạn nói sau khi được hỏi, nhưng lần đầu tôi củng sợ, vì lồn tôi chảy máu, nhờ bạn bè chỉ dẫn nên lấy băng vệ sinh che lại.

Bửa nọ có một ông khoảng trên ba mươi đến làm quen với ba má tôi, nhờ có người giới thiệu nên ba má tôi tiếp đải ông nầy rất là vui vẻ, tôi kêu là chú, tên Hồng, chú Hồng làm ở bệnh viện quận, và làm thêm nghề chích dạo, coi mòì làm ăn củng khá. Má tôi có vẻ chịu chú Hồng lắm, qua lại thành quen thân, chú Hồng biểu tôi nên gọi là anh, nên tôi gọi là anh Hồng, và anh gọi ba má tôi là chú thiếm, sau nầy tôi mới biết anh Hồng lớn hơn tôi tới 20 tuổi, anh Hồng thường đón tôi ở trước cổng trường, bạn bè có hỏi thì tôi bảo là chú tao, tụi nó khen chú Hồng của mầy đẹp trai .
Nhà anh Hồng ở xa cách nhà tôi khoảng bảy tám cây số, nhưng hằng ngày anh Hồng đều đến đón hoặc thăm ba má tôi, lần nào củng đem theo quà cáp, ba tôi thì không hài lòng lắm vì biết âm mưu muốn trở thành con rể trong gia đình, trái lại má tôi rất thích và vui mổi khi anh Hồng đến. Anh Hồng có chỉ chổ ở ảnh cho chúng tôi nói là khi có dịp ghé thăm. Má tôi có dịp đến nhà anh và sau đó thỉnh thoảng má nói có việc đi thăm hoặc là buôn bán hoặc là thâu tiền, có khi đi cả ngày mới về. Bửa nọ anh Hồng đến xin phép ba má tôi để mời đi xem xinê, ba tôi thì miểng cưởng còn má thì đồng ý, còn nói đi chơi vui vẻ. Lần đầu tiên đi coi hát với đàn ông nên tôi củng hơi lo, và củng là lần đầu, có bàn tay đàn ông rờ lồn và bóp vú, lồn tôi chảy nước thật là mau, anh Hồng kề tai tôi nói nhỏ nhửng lời bâng quơ và sau là những lời yêu đương, và dạy tôi nói nhửng lời tục tỉu. Tôi cảm thấy là lồn tôi ra khí ít nhứt là hai lần, quần lót ướt nhẹp. Khi đưa về tới nhà, anh ôm tôi đề nút lưởi, tay thì bóp lồn, anh hỏi có sướng không, lồn nứng nhiều không, tôi trả lời nhửng câu tục tỉu-vì anh muốn tôi trả lời như vậy- anh về, tôi vào nhà mẹ tôi đón tôi ở cửa, má hỏi đi chơi có vui không, nằm trong mùng mà đầu óc tôi cứ nghỉ về chuyện trong rạp hát, tay thì rờ lồn. Sau đó anh đến thăm gia đình đều đều và khoảng tuần một lần là anh Hồng đến rủ tôi đi chơi, và anh đưa về nhà anh, tại đây anh bú vú, lồn, lần đầu thấy rỏ ràng con cặc, cầm trong tay tôi coi rất kỹ, và tôi bú cặc, cặc anh to, dài, ngặm trong miệng, đầu con cặc sâu trong miệng tôi, tôi bú, cắn, nút, liếm theo sự chỉ dẫn của anh, anh ra khí ba, bốn lần, lần đầu tôi mới biết mùị khí như thế nào, trắng như nước khi nấu cơm, hoặc là nước cốt dừa, nhưng tanh, anh nói là khí bổ lắm, bú vài lần là tôi sẽ quen, anh khen tôi là bú cặc giỏi làm anh sướng hơn nhửng người khác bú. Anh kể cho tôi nghe nhửng chuyện anh đi đụ và đàn bà con gái mà anh bú, đụ, lồn nhỏ, to, nhiều lông anh đều kể cho tôi nghe, anh đã biết đụ hồi 13 tuổi, bà bạn của ba má anh khoảng 40 dạy anh đụ, anh đã phá trinh nhiều cô rồi, nhỏ nhất là 12, 13 tuổi, anh nói vì còn nhỏ nên lổ lồn củng nhỏ nên anh bú , đưa lưởi vô cho rách màng trinh, anh nói máu trinh bổ lắm, và anh còn nói sẽ là sẽ bú máu trinh của tôi.

