Hồi Ký Dâm Phụ

Phần Mở:

Thưa các bạn, tôi không phải là nữ văn sỉ ,không học cao hiểu rộng . Tôi chỉ là một nữ nông nòi cuả miền Tây nam bộ .Trong người có dòng máu ..dâm đãng, có sự kiêu căng đầy khoác lác, pha một chút tính phản phúc , có lòng căm thù sự nghèo khó . Tính tình cũa tôi ngược với đại đa số nhửng nông dân khác. Năm nay tôi hơn 50 bó, đã đủ thời gian ngẫm lại tánh tình của mình mà viết lại để các bạn giải trí .Tuy đến bây giờ, sự dâm trong tôi chưa hề bị phai mờ.

Bố cục và sự hành văn không chuẫn, nhưng nhân vật và câu truyện, chính xác 98% chỉ trừ 2% là của CÕI THIÊN THAI xin được hướng dẫn và chỉ giáo thêm……

Phần 1

Tôi sinh ra tại xả Tân Thiềng, Bến Tre. Trong một gia đình, rất ư là phức tạp, ba mẹ tôi đều có con riêng . chúng tôi sống chung với nhau mà lòng không hề hòa thuận..Nhờ chăm làm và chăm đẽ nên sau tôi là 7 đứa em và 2 là con riêng ông bà . Như tôi đả nói , nhờ chăm chỉ làm, ba mẹ tôi củng tậu được 18 công vườn trồng chôm chôm, nhản , sầu riêng ,măng cục …và hơn 20 công ruộng đễ cấy .Tuy vậy, đời sống nông dân vẩn ôm cứng lấy chân cẳng của anh chị em chúng tôi .

Tôi không nhớ tánh dâm đảng của tôi bộc lộ ra từ lúc nào . Nhưng suy cho cùng có thể ở khoãng 10 – 11 tủôi gì đó. Con gái nông thôn ãnh hưởng khí hậu quê nên phát triển mạnh mẻ hơn con gái Saigon , hoặc tôi là đứa con gái đặc biệt . Việc nhà, việc đồng áng, rẩy vườn, đả chiếm hầu hết việc học của anh chị em chúng tôi. Nên chúng tôi đến trường rất trể. Chân cẳng thì cao , nhưng lớp học rất thấp.

Tôi vẩn thường theo mẹ , chị , khi nhổ cõ ruộng, khi bắt ốc, khi móc cua đống trong hang,đôi khi củng tập cấy hoặc cắt luá. Nhửng lúc đó quần aó ướt đẩm dính sát vào thân thể nở nang của tôi, nhưng tôi rất vô tư dưới cặp mắt của nhửng người khác giống. Một hôm, đang cấy, tôi xách những bó mạ mà ai đó đã chia ra trên đám ruộng, cãm thấy có gì đó đang ngứa ngáy ỡ háng,tôi lấy tay gaĩ ,thì lát sau lại ngứa ngay lồn. Cái cãm giác khó chiụ ,ùn ùn lan rộng vào tận trong..ruột gan, đầu óc lùng bùng , tay chân cuống quýt . Mặt tôi đõ bừng, chạy vụt lên bờ đê, đâm thẵng vào rặng trâm bầu gần đó . Tôi đứng khom lưng , chàng hãng , áo kẹp vào cằm, tuột quần ra, mắt nhìn xuống ,tôi kêu lên :
_ Má ơi ! Đĩa trâu . Không phãi một con ,mà 3 con: 2 con bên háng, 1 con trên mu . Lúc ấy tôi mới nhìn rõ mu cũa mình, một vài cọng lông lún phún không cãn nỗi sức nặng cũa con đĩa trâu. Và Trời ! còn 2 con khác đang nút trong lồn tôi. Tôi lụp chụp, bóc mấy con bên ngoài vứt ra cõ,còn 2 con đang hiếp dâm tôi , tôi bóc ỡ giửa thì súc một ra một đầu , còn một đầu thì bám chặt ,cứ thế như trò đùa, con điã trâu mập ú, nhớt nhợt , đen thui . Tôi thấy lũ nầy từ nhõ, cũng từng bóc gỡ, vứt đi , nhưng lần nầy thì khác hẵn . 2 con đĩa dâm dục , hùng hục ,say mê bám chặt cái lồn cũa tôi .

Tôi phát hoãng, kêu gào lên , mọi người tưỡng tôi bị rắn cắn . Anh Tư Tùng đang dẫn trâu cày gần đó, bõ đôi trâu chạy lại .Tôi đứng chàng hãng,khóc thút thít . Anh nhìn chăm bẵm vào cái lồn cũa tôi, chép miệng .
_ À ! thì ra điã đeo .

