Mẹ Và Chị Loạn Dâm (P1)

Trong tâm trạng chán nản vì được điểm bốn cái môn toán khó nhằn , tôi bực dọc trở về nhà, lên phòng đóng cửa lại nằm thừ ra ghế. Bố tôi là một sĩ quan tàu viễn dương nên nhà cũng có điều kiện. Mọi thứ trong nhà cũng đầy đủ , nếu so với người ngoài thì cũng chẳng kém gì cả. Mẹ tôi là một y sỹ , làm ở trạm y tế của phường .

Tôi có một người chị hơn tôi hai tuổi , đang học lớp mười hai , còn tôi thì học lớp mười. Hai chị em cũng khá là thân thiết chứ không cãi nhau gì cả vì hai chị em cũng hợp tuổi .

Ở lớp thì tôi vốn thích thi khối xã hội gồm văn, sử, địa chứ chẳng bao giờ là thích cái khối tự nhiên gồm toán, lý, hóa cả. Chị tôi thì ngược lại , chỉ thích toán lý hóa mà thôi.

Thường thường thì những buổi trưa , mẹ tôi không bao giờ về cả, chỉ có chị tôi đi học về rồi nấu cơm cho tôi ăn mà thôi .

Hai chị em học cùng buổi nên về cũng phụ nhau . Hôm nay tôi cay vì cái điểm bốn này quá nên về trước. Nhưng được một lúc thì tôi thấy tiếng khóa cửa lách cách . Tưởng mẹ về nên tôi cứ nằm thừ trên giường mà cầm quyển truyện tranh mà đọc.

Đột nhiên chị tôi mở cửa ra mà bảo:
-Hôm nay trốn tiết hay sao mà về sớm thế hả Tùng?
Tôi ngẩng lên mà đáp:
-Vâng , em làm cũng không tồi , chép được kha khá mà có được bốn , chán ơi là chán . Mẹ nó cứ tư duy như văn có phải tốt không nhớ công thức chán vô cùng.

Chị tôi mỉm cười ngồi xuống mà bảo:
-Mỗi cái có cái hay của nó chứ, đâu phải cái nào cũng giống cái nào đâu em .Thôi cố gắng lên em ạ .

Tôi thừ người ra , ôm lấy cái gối ôm mà nói:
-Tí chị nấu cơm cho em nhé, em ngủ một tẹo , ở lớp ức chế lắm rồi.
Chị tôi vốn hiền nên nghe tôi nói như vậy thì cũng bảo:
-Ừ được rồi , chị nấu rồi chị gọi dậy ăn .

Vẫn là lớp mười , tôi thì ham mấy trò chơi off line trên máy tính và thỉnh thoảng cũng vào mấy trang web sex mà đọc qua thôi chứ cũng chẳng máu me gì đi chơi lắm. Ngồi ôm gối một chút thì cũng thấy hơi bức bối , tôi xuống nhà, định ra sau vườn mà xem con chó Husky mới mua .

Chạy thình thịch qua cầu thang , định xuống dưới nhà thì tôi qua cái phòng của chị Hoài. Cánh cửa khép hờ thì tôi cũng chỉ nhìn thoáng qua xem chị làm gì rồi xuống.

Qua cái khe cửa hẹp , thấy chị gái của tôi đang cởi dần dần cái áo dài mà vứt xuống giường . Bình thường thì sáng thứ hai nào , nữ học sinh trường tôi cũng phải mặc áo dài mà đi học cả. Tôi cũng hơi ngượng ngùng nhưng không hiểu sao trong lòng lại có một cảm giác gì đó tò mò thích thú vô cùng .

Theo bản năng tự nhiên , tôi chầm chậm tiến lại sát khe cửa rồi nhìn vào bên trong . Công nhận là chị tôi cũng khá là xinh xắn so với cái lũ con gái ở trường . Khúc nào ra khúc đấy . Cái áo dài được chị treo lên móc áo thì làn da trắng hồng hiện ra.

