Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Truyện Sex Nhà nghỉ kế bên 2270 view
Tác Phẩm :

Nhà nghỉ kế bên
Tôi là ...
Bố mẹ chia tay, tôi với mẹ chuyển đến nhà mới ở quê ngoại. Đối diện nhà tôi là 1 nhà nghỉ nhỏ - nơi mà tôi trở thành đàn ông.
Cô chủ nhà nghỉ tầm gần 30 tuổi sống 1 mình, nghe người ta nói thì cô chia tay chồng đc 2 năm. Lý do là lấy nhau mấy năm mà chưa có con. Chồng thì ngoại tình, vợ thì cũng lẳng lơ không kém. Cô rất xinh. đúng hơn là rất hấp dẫn. Thấy mẹ con tôi mới chuyển đến thì tỏ ra rất thân thiện, còn giúp đỡ nhà tôi nhiều việc nữa, nên mẹ tôi cũng thân thân với cô.
Các bạn biết cách kinh doanh của nhà nghỉ rồi đấy , đến đây chủ yêu là các cặp yêu đương, ngoại tình, mua dâm, ... Cứ mỗi khi có khách đến mua dâm là cô lại gọi điện cho 1 cô gái đến ( gái gọi ý . đi xe máy . đeo băng khẩu . mặt mũi bịt kín mít, để cho không ai nhận ra ) . Mỗi lần nhìn thấy mấy cô này cái con chim của tôi đều dựng đứng lên .
Sống cạnh nhà nghỉ 2 năm như thế . mà tôi lại đang ở tuổi mới lớn như thế . nên rất muốn đc làm chuyện đó . Chiều tối thứ 7 . mẹ tôi từ cơ quan về vội vàng gấp đồ , cầm túi sách ra ô tô của công ti .
- Mẹ đi công tác vài ngày . tối nay con sang nhà cô Liên ăn tối cùng cô nhé. Tôi chưa kịp nói gì thì mẹ lên xe đi. tôi vào nhà bật máy tính ngồi chơi game đc một lúc cô Liên sang gọi đi ăn cơm.
- Hải ơi !
- Dạ.
- Đi ăn cơm cháu - nói xong cô nở nụ cười tươi nhìn cực dâm
Tôi khóa cửa, đi theo sang nhà cô. Mặc dù là hàng xóm đã lâu nhưng tôi chỉ sang nhà cô 1 2 lần . Thấy tôi nhìn quanh cô bảo
- Ở cạnh ngay đây mà chả thấy Hải sang nhà cô chơi bh cả
Trong đầu tôi nghĩ :"sang đây mà đc chơi gái thì cháu mới sang chư"
- Vâng - tôi trả lời 1 cách hiền hậu
- Cháu cứ xem nhà đi , để cô xếp cơm
Tôi đi lên tầng 2 , tầng 3 . Nhà nghỉ có 6 phòng , trang trí đẹp mắt . đang thăm quan nhà cô Liên thì có 1 đôi từ phòng nghỉ bước ra . người đàn ông ra trước , sau là 1 cô gái bước ra , vừa đi em vừa chỉnh sửa quần áo . Nhìn em rất trẻ , tôi nghĩ ngay chỉ tầm tuổi tôi, thấy tôi nhìn chằm chằm . em tỏ vẻ ngại ngùng bước đi nhanh hơn, mặt cúi gằm để tôi không thấy rõ mặt. Ăn cơm xong , cô Liên nói 1 câu làm người tôi nóng rực.
- Tối nay cháu ngủ ở đây hay về nhà ngủ .
- Cháu .. cháu chưa biết để cháu gọi điện hỏi mẹ cháu đã - tôi ấp úng trả lời rồi đi ra ngoài gọi điện cho mẹ
- Alo con à . con ăn chưa
- Con ăn rồi . cô Liên nấu ăn ngon lắm mẹ ạ.
- ...
- ...
Tôi không đề cập đến chuyện ngủ ở đâu
- Mẹ chào con nhé.
- Con chào mẹ .