Tư Tùng ngồi xuống, nhỗ một bãi nước bọt ra đầu ngón tay trõ,nhét vào lồn tôi kế bên những con đĩa khốn kiếp , ngón tay cong lại ,anh móc ra một con ,và như thế anh lập lai . Anh cười :
_ Con đĩa nhớt nhợt,không biết nó nhớt hay nước lồn mầy nhớt . À ! mà lồn mầy giống lồn trâu đó , Mọi người cười ồ, rồi ai về việc nấy .
Cuộc đời tôi đi vào khúc quanh từ lúc đó. Không bao giờ tôi quên cãm giác ơn ớn, nhột nhạt, ngón tay trõ . Lời đùa cũa Tư Tùng. Tôi thấy có gì khác lạ trong cơ thễ. Khi tắm ,tôi vào nhà tắm, không còn tắm ngoài cầu nước nữa ,tôi tắm thật lâu , kỳ cọ khắp người ,nhất là đôi vú, to chĩ bằng trái chanh ,và vùng đất xeó có những con đĩa trâu quái qũy .Tôi trỡ thành đứa con gái ít nói ,thơ thẫn một mình . Và đột nhiên tôi thích nhìn những con vật làm tình trước mắt. Nhất là con chó đực , con cặt nó đõ au , nhọn hoắt . Sau khi mắc lẹo,nó rút con cặt ra ,có nước gì trắng trắng rơi theo,con heo nọc với con cặt như cái lò so, rồi thì con gà ,con vịt ,mỗi con có một cách chơi khác nhau, nó lỡn vỡn trong đầu tôi, xen vào trong giấc ngũ ,nhiều đêm trằn trọc ,bất chợt tôi cho tay vào trong háng và trong vú,mới có được giấc ngũ ngắn ngũ.

*
* *

Thời gian dần trôi, tuỗi đời tôi cũng lớn dần theo chiến sự . Việt Cộng tấn công xã Tân Thiềng, và vài xã lân cận nhiều hơn . Nhà tôi phãi làm một hầm trú ẫn . Có đêm ,chúng tôi đang ngũ, đạn pháo kích từ hướng Sơn Định hay Hòa Nghiã. Chị em chúng tôi lục tục xuống hầm ,trong khi mắt nhắm mắt mỡ .Căn hằm tối thui , chúng tôi mò mẫm trong bóng tối .tay tôi bỗng mò phãi cục dồi cũa ai đó ,nằm dựa ngữa vách hằm . Em trai tôi chúng còn đang phiá sau tôi. Tôi giật mình, và biết ngay là ba tôi . nhưng tại sao ông không lấy tay tôi ra,hay là lên tiếng ,mà nằm im chịu trận ? Đàn ông thôn quê, quần đùi ỡ trần là thường nhất. Và ba mẹ tôi hàng đêm xuống hầm ngũ ,đễ tránh bị bắt lính ,và tránh Việt Cộng …

Năm tôi 16 tuỗi,tôi đang học lớp Đệ Lục cũa trường trung học Chợ Lách . Chị Hai Liễu con riêng cũa ba tôi lấy chồng. Chồng chị là lính Điạ Phương Quân ,người Hòa Nghiã . Tối trung đội anh đóng chốt gần nhà ,thành ra họ quen và lấy nhau là điều dễ dàng .Cuộc tình cũa anh chị thật hấp dẫn và cũng làm khỗ tôi rất nhiều . Dưới quê, không đèn điện , nhà phòng ngoài thì đèn ,phiá trong thì đèn hột vịt ,mờ mờ , muốn đi ra đường thì đuốc lá dừa,đi phất phơ như ma trơi, mà ít ai ra đường vào thời đó, trừ khi khẫn cáp . Một đêm, tôi ngồi học bài, dưới ngọn đèn dầu cạnh cữa sỗ,chợt có bóng ai thoáng qua, tôi không nghĩ là ma, dân quê ít ai sợ ma lắm , tôi chĩ nghĩ mình buồn ngũ nên mắt lem nhem , lúc sau cơn ngũ đến thật sự, tôi ra phiá sau nhà rữa mặt , thì nghe tiếng thì thào, tiếng cười khúc khít .Tôi men theo hướng vựa cũi . Trời tối , tôi chĩ thấy cập mông cũa ai nhấp nhô trắng nhách . Tôi ngồi xuống , nín thỡ, theo dõi xem ai ỡ trước mặt tôi. Tiếng cười thoã mãn ,hã hê cũa chị Hai tôi. Rồi đột nhiên, người trên ngồi choàng dậy, kéo quần lên, thì ra anh Tám Hoàng, chồng sắp cưới cũa chị .Chi Hai Liễu ,cũng lồm cồm, xõ vội một chân còn lại vào ống quần,rồi mạnh ai bõ chạy .