Chị giống mẹ nên da trắng và hồng vô cùng . Hơi ngó cái mắt vào khe cửa nhìn sâu vào bên trong thì tôi thấy hai cái bầu vú của chị được nịt trong cái áo lót cũng hiện lên, dù lớp mười hai rồi nhưng hai cái bầu vú của chị tôi không to lắm mà chỉ nhô lên một chút mà thôi. Ánh sáng từ phía cửa sổ hắt vào làm cho hai cái bầu vú hiện ra trông càng đẹp .

Cởi xong cái áo thì chị Hoài tiếp tục cởi cái quần dài trắng . Do chị Hoài khá là cao nên cái đùi cùng với mông căng tròn trông đẹp vô cùng .

Cái quần lót bó sát vào trông càng thích thú . Con cặc của tôi ở trong quần cũng dần dần mà cứng ngắc lên. Dù đã xem phim nhiều rồi nhưng cái cảm giác bẩn rứt khó chịu chưa lúc nào mà lại đến mức như vậy .

Cổ họng co lại có một cảm giác gì đó thèm thuồng vô cùng . Khi cởi xong bộ quần áo , chị Hoài mặc bộ quần áo ở nhà mà xuống nhà nấu cơm thì tôi cũng biết ý mà chầm chậm đi xuống rồi ra vườn sau mà chơi với con chó.

Căn nhà của chúng tôi cũng tương đối là rộng , do bố tôi đi làm gửi tiền về khá là nhiều nên ba mẹ con xây cái nhà cũng khá to . Nấu cơm xong thì chị Hoài gọi:
-Tùng ơi xuống ăn cơm !

Tôi bỏ con chó vào cái chuồng rồi vào rửa tay . Thấy tôi đi từ vườn sau vào thì chị Hoài cũng nói:
-Chị tưởng mày ngủ chứ. Lại ra nghịch gì ngoài vườn đấy hả ?
-Em ra xem con chó mới mua thôi , nhìn thích thật !

-Ờ cũng đẹp , chiều nay lấy cái máy ảnh mới mua chụp ảnh cho chị với nó rồi upload lên trang facebook cho chị nhé.
-Được thôi ! Em chụp thì quên đi.

Hai chị em mỉm cười mà nói chuyện với nhau , công nhận là chị tôi nhìn cũng xinh xắn tuyệt vời với nụ cười hiền hậu. Đặc biệt là chị có giọng nói nhẹ nhàng và chẳng bao giờ cáu gắt với ai cả. Ăn xong thì tôi rửa bát cùng chị rồi lên phòng , mở cái máy tính ra mà vào xem mấy cái bức ảnh tôi chụp.

Đang hì hục chỉnh chỉnh cái ảnh mà con bé Nhung học lớp bên cạnh thì chị Hoài đã đến sau lưng vỗ nhẹ vào vai tôi mà nói:
-Á à ! Biết rồi nhé! Người yêu đây hả ?
-Xì người yêu gì đâu . Nó nhờ em chỉnh sửa ảnh cho nó đấy mà .
-Có thật thế không , chỉnh sửa gì mà nhiều thế này , khai thật ra đi nào ,có gì thì chị tư vấn cho , làm gì mà phải ngại.

Quả thật thì tôi cũng hơi ngượng một chút khi chị Hoài nói như vậy , trong lòng tôi thì cũng chỉ thích thích nó thôi chứ cũng chưa có gì. Nhưng có một bà chị tâm lý như vậy thì tôi cũng bảo :
-Được rồi , em kể với chị nhưng mà chị đừng nói với ai đấy nhé!
-Yên tâm đi , chị em mình mà , chị có phải là người nhiều chuyện đâu , thế tình cảm với em ấy thế nào hả ?
-Thì cũng bình thường , thinh thích một chút thôi , nhưng cũng chưa giám nói thẳng ra chị ạ!
-Có gì mà phải sợ hả em ? Cứ nói thẳng ra , kiểu gì nó chẳng thích!
-Nhưng mà em thấy kì kì thế nào ấy , đã tán gái bao giờ đâu mà biết, hơn nữa là em sợ nó không thích em !
-Không thích thì phải làm cho nó thích chứ. Cái này chị tư vấn được, em của chị cũng nhiều tài lẻ thế còn gì nữa, cố lên đi nào em yêu.
-Vâng có gì chị tư vấn cho em đấy nhé.

