Mốt quái đản của đại gia Trung Quốc: Bú sữa mẹ trực tiếp

Thời gian gần đây, rất nhiều đại gia đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc đang vô cùng ưa chuộng mốt trực tiếp “bú sữa mẹ” như các em bé.

Trong khi rất nhiều người đang phải cố gắng tìm kiếm các hãng sữa uy tín, chất lượng thì khá nhiều đại gia đến từ Thâm Quyến, Trung Quốc lại đang ưa chuộng mốt trực tiếp “bú sữa mẹ” như các em bé.  Anh Lin Jun, quản lý công ty dịch vụ gia đình Xinxinyu cho biết số người lớn tìm đến nguồn sữa tự nhiên, nhiều chất dinh dưỡng này ngày càng gia tăng. Anh nói “Khách hàng có thể lựa chọn cách thức uống sữa tùy thích, có thể bú trực tiếp, cũng có thể uống bằng cốc nếu thấy bất tiện.”

© Mobiblog.Org

Anh Jun khẳng định dịch vụ cung cấp sữa mẹ đã trở nên phổ biến trong giới đại gia, những người có công việc căng thẳng hay những bệnh nhân ốm yếu. Anh cho biết “Chỉ cần trả giá cao, khách hàng có thể thuê được những nữ nhân viên nhiệt tình. Rất nhiều khách hàng đã chi mạnh tay để thuê được những nữ nhân viên khỏe mạnh nhằm cung cấp một lượng sữa nhất định hàng ngày cho họ.”Phát ngôn viên giấu tên của công ty cung cấp sữa người đã phủ nhận toàn bộ sự việc này. Tuy nhiên, rất nhiều các quảng cáo tràn lan trên mạng cho thấy công ty đã từng cho biết sẽ sẵn sàng cung cấp dịch vụ bán sữa mẹ cho những người có nhu cầu.Được biết, một nữ nhân viên hoạt động trong lĩnh vực này sẽ được trả 16.000NDT (khoảng 50 triệu đồng) mỗi tháng. Với những nữ nhân viên cuốn hút và khỏe mạnh, họ thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn thế.Các chuyên gia luật pháp cho hay rất có thể dịch vụ này chính là 1 hình thức trá hình cho hoạt động mại dâm trái phép. Tuy nhiên, cảnh sát Thâm Quyến cho hay rất khó để có thể chứng minh dịch vụ này là bất hợp pháp, cũng như rất khó để có thể thu thập được chứng cứ phạm tội của các công ty trên.

Mốt quái đản của đại gia Trung Quốc: Bú sữa mẹ trực tiếp
Đánh giá em này

Bình luận bài viết