Gái gọi hà nội tháng 8 chén em Linh Linh hàng đẹp giá sinh viên

Hôm nay cuối tuần được nghỉ sớm lên zalo lướt tìm quanh đây vô tình có số của em gái gọi này . thú thực khi nhìn thấy em trong người đã thấy dạo rực bởi sự nóng bỏng ,dáng xinh, và gương mặt baby thì không thể chê vào đâu được nữa.

sau khi em nó nhắn địa chỉ nhà nghỉ ! xong công việc vội vàng phi tới địa chỉ em nó đã nhắn! không phải đợi lâu các bác ạ! 10p sau em nó đã có mặt! sau các câu chào hỏi xã giao qua loa, em nó bảo mình cởi bỏ quần áo, nói thật lúc này chỉ muốn chick thật nhanh vì nhìn thấy em nó ngon quá với lại lâu ngày chưa chén !

Em nó bắt đầu bj,hj các kiểu con đà điểu luôn , phê thôi rồi sau khoảng 20p lên ngựa rồi chiến

Thôi không dài dòng nữa mình xin đánh giá qua về em gái gọi này như sau:


Tên : Linh Linh
Giá : 300k
Khu Vực : Cầu giấy – Hồ tùng mậu
SĐT : 0164.579.8275 Pass : Bạn : Tinhot18.com

V1 : quá đẹp các bác ạ, bầu ngực cong vút , đầu ti nhỏ hồng , lông bóng nhẫy
V2 : mượt mà mịn màng , kg tì vết . Nhìn dáng rất đẹp , kiểu thắt đáy
V3 : mông cực mịn , mẩy cong , nhìn là muốn vét máng ngay ấy, rậm rạp vô cùng , thích nhất là kiểu úp thìa chổng mông , không chút mụn , không tí sẹo ,kích thích lắm .
Sv : chuẩn không cần chỉnh , với mình cứ nằm hút thuốc và hưởng thụ ưu đãi em dành cho mình là người khách đầu tiên trong ngày dù khi đó khoảng 11h trưa , nếu có cụ nào ăn sớm hơn , thì hú 1 câu nhé , đánh giá sự trung thực của em này ntn? 1 điều chú ý , là đóng càng lâu càng nhanh em nó càng xuất nhiều nước , rậm lông là dâm thượng
Time và thái độ : hợp tác , cách nói chuyện cá tính và thông minh ( cá nhân mình rất thích ) , khá thoải mái về time , trước và sau khi check chém gió thôi rồi , kg giục giã dù chỉ 1 câu , tâm sự đủ kiểu , tầm 40 phút là dành cho các bác !!


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org

téléchargement de photos

Gái gọi hà nội tháng 8 chén em Linh Linh hàng đẹp giá sinh viên
Đánh giá em này

Bình luận bài viết