Chị Hoài gật đầu rồi cùng tôi nói chuyện rồi sau đó trêu đùa nhau. Hai chị em cầm cái gối ôm mà đánh nhau chí chóe. Sát người chị tôi thì tôi cảm nhận được một mùi hương nhẹ nhẹ tỏa ra mà bấy lâu nay tôi không để ý .

Một mùi hương thoang thoảng thôi nhưng cũng đủ làm cho tôi cảm thấy bấn bấn tay chân lên. Đùa nhau một lúc thì chị Hoài bảo:
-Thôi đi nghỉ trưa đi , chiều xuống chụp ảnh cho chị nhé.

Tôi gật đầu rồi ôm chị luôn mà nói:
-Nào nằm với em một tí đi .
-Gớm có phải còn bé đâu , tán gái được rồi mà còn muốn ôm chị ngủ à , lớn rồi đấy nhóc ạ .
-Kệ chứ, lớn thì vẫn là em của chị mà có sao đâu .

Nói xong thì tôi kéo chị Hoài nằm xuống giường. Dù kém chị tôi hai tuổi nhưng tôi cũng đã cao hơn chị một cái đầu rồi , so với những đứa cùng lớp thì tôi cũng là đứa cao nhất lớp với nhiều cao một mét bảy tám rồi. Được tôi ôm như vậy thì chị Hoài cũng nằm xuống rồi thủ thỉ nói với tôi:
-Thế đã đi chơi với em nó lần nào chưa ?
-Cũng một vài lần , đi xem phim ăn uống thôi!
-Nắm chân nắm tay ôm hôn thắm thiết gì chưa đấy ?
Tôi thấy chị tôi hỏi như vậy thì ngẩng lên mà bảo:
-Chị này hỏi lạ thật . Nếu mà ôm hôn thắm thiết thì em ấy đổ rồi còn gì nữa, việc gì mà phải tán nữa chứ. Hích hích.
-Ờ chị nhầm. Hì hì , thế chưa làm gì à, tán thì cứ mạnh dạn vào , cầm tay ôm hôn cũng chẳng sao đâu .

Tôi thấy hơi làm lạ nên nói:
-Ủa chị có anh nào tán rồi mà nói như thật vậy.
-Thù cứ làm như chị đi , trên phim đầy đấy mà , tán được chị á, trường mình chưa có thằng nào đủ tuổi cả đâu em ạ .
Tôi vênh mặt của mình lên mà nói :
-Chị của em mà kiêu đến vậy sao ?
-Cũng phải kiêu chứ, như chị thì cũng là hotgirl ở trường chứ chẳng chơi nhé.Thôi đi ngủ , chị buồn ngủ rồi.

Tôi và chị Hoài lại ngủ cùng nhau , nhưng cái mùi thơm nồng ở người chị tỏa ra làm cho tôi thích một cái gì đó không chịu đươc. Khẽ quay lại nhìn những sợi tóc tơ ở gáy chị xõa ra một bên , cái cổ trắng ngần trông đẹp vô cùng . Cái ngực cũng phập phồng theo từng hơi thở nhẹ nhàng càng làm tôi thích thú.

Vòng nhẹ tay qua bụng tôi xoa bụng của chị thì chị Hoài cũng để nguyên như vậy. Vì xưa đến này thì chị Hoài đều được thích xoa nhẹ nhẹ như thế khi ngủ. Không thể nào chịu được nữa, tôi nằm sát vào người chị hơn , hơi thở cũng phả nhẹ nhẹ vào gáy .