Tôi đi vào nói dối cô Liên
- Mẹ cháu bảo ngủ ở đâu cũng đc cô ạ
- Uh. thế cháu ngủ ở đây đi . đằng nào nhà cháu cũng khóa cửa rồi . bây giờ mà mở cửa thì lại mất công .
- Vâng ạ - tôi như mở cờ trong bụng
Đến tối tôi giúp cô dọn phòng để khách đến nghỉ . tầm 11 giờ cô bảo tôi vào 1 phòng nghỉ mà ngủ. Cái cảm giác lần đầu ở nhà nghỉ làm tôi không thể ngủ. Chỉ mong có một em để "chịch" cho phê . Ngồi dậy tút điện thoại ra . bắt wifi nhà cô để xem phim xxx.
Đang lúc xem phê phê thì tôi nghe tiếng ồn ào . mở cửa ra nhìn xuống tầng 1 thì thấy 1 lão phê rượu đòi cô liên gọi gái đến để chịch . Gần 12h rồi . cô không muốn gọi , nhưng lão này thì cứ nài nỉ , làm to tiếng . nên cô đành phải gọi . tầm 10p . vẫn em lúc tối tôi gặp. đi xe đạp . hnay tôi mới thấy em này . trong đầu tôi nghĩ :" gái gọi mà đi xe đạp . làm đc đầy tiền mà không mua cái xe máy. đi xe đạp thì hỏng hết lồn mất cười ngoác miệng " - vừa nghĩ tôi vừa cười. Lão say rượu và em kia lên phòng cạnh phòng tôi . tôi tò mò ghé tai vào cửa nghe họ làm tình . nhưng chả nghe thấy gì , tôi mới nhận ra cửa phòng chưa khóa . mở hé cánh cửa ra xem . Lão say nằm bên trên em chơi kiểu truyển thống, mặt đỏ căng, còn em thì tỏ ra không thích . tầm gần 10p sau ông này ra. vừa đi vừa lải nhải vài câu :" mẹ cái con, chơi chả có cảm giác gì, rên cũng đ** rên, phí tiền ". Tôi đứng đợi ở cửa phòng của tôi để đợi nhìn em thêm lần nữa . nhưng đợi mãi , đợi mãi không thấy em ra . tôi nóng ruột hé cửa phòng nhìn trộm. Thì ra em ngủ luôn ở đây. Em rất xinh, đắp chăn nửa người trên , phần từ bụng trở xuống hoàn toàn không có cái gì che đậy, lộ ra cặp đùi trắng muốt , có lồn rất múp , có mấy cái lông tơ tơ nhìn chỉ muốn liếm. Đứng nhìn 1 lúc , tôi tính vào phòng nhưng lại sợ nên đóng cửa quay về phòng ngủ . Nằm trên giường tôi không thể nào ngừng nghĩ về em . tôi đánh liều " đột nhập " phong em.
Các bạn đã có cảm giác rón rén như đi ăn trộm bao giờ chưa ? Khoảnh khắc đó làm tim tôi đập tình thịch, đến nỗi tôi nghe rõ từng nhịp đập. kéo chiếc chăn mỏng ra . thân hình nóng bỏng của em . ngực to , trắng , đầu ti nhỏ hồng hông , đôi môi , khuân mặt làm tôi chỉ muốn hôn em . Tôi lôi điện thoại ra chụp hình em . tính up lên mấy web sex. nhưng nghĩ lại . hành động ấy thì hơi quá . nên tôi xóa hết ảnh.
Lấy hết cam đảm . tôi đưa tay sợ ngực em , rồi cả 2 tay , nắn , bóp . Tôi lấy lưỡi liếm đầu ti thì em bừng tình . trong phút chốc hốt hoảng tôi lấy chăn bịt kín mặt em để em ko nhận ra tôi. em hét lên . bị bịt chăn vào mặt nên tiếng hét không vang. sợ em nghẹt thở nên bỏ chăn ra. Tôi giả vờ tỏ vẻ mặt hốt hoảng xin lỗi
- Em ... em ... em xin lỗi ! - vừa nói tôi vừa cầm tay em dung dung.