Bửa nọ anh hỏi tôi là muốn đụ không, tôi không trả lời, biết là tôi muốn vì tụi tôi đả gặp nhau hơn tháng rồi, nhưng anh không đụ bửa đó mà chờ khi tôi có kinh và dứt kinh, anh mới đụ, anh nói là như vậy sẽ không có bầu. Lần đầu tiên đụ, con cặc to, dài, anh banh lồn ra và để đầu con cặc to vô lổ, anh nói là anh sẽ đụ, và tôi rên và nói những lời tục tỉu theo ý anh “anh đụ em đi, em nứng lồn quá”, anh bẹt hai chân tôi ra và nắc mạnh, tôi nẩy người lên, một tiếng bựt đau nhói, tôi biết màng trinh tôi bị rách, con cặc to lớn chạy sâu vô lổ lồn, anh xiết thật sâu, tôi cảm tuỏng là đầu con cặc vô tận tử cung , anh nắc vài lần rồi rút cặc ra, tôi thấy phân nửa con cặc có dính máu, anh nói là máu trinh bổ lắm, anh bú lồn và biểu tôi ngồi lên ngực, kề sát lồn vào miệng, anh bú thật lâu, sau đó tôi bú cặc, nhìn thấy con cặc nhứt là đầu con cặc dính máu tôi cũng hơi nhợn, nhưng anh nói nhắm mắt lại bú vài lần sẽ quen, tôi bú cặc và chúng tôi lại bắt đầu đụ lại. Tôi rên và anh củng rên đột nhiên anh nắc thật mạnh và ôm cứng tôi lại, anh ra khí nóng và nhiều vô tận tử cung tôi, anh hỏi tôi có sướng và ra khí chưa, tôi trả lời là không biết nhưng sướng lắm, bửa đó ảnh đụ tôi ba lần, tôi cằn nhằn ảnh là đụ nhiều làm tôi đau lồn. Má tôi biết chuyện, bà lo sợ là anh Hồng sẽ quất ngựa truy phong như nhửng cô gái khác nên má tôi có bày nhửng cách để giử anh Hồng như là cho anh uống máu kinh pha với rượu hay là cho anh bú lồn nút khí cho nhiều, bú lồn thì khỏi cần nói thì ảnh củng bú, còn máu kinh thì ảnh nói là máu khi tôi có kinh bú củng bổ, nên ảnh bú khi tôi có kinh ít nhứt một lần trong tháng. Tôi kể lại cho má tôi nghe thì má bảo là thằng rể dâm dục, già trẻ bé lớn gì nó củng không bỏ, bà nói không chừng khi nó nứng cặc nó dám đụ tao lắm, nói xong bà nóí tao nói chơi chớ nó làm ẩu tao sẻ bẻ cặc nó. Tôi cho anh Hồng đụ khoảng năm sáu tháng, tôi vẩn bình thường, mặc dù khi đụ vẫn cho khí ra trong lồn, vì ảnh muốn bú lồn khi có khí trong đó, tôi đòi cưới nhưng anh tìm cách trì hoản, má tôi vẩn thường đi gặp anh Hồng đề lo về vụ cưới hỏi, và sau cùng thì chúng tôi làm đám cưới.