Bản tính đàn ông trong con người trỗi dậy càng khiến cho tôi cảm thấy muốn được xoa nhẹ nhẹ lên phía trên như những truyện mà tôi đọc. Có vẻ chị Hoài cũng không thể nào mà chịu được khi có một người đàn ông bên cạnh đang ôm như vậy.

Ở phía bên dưới thì con cặc của tôi cũng đã dần dần mà cứng lên bên trong cái quần.Tôi cũng không biết con cặc của mọi người thế nào nhưng con cặc của tôi thì cũng khá là dài đến mười tám phân có lẻ. Nó chọc chọc ra nhô cao trong cái quần mà khẽ cọ vào hai mông của chị .Không kìm chế được lòng mình nữa, tôi cố gắng nằm sát vào để cho con cặc cọ cọ vào cái khe mông và hai cái bờ mông của chị. Chị Hoài cũng không chịu được, hơi thở bắt đầu hổn hển lên rồi , tôi mạnh bạo luồn nhẹ tay vào trong cái áo mà xoa lấy cái bụng .

Da thịt mềm mại mát mẻ của chị làm cho tôi sướng như điên lên . Càng xoa thì càng thích, chị Hoài cũng nắm nhẹ lấy tay của tôi có vẻ muốn một điều gì đó. Tôi mạnh dạn hơn , hôn lên cổ chị rồi khẽ nói:
-Chị ơi cho em sờ lên phía trên một chút được không?

Vẻ rụt rè nhút nhát của tôi cộng thêm với cái ham muốn nhục dục trỗi dậy , khiến tôi lúc đó trở lên buồn cười vô cùng , nhưng khi nghe tôi nói như vậy thì chị Hoài cũng khẽ gật đầu .Mắt thì vấn nhắm như ngủ.

Tôi run run mà đưa nhẹ nhàng bàn tay của mình lên phía trên mà xoa nhẹ lấy hai cái bầu vú trong cái áo lót trắng mềm mại .

Có lẽ từ hồi bé sờ ti mẹ thôi chứ chưa bao giờ tôi động chạm vào ngực một người con gái cả. Nên tôi cũng run run , nhưng khi đưa dần dần tay lên thì cái cảm giác mịn màng của nó làm tôi thích vô cùng . Con cặc bên trong cái quần cũng cứng ngắc lên không thể nào mà chịu được nữa rồi .

Chị Hoài cũng thở hổn hển khi cái bàn tay của tôi đặt lên bầu ngực mà xoa nhẹ nhàng . Bàn tay của chị ở bên dưới cũng khẽ đưa nhẹ lên đùi của tôi mà vuốt nhẹ nhàng . Những ngón tay mềm mại của chị cũng làm tôi thích lắm.
Như những gì tôi đọc được, tôi khẽ hôn lên cổ rồi liếm nhẹ nhẹ cái dái tai của chị mà nói khẽ:
-Ngực chị cũng không to lắm chị nhỉ !

Chị Hoài khẽ bảo tôi:
-Thế này là cũng được rồi đấy , không bằng của mẹ được nhưng cũng hơn khối đứa ở trường mình đấy chứ ít à , của chị cũng được 83 đấy nhé !

Tôi cứ thế mà xoa nhẹ nhàng rồi khẽ luồn nhẹ nhẹ tay vào bên trong . Do cái áo lót cũng hơi chật nên hơi khó một chút tuy nhiên cũng cảm nhận được phần nào hai cái bầu vú của chị tôi. Chi Hoài cũng không chịu được mà bấu mạnh vào mông của tôi.

Hai chị em giờ như dính chặt vào nhau. Tôi khẽ luồn tay ra đằng sau mà xoa lưng thì chị Hoài bảo:
-Luồn tay ra đằng sau làm gì đầy?
-Em cởi cái áo ra mới sờ được chứ!
-Lại còn thế nữa, mà chị cho sờ thôi chứ có cho cởi áo đâu hả ?Chị em mình là chị em ruột , làm thế này là không ổn đâu đấy nhé.

