Diễn đàn | 18+ | Truyện Sex Full
Tìm Kiếm
Вниз  Truyện Sex Cô bạn mông căng 3387 view
Tác phẩm :

Cô Bạn Mông Căng

Tôi tên là T là một học sinh vừa bước vào cánh cổng trường cấp III.Cái trường mà tôi đã cố gắng rất nhiều mới có thể đỗ vào được.Nhưng không uổng công chút nào khi tôi đã dùi mài kinh sử suốt mấy tháng hè.Bù lại ở trường này quy tụ nhiều bạn nữ rất xinh xắn và dễ thương.Chỉ ngắm thôi mà tôi cũng đã thấy thoả mãn rồi.
Buổi học đầu tiên tôi được xếp ngồi cùng một đứa con gái.Nhìn chung nó cũng thuộc vào loại khá xinh trong lớp tôi rồi.Ngồi nói chuyện với nó mấy lần tôi mới dám hỏi tên.Thì ra em nó tên là Uyên,nhà nó cũng khá gần trường.Học lâu dần với nhau tôi mới để ý nó có cặp mông tròn trịa và nở nang nhất hội con gái lớp tôi.Nhất là những hôm nó mặc quần vải đen bó sát càng làm tôn sự quyến rũ của cặp mông hơn.Tạo nên một đường cong hoàn mỹ và khiêu gợi.Khiến mỗi lần tôi nhìn thấy cặp mông của nó thì thằng nhỏ của tôi lại chào cờ.Vì cái tuổi phát triển sinh lý nên tôi tò mò và có những ý nghĩ đen tối là không tránh được.Nhưng ngồi với nó lâu dần cũng khiến tôi bắt đầu hơi ghét nó.Vì nó cũng thuộc dạng chanh chua bà tám nhất lớp tôi luôn.Nói chuyện thì chả giữ ý tứ gì cả.Mà nó cũng rẩt mạnh miệng nữa,nên hay bị lũ con trai thách thức.
Có lần học thêm môn toán,cả lũ con trai ngồi sau nó thấy quần nhỏ của nó lộ ra liền chọc quê:
-Uyên ơi!kéo áo che dùm nửa vầng trăng đi.Không cã lũ bọn tao ngồi sau mày hỏng mắt hết thì khốn. - Tôi nói khiến cả lũ cười ầm cả lên.
-Để thế cho mát,thằng nào không muốn hỏng mắt thì nhìn đi chỗ khác.- Nó dửng dưng như không có chuyện gì,cứ thả rông cho cặp mông nó mát.
-Vậy thì anh em mình đành chịu khổ mà hỏng mắt rồi! - Tôi tiếp lời khiến cả lũ con trai ngồi cùng bàn em cười phá lên.
Nói cười rôm rả nên thằng nhỏ của tôi cũng tò mò ngoi lên hóng chuyện.
Lần khác nó lại mặc áo sơ mi trắng,bên trong lại mặc coóc-xê ren màu đen khiến lũ con trai bọn tôi lại có chuyện để trêu chọc:
-Bạn Uyên đi học đeo kính râm làm gì thế? - Lần này vẫn là tôi khởi xướng.
-Trời nóng đeo kính râm cho nó mát - Vẫn thái độ cũ.
-Anh em ta lại có dịp hỏng mắt nữa rồi - Lũ con trai lại được dịp ôm bụng cười.
Dù tôi nhiều lần trêu chọc nó nhưng nó cũng chả ghét tôi.Hai đứa ngồi cùng bàn vẫn buôn chuyện đều đều trong giờ.
Những lần lũ con trai bọn tôi khiếp sợ nó nhất là những lần nó bạo dạn đến không tưởng.Có lần thằng Hải thách thức nó sờ thằng nhỏ,tưởng nó xấu hổ không dám làm.Nhưng ai dè nó chẳng do dự bóp thằng nhỏ làm thằng Hải la oai oái.Lần khác thằng Minh thách nó lột quần,cu cậu tưởng nịt quần chắc chắn rồi nên vênh mặt vẻ thách thức.Nó chả ngại ngùng tháo nịt tụt quần thằng Minh ngay giữa lớp.May mà nó mặc quần đùi bên trong không thì bẽ mặt chẳng dám mò mặt đến lớp nữa.
Tôi nhớ nhất là hôm học thể dục,thầy bắt nhảy cao qua sào.Vì cặp mông to bự

nên mỗi lần nhảy mông nó đều bị vướng phải sào.Nên cuối cùng thầy cho nó ăn trứng ngỗng vì không vượt nổi qua sào lần nào.Nó chạy lại cúi xuống chỗ thầy ngồi để xin xỏ,nên cặp mông chổng ngược lên trời.Mà trùng hợp cặp mông lại hướng về phía tôi,nên thằng nhỏ của tôi cũng theo phong trào chổng ngược lên trời.May mà tôi mặc hai lớp quần nên thằng nhỏ độn lên không ai hay biết.Cứ như thế này thì ngày nào thằng nhỏ của tôi cũng được tập thể dục rồi.