Còn lại một mình, một tay tôi đang bóp mạnh nơi vú ,một tay tôi đang mân mê hột le ,,mắt trợn trừng ,,miệng nuốt nước bọt . Tôi thẫn thờ về giường ngũ . Đêm đó, tất cã hình ãnh dâm dục, chị tôi,cũa chó ,heo ,trâu bò, đến với tôi từng chập .Tôi oằn oại ,lăn lộn ,nhưng sợ các em tôi đang ngũ chung trên chõng tre giật mình .Tôi nằm sấp, bàn tay nắm chặt ,chêm dưới lồn, tôi lăn trỡ chậm chậm , ôi ! Nó lạ làm sao ấy . Và rồi tôi chập chờn đi vào giấc ngũ

Trong lớp học, chúng tôi không đưá nào ngồi đúng tuỗi ỡ lớp, trễ ít nhất là 1-2 lớp . Thằng Nhân,17 tuỗi, nó là lão làng, nó ngồi cuối lớp , đôi khi cao hứng nó lên bàn đầu ngồi ,hôm đó cã lớp nhốn nháo ,nó cao quá , không ai thấy bãng đen đâu cã, thầy cô chĩ còn cách năn nĩ ,cho êm ,vì khi đó tại Vĩnh Long ,có rất nhiều trường hợp ,học trò lớn tuỗi ,lên cơn đánh thầy cô rồi đi lính . Thằng nầy thường khi cứ nhìn trộm tôi, khi bị tôi bắt gập ,nó cười cườì , mắt nheo nheo, trông vô cùng đễu giã . Nó cũng ỡ gần nhà tôi, lúc rãnh nó chăn bầy vịt tàu ,quần đùi đen ,ỡ trần ,giữa háng con cặt nó cứ đung đưa theo chiều gió,nhìn rất khó chiụ . Một hôm, nó gặp tôi đi mua rượu cho ba tôi. Ngoài bờ mẫu, nơi nó ngồi chăn vịt
_ Ê ! Tư Na ,tao biết bí mật cũa mầy . Xong nó cười hăng hắc. Máu côn đồ cũa tôi nỗi dậy . À ! quên ,tôi quên nói với các bạn .Gia đình tôi : ba mẹ, các anh chị em tôi và tôi đều rất dâm và rất hung dữ. Trong xã ,ai nghe tên gia đình ông 10 Bình là lẵng lặng bõ đi . khi có việc hành động ,cã gia đình chúng tôi gậy gộc dao mác, chúng tôi không hù dọa mà đâm chém thật sự . Mọi người rất nễ mặt , không phãi một xã mà liên xã .
_ Mầy nói gì ? Thằng nầy cũng hơi hoãng khi nghe tôi hõi.
_ Ờ ! Ờ ! không có gì ,bữa kia đi đám giỗ bà Hai Lệ ,anh Tư Tùng có ngồi nhậu chung với tao . Một dòng điện chạy qua người khi nghe tên Tư Tùng ,cái tên mà mấy năm qua tôi đã quên
_ Nè ! Tư Na ,mầy có muốn nghe không ? Tôi vội vã kéo nón lá che mặt bõ đi . Lần đầu tiên tôi phãi bõ đi khi đối diện đối thũ . Anh Tư Tùng là anh bà con xa, nhà Long Thới , khi có vợ Tân Thiềng ,nên anh ỡ luôn quê vợ. Tôi không biết anh Tư Tùng đã nói gì với thằng Nhân, chĩ có cách gặp mặt mới biết. Hàng năm, cứ từ rằm tháng tư ,gia đình tôi rất bận rộn , chúng tôi phãi ra vườn ngũ để giữ trái cây . Chôm chôm lúc nấy đã ngã maù vàng , gíá rất cao ,qua đến rằm tháng baỹ ,mới rộ đõ . Chúng tôi lớn thì một đứa ,nhõ thì hai đứa một chòi . Chị Hai đã có chồng nên ra riêng , Anh Ba là thanh niên, lại đi lính dân vệ,anh chi tiền cho tụi sĩ quan, nên anh được ưu tiên được gát theo ý muốn, nên mình anh phãi canh 3 vườn .,còn tôi là gái ,ba tôi cho tôi giữ vườn gần công xã,co lính gát..Trời chạng vạng tôi ôm nóp, tập và đèn hột vịt ra chòi, tập đem theo cho có , chớ đầu tôi không nhét được một chữ. Những hình ãnh dâm dục, thì không khi naò biến mất trong đầu .Trong chòi ,trời tháng tư nóng nực ,tôi không thễ nào chui vào nóp, mà nằm ngoài thì muỗi đốt. Tôi lăn lộn trên chõng tre và đi vào giấc ngũ lúc nào không biết ,thời gian cứ như thế ỡ mùa trái cây. Sự học cũa tôi đã khốn đốn,thì khi đó lại vô cùng khốn khỗ.