Bây giờ cái tâm lý hối hận lại dần dần mang lại , tuy nhiên thì cái cảm xúc nhục dục trong con người thì không thể nào mà dìm xuống được. Nó như một ngọn lửa đang bùng cháy trong con người của mình vậy . Tôi cũng chầm chậm mà rút tay ra mà để dần dần xuống cái bụng của chị mà không còn để lên cái bầu vú nữa.

Tuy nhiên thì chị Hoài lại cầm tay của tôi để lên ngực mình mà nói:
-Chẳng sao đâu mà em , hì hì , chị em mà có gì mà phải ngại , miễn đừng nói cho ai biết là được mà , chỉ sờ bên ngoài thế này thì cũng chẳng sao , Tùng này không thích sờ của chị à ?
-Em có chứ! Nhưng mà em sợ chị không thích thôi !
-Có chứ! Đúng là ngốc không thể nào chịu được, cởi cái áo ra để dễ sờ đi , cảm giác sờ này nó buồn buồn nhưng mà thích lắm em ạ. Xoa mạnh cho chị vào nào.

Nghe chính những lời của bà chị ruột nói như vậy thì tôi càng thích hơn , luồn luôn tay ra sau lưng rồi cởi nhẹ cái khuy ra . Nhưng do chưa cởi lần nào nên bàn tay tôi cũng run lên , cố gắng mãi thì mới cởi được cái khuy ráo ra.
Hai cái mảnh áo phía trước cũng trễ ra một chút, tôi lại vòng ra đằng trước rồi chầm chậm xoa sau đó bóp nhẹ nhàng lấy cái bầu vú. Một cảm giác sung sướng thích không thể nào mà chịu được.

Nó căng mịn và cứng ngắc lên nữa. Cái núm vú thì bé tí mà nhô lên một chút mà thôi. Khẽ lấy hai cái bàn tay vê vê lấy nó thì chị Hoài càng căng người của mình lên có vẻ bị kích thích lắm rồi.

Con cặc ở trong cái quần của tôi cũng cứng ngắc lên mà chọc mạnh vào cái mông của chị. Chị Hoài cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay của mình xuống rồi chầm chậm mà xoa con cặc bên ngoài mà nói :
-Sao của em cứng ngắc lên rồi thế này à ?
-Hích hích … em cũng chẳng biết nữa, nằm gần chị rồi xoa như vậy khiến cho em không chịu cứ cứng ngắc lên chị ạ .
-Thế hả? Hì hì ! Đúng là dê !
-Em thấy ai cũng vậy à. Gần con gái là thế!

Lúc này thì chị Hoài cũng đã quay mặt về phía tôi rồi . Tôi vẫn chầm chậm mà xoa cái bầu vú của chị. Nhìn chị Hoài cũng xinh xắn vô cùng . Khẽ nhoẻn miệng cười rồi chị Hoài khẽ nói đủ cho tôi nghe thấy :
-Cho chị sờ thử xem thế nào nhé!

Tôi gật đầu thì chị Hoài khẽ nhẹ nhàng mà luồn nhẹ nhàng những ngón tay mềm mại vào trong cái quần đùi của rồi nắm nhẹ con cặc. Lần đầu tiên được một người con gái nắm lấy con cặc làm cho tôi sướng rủn hết cả người lên . Con cặc càng vì thế càng cứng ngắc hơn.
Nắm được con cặc của tôi thì chị Hoài cũng mở to mắt ra mà nói:
-Hích .. của em sao mà to thế?
-Em cũng chẳng biết nữa! Của em cũng bình thường mà chị!
-Bình thường gì mà bình thường , thế này là hơi bị to rồi đấy nhé!
-Thế thì chị nhìn thấy rồi hau sao mà biết nó to hay bé thế ?
-Hì hì! Thì trên phim rồi còn mấy đứa con trai lớp chị nữa, vô tình nhìn thấy thôi mà . Nhưng mà của em to thật đấy !
-Á à , chị dám xem phim đấy cơ à ? Tí nữa về em mách mẹ !
-Có giỏi mà mách đi , chị em mà thế đấy/.
Nói xong thì chị Hoài rút tay ra luôn khỏi cái quần của tôi nhưng tôi mỉm cười mà nói:
-Em nói vậy thôi chứ chị em mình mà mách cho nhau làm gì , em quý chị lắm mà . Không bao giờ làm thế đâu