Vì ba tôi có dạy học trò học nghề thợ may, lúc đó có hai anh đang học nghề, tên Long và Hưng, anh Long thì đẹp trai khoảng 22 còn anh Hưng thì hai mươi, anh Long thường theo tôi nói chuyện, tôi biết là anh rất thương tôi và ba tôi củng thích anh ta vì anh một tay học nghề giỏi, và hiền lành. Khi biết tôi lấy anh Hồng nên anh Long buồn lắm. Bửa đó nhằm ngày nghỉ nên anh Long có rủ tôi đi chơi, tôi lo sợ anh Hồng hoặc ba má tôi biết, anh nói là đừng cho ai biết, chúng tôi đi về vườn trái cây ở quê, sau đó ngồi dưới gốc cây và nói chuyện, anh nói là thương tôi nhưng là người đến sau, tay cầm tay, hôn trên má, môi làm tôi thèm muốn, lồn tôi nứng lên, anh rờ và anh hun vô háng, ôm cứng cọ mặt vô lồn. Nhưng tôi sợ nên xô anh ra: không được đâu anh, em đã có chồng, nhưng anh năn nỉ ỉ ôi, và sau cùng giống như bao người trai khác anh bú lồn, tôi bú cặc và chúng tôi đụ nhau. Người lạ cái gì củng lạ, cặc anh dài và lớn hơn của anh Hồng, thiệt là đi một đàng học một sàng khôn. Từ hôm đó tôi và anh Long vẫn thường gặp nhau để đụ, vì tôi có hai người nên khoảng hai ngày là đụ có khi sáng là anh Long, chiều là anh Hồng đụ. Một thời gian sau tôi biết là có bầu nên cho má tôi và anh Hồng biết, tôi biết có bầu là của anh Long nhưng không dám nói chuyện nầy cho má tôi biết.

Anh Hồng thường nói chuyện với tôi là anh có người tình khoảng tuổi anh, tên Nga chị nầy làm y tá nữ hộ sanh, tức là làm bà mụ đở đẻ, chị Nga thường lấy nhửng nhao khi có nhửng vụ sinh đẻ là đem về cho anh Hồng để nấu ăn, có thể vì vậy mà anh Hồng trở nên dâm dục. Anh Hồng ở gần chổ làm chớ không có ở nhà tôi thuờng, khoảng vài ngày mới về để đụ, nhưng tôi đâu có cần vì tôi có anh Long ở gần bên. Khi tôi có bầu khoảng sáu tháng, tôi có đến thăm chồng, đến nơi nhà thì cửa trước đóng và gài chốt bên trong, tôi đi vòng phiá sau, cửa chỉ khép hờ, tôi đẩy cửa bước vào, tới buồng tôi nghe tiếng rên và nói chuyện, đến gần tôi nghe rỏ tiếng anh Hồng và người đàn bà khác. Vén màn buồng ngủ tôi thấy anh Hồng đang đụ chị Nga kiểu vác cày qua núi, cả hai hoảng hốt, anh Hồng năn nỉ tôi nhưng vẩn tiếp tục nắc vì chị Nga đang đòi hỏi không cho anh ngưng. Tôi ngồi gần đó để coi, sau khi đụ xong, anh Hồng còn bú lồn chị Nga vì tôi biết là ảnh rất thích bú khi lồn có đầy khí, tôi hơi giận nhưng củng thích, chị Nga nói xin lổi và năn nỉ là tôi đừng nói chuyện nầy cho ai biết. Sau cùng thì tôi củng xìu xuống không còn giận hờn, anh Hồng hỏi là tôi có muốn chị Nga bú lồn không, tôi không trả lời, anh biết là tôi chịu nên bảo tôi nằm ngửa ra để chị khám thai cho, chị Nga banh lồn tôi ra coi, rờ và sau cùng kề miệng vô bú lồn tôi, Thiệt là sướng, tôi củng bú lồn chị Nga và có dịp nhìn lồn rỏ hơn và anh Hồng lại đụ nửa, sau vụ đó khi nào tôi thèm chị Nga bú lồn thì đến thăm anh Hồng và chị Nga thường xuyên. Khoảng tháng sau một bửa nọ, má tôi nói là đi thăm người quen, ở nhà một mình buồn nên tôi đì thăm chồng, như thường lệ thấy cửa trước đóng tôi đi vòng cửa sau, vì nghi là có chị Nga, nhưng sự thật qua vách khe hở, không phải chị Nga mà là má tôi đang bò chổng mông, chồng tôi phía sau nắc lia lịa, tôi bước vào làm cả hai ngở ngàng, sau khi xong rồi má tôi tính ngồi dậy nhưng chồng tôi ôm má tôi lại, nên má tôi nằm nhắm mắt lại, chồng tôi banh lồn má tôi ra, lỗ lồn má tôi thiệt là rộng, khí tràn đầy lồn và ảnh úp mặt vào mà bú.

