KHẢ NGÂN MS 2062

Xin phép ban quản trị diễn đan và toàn thể AE cheker hôm nay e xin giới thiệu về một em bán chuyên. Thông tin chính xác em nó sinh năm 1996. Hiện tai đang là sinh viên năm cuối của một lớp kế toán. Mình quen em nó qua em LiNH NHI giới thiệu
Em nó có nghệ danh. KHẢ NGÂN. Đánh giá về hình thức em có dáng khá chuẩn. Chiêu cao 1m60-1m62. Ấn tượng ban đầu gặp khả ngân em nó chào hỏi lễ phép ,phong cach thời trang xiteen mái tóc dài ngang vai nhuôm màu hạt dẻ phù hợp với làn da mịn màng của em nó.
Mình và em ngồi tâm sự khá lâu em nó chia sẻ gia đình ở quê hiện tai bố bị bênh nặng nhập viện nên em xin đi làm thêm để có tiền học và tiết kiệm gửi về quê cho bố chữa bệnh. Câu chuyện này là em nó chia sẻ thật mình cảm giác em nó nói thât vì nhin em nó thật thà có nét hiền của cô gái chân quê lúc này thấy mắt em nó zơm zớm. .mình ngắt câu chuyện để em nó vui vẻ. Minh thực sự chân trong em nó vì mình tiếp xúc nhiều với các em đi làm rồi biết là mỗi người một hoàn cảnh. ( không nge các em kể chuyện ) .nhưng với khả ngân lại khác em để lại trong tôi một sự thương mến và trân trọng mong rằng các cheker có thời gian thì ủng hộ cô xinh viên vượt khó và hiếu thảo.
Giờ mình xin tường thuật lại buổi chiều hôm đó
Em rón rén xin đi tắm. Nhìn cái kiểu ngượng ngùng mình biết em nó mới vào nghề rồi. Đoi em 5 p em bước từ phòng tắm ra. Ôi đôi chân dài. Làn da mịn màng cùng những cử chỉ e thẹn làm mình không chịu nổi, kéo nhẹ em nó lên giường và bắt đầu. Em có hôn môi tình cảm Như người yêu. Có cho hôn ngực và sờ bóp thoải mái. Có đầy đủ Hj. Bj. Về phần cô bé em nó cũng khít và cho mình tevest. Khả ngân đúng là một em tình cảm yêu chiều. Cũng không đuoc lâu mình và em bên nhau 50 p. Rất hài lòng về em em nó.
== THÔNG TIN ==
Gai Goi : KHẢ NGÂN MS 2062
Năm sinh : 1996
Số Điện Thoại : 01656382062
Loại Hàng : Gai Goi Ha Noi
Giá : 500k/shot
Pass : lấy số ở kieunuviet
Khu vực thường xuyên hoạt động : Nguyễn Khánh Toàn
Thời gian : 50 phút, từ 11h trưa đến 18h chiều
Giá khách sạn : 100k/h
NHẬN XÉT :
Body : CAO 1m60 tóc dài ngang vai
Face :mặt xinh có nét hiền của cô gái quê
V1:to tròn cam lai bưởi chăc tay sờ bóp thoải mái
V2:eo ót không chút mỡ thừa
V3: Mông mẩy căng đét chắc nịch
Bým : khít rịt, hồng hào, te vét thoái mái các bác nhé
Sevit : HJ, BJ, sờ nắn thoái mái, có te vét, có đi some 2 nữ 1 nam
Thái độ : Với em khả Ngân thì thái độ không thể chê vào đâu, lễ phép, lịch sự, bảo gì làm đó, em nó tình cảm như người yêu
Thông Tin Kỹ Năng Làm Tình :
Hôn Môi : Có
Hôn Vú ,Bóp Vú : Có
HJ, Bj : Có
Vét Máng : Có
Dọn Bể Phốt : Ko
Chơi Lỗ Nhị : Ko
Phục vụ some : Có ( 2 nữ với 1 nam – giá 1tr)
Xuất Tinh Miệng : Ko
Qua Đêm : không
Tắm Chung Cùng Khách: Có
Từ Chối Phục Vụ Các Checker Dùng Chất Kích

GAI GOI HA NOI (1).GAI GOI HA NOI (2).GAI GOI HA NOI (3).GAI GOI HA NOI (4).GAI GOI HA NOI (5).GAI GOI HA NOI (6).GAI GOI HA NOI (7).GAI GOI HA NOI (8).GAI GOI HA NOI (9).GAI GOI HA NOI (10).GAI GOI HA NOI (11).GAI GOI HA NOI (12).GAI GOI HA NOI (13).GAI GOI HA NOI (14).GAI GOI HA NOI (15).GAI GOI HA NOI (16).GAI GOI HA NOI (17).GAI GOI HA NOI (18).GAI GOI HA NOI (19).GAI GOI HA NOI (20).GAI GOI HA NOI (21).GAI GOI HA NOI (22).GAI GOI HA NOI (23).GAI GOI HA NOI (24).GAI GOI HA NOI (25).GAI GOI HA NOI (26).GAI GOI HA NOI (27).GAI GOI HA NOI (28).
KHẢ NGÂN MS 2062
3 (60%) 2 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • cheker hai phong

Bình luận bài viết