Thế nên mỗi lên tôi xem phim JAV mà cứ thấy em nào có cặp mông đồ sộ là tôi lại liên tưởng đến em nó.Mấy lần liên tưởng quá độ khiến thằng nhỏ tôi phun ra sữa luôn.
Lần may mắn trời cho của tôi là dịp noel,được bé Vi mời đến nhà ăn lễ.Vì xe nó hỏng nên nhờ tôi tiện đường sang đèo nó đi cùng.
-Mày nặng phết,tao đạp muốn ói cơm ra đây rồi! - Tôi chọc nó.
-Con trai gì mà yếu om,sau này đèo gấu đi mày cũng nói thế à?
-Chắc là do mông mày nặng quá đấy!
-Đạp đi!Nói nhiều mất năng suất. - Chắc nó ngại hay sao mà nói lảng đi nữa.
Đến nhà bé Vi thì chưa thấy mặt đứa nào lớp tôi đến,thế là đành vào phòng bé Vi ngồi chờ tụi nó đến.Phòng bé Vi khá rộng,mà lại nhiều thú nhồi bông nữa.Vì chuẩn bị đồ ăn nên Vi đành phải vào bếp,để lại hai đứa tôi trong phòng.Tôi ngã người ra giường,giang tay giang chân cho thoải mái.Thấy tôi nằm nó liền quay sang chọc tôi:
-Chở tao được tí thế mà giờ nằm mệt thế kia à?
-Một tí cũng nên,mày nặng bỏ xừ!
- Con trai gì mà yếu xèo!Đồ yếu sinh lí! - Giọng khinh thường.
- Mày bảo ai yếu sinh lí đó? - Tôi bực mình.(Động đến vấn đề nhảy cảm của con trai thì thằng nào cũng thế)
-Ở đây chỉ có tao với mày,không nói mày thì nói ai. - Vẫn nói giọng đó.
-Mày đã làm chuyện đó với tao bao giờ đầu mà biết tao yếu sinh lí hay không? - Tôi gân cổ cãi.
-Nhìn là biết rồi! - Nó cười đắc thắng.
-Ngon thì dám làm chuyện đó với tao không?Xem ai yếu sinh lí! - Tôi bực tức.
-À...ừ....Loại mày thì làm gì được tao. - Lại mạnh miệng như mọi khi.
Vì ở nhà bé Vi nên chắc nó nghĩ tôi không dám làm gì nó.Mà thực sự là bây giờ đầu tôi trống rỗng chả biết nên làm gì đầu tiên đây.
-Mày đóng cửa...tắt điện đi xem tao dám là gì mày không? - Tôi chỉ trỏ ( Tôi thử doạ nó xem nó còn mạnh miệng nữa không? )
Nó vội đi đóng cửa rồi tắt điện,tôi thấy vẫn chưa an tâm liền chốt khoá cửa lại lỡ ai vào.
Nó đứng yên như chờ đợi thách thức tôi làm chuyện đó.Tôi đầu óc hồi hộp tiến sát vào người nó.Tôi ôm lấy nó rồi kề môi lên mặt nó,vì phòng tối nên tôi cứ hôn đại chả biết môi hay mũi nó nữa.Sau khi định hình được môi nó thì tôi vụng về hôn nó ( Lần đầu mà).Vì đây là lần thực hành đầu tiên nên tôi còn bỡ ngỡ,những lí thuyết thì kinh nghiệm đầy mình.Ánh sáng bên ngoài phòng len lỏi qua kẽ hở phòng khiến không gian mập mờ ánh sáng.Tôi cảm nhân được môi nó mím chặt,mắt thì nhắm tít lại.Tôi biết tỏng là nó chỉ được cái mạnh miệng nhưng bên trong thì nhát cáy.Tôi đưa tay từ hông tiếp cận dần xuống cặp mông vĩ đại mà tôi hòng ao ước.Vì nó mặc quần vải đen bó sát nên khi xoa bóp như được chạm trần vào cặp mông vậy.Nó giật mình mở mắt ra rồi gạt tay tôi ra khỏi cặp mông của nó.
-Sợ rồi hả? - Tôi dừng hôn,nói giọng của người đắc thắng.
-Ai sợ mày chứ? -

Tìm kiếm
Truyen Sex Co ban mong cang, Truyen, Sex, Co, ban, mong, cang,
Chia sẻ bài viết
Chia sẻ lên MXH: FB - SMS - G +
Lấy mã nhúng diễn đàn:
Cùng chuyên mục
Lau Xe 9711
Chủ đề ngẫu nhiên
Hàng 800k/1h dc ko anh em* 3895
Bưởi các loại - Số 02 - Ngọt ngào, nóng hổi và đê mê trong nhục dục!* 2796
Gái Nhật giữa Hà Nội* 3259
Avatar 189 Mod Full* 3216
Clip Sex Nữ Sinh 13 Tuổi Chát Sex* 8535
E gái Hà Nội - 93 - bồ ruột của em...các bác cho ý kiến nha!* 3481
CỰC PHẨM SINH VIÊN - ĐẲNG CẤP LÀ ĐÂY - TUYỆT KO THỂ CHÊ ĐƯỢC...* 4547
Ảnh Sex Ola 2015 P9* 9885
Ai Haneda - Xem là Cứng* 4952
[HOT]UC đã ra phiên bản 8.2 bản chính thức* 2358