Tôi đi về nhà trước, má tôi về sau, gặp mặt ở nhà , cả hai không nói gì, tối đến má tôi chung vô mùng tôi , nằm gần và nói má xin lổi con chuyện hồi chiều, má nói là tại anh Hồng khi má đến thăm ảnh nhiều lần để hối thúc chuyện để lo vụ đám cưới, bửa đó má đến gặp ảnh để hỏi về vụ đám cưới, và ảnh ngồi gần má, cầm tay và sau đó là anh Hồng ôm, hôn, vuốt ve lưng, và sau đó rờ rẩm bắp vế, lần vào trong, bàn tay bụm và bóp lồn, má chịu không nổi nửa. Anh hôn vô ngực , tay thì bóp vú và sau cùng thì úp mặt vô háng, má nứng lồn quá, ảnh móc cặc ra cho má coi, tay cầm cặc quẹt qua lại lồn làm má chịu không nổi nên mới xảy ra chuyện,và nó đã bú và đụ má. Má tôi nói con củng nên tội nghiệp cho má, má chỉ lớn hơn chồng con có bốn tuổi thôi và ba con thì việc nầy ổng yếu lắm, ổng thèm thì má củng chiều ý ổng nhưng chỉ một, hai phút thôi, chuyện đả lở còn đừng có giận má.Má nói là tại anh Hồng đụ sướng quá nên má tôi cho ảnh đụ ba cáí, sự thật là tôi biết ảnh chỉ bú lồn làm má tôi sướng chớ việc đụ ảnh dở lắm, khoảng một, hai phút là ra rồi .Sau đó là khi thì năm, ba ngày là má tôi đem lồn tới cho ảnh đụ hoài, chắc nhờ vụ đụ nên ảnh mới làm đám cưới, vì ảnh nói là khi lấy tôi thì má tôi phải cho anh đụ khi ảnh thèm.
Sau khi tôi sanh được bé gái khi đó tôi mới mười tám tuổi, nó giống tôi nên chồng tôi không có nghi ngờ gì hết, tôi vẩn tiếp tục qua lại với anh Long, và má tôi vẩn qua lại với chồng tôi, vì lúc đó không ai nghi ngờ. Như tôi đả nói là chồng tôi, ảnh thích bú lồn,và đụ, mặc dù đụ không giỏi bằng anh Long, nắc độ vài phút là khí ra rồi, tôi vẩn còn nứng lồn nên ảnh phải bú lồn khi nào tôi ra khí mới thôi.