Nói xong thì tôi quàng tay mà ôm luôn chị Hoài vào sát người mình , hơi thở hổn hển ấm áp của chị càng làm tôi thích hơn . Có vẻ chị cũng không thể chịu được rồi . Bàn tay trong cái áo lót của chị tôi tôi cảm nhận được hai cái bầu vú càng cứng ngắc hơn nữa.

Hai bờ môi đã gần nhau rồi thì tôi đánh liều hôn chầm chậm lên môi chị . Chị Hoài cũng không thể nào chịu được nữa mà khẽ chầm chậm hôn lên môi tôi.
Nụ hôn đầu tiên ngọt ngào vô cùng . Hai cặp môi như dính chặt vào với nhau luôn . Tôi chầm chậm mà đưa nhẹ đầu lưỡi của mình ra thì chị Hoài cũng vậy , hai cái đầu lưỡi quấn nhẹ nhẹ với nhau rồi tứa một chút nước miếng ra. Không chịu được nữa, tôi ngậm lấy đầu lưỡi của chị mà mút chầm chầm .
Bàn tay cũng bóp mạnh lấy cái bầu vú của chị hơn , bên dưới thì chị Hoài cũng nắm lấy con cặc của tôi mà vuốt mạnh hơn nữa.

Khá lâu sau thì hai chị em tôi mới không hôn nhau nữa, tôi khẽ thủ thỉ mà bảo chị:
-Cho em sờ xuống bên dưới được không?

Chị Hoài tủm tỉm rồi gật đầu nhẹ một cái . Tôi chầm chầm đưa bàn tay từ bên tên cái bầu vú trườn nhẹ nhàng xuống rồi luồn vào trong cái quần mà khám phá cái vùng bí ẩn của chị tôi. Luồn tay qua cái cạp quần lót thì tôi đã cảm nhận sự căng cứng của nó rồi.

Tiến thêm một chút xuống bên dưới nữa thì những sợi lông đã chạm vào tay tôi , tôi cảm nhận thấy cái chỗ đó của chị cũng nhiều lông lắm.Vân vê cái đầu ngón tay trên cái mu rồi tôi hôn nhẹ lên má chị mà nói:
-Hích chỗ đó của chị nhiều lông thế ? Em mới sờ đến chỗ này mà đã thấy nhiều rồi?
-Chị cũng không biết nhưng chị cảm thấy bình thường mà, của em cũng nhiều còn gì nữa.

Tôi không nói gì mà chỉ cười theo chị rồi chầm chậm mà đưa mấy ngón tay xuống bên dưới tiếp mà thôi .

Cái đầu ngón tay trỏ mới chỉ chạm nhẹ nhàng váo cái mép bên dưới thì đã thấy sự ấm áp và ẩm ướt của nó rồi . Cố gắng đưa xuống thì một thứ nước nhờn nhờn đã dính vào tay của tôi. Tôi đọc truyện và xem nhiều cũng biết đó là nước nhờn nên tôi nói:
-Nước của chị chảy ra rồi đây này !
-Hích hích ! Em sờ thế thì làm sao mà không chảy ra chứ, cũng như em cương cứng lên rồi đây này .

