Miễn phí bản quyền Avanquest PowerDesk Pro 8

Avanquest PowerDesk Pro 8 là một ứng dụng thay thế Windows Explorer truyền thống với rất nhiều tính năng được cung cấp bổ sung.

Đây là chương trình có thể tổ chức và quản lý các tập tin, hình ảnh kỹ thuật số, MP3 và hình ảnh tải về từ Internet trên máy tính của bạn. Với nhiều tính năng và chức năng hơn so với công cụ quản lý file theo chuẩn của Windows hoặc các phần mềm quản lý khác, PowerDesk Pro 8 cung cấp cho bạn các công cụ tìm kiếm, chỉnh sửa, xóa, sao chép, di chuyển, sắp xếp, thêm nhãn, nén, màn hình hiển thị, chuyển đổi,…và nhiều điều thú vị khác.

Thông thường, phần mềm có giá 39.95 USD, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi hiện tại bạn có cơ hội sở hữu nó miễn phí, hãy thực hiện như các bước hướng dẫn dưới đây.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Đầu tiên, bạn truy cập địa chỉ tại đây
http://register.avanquest.com/ABSOFT/produits/Promotion/enregistrement_presse/register_cov_gd.cfm?idcgd=517

sau đó nhập đầy đủ các thông tin như địa chỉ email (E-Mail-Adresse), xác nhận địa chỉ email (Bestätigen Sie bitte Ihre E-Mail-Adresse), họ (Nachname), tên (Vorname)…vào các khung tương ứng sau đó nhấn vào nút Hier erhalten Sie Ihre Seriennummer ở bên dưới.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Ngay lập tức, trong hộp thư của bạn sẽ nhận được một email mới có tiêu đề Ihr PowerDesk 8 Pro seriennummer: E-Mail-Bestätigung. Bây giờ chỉ cần nhấn vào liên kết klicken Sie bitte hier

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Trang mới sẽ hiện ra và đi kèm theo đó là mã bản quyền ở phía sau Seriennummer, bạn hãy sao chép dòng mã đó để sử dụng cho việc kích hoạt sử dụng phần mềm miễn phí.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Tiếp đến, bạn truy cập tại đây
ftp://91.121.59.214/evaluation/powerdesk/8/PowerDesk_trial_ENG_setup.exe
tải phần mềm về máy tính (khoảng trên 137 MB), tương thích Windows XP, VISTA, 7. Sau đó, tiến hành kích hoạt file thu được để cài đặt phần mềm. Trong quá trình cài đặt nó sẽ hỏi key bản quyền, bạn nhập chính xác mã mà mình có được vào khung Serial Number rồi nhấn nút Next ở dưới.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Nếu nhập chính xác, quá trình cài đặt sẽ được tiếp tục, bạn cứ nhấn nút Next sau đó nhấn Install là xong ! Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời gian hết hạn khuyến mãi !

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Các tính năng chính:

– Mã hóa file bằng cách sử dụng PowerDesk mã hóa hoặc mã hóa DES

– Mật khẩu bảo vệ file zip của bạn

– Truy cập PowerDesk FTP một cách dễ dàng bằng cách sử dụng giao diện kéo-thả

– So sánh và đồng bộ hóa các nội dung của hai thư mục

– Tăng cường các hộp thoại Open và hộp thoại Save bằng cách thêm vào một danh sách lựa chọn cho các tập tin và thư mục đã mở trước đó.

– Dễ dàng nén và mở rộng các tập tin từ hơn 30 định dạng nén phổ biến.

Miễn phí bản quyền Avanquest PowerDesk Pro 8
Đánh giá em này

Bình luận bài viết