Ngày nọ, tôi để con ở nhà, tôi đến thăm chồng, gặp chị Nga ở đó và có thêm một con chó đực nửa. Con chó đứng thè lưởi ra thở, con cặc thì lú ra dài khoảng hơn tấc rưởi, chồng tôi nói là chị Nga đang cho chó đụ thì tôi đến , tôi dòm xuống lồn chị Nga thì thấy còn uớt, hỏi có phải vậy không ? chị nói phải, và chị với chồng tôi dụ dổ tôi , năn nỉ cho chó đụ. Tôi hơi sợ nhưng anh và chị Nga nói là không sao, chị đụ hoài không có sao, vì anh Hồng đụ dở quá, chỉ có bú lồn. Bửa đó tôi và chị Nga cho chó đụ hai lần, và muốn cho chắc ăn nên anh Hồng phải lấy bao cao su tròng vào con cặc chó để đề phòng. Sau vụ cho chó đụ, tôi rất thích, vì chó đụ rất là lâu, phải bú cặc nó mới chịu ra khí, và sau nầy tôi củng được biết là má tôi củng cho chó đụ, vì ngày nọ tôi đến thăm chồng, vẫn đi vào bằng cửa sau, tôi nghỉ là chị Nga đang ở trong phòng, nhìn qua khe vách tôi ngạc nhiên vì không phải là chị Nga mà là má tôi, nếu là má tôi thì củng không ngạc nhiên lắm vì tôi biết là hai người thường đụ,nhưng lần nầy là má tôi đang cho chó đụ,má đang bò và con chó chồm tới từ phía sau mà nắc, má tôi thở, rên rỉ, má tôi thay đổi kiểu , nằm ngửa lồn ra và ôm con chó lại, cặc vô lồn nắc lia lịa, chồng tôi ngồi kế bên tay thì bóp vú, tay thì rờ lồn, khi thì ảnh nằm phía dưới dòm lên cặc đang nắc vô lồn, nước khí chảy ra, ảnh xô con chó ra và ôm mông má tôi xuống, hai tay banh lồn ra bú. Má tôi hỏi ảnh là bú lồn có thích không? có ngon không, giống như tôi vẫn thường hỏi ảnh? Ảnh ngồi kế mép giường, má tôi thì nằm ngửa lồn cho con chó liếm, một tay thì cầm cặc chồng tôi còn tay kia thì cầm con cặc chó mà dọc. Anh Hồng lấy trái chuối mà thọt lia lịa vô lồn má tôi, miệng thì nói còn nứng lồn nửa không. Một lát sau tôi len lén đi về, lồn thì nứng, nên khi về tới nhà tôi vội kiếm anh Long, đi ra lùm cây và chúng bắt đầu đụ, chiều má tôi về , tôi làm bộ không biết gì hết, má tôi có vẻ mệt mỏi, tôi hỏi đi đường mệt hả má, má tôi nói ừ đi mỏi chân, mệt thấy mồ, tôi cười thầm trong lòng, tôi tính nói là tại anh Hồng và con chó đụ má quá mà, nhưng tôi không nói. Sau nầy khi gần gủi anh Hồng, tôi dọ hỏi là tôi cho chó đụ chỉ có anh và chị Nga biết và anh có nói cho ai biết không thí dụ như má, ảnh nói bộ muốn chết sao mà nói tầm bậy vậy, và anh củng dọ ý tôi là không biết có muốn cho má đụ thử không, tôi làm bộ không biết gì và cự nự ảnh, là không được nói bậy. Tôi lại hỏi là anh đụ ai thì anh thích hơn, chị Nga, má hay tôi, ảnh nói là đụ ai củng sướng hết, bú lồn củng ai ảnh củng thích hết,tôi cười nói anh là người ba phải,dâm dục, đụ con lẫn mẹ.

