Khi chàng kiếm cớ trốn sex

Đừng tưởng chỉ có các nàng mới hay kiếm cớ này kia để lảng tránh chuyện ấy. Đôi khi, chính các chàng mới là người đưa ra lời từ chối, mà chưa chắc lý do đã giống như cái chị em vẫn nghĩ “hay là đã no đủ ở bên ngoài”…
Đằng sau sự lười biếng, có thể ẩn giấu những rối loạn nghiêm trọng!

Lười biếng và kiếm cớ ở các chàng là sự thật, nhất là khi mối quan hệ đã được hợp pháp hóa, hôn nhân kéo dài đã vài năm. Có nhiều nguyên nhân khiến động lực tình dục bị suy giảm, và tình trạng kiếm cớ lảng tránh thường trở thành tín hiệu đầu tiên cảnh báo những rắc rối khởi đầu trong mối quan hệ.

Đừng vội gán ghép cho chàng những lý do đôi khi chính chàng cũng không hiểu được như no phở chán cơm. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thái độ khó hiểu của chàng: Cơ thể mệt mỏi, công việc quá nhiều, thất vọng vì nửa thứ hai (bạn đấy!), sự suy giảm tính quyến rũ, thiếu động cơ để chiều nhau, những mâu thuẫn vợ chồng, lo sợ đánh mất khả năng kiểm soát hành vi của bản thân, cảm giác già nua và những dấu hiệu gọi cho thật chuyên môn thì là mãn dục nam giới.

Nhưng lảng tránh yêu cũng có thể là tín hiệu đầu tiên của bệnh mạn tính như tiểu đường (suy giảm năng lực vươn tới cương cứng), áp huyết cao, trầm cảm.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Mâu thuẫn vợ chồng cũng khiến chàng muốn trốn sex (Ảnh minh họa)

Cơ hội giành thế chủ động!

Hiểu đúng bản chất của vấn đề là việc làm đầu tiên và cần thiết của các nàng. Thay vì nghi ngờ hay hờn dỗi. Chủ động hỏi chuyện, tạo không khí hứng khởi nhất đối với đối tác với những bữa tối nhẹ nhàng, mua thêm những bộ phim tình cảm, lãng mạn hay là các bộ đồ ngủ mới đẹp đẽ…

Thông thường trước đây, chàng bao giờ cũng là người tích cực gợi ý và hoạt động, nhưng bây giờ, bạn lại cần lên tiếng! Chủ động đề nghị, thậm chí thử cả những tư thế mới để mang lại hiệu ứng tích cực.

Thông thường, các chàng không thích nói về những rắc rối tình dục của bản thân, thường né tránh bằng mọi giá, vì cho rằng sự hoàn hảo trong chuyện ấy là thước đó giá trị của họ trong mắt phụ nữ. Nhưng nếu các biện pháp khiêu khích trên không mang lại kết quả, hãy thuyết phục chàng đến gặp bác sĩ Nam học cùng với mình! Đi cùng với chàng, ở bên cạnh chàng lúc này chính là cách để nàng nói rằng, tình yêu chính là sự chia sẻ!

Bình luận bài viết