HOT MC Trung Quốc dùng Lươn tự sướng

Tờ Sina đưa tin mạng xã hội Trung Quốc vào tối 23/3 xôn xao về thông tin một MC trực tuyến phải cấp cứu, suýt tử vong sau khi phát trực tiếp clip có nội dung khiêu dâm. Tờ báo này còn cho biết vụ việc của MC Kỳ Kỳ còn khiến nhiều người quên mất niềm vui sau chiến thắng lịch sử của Trung Quốc trước Hàn Quốc tại vòng loại World Cup vừa diễn ra.

© Mobiblog.Org

Quay clip dung tục gây chú ý, nữ MC phải nhập viện cấp cứu. Ảnh: Chụp màn hình.

© Mobiblog.Org

© Mobiblog.Org

Theo tin tức, tối 23/3, MC Kỳ Kỳ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Sự việc bắt đầu khi đoạn clip có tính khiêu dâm của cô bị phát tán công khai. Trong clip, Kỳ Kỳ sử dụng lươn và có những hành động phản cảm. Vài nguồn tin ban đầu cho hay vì “nghịch dại” nên Kỳ Kỳ đã tử vong khi nhập viện do lươn chui vào phía trong ruột.
Trên trang cá nhân, sau đó nữ MC này cho biết cô vừa thoát khỏi “án tử”. “Tôi không sao, cảm ơn mọi người quan tâm. Tôi chưa chết sau khi được các bác sĩ giúp đỡ. Hiện giờ, tôi vẫn đang được chăm sóc tại viện”, cô viết.

Clip nhét lươn vào lồn của MC Kỳ KỳTờ Thanh niên Trung Quốc đưa ra phỏng đoán đây là hành vi dại dột cố tình gây chú ý của MC sinh năm 1991. Chính quyền nước này đang đưa ra nhiều hình phạt thắt chặt để cấm triệt để việc phát tán nội dung không phù hợp trên mạng xã hội.

HOT MC Trung Quốc dùng Lươn tự sướng
4.3 (86.15%) 26 votes

Từ khóa tìm kiếm:

  • hiêpdâm

Bình luận bài viết