Mỗi năm vào tháng 7, tháng cúng cô hồn; là giỗ ông nội tôi. Tôi đã lớn,nên giỗ ,lễ là phãi có mặt phụ giúp má tôi nấu nướng dọn dẹp .Mấy em tôi,đứa lớn cũng vậy. Nên ngòai vườn trái cây ba tôi gọi ngừơi khác trông nom .Nhưng năm nay không kiếm được người, ông nhờ Tư Tùng trông giúp, đễ tôi trong nhà và hứa khi cúng xong sẽ mang đồ nhậu ra cho anh ấy nhậu .
– Tư Na ! con mang măm thức ăn dưới bếp ra chòi cho anh Tư đi .< tưa > rồi ,chắc nó đói
– Dạ !. Tôi vội vàng bê mâm thức ăn đi thật cẫn thận, đêm qua trời mưa nên đường trơn trợt
Các bạn cũng nên biết quê tôi ngộ lắm . Con trâu thì gọi con tâu , trưa thì nói tưa,trời thi gọi tời . Cứ vầ tr thi đọc là tờ và từ Bến Te cũng vậy .Vần R thì đọc thành Gờ . Chính tôi cũng không ngoại lệ. Chân không bao giờ mang dép hoặc guốc .Đi cứ chàng hãng, mấy ngón chân bám chặt xuống đất ,mà đường thì trơn như mỡ .Tôi đi từng bước, mắt nhìn chằm chằm vào măm thức ăn sợ té đỗ ,và đến chòi lúc nào không hay .Đúng là tháng 7, một đám cô hồn , ỡ trần ,mặt đõ gay . Chúng uống rượu đế với cóc chua.
– Ê ! người đẹp mang đồ nhậu ra hã ? Có giọng lè nhè cuã thằng nào đó mà tôi nghe lạ. Đễ măm thức ăn xuống chõng tre , tôi ngước nhìn lên .8 ông mặt trời chiếu rực quanh tôi ,5 thằng lạ mặt , những thằng nâỳ ỡ trần, nhưng mặc quần lính rằn ri ,giày < bốt> lăn lóc dưới đất ,Tư Tùng ,thằng Nhân, Thằng Năm Lộc em trai tôi, nó trốn ra đây từ lúc nào . .
– Chị Tư, ngồi xuống cho vui
– Ờ ,đễ tao trỡ về dọn dẹp rồi ra . Tôi vội vàng đi trỡ về nhà .Cứ nghĩ 5 thằng nầy mặt mày dữ dằn ,làm tôi thích thú khi ngồi chung với chúng ,mặc dù tôi chưa nhậu bao giờ cã.
Ít lâu sau ,công việc cũa đàn bà ỡ nhà đã xong ,họ tụ lại ăn uống . Tôi chụp lấy rượu trắng 5 lít đi vội ra chòi.
Tiếng gầm gừ như mãnh thú, tiếng la hét ồn aò ,tiếng chữi thề rôm rã , nín lặng khi tôi đến.
– Ngồi đây nè em .
– Ngồi kế anh nè em . ,Mỗi thằng một tiếng lè nhè , tôi e-dè ngồi xuống chõng tre , góc trong, cạnh thằng Lộc . Ly rượu hột mít từ tay cũa ai đó chìa đến trước mặt tôi . – Cực khỗ cho em , anh thưỡng em một ly . Tôi hơi hốt hoãng, tự trách ,khi không chui đầu vào đám qũy . Tiếng thằng Lộc nói ;
– Chị Tư tui không biết nhậu đâu , đễ tui uống thế . Nó dằn lấy ly rượu và ực .mất. Tiếng chữi thề phãn đối ,ồ ào.
– Thôi ! nghe tao, con Tư Na nó là gái, mình qua 8 vòng thì nó uống 1 ly chiụ không ? Tư Tùng lớn tuỗi nhất, có tiếng là giõi võ nhất ,nên cã đám im lặng . Và rồi , không biết tôi đã qua mấy vòng tua và uống được mấy ly ? Đầu quay cuồng ,tôi gục ngã qua một bên, và có ai đó keó tôi vào góc trống phiá trong. Tôi thiếp đi vì rượu .Cho tới khi, tôi cãm thấy có vật gì thật nặng đè lên người ,trên mặt hơi nóng và mùi rượu aò ạt, dưới háng đang bị cái gì thúc mạnh aò ạt vào lồn tôi ,cơ thễ rã rời,tôi vùng vẫy không nỗi . Nhưng khi thấy tôi đã tĩnh , tay và chân đột nhiên có ai đó giữ chặt .và vật gì cứ thúc vào lồn tôi dữ dội hơn . Tôi mang máng hiễu ra rằng tôi đang bị hiếp dâm . Mệt mõi ,đau đớn,và có phần lâng lâng,tôi nằm quẹo đầu,và chấp nhận ..
– Tới mầy .
– Không được, đó là chị tui .
