GÁI GỌI MỸ ĐÌNH , up hàng mới cho anh em thưởng thức !!! 300k/sh

Trưa nắng ấm làm tý thịt chó Chiếu Hoa xong người nó cứ làm sao ý, vậy là khi ông em rủ đi nghỉ ngơi tý anh, em có mấy em Ola thèm tiền anh em mình đi chuột bạch xả tý. Hơ Hơ Hơ, bồn ngủ gặp chiếu manh, chơi luôn. Vậy là cu em rút máy ra hý hoáy 1 lúc rồi bảo, đi thôi anh, mình lấy NN rồi các em nó tới. Hai anh em vẫy taxi đi luôn, lên xe mình tranh thủ chợp mắt mấy phút cho nó tỉnh táo còn làm chuột bạch chứ. Tý nữa thì ngủ quên , hehehe, đến NN thằng em phải gọi mãi mới dậy, lên phòng thôi nào, tắm chym , rửa mặt tý cho nó tỉnh còn đón hàng.
Xong xuôi, châm điều thuốc phì phèo chờ đợi, chưa tàn điếu thuốc, có tiếng gõ cửa rất dè dặt, ra mở cửa , ôi chao cái gì thế này, một em gái mảnh mai chân dài , đang đứng bẽn lẽn cười, hơ hơ hơ, có vẻ số đỏ đúng gu mình rồi , vào đi em…..

Và thế là em nó vào phòng, rụt rè ngồi mớm bên mép giường. Rồi thì bô lô, ba la một hồi tìm hiểu nhanh thân thế sự nghiệp , gạ gẫm mãi em mới cho chụp mấy bức ảnh nude nhưng dứt khoát không cho chụp các cảnh BJ, chiến đấu. Thôi đành vậy , quân tử trả thù sau vậy. Giờ thì tác nghiệp thôi, tức chym lắm rồi
Khi lâm trận thì em gái mới hiện nguyên hình là một thần dâm ngang tai với Juvia, ánh mắt sắc lẻm, đôi môi ướt át, cái lưỡi ma thuật, làm mình mấy lần tý out vào alo. Khó chịu quá rồi, BCS đâu đi cho anh đi , định mút motnf cu anh hay sao thế mà cứ mải mê mút thế. Sau đó thì vẫn như mọi khi vối các em khác, chỉ được vài phút là thăng hoa tột đỉnh con mẹ nó rồi, thế có phí tiền không chứ. Nhưng thôi, cùng thỏa mãn rồi, ngủ tý chiều còn đi làm. Về đến cơ quan là em tranh thủ phọt luôn gọi là có tý báo cáo anh em 4 rum.

Thông tin em nó đấy

Nghệ danh :Ngân (Kún)

SĐT:0166.971.9617

pass: bạn a hùng

khu vực: Hoàng quốc việt_ xuân thủy_ cầu giấy

Gía: 300K/lần xuất

Có ít pic nhận dạng nè các bác :


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org

GÁI GỌI MỸ ĐÌNH , up hàng mới cho anh em thưởng thức !!! 300k/sh
3 (60%) 1 vote

Bình luận bài viết