Mới cầm tay bạn gái mà "cậu bé" đã đau

Ở bên bạn gái chỉ mới cầm tay, hôn hít thậm chí ngồi gần cháu đã bị đau “cậu bé”.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Cháu đang vô cùng khổ sở không hiểu mình mắc bệnh gì, mong chuyên mục cho cháu một lời khuyên.

Cháu năm nay 22 tuổi, đã có bạn gái. Vì điều kiện học tập nên cháu và bạn gái ở xa nhau. Tuy thế, mỗi tháng chúng cháu cũng cố dành thời gian để tới thăm nhau. Một điều khổ là ở chỗ, mỗi khi có cơ hội gần bạn gái, dù chỉ là ngồi gần, nắm tay hay hôn bạn gái thôi “cậu bé” và các vùng lân cận của cháu bị đau tức, khó chịu vô cùng.

Mấy lần đầu như vậy, cháu cứ ngỡ là do mình mặc quần chật, ngồi lâu nên mới thế. Nhưng sau đó cháu đã lựa đồ rộng rãi hơn mà vẫn cảm thấy rất tức và đau khi gần gũi bạn gái. Lúc đầu nó đau nhẹ nhưng càng lúc càng đau dữ dội hơn. Nó làm cho cháu vô cùng bất tiện và khổ sở vì không biết giải thích với bạn gái như thế nào khi mà cứ gần nhau là mặt mũi cháu lại nhăn nhó.

Cháu không biết là cháu bị bệnh gì mà lại như vậy. Trường hợp đó còn xảy ra khi cháu xem hoặc nhìn thấy những cảnh hơi nhạy cảm trên tivi hoặc phim ảnh. Có phải cháu đã mắc bệnh gì hay không và liệu nó có nguy hại không? Mong chuyên mục cho cháu một lời khuyên. Cháu xin chân thành cảm ơn! (Bạn đọc)

Trả lời:

Cháu trai thân mến! Cảm ơn cháu đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của cháu chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Hiện tượng đau vùng bìu, “cậu bé” và vùng bụng khi có kích thích tình dục là điều không phải hiếm gặp. Đây không phải là hiện tượng bệnh lí mà chỉ là một triệu chứng cơ năng rất bình thường. Đối với những thanh niên chưa trải qua quan hệ tình dục hoặc những người xa vợ lâu ngày nếu có yếu tố kích thích tình dục như xem phim sex, âu yếm, gần gũi nữ giới làm hưng phấn tình dục lên cao nhưng lại bị kiềm chế không được thỏa mãn thì sẽ gây ra đau tức khu vực này.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Đau vùng kín khi có kích thích tình dục là chuyện bình thường ở nam giới (Ảnh minh họa)

Nguyên nhân của hiện tượng này là do khi có kích thích tình dục, các tuyến sinh dục tăng tiết dịch và lượng dịch này được dồn nén và khu vực túi tinh, niệu đạo. Sự dồn nén này gọi là nạp tinh. Khi hưng phấn lên đến đỉnh điểm, lượng dịch trên được phóng mạnh ra ngoài. Nhưng khi nó không được đi tới cùng, nam giới phải “nhịn”, phải kiềm chế xuất tinh thì sẽ gây ra đau tức.

Hiện tượng đau tức này sẽ hết sau một vài giờ và cháu không cần phải quá lo lắng về chuyện đó. Khi sự gần gũi, tiếp xúc giữa cháu và bạn gái trở nên nhiều hơn, thường xuyên hơn và cháu kiểm soát được cảm xúc của mình cháu sẽ không còn bị đau nữa.

Chúc cháu mạnh khỏe và hạnh phúc!

Mới cầm tay bạn gái mà "cậu bé" đã đau
Đánh giá em này

Bình luận bài viết