iPhone giá rẻ chính thức “xuất đầu lộ diện”

Cuối cùng thì chiếc iPhone giá rẻ phiên bản màu trắng cũng chính thức xuất hiện trước ánh sáng, điểm lạ mắt là sản phẩm này khá giống dòng… Lumia của Nokia.

Có vẻ như chiếc iPhone giá rẻ của Apple cuối cùng cũng xuất hiện ngoài ánh sáng. Sau rất nhiều thông tin rò rỉ, các bản thiết kế, concept cũng như những dự đoán của giới chuyên môn thì mới đây nhất công ty Techdy đã may mắn là tổ chức đầu tiên trên thế giới sở hữu sản phẩm này. Dưới đây là công bố của công ty:”Chiếc iPhone giá rẻ được làm hoàn toàn từ nhựa polycarbon tổng hợp. Sản phẩm này sở hữu màn hình 4 inch, giống với iPhone 5 và bề ngoài của iPhone giá rẻ khá tương đồng với chiếc iPod Touch mới nhất”.

© Mobiblog.Org

Đây chính là chiếc iPhone mà nhiều người vẫn đang chờ đợi.
© Mobiblog.Org

Mặt sau của smartphone được làm hoàn toàn từ nhựa polycarbon.
© Mobiblog.Org

Cạnh phải là khe cắm Sim, vì đây dường như vẫn là phiên bản thử nghiệm nên khe cắm Sim cùng các nút bấm chưa hề xuất hiện.
© Mobiblog.Org

Ở góc nhìn này, iPhone giá rẻ trông tương đồng với dòng sản phẩm Nokia Lumia.Techdy đã đưa ra rất nhiều hình ảnh liên quan tới sản phẩm đồng thời là một đoạn video. Có vẻ như iPhone giá rẻ sẽ được thiết kế giống với các sản phẩm Nokia Lumia và khả năng lớn những chiếc smartphone này có thể thay vỏ lưng để phù hợp với người dùng. Các phím bấm như nguồn, tăng giảm âm lượng hay khay Sim vẫn còn chưa hoàn thiện nên đây có thể là một sản phẩm phiên bản thử nghiệm.
© Mobiblog.Org

Đuôi máy với jack tai nghe 3,5mm, cổng kết nối Lightning và loa ngoài.
© Mobiblog.Org

Phần lưng máy được làm bo tròn khá giống với iPod Touch thế hệ 5.
© Mobiblog.Org

Mặt trước của thiết bị.
© Mobiblog.Org

iPhone giá rẻ cũng sở hữu kích thước màn hình 4 inch giống với iPhone 5.
© Mobiblog.Org

Khi so sánh với iPhone 5 (dưới), iPhone giá rẻ dày hơn tương đối.Techdy dự đoán chiếc iPhone giá thành rẻ sẽ có giá khởi điểm 329 USD và theo như công ty này thì iPhone giá rẻ không rẻ tiền chút nào, cảm giác sử dụng không khác nhiều so với các sản phẩm cao cấp của Apple. Dưới đây là một vài hình ảnh và đoạn video mà Techdy đăng tải.
© Mobiblog.Org

Khoảng cách nút bấm trên iPhone giá rẻ có vẻ lớn hơn so với iPhone 5.
© Mobiblog.Org

Nút nguồn ở vị trí tương tự.
© Mobiblog.Org

Cạnh phải.
© Mobiblog.Org

Phần lưng, cách bố trí camera trên iPhone giá rẻ giống với iPhone 5.
© Mobiblog.Org

iPhone 5 mỏng và thanh thoát hơn rất nhiều.
© Mobiblog.Org

Mặt trước của cả hai thiết bị.Dưới đây là đoạn clip toàn cảnh iPhone giá rẻ được Techdy ghi lại:
© Mobiblog.Org

Rất nhanh chóng, Techdy đã cho ra mắt một chiếc smartphone Android “nhái” lại iPhone giá rẻ. Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone mới nhất của Apple? Hãy để lại comment ở dưới nhé!

iPhone giá rẻ chính thức “xuất đầu lộ diện”
Đánh giá em này

Bình luận bài viết