Tôi cười thích chí rồi lại đưa tay vào cái khe đó của chị mà gãi. Cảm giác trơn nhẫy ấm áp của nó làm tôi thích lắm. Chị Hoài cũng khẽ mà vuốt mạnh con cặc của tôi ở trong cái quần hơn. Được một lúc thì tôi hỏi chị:
-Thế chị hôn ai chưa ?
-Gớm , chưa ông tướng ạ . Thôi sờ thế thôi nhé. Đi ngủ chị buồn ngủ rồi .
-Em sờ một chút nữa thôi mà !

Chị Hoài cũng thích nên hai chị em sờ mó nhau một chút sau đó thì ngủ ngon lành . Đến chiều thì tôi cầm cái máy ảnh xuống chụp ảnh với con chó Husky mới mua rồi cùng chỉnh sửa và upload lên facebook cho chị Hoài.
Buổi tối thì mẹ tôi cũng về. Thấy hai chị em ở nhà dọn dẹp nhà cửa thì mẹ tôi cũng thấy hài lòng lắm .Hỏi hai chúng tôi:
-Thế dạo này hai đứa học hành thế nào hả ?
-Cũng bình thường mẹ ạ , ổn lắm không có chuyện gì cả.
-Cố gắng mà học cho tốt vào đấy nhé, hai chị em bảo ban nhau liệu liệu vào.
Chị Hoài mỉm cười mà nói:
-Chuyện đó con biết rồi mà, chúng con đâu có hư chứ.

Ăn cơm tối xong thì tôi lên phòng học bài , mai có hai môn thi là Sử và Địa nên tôi cũng cố gắng ôn một chút . Đến muộn thì chị Hoài vào phòng tôi rồi mang cho tôi cái bánh mỳ và cốc sữa rồi nói:
-Này ăn đi ! Đói chưa!
-Cảm ơn chị , tâm lý thế. Chắc lại định nhờ vả em cái gì hả ?
-Không chẳng nhờ vả gì đâu. Sao mà cứ nghĩ xấu cho chị là thế nào hả thằng này !
-Hì hì ! Em chỉ nói thế thôi mà, có gì mà nghĩ xấu cho chị đâu cơ chứ.
Tôi ăn vừa uống sữa đồng thời đưa cho chị xem mấy cái ảnh tôi chụp , hai chị em là có sở thích chụp ảnh nên nói chuyện cũng hợp .

Muộn thì mẹ tôi vào thấy hai chị em cắm đâu vào cái máy tính thì nói:
-Hai chị em lại chơi game đấy hả ?
-Không , chúng con đanh chỉnh sửa mấy cái ảnh thôi mà ?
-Học hành thì không học suốt ngày ảnh ọt!
-Hì hì ! Đó là đam mê mà mẹ !
-Đam mê gì thì đam mê nhưng phải học , học xong lớp mười hai đi rồi đam mê gì thì đam mê, lúc đó mẹ không yêu cầu con đỗ đại học hay không cứ theo đam mê của con mà con cảm thấy thích là được rồi .
Tôi quay lại mỉm cười mà bảo mẹ :
-Đúng là mẹ tâm lý thật đấy !
Mẹ tôi cười hiền từ rồi nói :
-Thì làm bất cứ một việc gì bằng đam mê thì đều có thành quả tốt mà con . Nhớ là phải đi ngủ sớm rồi rồi học đấy nhé!
-Vâng con biết rồi .
Mẹ tôi đi xuống nhà thì tôi cùng với chị Hoài lại cắm cúi vào cái ảnh , thấm thoát mà kim đồng hồ đã chỉ mười hai rưỡi rồi , chị Hoài ngáp ngắn ngáp dài rồi nói :
-Chị buồn ngủ quá rồi , đi ngủ đây !
-Thôi ở lại đây ngủ với em .
-Ừ thế cũng được .

Nói xong thì tôi tắt cái máy tính , lấy thêm một cái gối nữa rồi hai chị em cùng đi ngủ . Những cảm giác như trưa hôm nay lại hiện về nữa. Tôi khẽ khẽ luồn tay vào trong cái áo mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú mà chẳng cần hỏi chị Hoài nữa. Chị Hoài cũng mặc kệ cho tôi sờ rồi cũng chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng tay vào trong cái quần của tôi mà xoa nhẹ nhàng lấy con cặc . Nó dần dần mà cứng ngắc lên .