Vì anh Long đụ nhiều quá nên tôi lại có bầu, tôi tiếp tục qua lại giửa chồng, anh Long và con chó cho đến khi tôi sanh được đứa con trai, nó giống anh Long nên tôi đặt tên là Long để kỷ niệm và nhớ anh Long, má tôi nghi là của anh Long nên dọ hỏi tôi, tôi nói là không biết là của anh Long hay là anh Hồng, bởi vì má tôi biết là hình như anh Hồng bị trục trặc về sinh lý, không thể có con được, còn anh Long hỏi thì tôi nói không phải . Sau đó là cuộc đổi đời năm bảy năm, gia đình tôi củng như mọi người là đi xuống hố của xả hội chủ nghỉa, anh Long ra đi, anh Hồng thì trốn chui trốn nhủi, tôi đi đi bán chạy bán chui, khi con út tôi được một tuổi là anh Hồng bị bắt, tôi phải đi thăm nuôi. Lúc đi thăm nuôi vì muôn cho mọi việc êm xuôi, thuận buồm xui gió nên tôi phải cho mấy thằng cán bộ đụ, không có kinh nghiệm về vụ nầy, nhiều đứa chưa biết tới cái lồn cuả người, khi nứng cặc quá thì dọc cặc cho khí ra, hoặc là kiếm chó hoặc dê, heo để đụ. Thấy lồn tôi tụi nó thích quá, tôi dạy cách bú lồn, nút khí hoặc liếm lổ đít sau đó là chỉ cách đụ, kiểu nầy kiểu nọ. Thời gian đó tôi củng nứng lồn, vì vắng đụ và anh Hồng làm nghề y tá nên ảnh có mua dự trử một số thuốc ngừa thai để bán phần lớn bán cho nhửng người đi vượt biên, sợ bị hãm hiếp khi đi. Lúc trước tôi vẫn thường dùng để khi ăn vụng không sợ, chớ về chồng tôi thì không lo vì ảnh có đụ bao nhiêu củng không thể có bầu được, nên tôi lấy dùng thoải mái để khi đụ củng không sợ có bầu. Nhờ vậy mà khi tôi đến thăm chồng thì không có gì trở ngại, trước khi gặp chồng thì tôi củng cho tụi nó khoảng bốn năm đứa, mổi đứa đụ vài cái. Chúng tôi gặp ở trong cái chòi nhỏ, anh Hồng nói là một túp lều tranh hai quả tim vàng, tôi cười nói là một con cặc già và một cái lồn trẻ mà nứng, chúng tôi đụ, anh Hồng nói sao lồn tôi có khí nhiều vậy, mặc dầu tôi đả rửa lồn kỷ rồi, nhưng khí vẫn còn và chảy ra, tôi nói là nứng lồn nên khí ra nhiều, ảnh biết cho ai đụ nhưng ảnh không hỏi tiếp. Tôi ôm đầu ảnh vô háng và nói bú lồn để còn đụ ở đó mà nói chuyện tầm phào. Ảnh bú lồn và sau đụ tôi, cặc vô lồn nắc mạnh vài lần là rên lên, khí xịt thẳng vô lồn, tôi an ủi ảnh là tại anh vắng lâu quá nên kích thích quá nên mới ra khí sớm, chúng tôi lại bú, đụ nửa. Đêm đó tôi ở lại đó, tôi nằm nghe ảnh nói chuyện tục tỉu, sau đó ảnh bú lồn và đụ, gần như suốt đêm ảnh bú lồn nhiều hơn là đụ, ảnh muốn nhưng con cặc lại không chìu theo ý ảnh. Điều nầy không làm tôi bận tâm mấy vì sáng hôm khi tôi ra về thì thế nào mấy thằng cán bộ củng năn nỉ tôi để đụ.
Ở tù khoảng năm tháng là ảnh được thả ra, và chúng tôi bàn tính chuyện vượt biển tìm đất mới, vì nhà tôi buôn bán và tiền bạc không thành vấn đề, chúng tôi có năm người tổng cộng anh Hồng, tôi, hai đứa con và người em trai của chồng, tên Thái, lớn hơn tôi khoảng sáu tuổi. Ra khơi được vài ngày được êm xuôi, đến ngày thứ tư là gặp nạn, hải tặc đả chận ghe lại và bắt đầu cướp, và hảm hiếp đàn bà con gái trên ghe, tôi là một trong nhửng nạn nhân. Tụi Thái thằng nào thằng nấy, cặc đều nứng, chúng đụ tôi trước mặt chồng, con, em chồng và những người khác, lâu ngày không đụ thì phải nói thật là tôi rất là sướng, nhưng tụi nó đụ nhiều quá làm tôi đứng lên không nổi. Lần đầu tiên tôi bị đụ ở lổ đít, đau nhưng củng sướng, tụi nó bú lồn, và tôi thì phải bú cặc, nhiều khi tôi tính cắn đứt con cặc của tụi nó, nhưng nghĩ lại, chuyện gì sẽ xảy ra nếu tôi làm vậy, nên tôi từ bỏ ý định đó.

Bình luận bài viết