[Giảng Võ] Ngọc Ánh quá ngon cho 1 em ola đang cần tiền các bác ạ

Anh em ơi! vừa ăn đc 1 em ola phải nói cũng ngon nhé, người chắc chắn vú bướm chắc khít pot mà nước nhiều lắm ý.
chuyện là mình treo nick mấy hôm rồi mà chờ mãi ko có em nào pm nc làm quen. đang chán định đổi nick khác thì tự nhiên có em pm thế mới hay chứ, đưa đẩy câu chuyện hoá ra là bị thằng bạn làm cùng nó lừa lấy mất hơn 10 triệu tiền mẹ gửi lên để mua xe máy, đúng là hoạ vô đơn trí. mà cái thằng bạn làm cùng cũng đểu thật, à ơi rủ con bé đi chơi chợ xanh, thế là thừa lúc con bé loay hoay chọn áo, thằng này nổ máy phi thẳng cầm theo cả túi của con bé. may là còn cái đt online thì để túi quần không thì cũng bay nốt.

nghe thương cảm quá thế là sét cái hẹn mình gặp nhau nói chuyện và có thể sẽ giúp em nó, chiều nay sau bữa cơm hộp trưa xong là đi đón em nó luôn. vừa gặp mặt thấy cũng xinh xinh, nhìn thấy cũng sướng, thế là nn giông thẳng luôn. chỉ sợ ngồi nói chuyện rồi em ý đổi ý.

Vào phòng e ngại một lúc thì cũng đâu vào đấy, khoản sơ vít hay ra trò, mình hỏi sao em làm hay vậy, em nó chỉ cười nói là qhe với người yêu, thằng người yêu nó hướng dẫn làm như vậy, làm thế nó mới thích. éo mịa em làm thế thì thằng nào mà chả thích. sơ vít lâu lắm rồi thì cũng lắp bao và chiến thôi.

nhận xét như sau:
v1 tròn chắc vừa tay bóp sướng 7 đ
v2 có bụng nhưng chắc chứ ko phải bụng mỡ
v3 doggy quá đã luôn
bướm nhỏ xinh pot khít và nhiều nước

Thông tin
Ngọc Ánh 1994
giá 400k cho em
SDT: 01683 869 644
pass bạn a cơm hộp
khu vực Giảng Võ

hình ảnh đây nhé để các bác quay tay

[Giảng Võ] Ngọc Ánh quá ngon cho 1 em ola đang cần tiền các bác ạ
Đánh giá em này

Bình luận bài viết