– Vậy thì tránh ra ,tới tao . .Tôi mơ hồ như tiếng thằng Thiện ,em tôi. Tôi hé mắt ,trời chiều .Những đầu tóc bù xù. Có thằng nào đó đang nút mạnh nơi vú tôi ,bàn tay cũa thằng nào đang bóp vú còn lại cũa tôi .Tôi cãm biết 2 chân tôi đang bị kéo dang ra và đang giơ cao ,thằng nào đó có con cặt qúa to đang nắc lia lịa như mo-tơ cũa máy suốt lúa vào lồn cũa tôi . Rồi ,đột nhiên 2 chân tôi rơi xuống ,cái thằng khốn kiếp gục xuống người tôi, nhưng thân thễ nó ghìm sát vào lồn tôi ,một loạt tinh khí nóng hỗi bắn vào . Tôi không biết đây là lần thứ mấy ?
– Thằng Lộc, nếu mầy không chiụ ,thì tới anh Tư .
– Thằng Lộc mầy sau ,tao trước . Tiếng Tư Tùng vang lên .. Anh Tư đè lên mình tôi, 2 tay nắm lấy 2 tay tôi ,anh thúc một phát, con cặt anh nhẹ nhàng chui vào lồn tôi ,có lẽ lồn tôi đã nỡ lớn ,và ngâm qúa nhiều tinh khí . Tôi cãm nhận con cặt cuã Tư Tùng không nhõ .Anh nắc ,anh trườn ,lưng tôi bị cào lên chõng tre rát buốt . Mùi rượu ,mồ hôi,hơi nóng ,tiếng thỡ ồ ồ, người tôi lắc lư theo từng nhịp . Đột nhiên,anh ta ngồi dậy , lật sấp và lôi tuột nữa phần dưới tôi xuống chõng . Anh đụ tôi theo kiễu chó . Ôi ,cãm giác nầy kỳ lạ làm tôi tĩnh lại đôi chút .Hai tay anh ghì lấy cập vú tôi ,anh nắc lia liạ . lúc sau anh thã 2 tay ,ôm lấy eo tôi,ghì mạnh về sau, động tác nầy vậy mà hay ,làm tôi thích hơn ..Cặp vú cũa tôi vừa được tự do ,thằng ôn nào không bõ lỡ cơ hội ,chụp lấy nhào nặn ,bóp kéo . Tôi không còn khái niệm thời gian, lúc mê , lúc tĩnh ,tôi ú ớ ,tiếng la không thoát khõi cỗ họng .bọn chúng không cần bịt miệng ,giữ tay tôi nữa .Từng sức nặng cũa từng cơ thễ úp chụp lên tôi ,tôi chĩ cãm giác lúc nằm ngữa chân giơ cao . Và , lúc nằm sắp . Tôi tĩnh lại ỡ bệnh xá Địa Phương Quân . Ba tôi mặt u-ám, mẹ tôi nước mắt lưng tròng .Lũ khốn kiếp 8 đưá biến đi mất .Tôi nghĩ học. Sau nầy tôi mới biết 7 thằng ,kễ cã thằng em trời đánh cuã tôi ,đi Tây Ninh đăng lính Biệt Kích ,còn Tư Tùng thì không ai biết đi đâu .Từ đó tôi biết thế nào là được đụ . không , đúng hơn là được hiếp dâm ,tôi thèm cãm giác đó ,tôi nhớ từng cú nắc.Ôi ! nó tuyệt vời làm sao. Rồi tôi có nhiều người tình ỡ tiễu đoàn ĐPQ. Họ đến với tôi từng đêm ,khi chòi vịt ,khi ụ rơm ,chuồng trâu hay bất cứ nơi nào có thễ ,miễn là thoã mãn cơn dâm dục cũa tôi .Ba tôi ,khi ông nhìn tôi lắc đầu không nói .Tôi thì mĩm cười:
– Ôi ,cặt cô hồn . Lồn hà bá . Ba thắc mắc làm gì cho mệt . Nếu ba thích thì con cũng đồng ý . Chuyện rồi cũng qua .Một hôm ,má tôi đi Hoà Nghĩa dự đám giỗ và sáng mới về. Đêm đó ba tôi đi nhậu về ,ông té nơi ngạch cữa , tôi diù ông vào buồng, ông nặng qúa tôi ngã nhào theo ông khi thã ông xuống giường .Trong cơn say ông túm lấy tôi. Tôi không vùng vẫy ,nằm im và hứng chịu . Trong bóng tối ,tôi không thấy cặt ba tôi ra sao , nhưng ông đút cặt vào lồn tôi , tôi có cãm giác cọng rơm đang ngóai vào lỗ tai, nó nhạt nhẽo ,lạt lõng,vô duyên .Vậy sao nhiều bà ỡ mấy xã lân cận điều thích ông 10 Bính ? Tôi không hiễu tại sao . Nhưng ông đụ lâu không tưỡng ,liên tục ,không ngừng nghĩ . Làm tôi chợt nhớ mấy câu cũa mấy chị làm điếm ,mà mấy người lính rước về cùng chơi chung vói tôi ;
Lồn rằng,lồn chẵng sợ ai .
Sợ thằng say rượu đụ dai đau lồn . và tôi mĩm cười thú vị .
Đụ lâu dần thì cãm giác từ từ nó đến. Ba tôi ôm chặt ,ông nắc mạnh vài cái rồi ép mạnh vào lồn tôi . Tôi biết rằng ông đang trút tinh khí cho tôi Tôi ưỡng người lên hứng lấy . Và tôi cũng nghĩ đến câu