- Anh làm gì vậy - em binh tĩnh lấy chăn che hết người
Sợ em nói với cô Liên tôi van xin
- Chị ơi chị đừng nói với cô Liên nhé , cô mà nói cho mẹ e thì e chết
Tôi giả vờ quá xuất sắc .
- Không có gì đâu.
- Thật ạ?
- Mà anh bao nhiu tuổi mà cứ gọi em là chị vậy.
- Em gần 18.
- Vậy thì đừng gọi em nhá . hihi. em cũng 17t thôi mà - vừa nói e vừa gỡ bỏ chăn khỏi người đứng dậy vớ lấy cái túi xách . lấy ra 1 cái bcs - a đeo vào đi
- Ơ
- Cởi đồ ra em đeo cho. Ơ gì ? hihi. Vừa nãy làm ghê thế mà bây giờ lại ngại nữa , ngại gì. Nào để em giúp. - em vừa nói vừa kéo ảo tôi .
Khi cả 2 trần chuồng . tôi cảm giác con chim của tôi chưa bao giờ to như vậy . Em đưa tay cầm chim tôi. đưa đi đưa lại vài lần rồi cho vào cái miệng bé xinh của em . nhưng tôi thấy em rất lóng ngóng, như kiểu mới làm lần đầu
- Sao vậy ?
- Em tập kiểu này
- Tập á ?
- Vâng e mới đi làm đc gần 2 tháng . lão say rượu vừa nãy ý . ông ko cho tiền bo . vì em không bú chim của ống ý.
- Mình có ... à anh có phải trả tiền không vậy . để anh về nhà lấy khóc rồi nè - tôi lại giả vờ tỏ mặt ngu ngu
- hihi .
Tôi vẫn giả vờ
- Vậy mai a về lấy đưa em đc ko? bây giờ vê cô Liên hỏi chết . Nhá !!.
- Không đâu. hihi . thích thật đấy
- Vậy à - tôi tỏ mặt ngu ngu để lừa tình e .
E tiếp tục bú chim. vừa bú e vẫn cười típ mắt .
- A biết bú cho con gái không?
- A chưa làm bh cả
- Xem phim mãi rồi mà không biết làm hả?
- Ơ sao e biết hay vậy? - Tôi lại tỏ mặt ngu
- Hihi. Thế mấy tài chứ ..
Tôi biết là em đã tin và mê thôi thật rồi ( đtrai lại ngố ngố như thế gái nào mà chả thích chứ cười ngoác miệng
Tôi bắt đầu sờ lồn em . lồn em rất múp, ấm . vuốt ve rất thích . Em thỳ dùng tay sờ chim tôi .
Tôi đưa lưỡi vào lồn em . liếm từ hậu môn đến lồn của em . Em rướn người lên .
- tiếp đi a . a...a..a...a
Tôi tiếp lục liếm . tay em ngừng kích thích chim tôi . em đưa tay lên đầu tôi . đẩy đầu tôi vào lồn em . 2 đùi em kẹp lại . cảm giác thật ấm áp .
- địt em đi a . em thèm lắm

Tìm kiếm
Truyen Sex Nha nghi ke ben, Truyen, Sex, Nha, nghi, ke, ben,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Chủ đề ngẫu nhiên
Truyện Cười - Đứa Bé Ngoan* 4227
Nữ Sinh Mỹ Anh_ Mặt xinh vú đẹp chim hồng mới mất tem . Hàng mới mất tem cực chất cực ngon* 5867
HÔI BIA* 3686
250k –nkt ] - Thần dâm bích thủy của anh em buomxinh, làm tình cực đỉnh* 5334
Welcome to Mobiblog V2* 11662
1 EM U92 NGOAN - HIỀN - NGON ^^* 3104
Pé Na - độ tuổi 1995 căng tràn nhựa sống* 5821
[Việt hóa] Towers Trap* 3131
Hiraku koto-Gái ngoan tìm chồng* 2791
( FULL PICS ) KIM NGƯỜI MẪU NGON MẮT + SƯỚNG KU CHUẨN GÁI TEEN* 4616