Xoa chán cái bầu vú thì tôi chầm chậm lại luồn tay xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhẹ cái tam giác bí ẩn của chị . Chị Hoài cũng khẽ dạng chân của mình rộng ra một chút để tôi luồn tay xuống được sâu hơn.

Nước ở trong cái lỗ nhỏ tí cứ thế mà chảy ra thật là nhiều chẳng mấy chốc hai cái đầu ngón tay của tôi đã ướt sũng rồi . Chầm chậm nhẹ nhàng tôi chọc nhẹ một ngón tay vào trong cái lỗ ở bên dưới thì chị Hoài nhăn mặt lại mà nói:
-Đừng chọc vào đấy ! Chị đau em !
-Mới có ở bên ngoài thôi mà chị!
-Nhưng mà còn zin đấy nhé ! Đừng có mà cho tay vào bên trong sâu đấy !
Tôi đành móc móc ở ngoài nhưng cũng đủ làm cho chị Hoài đê mê lên rồi . Tôi chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái áo của chị ra mà nói:
-Cho em mút tí của chị như mút của mẹ nhé !

Chị Hoài cũng gật đầu rồi lưỡn nhẹ nhàng ngực của mình lên một chút để tôi có thể mút được dễ dàng hơn . Khom người xuống một chút rồi tôi chầm chậm mà ngậm lấy cái núm vú . Dưới ánh đèn ngủ tôi nhìn rõ được cái bầu vú của chị tôi hơn .

Nó hồng rực lên như son , núm vú thì nhỏ như cái đầu đũa ăn cơm vậy, hé môi ra tôi mút nhẹ một cái thì chị Hoài rùng mình lên .

Vừa mút cái bầu vú tôi vừa xoa nhẹ nhàng cái bầu vú bên cạnh sau đó thì liếm dần dần lên phía cổ . Khá lâu sau thì tôi hỏi chị:
-Em mút như thế chị sướng không ?
Chị Hoài chỉ nhắm nghiền mắt của mình lại gật đầu rồi nói khẽ :
-Có .. chị thích lắm ..mút nữa đi em .. nó buồn buồn tê tê lắm rồi.

Tôi cố gắng mút thêm thì chị Hoài cũng căng người của mình lên , cả thân hình cũng giật mạnh một chút mỗi khi tôi mút mạnh hơn nữa. Cả thân thể của chị cũng thấy thích vô cùng. Một lúc sau thì tôi nằm luôn lên người chị mà liếm nhẹ nhẹ rồi hôn lên cổ và môi chị . Hai chị em quấn lại với nhau mà quên hẳn cái tội lỗi loạn luân sắp hiện ra .

Những va chạm xác thịt khiến cho tôi nóng hết cả người mình lên . Mùi da thịt của chị Hoài làm tôi đã thích lắm. Mút chán cái núm vú thì tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình xuống cái bụng thì chị Hoài nói:
-Mút ở trên thôi chứ đưa lưỡi xuống bụng chị làm gì , buồn lắm.
-Người chị thơm nên em muốn liếm , mà cho em nhìn cái đó của chị được không ? Em muốn trông nó như thế nào!
-Cái đó thì có gì mà để trông cơ chứ. Nó bình thường mà
-Nhưng mà em muốn xem xem nó như thế nào.

Chị Hoài đang lưỡng lự thì tôi mới khẽ mà đưa tay vào cái cạp quần kéo nhẹ nhẹ xuống , có lẽ cái lý trí đã đã không thắng nổi cái dục vọng trong con người nên chị Hoài cũng khẽ nhẹ nhàng mà nhấc mông của mình lên .

Từ khóa tìm kiếm:

  • truyen sex chi hoai

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.