Chẵng thà nó nhõ nó thông
Con hơn quá lớn nữa trong nữa ngoài
Những người tình ĐPQ đến rồi đi, Xây Dựng Nông Thôn ,Nghĩa Quân , Dân Vệ cũng không sao .. Họ cho tiền hay không cũng mặc . Tình cho không biếu không . Khi ấy tôi không biết tôi có phãi là điếm hay không ? Chòm xóm không ai dám nhắc chuyện tôi bị hiếp dăm ,vì ai mỡ miệng thì khó ỡ yên với gia đình chúng tôi .
Sau 30 tháng 4 , Việt Cộng toàn thắng , những người tình cũa tôi tan rã theo tiếng gọi cũa hàng Tướng Dương V Minh. Tôi phãi thay đỗi lối sống thôi. Tôi qúa gìa dặn trong cuộc sống. Tôi là thiếu nữ già trước tuỗi, khi đó tôi vừa 19 tuỗi. Nhưng định mệnh éo le vẫ theo đuỗi tôi. Một buỗi sáng ,tôi đang cho heo ăn, thì có ai đó ôm ngang eo ,tôi giật mình quay lại. Thì ra Tư Tùng,anh ta nhăn nhỡ cười :
– Mấy năm nay anh nhớ em quá chừng . Anh ta trong bộ đồ bà ba đen , khăn rằn quấn cỗ ,nón vãi tay bèo ,một bên vai đeo < sắc cốt > ,một khẫu súng ngắn trong bao da màu vàng ,chân dép râu.
– Anh về xây dựng vùng nầy , em có muốn theo Giãi Phóng, giúp đỡ đất nước,làng quê mình giàu mạnh phú cường không ? Sao có thễ bõ qua cơ hội nầy được . Tôi giã bộ e-lệ
– Dạ
– Đi , theo anh ra Ũy Ban Nhân Dân Xả .Tôi lúng túng đứng trước một đám người . kẽ quần aó đen , người quần áo màu cứt ngựa ,họ xanh xao ,vàng vọt .Súng AK ngổn ngang ,lại có thằng quần xà lõn ,ỡ trần bắp tay đeo băng đõ ,tay xách M16 .À ! thì ra lũ chồn hôi . Anh Tư e hèm ,rồi bày đặt tằng hắng .
– Đây là đồng chí Tư Na ,đống chí ấy sẽ lo về mãng văn hóa. Đồng chí đã học đến lớp…? .Anh lúng túng không biết tôi học lớp mấy . Tôi vội vàng tiếp lời, như thễ đễ lâu ,cơ hội sẽ vuột mất , và có lẽ bịnh Nỗ đã nhập tâm tôi từ đó.
– Dạ ,lớp 12 . Một đứa tay trái bị tật ,che trong tay áo lính nói
– Chào đồng chí, tôi là Tư Trọng chính ũy cũa tiễu đoàn ,và đãng ũy viên xã .từ nay đồng chí ngồi bàn nầy ,lo về văn hóa xã . Miệng nói, tay chĩ về một cái bàn cũ cũa chế độ cũ bõ lại .Tôi sung sướng ,chấp nhận ,nghĩ thầm : chăn trâu ,chăn vịt ,gặp nhau ,đúng là mã tầm mã , ngưu tầm ngưu. Xong hắn quay sang Tư Tùng nói gì đó ,rồi hắn nhìn tôi nói
-Đồng chí là SVHS, nên chưa biết bắn súng, đồng chí Bân sẽ đi theo giúp đở .
– Dạ . Một thằng nhóc con khoãng 13 hay 14 gì đó ,nó đen thui như mọi, người rắn chắc ,tay vinh khẫu súng M16 ,mà nó cao hơn mũi súng một khoảng ngắn.Tôi thầm nhũ, thằng nầy chắc con cũa tá điền hay chăn trâu đâu đó trong xã .Và tôi có một cận vệ ,tôi cũng đeo túi vãi ,xắn quần ,tay cẩm dép đi trước ,thằng nhóc quãy M 16 theo sau . Trong xã ,mọi người nhìn tôi chết khiếp .Họ đều nghĩ tôi là VC nằm vùng từ lâu ,có nhiệm vụ cặp bồ với lính tráng đễ lấy tinh tình báo.Gia đình tôi như hỗ thêm cánh ,mấy đứa em tôi đánh lộn ,hung dữ hơn trước ,ba tôi đi tìm mấy mụ đàn bà nhiều hơn . Còn tôi đi đêm với hai thằng tên Tư .Hai thằng nầy đụ rất khá,nên tôi rất thích .
Đến năm 1977 ,chính sách nhường cơm sẽ áo ,ba má tôi bị chia đất ,tiếc cũa , và dựa hơi tôi,ba tôi chống lại ,ông cầm mác đâm bị thương người được chia đất .Đêm đó ,CA và du kích đập cữa đưa ba tôi ra đình ,Tại đình ,đầy đũ dân chúng ,tôi cũng có mặt ỡ đó từ lâu .Nhưng tôi không ngờ là ba tôi cũng bi đưa ra đó .Tư Trọng ngồi giữa ,Tư Tùng một bên , tôi làm thư ký .ghi chép biên bãn ,bộ sậu xung quanh . Tòa án nhân dân mỡ ra ,vài tên ăn trộm ,bị phán chặt tay, mấy ông bà đánh bài tứ sắc,bị phạt tiền và lao động , thêm phần hài hước ,là sáng sớm mai sẽ tỗ chức cho mấy người cờ bạc khiêng mấy ông tướng tứ sắc đi chôn .Cuối cùng Tư Tùng lên tiếng
– Kính thưa đồng bào, kính thưa bà con cô bác ,trọng tâm cũa buỗi xữ hôm nay ,là xữ tên ác ôn, cường hào ác bá Đỗ văn Bình còn gọi là 10 Bình ,tên này bóc lột và hiếp dăm nhiều phụ nữ trong xã…….Có năm sáu bà già trầu, quần ống thấp ống cao ,bước ra chĩ chõ ba tôi hiếp dăm . Hai thanh niên ,tố cáo ba tôi là địa chũ,ép gia đình họ bán đất gía rẽ …Một vài người khác nữa chĩ chứng ba tôi… Cuối cùng Tư Trọng phán tữ hình tôi lặng người không biết nói sao . Tôi biết dù có nói gì cũng vậy thôi .Ba tôi ra đi từ đêm đó . Không biết xác ông vất vưỡng nơi đâu ?Vài tháng sau tôi bị về nhà với lỳ do gia đình phãn động . . Mẹ và các em ,nhìn tôi thương hại . Má tôi an ũi.
– Thôi ! con đi Bến Te ,hay lên Saigon với cậu 7 ít hôm cho qua ngày………
Rồi chính sách hồi hương ,và xây dựng vùng kinh tế mới rầm rộ hơn ,VC đuỗi dân từ các thành phố lớn ,lên rừng và về quê đễ chúng dễ chiếm lấy nhà cữa . Người tứ xứ đỗ về đây càng nhiều , tôi và má mong ước tìm được một thằng khờ nào đó đễ lấp vào cái lỗ trâu toác hoác cũa tôi.
Dịp may bao giờ cũng mĩm cười với tôi ,có 2 anh em cùng đi lính chế độ cũ về mua đất cũa bà con đễ thực hiện chũ trương cũa vc . Người anh có 1con gái độ 3 tuỗi và người vợ có bầu . Người em độc thân , nên suốt ngày la cà quán cóc hoặc nhà bà con đễ đấu láo . Nhìn mặt là tôi biết ngay thằng nầy đang ngứa dái, dân saigon về quê là nó có tiền rồi, nhưng tiền đối với tôi là thứ yếu , mà cái tôi cần là một tấm bình phong, một sức mạnh trên giường . Tướng tá thằng nầy đụ cũng khá đây .Đố mầy chạy đâu ? Tôi nghĩ thầm ,và cùng má tôi mỡ trận thiên la đễ đưa con ngáo ộp vào lứơi .
Gia đình tôi thăm dò , thằng nầy muốn lập nghiệp luôn ỡ đây ,nó ngắm nghiá vài ba chỗ đễ gọi ba nó từ saigon về cưới .. Phãi nhanh tay thôi .Tôi nghĩ thế và tìm cách tiếp cận với thằng nầy. Tôi cho tiền em tôi đễ chúng dò xem thằng nầy thường đi đâu ?
– Chị Tư , anh saigon thường ra tiệm bà Ba Xe ,uống cà phe ,mua thốc rê . Tiếng thằng Thiện ,em thứ sáu cuã tôi
– Xì ,gì chớ quán Ba Xe thì khõi lo ,. Cháu gái bã là bạn tiễu học với tao ,mà cũng là bạn cấy dần công trong tỗ cấy . Tôi chiụ khó,chaĩ tóc kỳ hơn ,lấy bàn uĩ con gà trống ,đã cát kỹ từ khi tôi bị nghĩ việc , cho than vaò quạt lữa ũi quần áo .,cho có vẽ con nhà giàu , có học thức .mà nhà tôi cũng gọi là giàu chớ bộ ? còn học thức ? UBND xã cũng biết tôi học đến lớp 12 chớ ít à .và từng làm việc cho xã nữa . Thế là tôi ,ra quán nhiều hơn ,phụ bà Ba vài việc lặt vặt .,có khi phụ pha cà phe< vớ> nữa .Thời đó người ta còn gọi là cà phe kho nữa . Ỡ bàn góc trong ,luôn có 5-7 thằng vô công rỗi nghề ,đấu láo ,có khi đánh domino lén nữa. Tụi nầy từ saigon về ,nhưng toàn là dân địa pương ,trước kia đi lính ,đi học …nay trỡ về. Nghe bọn chúng nói chuyện thí tôi biết con nai cũa tôi tên là Chung. Chúng nó nói đũ thứ trên trời dưới đất, chuyện chơi bời bậy bạ ngày xưa. Xã tôi là xã Đõ ,nên chính trị là cấm không được bàn đến . Tôi ngồi trên chõng tre ,giã bộ cầm sách đọc ,nhưng lỗ tai ỡ ngòai bàn lũ qũy
– Ê , Chung con nhõ ngồi trên chõng coi được không ? Tiếng thằng Quắn nói .
– Cũng được , hoa đồng cõ nội , như thế là ngon rồi . Con mồi tôi lên tiếng .
– Nè ,trường tùc bất tri lao nha , coi cập giò nó ,thằng nào đụng vô là chết mẹ ,chĩ có nước lết chớ không bò . Tiếng thằng Hiền ,thằng nầy tên Hiền nhưng lời cuã nó thì không hiền chút naò cã .
– Tao cũng trường túc nè , Chung nói tiếp .
– Mầy thấy sao Hiệp ? Hiệp là gia đình người Bắc duy nhất ỡ xã tôi ,nó là lính Quân Cãnh Cần Thơ,nay về lại nhà .
– Tao thấy sao sao đấy . Người Bắc chúng tao có câu < Mồm sao ngao vậy > Một lũ người cười rú lên
– Mồm nó rộng và thâm ,tao nghĩ< ngao> nó cũng thế thôi ,như lồn trâu đấy .Không một câu nào mà tôi không nghe . < Mồ tỗ cha mầy, gia đình mầy là dân điạ phương ,ba mẹ mầy biết rõ tịch tao ,nếu không tao câu mầy ,cho mầy biết lễ độ .Tôi nghĩ thầm như thế. Sau đó chúng tôi quen nhau nhanh chóng . Trai giang hồ - gái tứ chiến ,sau vài lần nói chuyện ỡ quán ,chúng tôi hẹn nhau đi lên huyện Chợ Lách coi caĩ lương .Ỡ quê ,caĩ lương là món ruột cuã dân chúng . Khuya ,chúng tôi đi về sát nhau trên đường đất, như truyền hơi ấm cho nhau , - Phãi cho thằng nầy vô âm cung mới được ,đễ lâu kẽo trễ ,tôi nhũ thầm .vừa nói chuyện vừa nghĩ cách . Trên đường đi trời tối ,Chung một tay nắm tay tôi,một tay quơ quơ đuốc lá dừa soi sáng. nhưng chúng tôi vẫn hụt chân ỡ vũng trũng cũa con đường đất .Băng qua dãi bờ mẫu trước mặt là đến nhà tôi . Hắn phãi đưa tôi về nhà ,rồi hắn mới trỡ lại nhà hắn. .Con Mực ,con Phèn nghe tiếng động uà ra sũa, và im kặng khi nghe tôi suỵt. - Anh Chung, mình đến giàn mướp chỗ đụn rơm ngồi nói chuyện ,em chưa buồn ngũ. - Thôi ,anh về,khuya rồi mai gặp . - Anh về làm gì sớm vậy .? em chưa buồn ngũ mà .Tôi giã bộ ngây thơ ,õng ẹo. Tay lôi tuột hắn đến đụn rơm ,kéo hắn ngồi xuống .Tôi hõi thăm gia đình hắn thì được biết. Hắn có 2 người chị đi Mỹ trước 75 ,gia đình bị đánh tư sãn,nhà cữa bị mất hết ,chĩ còn lại một căn duy nhất ,mẹ hắn buồn bã bị liệt .Ba má hắn hiện sống saigon với một người chị . Hắn và người anh vừa mới cãi tạo về mua đất lập nghiệp. Anh hắn là SQ trước phục vụ tai CC.TD YT Cát Lái .đi cãi tạo ,người chị dâu lo vàng nên được về sớm,vào giữa năm 78. Hằng đêm , dưới quê mọi người đi ngũ sớm . Giàn mướp hương ,cạnh đụn rơm ,là nơi hẹn hò lỳ tưỡng cũa 2 chúng tôi. Chúng tôi ôm nhau, vật nhau dưới đụn rơm .Chuyện đụ đéo thì không thễ tránh khõi .Chúng tôi như những con dã thú , khát tình ,sống nơi hoang dã .Những trận làm tình cũa chúng tôi đều được con mực làm chứng ,nó nhìn chúng tôi không biết nó so sánh cách đụ giữa người và đồng loại cũa nó .? Một buỗi sáng , má tôi gọi . - Na , đêm nào mầy cũng đụ đéo ,không hối nó cưới cho rồi , mục tiêu cũa mầy là tấm bình phong ,một thằng khờ cho đúng nghiã , bộ mầy quên rồi hã ? con đĩ .

Hồi Ký Dâm Phụ
Đánh giá em này

Bình luận bài viết